ทัณฑ์สวาทจอมทมิฬ - ลำดับ 2 ซีรีส์ชุดทัณฑ์พิศวาส

ตอนที่ 4 : บทที่ 1 (3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15,895
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 56 ครั้ง
  11 ต.ค. 60ถ้าพิ้งค์มันสกปรกมาก พี่ก็อย่าเอามือสะอาดๆ ของพี่มาแตะต้องมันสิคะ ความสกปรกมันจะติดมือพี่เปล่าๆ

ยิ่งคำพูดออกมาจากปากของเธอมากเท่าไร ยิ่งเธอต่อต้านเขามากแค่ไหน มือหนาหยาบอย่างคนที่ทำงานในไร่ก็ยิ่งบีบลงมาแน่นขึ้นเท่านั้น จนต้นแขนทั้งสองข้างของเธอเจ็บร้าวไปถึงกระดูก

นิคาซิโอโน้มหน้าเข้ามาใกล้ ความกราดเกรี้ยวที่ฉายชัดบนใบหน้าหล่อเหลาทำให้พวงชมพูหวาดหวั่น เขาดูเดือดดาลและอันตรายอย่างที่เธอไม่เคยเห็นมาก่อน

ฉันก็แค่อยากจะรู้ว่า ของเน่าๆ มันมีอะไรดีนักหนา คนถึงได้แย่งกันนัก

พี่ต้องการอะไรกันแน่คะ พวงชมพูดถามออกไปตรงๆ เมื่อยิ่งพูดกับเขาเธอก็ยิ่งไม่เข้าใจ และไม่ว่าจะหาคำตอบด้วยตัวเองเท่าไรก็หาไม่เจอ

เธอก็รู้ว่าฉันหมายถึงอะไร ไม่ต้องมาแกล้งทำหน้าไร้เดียงสา

ก็เพราะพิ้งค์ไม่รู้ว่าพี่หมายถึงอะไรไง ถึงได้ถาม” พวงชมพูตะโกนออกไปอย่างหมดความอดทน ความขุ่นเคืองฉายชัดในดวงตาคู่สวยอย่างที่เธอไม่คิดจะข่มกลั้นมันเอาไว้อีกต่อไป

เธอไม่ได้ใสซื่อขนาดจะไม่เข้าใจสิ่งที่ฉันสื่อเสียหน่อย หรือว่าการเสแสร้งทำเป็นใสซื่อมันทำให้คนติดใจ เรียกค่าตัวได้เยอะขึ้น

เราอย่าพูดกันเลยค่ะ พูดไปก็ไม่เข้าใจอะไรสักอย่าง

งั้นเหรอ

นิคาซิโอกระซิบรอดไรฟัน มือหนาทั้งสองข้างกำต้นแขนของพวงชมพูแน่น จนน้ำตาคลอขึ้นในดวงตาคู่สวยเพราะความเจ็บ

พี่นิค ปล่อยพิ้งค์นะ

อย่าเรียกฉันแบบนั้นอีก เราไม่ได้สนิทกันขนาดนั้น

ก็ได้ค่ะมิสเตอร์วาเลนติโน กรุณาปล่อยฉัน... อื้อออ

พูดไม่ทันจบริมฝีปากได้รูปฉกวูบมาที่ริมฝีปากอิ่มเรื่อที่เพิ่งเอ่ยออกไปด้วยน้ำเสียงประชดประชันอย่างอดไม่ได้ มือหนารั้งท้ายทอยของหญิงสาวเข้ามาแนบชิดอย่างรวดเร็ว พวงชมพูใช้มือดันไหล่หนาผลักร่างสูงให้ถอยออกห่าง แต่เรี่ยวแรงของเธอกลับไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อเขาแต่อย่างใด ริมฝีปากอิ่มสวยถูกบดเบียดด้วยริมฝีปากได้รูป เป็นจูบที่เต็มไปด้วยความดิบเถื่อนและจาบจ้วงเมื่อเธอไม่ยินยอมให้เขาแต่โดยดี

ซึ่งนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขากับเธอจูบกัน แต่ครั้งนี้กลับไม่ใช่จูบหวานละมุนอย่างที่นิคาซิโอเคยมอบให้เธอ และแม้ว่าเขาจะเคยจูบเธออย่างร้อนแรง แต่ก็ไม่มีครั้งไหนเลยที่จะรุนแรงและจาบจ้วงเท่าครั้งนี้มาก่อน

พวงชมพูครางประท้วงในลำคอ หญิงสาวกัดฟันสะบัดหน้าหนีจูบของเขาได้สำเร็จ แต่เพียงชั่ววินาทีเดียวที่ริมฝีปากผละห่างออกจากกัน ริมฝีปากได้รูปก็เคลื่อนตามมา มือหนาเลื่อนขึ้นมาจับปลายคางของเธอไว้ บังคับให้อยู่นิ่งๆ เพื่อรับจุมพิตของเขา และยิ่งเธอดิ้น ยิ่งเธอประทุษร้ายร่างกายเขา แรงที่บดเบียดลงมาก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นเสียจนคนถูกจูบน้ำตาคลอเพราะความเจ็บระบม จนสุดท้ายเธอก็ต้องยอมหยุดการดิ้นรนต่อสู้ที่ไร้ประโยชน์

ไม่ใช่เพราะเธอยินยอมให้เขาสัมผัสแต่โดยดี แต่เพราะตั้งใจว่าจะให้เขาตายใจแล้วค่อยรวบรวมกำลังผลักเขาออกตอนที่เขาไม่รู้ตัวต่างหาก แต่ทันทีที่เธอหยุดนิ่ง หยุดต่อด้าน จูบรุนแรงดิบเถื่อนก็กลายเป็นเร่าร้อนเรียกร้อง  ริมฝีปากแสนคุ้นเคยค่อยๆ ละเลียดไปบนริมฝีปากของเธอ เขาจูบเธออย่างกระหาย ไม่มีช่วงว่างให้หายใจ ไม่มีจังหวะผละออก

เรี่ยวแรงของพวงชมพูเหมือนถูกเจ้าของริมฝีปากร้ายกาจสูบไปจนหมด ตอนนี้สิ่งเดียวที่เธอทำได้ก็คือขยุ้มปกเสื้อเชิ้ตของเขาไว้เพื่อไม่ให้ตัวเองทรุดลงไปกองกับพื้น

รุนแรง เร้าใจ และน่าละอายที่เธอยังคงชอบมัน และรู้สึกดีๆ กับมัน ไม่ได้รังเกียจอย่างที่ควรจะเป็น

ความอดสูแผ่ซ่านในจิตใจของเธอ เมื่อคำสัญญาที่เคยให้ไว้กับใครบางคนผุดขึ้นมาในห้วงความคิด เธอเลือกที่จบความความรู้สึกไปแล้ว และการเลือกทำอย่างนั้นมันก็ทำให้เธอเจ็บเจียนตาย

แม้จะไม่ได้มากมายแต่เธอคิดว่าเวลาที่ผ่านมาทำให้หัวใจที่แหลกสลายจะดีขึ้นได้แล้ว แต่ ณ เวลานี้ เธอรู้เลยว่ามันไม่ใช่ พอได้พบเขาอีกครั้ง ความเจ็บปวดเหมือนตอนที่เดินจากมามันก็กลับเข้ามาอีกครั้ง แต่คงเป็นเพราะเธอโตขึ้น มีวุฒิภาวะ มีความอดทนมากขึ้น เธอถึงไม่ได้ร้องไห้ออกมาเหมือนตอนนั้น

พวงชมพูรวบรวมแรงทั้งหมดผลักเขาออกห่าง คงเป็นเพราะไม่ทันได้ตั้งตัวชายหนุ่มจึงเซถลาห่างออกไป เธออยากตบหน้ากับสักทีกับสิ่งที่เขาทำ แต่เธอก็กลัวว่าเขาจะเจ็บ มันเรื่องบ้าชะมัด ทั้งๆ ที่เขาทำกับเธอถึงขนาดนี้แต่เธอยังเป็นห่วงเขา

คุณไม่มีสิทธิ์มาจูบฉัน!” พวงชมพูตะโกนลั่น เธอจ้องลึกเข้าไปในดวงตาสีน้ำตาลทรงเสน่ห์เพื่อค้นหาว่าเขาต้องการอะไรกันแน่ แต่แววตาเฉยชาของเขาก็ไม่ได้ทำให้เธอได้รู้อะไรมากขึ้น อีกทั้งมันยังทำให้เธอเจ็บปวดมากขึ้น มือทั้งสองข้างของเธอกำกระโปรงไว้แน่นเพื่อเก็บกดความรู้สึกร้าวลึก กดมันลงให้ให้ลึกสุดใจ

เอาน่าถือว่าทดสอบสินค้าก่อนซื้อ ฉันก็แค่อยากรู้ว่าผู้หญิงโชกโชนอย่างเธอจะช่ำชองขนาดไหน แล้วต้องจ่ายเท่าไรแลกกับของที่เคยผ่านมือมาแล้วถึงจะคุ้มค่าคุ้มราคา

นิคาซิโอสูดลมหายใจเข้าลึก เพื่อระงับความหงุดหงิดหลังจากที่ร่างกายเสียการควบคุมไปชั่วขณะ ก่อนจะพูดออกมาด้วยน้ำเสียงที่ถูกปรับแต่งให้ราบเรียบไร้ความรู้สึก

“...” พวงชมพูนิ่วหน้า ไม่รู้ว่าต้องตอบอีกฝ่ายว่าอะไร

หนึ่งแสนเป็นไง

หนึ่งแสนอะไรคะ?” และยิ่งไม่เข้าใจมากขึ้นเมื่ออยู่ๆ เขาก็เอ่ยตัวเลขขึ้นมาดื้อๆ

อย่าทำเป็นไขสือน่า

เสียงทุ้มแค่นออกมาคล้ายจะหยัน เป็นการเย้ยหยันที่ไม่ว่ายังไงพวงชมพูก็ไม่เข้าใจว่ามันคืออะไร อันที่จริงตั้งแต่เจอกันจนถึงตอนนี้เธอก็ยังไม่เข้าใจว่าคนตรงหน้ากำลังพูดถึงเรื่องอะไร ต้องการอะไร หรือโกรธเรื่องอะไรกันแน่ ได้แต่ถามตัวเองซ้ำๆ ว่าเป็นเธอไม่ใช่เหรอที่ต้องโกรธเขา

พะ...สรรพนามคุ้นเคยที่เกือบหลุดออกมาทำให้พวงชมพูชะงักไปครู่ คุณต้องการอะไรก็พูดมาตรงๆ ดีกว่าจะได้ไม่เสียเวลา

                ค่าตัวของเธอไง ต่อเดือน หรือว่ามันน้อยไป ถึงได้ทำเป็นไม่รู้เรื่องเพื่อเรียกราคาเพิ่ม”

“...”

“ก็ได้ ฉันเพิ่มให้เป็นสองแสนเมื่ออีกฝ่ายไม่ได้พูดอะไรออกมา นิคาซิโอก็เข้าใจว่าสิ่งที่เขาคิดไม่ผิด ชายหนุ่มจึงพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย เหมือนสิ่งที่เขากำลังจะซื้อเป็นเพียงสิ่งของที่หาซื้อได้ตามตลาดนัดที่สามารถต่อรองราคากันได้

                พี่... พวงชมพูมองชายหนุ่มตรงหน้าอย่างอึ้งๆ พูดอะไรไม่ออกไปมากกว่าสรรพนามคุ้นปากคำเดียวที่หลุดออกไป แววตากลมโตวาววับด้วยเปลวไฟแห่งความกรุ่นโกรธที่ประทุขึ้น ริมฝีปากอิ่มเม้มแน่น ร่างบางสั่นเทาอย่างไม่อาจควบคุม

เธอไม่รู้ว่าอะไรที่ทำให้เขาคิดแบบนั้นและทำเรื่องบ้าๆ แบบนี้ แต่ที่เธอรู้ได้อย่างแน่ใจก็คือไม่ว่าจะเงินอีกกี่หมื่นกี่แสน ต่อให้เธอต้องอดตาย เธอก็ไม่มีวันกลับเข้าในวังวนที่แสนรวดร้าวนั่นอีก

พวงชมพูถอยห่างออกมาก้าวหนึ่ง สูดหายใจเข้าลึกๆ พยายามควบคุมสติ ก่อนจะปรับสีหน้าให้ราบเรียบไร้ซึ่งอารมณ์ใดๆ

                ห้าแสน เพราะท่าทางของหญิงสาวทำให้นิคาซิโอเพิ่มจำนวนเงินแบบก้าวกระโดด

คุณต้องบ้าไปแล้วแน่ๆพวงชมพูตะโกนออกมาเสียงดัง อย่างไม่สนใจว่าใครจะได้ยิน

ล้านหนึ่งนิคาซิโอยักไหล่ไม่ยี่หระต่อสายตาที่มองเขาราวกับเขาเป็นคนเสียสติของหญิงสาวตรงหน้า 

ไม่ค่ะอารมณ์คนที่ถูกซื้อด้วยเงินกำลังเดือดปุดๆ และเดือดยิ่งขึ้น เมื่อคนที่ยื่นข้อเสนอยังคงดื้อดึงไม่ยอมแพ้ แถมยังมองมาด้วยแววตาที่ทำให้เธอรู้สึกเหมือนกับถูกสาดด้วยน้ำเย็นจัด

ชอบเงินไม่ใช่หรือไง นี่ไงงานง่ายๆ แถมได้เงินเยอะแบบที่เธอชอบ ของเก่าใช้แล้วอย่างเธอราคานี้คุ้มเกินคุ้มเสียด้วยซ้ำ หรือว่ากลัวฉันจะเบี้ยวฉันจ่ายล่วงหน้าก่อนใช้งานได้นะ ถ้าฉันเบื่อเธอก่อนจะครบเดือนก็ถือว่าเธอได้กำไร แต่ถ้าฉันยังไม่เบื่อ ฉันก็จะจ่ายให้เธอเดือนต่อเดือนไป”

เพี๊ยะ!!!

เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังลั่นเมื่อคนฟาดมือไม่คิดจะออมแรง คำพูดหยามเหยียดของเขาทำให้ความอดทนของเธอขาดสะบั้นลง ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้เธอไม่คิดที่จะทำให้เขาเจ็บตัว แต่วินาทีนี้การกระทำของเธออยู่เหนือการควบคุมกว่าจะรู้ตัวว่าตนทำอะไรลงไปทุกอย่างก็จบลงแล้ว

                นิคาซิโอยกมือขึ้นลูบแก้มที่ขึ้นรอยริ้วแดง เขาหันกลับมามองเธอด้วยแววตาเย็นเฉียบยิ่งกว่าเก่าแต่มันก็ไม่ได้ทำให้คนโมโหจัดหวาดหวั่น เพราะพวงชมพูคิดว่ามันสาสมแล้วกับสิ่งที่เขาพูดออกมา

หยุดพูดจาทุเรศๆ เสียที ถึงแม้ว่าเธอจะไม่รู้ว่าเขาเข้าใจแบบนั้นเพราะอะไร แต่ถึงยังไงเขาก็ไม่มีสิทธิ์มาดูถูกเธอแบบนี้ ในเมื่อเขาเองก็ไม่ได้ดีไปกว่าสิ่งที่เขากล่าวหาเธอเลยสักนิด

                ก็ได้...

                “...” คำพูดที่หลุดออกมาจากริมฝีปากได้รูป ทำให้พวงชมพูคิดว่าเขาจะหยุดทุกอย่าง และเข้าใจแล้วว่าเธอไม่รับข้อเสนอของเขา ทว่าเธอกลับเข้าใจผิด

                ...สามล้าน         

ต่อให้เพิ่มเงินอีกกี่แสน กี่ล้าน ฉันก็ไม่ขายให้คุณ พวงชมพูกัดฟันเน้นทุกคำพูดด้วยน้ำเสียงเน้นหนัก ปกติเธอเป็นคนมีความอดทนสูงมาก แต่อาการปวดหน่วงตรงท้องน้อย อาการปวดเมื่อยที่รุมเร้า และอาการอ่อนเพลียจากการเสียเลือด แถมยังดื่มแอลกอฮอล์เข้าไปอีก ก็ทำให้เธอควบคุมอารมณ์ได้ยากเต็มที

แล้วถ้าเป็นสิบล้านล่ะ

สิบล้านฉันก็ไม่ขายให้คุณพวงชมพูกัดริมฝีปาก แก้มแดงจัด กำมือแน่น เธอโกรธจนตัวสั่น


แบบซีรีส์ยังจองกันได้อยู่นะคะ


สอบถามได้ที่ แฟนเพจ (สุนิตย์/ดอกเหมย) เฟส(สุนิตย์ เหมย) และ อีเมล์ (mhoey_writer@hotmail.com)


ซีรีส์ชุดทัณฑ์พิศวาส

          1. ทัณฑ์รักจอมทมิฬ โดย อัยย์ญาดา
          2. ทัณฑ์สวาทจอมทมิฬ โดย สุนิตย์
          3. ทัณฑ์ลวงจอมทมิฬ โดย พรรณารา

    

คลิกไปที่หน้านิยายเรื่องอื่นได้ที่รูปค่ะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 56 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

770 ความคิดเห็น

 1. #388 ภาวนา ยะถาเทศ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 14:10
  สมน้ำหน้า 55555555เจอฤทธิ์ฝ่ามืออรหันต์เข้าไป
  #388
  0
 2. #236 Just fine (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 11:01
  ไงค่ะพี่นิค เจอฤทธิ์ของ"มนุษย์เม้น"เข้าไป. สมน้ำหน้าค่ะ
  #236
  0
 3. #176 supadta89 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2560 / 18:26
  เฮียต้องเข้าใจนะ ปจด.มา555
  #176
  0
 4. #73 aemly (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 กันยายน 2560 / 10:41
  ลงทุนจริงๆ
  #73
  0
 5. #38 Jvar J. (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 กันยายน 2560 / 14:31
  ทุ่มเต็มที่เลยนะพี่นิค
  #38
  0
 6. #36 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 กันยายน 2560 / 13:49
  เปย์หนักขนาดนี้ อยากได้เค้าใจจะขาดซินะ
  #36
  0
 7. #35 aemly (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 กันยายน 2560 / 08:45
  มีอดีตที่อยากรู้
  #35
  0
 8. #33 Narisara Nokkeaw (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 22:21
  ตบฮีสักฉาดก็ดีเหมือนกันนะ
  #33
  0
 9. #32 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 21:55
  แต่ก็จูบไปแล้ววว
  #32
  0
 10. #31 Pinkrabbit15 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 19:45
  เร้าใจ
  #31
  0
 11. #30 Wonnakanok Noikasun (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 09:17
  โอ้วววววววววววววว....สปอยจร้า มารอแล้วจร้า
  #30
  0
 12. #29 dokao (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 07:41
  รอคร้าาาา
  #29
  0
 13. #28 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 05:22
  ง่ะ..สปอยย์ยาวๆ โดนนิคด้วย
  #28
  0