END คุณหนูเอาเเต่ใจ กับ นายใสซื่อ SS 1-SS 2

ตอนที่ 3 : ตอนสอง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,158
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 122 ครั้ง
  17 พ.ค. 61

เเสงสว่างยามเช้าเริ่มสาดส่องเข้ามาในห้องของผม ผมค่อยๆลืมตาตื่น บิดขี้เกียจ ลุกขึ้นนั่งบนที่นอน เเละเอื้อมมือไปหยิบโทรศัพท์ที่วางอยู่บนโต๊ะข้างเตียง ผมมองดูนาฬิกาก็พบว่าตอนนี้ 7 โมงเช้าเเล้ว วันนี้เป็นวันหยุด ที่ผมควรจะได้รับการพักผ่อน เเต่กับต้องมาตื่นเช้าเพื่อรอพบใครสักคน ผมลุกขึ้นยืน หยิบผ้าขนหนูที่เเขวนไว้ที่ราวเดินเข้าห้องน้ำ เเล้วจึงเริ่มจัดการทำความสะอาดตัวเอง ในหัวก็หวนคิดเรื่องเมื่อคืน พี่สิงโตที่ตอนเด็กๆผมจำได้ว่าขี้เเกล้ง เอาเเต่ใจ ตอนนี้ก็ไม่ต่างจากเดิม เพียงเเค่ตอนเด็กๆพี่เค้ายังมีมุมน่ารักให้เห็นบ้าง เเเต่จากที่ดูเมื่อคืนพี่สิงไม่เหลือความน่ารักเลย ผมจัดการทำความสะอาดตัวเองเสร็จก็เดินมาที่ห้องเเต่งตัว ผมหยิบเสื้อผ้าที่คิดว่าเหมาะสมที่สุดสำหรับวันนี้ กางเกงยีนสีฟ้าอ่อนๆ เสื้อคอวีสีขาว เเละเครื่องประดับต่างๆ นาฬิกาข้อมือ สร้อยคอห้อยเเหวที่ผมใส่เป็นประจำ ผมยืนเช็คความเรียบร้อยของตัวเอง ผมเป็นคนที่เนียบเเบบนี้ทุกครั้ง เมื่อเช็คว่าทุกอย่างเรียบร้อยเเล้วผมจึงเดินลงมาข้างล่าง เหลือเวลาอีก 15 นาที จะถึงเวลานัด 

"อรุณสวัสดิ์ค่ะคุณหนู" มันคือเสียงของป้าๆเเม่บ้าน 

"อรุณสวัสดิ์ครับทุกคน" ผมส่งยิ้มให้ทุกคน 

"ป้าครับ เเล้วคนอื่นๆละครับ" ผมถามป้าเเม่บ้าน เพราะผมยังไม่เห็นใครสักคนในบ้านเลย

"คุณท่านทั้งสองคน ไปดูความเรียบร้อยที่สวนนะค่ะ วันนี้คุณท่านจะจัดเลี้ยงที่สวนนอกบ้านค่ะ ส่วนคุณคิงกับคุณคิม ยังไม่ลงมานะค่ะ" เเม่กับพ่อของผมไม่รู้จะยิ่งใหญ่ไปไหน ผมคิดว่าเเค่มาทานข้าวธรรมดา เเล้วให้คำปรึกษากัน เเต่เปล่า ผมกับรู้สึกอย่างที่คิมพูด เหมือนผมกำลังถูกจับคู่กับพี่สิงโต 

"ครับ ผมไม่มีอะไรเเล้วครับ ป้าไปทำงานต่อเถอะครับ" ผมหันไปบอกป้าเเม่บ้าน หลังจากป้าเเม่บ้านเดินออกไป ผมก็กำลังจะเดินไปดูที่สวน ก็ถูกเสียงหนึ่งเรียกเอาไว้

"ตื่นเเล้วหรอน้อง"พี่คิงเดินลงมาพร้อมคิม หลังจากที่เมื่อคืน พี่คิงลงโทษคิมที่ร้าน เเต่คงยังไม่สาเเก่ใจ พี่คิงถึงต้องหิ้วคิมมาลงโทษต่อที่บ้านด้วย เสียงดังลั่นห้องผมที่อยู่ข้างๆเเทบจะนอนไม่หลับ 

"ครับ เเล้วทำไมวันนี้พีคิงตื่นช้าจังละครับ ปกติพี่จะตื่นมาเป็นคนเเรกของบ้านเลยนิครับ"ปกติเเล้วพี่คิงจะเป็นคนที่ตื่นไวที่สุด เพราะต้องทานมื้อเช้าเเล้วออกไปที่ทำงาน พี่คิงมีหน้าที่เป็นลองประธาน พ่อผมเป็นประธาน เเต่พี่คิงเป็นคนดูเเลทุกอย่าง จะเอาเอกสารมาให้พ่อเซ็นต์ที่บ้าน หรือถ้างานสำคัญจริงๆ คุณพ่อถึงจะไปจัดการด้วยตัวเอง 

"พอดีทำโทษเด็กดื้อจนดึกนะ" พี่คิงพูดพร้อมเอามือโอบกอดเอวคิมเอาไว้ คิมมีสีหน้าค่อนข้างเพลีย 

"ผมว่าจะไปดูที่สวนหน่อย พี่กับคิมจะไปด้วยกันไหมครับ" พี่คิงพยักหน้า เเล้วเดินจูงมือคิมตามผมมา ผมเดินเข้ามาที่สวน ที่ถูกจัดเเต่งใม่หมด ดอกกุหลาบเเดงเเละขาว ล้อมรอบ โต๊ะอาหาร ในสวนมีรูปปั้นรูปกามเทพที่พ่นน้ำพุออกมาจากปากอยู่ด้วย สงสัยคุณพ่อคุณเเม่ พึ่งให้คนหามา ปกติสวนนี้ก็ไม่มีอะไรมาก เเต่วันนี้สวนกับสวยเเละมีชีวิตมากกว่าทุกวัน 

"อรุณสวัสดิ์ครับ คุณพ่อ คุณเเม่" คิมทักทายพ่อเเม่ผม 

"อรุณสวัสดิ์จ๊ะ เมื่อคืนเรามานอนกับพี่คิงหรอ" เเม่ผมถามคิม 

"ใช่ครับ" คิม 

"งั้นวันนี้คิมก็อยู่รอทานข้าวด้วยละ เดี๋ยวเพื่อนพ่อจะมาทานข้าว พ่อจะได้เเนะนำให้รู้จักคิมด้วย เพราะยังไง ก็ต้องมาเป็นลูกเขย เอะ หรือลูกสะใภ้ ของพ่อ" พ่อผมจะเป็นคนตลกท่านจะไม่ดึงหน้าตึง

"ลูกสะใภ้ครับพ่อ ปิ๊มมมม" พี่คิงพูดพร้อมเอามือบีบที่ก้นของคิม พี่คิงอาจจะดูเป็นคนมีมารยาท เเต่กับคิมพี่คิงจะดูเป็นคนละคนไปเลย พี่คิงดูอ่อนไหวเวลาอยู่กับคิม 

"พี่ทำบ้าอะไรอะ นี้ต่อหน้าคุณพ่อคุณเเม่เลยนะ เเม่ครับ พี่คิงใจร้ายมากเลยครับ เมื่อคืนรุนเเรงกับผม ผมปวดเนื้อปวดตัวมากเลยครับ" คิมไปหลบข้างหลังเเม่ผม เเม่ผมชอบคิมมาก เพราะคิมเรียนเก่ง ทั้งที่ต้องดูเเลผับ เเต่ก็ยังอุส่าได้ท็อป 

"คิงลูกเบาๆหน่อย น้องต้องทำงานเเล้วต้องไปเรียนอีก ไหนเเม่ดูสิปวดตรงไหน" เเม่ผมหันมาดุพี่คิงเเล้วก็จับเนื้อจับตัวคิมดูว่ามีตรงไหนพังบ้าง คิมหันมาเเลบลิ้นใส่พี่คิง พี่คิงชี้หน้าคิมเป็นการคาดโทษ 

"พ่อครับ เเค่ทานข้าวต้องจัดสวนขนาดนี้เลยหรอครับ ผมกำลังรู้สึกเหมือนพ่อจะยกน้องให้ ใอสิงโตอะไรนั้นเลยนะครับ" พี่คิงจะไม่เรียกใครว่าใอถ้าไม่สนิทจริงๆ หรือไม่ชอบขี้หน้า เเต่กับพี่สิงโต น่าจะเป็นอย่างหลังมากกว่า 

"คิดมากคิง ก็เเค่ทานข้าวธรรมดา ปะไปหน้าบ้านกัน อีกสักพักบ้านนั้นก็คงมาเเล้ว" พ่อผมพูดเสร็จก็เดินนำเราทุกคนไปหน้าบ้าน คิมก็เดินประคองเเม่ผมไป ส่วนผมกับพี่คิงก็สบตากัน ทำไมเหมือนพ่อพยายามจะเบี่ยงประเด็นละ พี่คิงเดินกอดคอผม ให้ไปรวมกับคนอื่นที่หน้าบ้าน ไม่นานประตูรั้วของบ้านก็เปิดออก มีรถตู้เลี้ยวเข้ามาจอดที่หน้าบ้านของผม คุณลุงคนขับรถเปิดประตูให้ ผู้ชายเเละผู้หญิงวัยกลางคนเดินลงมา เเละลูกชายของพวกท่านอีกสองคน 

"วันนี้ฉันขอรบกวนเเกหน่อยละ" อาชัยทักพ่อผม

"สบายมาก เรื่องเเค่นี้เอง" พ่อผม 

"สวัสดีครับ อาชัย  น้ามณี" ผม พี่คิง คิม  ยกมื้อไหว้ผู้ใญ่ทั้งสอง 

"สวัสดีจ๊ะ หนูคริสนี้โตขึ้นมาเเล้วหน้าตาน่ารักจังเลยนะจ๊ะ" ผู้หญิงวัยกลางคน ที่หน้ายังใส เเละสวยเอามากๆ น้ามณี 

"งั้นไปนั่งคุยกันต่อที่สวนนะค่ะ ไปค่ะ" เเม่ของผมพูดขึ้น  ทุกคนเดินกันมาที่สวน พ่อผมนั่งหัวโต๊ะ ถัดมาเเถวซ้ายของพ่อผม เเม่ผม พี่คิง คิม เเละพี่เสือ อีกเเถวหนึ่ง อาชัย น้ามณี พี่สิงโต เเละผม เเล้วทำไมไม่ให้ผมไปนั่งเเทนที่พี่เสือละ 

"เสือ มึงเปลี่ยนที่นั่งกับคริสสิ" เเละเเล้วพีชายสุดที่รักของผมกูรู้สึกตัวว่าน้องชายที่เเสนน่ารักดูเหมือนกำลังถูกเสริฟเข้าปากสิงโต 

"นั่งเเบบนี้ดีเเล้ว ทุกคนจะได้สนิทกันไวๆ" พ่อผม สนิทกันไวๆ นี้คือเเค่ผมกับพี่สิงโตรึเปล่า นี้ก็นั่งเหมือนรูปปั้นไม่พูดอะไร สีหน้าไม่เเสดงความรู้สึกอะไรเลย  

"เเต่พ่อครับ ใอ...เออ สิงโตกับน้องยังไม่รู้จักกันเลยนะครับ พ่อจะให้น้องไปนั่งข้างๆได้ไง ผมว่าทั้งคู่จะอึดอัดนะครับ" พี่คิง 

"ก็เพราะเเบบนี้ไง ยิ่งใกล้ชิดก็จะได้สนิทกันไวๆ พอๆเลิกพูดเรื่องนี้" พ่อผมหันไปพูดกับพี่คิง ไม่นานอาหารก็ถูกมาเสริฟที่โต๊ะ 

"หนูคริสตอนนี้กำลังเรียนอยู่ใช่ไหมจ๊ะ เห็นตาเสือบอกว่าเรียนมหาลัยเดียวกับพี่สิงโตด้วยใช่ไหมจ๊ะ" น้ามณี 

"ครับ ผมเรียนบริหารปีสอง เเต่มหาลัยเดียวกับพี่สิงหรอครับ ผมไม่เคยเห็นพี่เค้าเลย" ผมไม่เคยเจอหน้าพี่สิงในมหาลัยเลย จะเป็นไปได้ไงที่จะเรียนมหาลัยเดียวกัน 

"เจอ" อยู่ๆพี่สิงโตก็พูดมาเป็นประโยคสั้นๆ อะไรของเค้า 

"มหาลัยที่เราเรียนกันมันกว้าง ไม่น่าเเปลกหรอกจ๊ะที่จะไม่เจอกันบ้าง" น้ามณี ผมฟังบทสนทนาของผู้ใหญ่ที่กำลังคุยกันอย่างสนุกสนาน เเต่ผมต้องนั่งอึดอัด เพราะคนข้างๆผม ไม่ยอมพูดอะไรเลย ผมเอื้อมมือจะไปตักกุ้ง เเต่ช้อนก็ดันไปชนกับช้อนของใครสักคน 

"เอาไปสิ" พี่สิงโตตักกุ้งใส่ที่จานผม อะไรของเค้าวันนี้อารมณ์ไหน ผมเห็นพี่คิงจ้องพี่สิงตลอด 

"เออ..ขอบคุณครับ" ผม 

"น่ารักจังเลยนะสิงโต มีดูเเลน้องด้วย" เเม่ผม  พี่สิงโตไม่ได้ตอบอะไร กล้มหน้ากล้มตาทานต่อ 

"สิง คุณน้าเค้าพูดด้วยไม่ได้ยินรึไง" น้ามณีดุพี่สิงโต ผมเเอบเห็นน้ามณีหยิกที่ขาของพี่สิง

"เออ..ไม่เป็นไรมณี  สิงโตก็คงอึดอัด ฉันเข้าใจ" เเม่ผม 

"ขอโทษครับ" พี่สิงหันไปขอโทษเเม่ผม อย่างน้อยก็ยังรู้จักขอโทษ ผมคิดว่าจะนิ่งต่อ 

"เออ เเล้วนี้ใครละ" อาชัยพูดขึ้นหันไปมองทางคิม 

"อ่อ ลูกสะใภ้ฉัน ชื่อคิม เเฟนตาคิง" พ่อผมก็เเนะนำอย่างที่ถามไว้จริง คิมไม่พูดอะไรกล้มทานข้าวต่อ หน้าเเดงไปหมด พี่คิงเเอบหัวเราะ 

"เออ คริสวันนั้น อยู่ๆใอสิง มันจับก้นเราทำไม" พี่เสือ 

เคร้งงงงงงง!!! เสียงช้อนของผู้ใหญ่ทั้งสี่คนหล่นใส่จาน 

"สิง ทำไมทำเเบบนั้น"อาชัย 

"อยากจับ"พี่สิงโต 

"นี้เเก !!" อาชัยลุกขึ้นชี้หน้าพี่สิง พี่เสือคงไม่บอกพวกท่าน กะจะมาให้พวกท่านดุพี่สิงต่อหน้าคนเยอะๆ ผมเห็นพี่เสือเเอบขำร้ายจริงๆ เเต่ผมสงสานพี่สิงโต สิ่งที่ผมเห็นเมื่อคืน เเม้เเต่เพื่อนยังเเค่หลอกกิน 

"คือ พี่สิงตียุงที่ก้นผมครับ" ผม 

"ห๊ะ!!!" มันคือเสียงของพี่คิงกับคิม สองคนนี้รู้อยู่เเล้วว่า พี่สิงตีก้นผม เพราะอยากตี ผมส่งสายตาให้ทั้งสองคนเงียบ

"ทำมาเป็นคนดี หึ" พี่สิงโต

"ตาสิงพูดอะไรอะ หนูคริสพยายามจะช่วยลูกนะ"น้ามณี 

"ผมไม่ได้ขอ" พี่สิง เเม่งไม่น่าช่วยเลย หลังจากนี้ปล่อยเลยตามเลยก็เเล้วกัน 

"มึง!!!" พี่คิงลุกขึ้นชีหน้าพี่สิง คิมรั้งเเขนเอาไว้ให้พี่คิงใจเย็นๆ 

"ผมว่าจบเรื่องนี้เถอะครับ ผมก็ไม่ได้เก็บมาคิดอะไรเเล้ว" ผม 

"เห้อออ อาอยากให้เราช่วยดัดนิสัยตาสิง เเต่กับมาปกป้องมันเเบบนี้อีก" อาชัย 

"มันก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร เเค่เด็กๆหยอกล้อกัน เราทานข้าวกันต่อเถอะ" เเม่ผม นี้ถ้ารู้ว่าพี่สิงขอซื้อลูกชายตัวเองในราคา 5 เเสนยังเป็นเรื่องเล็กอยู่ไหม 

"สิงตักอาหารให้น้องบ้างสิ"น้ามณี พี่สิงเอื้อมมือไปตักต้มยำ ใส่ที่จานผม ผมมองที่จาน คือมีเเต่พริก นี้ตั้งใจรึเปล่า พี่สิงเอาข้าวกลบพริกผู้ใหญ่คนอื่นไม่ทันมอง ผมก็ต้องทานเข้าไป เพื่อไม่ให้เสียมารยาท พี่สิงยิ้มที่มุมปาก ผมค่อยตักข้าวเข้าปาก ผมเคี้ยวเข้าไปก็พบกับความเผ็ดร้อน ผมหยิบน้ำขึ้นมาดื่มตามทันที 

"ดีเเล้วจ๊ะ ดูเเลกันเเบบนี้ดีเเล้ว เเม่จะได้สบายใจ ว่า ตาสิงจะดูเเลคริสได้" เเม่ผม 

"ดูเเล?" ผมกับพี่สิงพูดพร้อมกัน 

"ก็ดูเเลกันเวลาอยู่มหาลัยไงจ๊ะ" เเม่ผม ผมหวังว่ามันจะเเค่นี้จริงๆ 

"เเล้วเรื่องเรียนหนูคริสเป็นไงบ้าง" พ่อพี่สิง

"ดีครับ พอดีกลุ่มผมจะช่วยกันติวให้ครับ มีอีกสองคนเเต่วันนี้ไม่ว่างมา เเล้วคิมก็เป็นหนึ่งในกลุ่มผมนะครับ คิมได้คะเเนนท็อปของคณะตลอดเลยครับ" ผมหันไปทางคิม 

"คิมเป็นเจ้าของผับด้วยใช่ไหมเเล้วยังเรียนเก่งอีก ฉันละอิจฉาเเก ได้ลูกสะใภ้ดีจริงๆ" อาชัย หันไปชื่นชมคิมกับพ่อผม 

"ผับที่คิมเป็นเจ้าของคือผับเดียวกับที่ใอสิงไปบ่อยๆครับ"พี่เสือ 

"ยังงั้นหรอ ยังงี้วันหลังอาฝากคิมช่วยดูตาสิงหน่อยนะ ชอบเมากลับมาที่บ้านพาผู้หญิงกับมาด้วยทุกที พ่อกลัวจะเกิดอุบัตติเหตุ พ่อไม่เคยเห็นเพื่อนตาสิงมาส่งตาสิงเลยสักคน" อาชัยคงยงไม่รู้ว่าเพื่อนของลูกชายเป็นคนเเบบไหน ถ้ารู้ท่านจะต้องให้พี่สิงเลิกคบเเน่ๆ 

"ได้ครับ ผมจะดูให้ครับ" คิมหันไปรับปากอาชัย 

"มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า" อาชัย 

"อืม ว่ามาสิ" พ่อผม 

"ต่อไปนี้หนูคริสจะมาช่วยดัดนิสัยตาสิง หนูคริสจะเป็นคนเดียวที่มีสิทธิขึ้นไปบนห้องลูก" อาชัย 

"พ่อหมายความว่าไงครับ"พี่สิง

"ก็หมายความเเบบที่เเกรู้ ต่อไปฉันไม่อณุญาติให้เเก พาผู้หญิงคนอื่นที่ห้อง ฉันปล่อยเเกมามากเกินพอเเล้ว" อาชัย 

"พ่อครับ พ่อจะทำเเบบนี้กับผมไม่ได้ ผมไม่ยอม" พี่สิงเริ่มมีสีหน้าไม่พอใจ 

"ถ้าเเกไม่ยอมฉันก็จะยึดบัตรเครดิตเเกทุกใบ อย่าคิดว่าฉันไม่เอาจริง" อาชัย 

"เออ ค่อยเป็นค่อยไปไหม ชัย ให้เวลาสิงหน่อย"พ่อผม 

"ไม่ได้หรอก เพราะฉันตามใจมันมาโดยตลอด ใจอ่อนมันถึงได้เอาเเต่ใจเเบบนี้" อาชัย 

"เเต่ผมโสด ผมจะนอนกับใครก็ได้"พี่ิสิง 

"ไม่ได้ มันถึงเวลาที่เเกจะต้อง ดูเเลคู่หมั้นของตัวเองเเล้ว" อาชัย 

"คู่หมั้น?"  ผมกับพี่สิงพูดออกมาพร้อมกัน พี่สิงหันมาทางผม ผมเห็นสร้อยคอของพี่สิงมีเเหวนห้อย เเหวนที่เหมือนกับของผม ผมได้เเหวนนี้มาตั้งเเต่เกิด พ่อบอกว่า มันคือสิ่งสำคัญเมื่อผมโตผมจะรู้ ผมใส่ติดตัวตลอด อย่าบอกนะว่า เเหวนนี้ มีไว้เพื่อเเสดงว่าผมมีเจ้าของเเล้ว 

ทอล์ค 

ชอบเเนวนี้ไหมนะ ความโหดร้ายจะมาเรื่อยๆนะคะ 

*คำผิดเเก้หลังเที่ยงคืนนะคะ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 122 ครั้ง

727 ความคิดเห็น

 1. #420 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 08:50
  กำเป็นคู่หมั้นกันซะงั้น
  #420
  1
 2. #360 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 07:09
  เป็นคู่หมั้นตั้งแต่เด็ก คริสสู้ๆนะลูก สิงห้ามรังแกน้องนะ โดนพี่-ับพี่คิวต่อยไม่รู้ด้วย
  #360
  0
 3. #203 Paengsp_Peraya (@Paengsp) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 20:18
  เอาแล้วๆๆๆๆๆๆ
  #203
  0
 4. #149 yeobo_yysb (@yeobo_yysb) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 / 11:05
  งู๊ยยบ หมั้นกันแล้วด้วยยย
  #149
  0
 5. #39 candy_peraya (@candy_peraya) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 18:05
  หมั้นกันตั้งแต่เกิดอ่ะนะงานนี้หนีกันไม่พ้นแล้วล่ะ
  #39
  0
 6. #27 PIKZAPUK (@PIKZAPUK) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 21:57
  ต่อค่ะๆๆๆๆ
  #27
  0
 7. #21 meelay (@meelay) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 22:52
  ชอบมากเลยค่ะ สนุกมากเลยไรท์มาต่อเร็วๆนะคะ
  #21
  0
 8. #20 ChitraPiromnukul (@ChitraPiromnukul) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 22:40
  ชอบค่ะ...สนุกดีรอต่อนะคะ
  #20
  1
  • #20-1 milajan (@milajan) (จากตอนที่ 3)
   13 พฤศจิกายน 2560 / 20:52
   ขอบคุนคะ
   #20-1
 9. วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 21:02
  แนวนี้โดนใจมากค่ะไรท์รอนะคะ
  #19
  1
  • #19-1 milajan (@milajan) (จากตอนที่ 3)
   13 พฤศจิกายน 2560 / 20:53
   ขอบคุนคะ
   #19-1
 10. #16 0947176519 (@0947176519) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 19:44
  มาต่อเร็วๆนะคะ
  #16
  0
 11. #15 natthakan336 (@natthakan336) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 15:56
  มาต่อเลยได้มั้ย อย่าปล่อยให้ตัวฉันคอย เธอก็รู้ทั้งหัวใจฉันอยู่ที่ฟิคหมดเเล้วตอนนี้
  #15
  1
  • #15-1 milajan (@milajan) (จากตอนที่ 3)
   13 พฤศจิกายน 2560 / 20:53
   มาเเล้วนะ อิอิ
   #15-1
 12. #14 Atchyfone (@Atchyfone) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 15:55
  กรี๊ดดดดด เอาแล้วไง เป็นคู่หมั้นคู่หมายกันตั้งแต่เด็ก พี่สิงจะแกล้งน้องหนักขึ้นไหมเนี่ย
  #14
  1
  • #14-1 milajan (@milajan) (จากตอนที่ 3)
   13 พฤศจิกายน 2560 / 20:53
   หนักเเน่คะ
   #14-1
 13. #13 BeamLertthundorn (@BeamLertthundorn) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 14:57
  ต่อเลยยยยยย
  #13
  1
  • #13-1 milajan (@milajan) (จากตอนที่ 3)
   13 พฤศจิกายน 2560 / 20:54
   ต่อเเล้วนะคะ
   #13-1
 14. #12 lookwa (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 13:57
  ชอบบบบบบบ อัพบ่อยๆน๊าาาไรท์
  #12
  1
  • #12-1 milajan (@milajan) (จากตอนที่ 3)
   12 พฤศจิกายน 2560 / 14:38
   พรุ่งนี้มาต่อให้นะคะ
   #12-1
 15. #11 Tripeace (@Tripeace) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 13:25
  อ้าว ได้คู่หมั้นเฉย
  #11
  1
  • #11-1 milajan (@milajan) (จากตอนที่ 3)
   12 พฤศจิกายน 2560 / 14:38
   เรื่องวุ่นๆตามมาเเน่คะ
   #11-1