กลรักเกมมัจจุราช

ตอนที่ 18 : บทที่ 3 ผมไม่ได้ต้องการคำขอบคุณ 120%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,020
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 85 ครั้ง
  5 พ.ย. 63 

 

          

         วรรณรสากัดฟันสะบัดหน้าหนีจูบของเขาได้สำเร็จ แต่เพียงชั่ววินาทีเดียวริมฝีปากได้รูปก็เคลื่อนตามมา มือหนาเลื่อนขึ้นมาจับปลายคางของเธอไว้ บังคับให้อยู่นิ่งๆ เพื่อรับจุมพิตลงทัณฑ์ของเขา และยิ่งเธอดิ้น ยิ่งเธอประทุษร้ายร่างกายเขา แรงที่บดเบียดลงมาก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นเสียจนคนถูกจูบน้ำตาคลอเพราะความเจ็บ จนสุดท้ายเธอก็ต้องยอมหยุดการดิ้นรนต่อสู้ที่ไร้ประโยชน์

ไม่ใช่เพราะเธอยินยอมให้เขาสัมผัสแต่โดยดี แต่เพราะตั้งใจว่าจะให้เขาตายใจแล้วค่อยรวบรวมกำลังผลักเขาออกตอนที่เขาไม่รู้ตัวต่างหาก แต่ทันทีที่เธอหยุดนิ่ง หยุดดิ้นรน ความรุนแรงดิบเถื่อนก็ถูกแปรเปลี่ยนเป็นความอ่อนหวานละมุนละไม แล้ววินาทีต่อมาหัวของเธอก็ขาวโพลนไร้ความรู้สึกนึกคิด วรรณรสาได้แต่นอนนิ่งตัวเกร็ง ชาวาบไปทั่วตัว หัวใจเต้นโครมครามจนแทบทะลุออกนอกอก เธอแน่ใจว่าตัวเองไม่ได้เต็มใจเลยสักนิด แต่สัมผัสรุนแรงที่แปรเปลี่ยนเป็นอ่อนหวานก็เหมือนมือที่กระชากเอาสำนึกชั่วดีของเธอโยนทิ้งไปบนถนนที่รถคันหรูกำลังแล่นอยู่

ไม่นานจูบหวานละมุนก็กลายเป็นความร้อนแรงและเรียกร้อง ไม่มีช่องว่างให้เธอหายใจ เรี่ยวแรงของเธอก็เหมือนถูกเจ้าของริมฝีปากร้ายกาจสูบไปจนหมด ตอนนี้มือที่เคยผลักไสเขาออกห่างจึงได้แค่ขยุ้มเสื้อเชิ้ตของเขาไว้แน่นเพื่อบรรเทาความรัญจวนที่ก่อตัวขึ้นในกาย

         ริชาร์ดละมือที่บีบคางเล็กไว้ แล้วเลื่อนขึ้นประคองใบหน้าเรียวสวยให้เงยขึ้นรับจูบของเขาได้อย่างล้ำลึกยิ่งขึ้น เลือดร้อนๆ สูบฉีดไปทั่วกายหนุ่มเมื่อได้สัมผัสความหวามละมุนจากริมฝีปากนุ่ม เขายอมรับว่าเขาโมโหและขาดสติอย่างที่ไม่ได้เป็นมานาน แต่ที่เขาคาดไม่ถึงคือตอนที่ริมฝีปากของเขาสัมผัสกับริมฝีปากหวานฉ่ำแทนที่การควบคุมตัวเองเขาจะกลับมา มันกลับเลวร้ายลงกว่าเดิม เขาอยากลงทัณฑ์ที่เธอกล้าท้าทายเขา กล้าทำร้ายร่างกายเขา แต่กลับเป็นเขาเองที่หลงมัวเมาจนหยุดตัวเองไม่ได้

         มือหนาลากไล้ไปตามสัดส่วนโค้งเว้า ผ่านเนื้อผ้าชีฟองบางเบาก่อนจะแทรกเข้าไปใต้ผืนผ้า สัมผัสนุ่มมือจากผิวกายเนียนละเอียดให้ความรู้สึกดีอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน และยากที่จะหักใจละมือออกจากสิ่งที่ทำให้รู้สึกดีนั้น เขาไล้ฝ่ามือตรงท้องแบนราบแล้วไล้ขึ้นจนถึงทรวงอกนุ่มนิ่มที่โผล่พ้นผ้าชิ้นเล็กที่แทบปกปิดมันไม่มิด บราเซียที่ขวางกั้นไม่เป็นอุปสรรคต่อเขาแต่อย่างใด เขาเลื่อนมือลงมาที่ฐานทรวงอกแล้วสอดมือเข้าไปใต้บราเซียตัวเล็กอย่างร้อนรนและกระหายอยากจะสัมผัสเนื้อแท้ของก้อนเนื้อนุ่มหยุ่นและเต็มมือ

         “อื้ออออ” เสียงหวานครางแผ่วเมื่อปลายยอดอกถูกปลายนิ้วแข็งแกร่งปัดผ่าน

         ริชาร์ดเอื้อมมือไปข้างหลังเพื่อปลดปราการน่ารำคาญออก แต่ก่อนที่เขาจะทำสำเร็จ รถที่กำลังพุ่งไปข้างหน้าด้วยความเร็วสม่ำเสมอก็เบรกกะทันหัน

         เอี๊ยดดดดดดดด ตุบ!!!

         เสียงเบรกดังสนั่นไปทั่วโสตประสาท ก่อนที่ร่างสองร่างที่ยังหลงมัวเมาอยู่ในเพลิงปรารถนาจะกลิ้งลงจากเบาะนุ่มๆ ไปกองกับพื้นเสียงดังตุบ

         ร่างของริชาร์ดกลิ้งลงไปนอนหงายเป็นเบาะรองรับร่างเล็กไม่ให้ได้รับบาดเจ็บ วรรณรสารีบยันกายลุกจากร่างหนา เธอแทบไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเกิดอะไรขึ้น แต่สิ่งที่เกิดขึ้นก็เรียกสติสตังที่หลุดลอยไปให้กลับคืนมาจนหมด

         ริชาร์ดลุกขึ้นจากพื้นรถขึ้นมานั่งบนเบาะ ในขณะที่หญิงสาวอีกคนในห้องโดยสารขยับกายไปติดกับประตูฝั่งหนึ่งอย่างระแวงระไว เขาเหลือบมองหญิงสาวที่รนรานจัดเสื้อผ้าตัวเองให้เข้าที่ เมื่อเห็นว่าเธอจัดการกับตัวเองเรียบร้อยแล้ว เขาก็กดฉากกั้นลงแล้วเอ่ยขึ้นทันที “เกิดอะไรขึ้น”

         “ขอโทษครับคุณริชาร์ด เมื่อกี้มีรถตัดหน้า แต่ไม่ชนครับ”

         “อืม” ริชาร์ดตอบรับในลำคอ เขากำมือที่วางไว้ตรงเบาะข้างกายแน่นเพื่อข่มกลั้นอารมณ์ร้อนแรงที่ยังคั่งค้าง เขาลืมไปด้วยซ้ำว่าตอนนี้เขากำลังอยู่ในรถที่กำลังแล่นอยู่ด้วยความเร็วสูง และกำลังต่อรองให้เธอเซ็นใบหย่าให้เขาอยู่

จูบหวานล้ำและเรือนร่างน่าฟัดทำให้เขาลืมตัวและควบคุมตัวเองไม่ได้อย่างที่ไม่เคยเป็น เธอทำให้เขาลืมทุกอย่าง ลืมแม้กระทั่งว่าเธอเป็นใคร ตัวเองเป็นใคร และต้องการอะไรจากเธอ

เสียงประตูรถที่ถูกเปิดออกพร้อมกับลมหนาวที่พัดเข้ามาต้องกายฉุดคนที่ตกอยู่ในห้วงความคิดออกมาสู่ความเป็นจริง เขาหันไปมองแล้วก็ต้องสบถลั่นเมื่อเห็นร่างเล็กพุ่งลงจากรถทั้งๆ ที่รถที่เพิ่งหยุดชะงักกำลังค่อยๆ เคลื่อนตัว

“บ้าเอ้ย!!!

----------------------

มาจ้า มาจ้า มาต่อกัน

ใครเกลียดริชาร์ด ใครชอบรสา กดเม้นต์มารัวๆ อิอิ

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 85 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

933 ความคิดเห็น

 1. #855 flukebaa (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 / 11:18
  ชอบริสา^^
  #855
  0
 2. #229 jirapan03 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 มีนาคม 2559 / 07:38
  แล้วเจอกันตอน สามทุ่มจ้า😄
  #229
  0