ปรารถนารักจอมทมิฬ

ตอนที่ 4 : บทที่ 1 นายโรคจิต (3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,904
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 21 ครั้ง
  4 มิ.ย. 60               เพราะไม่ชอบขี้หน้าเด็กผู้หญิงแสนเฉยที่มารดาเก็บมาเลี้ยง เดนนิส นิโคลัส เรนเดลล์ มหาเศรษฐีหนุ่มเจ้าเสน่ห์แสนจะเกลียดดวงตากลมโตใสแจ๋วที่ชอบมองตามเขาตลอดเวลา ใบหน้าหล่อเหลาเคลือบฉาบไว้ด้วยหน้ากากความเย็นชาดุจน้ำแข็งขั้วโลก แต่ลึกๆ แล้วกลับโหยหาและลืมดวงตากลมใสปนเศร้าของกุลฑีราไม่ได้สักที 

               แม้หล่อนจะถูกขยับฐานะมาเป็นภรรยา แต่เดนนิสก็ยังยืนกรานปฏิเสธเสียงแข็ง พร้อมจะฉีกหล่อนเป็นชิ้นๆ โทษฐานที่ทำให้เขาไม่พอใจ!

               ผมต้องการหย่า!!!” 

               “คุณจะบ้าเหรอ เพิ่งจดทะเบียนสมรสยังไม่ถึงนาทีด้วยซ้ำ ฉันไม่หย่า”
               “คุณอยากได้เท่าไร เรียกมาเลย ผมยินดีจ่ายเพื่ออิสรภาพของผม” 
               “เสียใจด้วยค่ะ ต่อให้คุณเอาเงินสิบล้าน ยี่สิบล้าน หรือร้อยล้าน มากองตรงหน้าฉันก็ไม่หย่า คุณกลับไปเถอะยังไงคุณก็ไม่ได้สิ่งที่คุณต้องการ” 
               “มาพนันกันไหมละว่ายังไงคุณก็ต้องเปลี่ยนใจ” สีหน้าของเดนนิสแข็งกระด้าง กรามทั้งสองข้างขบกันแน่นจนเป็นสันด้วยความโกรธจัด 
               “มองปากฉันนะ แล้วฟังให้ชัดๆ ไม่มีทาง!” กุลฑีราถอนหายใจด้วยความหงุดหงิด โต้ตอบอีกฝ่ายอย่างหมดความอดทน แล้วหญิงสาวก็ได้รู้ว่าตัวเองคิดผิดที่ไปท้าทายคนอย่างเดนนิส เรนเดลล์
               “...”
               “จะทะ...ทำอะไร” เสียงหวานสั่นพร่าเมื่อร่างสูงสาวเท้าเข้าหาอย่างคุกคาม เสียงกรอดของฟันที่บดเข้าหากันทำเอาขนลุกวาบไปทั้งตัว
               “คิดว่าผมจะทำอะไรล่ะ อยากเป็นเมียผมตัวสั่นไม่ใช่เหรอ รู้ใช่ไหมว่าหน้าที่ของเมียมีอะไรบ้าง” 
+++++++++
หน้ากากซาตาน โดย สุนิตย์ ร วางจำหน่ายหน้าเว็บไซต์สำนักพิมพ์ ร้านค้าออนไลน์ ร้านนายอินทร์ ซีเอ็ด บีทูเอส(บางสาขา) เร็วๆ นี้ค่ะ


อ่านตัวอย่างเรื่องนี้ >>>คลิก<<<               เพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ทำให้สมองของเธอประมวลผลช้าไปหลายอึดใจ กว่าจะรู้ตัวเธอก็เผลอจ้องตากับหนึ่งในสามหนุ่มนั้นอยู่นานนับนาที 

ไอ้โรคจิตบ้ากาม มัลลิกากัดริมฝีปาก ครูดฟันกับริมฝีปากล่าง ก่อนจะคว้าขวดเบียร์มากระดกเพื่อลบความทรงจำที่ทำให้ริมฝีปากของเธอเห่อร้อนขึ้นมาอีกครั้งอย่างห้ามไม่อยู่

ห๊ะ แกว่าอารายน้า

            “เปล่าๆ ไม่มีอะไร กลับกันเถอะ ดึกแล้ว

            เฮ้ย! ได้ไง นังเปรมมี่เพิ่งสั่งเบียร์มาอีกหกขวดแซมมี่ หรือชนม์นิภาพูดขึ้น ใบหน้าที่มองยังไงก็รู้ว่าเคยเป็นผู้ชายมาก่อนแดงก่ำเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ สายตาจับจ้องไปยังโต๊ะที่เปมิกาพยักพเยิดให้มองตามก่อนหน้านี้ ทั้งๆ ที่มือก็เกาะแขนนิรุตแฟนหนุ่มเอาไว้แน่น

            ช่างมาน

            ช่างด้ายงาย ฉานจากิน มาๆ แซมมี่ชน พี่นัทด้วยชนๆเปมิกาว่าพลางยกขวดเบียร์ขึ้นชนไปที่แก้วของแซมมี่

            ม่ายห้ายกิน กลับๆ ๆ ๆมัลลิกาว่าพลางเอื้อมมือไปคว้าขวดที่เปมิกากำลังเอื้อมไปชนกับแก้วของนิรุต แต่อีกฝ่ายก็เบี่ยงตัวหนีได้ทัน

            กินหมดนี่แล้วค่อยกลับ เนอะแซมมี่ เนอะพี่นาท

            ใช่ อยู่ต่ออีกหน่อยก็ได้กำลังสนุกเลย ชนม์นิภาว่าพลางพยักหน้าหงึกหงักอย่างเห็นด้วยเต็มที่ สายตาไม่ละจากสามหนุ่มที่นั่งอยู่โต๊ะถัดไป จนคนข้างกายเริ่มเคือง ก็แค่มองน่ะที่รัก แต่ทั้งใจและร่างกายแซมมี่เป็นของที่รักคนเดียวนะ ชนม์นิภาหันไปอ้อนนิรุตเมื่อรู้ตัวว่าอีกฝ่ายกำลังโกรธ

            มันดึกแล้ว อีกอย่างเปรมมี่มันก็เมามากแล้วด้วย

            ถ้าอยากกลับเร็วๆ ล่ะก็ นี่เลยเพื่อน กินเข้าปาย กินห้ายหมดแล้วค่อยกลับ

พูดจบเปมิกาก็เอาขวดเบียร์ในมือไปจ่อที่ริมฝีปากบางที่เคลือบด้วยลิปสติกสีนู้ด มัลลิกาเม้มปากแน่นไม่ยอมรับแอลกอฮอล์ที่จะพรากสติที่เหลือไม่ครบถ้วนดีเข้าปาก แต่คนเมาก็ใช้มืออีกข้างบีบจมูกของเธอไว้ จนเธอขาดอากาศหายใจต้องยอมอ้าปากขึ้น แล้วอีกฝ่ายก็ไม่รอช้าที่จะเทมันลงคอเธอทันที

อึก... อึก... แค่กๆ ๆมัลลิกาสำลักเบียร์หน้าดำหน้าแดง เบียร์ส่วนเกินที่ไม่ได้กลืนลงคอหกเลอะเสื้อผ้าจนช่วงอกเปียก เธอก็รู้สึกมึนไปหมด ทั้งแสบคอ ทั้งผะอืดผะอม

ฮ่าๆๆ

นังเปรมมี่ เธอตะเบ็งเสียงเรียกชื่อคนเมาที่หัวเราะร่าไม่รู้เรื่องรู้ราวเสียงโหด ก่อนจะฟาดมือไปที่แขนของอีกฝ่ายเต็มแรง แต่ดูเหมือนความเมาจะทำให้อีกฝ่ายไม่ได้รู้สึกอะไรทั้งสิ้น แถมตอนนี้ยังลุกขึ้นขยับกายโยกย้ายตามเสียงเพลงด้วยท่วงท่าเย้ายวนเสียงจนมัลลิกาต้องส่ายหน้าอย่างเอือมระอา

นั่งทำอาราย ลุกๆ แกด้วยแซมมี่ ลุกมาแดนซ์กัน ส่วนพี่นัทอนุโลมห้าย แต่ถ้าอยากลุกก็ไม่ว่ากานนะคร้า เปมิกาว่าพลางเอื้อมมือไปดึงร่างเล็กของมัลลิกาให้ลุกขึ้นจากเก้าอี้

ทันทีที่ลุกขึ้นยืนเต็มความสูง มัลลิกาก็รู้สึกราวกับว่าพื้นที่ยืนอยู่มันโคลงเคลง ร่างของเธอก็โซเซจนต้องคว้าเก้าอี้ไว้เพื่อพยุงตัวไม่ให้ล้ม เธอต้องตั้งสติอยู่นานหลายวินาทีกว่าจะทรงตัวบนรองเท้าส้นสูงสี่นิ้วได้แต่มันก็ไม่มั่นคงอยู่ดี

เปมิกาใช้มือข้างที่ถือขวดเบียร์คล้องคอมัลลิกาเอาไว้ส่วนอีกข้างกอดเอวแซมมี่ที่ลุกขึ้นจากเก้าอี้อย่างเต็มใจพลางขยับกายไปมา จนคนที่ไม่ได้เต็มใจลุกขึ้นมาจำใจต้องขยับร่างไปด้วย

เต้นไปเปมิกาก็ยกเบียร์ขึ้นดื่ม สลับกับบังคับให้เธอดื่ม จนตอนนี้สติที่มัลลิกาพยายามยึดยุดฉุดไว้อย่างเต็มกำลัง ถูกพลากเอาไปจนไม่เหลือหลอ

ฉานปวดฉี่จะราดอยู่แล้ว ปายด้วยกานม้ายยยย

ม่ายปาย ม่ายปวด กำลังมันเลยแกปายยยเถอะ

เออๆ เดี๋ยวมาน้ามัลลิกากระพริบตาถี่ๆ กระเสือกระสนที่จะตั้งสติ แต่ตอนที่เธอต้องเดินผ่านผู้คนที่โยกย้ายเคลื่อนกายตามจังหวะเพลงเร้าใจกันอย่างเมามันตรงไปยังห้องน้ำหญิงเธอก็ไม่สามารถเดินให้ตรงได้อยู่ดี


เนื้อหามาแล้วจ้า พอดีอัพแล้ว แต่มีการปรับเปลี่ยนนิดหน่อยเลยลบออกก่อนค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 21 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

505 ความคิดเห็น

 1. #233 YulSica (@0mygirl0) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2560 / 10:27
  ระวังเถอะน้องมายด์5555
  #233
  0
 2. #129 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2560 / 15:34
  จะโดนฉุด555
  #129
  0
 3. #63 Love Have (@rakmee) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2560 / 16:40
  ระวังโดนโรคจิตหิ้วนะคะ
  #63
  0
 4. #55 Irish66 (@Irish66) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 / 19:13

  เป็นผญ.เมาขนาดนี้จะรอดเร้อ...จะได้เดินไปถึงห้องน้ำรึป่าว

  #55
  0
 5. #54 Fah Pratumwan Ja (@farrsai25) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 / 17:45
  รออัพคร้า
  #54
  0
 6. #52 Paiky Klongluang (@paiky2557) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2560 / 07:19
  โฮะๆๆๆ งานนี้จะเกิดอะไรขึ้นกับคนเมาไหม
  #52
  0
 7. #51 Daoprasuk Sommai (@5556d) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2560 / 20:37
  ไรท์ขาา ลืมลงเนื้อหารึเปล่าาา ????????
  #51
  0