กลรักเกมมัจจุราช

ตอนที่ 1 : บทนำ บุกรังมัจจุราช

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 26,209
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 75 ครั้ง
  16 ต.ค. 63

ซีรีส์ มัจจุราชร่ายรัก

1. รอยรักทัณฑ์มัจจุราช (E-book วางขายแล้ว)

2. เล่ห์รักบ่วงมัจจุราช (E-book วางขายแล้ว)

3. กลรักเกมมัจจุราช (พบกับรูปแบบ E-book เร็วๆ นี้)

      \


ตึกสีเทาอ่อนของเดอะพลาซ่านิวยอร์กโฮเต็ล โรงแรมหรูหราที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติหนึ่งในธุรกิจที่ถูกลงทุนโดยธนาคารเพรสตันไฟแนนซ์เชียลตั้งตระหง่านอยู่ท่ามกลางสายลมบางเบา แสงแดดอ่อนจาง และต้นไม้ที่เปลี่ยนสีไปเป็นสีเหลืองอมส้มเมื่อย่างเข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วง

และแม้ว่าจะเป็นเวลาสายมากแล้วภายในห้องรอยัลเพนท์เฮ้าส์สวีทก็ยังเงียบกริบ ไร้วี่แววว่าเจ้าของห้องราคาแพงระยับห้องนี้จะตื่นจากนิทรา

         “คุณริชาร์ดยังไม่ตื่นครับ” เสียงรายงานรัวเร็วดังขึ้นเมื่อเรือนร่างอวบอิ่มของนายหญิงตระกูลเพรสตันย่างเท้าเข้ามาในห้องด้วยท่วงท่าสง่างามและทรงอำนาจ

         “ฉันรู้อยู่แล้วว่าต้องยังไม่ตื่น ไปปลุกสิ” นายหญิงแห่งตระกูลเพรสตันว่าพลางทิ้งกายลงนั่งบนโซฟาสีครีมที่มีเส้นด้ายสีทองปักเป็นลวดลายเครือเถาได้อย่างละเอียดงดงาม

ไม่ต้องเดาเธอก็รู้ว่าริชาร์ดทำไมยังไม่ตื่น ไม่ใช่เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องปกติ แต่เป็นเพราะเหตุผลที่ทำให้ริชาร์ดยังไม่ตื่นแม้ว่าเวลาจะล่วงเลยมาจนป่านนี้ กับเหตุผลที่ทำให้เธอต้องบินจากประเทศไทยมายังนิวยอร์กอย่างเร่งด่วนเป็นสาเหตุเดียวกันต่างหาก

         “นั่งก่อนสิ รสา” คุณอบิเกลว่าเมื่อเห็นร่างเล็กของหญิงสาวอ่อนวัยที่เธอพาบินข้ามฟ้ามาด้วยยังยืนนิ่งไม่รู้ว่าตัวเองต้องทำตัวอย่างไรต่อไป

         “...”

“รสา” คุณอบิเกลเรียกอีกครั้งเมื่อเห็นว่าคนที่เธอเรียกจะมัวสนใจกับรายละเอียดของห้องจนไม่ได้ยินสิ่งที่ตัวเองพูด

         “คะคุณท่าน” วรรณรสาละสายตาจากแชนเดอเลียร์คริสตัลสีทองขนาดยักษ์ที่ห้อยระย้าลงมาจากเพดาน หันไปมองตามเสียงเรียกแล้วถามกลับอย่างไม่ทันได้ฟังสิ่งที่นายหญิงตระกูลเพรสตันพูดก่อนหน้านี้

         “นั่ง”

         “ไม่เป็นไรค่ะ”

         “เอาสิ ฉันเป็นนายหญิงตระกูลเพรสตัน สั่งให้บอดี้การ์ดไปปลุกหลานชายก็ไม่ไป ส่งให้เธอนั่งก็ไม่นั่งอีก” อบิเกลตัดพ้อต่อว่าอย่างไม่จริงจังก่อนจะยันร่างที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมากว่าเจ็ดสิบปี แต่ก็ยังแข็งแรงกระฉับกระเฉงอย่างคนที่ดูแลตัวเองเป็นอย่างดีลุกขึ้นยืนเต็มความสูง

วรรณรสาละสายตาจากบอดี้การ์ดหนุ่มวัยสี่สิบต้นๆ ที่มีผมเกรียน สวมสูทสีเข้มเรียบกริบและผูกเน็คไทพลางสาวเท้าตรงเข้าไปพยุงเรือนร่างของนายหญิงตระกูลใหญ่ ในขณะที่อีกฝ่ายส่งยิ้มเอ็นดูมาให้

         คุณอบิเกลออกเดินไปยังห้องนอนเพียงห้องเดียวในห้องรอยัลเพนท์เฮ้าส์สวีททันทีอย่างไม่พูดพร่ำทำเพลงทำให้วรรณรสาที่พยุงร่างอวบอิ่มไว้ต้องเดินไปด้วยอย่างไม่มีทางเลือก

         “นายหญิงจะไปไหนครับ” เบลซว่าอย่างตระหนกพลางพาร่างใหญ่ยักษ์มาขวางร่างเล็กกว่าสองร่างไว้

         “ก็ฉันใช้เธอไปปลุกริชาร์ด เธอไม่ไป ฉันก็จะไปเองน่ะสิ รู้คำตอบแล้วก็หลบไปเสียที” คุณอบิเกลว่าพลางตวัดสายคมเฉียบทรงอำนาจไปที่บอดี้การ์ดคนสนิทของหลานชาย

         “เออ...คือ” เบลซยังคงใช้ร่างใหญ่โตขวางทางผู้เป็นนายหญิงของตระกูลเพรสตันไว้แม้ว่าจะได้รับคำสั่งที่เฉียบขาดเพียงใด      

“หลบไปเบลซ”

         “นายหญิงได้โปรดเถอะครับ”

         “ฉันไม่ให้ริคไล่เธอออกหรอก หรือถ้าริคไล่เธอออกฉันจะเป็นคนจ้างเธอเอง งานง่าย สบายกว่า และเงินเดือนสองเท่า”

         “แต่คุณริชาร์ดไม่ได้อยู่...” เบลซยังพูดไม่ทันจบ ผู้มีอำนาจสูงกว่าก็ขัดขึ้น

         “ถ้ามีแต่อีกรอบฉันจะเป็นคนไล่เธอออกเอง” อบิเกลว่าพลางก้าวตรงไปข้างหน้าโดยไม่สนใจว่าร่างของเบลซจะยังขวางทางอยู่หรือไม่ สายตาสีเทาคมเฉียบจ้องเข้าไปในนัยน์ตาของบอดี้การ์ดรุ่นลูกแน่วแน่ จนอีกฝ่ายต้องก้มลงหลบสายตาและยอมหลีกทางให้อย่างไม่เต็มใจ

         คุณอบิเกลเดินตรงไปยังห้องนอนของหลานชายโดยมีวรรณรสาประคองร่างอยู่ หญิงสาวอ่อนวัยกว่าเอื้อมมือไปจับลูกบิดประตูสีทองแล้วขยับเพื่อเปิดมันออก เผยให้เห็นห้องนอนสไตล์คลาสสิกแต่ก็ยังดูทันสมัยด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตกแต่ง ตั้งแต่พรมหนานุ่มสีครีมอ่อน ผ้าม่านสีทอง วอลเปเปอร์ร่วมสมัย โคมไฟระย้าที่ทอประกายระยิบระยับเมื่อแสงสีทองยามสายส่องเข้ามากระทบ แต่รายละเอียดหรูหราและดูท่าจะแพงระยับนั้นไม่ใช่สิ่งที่ทำให้นัยน์ตากลมโตสีดำขลับเบิกกว้างอย่างตื่นตะลึง!

         แต่เป็น... สิ่งที่เธอเห็นบนเตียงกว้างต่างหาก

------------------------------

มาค่ะ เรื่องปิดท้ายซีรีส์แล้วจ้า

อีก 2 เรื่อง E-book วางาขายแล้วน้า

อุดหนุนได้เลยค่ะให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 75 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

933 ความคิดเห็น

 1. #841 flukebaa (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2563 / 21:54
  รอจร้า^^
  #841
  0
 2. #5 kanchana2504 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 มีนาคม 2559 / 15:36
  รออ่านค่ะ
  #5
  1
  • #5-1 mhoeymhoey(จากตอนที่ 1)
   18 มีนาคม 2559 / 15:09
   ขอบคุณที่รอค่ะ
   #5-1