จำนนรักมาเฟีย

ตอนที่ 2 : บทที่ 1 ผีซ้ำด้ามพลอย 20%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 22,153
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 306 ครั้ง
  12 ต.ค. 61ไม้ใหญ่ทิ้งใบจนเหลือเพียงกิ่งก้าน ใบแห้งกรอบปลิวว่อนเมื่อลมกรรโชกแรง เมฆฝนที่เข้าปกคลุมท้องฟ้าจนเป็นสีทะมึนทำให้อากาศช่วงปลายฤดูร้อนยิ่งอบอ้าว และหลังจากตั้งเค้าอยู่ไม่นานหยาดน้ำนับล้านก็โปรยลงมาชโลมพื้นดินร้อนระอุ

              สายฝนที่ตกปรอยๆ ปะทะดวงหน้าเรียวใสของหญิงสาวเจ้าของเรือนร่างอรชรซึ่งนั่งในชุดเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาว กระโปรงทรงสอบเอวสูงยาวถึงเข่าสีเปลือกมังคุด ซึ่งกำลังซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์รับจ้างที่กำลังแล่นตามถนนมาจอดหน้าประตูรั้วเหล็กดัดหรูอลังการ

              ท้องฟ้ายามเย็นดูมืดเกินจริงเมื่อแสงสีทองยามอัสดงลับหายไปหลังเมฆสีทะมึน หญิงสาวส่งเงินให้กับวินมอเตอร์ไซค์ ก่อนจะซอยเท้าในรองเท้าคัทชูสีดำวิ่งฝ่าละอองฝนที่ปลิวอยู่ในอากาศผ่านประตูเหล็กสีทองเข้าไปในอาณาเขตของคฤหาสน์หลังโตกลางย่านธุรกิจกรุงเทพฯ

ภายในบ้านมืดและเงียบกริบราวกับไม่มีคนอยู่ นิลรัตน์ถอนหายใจขณะที่ล้วงมือเข้าไปในกระเป๋าสะพาย ควานหากุญแจที่ใช้ไขประตูบ้านซึ่งเป็นมรดกตกทอดกันมาตั้งแต่บรรพบุรุษรุ่นทวด บ้านหลังโตซึ่งดูทรุดโทรมลงอย่างชัดเจนเมื่อขาดการดูแลเอาใจใส่จากผู้ได้ครอบครอง

บ้านหลังนี้มีคนอาศัยอยู่แค่สามคน ไม่มีแม้แต่คนใช้ที่คอยดูแลบ้านเรือนให้สะอาดสะอ้าน เหตุผลที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะบริษัทยักษ์ใหญ่ที่ตกทอดมาตั้งแต่รุ่นปู่ย่ากำลังจะล่มสลาย หลังจากที่พ่อของเธอเสียชีวิตเพราะอุบัติเหตุเครื่องบินตก ปู่ที่เกษียณตัวเองเพราะอยากพักผ่อนก็ต้องกลับเข้าไปบริหารบริษัท แต่ไม่รู้เคราะห์ซ้ำกรรมซัดอะไรหลังจากกลับเข้าไปดูแลบริษัทได้ไม่กี่ปี ท่านก็เสียชีวิตด้วยโรคปัจจุบันทันด่วน ทรัพย์สมบัติของตระกูลอัครจินดาถูกแบ่งเป็นสองส่วน ส่วนหนึ่งเป็นของพ่อเธอซึ่งก็กลายเป็นของเธอทั้งหมดเพราะพ่อกับแม่ของเธอเสียชีวิตแล้ว อีกส่วนเป็นของสิรีน้องสาวของพ่อเธอและลูกชาย แต่เพราะตอนนั้นทั้งเธอ และธนวรรธน์ลูกชายของสิรียังไม่บรรลุนิติภาวะ สิรีผู้มีศักดิ์เป็นอาของเธอจึงรับหน้าที่ดูแลบริษัท และทรัพย์สมบัติทั้งหมด

เพราะสิรีไม่มีความรู้เรื่องการบริหาร ไม่เคยสนใจธุรกิจของครอบครัว กว่าจะรู้ตัวก็ถูกคนเก่าแก่ที่ไว้ใจที่สุดหลอกต้มจนหมดตัว บริษัทโดนยักยอกเงินจนขาดทุน มรดกทั้งส่วนของสิรีและส่วนของเธอถูกนำมาใช้จ่ายค่าแรงพนักงาน และหลังจากกู้เงินธนาคารมาลงทุนเพื่อหวังพลิกฟื้นสถานการณ์ ทว่าก็ล้มเหลวไม่เป็นท่า อาของเธอก็ไปกู้เงินนอกระบบมาลงทุน แต่ผลที่ออกมาก็ไม่ต่างจากเดิม

เธอไม่เคยรับรู้เรื่องหนี้ก้อนโตมาก่อนเลยจนกระทั่งเรียนจบแล้วเข้าไปช่วยงานที่บริษัทเมื่อสี่เดือนก่อน แม้จะพยายามแล้วแต่ความสามารถของธนวรรธน์ที่จบปริญญาโทบริหารมาจากประเทศอังกฤษ กับเธอที่จบอักษรศาสตร์จากฝรั่งเศส ก็ไม่สามารถพลิกฟื้นบริษัทที่ย่ำแย่ขึ้นมาได้ เพราะไม่มีทั้งประสบการณ์ในการทำงาน ทั้งขาดเงินทุนที่จะใช้สร้างผลกำไร

แกร๊ก!

นิลรัตน์ใช้กุญแจไขประตู ทว่าก็ต้องขมวดคิ้ว เมื่อประตูบ้านไม่ได้ถูกล็อกไว้อย่างที่คิด หญิงสาวถอนหายใจ ซึ่งไม่รู้เป็นครั้งเท่าไรแล้วขณะล็อกประตูแล้วเดินตรงไปสวิตช์ไฟ

“หนีไปนิล โอ้ย!”

วินาทีที่แสงไฟสว่าง เสียงทุ้มที่เธอจำได้ดีว่าเป็นเสียงของธนวรรธน์ก็ดังขึ้น ก่อนจะร้องออกมาอย่างเจ็บปวด ทว่าเธอยังไม่ทันรู้สาเหตุที่ทำให้ลูกพี่ลูกน้องร้องออกมาแบบนั้น ใครบางคนรวบตัวเธอจากด้านหลัง

“กรี๊ดดดด!!!”

นิลรัตน์กรีดร้องออกมาอย่างตระหนก ยิ่งเมื่อรับรู้ได้ว่าไม่ใช่คนที่คุ้นเคยความหวาดกลัวก็แล่นไปทั่วสรรพางค์ ใจเต้นถี่ราวกับจะระเบิดออกมา หญิงสาวสะบัดตัวสุดแรง พอแขนข้างหนึ่งหลุดเป็นอิสระ เธอก็ถองศอกเข้ากับคนด้านหลัง

“โอ้ย!”

“ไอ้โง่ๆ มึงจับดีๆ สิวะ”

เสียงร้องอย่างเจ็บปวด ตามด้วยเสียงแหบห้าวที่ดังขึ้นทำให้เธอรู้ว่าคนร้ายไม่ได้มีคนเดียว หญิงสาวดิ้นรนตั้งใจจะสะบัดแขนอีกข้างให้หลุด ทว่าแขนที่เพิ่งได้รับอิสระก็ถูกยึดไว้อีกครั้ง และครั้งนี้ยึดแน่น บีบแรงเสียจนต้นแขนเธอปวดระบมไปหมด ไม่สามารถดิ้นหลุดได้ และเสี้ยววินาทีต่อจากนั้น ความรู้สึกเจ็บจี๊ดที่ต้นคอก็แล่นเข้ามาในโสตประสาท แม้จะไม่รู้ว่ามันเกิดจากอะไร ทว่าสัญชาตญาณภายในที่ร้องลั่นก็ทำให้เธอดิ้นร้นแรงขึ้นกว่าเดิม กว่าจะรู้ว่าอะไรเป็นอะไร ของเหลวในเข็มฉีดยาเล็กๆ ก็ถูกดันเข้ามาในร่างกายเธอจนหมดเสียแล้วซีรีส์ชุดที่รักของมาเฟีย
                                      อันดับ 1 สัมผัสรักมาเฟีย โดย กานต์มณี (ไปหน้านิยาย คลิก!!!)
                 อันดับ 2 จำนนรักมาเฟีย  โดย สุนิตย์


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 306 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

831 ความคิดเห็น

 1. #23 LuckyTarot (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 13:03

  อ่านตอนแรกก็เลือดลมสูบฉีด ตื่นเต้นมากๆจ้า
  #23
  0
 2. #15 aemly (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2561 / 21:34

  เกิดอะไรขึ้น

  #15
  0
 3. #14 NawaratNawarat (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2561 / 20:46
  แค่เริ่มก็ตื่นเต้นแล้ว
  #14
  0
 4. #13 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2561 / 18:49
  ว้าวๆๆ
  #13
  0