กลรักเกมมัจจุราช

ตอนที่ 66 : บทที่ 13 นักย่องเบาขี้หึง 120%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,844
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 100 ครั้ง
  31 ธ.ค. 63


 “แต่คุณย่าเข้านอนไปแล้วคุณไม่ควรไปกวนท่านตอนนี้ ดังนั้นวันนี้ผมก็คงต้องทำหน้าที่ของตัวเองไปก่อน”

เขาอาจจะยังตัดสินใจไม่ได้ว่าควรทำอย่างไรกับความรู้สึกของตัวเองและสิ่งที่เป็นอยู่ตอนนี้ แต่ที่ผ่านมาเซ็กซ์ของเขาก็ไม่เคยเกี่ยวข้องกับการผูกมัดทางใจมาก่อน ดังนั้นตอนที่เขายังไม่รู้จะทำอย่างไรกับเธอดีเขาก็ยังมีสิทธิ์ในตัวเธออย่างชอบธรรม แต่ความคิดที่เขาต้องรีบปัดทิ้งไปคือ แน่เหรอว่าเซ็กซ์ระหว่างเขากับเธอไม่มีการผูกมัดทางใจและมันไม่ใช่สิ่งที่ทำให้เขากับเธอให้ผูกพันกันแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

“เรื่องสำคัญแบบนี้ คงไม่เป็นไรหรอกมั้งคะที่จะปลุกท่าน...อื้ออออ” วรรณรสาพยายามหาทางให้ตัวเองหลุดพ้นจากสถานการณ์อันตรายนี้ด้วยการพูดอะไรก็ได้ที่พอจะคิดออกออกไป เพราะรู้ดีว่าสัมผัสของเขามีอำนาจเหนือเรือนร่างทรยศของเธอ แต่ก็เป็นอีกครั้งที่เสียงหวีดร้องกลายเป็นเสียงอู้อี้ แต่คราวนี้ไม่ใช่ฝ่ามืออีกแล้วที่ตะปบลงมาที่ปากของเธอ แต่เป็นริมฝีปากบางเฉียบได้รูป

วรรณรสาเบิกตากว้างรับรู้ได้ถึงผ้าเช็ดตัวที่ถูกดึงจากตัว เขาล่อนจ้อนและเธอก็เปลือยเปล่า ตอนนี้เนื้อแท้จึงเสียดสีกันจนรู้สึกได้ถึงกล้ามเนื้อแข็งแกร่งทุกสัดส่วน ไม่เว้นแม้แต่สัดส่วนกึ่งกลางกายที่ผงาดดันกับสะโพกของเธอ

วรรณรสาพยายามดิ้นรนหนีจากสัมผัสล่อลวงที่จะทำให้เธอหลงอยู่ในภวังค์อีกไม่กี่นาทีต่อจากนี้ เธอครางในลำคอเป็นการประท้วง ผละศีรษะไปด้านหลัง ผลักมือทั้งสองของเขาออกจากร่าง แต่เขาก็ไม่ยอมลดละ แล้วจูบอ่อนหวานก็เปลี่ยนไป กลายเป็นล้ำลึกและดูดดื่ม ลิ้นเชี่ยวชาญรุกล้ำเข้าไปในช่องปากของเธอ ลิ้มรส สำรวจ ครอบครอง ปลุกเร้าให้เลือดในกายของเธอเดือดพล่าน ความหวามไหวที่เพิ่มระดับขึ้นเรื่อยๆ ค่อยๆ ผลักไสความนึกคิดออกไปจากหัว และไม่นานมันก็ทำให้ความพยายามที่จะต้านทานความทรมานแสนหวานเฮือกสุดท้ายของเธอไร้ความหมาย

หญิงสาวหอบหายใจเฮือกตอนที่เขาปล่อยริมฝีปากของเธอให้เป็นอิสระ เธอพิงตัวไว้กับร่างของเขาในขณะที่เขารัดร่างเธอไว้แน่นเพื่อไม่ให้ร่างเล็กอ่อนปวกเปียกร่วงลงไปกองกับพื้น

ริชาร์ดช้อนร่างเล็กขึ้นไว้ในอ้อมแขนแล้วสาวเท้ายาวๆ ไปยังเตียง เขาวางเธอลง ทิ้งตัวลงไปทาบทับ แล้วก้มลงจูบเธออีกครั้ง ลิ้นของเขาค่อยๆ ไล่สำรวจโพรงปากเล้กพลางหยอกล้อให้เธอจูบตอบเขา

เพียงไม่นานริชาร์ดก็ได้สิ่งที่เขาต้องการ ลิ้นเล็กเริ่มตวัดตอบสนองลิ้นเชี่ยวชาญอย่างกล้าๆ กลัวๆ แต่แค่สัมผัสเบาๆ ไม่แน่ใจนั้นก็ทำให้เขาคำรามลึกในลำคอและแทบคลั่งตายไปในเวลานั้น ชายหนุ่มเพิ่มดรีกรีจากจุมพิตหวานละมุนให้กลายเป็นจุมพิตดุดันและร้อนแรง เขากระหวัดลิ้นตอบรับการตอบสนองของเธออย่างเร้าร้อน เนิ่นนานจนอีกฝ่ายเริ่มขาดอากาศลายใจ เขาจึงค่อยๆ ถอนริมฝีปากออก

วรรณรสาหอบหายใจถี่แรง ก่อนจะครางออกมาเบาๆ เมื่อริมฝีปากร้ายกาจจูบเม้มลงไปตามต้นคอระหง ไหล่บอบบาง ทรวงอกอิ่ม แล้วแวะทักทายปลายยอดสีเรื่อข้างหนึ่งด้วยการครอบครอง ดูดกลืน สลับกับการหยอกล้อด้วยปลายลิ้น ชายหนุ่มเลื่อนมือหนาขึ้นตามเรียวขาผ่านหน้าท้องขึ้นมาประคองทรวงอกอีกข้างไว้อย่างนุ่มนวล แล้วปัดปลายหัวมือกับยอดอกจนมันชูชันเกร็งเขม็ง เธอแหงนหน้าไปด้านหลัง ส่งเสียงครราง และหลับตาลงยอมพ่ายแพ้ต่อการทรมานที่เกิดจากสัมผัสที่เปี่ยมไปด้วยความชำนาญนั้น

เมื่อเขาอิ่มพอกับทรวงอกของเธอ ริมฝีปากได้รูปก็จูบไล้ลงไปตามร่องอกเบียดชิด หน้าท้องเปลือยเปล่า ลากลงไปถึงต้นขาข้างหนึ่ง ก่อนจะย้ายไปอีกข้างหนึ่งแต่คราวนี้เป็นการไต่กลับขึ้นมาด้านบน

ความรู้สึกหวามไหวก่อตัวขึ้น อัดแน่นจนกลายเป็นความรู้สึกรัญจวนอันเข้มข้นเมื่อปลายลิ้นแข็งและร้อนแตะกับจุดที่ไวต่อสัมผัส ความสุขซ่านท่วมท้นจนไม่อาจทนได้ วรรณรสาบิดร่างอย่างทรมาน เธอแอ่นร่างขึ้นปรนเปรอให้เขาอย่างลืมอาย

เมื่อรับรู้ได้ถึงความพรักพร้อมของเธอ ริชาร์ดก็เลื่อนตัวขึ้นเพื่อทรมานเธอด้วยความร้อนฉ่ายิ่งกว่าเดิม ความเงียบครอบคลุมไปทั่วบ้าน แต่ยังมีเสียงหนึ่งที่ยังก้องชัดอยู่ในหูเป็นเสียงลมหายใจหอบถี่ของเธอและลมหายใจกระเส่าของเขา แต่เพียงครู่เดียวเท่านั้นริชาร์ดก็ทำลายความเงียบงันด้วยการขยับกายเบียดชิดที่ทำให้เกิดเสียงครางหวานและเสียงคำรามลึกในลำคอของตัวเอง

“ริคคะ...”

วรรณรสาพร่ำเรียกชื่อเขาและเขาก็ตอบสนองเสียงออดอ้อนได้อย่างดีเยี่ยม เสียงเตียงเอี๊ยดอ๊าดดังถี่เมื่อจังหวะการเบียดชิดกระชั้นขึ้น เขาดื่มด่ำกับเรือนร่างของเธอ ครอบครอง สร้างความทรมาน และมอบความสุขซ่านเป็นสิ่งตอบแทนครั้งแล้วครั้งเล่า และสิ่งสุดท้ายที่วรรณรสารับรู้คืออ้อมแขนที่โอบอยู่รอบตัว...


  ฝาก E-book ซีรีส์ มัจจุราชร่ายรัก ด้วยจ้าาาาา

1. รอยรักทัณฑ์มัจจุราช 

2. เล่ห์รักบ่วงมัจจุราช 

 

3. กลรักเกมมัจจุราช 

      
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 100 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

933 ความคิดเห็น

 1. #933 This is ME (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 / 16:01

  หยุดอัดแล้วเหรอคะ

  #933
  0
 2. #932 แอมแอม (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 21 มกราคม 2564 / 15:28

  มีความฟินนนน จิกหมอน วนไปจร้า

  #932
  0