ทัณฑ์สวาทจอมทมิฬ - ลำดับ 2 ซีรีส์ชุดทัณฑ์พิศวาส

ตอนที่ 22 : บทที่ 5 (4)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,881
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 43 ครั้ง
  11 ต.ค. 60

แบบซีรีส์ยังจองกันได้อยู่นะคะซีรีส์ชุดทัณฑ์พิศวาส

          1. ทัณฑ์รักจอมทมิฬ โดย อัยย์ญาดา
          2. ทัณฑ์สวาทจอมทมิฬ โดย สุนิตย์
          3. ทัณฑ์ลวงจอมทมิฬ โดย พรรณารา

    

คลิกไปที่หน้านิยายเรื่องอื่นได้ที่รูปค่ะ

“ได้สิ่งที่คุณต้องการแล้วออกไปจากตัวฉันสักที” พวงชมพูร้องออกมาทันทีเมื่อจังหวะการเต้นของหัวใจและอัตราการหายใจของตัวเองเริ่มปรับลงมาอยู่ในระดับปกติ

                “ฉันจ่ายให้เธอเป็นค่าจ้างหนึ่งเดือนไม่ใช่แค่ครั้งเดียว แต่ไม่ต้องห่วงนะ ฉันจะจ่ายให้เพิ่มสำหรับค่าพรหมจรรย์ของเธอ”

 ความรวดร้าวแล่นกระจายไปทั่วทั้งหัวใจดวงเล็กแล้วค่อยๆ ลามไปจนทั่วร่างกาย  ความเจ็บปวดฉายวับในดวงตาคู่สวยชั่วขณะ ก่อนเจ้าตัวจะหลับตาลงบังคับให้ความปวดร้าวที่ก่อเกิดในใจเลือนหายไป แทนที่ด้วยความเฉยชา พวงชมพูลืมตาขึ้นอีกครั้งเมื่อดวงตาของเธอว่างเปล่าไร้ความรู้สึกใดๆ กำแพงแข็งแกร่งถูกสร้างขึ้นทั้งสูงและหนา เพื่อปกปิดความรู้สึกภายในใจ ความรู้สึกที่มันไม่มีประโยชน์อะไรถ้าอีกฝ่ายไม่ได้รู้สึกตรงกัน

“ฉันไม่รับจ้างอะไรทั้งนั้น” พวงชมพูพูดด้วยน้ำเสียงที่ปั้นแต่งให้เรียบนิ่งไร้ความรู้สึกและอารมณ์ใดๆ

“ตกลงเธอจะยอมนอนกับฉันฟรีๆ ว่างั้น”

“ฉันจะถือว่าที่มันเกิดขึ้นเพราะชาติก่อนฉันเคยทำไม่ดีกับคุณไว้ ฉันจะไม่โกรธไม่แค้น แต่จากนี้ไปฉันกับคุณต่างคนต่างอยู่ ต่างคนต่างไป ฉันจะกลับไปในที่ของฉัน ส่วนคุณก็อยู่ในที่ของคุณ”

“ถ้าฉันยังไม่เบื่อ เธอก็ไม่มีทางออกจากไร่นี่ได้หรอก” นิคาซิโอกระตุกยิ้มมุมปาก แต่รอยยิ้มของเขาไม่ได้มีความน่ามองหรือความสุขฉายออกมา มันมีเพียงความเหนือชั้นกว่าและอันตรายเท่านั้นที่สื่อไปถึงอีกฝ่าย

“คุณมันสารเลว ออกไปจากตัวฉันนะ!” พวงชมพูกดเสียงต่ำ เธอดิ้นรนสุดกำลัง มือเล็กผลักอกกว้างพยายามดันร่างหนาให้ถอยออกไป แต่ความพยายามของเธอก็ยังเป็นได้แค่ความพยายามอยู่วันยังค่ำ ร่างแกร่งยังแนบสนิทอยู่กับร่างของเธอ และการดิ้นรนของเธอก็ยิ่งทำให้ส่วนหน้าของเธอและเขาเสียดสียิ่งขึ้น       

“ใช่! ฉันเลว แต่คนสารเลวอย่างฉันก็เป็นผัวเธอด้วยนะ”

นัยน์ตาสีน้ำตาลล้ำลึกวาววับไปด้วยแรงอารมณ์ แต่สิ่งที่ทำให้พวงชมพูหวั่นใจยิ่งกว่าคือตัวตนใหญ่โตแข็งแกร่งที่เหยียดขยายพองเบียดดันกับต้นขาของเธอ

คุณไม่ใช่ผัวฉัน ออกไป...

คำพูดของหญิงสาวทำให้การควบคุมตัวเองที่ดีเยี่ยมของนิคาซิโอขาดสะบั้น พวงชมพูพูดไม่ทันจบเขาก็ฉกริมฝีปากลงบนกลีบปากสีเรื่ออย่างรุนแรง

            ริมฝีปากที่ตะบมจูบลงมาทำให้กลีบปากของพวงชมพูระบม ขอบตาร้อนผ่าวมีน้ำใสๆ เอ่อคลอขึ้นจวนเจียนจะหยดลงมา ทั้งเจ็บปวดในสิ่งที่เขาพูดและโมโหไปในคราวเดียวกัน

“อื้อออ” พวงชมพูพยายามด่าทอเขาแต่การกระทำของเธอก็เป็นการเปิดโอกาสให้ปลายลิ้นเชี่ยวชาญบุกรุกเข้ามาในโพรงปากเล็กกวาดชิมกระหวัดดูดดึงเรียวลิ้นอ่อนนุ่มอย่างจาบจ้วงรุนแรง

พวงชมพูเบิกตากว้าง อึกอักขัดขืนอยู่ในลำคอและพยายามจะสะบัดหน้าหนี แต่มือหนาทั้งสองประกบมาที่ข้างแก้มตรึงใบหน้าของเธอไว้ หญิงสาวผลักอกกว้างพยายามดันร่างหนาให้ออกไปจากร่างของเธอ แต่มันเหมือนกับเธอกำลังดันผนังปูนแข็งๆ อย่างไรอย่างนั้นเรือนร่างแข็งแกร่งไม่ได้ขยับถอยห่างแม้แต่น้อยแต่กลับบดเบียดลงมาจบแนบชิด ร่างกายส่วนหน้าเบียดเสียดก่อนจนแทบหลอมละลายเป็นหนึ่งเดียว เธอจึงเปลี่ยนเป็น ทุบตีและข่วนเล็บไปตามร่างกายเปล่าเปลือยของเขาเท่าที่จะทำได้ สิ่งเดียวที่เธอรู้ตอนนี้คือเธอกับเขาต้องไม่มีเรื่องแบบก่อนหน้านี้เกิดขึ้นอีก มันเจ็บปวดเกินไป แล้วเธอก็รับมันไม่ไหว

 “ชอบเซ็กซ์แบบรุนแรงก็ไม่บอก จะได้จัดให้ตั้งแต่แรก” นิคาซิโอปล่อยมือจากใบหน้าเรียวมาคว้ามือเล็กเอาไว้ เขาผละใบหน้าออก กัดฟันพูด นัยน์ตาสีน้ำตาลแข็งกร้าวดุดันและเต็มไปด้วยไฟปรารถนาจ้องมองใบหน้าหวานอย่างคาดโทษ แม้จะรู้ว่าเธอไม่เคยกับใคร แต่เพราะความโกรธก็ทำให้เขาพูดออกไปอย่างนั้น

พวงชมพูพยายามอย่างสุดความสามารถที่จะบิดข้อมือหนี ดิ้นรนเพื่อจะดึงมือของตัวเองออกจากเงื้อมมือของเขา แต่สุดท้ายมันก็เป็นได้เพียงความพยายามที่ไร้ความหมาย

นิคาซิโอทิ้งน้ำหนักทั้งหมดลงไปบนร่างเล็ก จับยึดข้อมือของเธอทั้งสองข้างไว้เหนือศีรษะเล็กด้วยมือข้างซ้าย แล้วใช้มือขวายึดใบหน้าของเธอไว้ก่อนจะก้มลงมาพรมจูบที่ข้างแก้มค่อยๆ ไล้มาที่มุมปาก กดริมฝีปากหนักๆ ก่อนจะครอบครองริมฝีปากสีเรื่ออย่างเต็มรูปแบบด้วยการขบริมฝีปากล่างของเธอ แล้วดุนลิ้นผ่านฟันเข้าไปในโพรงปาก

พวงชมพูพยายามบิดตัว ดิ้นรนให้หลุดพ้นจากพันธนาการไร้ปรานีของเขา แต่มันก็ช่างไร้ประโยชน์ เขาแข็งแรงกว่าเธอมาก และเชี่ยวชาญกว่าเธอหลายเท่า เรี่ยวแรงที่เหลืออยู่น้อยนิดหลังจากการดิ้นรนที่แสนไร้ประโยชน์ถูกสูบออกจากร่างด้วยสัมผัสเร่าร้อน เหลือเพียงเรือนร่างอ่อนปวกเปียกและหัวใจที่อ่อนล้าเกินทน

นิคาซิโออันตรายเกินไป เขาตัวโตกว่า สูงกว่า แค่ขนาดรูปร่างก็แตกต่างกันมากแล้วไม่ต้องพูดถึงพละกำลังที่แตกต่างระหว่างชายกับหญิงเลย ต่อให้ดิ้นให้ตายเธอก็สู้แรงเขาไม่ได้ แต่ที่น่ากลัวกว่าคือร่างกายของเธอที่มันดันตอบสนองเขาอย่างหน้าไม่อาย

นิคาซิโอถอนริมฝีปากออกเมื่อเห็นว่าหญิงสาวเริ่มหายใจไม่ทัน ริมฝีปากสวยที่บัดนี้บวมเจ่อเพราะจุมพิตของเขาสั่นระริกจนเขาอดไมได้ที่จะยื่นปลายนิ้วไปสัมผัสมัน

“ยะ..หยุด...” พวงชมพูร้องห้ามเมื่อใบหน้าคมคายก้มลงมากอีกครั้ง แต่ปลายประโยคสั้นๆ ของเธอก็ถูกกลืนหายลงไปในลำคออีกครั้งเมื่อริมฝีปากได้รูปเลื่อนลงมาประกบ

ครั้งนี้เป็นจุมพิตที่อัดแน่นไปด้วยความเร่าร้อนและเรียกร้องให้ตอบสนอง พวงชมพูรู้สึกว่าภายในของเธอกำลังปั่นป่วน จูบดื่มด่ำร้อนแรงสูบเอาเรี่ยวแรงของเธอไปจนหมด เขาขบเม้มเรียวปากของเธอ หลอกล่อให้เธอเปิดทางอย่างเต็มใจ ก่อนจะสอดแทรกปลายลิ้นเข้ามาสำรวจตรวจตราและดูดชิมความหวานอย่างโหยหาและเร่งเร้า เพจกับเฟสล่มหมดเลย เหมยอัพนิยายแล้วไม่สามารถแจ้งใครได้เลย แง่มๆ 


ที่นัดสองทุ่ม อันนั้นตอนเมื่อวานเหมยลืมลบออก

แงๆ

เดี๋ยวไม่เกิน 15 นาที ลงส่วนที่ปรับเนื้อหาของตอนที่แล้วให้อ่านนะคะ

เหมยจะปรับให้อ่านแบบเนื้อหาไม่สะดุดค่ะ 

คัทแล้วไม่อัพอีกนะคะ ดังนั้นเกาะกันให้แน่นๆ ตอนหน้าทีอีกแน่นอน

เวลาเดิมเนอะ เดี๋ยวมาเปิดหน้านิยายไว้แล้วแจ้งอีกที 

เผื่อใครไม่เห็นจะได้ไม่พลาด

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 43 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

770 ความคิดเห็น

 1. #349 CocoVivi (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2560 / 21:33
  พี่นิคคคคคค ทำไมปากร้ายงี้โอ้ยๆๆๆ
  สงสารรรรน้องมากอ่ะตอนนี้
  #349
  0
 2. #341 dokao (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2560 / 09:58
  จัยร้ายสุดๆ
  #341
  0
 3. #340 aemly (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2560 / 07:28
  ร้ายให้พอ เมื่อไหร่พิ้งค์ไม่ทนแกจะได้รู้สึก
  #340
  0
 4. #339 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2560 / 05:05
  เกาะขาเตียงกันยาวววววว..
  #339
  0
 5. #338 Narisara Nokkeaw (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2560 / 05:03
  ร้ายซะให้พออินิค รอเวลาแกโดนเอาคืนมั้ง
  #338
  0
 6. #337 Narisara Nokkeaw (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2560 / 05:02
  ร้ายซะให้พออินิค รอเวลาแกโดนเอาคืนมั้ง
  #337
  0
 7. #336 Pla Choosong PS (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2560 / 22:43
  ร้ายแบบนี้ต้องเอาคืนให้สาสมนะ
  #336
  0
 8. #335 Msmile (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2560 / 22:43
  กล้วคนน้องเสียใจจนคิดสั้นจังเลย
  #335
  0
 9. #334 pookpook502 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2560 / 22:33
  ok ค่ะ หื่นเบาๆนะค่ะสงสารน้อง
  #334
  0