หวนเล่ห์คืนนาง

ตอนที่ 36 : หวนคืน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 23,044
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,121 ครั้ง
  30 ก.ย. 63

เรือนรุ่ยเซียง

โอวหยางฮวนเล่อแต่งกายเรียบร้อย เตรียมออกไปยังสำนักศึกษาตามปกติ แต่ในวันนี้นั้นประสงค์ของนางเปลี่ยนไปเมื่อลองใคร่ครวญถึงเวลาที่เสียไปแล้วนางจะไม่มีเวลาในการฟื้นฟูสิ่งใด ทั้งยังต้องจัดเตรียมเรื่องของเป้ยหนิงอีกด้วย

 

"คุณหนูรถม้าเตรียมเรียบร้อยแล้วเจ้าค่ะ"จี้หลินว่าพลางยกตำราเตรียมออกจากเรือน

 

"อืมวันนี้ข้าคงไม่กลับเร็วนัก อย่างไรดูแลเรือนให้ดี"โอวหยางฮวนเล่อเอ่ยพลางมองสบซู่ซู่ ด้วยความขัดแย้งเรื่องราวในเมื่อวานเป็นการยืนยันได้ดีนักว่าจ้าวเย่วสิ่นต้องการจะทำลายแขนขาของนางแล้ว

 

"คุณหนูโปรดวางใจเจ้าค่ะ"ซู่ซู่ว่าพลางค้อมกายส่ง เรื่องเมื่อคืนนับว่าเป็นเรื่องร้ายแรงเม้จ้าวเย่วสิ่นจะปิดปากเหล่าข้ารับใช้ได้อย่างมิดชิดแต่อย่างไรพระสนมหานเสียนเฟยต้องทราบเรื่องอยู่ดี เช่นนี้แล้วระยะนี้หากนางไม่ขลาดเขลาจนเกินไปคงไม่ลงมือวู่วามมากไปนัก

 

"หากมีเรื่องด่วนส่งคนไปยังจวนสกุลหานโดยไวอย่างได้รั้งรอ"โอวหยางฮวนเล่อกล่าวเพียงเท่านั้นก็รีบรุดไปขึ้นรถม้าในทันที แต่ก็ต้องประหลาดใจเมื่อเห็นโอวหยางม่านอิงแต่งกายเรียบร้อยพลางส่งยิ้มกว้างยืนรอนางอย่างใจเย็น

 

"คารวะพี่หญิงใหญ่เจ้าค่ะ" โอวหยางฮวนเล่อเก็บสายตาที่ฉายชัดถึงความมึนงงก่อนจะนำจี้หลินที่ติดตามมาด้วยยอบกายอย่างนอบน้อม

 

"ร่างกายแข็งแรงขึ้นมากวันนี้พี่จริงคิดว่าถึงเวลาจะได้กลับไปศึกษาเสียที"ดวงตาหวานหรี่ลงอย่างจับพิรุธ ดวงหน้าเกลี้ยงเกลาน้องสาวต่างมารดาผู้นี้อายุใกล้ย่างสิบสามปีแต่ความงดงามเริ่มฉายเด่นชัด ทำให้นางรู้สึกอิจฉาขึ้นมาอย่างลึกๆแม้ภายในจิตใจยังคงทรนงตนว่าเด่นดีเหนือใครก็ตาม

 

"เช่นนั้นดีแล้วเจ้าค่ะ เชิญพี่หญิงใหญ่"โอวหยางฮวนเล่อว่าพลางผายมือจี้หลินรีบวิ่งอ้อมมาเปิดม่านให้ โอวหยางม่านอิงสืบเท้าขึ้นไปนั่งรอก่อนโอวหยางฮวนเล่อจะขึ้นตาม

 

สองฝ่ายต่างไม่กล่าวคำใดแม้นั่งข้างกันก็ไร้เสียงสนทนาจนโอวหยางม่านอิงรู้สึกอึดอัดเสียก่อนจึงเอ่ยขึ้น

 

"ใกล้สอบเลื่อนระดับแล้ว น้องหญิงเติบโตขึ้นมากครานี้คงเลื่อนไประดับสองได้เร็วขึ้น"ถ้อยคำชื่นชมแฝงนัยดูแคลนอย่างโจ่งแจ้ง ใครต่างทราบดีว่าเรื่องการเรียนนั้นโอวหยางฮวนเล่อรั้งท้ายอย่างมิมีผู้ใดอาจหาญแย่งตำแหน่ง

 

"เจ้าค่ะวันนี้น้องทำเรื่องลาศึกษาแล้ว ต่อไปน้องจะไม่ไปยังสำนักศึกษาอีก"โอวหยางฮวนเล่อกล่าวเสียงแผ่ว พี่สาวเมื่อได้ยินเช่นนั้นก็หลุดขำลั่นอย่างพึงใจ

 

"อย่าได้น้อยใจถึงเพียงนั้นเลยน้องพี่ หากเจ้าลาศึกษาไปผู้อื่นจะดูแคลนเอาได้เรื่องเช่นนี้อย่างไรมารดาย่อมมิมีทางยินยอม" โอวหยางม่านอิงว่าพลางเก็บความตื่นเต้นไว้ในอกหากเรื่องนี้แพร่กระจายออกไปจะเป็นเรื่องน่าขบขันเพียงใดกัน ยิ่งนึกยิ่งมิอาจเก็บความดีใจไว้อยู่

 

"น้องตัดสินใจแล้วเจ้าค่ะ ต่อไปน้องจะว่าจ้างอาจารย์มาสอนที่เรือนเอง"โอวหยางฮวนเล่อว่าพลางหลุบตาต่ำแสร้งน้ำตาคลอหน่วย สองมือถูไถไปมาชื้นเหงื่ออย่างประหม่า

โอวหยางม่านอิงเห็นเช่นนั้นก็รีบเอ่ยอย่างพี่สาวที่รักและห่วงใยน้องสาวอย่างแท้จริง มือบางกุมมือน้องสาวไว้แน่นมองสบโอวหยางฮวนเล่อ "หากเจ้าต้องการ เช่นนั้นก็แล้วแต่เจ้าเถอะ เรียนที่เรือนก็ได้พี่จะให้ท่านแม่จัดหาอาจารย์มาสอนอย่างดี"

"ขอบคุณพี่หญิงที่เข้าใจเจ้าค่ะ"โอวหยางฮวนเล่อว่าพลางยกยิ้มบาง รอยยิ้มใสซื่อชวนให้ผู้มองนึกคิดดูแคลน'นังโง่ เท่านี้ชื่อเสียงเจ้าก็ฉาวโฉ่อยู่แล้วยังจะมิร่ำเรียนอีก ดี สวรรค์เข้าข้างข้าแล้ว'

 

เพียงสองเค่อรถม้าก็นำดรุณีน้อยทั้งสองมาถึงยังสำนักศึกษาถังจื้อ โอวหยางฮวนเล่อลงจากรถม้ากล่าวลาพี่หญิงใหญ่ของตนก่อนจะก้าวย่างโดยเร็วไปยังห้องศึกษาพื้นฐานขั้นแรกของตน

 

ใบหน้างามไร้เครื่องประทินโฉมหนาเตอะดังเช่นทุกวันชวนให้โอวหยางฮวนเล่อเป็นที่สนใจ การแต่งกายเช่นนี้มิใช่เรื่องบังเอิญหรือนางเสียสติดังที่ผู้คนเล่าลือกันเมื่อวาน วันนี้นางก็แต่งเช่นเดิมทั้งยังดูมีรสนิยมมากขึ้น คุณชายสกุลดังหลายคนต่างมองอย่างสนใจขัดแย้งกับเหล่าคุณหนูที่มองมาอย่างประหลาดใจบางคนชื่นชอบ บางคนอิจฉา ล้วนแล้วเกิดอยากเลียนแบบทั้งนั้น โอวหยางฮวนเล่อกระหยิ่มยิ้มในใจ หากนางได้ดูแลร้านเมื่อใดสิ่งแรกที่นางอยากเปลี่ยนลางทีคงเป็นเรื่องเครื่องประดับแผนการขยายกิจการลอยวนเต็มความคิดเด็กสาว

 

เมื่อเข้ามายังห้องเรียนมีเวลากว่าอีกสองเค่อหญิงสาวจึงตรงออกไปยังอาคารไม้อีกฝั่ง ด้วยชั้นบนสุดนั้นเป็นห้องของเจ้าสำนักศึกษาถังจื้อ ชิวไฉ เด็กสาวจึงเร่งฝีก้าวตรงไปอย่างรวดเร็ว เมื่อก้าวเดินขึ้นไปชั้นเรียนยิ่งสูงมากขึ้นจึงเหลือเพียงขั้นที่บุรุษสามารถเรียนได้ ทางเดินที่ย่างผ่านล้วนมีสายตาประหลาดใจของเหล่าบุรุษที่มองมา 

 

โอวหยางฮวนเล่อไม่สนผู้ใดเดินผ่านห้องศึกษาของเหล่าองค์ชายและคุณชายที่ศึกษาอยู่ขั้นแปดไม่คิดจะแวะเหลียวมองดังเช่นทุกครา ที่หากนางย่างผ่านตรงนี้ จะหาเรื่องแวะเวียนไปลอบมององค์ชายเจ็ดอยู่เสมอบางคราหาเรื่องโต้เถียงกับเหล่าอาจารย์เพื่อจะได้ยืนตรงบริเวณใกล้ๆห้องศึกษาได้นานขึ้น ขอเพียงองค์ชายเหลียวมองต่อให้ถูกต่อว่าเพียงใดนางก็สามารถหยัดยืนได้จนหมดวัน

 

เมื่อก้าวผ่านห้องพักของเหล่าอาจารย์ก็เป็นห้องที่นางคุ้นเคยห้องพักของชิวไฉเจ้าสำนักถังจื้อ บุรุษร่างท้วมในวัยกลางคนค่อนปลาย มองโอวหยางฮวนเล่ออย่างไม่สบอารมณ์เท่าใดนัก ที่พรวดพราดเปิดประตูเข้ามา แต่อย่างไรเล่าเด็กสาวนางนี้ก็เป็นเช่นนี้เสมอมา

"รบกวนคุณหนูโปรดปิดประตูด้วย"เสียงทุ้มต่ำดังขึ้นแววตาเจือโทสะส่งมาอย่างเอือมระอา

"คารวะท่านเจ้าสำนักเจ้าค่ะ ศิษย์มารบกวนมินาน"โอวหยางฮวนเล่อจงใจเปิดประตูกว้างให้เสียงสนทนาดังออกไปให้ได้ยินกันถ้วนทั่ว และเป็นไปตามคาด เหล่าอาจารย์ห้องข้างเคียงและแม้แต่เหล่าลูกศิษย์ขั้นแปดอีกห้องต่างเงี่ยหูฟังอย่างสนใจ

 

"อืม เช่นนั้นว่ามา"ด้วยประตูที่เปิดอ้าไว้ ผู้เป็นอาจารย์ทำได้เพียงเก็บความขุ่นมัวไม่แสดงกิริยาใดเอ่ยตอบเสียงเรียบ

"ศิษย์ไม่ต้องการเรียนแล้วเจ้าค่ะ"โอวหยางฮวนเล่อตะโกนประโยคนี้เสียงดังลั่นหวังให้ทุกคนได้ยิน ชิวไฉสะดุ้งโหย่งเกือบตกเก้าอี้ อาจารย์นับสิบคนห้องข้างๆต่างมองกันไปมาอย่างตื่นตะลึง 

บุรุษร่างสูงโปร่งอาจารย์หนุ่มของนางแสร้งหยิบตำราเตรียมสอนอย่างใจเย็น เหล่าลูกศิษย์ขั้นแปดต่างมองกันครู่ใหญ่ก่อนจะหัวเราะลั่นพากันซุบซิบเรื่องความโง่งมของโอวหยางฮวนเล่อ องค์ชายสี่สรวลยิ้มบางกับสหาย องค์ชายเจ็ดพระพักตร์แดงก่ำเมื่อวานอะไรทำให้เขาเชื่อว่าหญิงนางนี้น่าสนใจกัน เกือบต้องขายหน้าแล้วที่ไปชวนนางออกไปจิบน้ำชาเมื่อวาน

'นอกจากโง่เง่าแล้ว คงมิมีคำใดใช้นิยามโอวหยางฮวนเล่อได้ดีไปกว่านี้อีกแล้ว'

"เจ้าได้คิดถี่ถ้วนไต่ตรองแล้วหรือ"ชิวไฉลอบถอนหายใจก่อนเอ่ย

"เจ้าค่ะ"โอวหยางฮวนเล่อว่าพลางยกยิ้ม

"เช่นนั้นคงแล้วแต่ศิษย์เถอะ"ชิวไฉบอกปัดเมื่ออย่างไรเขาเองก็มิรู้เมื่อใดโอวหยางฮวนเล่อจะขีดเขียนได้คล่อง เช่นนี้ก็ดีจะได้ไม่เป็นภาระของเขา

 

"แต่ศิษย์ต้องการสัญลักษณ์เกียรติคุณสำเร็จการศึกษาเจ้าค่ะ"โอวหยางฮวนเล่อกล่าวเสียงดัง

เมื่อได้ยินดังนั้น ชิวไฉถึงกับยืนขึ้นพลางมองอย่างตื่นตะลึง เด็กสาวส่งยิ้มหวานไร้เดียงสา ความโกลาหลเกิดขึ้นในห้องอาจารย์เหล่าผู้ให้ความรู้เงี่ยหูฟังอย่างตั้งใจ ส่วนห้องของเหล่าลูกศิษย์ขั้นแปดนั้นต้องปล่อยเสียงหัวเราะกันอย่างสนุกสนานมิคาดคิดว่าจะมีผู้ใดบ้าบิ่นเท่านางอีกแล้ว

 

"เจ้าหมายความว่าอย่างไร"แววตาผู้มากประสบการณ์มองมายังนางอย่างตื่นตะลึง นอกจากจะโง่เขลาแล้วยังบ้าบิ่นอีกด้วย

 

"ศิษย์ต้องการทดสอบเลื่อนขั้นก้าวระดับจนถึงขั้นสามที่สตรีพึงศึกษาเจ้าค่ะ"โอวหยางฮวนเล่อกล่าวอย่างมั่นใจแววตามองสบชิวไฉอย่างมิคิดหลบเลี่ยง ชิวไฉได้แต่นิ่งอึ้งเงียบงันไปสิ่งนี้นับว่ามิเคยเกิดขึ้นมาก่อน 

 

"อาจารย์เจ้าคะ"เสียงหวานเอ่ยเรียกเมื่อเห็นคนตรงหน้านิ่งงันไปครู่ใหญ่ราวกับร่างหลุดลอยสติเลือนราง

 

"อะ อืม เช่นนั้นขอข้าหารือก่อนอย่างไรจะแจ้งเจ้าอีกครั้ง"ชิวไฉว่าพลางดึงบานประตูปิดลง โอวหยางฮวนเล่อจึงหันกลับเดินไปยังห้องเรียนของนาง เสียงเล่าลือซุบซิบนินทาดังขึ้นตลอดวัน ต่างมีเหล่าคนที่เกลียดชังนำเอาเรื่องนี้มาต่อว่านางถึงห้องเล่าเรียน จี้หลินที่นำกล่องสำรับกลางวันมาให้คุณหนู เดินหลังเหยียดตรงไม่สนคำว่าร้ายใดเข้ามายังห้องศึกษาขั้นหนึ่ง

 

"คุณหนูทานเยอะๆนะเจ้าคะ"จี้หลินว่าพลางเปิดกล่องผลไม้ยิ้มส่งให้

 

"ขอโทษเจ้าด้วย"โอวหยางฮวนเล่อว่าพลางหลุบตาต่ำนางทราบดีว่าในหมู่เหล่าสาวใช้คนสนิทที่ต้องนั่งรอคุณหนูด้วยกัน วันนี้จี้หลินเองก็คงถูกล้อเลียนหนัก ในภพที่แล้วซู่ซู่เองก็ถูกกลั่นแกล้งมิน้อย

 

"บ่าวไม่เป็นอันใดเลยเจ้าค่ะ ใช้เวลายามว่างศึกษาตำราที่จี้หย่งจี้หยางเขียนให้ก็นับว่ามิพอเพียงแล้ว ไม่มีเวลาว่างมาฟังขี้ปากคนเขลาเหล่านั้น คุณหนูอย่าได้สนใจนะเจ้าคะ"จี้หลินว่าพลางเก็บกล่องข้าวที่โอวหยางฮวนเล่อทานจนหมด

"ขอบใจ เจ้าก็นั่งทานเถอะข้ามิได้ถือสา"โอวหยางฮวนเล่อกล่าวขึ้นเพราะโดยปกติยามอยู่เรือนการร่วมโต๊ะกับบ่าวรับใช้นางทำจนเคยชิน

"คุณหนูมิได้เจ้าค่ะยามนี้อยู่ข้างนอก"จี้หลินว่าพลางยกยิ้ม

"อดทนหน่อยนะพรุ่งนี้คงมิได้มาแล้ว"โอวหยางฮวนเล่อว่าพลางกุมมือจี้หลินไว้มั่น เด็กสาวที่โตกว่ากระชับมือตอบแววตาอ่อนลงเมื่อทอดมองร่างเล็ก คุณหนูของนางนั้นจิตใจดีและไม่ถือตัวแม้หลายคนไม่รู้แต่สิ่งนี้นางรับรู้ดี

 

"เจ้าค่ะ"จี้หลินตอบรับ พลางอ้อมไปยืนด้านหลังเมื่อเห็นว่ามีบุรุษหลายคนเดินเข้ามาหานายสาว

 

"คารวะอาจารย์เจ้าค่ะ"โอวหยางฮวนเล่อยอบกายอย่างเรียบร้อย เมื่อเห็นว่าเหล่าอาจารย์กว่าห้าท่านเดินตรงเข้ามายังนาง ตอนนี้ศิษย์ในห้องหลายสิบคนต่างมองยังโอวหยางฮวนเล่ออย่างสนใจ

"เรื่องที่เจ้าอยากลาศึกษา คิดดีแล้วหรือ"ร่างสูงอาจารย์ผู้ดูแลเอ่ยถามในใจลึกๆกังวลมิน้อยด้วยเขารับปากสหายอย่างปู้ฮ่าวเซวียนว่าจะช่วยดูแลให้การศึกษาเคี่ยวเข็ญเด็กสาวนางนี้

 

"เจ้าค่ะ"โอวหยางฮวนเล่อมิได้กล่าวถึงเหตุผลใดเพียงตอบรับสั้น

 

"เช่นนั้นคุณหนูต้องเข้าทดสอบในอีกสองเค่อนี้ คุณหนูเตรียมตัวแล้วหรือไม่"อาจารย์ชายวัยกลางคนเอ่ยถามเสียงก้อง

"เจ้าค่ะ"โอวหยางฮวนเล่อตอบพลางมองสบอาจารย์ร่างท้วม แววตาฉายความมุ่นมั่น

 

"เช่นนั้นเพื่อความเป็นธรรม คุณหนูต้องได้รับการทดสอบยังลานกลางหน้าสำนักศึกษา เพื่อเหล่าลูกศิษย์จะได้มิมีคำครหาใดหากคุณหนูสอบผ่าน" อาจารย์ชราอีกท่านกล่าวขึ้นพลางยิ้มเหยียดแววตาฉายความเย้ยหยัน ผู้ใดเล่าจะมิรู้ถึงความโง่งมของคุณหนูตรงหน้า บุตรสาวต่างมารดาเกิดแต่อนุยังเลื่อนไปขั้นสอง แล้วนางยังอยู่เพียงขั้นแรกเท่านั้น เรื่องนี้ใครต่างทราบดี

โอวหยางฮวนเล่อใบหน้าตึงขึ้นสองส่วนเช่นนี้หากนางตอบผิด ก็จะเป็นที่เล่าลืออยู่ร่ำไปชิวไฉวางแผนมาอย่างดีต้องการฉีกหน้านางชัดเจนและนางเองก็เข้าใจดีถึงเหตุผล โอวหยางชิงชิงยามนี้ชื่อเสียงฉาวโฉ่ ย่อมอยากให้ผู้คนหันมาครหาเล่าลือเรื่องนางเป็นแน่แท้

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.121K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,007 ความคิดเห็น

 1. #1259 ผักหวาน" (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2563 / 19:50
  น้องกว่าน้องจะได้ไปออกแบบเครื่องประดับทำการค้า น้องเอาตัวให้รอดจากพวกอสรพิษในบ้านก่อนนะ ดูแต่ละคน เฮ้อ ลุ้นกะน้องต่อไป
  #1,259
  0
 2. #1176 minhara2 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2563 / 09:32
  ฟาดไปลูกกก
  #1,176
  0
 3. #810 Airzaa1810 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2563 / 17:53
  น้องจัดการตอกหน้าพวกมันทุกคนให้หงายหลังไปเลยลูกกกกก
  #810
  2
  • #810-1 mfang2020(จากตอนที่ 36)
   4 ตุลาคม 2563 / 00:27
   ขอบคุณที่ติดตามนะคะ ขอบคุณมากค่ะ ^_^
   #810-1
 4. #773 เหมียวๆซ่า (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2563 / 07:05

  ค้างๆๆๆ มาต่อไวๆๆๆจร้าๆๆๆ

  #773
  0
 5. #772 nae_tae (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 23:37

  สนุกมากกก

  #772
  0
 6. #766 HighGirl (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 19:24
  เดี๋ยวมีหน้าหงาย
  #766
  0
 7. #764 BearBear2911 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 14:00
  สู้ๆนะน้อง
  #764
  0
 8. #763 鬼桃 กุ่ยเถา (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 10:33
  อ่านรวดเดียวจนถึงตอนล่าสุดเลย สนุกมากๆ ชอบคู่หานเสียนเฟย
  #763
  0
 9. #758 นนน (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2563 / 20:15

  อยากอ่านตอนต่อไปแล้ว ติดหนึบ

  #758
  0
 10. #752 Nidmitsu789 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2563 / 14:35

  ใครกันที่จะหน้าแตกจนหมอไม่รับเย็บอ่ะนะ อิอิ

  #752
  0
 11. #751 Plepalm2523 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2563 / 12:56
  เข้มข้นมาก

  ติดตามแบบกระชันชิด

  สงสารนางเอก
  #751
  0
 12. #750 นักอ่านพเนจร (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2563 / 10:22

  ค้างมากค่ะไรท์ รอน้องฮวนเล่อตรอกหน้า

  #750
  0
 13. #749 scarlettmink (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2563 / 04:10
  เข้าแผนฮวนเล่อ
  #749
  0
 14. #748 3327Wiehle (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2563 / 02:27

  สนุกมากมาย

  #748
  0
 15. #747 tea2543 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2563 / 01:14
  รอนะครับสู้ๆ บทต่อไปขอยาวๆๆๆ
  #747
  0
 16. #746 0942729966 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 30 กันยายน 2563 / 23:36
  สนุกมากๆๆๆๆต่อเถอะค่ะรอๆๆๆ
  #746
  0
 17. #745 puphaa (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 30 กันยายน 2563 / 23:21
  หัวเราะทีหลังดังกว่า
  #745
  0
 18. #743 Earthkid (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 30 กันยายน 2563 / 20:39
  ตอนนี้สั้นมากน่าจะเขียนไปถึงตอนสอบเลยนะคะจะสอบเสร็จแล้ว
  #743
  0
 19. #742 kwinsupreme (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 30 กันยายน 2563 / 20:16

  โปรดส่งไม้มาสอยดิฉันลง
  #742
  0
 20. #741 NiyadaJetinai (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 30 กันยายน 2563 / 20:06
  ค้างสุดๆค่ะไรท์ ได้โปรดมาอีกซักตอน
  #741
  0
 21. #740 popo1503 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 30 กันยายน 2563 / 19:50
  ค้างมากค่ะไรท์
  #740
  0
 22. #739 ohsen9488 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 30 กันยายน 2563 / 19:05
  ไม่น่าอ่านตอนนี้เลย ค้างมาก แงงงง
  #739
  0
 23. #738 BIGCATS (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 30 กันยายน 2563 / 18:27

  ค้างมากน้องจะสอบผ่านไหม สู้ๆค่ะ✌️
  #738
  0
 24. #737 Pair00000 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 30 กันยายน 2563 / 17:07
  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/bb-big-01.png รอๆๆๆมาต่่อเร้้วๆน้้า
  #737
  0
 25. #736 moragot5296 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 30 กันยายน 2563 / 15:52
  กำลังสนุก

  มาอัพต่อเร็วๆน้าาาา

  รออออค่าาาา
  #736
  0