What's up
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ My.iD

    Quick Message
รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ
ข้อความ
3

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ใช้ Qmsg ในการส่งลิงก์หรือฉากที่ไม่เหมาะสม (NC)
(หากตรวจพบนิยายเรื่องนั้นจะถูกแบนถาวร ในกรณีกระทำผิดซ้ำจะถูกแบน ID ทันที)


14 ม.ค. 58 / 10:33   [61.19.54.66]
booksme บอกว่า :
วางใจให้ BOOKS ME เป็นออแกไนซ์จัดทำ
รูปเล่มนิยายให้คุณค่ะ 
ทางเรารับออกแบบรูปเล่ม
จัดหน้ากระดาษ พิสูจน์อักษร ออกแบบปก ส่งโรงพิมพ์

ทำให้คุณมีนิยายทั้งเล่มเป็นของตัวเองได้ไม่ยาก
..ในราคาที่
แสนเบา..
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม 
   คลิกที่นี่  
 


9 ส.ค. 57 / 09:08   [193.14.100.16]
Got7_M บอกว่า :
ขอบคุณ คุณ s_ มากนะคะ เราไม่รู้จะตอบกลับยังไง เม้นต่อตรงนี้ละกัน ปกติเวลาเรามาอัพฟิคจะกดตรงไปหน้าอัพเลยไม่ค่อยได้ผ่านหน้าไอดีเลยเห็นช้าไปหน่อย 

ขอบคุณที่ชอบเรื่องที่เขาเขียน ขอบคุณที่มองเห็นคุณค่าของมัน แล้วก็ดีใจมากๆค่ะที่เรื่องราวนี้เป็นประโยชน์กับคุณ ความตั้งใจของเราตั้งแต่แรกก็คือเรื่องราวธรรมดาที่ไม่ว่าใครก็สามารถพบเจอได้ เพราะตัวละครทุกตัวคือคนธรรมดาที่อาจเป็นใครสักคนบนโลกใบนี้ โดยที่เราพยายามสอดแทรกมุมมองเล็กๆน้อยๆเข้าไป มุมมองที่หลายคนอาจมองข้าม หรือเผลอลืมมันไป 

ขอบคุณมากๆที่ชอบ ขอบคุณจริงๆค่ะ ^^

3 ส.ค. 57 / 16:34   [171.7.248.19]
s_ บอกว่า :
ชอบฟิคที่ไรท์แต่งจริงๆค่ะ เราขอแสดงความรู้สึกนี้จากใจจริงเลย เราได้อะไรไปเยอะเลย ปัญหาที่เราแก้ไม่ได้แต่พอเราได้มาอ่านแล้วเราถึงเจอทางออก มันอาจจะดูเว่อร์ไปหน่อยนะ แต่แค่อยากจะบอกึความรู้สึกจากใจเราจริงๆ
มันบอกเล่าถึงบุคคลธรรมดา บุคคลที่ไม่น่าสนใจ บุคคลที่ไม่ได้พิเศษ แต่ความรักมันก็ไม่ได้พิเศษ มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นปกติ เกิดขึ้นกับเรา กับทุกคน.. ความรักต่อเพื่อน? ความรักต่อพ่อแม่? ความรักต่อสัตว์เลี้ยง? หรืออะไรก็ไรก็แล้วแต่ ล้วนเป็นความรัก ถ้าจะหาเหตุผลว่าทำไมเราถึงรู้สึกรัก? คนเราทำอะไรต้องมีเหตุผลเสมอ ถึงแม่เราจะพูดว่า 'ไม่มีเหตุผล' แต่นั่นแหละคือเหตุผล เวลาเรารู้สึกรักใคร เราเลือกมองอะไรก่อนล่ะ? แล้วทำไมเราถึงรักมันล่ะ? พนันได้เลยว่าเกือบทั้งหมดมองภาพลักษ์ภายนอกเป็นสิ่งแรก มองว่าผู้หญิงคนนั้นสวยหรือเปล่า น่ารักหรือเปล่า? หรือมองว่าผู้ชายคนนั้นมีซิกส์แพ็คหรือเปล่า? มองเห็นครั้งแรกก็ไม่ได้สนใจร้อยเปอร์เซนต์หรอกใช่มั้ยว่าเค้ามีนิสัยใจคอยังไง ความจริงคือไม่ได้สนใจหรอกว่าเค้าเป็นยังไง แค่รู้สึกรักขึ้นมาใช่มั้ย? บางคนหน้าตาไม่ดี มันไม่ตรงสเป็กเราเอาซะเลย แต่ทำไมเราถึงรู้สึกรักเมื่ออยู่ใกล้ๆเค้า หรือแค่คิดถึงเค้า ทำไมมันถึงรู้สึกแบบนี้ขึ้นมาล่ะ ก็เพราะมันไม่มีเหตุผลไง555555555 หรืออาจจะมี เราก็ลองนึกเข้าไปในส่วนที่ลึกๆของใจสิ ลองค้นมันดูสักครั้ง อาจจะทำให้เรากลายเป็นคนคิดมาก แต่ลองคิดดูดีๆก่อน เหตุผลมันหาไม่อยากเลย
สำหรับฟิคเรื่องนี้ เรายกให้เป็นฟิคในใจเราเลย ถึงแม้เราจะเคยอ่านเงาไปบ้าง5555555 มันให้อะไรเราเยอะเลย อยากให้อีกหลายคนได้มาอ่าน ทุกคนเลย ไม่ใช่แค่แฟนคลับก็อตเซเว่น เราเชื่อว่ามีหลายคนที่เคยเจอเหตุการณ์แบบในฟิค หรือกำลังเจอ ลองมาศึกษาฟิคเรื่องนี้ดูนะ ดูว่าเราเหมือนกับตัวละครตัวไหน ดูว่าเราขาดอะไรไป แล้วเราจะพบ    Writer
งานเขียนที่อยากแนะนำUpd : -
Rating
0%
View :
Post :
Fanclub :

งานเขียนล่าสุดของฉัน

[Fic Got7] Love hostel อลวนรักหอพักเมี้ยวๆ (จบ)
หอพักเมี้ยวๆ หอพักชายล้วนที่รวมเอา 7 หนุ่มสุดป่วนมาอยู่รวมกัน แล้วมันจะธรรมดาได้ยังไงในเมื่อกระทั่งเจ้าของหอยังไม่ธรรมดา พบกับความวุ่นวายของชาวหอที่ลามไปวุ่นวายถึงเรื่องหัวใจ จะพันกันยุ่งแค่ไหน ลองแวะเข้ามาดู
Upd : 10 พ.ค. 61 / 23:26
Rating
97%
View : 170610
Post : 5486
Fanclub : 3789

[Fic GOT7] แค่เพียง... BNior
ผู้ชายคนนั้น บางครั้ง...ดูลึกลับ บางครั้ง...ดูเหม่อลอย บางครั้ง...ดูราวกับกำลังเจ็บปวด และบางครั้ง...นานๆครั้งที่เขายิ้มออกมา กลับเป็นผมที่อยากร้องไห้เสียเอง
Upd : 14 พ.ย. 59 / 06:20
Rating
0%
View : 749
Post : 11
Fanclub : 101

[Fic GOT7] กาลครั้งหนึ่ง MarkBam
กาลครั้งหนึ่ง...
Upd : 29 ม.ค. 58 / 10:04
Rating
100%
View : 3011
Post : 77
Fanclub : 91    Board


    Voice - ป่าวประกาศสถานะ
ยังไม่มี Voice


   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
23

Realice
bacon_64
MuKkYSM
Blackheart
newmcnoot
fomfouk
UFO binด้าย
มองฟ้า ปาฎิหาริย์
Lucaegenie Gomis    Gift Box
ส่งของขวัญหากันบ้างนะ
ของขวัญที่ได้
0 ชิ้น

ตอนนี้ Got7_M
ยังไม่ได้รับของขวัญจากใคร

คลิก! ที่นี่เพื่อให้ของขวัญเป็นคนแรก