[EXO] Little Cupid สื่อรักจากหัวใจ

ตอนที่ 19 : Little Cupid :: Chapter 15 [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,252
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  22 เม.ย. 57

…..Little Cupid…..

…Chapter Fifteen…

  

 

ฝ่าเท้าเล็กเดินเตาะแตะไปรอบๆเรือจนมาหยุดอยู่ที่หน้าห้องๆหนึ่งอย่างลืมตัว  กว่าจะรู้ตัวว่าตนมายืนอยู่ ณ ที่ตรงนี้แล้วนั่นก็เพราะเสียงเรียกของใครบางคน...หนูน้อยแบคฮยอน ของหมอนึกว่าจะไม่ได้เจอกันอีกซะแล้ว ... ^_^”  คุณหมอหน้าหล่อพูดพร้อมทั้งระบายยิ้มอบอุ่นให้เหมือนกับ เมื่อก่อน
ผมไม่ได้เป็นเด็กเหมือนตอนนั้นแล้วนะครับหมอ ที่สำคัญ...ผมมีลูกแล้วหมอก็รู้”  คนที่ถูกหยิบยื่นสถานะความเป็นเด็กให้ถึงกับยู่ปากด้วยความงอน  ส่วนคนเป็นหมอที่เห็นแบบนั้นแล้วก็ยิ้มเก้อๆ เขาลืมไปเสียสนิทว่าคนตรงหน้ามีลูกแล้ว ตอนนี้คงจะโตขึ้นมากแล้วด้วย  แล้วที่สำคัญเด็กหนุ่มตรงหน้าก็ไม่ใช่หนูน้อยของเขาเหมือนเมื่อก่อนด้วย  เฮ้ออ!!
 แล้วครั้งนี้มาทำอะไรเอ่ย?  มาเที่ยวหรือทำงานเอ่ย?” 
ผมมาทำงานครับ ^^   นายจ้างคนเดิมแต่ลูกจ้างอย่างผมเองที่ไม่เหมือนเดิม  ไม่ต้องรอให้คนตรงหน้าอธิบายอะไรมากกว่านี้  หมอคริสรูปหล่อก็เข้าใจอย่างถ่องแท้ถึงสาเหตุการขึ้นเรือมาที่นี่ของหนุ่มน้อย
 

แบคฮยอนก็โปรยยิ้มให้หมอร่างสูงจนตาปิดเป็นรูปสระอิ  เลยไม่ทันได้สังเกตถึงอะไรบางอย่างที่กำลังคืบคลานเข้ามา
จะยิ้มให้กันอีกนานมั้ยแบคฮยอน  ลูกเรางอแงอยู่นะ  สนใจหน่อยสิ!!”  เสียงใหญ่ของปาร์คชานยอลนั้นดังมาก่อนตัว  พร้อมใบหน้าบึ้งๆ ที่ในอ้อมแขนมาลูกชายตัวเล็กที่ดวงตากลมโตสุกใสฉ่ำวาวไปด้วยน้ำตา แก้มปลั่งนั้นตูมออกเหมือนกำลังงอนอะไรสักอย่าง

แม่แบคเป็นอะไรฮับ?  มาหาหมอทำไม?  แม่เจ็บตรงไหน? ฮึก!”  เสียงใสสั่นๆ นั้นรัวมาเป็นชุดและโอบกอดร่างผู้เป็นแม่เอาๆไว้พร้อมทั้งยื่นปากพูดอย่างงอแง
ยอลยอลไม่อยากให้แม่แบคป่วย  ยอลยอลยังไม่มีน้องเลยนะ ฮืออ ”  พูดจบก็สะอื้นฮักบีบน้ำตาเม็ดโตใส่คนเป็นแม่  มือเล็กรั้งกลายๆ ให้แม่ออกไปจากที่นี้ตรงนี้สักที
แม่แบคไม่ได้เป็นอะไรหรอกครับครับ  หนูน้อยของแม่ไม่ร้องนะ  ไหนไหว้ลุงหมอก่อนเร็วคนเก่ง” 
จะไหว้ทำไม?  ไม่ต้องไหว้เลยยอลยอล  อีกอย่างเฮียคริสไม่ใช่พี่ชายฉันจะให้ลูกเรียกว่าลุงทำไม?ตอนนี้ปาร์คชานยอลกำลังถูกความหงุดหงิดงเข้าครอบงำจนไม่รู้ว่าอะไรเป็นอะไร  ไม่แม้แต่จะให้ลูกคารพเพื่อนรุ่นพี่ที่รู้จักมานาน  เพราะชานกำลังรู้สึกไม่ถูกชะตากับคนตรงหน้าที่ เมียของเขายิ้มให้ตั้งนานสองนาน ฮึ่ยย!!
นี่คุณชานยอล!! อย่ามาสอนให้ลูกฉันเสียมารยาทอย่างงั้นนะ!!  พับเอาคงามไร้มารยาทของคุณไปสอนใครก็ได้ที่ไม่ใช่ลูกฉัน!!”
เธอลืมอะไรไปหรือเปล่าแบคฮยอนว่ายอลยอลก็ลูกฉันเหมือนกัน  ฉันทำเขามาเองกับมือจะสอนเค้าบ้างไม่ได้หรือไงกัน!!?” คุณกล้าสอนเค้าหรอ??  เลี้ยงก็ไม่ได้เลี้ยง แค่ทำเองนะ!  ฉันจะให้ใครทำให้ก็ได้  จะเขี่ยทิ้งสักวันละหลายคนก็ไม่เห็นแปลก!!” แบคฮยอน!!!”   ชานยอลตะคอกออกมาเสียงดันลั่น  จน ผู้ช่วยหมอตัวขาวอย่าง จางอี้ชิง’  ที่กำลังสาละวนอยู่ในโซนปฐมพยาบาลต้องเดินออกมาดูด้วยความมึนงง
อย่าคิดว่าจะเขี่ยเอาง่ายๆนะแบคฮยอนตอนนี้ฉันยืนอยู่ตรงนี้เป็นพ่อของลูกเธอ  อย่าคิดว่าอยากจะเขี่ยไอ้หน้าไหนก็จะเขี่ยได้  เธอมันก็แค่คนที่ฉันจ้างให้มารัก  จ้างให้มาเป็นแม่ที่ดีให้ลูกฉัน  เพราะฉะนั้นก็ช่วยทำตามหน้าที่ด้วย  อย่าคิดแค่จะหาจับผู้ชายไปวันๆ!!”  พูดออกไปด้วยโทสะเต็มที่จนไม่ได้สนหน้าอินทร์หน้าพรหมที่ไหน  ไม่ได้สนใจร่างบางที่น้ำตาไหนออกมาไม่หยุดกับคำกล่าวว่าร้ายๆแบบนั้น  ไม่สนใจแม้กระทั่งเสียงของลูกน้อยที่เริ่มร้องไห้จ้าละหวั่นออกมาอีกครั้งด้วยความหวาดกลัวที่พ่อกับแม่ทะเลาะกัน

หมอรูปหล่อได้แต่ยืนเงอะงะทำอะไรไม่ถูก ไม่รู้ว่าควรจะห้ามทัพใครก่อนเพราะต่างก็สาดอารมณ์เข้าใส่อย่างไม่มีใครยอมใคร  จนเมื่อร่างสูงๆ ของไอ้กัปตันเรือเดินขึ้นมาน่ะแหละ..
เสียงดังอะไรกันน่ะ?  รู้มั้ยลูกเรือฉันตกอกตกใจหมดแล้วนะ”  เสียงเข้มของจงอินยิ่งทำให้หนูน้อยที่ร้องไห้อยู่แล้วแผดเสียงร้องดังกว่าเดิมด้วยความหวาดกลัว  แบคฮยอนเห็นอย่างนั้นก็เอื้มมือไปหวังจะอุ้มลูกชายตัวน้อยแต่หนูน้อยก็ส่ายหน้าหนีอย่างหวาดกลัว  หัวใจคนเป็นแม่ยิ่งเจ็บยิ่งนักเมื่อเห็นว่าลูกกลัวตัวเอง..


ตัวเล็กมาหาลุงหมอมาลูกมา”  ในที่สุดคริสก็ตัดสินใจเรียกหนูน้อยให้เข้าไปหาตน  เจ้าตัวเล็กหันไปมองตามเสียง  หยุดร้องไห้เงียบไปนิดนึงแล้วก็ดังขึ้นมาต่อ  เดินไปหาลุงหมอย่างว่าง่าย  แต่ยังไม่ยอมให้ลุงหมอหน้าหล่อได้อุ้ม  หนูน้อยก็เปลี่ยนเป้าหมายไปหาคนตัวขาวท่าทางใจดีที่ยืนอยู่ข้างๆ ลุงหมอร่างสูง

โอ๋..ไม่ร้องนะหนูน้อย  มา..อยู่กับอา  ให้อาอุ้มนะครับ”  เป็นจางอี้ชิงที่หนูน้อยเลือกให้ความไว้วางใจในตอนนี้  เด็กน้อยชูแชนให้คุณอาหน้าตาใจดีอุ้มขึ้นไปซบดวงหน้าที่เต็มไปด้วยหยาดน้ำตาแห่งความกลัวอยู่ที่อก  มือเล็กๆนั้นกอดคอคุณอาแก้มบุ๋มเอาไว้แน่นราวกับกลัวว่าคนตรงหน้าจะอันตธานหายไป 

เมื่อเด็กน้อยคิดว่าตัวเองได้รับความอบอุ่นและปลอดภัยจากใครสักคน  เสียงแผดร้องจ้าก็เงียบหายไป  หนูน้อยไม่ยอมหันมองคนเป็นพ่อและแม่เลยสักนิด  เอาแต่ช้อนสายตาฉ่ำวาวมองคุณอาอย่างออดอ้อนให้พาไปที่ไหนสักที่ที่ไม่ใช่ตรงนี้

พาหลานเข้าไปอยู่ข้างในก่อนะครับอี้ชิง”  หมอคริสหันไปบอกผู้ช่วยตัวขาวเมื่อเห็นว่าสงครามย่อมๆ ของพ่อแม่เจ้าหนูอาจจะไม่หยุดอยู่แค่นี้
ฮะ”  ร่างบางรับคำอย่างว่าง่ายแล้วหันเหความสนใของเด็กน้อยไปทางอื่นแทนโดยการเดินกลับเข้าไปในห้องที่เดินออกมา 

เพราะคุณคนเดียวเลย!!” 
เพราะฉันคนเดียวหรอแบคฮยอน?  ถ้าเธอไม่มัวแต่มายืนอ่อยใครแถวนี้ลูกก็คงไม่ต้องมาร้องงอแงหรอก”  ว่ากระแทกกระทั้นพางปรายหางตาไปมองหมอรูปหล่อที่ยืนปั้นหน้าไม่ถูก    ส่วนแบคฮยอนก็ที่ได้ยินอย่างนั้นความน้อยอกน้อยใจก็ตีตื้นขึ้นอีก  พยายามกลั้นหยาดน้ำที่คลออยู่เต็มหน่วยตาไม่ให้มันไหลออกมาประจานตัวเอง

โอเค  ผมยอมแล้ว...ผมขอโทษเจ้านายด้วยนะครับที่ทำงานไม่เต็มที่!! ต่อไปนี้ผมจะตั้งใจมากกว่านี้!!”  สรรพนามและหางเสียงแทนตัวที่เปลี่ยนไปพูดจบ  ร่างบางก็รีบจ้ำออกจากห้องอย่างรวดเร็ว  แต่ชานยอลก็ทันเห็นว่าแบคฮยอนกำลังร้องไห้  ในทีแรกเขาคิดว่าแบคฮยอนจะว่าเขาสารพัด แต่เปล่าเลย  สิ่งที่ได้รับกลับมาคือคำพูดพวกนั้นพร้อมกับสายตาที่มองมาอย่างตัดพ้อราวกับว่าเขานั้นเป็นคนผิดทุกเรื่อง
พอใจมึงหรือยังไอ้เสือ เรื่องแค่นี้ก็ยังจะเอาชนะ หัดยอมมั่งสิว้ะ” 
ยอมทำไม  จำไว้เลยนะไอ้กัปตัน  ว่าตราบใดที่กูยังยืนอยู่ตรงนี้  แบคฮยอนไม่มีวันได้ส่งยิ้มหวานเรี่ยราดให้ใครแน่ๆ”  พูดไม่วายกระทบเพื่อนรุ่นพี่ที่ยืนอยู่ข้างๆ เพื่อนตัวดำ
มึงหวงว่างั้น?” 
เออ  ก็หวงสิวะ  แม่ของลูกกูนี่หว่า”  ว่าแล้วก็เสยผมอย่างไม่สบอารมณ์
แม่ของลูกก็เมียนั่นแหละวะ  หัดใจเย็นลงบ้างอะไรบ้าง  อย่าใช้แต่อารมณ์ดิ้  อีกอย่างเรื่องเมื่อกี้กูว่ามึงอะคิดมากไปเอง  แบคฮยอนกับเฮียอาจจะยืนคุยกันทักทายกันเฉยๆ ก็ได้  มึงอ่ะหึงหวงไม่เข้าท่า! เนอะเฮียเนอะ”  พูดกับเพื่อนตัวสูงแล้วหันไปขอความเห็นจากเพื่อนรุ่นพี่ที่ยืนอยู่ข้างๆ   อีกคนก็พยักหน้าให้อย่างส่งๆ
เอ่อเฮีย..เรื่องเมื่อกี้ผมขอโทษ”  เมื่ออารมณ์เริ่มเย็นขึ้นมาในระดับหนึ่งก็เริ่มคิดตามคำพูดของเพื่อนรัก

เออหน่า ไม่เป็นไร เฮียเข้าใจ  เอ้อ  คุยกันไปนะ  เฮียขอเข้าไปดูเจ้าหนูกับอี้ชิงก่อน” 

ผมฝากลูกด้วยนะเฮีย แกคงขวัญเสียที่ผมกับแบคฮยอนทะเลาะกันเสียงดัง”  ว่าไล่หลังคนที่เดินกลับไปเข้าในห้องด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยความสับสนในหลายๆ เรื่อง


               
 

ไม่เอา...จะนอนที่นี่เสียงของเจ้าลูกชายที่รักทำเอาแบคฮยอนปั้นหน้าไม่ถูก ลูกของเขาไม่เคยเป็นแบบนี้  ยอลยอลไม่เคยกลัวแม่ตัวเองเลย  แต่ครั้งนี้มันต่างออกไปเพราะลูกชายหัวแก้วหัวแหวนนั้นร้องไห้และเกาะแขนผู้ช่วยแก้มบุ๋มของหมอคริสเสียแน่น

ไม่เอานะลูก  กลับบ้านเราดีกว่านะ  แม่ขอโทษนะครับคนดี
ไม่เอายอลกลัว  ยอลจะกลับบ้าน~” ลูกชายตัวเล็กส่ายหน้าหวือน้ำตาคลอเบ้ามองคนเป็นแม่อย่างหวาดกลัวและตกใจอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน
ให้ยอลยอลนอนที่นี่ก็ได้จ้ะ  แบคฮยอนกลับไปพักผ่อนเถอะ  เดี๋ยวพี่ดูแลให้”  ใช่ว่าอี้ชิงจะไม่รู้จักแบคฮยอน  ก็อย่างที่รู้กันว่าจางอี้ชิงเป็นเพื่อนกับลู่ฮานที่เป็นพี่ชายแบคฮยอน  ถ้าจะไม่รู้จักน้องชายเพื่อนก็ดูจะแปลกสักหน่อย

ใช่ๆ ให้หลานนอนที่นี่ก็ได้  แบคฮยอนกลับไปเคลียร์ตัวเองให้เรียบร้อยก่อน  พร้อมเมื่อไหร่ค่อยมารับหลานกลับไปนะ”  เป็นเสียงทุ้มอบอุ่นของคุณหมอร่างสูงที่เดินออกมาสมทบกับผู้ช่วยคนเล็กร่างบาง

รอยยิ้มอ่อนๆที่คนเป็นหมอระบายออกมาในขณะที่พูดทำเอาคนเป็นต้องตัดใจยอมถอยทัพกลับไปในที่สุด  เขาไม่เคยทำให้ลูกกลัวเลยสักครั้งและนี่เป็นครั้งแรกที่ลูกฃายกลัวและไม่กล้าเข้าใกล้  แบคฮยอนพยักหน้าอย่างจำใจแล้สเดินออกจากห้องมา  ร่างสูงของปาร์คชานยอลที่ยืนพิงผนังหน้าห้องก็เดินตามร่างบางของแบคฮยอนออกมาเงียบๆ ไม่ยอมพูดอะไรเมื่อเห็นอีกคนสะอื้นไห้
ลูกคงตกใจ
เพราะคุณคนเดียวเลย  เพราะคุณ! ที่อยากจะเอาชนะในทุกๆเรื่อง  มันก็เลยเป็นแบบนี้!!”
แบคฮอยน!”
ไม่ต้องมาขึ้นเสียงใส่เลยคุณชานยอล  ต่อจากนี้คุณนับถอยหลังรอเลย!!”  คราวนี้แบคฮยอนรู้สึกโกรธมากอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน  แววตาที่มองไปยังร่างสูงเต็มไปด้วยความชิงขังจนชานยอลรู้สึกหนาวๆ ร้อนๆ

เธอจะทำอะไรแบคฮยอน?
ก็เริ่มทำงานอย่างจริงๆจังสักทียังไงล่ะ  หึ๊!”  

 

 

อื้มมมส์อย่าแกล้งผมสิฮะคุณคริส  วันนี้หลานมานอนด้วยนะฮะ ~”  เสียงหวานเอ่ยขัดอย่างไม่เต็มเสียงนักเมื่อโดนสวมกอดจากด้านหลังในขณะที่กำลังเช็ดผมอยู่หน้าตู้กระจก เพียงแค่นั้นยังไม่พอ  จมูกโด่งๆ ยังเลื่อนไล้คลอเคลียอยู่ที่หลังท้ายทอยสวยได้รูปของผู้ช่วยตัวขาว
อื้ม..นิ ด นึ ง ห น่ า” 

 

ฉากไม่เหมาะสม!!!
ดูวิธีอ่านตรง Talk ค่ะ ^^ 


 

อึก อ๊าส์~”  น้ำแห่งรักถูกปลดปล่อยออกมาจากทั้งคู่ วันนี้ท่วงท่าที่เคยมีมากถูกจำกัดลดลงเพราะยังมีกายน้อยๆ ที่เมื่อสักครู่ถูกผู้ใหญ่สองคนหลงลืมว่าอยู่ในห้องนี้ไปชั่วขณะนอนอยู่ด้วย  และเหมือนว่าพระเจ้าจะทรงเมตตาไม่ให้หนูน้อยตื่นขึ้นมาในตอนที่ยังค้างคาเชื่อมร่างกันอยู่


งือออ...อาอี้น้องยอลอยากกอดอาอี้  งื่มๆ ”  เด็กน้อยตื่นขึ้นมากลางดึกแล้วครางงุ้งงิ้งอยู่ในลำคอหากทว่าผู้ใหญ่ที่ยังคงเชื่อมร่างกันอยู่กลับได้ยินชัดเจน  รีบดึงผ้านวมมาปิดบังอำพรางร่างกายกันให้วุ่น


คุณคริส ให้ผมกอดหลานแป๊บนึงครับ”  อี้ชิงหันไปเอ็ดคนที่มือไม้เริ่มซุกซนอีกรอบให้ปล่อยตนไปนอนกกหลานก่อน

อี้ชิงก็กอดหลานไปครับผมไม่ได้ว่าอะไรสักหน่อย  อี้กอดหลาน ผมก็ ก อ ด อี้ ฟินดีออก ^_^  ”  พูดอย่างไม่สะทกสะท้าน  จริงอยู่ว่าคริสอู๋ยอมปล่อยให้ร่างนุ่มนิ่มคว้าหลานตัวเล็กเข้ามากอดได้  แต่อะไรคือไอ้คริสอู๋น้อยกำลังดุนดันน้องอี้อยู่ที่ด้านหลัง?


อื้อคุณคริส....


 

******************************

ชานยอลกำแก้วใบใสในมือแน่นจนมันแทบจะแตกละเอียดเป็นผุยผงเมื่อสายตาคมกริบมองเห็นร่างเพรียวระหงส์ในกรอบสายตา ซึ่งคนตัวเล็กก็อยู่ในชุดเสื้อกล้ามเนื้อผ้าบางสานลายตาข่ายกับกางเกงขายาวสกินนี่ที่บางลู่แนบไปกับเรียวขาสวย  ส่งผลให้ร่างบางดูน่ามองและเรียกสายตาเสือสิงกระทิงป่าละแวกนั้นได้เป็นอย่างดีมึงห้ามมองนะเว้ยไอ้ไค  ถ้ามึงมองกูเอาตาย!”  ว่าแล้วก็กระแทกแก้วเหล้าลงที่บาร์อย่างแรง เรียกให้สายตานับร้อยคู่ที่มองไปยังร่างบางก่อนหน้านี้หันมามองทางเขาด้วยความงุนงง

                คนที่ยืนโชว์เรือนร่างเพรียวบางอยู่ที่ทางเข้าคลับของเรือหันมายิ้มหวานให้กับปาร์คชานยอลก่อนที่จะเดินอย่างมาดมั่นเข้ามาหา  รอยยิ้มที่แสนหวานเชื่อมกับสายตาปรือปรอยที่มองมาอย่างนั้นปาร์คชานยอลไม่ชอบมันเอาเสียเลย!!


                “เจ้านายฮะ  เลี้ยงเหล้าผมสักแก้วสิฮะ”  เอาอีกแล้วสินะ  สรรพนามแทนตัวและหางเสียงแบบนี้  แรกๆก็อยากได้ยินอยู่หรอกนะ  แต่ตอนนี้กลับรู้สึกว่าแบคฮอยนในตอนนี้ไม่เหมาะที่จะพูดแบบนั้นกับเขาสักนิด!!

                “ทำบ้าอะไรน่ะแบคฮยอน?  คิดจะอ่อยใครที่นี่อีกหรือไง?  ที่เตือนไปไม่เคยฟังกันเลยใช่มั้ย ห้ะ!!? ถ้ายังบอกแล้วไม่ฟังกันอีกล่ะก็..ฉันจะทำให้เธอไม่มีหน้าออกไปเจอใครเลยคอยดู!!”


                “ตอนนี้ผมก็กำลัง ทำงาน ตามหน้าที่อยู่ไงฮะ  ทำตามที่คุณต้องการ  รักคุณอยากที่คุณอยากให้รัก  แค่ขอให้เลี้ยงเหล้าแก้วเดียวแค่นี้ถึงกับต้องโกรธกันเลยหรอฮะ”  ว่าแล้วก็ช้อนสายตามองสบกับดวงตาคูคมกริบอย่างเดียงสา  แต่การกระทำเริ่มขัดกับสายตา...

                ก้านนิ้วเรียวสวยเลื่อนไปวางแหมะอยู่บนแผงอกแกร่งแล้ววาดปลายนิ้ววนทั่วอกกว้าง  แกล้งเอนกายลงไปนั่งทาบทับบนหน้าตักแกร่ง  สายตาที่มองใบหน้าคมก็ยั่วยวนเป็นแม่เสือสาวยั่วสวาท 

                งื่อถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไรฮะ..”  ว่าพลางยื่นปากเหมือนน้อยใจแล้วหันไปยิ้มหวานหยดพร้อมทั้งเอ่ยเสียงใสกับกัปตันหน้าดำ(?)  เอ่อ กัปตันคงไม่ใจกับผมใช่มั้ยฮะ?  ถ้าผม...จะขอให้เลี้ยงเหล้าสักแก้ว” 


                คนที่พยายามนั่งเกร็งๆ พยายามอยู่นิ่งก็ถึงกับสะดุ้งเฮือกเมื่อถูกเอ่ยถึงในบทสนทนาใหม่  คราแรกก็ไม่กล้าสบตากับร่างบางที่นั่งอยู่บนตักเพื่อนเพราะกลัวคำขู่ก่อนหน้านี้ของปาร์คชานยอล  แต่พอได้เงยสบตาเพียงแว่บเดียวก็ถึงกับเคลิบเคลิ้มไปกับดวงหน้าจิ้มลิ้มและเรือนร่างยั่วยวนที่กำลังนั่งบิดไปมาบนตักของเพื่อนร่างสูง  จนเผลอหันไปสั่งเหล้ามาให้คนตัวเล็กจริงๆ


                แบคฮยอนกลับได้แล้ว!เมื่อได้ฟังยิ่งเหมือนอยากแกล้ง  ดวงหน้าน่ารักจึงโน้มลงไปซบอยู่ที่อกกว้าง  วงแขนเรียวโอบรอบเอวสอบ  ซ้อนสายตาขึ้นมองชานยอลโดยที่ชานยอลก็มองลงมาจากมุมสูง  ทำให้มองเห็น อะไรๆ ที่พาลจะทำให้สติแตกกระเจิงเอาง่ายๆ  


                เพียงเนินเนื้อสวยๆ ที่ชูชันให้มองเห็นจากในมุมสูง  ไหนมือมือไม้ซุกซนของแม่เสือสาวที่ลูบไล้ไปทั่วทำเอาปาร์คชานยอลเริ่มนั่งไม่ติดเก้าอี้  เหงื่อกาฬเริ่มแตกพลั่กเหมือนไปวิ่งมาราธอนมาสักสิบยี่สิบกิโล


                เหล้าอย่างแรงที่กัปตันใหญ่อย่างคิมจงอินสั่งมาให้แบคฮยอนถูกวางอยู่เบื้องหน้า  เพียงแค่ร่างบางยกมันขึ้นมาจิบนิดๆหน่อยๆ ใบหน้าอ่อนใสก็แดงระเรื่อเป็นลูกตำลึงสุก  ต่อมามือเรียวเล็กก็ยกมันขึ้นกระดกดื่มพอหมดแก้วแล้วร่างบางนั้นก็ฟุบลงคาอกกว้างในบัดดล


                แบคฮยอนยังคืออ่อนเหมือนกันตอนเป็นหนุ่มน้อยเมื่อหกปีก่อนเลยเนอะ อย่างงี้แหละที่เค้าว่านิสัยภายนอกมันปรุงแต่งได้  แต่ตัวตนจริงๆ จะไม่เปลี่ยน”  เหมือนจะพูดลอยๆ แต่ตั้งใจพูดใส่ใจเพื่อนจังๆ
                แต่กูอยากได้แบคฮยอนที่ใสซื่อน่ารักคนเดิมกลับมามากกว่า
                “คงได้อยู่หรอกมึง  มึงอย่าลืมนะว่าคนที่ทำให้เค้าเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้ก็คือมึง
******************************


                ร่างแบบบางนอนแผ่หลาอยู่กลางเตียงทำให้ปาร์คชานยอลต้องถอนหายใจออกมาแรงๆ ก่อนจะเริ่มใช้ผ้าที่ชุบน้ำหมาดๆ มาแล้วเช็ดตามใบหน้าอ่อนใส และเช็ดผ่านลำคอขาวนวลหอมกรุ่น  คนตัวเล็กขี้เมาพลิกตัวเข้ามามือที่กำลังเช็ดตามร่างกายตัวเองแล้วจับมือนั้นไว้หมับ 

คุณชานยอล  ผมปวดหัว  ตาลายไปหมดแล้ว อื่ออ~”

                แล้วกินทำไมเหล้าน่ะ?  มันไม่ดี

                “อือ  ร้อน..ร้อนไปหมดเลย~”    คนขี้เมาพูดด้วยสติที่เลือนลางเหลืออยู่น้อยเต็มที  มือเรียวที่จับอยู่ที่มือกร้านดึงมือหนานั้นมาลูบไปตามเนื้อตัวของตัวเองอย่างร้อนรน  ลากไล้ผ่านเนินเนื้อสวยลงไปยังขอบสกินนี่เบื้องล่าง

                คุ คุณ ช ชานยอล อื้อส์~”                “แบคฮยอนอย่ายั่ว..!”  เมื่อถูกอีกคนจับมือไปลูบไล้ตามผิวเนื้ออ่อนใสที่นุ่มนิ่มราวกับคนละเมอ  ความอดทนที่ข่มไว้ในตอนแรกแทบจะไม่เหลือหลอ  กัดกลามแน่นข่มความรู้สึกและความต้องการดิบเถื่อนที่ถูกปลุกขึ้นมาจากก้นบึ้งหัวใจ(?)


                เธอมันแมวยั่วสวาทชัดๆ!!  ตื่นมาแล้วอย่ามาหาว่าฉันลักหลับคนเมาก็แล้วกัน!!”  เส้นความอดทนสุดท้ายขาดผึงลงในทันที  เจ้าของความสูงเฉียดร้อยเก้าสิบเซนติเมตรทรุดตัวลงนั่งกับที่นอน  ก้มลงไปบดจูบเคล้าคลอกับกลีบปากสีแดงระเรื่อ                 ต่อมาก็สอดแทรกปลายลิ้นร้อนเข้าไปสำรวจภายใน  กระหวัดรัดพันไปมาจนลิ้นเล็กของอีกคนตอบรับสัมผัสอย่างเผลอเลอ  ร่างบางถอนหายใจอย่างแรงๆ เมื่อรู้สึกเหมือนอึดอัด  ลมหายใจที่เต็มไปด้วยกลิ่นแอลกลอฮอล์ที่เพิ่งดื่มเข้าไปยิ่งเป็นตัวกระตุ้นความอยากในกายหนุ่มให้ยิ่งพุ่งพล่านขึ้นอีกทบทวี                อ..อือ~ 
 

ฉากไม่เหมาะสม!!!
ดูวิธีอ่าตรง Talk ค่ะ 

 

#ภาพห้องพักของชานแบคบนเรือค่ะ ^^                 อึก อ๊า อ่ะ อื้มม!”  รู้สึกจุกนิดๆ เมื่อรู้สึกถึงแรงดันน้ำที่พวยพุ่งเข้ามาในร่าง  พร้อมกับที่กายร่างบางก็ปลดปล่อยออกมาพร้อมๆ กันทั้งที่ไม่ต้องมือการใช้มือช่วยกระตุ้น  หน้าขาเรียวที่เกร็งรับมาตลอดหมดแรงทิ้งอ้าซ่าลงกับเตียงอย่างหมดสภาพ

 

                ปาร์คชานยอลก็ซบหน้าลงกับแผ่นอกบางอย่างหมดแรง  มือบางจึงเลื่อนขึ้นมาลูบเบาๆ ที่กลุ่มผมดกสีเข้ม  หอบหายใจระรัวกันทั้งคู่  เมื่อพักเหนื่อยได้เพียงคู่จนชานยอลเลิกหอบเหนื่อยก็ดูเหมือนว่าพี่ปาร์คที่ซ่อนตัวอบความร้อนอยู่ในตัวน้องแบคจะผงาดคึกคะนองขึ้นมาอีกรอบ
                นี่คุณชานยอล! หยุดเลยนะ  ไหนว่าแค่รอบเดียวไง                “มันตื่นอีกแล้ว  นะ....                “ไม่เอา!! อึก อื้อออ~ ”

…..Little Cupid…..

 


 
 

Littledeer's Talk:: มาเสิร์ฟแล้วจ้าาาา  ช่วงนี้ขยัน+คึก  อัพบ่อย(กว่าเมื่อก่อน)  อ่านๆไปเนอะ  หลายคนบ่นถึง NC คู่หลักว่าทำไมไม่มาสักที  จัดให้แล้วนะ''  ^^ หวังว่าคงถูกใจแม่ยกชานแบค ฮ่าๆ นับวันยิ่งรู้สึกว่าสกิลความหื่นในการแต่ง NC ของตัวเองเพิ่มมากขึ้นทุกวัน -0-    ในตอนนี้อิพี่ปาร์คก็เข้าใจน้องแบคคนงามแล้วว่าน้องไม่ได้มีใคร  ยังมีแค่พี่ปาร์คคนเดียว  คราวนี้อิปาร์ครู้สึกผิดเลยเส้ ฮ่าาาา  ต่อจากนนี้ก็ต้องรอดูนะว่าจะทำไงกันต่อไป  แบคจะหายโกรธมั้ยย?  แต่ดูจากเสียงครางอิไต๊ๆ แล้วน่าจะหายเนอะ 555555  อ่านแล้วอย่าชิ่งนะ  ยอดเม้นไม่ขึ้นก็ดองยาวจ้ะ ยิ่งช่วงนี้งามโหมเข้ามาด้วย  ถือโอกาสไม่อัพซะเลย แต่ถ้าเม้นๆๆ ก็มีกำลังใจแต่งค่ะ   แล้วเจอกันน้าาา ^^ 
สำหรับวิธีอ่าน NC นะค่ะ ให้แอดไปขอที่เฟสไรท์น้าา  ไรท์อัพลงในกลุ่ม Littledeer's NC เป็นกลุ่มลับ ต้องแอดเพื่อนไปถึงจะเพิ่มเข้ากลุ่มได้นะค่ะ ^^ ชื่อเฟสไรท์ Miew Chaiudom ค่ะ 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

1,635 ความคิดเห็น

 1. #1629 @MayBeSmile (@exo_member12) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 / 18:21
  อยากอ่านอยู่นะ nc อ่ะ แต่ก็ไม่รู้ทำไมถึงไม่ขอ ถึงขอจะได้มั้ยน้ออออ มันนานแล้วว เค้าเพิ่งมาเจอเรื่องนี้....
  #1629
  0
 2. #1605 12exo9snsd (@kwonyuri12exo) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 มกราคม 2559 / 21:19
  โอ้โห คริสเลย์อย่าลืมสิว่ามียอลยอลอยู่ด้วย 5555
  อยากให้ชานกับแบคเข้าใจกันสักที แต่จากฉากเมื่อกี้คงเข้าใจกันแล้วล่ะ 555
  #1605
  0
 3. #1604 12exo9snsd (@kwonyuri12exo) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 มกราคม 2559 / 21:19
  โอ้โห คริสเลย์อย่าลืมสิว่ามียอลยอลอยู่ด้วย 5555
  อยากให้ชานกับแบคเข้าใจกันสักที แต่จากฉากเมื่อกี้คงเข้าใจกันแล้วล่ะ 555
  #1604
  0
 4. #1603 12exo9snsd (@kwonyuri12exo) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 มกราคม 2559 / 21:18
  โอ้โห คริสเลย์อย่าลืมสิว่ามียอลยอลอยู่ด้วย 5555

  อยากให้ชานกับแบคเข้าใจกันสักที แต่จากฉากเมื่อกี้คงเข้าใจกันแล้วล่ะ 555
  #1603
  0
 5. #1595 Yulyul_Hunhun (@welovesnsdyul) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2558 / 18:26
  อือหือออออ เดี๋ยวนะคริสเลย์ก็มีซัมติ้งกับเขาด้วยหรอเนี่ยทำอะไรกันก็ระวังๆหน่อยอย่าลืมนะว่ามียอลยอลอยู่ด้วยอ่ะ -///- ส่วนชานแบค เอิ่มมมม แบคนางยั่วชานยอลได้แซ่บมาก -.,- 
  #1595
  0
 6. #1511 ยุกกี้แจ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2557 / 13:20
  อี้ชิงกับเฮียนี่คือระ ? ไม่ถงไม่ถามเรื่องสุขภาพหลานสักกกกกกกกกกกกกกคำ 55555555  ไอ่คุณชานยอลก็นะ จะหึงอัลไรปานนั้น รักอ่าดิ !! อิอิ
  #1511
  0
 7. #1464 warnprae (@warnprae) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2557 / 23:44
  ยอลขี้หึงมากไปนะ
  #1464
  0
 8. #1447 zzZZ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2557 / 01:32
  และแล้วก็ ..... ชานแบคฟินนนนนนนนนนนนนนนนนน
  #1447
  0
 9. #1411 GUYนะ (@guy12) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 เมษายน 2557 / 14:27
  ฟินค้าาาาาาาคู่คริสเลย์นี่นับถือเลยคะ
  #1411
  0
 10. #1410 Fern Fernnan (@fernfern96) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 เมษายน 2557 / 02:01
  โอ๊ยncฟินเว่อร์ พี่คริสจัดได้ว่าไม่แคร์สื่ือ>< แบคกับยอลฟินฟินฟุดๆ อยากจะกรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
  #1410
  0
 11. #1406 WuLu (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 เมษายน 2557 / 22:20
  ทั้งคริสเลย์ ชานแบค ฟินนนนนเลอ 55555

  ชอบอ่ะชอบฉากทะเลาะกันมันเรียกอารมณ์ให้อินตามตลอดเลย งื้มมมมมม โถ่ววววยอลยอลลูกอย่ากลัวแม่แบคเลยนะค่ะลูกนะ แต่ยอลยอลคงได้น้องสมใจล่ะคราวนี้
  #1406
  0
 12. #1403 Mookhannie (@mookhannie) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 เมษายน 2557 / 21:18
  ชานยอลคนหื่นนนนนนนน ราตรีนี้อีกยาวใกล้ เป็นเอ็นซีที่แซ่บมากกกกกกก ไรท์แทบัก!!
  #1403
  0
 13. #1402 siri (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 เมษายน 2557 / 20:48
  คู่คริสเลย์นี่ ขนาดหลานนอนด้วยนะ ยังสามารถอ่ะ นับถือจิงๆๆ  ยังไม่ได้อ่าน nc เลยอ่ะ เค้าปรับความเข้าใจกันตอน เอ่อ.. กันหรอ หรือยังไง  ไรท์เค้ามาเมนให้แล้วนะตามสัญญา ^^
  #1402
  0
 14. #1378 แสงรัตติกาล (@prang9210) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 เมษายน 2557 / 16:30
  จัดหนักกัน ><
  #1378
  0
 15. #1352 Hwang Temmy (@temmyza) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 เมษายน 2557 / 23:46

  "O.M.G." แอร้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
  เค้า ฟินนนนนนนนนนนนนน >/////////<

  เย่สเซ่อร์ ●﹏●ในที่สุด ปะป๊าชานยอล กับ มะม๊าแบคฮยอน ก็ปรับความเข้าใจกันซักที
  ก็บอกแล้วไง ว่าการที่ ยอลยอล อยากมีน้อง อาจจะทำให้ ปะป๊ากับมะม๊า เข้าคืนดีกันก็ได้ แล้วมันก็เป็นจริง
  อย่างนี้ต้องจุดพลุๆๆๆๆ ปัง ปัง ปังๆๆๆๆๆ แหม่ๆอย่าวราแต่คู่ ป๊าม๊าชานแบคเลย ขนาดคู่คุณหมอกับผู้ช่วย
  ที่มี ยอลยอล นอนอยู่ด้วย ยังจัดเต็มเลย คู่ป๊าม๊าคงจะไม่น้อยหน้ากันอยู่แล้ว ไรท์'หมิว' ก็จัดให้มาชุดคอมโบใหญ่ๆเต็มที่
  เอิ้กกกกกกๆ จะได้ทีน้องแล้วน้าาาาา ยอลยอล ^/////^ ฮึ่บบบบบบ สู้ๆน้าค้าไรท์'หมิว' ●▽●
  #1352
  0
 16. #1350 วุ้นน้ำหวาน (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 เมษายน 2557 / 23:11
  ตอนนี่ยังไม่ได้อ่าน NC มาสองตอนล่ะ แต่ตอนที่เปลี่ยนที่อัพเป็ฯเฟสใหม่ (ไรท์ยังไม่รับเค้าเข้ากลุ่มเลย TT-T)

  แต่ไม่เป็นไร เพราะแค่นี้ก็ฟินตาเหลือกล่ะจ่ะ ถ้าอ่าน nc สงสัยจะตายคาคอมแน่เลย

  มาอัพตอนต่อไปไวๆนะไรท์

  สู้ๆนะ งานหนักก็พักบ้าง แล้วก็อย่าลืมอัพนิยายนะ \\^()^//
  #1350
  0
 17. #1341 Nong Faii (@gufaiimaiexonahi) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 เมษายน 2557 / 16:06
  โอ้วววว จุใจชริงๆ (?) 55555555555

  รีบมาต่อนะคะไรต์ รออ่านฮุนฮานอยู่นะจย้าา  >0<   รักไรต์จุ้ปๆๆ ^3^
  #1341
  0
 18. #1337 Nok Kornticha Buachoom (@kornticha) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 เมษายน 2557 / 22:47
  ตอนแรกไม่ค่อยมีนะ NC อะ พอหลัง ๆ จะจบเท่านั้นแหละ มาซะถี่เชียววววววว อร๊ายยยยยยยยยยยยย ออนท็อป โถววววววววววว    ใจแตกอะ 55555555555555555555555555555 ฟินเถ้อวววววววววววว แต่งต่อไปนะคะ รอติดตามอยู่น้าาาาาาาาาา *รักน้าจ๊วบๆ*

        ปล.มาทวงคริสลู่เมียเก็บด้วยนะ อย่าอู้นานเด้อ ข่อยรอนานเดะนิ 555555555555555555 ///ล้อเล่น รู้งานเยอะ รักษาสุขภาพด้วยน่า อย่าหักโหมละ เป็นห่วง(นี้พูดจริง) ยังไงก็สู้ๆนะ  ไฟต์ติ้งงงงง ^____________^ 

  #1337
  0
 19. #1335 Bag'money (@toonglovekris) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 เมษายน 2557 / 21:16
  อีกซักรอบเถอะ 
  ยอลยอลจะได้น้องแล้วนะ
  #1335
  0
 20. #1333 Byun-Miffy (@chanbaek_myjibi) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 เมษายน 2557 / 20:12
  ยอลยอล หนูจะมีน้องแล้วนะ
  #1333
  0
 21. #1325 byunie (@byunie) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 22 เมษายน 2557 / 07:50
  กรี้ดดดดด เค้าว่าพี่ปาร์คจะได้ลูกก้อคราวนี้แหละ โง้ยยยยยยย >/////////< ฟินนนนนนน
  #1325
  0
 22. #1323 WaterOne (@neungneung01) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 22 เมษายน 2557 / 01:11
  ออนท็อปคืออะไร เราไม่รู้จัก -.,-
  #1323
  0
 23. #1322 xingxing (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 22 เมษายน 2557 / 00:07
  กริ๊ดดดดด มาทำให้อยากแล้วจากไป

  ทำไมไรท์ชอบทำให้ค้างตลอดเลย งื้อออ

  รอติดตามอยู่น้าาาา ตอนนี้จะไปฟินแลนด์แล้ว

  ฮ่าาาา รออยู่น้าาาา ^^
  #1322
  0
 24. #1321 khaunkhaw (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 22 เมษายน 2557 / 00:05
  คริสเลย์ฟินมากกกกกกกก

  สู้ๆน่ะค่ะ รออ่านอยู่
  #1321
  0
 25. #1320 Aomm Chatthalika (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 เมษายน 2557 / 22:59
  หลานไม่ใช่สไตล์ คริสอยู่ในกาแล็กซี่กับอี้ชิงงงงงงงงง
  #1320
  0