จำนนรักมาเฟีย

ตอนที่ 5 : บทที่ 1 ผีซ้ำด้ามพลอย 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15,209
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 310 ครั้ง
  7 ต.ค. 61


ร่างอรชรในชุดเสื้อโค๊ทตัวยาวทรงเข้ารูปสีดำสนิทสาวเท้าบนรองเท้าส้นสูงปรี๊ดเดินไปตามทางเดินบนแคทวอล์ค ตามแรงรั้งกึ่งประคองของชายหนุ่มร่างบึกบึนในชุดสูทสีดำเต็มยศ

เวทีที่เต็มไปด้วยแสงสีสุดอลังการ ผู้คนที่มาร่วมการประมูลล้วนแล้วแต่เป็นผู้ชาย แต่ละคนแต่งตัวด้วยสูทเต็มยศ หรือไม่ก็ชุดประจำชาติแถบอาหรับ เครื่องประดับ เสื้อผ้าล้วนแล้วแต่เป็นของแบรนด์ดัง ราคาแพงหูฉี่ อวดศักดากันเต็มที่ ถ้าไม่รู้เบื้องลึกเบื้องหลัง คงคิดว่านี่เป็นการเดินแบบเสื้อผ้าแบรนด์ดังระดับโลก หรือไม่ก็เป็นการประมูลเครื่องเพชรราคาแพงระยับ มากกว่าเป็นการทำธุรกิจโสมม อย่างการค้ามนุษย์

“เป็นอย่างไรบ้างคะกับไฮไลท์ของคืนนี้ ถ้าถูกใจ อย่างนั้นเรามาเริ่มต้นประมูลกันดีกว่า เริ่มต้นที่สามล้านดอลล่าฮ่องกง มีใครจะสู้ไหมคะ”

พอหนุ่มร่างกำยำพาเธอเดินจนรอบแคทวอล์คแล้วมาหยุดอยู่กลางเวลาเสียงประกาศของพิธีกรก็ดังขึ้น ไม่มีเสียงโห่ฮาอย่างถูกใจจากผู้คนด้านล่างเวที บ่งบอกว่าคนที่มาร่วมงานครั้งนี้มีแต่คนในแวดวงชั้นสูง ทว่าสายตาหื่นกระหายน่าสะอิดสะเอียนที่พวกเขาเหล่านั้นใช้จ้องมองมาก็ทำเอาหญิงสาวรู้สึกขยะแขยงจนขนลุกชัน ตัวสั่นไปทั้งกาย เธออยากดึงมือที่ถูกชายหนุ่มแปลกหน้าดึงไปคล้องแขนไว้ แล้ววิ่งหนีไปจากตรงนี้ ทว่าสมองกลับมึนเบลอไปหมด ไม่สามารถสั่งร่างกายของตัวเองให้ทำอย่างที่ใจคิดได้

“สามล้านสองแสน”

“สามล้านห้าแสน”

“สี่ล้าน”

ทันทีที่มีคนเสนอราคา จำนวนที่มากกว่าก็ถูกเสนอออกมาอย่างต่อเนื่อง

“ห้าล้าน”

แม้ว่าราคาเริ่มต้นประมูลจะสูงลิบ ทว่าหญิงสาวผู้มีใบหน้าหมดจดงดงามบนเวทีก็ดึงดูดความสนใจจากนักประมูลกิตติมศักดิ์มิน้อย ทว่านอกจากความสนใจบนเวที ครั้งนี้ยังเป็นการรวมตัวของมหาเศรษฐีทั่วทุกมุมโลก หลายคนจึงอยากใช้โอกาศนี้ขาอวดอำนาจบารมีของตนให้เต็มที่

“มีใครให้มากกว่าห้าล้านดอลล่าฮ่องกงไหมคะ” พูดจบพิธีก่อนก็หยุดชะงักอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนจะพูดขึ้นอีก “แต่ดิฉันว่า ราคานี้มันยังต่ำไป สำหรับของดีๆ แบบนี้ แต่ก็อย่างว่ายังไม่มีใครเห็นของดีนี่เนอะ” พิธีกรสาวสวยผู้รับจ้างหากินจากการขายเรือนร่างของผู้หญิงด้วยกันว่าพลางคลี่ยิ้มหวาน

สิ้นคำสายรัดเอวของเสื้อโค๊ทตัวยาวก็ถูกชายในชุดสูทกระตุกจนหลุด

“อย่านะ” นิลรัตน์ร้องเป็นภาษาไทยอย่างตระหนก แต่เสียงของเธอก็เบาแสนเบา ร่างบอบบางพยายามขยับถอยหนี และยื้อเสื้อตัวโตไว้ แต่สมองของเธอก็เชื่องช้าเต็มทน มันมึนงงจนไม่สามารถสั่งร่างกายให้ทำตามอย่างที่ใจต้องการได้ อีกทั้งร่างกายยังรู้สึกร้อนวูบวาบแปลกๆ

เสื้อโค๊ทสีดำสนิทหลุดออกจากร่างกายอย่างง่ายดาย เผยให้เห็นเรือนร่างกลมกลึงในชุดบันนี่เกิร์ลสุดเซ็กซี่สีดำ ยั่วสายตาหื่นกระหายจากผู้ร่วมประมูลเนื้อสด

“ห้าล้านห้า”

“หกล้าน”

“เจ็ดล้าน”

ราคาประมูลเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว นิลรัตน์กัดริมฝีปาก กอดอกไว้แน่น เพื่อปิดบังเนินอกอวบที่ล้นทะลักออกมาจากเกาะอกรัดรูป แม้จะอยากทำมากกว่านั้น ทว่าทั้งร่างกายและสมองก็ไม่เอื้ออำนวยเอาเสียเลย

“แปดล้าน”

“ฉันให้สิบล้าน”

“สิบล้านดอลล่าฮ่องกง ครั้งที่หนึ่ง สิบล้านดอลล่าฮ่องกง ครั้งที่สอง สิบล้านดอลล่าฮ่องกง ครั้งที่สาม สิบล้านดอลล่าฮ่องกง ขายแล้วค่ะ”

ราคาประมูลที่พุ่งสูงขึ้นลิบลิ่วไม่ได้ทำให้เจ้าของร่างที่มีราคาแพงระยับดีใจเลยแม้แต่น้อย ถ้าเป็นไปได้เธออยากให้ไม่มีใครประมูลเลยด้วยซ้ำ


เหมย: เฮียขา สาวๆ ถามว่าเมื่อไรจะมาคะ? หนูพลอยจะไม่ไหวแล้วนะ

เฮียออสติน: ถ้าไม่ติดอะไรก็ตอน "ค่ำๆ นะ"


 “ผีซ้ำด้ำพลอย” มีความหมายว่าเมื่อเกิดปัญหาอย่างใดอย่างหนึ่งอยู่แล้ว แต่ก็มีมีเรื่องราวหรือปัญหาเข้ามาเพิ่มซ้ำเติมให้หนักกว่าเดิมอีก

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 310 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

831 ความคิดเห็น

 1. #478 ชนัญ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 08:27

  ทำไมบทที่ 4 กับ บทที่ 5 ซ้ำกันอะคะ?

  #478
  0
 2. #28 aemly (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 17:59

  ไงต่อนะ

  #28
  0
 3. #27 dokao (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 14:58
  รอคร้าาาา
  #27
  0
 4. #26 LuckyTarot (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 13:08

  เอาไงต่อน้อ 😍😍😍😍😍
  #26
  0
 5. #20 Bamdy_NK (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 10:15
  รอเฮียมาช่วยน้องนะคะ
  #20
  0
 6. #19 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 08:15

  เมื่อไหร่เฮียจะโผล่มาช่วยน้อ...

  #19
  0