ทัณฑ์สวาทจอมทมิฬ - ลำดับ 2 ซีรีส์ชุดทัณฑ์พิศวาส

ตอนที่ 52 : บทที่ 11 (4)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,964
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 68 ครั้ง
  12 ธ.ค. 60

ติดตามเรื่องใหม่ได้เลยนะ เริ่มอัพแล้ว "บัญชารักจอมเถื่อน"ไปที่หน้านิยายคลิกที่รูปนะคะ “ทำไมผู้ชายต้องคิดว่าเวลาผู้หญิงปฏิเสธ เป็นการเล่นตัวด้วยนะ แล้วต้องให้พูดยังไงถึงจะเชื่อว่าไม่ได้เล่นตัว ไม่ได้อยากขึ้นค่าตัว หรือว่าต้องให้เอาขวดเหล้าฟาดหัวก่อนถึงจะเชื่อ” พวงชมพูว่าเสียงสั่นเพราะความโมโห เธอเอื้อมมือไปคว้าขวดเหล้าเอาไว้เพื่อขู่อีกฝ่าย

“คิดว่าไอ้นั่นจะทำอะไรฉันได้งั้นเหรอ” อีกฝ่ายกระตุกยิ้ม พลางยกไหล่ด้วยท่าทางไม่หวั่นเกรง

“งั้นก็ลองดูก็ได้” พวงชมพูพูดขึ้นอีกครั้งด้วยน้ำเสียงที่ปั้นแต่งให้จริงจังและใส่การข่มขู่เข้าไปในประโยคนั้นให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

“ก็ได้ มาดูกันว่าฉันจะได้จูบเธอ หรือว่าเธอจะได้เอาไอ้นั้นฟาดหัวฉัน”

พวงชมพูจับคอขวดแล้วยกขวดขึ้น เธอไม่ได้ตั้งใจและคงไม่กล้าทำรุนแรงหรอก แค่จะขู่ให้เขากลัว และทำให้เขาคิดว่าเธอทำได้จริงๆ เท่านั้น แต่ข้อมือของเธอก็ถูกมือหนายึดเอาไว้ทันทีที่เธอยกขวดขึ้น มือหนากำมือแน่นจนรู้สึกเจ็บถึงกระดูก และความเจ็บก็ทำให้เธอเผลอปล่อยขวดออกจากมือ ขวดแก้วที่ยังมีน้ำสีอำพันอยู่เกือบเต็มขวดตกลงไปนอนกลิ้งบนโต๊ะ เพราะมันไม่สูงมากขวดจึงไม่แตก

แต่ ณ วินาทีนั้นไม่ใช้เวลาที่เธอจะมาสนใจขวดเหล้าใบหน้า พวงชมพูดิ้นรนสุดกำลังเพื่อให้หลุดจากการเกาะกุมของอีกฝ่าย พร้อมเบี่ยงหน้าหลบริมฝีปากที่โฉบลงมาใกล้ ริมฝีปากที่ตั้งใจจะประกบลงมาบนริมฝีปากของเธอเฉียดไปซุกอยู่ตรงซอกคอของเธอ หญิงสาวรู้สึกขยะแขยงจนไม่สามารถบรรยายออกมาเป็นคำพูดได้ เธออ้าปากขึ้นตั้งใจจะกรีดร้องขอความช่วยเหลือ ทว่าก่อนที่เธอจำได้ทำอย่างนั้น...

“ว้าย!!!

เสียงที่ตั้งใจจะกรีดร้องออกมาเพื่อขอให้คนช่วย กลายเป็นเสียงหวีดร้องเพราะความตกใจแทนเมื่อร่างของเธอลอยหวือออกห่างจากร่างของหนุ่มหน้าเข้มแบบไทยๆ นามภัทรพงศ์ด้วยแรงกระชากของใครบางคนเสียก่อน

เพล้ง!!!

“โอ้ย!!!

และทันทีที่ร่างของเธอปลิวห่างออกมา ขวดเหล้าที่เพิ่งหลุดจากมือของเธอเมื่อไม่กี่วินาทีก่อน ก็ถูกฟาดลงไปมันหัวของผู้ชายที่แนะนำตัวว่าชื่อภัทรพงศ์อย่างรวดเร็วด้วยฝีมือคนที่กระชากเธอออกห่างจากร่างสูงเพรียวของชายหนุ่มบ้ากาม

เสียงขวดแตกกระจายดังขึ้น ตามด้วยเสียงร้องโหยหวนอย่างเจ็บปวด เหล้าในขวดไหลลงตามเส้นผมสีดำมาที่เสื้อเชิ้ตสีขาวจนเปียกชุม ก่อนที่เลือดสีแดงเข้มจะไหลออกมามาทางยาว

ทุกสิ่งทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมากจนพวงชมพูตั้งตัวไม่ทัน เธอได้แต่เบิกตากว้าง อ้าปากค้างมองภาพตรงหน้าด้วยความตกใจระคนไม่เชื่อสายตา

 

                นิคาซิโอกำมือแน่น กรามถูกบดเข้าหากันจนเป็นสันนูน อารมณ์เกรี้ยวกราดพลุ่งพล่านขึ้นมา มันอยู่นอกเหนือเหตุผลและการควบคุมของสมอง และอัดแน่นเหมือนภูเขาไฟที่กำลังจะระเบิด

                ตอนที่จินตนาการตามคำพูดของลูเซียโนเขาว่าตัวเองโกรธแล้ว ทว่าตอนนั้นมันเทียบไม่ได้เลยกับตอนที่เห็นร่างเล็กถูกฉุดให้ล้มลงไปบนโซฟา ก่อนที่ลำแขนของผู้ชายคนนั้นจะโอบรัดเอวคอดรั้งร่างบอบบางที่เขาจำได้ดีว่านุ่มนิ่มและหอมกรุ่นเพียงใดเข้าไปชิด

                แล้ววินาทีนั้นความอดทนของเขาก็ขาดสะบั้นลงทันควัน ชายหนุ่มพุ่งตรงไปในทิศทางที่พวงชมพูอยู่ทันที ผู้คนที่พลุกพล่านทำให้การสาวเท้าของเขาช้าลง

“ทำไมผู้ชายต้องคิดว่าเวลาผู้หญิงปฏิเสธ เป็นการเล่นตัวด้วยนะ แล้วต้องให้พูดยังไงถึงจะเชื่อว่าไม่ได้เล่นตัว ไม่ได้อยากขึ้นค่าตัว หรือว่าต้องให้เอาขวดเหล้าฟาดหัวก่อนถึงจะเชื่อ”

เขาสาวเท้าเข้ามาใกล้ในระยะที่พอจะได้ยิน ทว่ารถเข็นที่ถูกเข็นมาเสิร์ฟอาหารก็ขวางทางอยู่จนเข้าไปใกล้มากกว่านั้นไม่ได้ ถ้อยคำที่หลุดออกจากริมฝีปากจิ้มลิ้มก็ทำให้ความรู้สึกผิดจู่โจมเข้าสู่หัวใจของเขาอย่างรุนแรง เขาไม่รู้ว่าคนที่หญิงสาวพูดถึงเป็นใคร อาจจะเป็นผู้ชายคนนั้นก็ได้ แต่ทำไมเขาถึงได้คิดว่าคนที่เธอต่อว่าอยู่ คนๆ นั้นคือเขาเอง

“คิดว่าไอ้นั่นจะทำอะไรฉันได้งั้นเหรอ”

“งั้นก็ลองดูก็ได้”

“ก็ได้ มาดูกันว่าฉันจะได้จูบเธอ หรือว่าเธอจะได้เอาไอ้นั้นฟาดหัวฉัน”

ฟาดหัวมันเลย!’ นิคาซิโอตะโกนก้องอยู่ในใจ แต่พวงชมพูกลับไม่ได้ทำอย่างนั้น ไม่สิเธอทำอย่างนั้นไม่ได้ ไอ้หมอนั้นคว้าข้อมือเล็กเอาไว้แล้วบีบแน่นจนขวดในมือของพวงชมพูหล่นลงบนโต๊ะ

แล้ววินาทีที่ไอ้หมอนั่นโฉบใบหน้าลงไปซบกับซอกคอของเธอ เขาก็พุ่งไปข้างหน้าโดยไม่สนว่ามีอะไรขวางอยู่บ้าง นิคาซิโอผลักรถเข็นอาหารออกไปอีกทางแรงๆ ก่อนจะผลักร่างเล็กๆ ของพนักงานเสิร์ฟสาวไปอีกทางก่อนจะพุ่งตรงไปยังโต๊ะอาหารที่อยู่ห่างออกไปไม่ถึงสองเมตร

และทันทีที่ไปถึง เขาก็กระชากร่างเล็กของพวงชมพูจนปลิวออกห่างจากร่างสูงเพรียว ก่อนจะคว้าขวดเหล้าที่ล้มกลิ้งอยู่บนโต๊ะฟาดลงบนหัวของคนที่กล้ามาแตะต้องของที่เป็นของเขาทันที

“ว้าย!!!

เพล้ง!!!

“โอ้ย!!!

เสียงหวีดร้องอย่างตกใจ เสียงขวดแตก และเสียงร้องโหยหวยดังขึ้นติดต่อกันแบบเสี้ยววินาทีต่อเสี้ยววินาที แต่หูของเขากลับอื้ออึงด้วยความโกรธจนเสียงพวกนั้นไม่อยู่ในการรับรู้

นิคาซิโอกระโจนเข้าหาร่างที่โชกไปด้วยเหล้าและเลือด ระบายอารมณ์เกรี้ยวกราดทั้งหมดลงบนใบหน้าของชายหนุ่มที่บังอาจมาแตะต้องของที่เป็นของเขา

เมื่อความยับยั้งชั่งใจทั้งหมดขาดผึงลง ทุกการกระทำของเขาจึงเต็มไปด้วยความเกรี้ยวกราด ยามนี้เขาไม่ต่างจากไฟร้อนๆ ที่พร้อมจะแผดเผาทุกอย่างให้เป็นจุณ ทำลายทุกอย่างให้มอดไหม้ลงอย่างบ้าคลั่ง

“มึงกล้ามากที่มายุ่งกับคนของกู” เสียงฉุนจัดตวาดก้องในขณะซัดหมัดลงไปที่ใบหน้าชอกช้ำไม่หยุดหย่อน

สติของพวงชมพูค่อยๆ กลับมาทีละนิด กว่าจะตั้งสติได้ใบหน้าของภัทรพงศ์ก็แตกยับ ที่มุมปากมีเลือดไหลออกมาจำนวนไม่น้อย แต่ก็ไม่น่ากลัวเท่ากับเลือดที่ไหลออกมาจากศีรษะ

พี่นิคหยุด! พิ้งค์บอกให้หยุดไงพวงชมพูก้าวเข้าหาเธอเอื้อมมือไปรั้งลำแขนกำยำที่เงื้อขึ้นเอาไว้ พร้อมร้องห้ามคนกำลังคลั่งเสียงดัง

“ไม่หยุด”

แต่คนสติหลุดกลับตะคอกกลับมาอย่างเดือดดาล นัยน์ตาขุ่นขวางจ้องมองมาที่เธอเขม็ง และคำพูดของชายหนุ่มทำให้ความอดทนของพวงชมพูสิ้นสุดลงทันที...

“ไม่หยุดก็แล้วแต่พี่ก็แล้วกัน จะทำอะไรก็เชิญตามสบายเลย” พวงชมพูตะโกนอย่างโมโห เธอโมโหไปหมด โมโหในทั้งสิ่งที่ชายหนุ่มที่ชื่อภัทรพงศ์ทำกับเธอ แล้วก็โมโหทั้งนิคาซิโอด้วย

พอพูดจบหญิงสาวก็หมุนตัวแล้วสาวเท้าไปยังเคาน์เตอร์ คว้ากระเป๋าสะพายขึ้นคล้องไหล่ ตั้งใจจะออกจากผับหรูทันทีโดยไม่สนใจสายตาของเหล่านักเที่ยวที่มองมาอย่างสนใจใคร่รู้ ปนตกตะลึง ทว่าเสียงที่ดังขึ้นก็ทำให้เธอต้องชะงักฝีเท้า


เรื่องนี้หยุดอัพแล้วจ้า ติดตามเรื่องใหม่ได้เลยนะ เริ่มอัพแล้ว "บัญชารักจอมเถื่อน"ไปที่หน้านิยายคลิกที่รูปนะคะ 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 68 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

770 ความคิดเห็น

 1. #766 Annie_Melb (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 / 13:02
  รออีบุคนะคะ
  #766
  0
 2. #754 Blueshibears (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2560 / 23:00
  เมื่อไหร่อีบุ๊คจะมา ฮือออ
  #754
  0
 3. #753 Blueshibears (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2560 / 23:00
  เมื่อไหร่อีบุ๊คจะมา ฮือออ
  #753
  0
 4. #752 0819278358 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2560 / 21:38
  แอร๊ยยยย เสียใจ รอค่ะ สู้ๆ
  #752
  0
 5. #751 Admit defeat (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2560 / 21:25
  รอรอค่ะ
  #751
  0
 6. #750 Pandapompom (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2560 / 21:24
  อีบุ๊ครีบมาด่วนๆๆๆๆๆนะคะ
  #750
  0