จำนนรักมาเฟีย

ตอนที่ 1 : โปรยปรายก่อนอัพ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 26,052
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 540 ครั้ง
  26 ต.ค. 61


ปุยเมฆสีขาวที่ลอยอยู่เหนือตึกใหญ่น้อยในเกาะฮ่องกงตัดกับท้องฟ้าสีครามสดใส เพลงสากลจากเครื่องเสียงรถราคาแพงดังคลอเบาๆ ขณะลีมูซีนสีดำสนิทแล่นฝ่าแสงแดดร้อนระอุไปตามถนนด้วยความเร็วเต็มพิกัด แต่กระนั้นภายในรถก็ยังนิ่งเงียบสม่ำเสมอจนแทบไม่รู้สึกถึงล้อที่บดกับถนน มีเพียงภาพที่หายวับไปจากสายตาเท่านั้นที่ทำให้ผู้ที่อยู่ในรถรู้ว่ารถกำลังแล่นอยู่

              ปกติถ้านั่งอยู่ในที่แคบๆ กับเขาสองต่อสองแบบนี้เธอจะอึดอัด เกร็ง และแทบไม่กระดุกกระดิกตัว ทว่าครั้งนี้ไอศกรีมนมสดที่มีท็อปปิ้งเป็นมะม่วง สตรอเบอร์รี่ และวิปครีมก็ดึงดูดความสนใจเธอไปจนหมด

นิลรัตน์มองไอศกรีมในมือด้วยตาฉ่ำวาว หญิงสาวหยิบช้อนที่ร้านให้มา ตักเนื้อไอศกรีมนุ่มข้นจากแก้วพลาสติกใสเข้าปาก ความหวานละมุนของนมสด วิปครีม และรสชาติผลไม้สดๆ แผ่กระจายทั่วปากพร้อมๆ กับความเย็นสดชื่น

ออสตินมองหญิงสาวข้างกายอย่างพิศวง...

เขาซื้อของให้ตั้งเยอะ ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า น้ำหอม ตอนแรกเขานึกว่าเธอจะอยากซื้อนั่นซื้อนี่เยอะเยอะ นึกว่าเธอจะอารมณ์ดีเมื่อได้ซื้อของที่ชอบเหมือนผู้หญิงคนอื่นๆ ของเขา แต่เธอกลับเฉยเสียจนเขาหงุดหงิด ทว่าพอเห็นร้านไอศกรีมเธอกลับตาวาวราวกับเด็กๆ

“ค่อยๆ กินก็ได้ ไม่มีใครแย่งคุณกินหรอก”

“ก็มันอร่อยมากนี่คะ” นิลรัตน์ว่าพลางเงยหน้า คลี่ยิ้มให้เขา

รอยยิ้มที่ประจักษ์สู่สายตา ทำเขาสมองเขาวิ่งพล่าน หัวใจเต้นกระหน่ำอย่างไม่ยั้ง และเหมือนว่าโลกทั้งใบหยุดชะงักลง บอกได้เลย เขาชอบรอยยิ้มของเธอ

“กินเลอะเทอะเหมือนเด็กๆ ไปได้”

เสียงทุ้มว่าเอ็นดู มือหนาเอื้อม ใช้ปลายนิ้วเช็ดมุมปากที่เลอะครีมให้อย่างแผ่วเบา ท่าทางราวกับเด็กได้ของถูกใจทำให้เขาอดยิ้มไม่ได้

“อร่อยมากเลย ลองไหมคะ” หญิงสาวถามแก้เก้อ ความอ่อนโยนของเขาทำให้หัวใจของเธอเต้นถี่อย่างไม่อาจควบคุม รู้สึกมือไม้อยู่ผิดที่ผิดทางไปหมด

“ถ้าอยากให้กินก็ป้อน” ใบหน้าคมยื่นเข้าไปใกล้ พลางอ้าปากรอ

“...”

“รอกินอยู่”

สามพยางค์สั้นๆ ทำเอามือเธอสั่นไปหมด นิลรัตน์กลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่ กัดปาก ก่อนจะรีบตักไอศกรีมยื่นไปจ่อริมฝีปากสีชมพูซึ่งอ้างับช้อนโดยไม่อิดออด

              “อร่อยจริงด้วย”

ชายหนุ่มว่าก่อนจะเลียริมฝีปากที่มีครีมสีขาวติดอยู่ พลันร่างนิลรัตน์ก็แข็งทื่อ ความรู้สึกวาบหวามไหลรวมกันลงไปสู่จุดกึ่งกายจนต้องขยับเกร็ง

“รู้ไหมว่ามันมีวิธีกินไอศกรีมที่อร่อย” นัยน์ตาคู่คมแพรวพราวยามจับจ้องใบหน้าแดงเรื่อจากเลือดฝาด

นิลรัตน์ส่ายหัวก่อนจะใช้ช้อนในมือจ้วงไอศกรีมเข้าปากคำโต กลบเกลื่อนความรู้สึกนึกคิดน่าอายด้วยการแสร้งทำเป็นสนใจไอศกรีมในมือ

“แล้วอยากรู้ไหม”

“ทำยังไงคะ”

“จับแก้วไอศกรีมไว้ดีๆ นะอย่างให้ร่วง” เขาว่าพร้อมเคลื่อนไหวว่องไหวเข้าหาคนตัวเล็ก

ใจสาวกระตุกไหวอย่างรุนแรงเพียงได้สบตากับดวงตาคมเข้ม คล้ายอากาศรอบกายถูกสูบไปหมด เธอหายใจติดขัด อยากปัดมือเขาออก แต่ร่างกายแข็งทื่อราวกับคนที่ไม่รู้วิธีขยับตัว

นัยน์ตาสีน้ำตาลอ่อนจ้องกลีบปากสีฉ่ำที่เผยออ้าเพราะตกใจ แล้วเชยคางเธอขึ้นด้วยปลายนิ้ว

“นิลไม่อยากรู้แล้วค่ะ”

              เขาไม่เคยนึกเลยว่าการที่หญิงสาวแทนตัวเองด้วยชื่อแบบนี้ มันจะน่ารักแบบนี้ ชายหนุ่มยิ้มออกมาก่อนจะเอียงหน้าแนบปากอุ่นเข้าหา บดเบียนดุนดันเข้าสู่ความอ่อนนุ่มน่าสัมผัส

แม้จะเคยเห็นเขายิ้มมาแล้วครั้งหนึ่ง ทว่ายิ้มไร้พิษสงของเขาก็ยังทำให้หัวใจเธอเต้นแรงไม่ต่างจากครั้งแรกที่ได้เห็นมัน และแม้จะเคยจูบกันมาหลายครา แต่ไม่มีครั้งไหนที่ทำให้ใจเต้นรัวเท่าครั้งนี้

เธอรับรู้ได้ว่าเขาอ่อนโยนเพียงใดขณะเริ่มชิมรสจากริมฝีปากของเธอ ไม่มีการหยาบคายหรือฝืนบังคับ ชายหนุ่มค่อยเป็นค่อยไป อบอุ่น ก่อนจะเริ่มยั่วเย้าด้วยการไล้ปลายลิ้นไปตามรอยแยก นิลรัตน์หลับตาลง เพราะไม่อาจทนสบสายตากับเขาในระยะประชิด โดยไม่รู้ว่าเป็นการตัดสินใจผิด ยิ่งเขาเลื่อนมือมาประคองแก้มเนียน ดันหน้าเธอให้เงยขึ้นอีกนิด แล้วเริ่มลิ้มรสอย่างล้ำลึก สัมผัสที่ได้รับยิ่งชัดเจนเป็นสิบเท่า นิลรัตน์ครางฮือกับความรู้สึกมากล้นที่เอ่อขึ้นในอก

ออสตินสอดลิ้นร้อนดุนดันผ่านเข้าไปในโพรงปาก ควานลิ้นหารสหวานของนมสด มะม่วง และสตรอเบอร์รี่เจือจางที่ยังเหลืออยู่ ฟันของเธอเรียงเป็นระเบียบ ปลายลิ้นเล็กดันตอบเขาเบาๆ เขาจึงดันกลับแล้วดูดดึงอย่างลึกซึ้ง ลากเธอเข้าสู่วังวนแห่งความปรารถนา แผดเผามอมเมาด้วยประสบการณ์ที่จัดเจนเหนือชั้น

ออสตินถอนริมฝีปากออกอย่างอ้อยอิ่ง มองนัยน์ตาปรือฉ่ำที่ช้อนขึ้นมาสบกันแน่นิ่ง เธอยังอ่อนประสบการณ์ แต่กลับหวานฉ่ำจนแทบอดใจไม่ไหว

“อร่อยมาก ลองไหม”

นี่แค่เรียกน้ำย่อยนะจ๊ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 540 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

831 ความคิดเห็น

 1. #552 Y. WaRiNRaN (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 10:59
  ก็ฟินดี แต่คิดตามแล้ว อาจจะอุจาดตาเล็กน้อย ที่จูบดูดดื่ม ในร้านไอศกรีม เนี้ยนะ หุๆ เลยอินไม่ค่อยลงอะจิ
  #552
  0
 2. #113 Athiparkkul (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 16:52
  ในนิยาย...ฉากแบบนี้มันก็ฟินอยู่หรอก...แต่ถ้าในชีวิตจริง แทบจะอ้วก
  #113
  0
 3. #22 LuckyTarot (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 13:01
  อยากกินไอติมเลยทีเดียว ^___^
  #22
  0
 4. #12 Nattamon Ponlabat (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 23:52

  อืมมมม
  นี่แค่น้ำย่อยยัง....
  #12
  0
 5. #11 lucky789 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 18:10

  หวายๆ ฟินค่ะ

  #11
  0
 6. #10 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 17:44
  น้ำย่อย..ไหลย้อยยยย..
  #10
  0
 7. #9 aemly (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 14:30

  อยากอ่านแล้ว!!!!

  #9
  0