ป่าคนคลั่ง

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2 Views

 • 0 Comments

 • 1 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  0

  Overall
  2

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

จากความสิ้นหวังสู่หนทางแห่งความสุขที่ต้องแลกด้วยชีวิตและมิตรภาพที่ผมต้องแลกมา มันยากที่จะนึกย้อนกลับไป แต่เพื่อปลดปล่อยความทุกข์ทรมารที่กักกินใจผม ผมก็อยากที่จะระบายทุกอย่าง อยากฟังใหมล่ะ? มาสิ เข้ามา


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  ผมเองพึ่ง หัดเขียนนิยายครั้งแรก และมันแปลกมากๆ เพราะเรื่องราวทั้งหมดที่ผมจะเล่านี้มันมาจากความฝันของผม ซึ่งผมจำได้ไม่หมดจึงปรับและเพิ่มอะไรบางอย่างเพิ่มเติมเข้าไปเพื่อให้มันสมบูรณ์ที่สุด เท่าที่ผมจำได้ 
.
.
.
.ตัวละคร ที่คุณ ควรจะรู้จักมีเพียง 4 คน
.
.
1. เชน 
2.ต้า
3.ยัก
4.ต้อง
.
.
ด้วยความที่ผมอยากเล่าแบบให้ผู้อ่าน ได้รู้สึกถึงตัวละครเอง ผมจึงไม่บอก ประวัติที่ชัดเจน เมื่ออ่านไปเรื่อยๆ ท่านผู้อ่านจะรู้เองว่าทำไมผมต้องทำแบบนี้
.
.
.


บทที่1 
ก่อนเข้าป่า.
.
.
สายลมหนาวพัดพาเอาความรู้สึกท้อแท้สิ้นหวังพัดผ่านกระจกที่เปิดอยู่ มายัง “ ต้า ” หนุ่มแว่นวัยยี่สิบกว่าๆที่กำลังนั่งเงียบอยู่บนโต๊ะทำงานเล็กๆที่กินพื้นที่ห้องเข้าไปถึงครึ่ง 
.
.
ภายในห้องบรรยากาศเงียบสงัดไร้เสียงอื่นใดนอกจากเสียงหายใจแผ่วเบาของต้า บนโต๊ะทำงานของต้าเต็มไปด้วยกระดาษและใบแจ้งหนี้ต่างๆบางใบก็ตกลงมากองอยู่ที่พื้น มีทั้งที่เปิดอ่านและยังไม่ได้เปิดอ่าน ภายในห้องยังคงเงียบสงบแต่ภายในใจข้องต้ากลับเต็มไปด้วยความกดดันความเครียดที่สะสมมานาน พ่อแม่ที่ต้องส่งเงินให้ ค่าห้องที่ค้างมาสองเดือนจะเข้าเดือนที่สาม ค่ารถมอไซค์ที่ยังไม่ได้จ่าย ค่าโทรศัพท์ค่าบัตรเครดิตที่โดนแฟนสาวใช้ไปจนวงเงินเต็มและทิ้งไปในที่สุด.
.

. มีแค่เพียงหนี้ก่อนโตที่ทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้าเท่านั้น
ต้า ยังคงคิดว่าจะจัดการกับการเงินในตอนนี้ยังไง แต่ในใจลึกๆก็คิดถึงแฟนสาวที่คบกันมานานถึงสามปี มันตั้งสามปีกับความรักที่ได้สร้างมาผ่านร้อนผ่านหนาวมามากมายแต่ก็มาจบลงเพราะเขามีหนี้ก้อนโต เธอจึงตัดช่องน้อยแต่พอตัวเดินออกมาจากความผูกพันธ์ที่สะสมมานาน หนี้สินจึงเป็นของ ต้า คนเดียว
..
.
.

“ก็กูโง่เอง กูยอมมันทุกอย่างเพื่อสิ่งเดียวที่เรียกความรัก ทีนี้เป็นไงล่ะ ต้าเอ๊ย!” 
.
.
เสียงแรกที่พึมพำขึ้นมาเบาๆก่อนที่น้ำตาจะใหลออกมา ความรู้สึกที่ไม่อาจจะอธิบายให้ใครฟังได้ความแค้นปนคิดถึงแฟนสาว ความรู้สึกชั่ววูบก็ได้เข้ามาในหัวสมองของต้า ต้าเหลือบไปเห็น มีดทำครัวเล่มนึง ที่เมื่อวานนี้ เขายังเอามาหั่นหมูทำหมูทอดให้แฟนเขากิน เขามองมีดเล่มนั้นและลุกขึ้นจากเก้าอีกอย่างรวดเร็ว ไม่กี่อึดใจมีดเล่มนั้นก็เข้ามาอยู่ในมือของเขาเรียบร้อย ความเงาของมีดสะท้อนให้เห็นถึงใบหน้าของเขาที่โชกไปด้วยน้ำตาของคนขี้แพ้ เขามองมีดเล่มนี้อยู่ชั่วครู่ และพร้อมจะนำมีดเล่มนี้พุ่งขึ้นเสียบคางตัวเองภายในใจอันเศร้าโศกก็กลัวว่ามันจะดีหรือไม่ที่จะทำแบบนี้ แต่ความรู้สึกกลับสวนทางกัน ทำให้เขากำมีดแน่นและหันมีดหงายขึ้นมาไว้ที่ปลายคาง น้ำตาชายหนุ่มใหลพรากออกมาเป็นสายน้ำ มือเขาสั่นจนมีดไปจิ้มที่คอทำให้เลือดใหลออกมาปนกับน้ำตาก่อนหน้านี้ของเขา ต้าไม่รู้สึกใดๆอีกแล้ว เขากลั้นหายใจและเก็งกำลังแขนให้แข็งเพื่อที่จะทำครั้งเดียวให้ตาย ไม่ใช่เข้าโรงบาลนอนทรมารกับสิ่งที่ตนเองทำ พอมั่นใจกับทุกสิ่งแล้วเขาก็ตะโกนร้องอย่างสุดเสียง เสียงของเขาให้ความรู้สึก กลัว อย่างเห็นได้ชัด …
ก๊อกๆๆๆๆๆ!!! เสียงเคาะประตูดังขึ้นหลังจากเสียงของต้าสงบลง ไม่กี่วินาทีต่อมา ประตูก็ถูกพังเข้ามาโดยชายผิวสีรูปร่างพอดี ตะโกนเรียก “ไอ้ต้า มึงทำอะไรของมึง” พร้อมกระโจนพุ่งใส่ ต้าทั้งคู่แย่งมีดกันไปมา ทำให้มีดไปบาดที่หน้าของชายผู้นั้น ต้าเห็นว่ามีดได้ไปบาดโดนเพื่อนเข้า จึงสงบสติปล่อยมีดลง พร้อมล้มตัวนอนร้องให้ “ไอ้ เชน กูอยากตาย” ต้าเรียกชื่อเพื่อนเก่าของเขาอย่างไม่เป็นภาษาแต่ก็พอจับใจความได้ เชนลุกขึ้นและเตะมีดทิ้งไปในห้องน้ำ พร้อมหยิบกระดาษทิชชู่บนโต๊ะทำงานของต้า มาซับเลือดที่ใหลออกมาจากใบหน้าของเขา พรางเดินเข้ามาพยุงเพื่อนขึ้นมานั่ง
“มึงเป็นอะไร ทำไมคิดสั้นแบบนี้วะ” เชน ถามพร้อมกับซับเลือดไปพรางๆ
“มันทิ้งกูไปแล้ว มันหลอกใช้กู ตอนนี้มีแต่หนี้ กูจะทำยังไงวะ” ต้า เริ่มตอบกลับด้วยน้ำเสียงที่สงบลง
เชนมองไปบนโต๊ะทำงาน ของต้าและเดินมาดูใบแจ้งหนี้ต่างๆ ในใจก็คำนวณตัวเลขที่เห็นไปด้วยแม้จะดูไม่ครบแต่ก็พอประมาณได้ สองแสนกว่า เชนตกใจกับเลขที่เห็นและนึกไปต่างๆนาๆว่า ทั้งสองคนใช้เงินไปกับอะไรทำไมถึงมีหนี้ก้อนโตแบบนี้.
.
.


                                                                                                                                               MichaelKen.

.โปรดติดตาม บทต่อไป

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ michaelken1231 จากทั้งหมด 1 บทความ

 • เรื่อง

  หมวด

  ตอน

  คนเข้าชม

  โพสท์

  คะแนน

  อัพเดท

 • ระทึกขวัญ / ผี

  0

  0/2

  0

  0%

  8 ธ.ค. 61

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น