คัดลอกลิงก์เเล้ว

มนต์รักเหมันต์

รักที่แอบซ่อนมานาน พอสมหวังก็ดันไปรู้ความจริงว่าโดนใช้เป็นเครื่องมือ ก็ใช่อะนะ คนไม่สวยอย่างเธอ จะไปสู้เน็ตไอดอลได้ยังไงกันเล่า!

ยอดวิวรวม

411

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


411

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


6
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 พ.ย. 60 / 10:48 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
 มนต์รักเหมันต์ 
เป็นเรื่องหญิงxหญิง 


        

        เหมันต์ กัณฑรัตน์ หรือหนาว สาวหล่อประจำ คณะวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ


  

          น้ำมนต์ มนติกา กานติมา รุ่นพี่หนาว เรียนมหาวิยาลัยเดียวกัน แต่เรียนคณะครุศาสตร์เอกอังกฤษ ทำงาน องค์การนักศึกษาเป็นเลขาองค์การ

        น้ำมนต์แอบรักเขาตั้งแต่สมัยมัธยม มาเจอกันอีกครั้งเขาเป็นรุ่นน้องแฟนเธอ เขาเคยมีแฟนเป็นเน็ตไอดอล และตอนที่เธอเลิกกับแฟน เขามาช่วยเธอเอาไว้ทำให้ได้คุยกัน แต่เขาไม่รู้ว่าเธอแอบชอบเขามานาน อยู่ดี ๆ วันนึงเขาก็มาขอเธอเป็นแฟน 
 
      จนวันหนึ่งเธอก็ได้รู้ว่าที่เขามาขอเธอเป็นแฟน เพราะแฟนเก่าเขาจะขอกลับมาคืนดีด้วย ในขณะที่แฟนเก่าเขาก็ยังมีผู้ชายคนอื่น แต่เขาเพียงแค่อยากทำให้เธอเจ็บบ้าง และเพื่อป้องกันหัวใจตัวเองโดยที่ไม่ได้สงสารน้ำมนต์เลย

        'ก็ไม่ใช่เพราะรอยยิ้มนี่เหรอ ที่ทำให้เธอ ตกหลุมรักเธอคนนี้ได้สุดหัวใจ' 

        "เฮ้ย ไอ้พี่จิ้น พอเหอะมึง มีเมียใหม่ก็ไปไกล ๆ ตีน อย่ามาเห่าหอนแถวนี้ นี่พี่น้ำมนต์ของกู มึงไม่เอาแต่กูเอาเว้ย กูรอให้พี่น้ำมนต์เลิกกับมึงมานานแหละไอ้พี่จิ้น"

         "เออ ยังไงกูก็ไม่คืนพี่น้ำมนต์ให้คนอย่างมึงหรอกไอ้พี่จิ้น"

          "ว่าก็ว่าเหอะพี่ ทำไมพี่น้ำมนต์ไม่เถียงไอ้พี่จิ้งไปวะ พี่ก็ไม่ได้หน้าตาขี้ริ้วขี้เหร่ ออกจะน่ารัก ไม่ถึงกับสวยแต่น่ารักอะเข้าใจมั้ย"

         ถ้าจะมาแสนดีให้ได้ตกหลุมรักตลอดแบบนี้ น้ำมนต์ก็ไม่รู้จะหลุดจากบ่วงรักเหมันต์ยังไงดี 
 
          "ไม่ต้องขอโทษ แกก็พูดถูกนั่นละ รวิน บางทีหนาวแค่คบฉัน เพราะต้องการหาใครสักคนมาทดสอบหัวใจตัวเองดูก็เป็นได้นะ "

          วันที่รู้ความจริงว่าเป็นได้แค่ตัวสำรอง 

>>>>>>>>>>>>>>

          สวัสดีค่ะ นักอ่านที่น่ารักทุกท่าน วันนี้มินตรา@เหมันต์ พาทุกท่านมาพบกับรักแนวซึ้ง ๆ กินใจปนไปด้วยความมาม่าเล็กน้อยระหว่างหญิงสาวคู่หนึ่ง หากใครไม่ชอบแนวนี้ มินตรา@เหมันต์มีนิยายอีกเรื่องเป็นนิยายแนวโรมานซ์หญิงชายเรื่อง 
สิเหน่หาซาตานร่ายรัก 
ซึ่งวางขายแล้วใน Meb กดโหลดกันได้เลยค่ะ ที่ลิ้งด้านล่างนะคะ 


สิเหน่หาซาตานร่ายรัก
มินตรา@เหมันต์
www.mebmarket.com
โปรย     คามิล โรเซตตา เจ้าพ่อแห่งฝรั่งเศษไม่เคยต้องตกหลุมใครมาก่อน หากแต่สาวน้อยหลานป้าแม่บ้านก็ทำให้เขาใจสั่น แต่ใครจะแสดงออกให้รู้ง่าย ๆ กันเล่าเสียศักด์ศรีหมด สิ่งที่เขาแสดงออกเหรอ ดิบ เถื่อน โหด ไง       "แล้วฉันไม่เคยบอกเธอหรือไงว่าฉันไม่ชอบเห็นเธอไปอี๋อ๋อกับใคร"      คามิลพูดเสียงเย็น        "แต่ยาก็ไม่ชอบโดนใครตามเป็นสตอกเกอร์เหมือนกัน อีกอย่างชีวิตยาคุณไม่มีสิทธิ์ยุ่ง"      "เธอแน่ใจว่าฉันไม่มีสิทธิ์..."        คามิลลากเสียงสูงรู้สึกเหมือนหนังตากระตุกพร้อมเส้นโมโหที่เต้นตุบ ๆ      "ใช่สิ เดี๋ยวนี้กล้าต่อปากต่อคำฉันใหญ่เชียวนะ ปีกกล้าขาแข็ง มันเสนออะไรให้เธอละ หรือจะพาเธอไปอยู่ด้วยจะได้ไม่ต้องลำบากทำงานบ้านอยู่กับฉัน"        นลินญาโมโหจนลมออกหู เขากล้าดียังไงมาว่าเธอทำเสียงเหมือนเธอขายตัว      "คุณคามิล! มันจะมากไปแล้วนะคะ ถึงฉันจะเป็นคนใช้ฉันก็มีศักดิ์ศรีไม่ทำอะไรต่ำ ๆ แบบนั้นหรอกนะ ถ้าฉันจะไปจากที่นี่ ฉันจะไปด้วยความสามารถของฉันเอง คุณไม่ต้องห่วง และคงไม่นานจากนี้หรอกค่ะ"      "ยังงั้นเหรอ...เธอคิดว่าจะไปได้ง่าย ๆ อย่างนั้นสินลินญา"คามิลที่เดาะปากเมื่อได้ยินนลินญาพูดอย่างนั้น        "คุณทำให้ฉันคิดเองนิ.."       นลินญาพูดยังไม่ทันจบกลับโดนตวัดตัวเข้าไปอยู่ในอ้อมกอดหนา      "เอาซิ ดูสิถ้าเธอเป็นของฉันจะยังกล้าคิดไปจากฉัน กล้าไปอ่อยใครต่อใครอีกไหม"      นลินญาตาโตดิ้นสุดแรง เขาบ้าไปแล้ว เรื่องอะไรมาทำแบบนี้กับเธอ      "ปล่อยนะคะ ปล่อยฉันคุณคามิลฉันไม่..อ้าย"        นลินญา นางเอกของเราจะรอดไหม ติดตามอ่าน ติดตามลุ้นกันนะคะ

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ มินตรา@เหมันต์ จากทั้งหมด 4 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น