หวนเล่ห์คืนนาง

ตอนที่ 32 : หวนคืน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 22,715
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,961 ครั้ง
  18 ก.ย. 63

ก๊อก ก๊อก ก๊อก 

เสียงเคาะประตูหน้าเรือน ทำให้สามหญิงสาวในห้องซู่ซู่ชะงักร่างชาวาบ ต่างมองกันอย่างตื่นตระหนก

"พี่ซู่ซู่" ใบหน้าตื่นกลัวของเป้ยหนิงทำให้ซู่ซู่กลืนน้ำลายอึกใหญ่ ยามนี้นางจะเอาหมอนไปไว้ที่ใด จะลอบเอาไปคืนก็มิทันเสียแล้ว ซู่ซู่ปิดเปลือกตาลงช้าๆอย่างปลงตก

 

 "คุณหนูหรือพวกนางจะมิอยู่เรือนเจ้าคะ"จี้หลินที่เคาะประตูเรือนหลายครั้งหากแต่มิมีผู้ใดเปิด หันมาเอ่ยกับโอวหยางฮวนเล่อ

 

"จะเป็นไปได้อย่างไร ยามข้ามิอยู่ซู่ซู่ย่อมรู้หน้าที่"โอวหยางฮวนเล่อว่าพลางครุ่นคิด เพียงครู่ประตูถูกเปิดออก เป็นซู่ซู่ที่ใบหน้าซีดเซียวไร้เลือดเรือนกายเปียกชื้นเหงื่อเมื่อโอวหยางฮวนเล่อมองสบ สาวใช้คนสนิทก็โผเข้ากอดปล่อยโฮอย่างอัดอั้น

โอวหยางฮวนเล่อกระชับวงแขนพลางลูบปลอบอย่างอ่อนโยน คิ้วเรียวได้รูปผูกขมวดยุ่งซู่ซู่มิเคยแสดงความอ่อนแอถึงเพียงนี้มาก่อน 'มันเกิดอันใดขึ้นกัน'

เมื่อเห็นแล้วว่ามิได้ความจากซู่ซู่เป็นแน่ก็พยักหน้าให้จี้หลินรีบปิดประตูเรือนลงดาล

 

กว่าครึ่งเค่อซู่ซู่จึงสงบ ยามนี้บ่าวสาวทั้งสี่ต่างนั่งล้อมวงโอวหยางฮวนเล่อ เป้ยหลินเล่าความทุกอย่างอย่างเป็นขั้นเป็นตอน นายสาวได้ฟังก็พยักหน้าสิ่งนี้นับเป็นเรื่องใหญ่ 

 

"มีด"โอวหยางฮวนเล่อกล่าวคำสั้นก่อนจะรับมีมาเลาะด้ายเย็บหมอนอย่างระวัง

 

"คุณหนูจะทำอันใดเจ้าคะ"ซู่ซู่ว่าพลางยกมือป้ายเช็ดน้ำตา ดวงตาแดงก่ำจมูกแดงเรื่อชวนให้ผู้มองอดเอ็นดูมิน้อย

 

"ก็เอาของออกมา"โอวหยางฮวนเล่อว่าพลางส่งของในมือให้เป้ยหนิง หญิงสาวถนัดงานบ้านงานเรือนมากกว่าผู้ใดและฝีมือนับว่าประนีตนัก เป้ยหนิงรับมาก่อนจะลงมือแกะอย่างลวดเร็ว 

เพียงครู่ปรากฏกำไลหยกจักรพรรดิ์สลักนามว่าจ้าวเย่วสิ่น โอวหยางฮวนเล่อขบเม้มริมฝีปากเป็นเส้นตรง หยกเนื้อแก้วมันวาวสีเขียวใสเป็นหยกสงวนไว้ให้เหล่าจักรพรรดิ์เชื้อพระวงศ์เท่านั้นหากจ้าวเย่วสิ่นได้รับมานั้นย่อมแสดงว่านางต้องได้รับพระราชทานมา โทษร้ายแรงกว่าการขโมยของมีค่าทั่วไปนัก โอวหยางฮวนเล่อบีบกำมือแน่น ทุกคนต่างรับรู้ก็มือสั่นไหวร่างชาวาบ หากจ้าวเย่วสิ่นจะเอาเรื่องข้ออ้างฉ้อฉลของรางวัลจากเชื้อพระวงศ์ย่อมได้

"ต่ำช้านัก บ่าวทนไม่ไหวอีกแล้วเจ้าค่ะ"ซู่ซู่ว่าพลางจะลุกตรงออกไปยังเรือนใหญ่

 

"ซู่ซู่ หยุด!"โอวหยางฮวนเล่อว่าพลางพยักหน้าให้จี้หลินไปดึงร่างบางกลับมา

 

"คุณหนูแต่นางทำเกินไปแล้วนะเจ้าคะ"ซู่ซู่ว่าพลางสะอื้นไห้ทรุดกายลงกับพื้นอย่างอัดอั้น

 

"ข้ารู้ เราเดินหมากตัวแรกไปแล้วยามนี้รอผลก่อน น้าของข้ามิใช่หญิงขลาดเขลานางย่อมใช้ของที่ข้าให้อย่างรู้ความหมาย" โอวหยางฮวนเล่อว่าพลางมองสบซู่ซู่แววตานิ่งราบเรียบแต่ดำมืดดั่งมหาสมุทรไร้ก้นยากหยั่งถึง

 

"คุณหนูเช่นนี้จะทำอย่างไรต่อไปดีเจ้าคะ"เป้ยหนิงว่าพลางยัดปุยนุ่นกลับเข้าหมอน

 

"เอาสิ่งนี้ใส่เข้าไปแทน"โอวหยางฮวนเล่อว่าพลางถอดกำไลหยกของตนเอง หยกมันแพะเนื้อแก้วเกลี้ยงขาวชั้นดี สลักนามว่าโอวหยางฮวนเล่อยังขอบด้านใน

 

"คุณหนู"ซู่ซู่เอ่ยอย่างตกใจด้วยราคาสิ่งนี้นับว่ากว่าสามสิบตำลึงทอง

 

"เอาเถอะ ใส่ไปก่อนยามนางตรวจจะได้มิมีพิรุธ"โอวหยางฮวนเล่อว่าพลางส่งหยกให้เป้ยหนิงใส่เย็บกลับเข้าไปให้เรียบร้อย

 

"จี้หยางกลับมาหรือยัง"โอวหยางฮวนเล่อหันไปถามจี้หลิน ด้วยสองพี่น้องต้องร่ำเรียนจะกลับมาในช่วงค่ำ

 

"เจ้าค่ะอีกครึ่งเค่อคงจะถึงแล้วเจ้าค่ะ"จี้หลินมิใช่คนเขลาย่อมรู้ความนัยในประโยค ทั้งยังประหลาดใจมิน้อยว่านายสาวล่วงรู้ได้อย่างไรกัน จี้หยางนั้นมิเพียงชอบฝึกยุทธ์ เขายังเรียนรู้การลักเล็กขโมยน้อยแต่เด็ก ด้วยสามพี่น้องความเป็นอยู่นับว่าแร้นแค้น การลักขโมยจึงถือเป็นทักษะที่จี้หยางเรียนรู้จนชำนาญ

 

"หยกชิ้นนี้ เจ้าว่าอาหยางน่าจะชอบหรือไม่"โอวหยางฮวนเล่อว่าพลางส่งหยกให้จี้หลิน จี้หลินเข้าใจความหมายในทันทีก่อนจะรับคำ

 

"จี้หยางจะส่งหยกไปถึงอย่างแน่นอนเจ้าค่ะ ขอคุณหนูโปรดวางใจ"จี้หลินว่าพลางเดินไปยังห้องของจี้หยาง เอาถุงเท้าของน้องชายมาเก็บซ่อนกำไลหยกไว้ 

 

เพียงครู่เสียงกรีดร้องคร่ำครวญของคนนับสิบดังออกมาจากเรือนที่ตั้งอยู่มิไกลกันนัก

"เกิดอันใดขึ้นกัน"เป้ยหลินเอ่ยอย่างตกใจ

 

"พี่หญิงของข้าคงฟื้นแล้วดีนักนางจะช่วยถ่วงเวลาได้มาก"โอวหยางฮวนเล่อยกยิ้มอย่างพึงใจ ยามนี้จ้าวเย่วสิ่นคงรอไปอีกครู่อย่างน้อยก็ต้องราวหนึ่งชั่วยามให้โอวหยางชิงชิงสงบเสียงลงเสียหน่อยจึงจะมาเรือนนาง

'ขอบคุณสวรรค์อย่างน้อยสิ่งนี้จะเรียกความสนใจจากทุกคนเรือนข้ารับใช้จะวุ่นวายไปเสียหมด'

 

"สวรรค์เมตตาแล้วเจ้าค่ะ"จี้หลินว่าพลางยกยิ้มอย่างโล่งใจ จี้หยางเข้าออกห้องอาหยางคงสะดวกนักแลครานี้

ซู่ซู่ที่ยังคงเคร่งเครียดคลายความวิตกลงได้มากนัก หญิงสาวเผยยิ้มอย่างโล่งใจ

 

เรือนกลาง

เมื่อสติกลับมารับรู้เรื่องราวต่างๆก็เกิดความคลั่งแค้นในอกยากระงับอารมณ์ได้อีก โอวหยางชิงชิงใบหน้าแดงก่ำดวงตาบวมช้ำ หยาดน้ำตายังคงหลั่งรินมิขาดสาย เรือนผมยุ่งเหยิงรุงรังปรกแนบลู่ใบหน้า ร่างกายบอบบางไหวสั่นหอบตัวโยนในชุดนอนผ้าไหมสีขาว เรือนกายเปียกชุ่มโชกด้วยเหงื่อ มือบางบีบจับแส้ในมือจนเลือดซึมออกแรงเหวี่ยงเฆี่ยนตีบ่าวไพร่ในเรือน พลางทำลายข้าวของเครื่องเรือนราคาสูงอย่างไม่สนใจสิ่งใดอีก

 

สภาพห้องกว้างประดับหรูหรายามนี้เต็มไปด้วยเศษกระเบื้องลายครามที่แตกกระจายทั้งสภาพบ่าวไพร่ในเรือนถูกเฆี่ยนตีอย่างหนักจนแต่ละคนสภาพมิต่างจากทหารกรำศึกถูกฟันแทงในสนามรบ เสื้อผ้าอาภรณ์ขาดวิ่น เลือดซึมสาดกระเซ็นทั่วบริเวณ เสียงกรีดร้องคร่ำครวญของเหล่าผู้รับใช้และนายสาวดังผสมปนเปจนเรือนใกล้ๆต่างได้ยินเสียงร้องอย่างชัดเจน ชิวฉวฮวาดวงตาพร่าเลือนเรือนกายไหวสั่นมองไปยังบุตรสาวที่ยังคงอาละวาดไม่หยุด เสียงกรีดร้องทรมานราวหัวใจถูกเฉือนของโอวหยางชิงชิงดังสั่นสะท้านบาดลึกดวงใจผู้เป็นมารดาจนนางเองแทบจะสิ้นสติ

 

นอกเรือนกลางยามนี้เต็มไปด้วยเหล่าข้ารับใช้ที่ยืนรายล้อมกันอย่างเป็นกังวล อย่างไรบ่าวไพร่ในเรือนกลางก็เป็นสหายของพวกเขา เพราะชนชั้นที่ต่ำกว่าเช่นนี้หรือจึงถูกกระทำอยู่ร่ำไป 

 

 

 เรือนใหญ่

ห้องโถงกว้างยามนี้มีอาหุ้ยบ่าวรับใช้คนสนิทอีกสี่นางและบุตรสาว โอวหยางม่านอิงนั่งอยู่มิห่างพลางจิบชาพูดคุยกันอย่างครึกครื้น จ้าวเย่วสิ่นยกยิ้มอย่างพึงใจเมื่อทราบข่าวว่างโอวหยางชิงชิงเพิ่งฟื้นขึ้นและกำลังอาละวาดมิหยุด

"ท่านแม่ข้าอยากให้นางทุกข์ทรมานยิ่งกว่านี้อีกเจ้าค่ะ"โอวหยางม่านอิงว่าพลางหยิบขนมว่างมาชิม

 

"อืม แม่รู้ เห็นว่าทางฝั่งสกุลเกา อำมาตย์เกายามนี้มิอยู่เฉยเช่นกัน อย่างไรต้องหาแพะมารับผิดเรื่องนี้ เกรงว่าหากเขาออกมาแล้วแม่จะส่งเรื่องหารือให้นางแต่งเข้าจวนอำมาตย์เกาเป็นฮูหยินรองดังมารดามัน"จ้าวเย่วสิ่นว่าพลางเหยียดยิ้มอย่างนึกสนุก แม้เป็นฮูหยินรองโอวหยางชิงชิงอย่างไรก็มิอาจทนได้นานด้วยอำมาตย์เกานั้นจิตวิปริตนัก

 

"ดีเจ้าค่ะ แต่งเป็นฮูหยินรองผู้คนจะได้ไม่ครหาเท่าใดนัก แต่เห็นว่าฝ่าบาททรงกริ้วมากมิแน่ว่า" โอวหยางม่านอิงกล่าวทักอย่างเป็นกังวล กลัวเหลือเกินว่าแผนของมารดาจะมิสำเร็จ

 

"ฝ่าบาทมิใช่คนเขลา เขาย่อมมีทางออกให้สกุลเกา อย่างไรอำมาตย์ผู้นี้ก็รับใช้ราชสำนักมานานทั้งยังเป็นคนของสกุลหลง มือขวาของท่านราชครูหลง อย่างไรย่อมมิอาจหักหน้าได้โดยง่ายนัก"จ้าวเย่วสิ่นว่าพลางบีบกำมือแน่น ยามนี้นางยังมิทราบแน่ว่าผู้ใดกันสอดเรื่องราวครั้งนี้จึงดึงอำมาตย์เกาเข้ามาเกี่ยวข้อง

 

สามตำแหน่งมหาเสนาบดียามนี้หนึ่งคืออัครมหาเสนาบดีฝ่ายซ้ายหานซือเฉิงสองท่านราชครูหลงฮุย สามท่านอัครมหาเสนาบดีฝ่ายขวา หลงอวี้นับว่าสกุลหลงได้เปรียบอยู่มากด้วยหลงอวี้เป็นพี่ชายพระสนมหลงเต๋อเฟย ทั้งยังเป็นบุตรชายคนโตของท่านราชครูหลง 

 

เสียงข้างมากกว่าแปดส่วนล้วนเป็นของสกุลหลงการตัดสินใจต่างๆฝ่าบาทเองยังต้องให้เกียรติสกุลหลงอยู่หลายส่วน หากพระสนมหลงเต๋อเฟยมีพระโอรสมิแน่ศึกแย่งชิงบังลังก์อาจมิเกิด ด้วยรู้แน่แล้วว่าผู้ใดได้ครองราชย์ต่อจากฮ่องเต้

 

"นายหญิงคุณหนูสามกลับมาถึงเรือนสองชั่วยามแล้วเจ้าค่ะ"อาหุ้ยเอ่ยเมื่อเห็นเวลาสมควรแล้ว

 

"ไปกันเถอะ"จ้าวเย่วสิ่นยกยิ้มเหยียดแววตาวาวโรจน์มาดร้ายอย่างไม่คิดปิด นึกขันอย่างเป็นต่อว่าโอวหยางฮวนเล่อจะรู้สึกเช่นใด เมื่อสาวใช้คนสนิทจำต้องถูกลงโทษตัดมือจนด้วนกุดทั้งยังขับออกจากเมืองหลวงชีวิตนี้มิอาจกลับเข้ามาอยู่เคียงกายได้อีก

 

ตำหนักเหม่ยฮวา

ห้องบรรทมกว้าง ถูกประดับตกแต่งอย่างวิจิตรงดงาม รายล้อมไปด้วยดอกไม้ประดับห้องนานาชนิด ทั้งเครื่องเรือนแกะสลักจากหยกชั้นดีมิได้ทำให้หรูไฉเอินหรือพระสนมหรูซูเฟยสงบพระทัยได้แม้แต่น้อย คำพูดของพระสนมหานเสียนเฟยนั้นยังคงวนเวียนในห้วงคำนึง

 

พระหัตถ์บางบีบกำแน่นอย่างมิรู้องค์จนนางกำนัลคนสนิทจำต้องเอ่ยทัก

"พระสนมเพคะ"ร่างท้วมว่าพลางยกถ้วยกระเบื้องลายครามชั้นดีส่งให้นายสาว

"ซินฉ่างนางรู้ได้อย่างไรว่าข้าตั้งครรภ์ เรื่องนี้ข้ายังมิได้เอ่ยกับผู้ใดด้วยซ้ำ"พระขนงเรียวได้รูปผูกขมวดยุ่ง ริมฝีปากสีชาดบดเม้มเป็นเส้นตรง นึกอย่างไรก็นึกไม่ออกว่าพระสนมหานเสียนเฟยจะทราบเรื่องนี้ได้อย่างไรกัน

 

"หรือหมอหลวงจะหลุดเรื่องนี้ไปเพคะ ร่ำลือว่าหมอหลวงหวู่หย่งกับฮูหยินผู้เฒ่าหานเป็นสหายสนิทกันเพคะ" ซินฉ่างเอ่ยเสียงแผ่วราวกระซิบ

 

"เป็นไปมิได้หรอก หวู่หย่งไม่ยุ่งเรื่องวังหลัง อีกอย่างปีหน้าเขาจะปลดเกษียณแล้วคงมิคิดนำพาตนมายุ่งเกี่ยวเรื่องใดให้เดือดร้อน" พระสนมซูเฟยตรัสพลางตักรังนกเสวยเพื่อบำรุงครรภ์

 

"เช่นนั้นบ่าวจะให้จือเก๋อจับตาดูนางมากยิ่งขึ้นเพคะ"ซินฉ่างเอ่ยอย่างหมายมั่นตั้งใจด้วยจือเก๋อนั้นคือญาติห่างๆของนางยามนี้ถูกส่งเป็นนางกำนัลแก่พระสนมหานเสียนเฟย

 

"อย่าให้นางไหวตัวได้เชียว"พระสนมหรูซูเฟยตรัสพลางวางถ้วยรังนกที่ดื่มจนหมด

 

ตำหนักเถาฮวา

เรือนร่างบอบบางย่างกรายลงจากเสลี่ยง สืบพระบาทตรงไปเข้าไปยังตำหนัก พระสนมหายเสียนเฟยยกมุมโอษฐ์ขึ้นสูง ดวงเนตรงามหรี่ลงนึกขันในพระทัยมิน้อยหากเหล่าสนมทราบความเรื่องนี้เข้าจะเป็นเช่นใด คงดิ้นเร่ากว่าเดิมหรือไม่ 

ยวิ๋นกวางรีบพยักหน้าให้บ่าวรับใช้อีกสามนางตรงไปยังห้องสรงน้ำก่อนเพื่อเตรียมน้ำชำระกายนายหญิง ส่วนอีกสองนั้นไปจัดเตรียมสมุนไพรพอกผิวกายโดยไว 

"อากวางเจ้าส่งตำลึงทองไปยังหลานรักข้าแล้วหรือยัง"พระสนมหานเสียนเฟยตรัสถามเมื่อนึกได้ว่าสิ่งนี้จะไม่มีทางเกิดขึ้นหากไร้ซึ่งโอวหยางฮวนเล่อ

 

"ขอประทานอภัยเพคะพระสนม หลังจากนี้บ่าวจะรีบไปโดยไวเพคะ"ยวิ๋นกวางหลุบตาต่ำด้วยหลานเรื่องราวเกิดขึ้น นางลืมสั่งขันทีเสียสนิท

 

"รอเสด็จพี่มาถึงเมื่อใด ทุกอย่างเรียบร้อย เจ้าไปส่งของเองเลยแล้วกัน อย่าลืมถามด้วยว่าคนผู้นั้นเดินทางมาถึงแล้วหรือยัง"พระสนมหานเสียนเฟยเพียงเปรยขึ้นก่อนจะกางแขนให้เหล่านางกำนัลช่วงเปลื้องผ้าลงแช่กายบำรุงผิวจากแดดเผา

นางกำนัลคนสนิทอย่างยวิ๋นกวางมิใช่คนเขลานางย่อมรู้อยู่แล้วว่านายสาวหมายถึงเรื่องใด

"เพคะ พระสนม" ยวิ๋นกวางยกยิ้มกว้าง เพียงนึกถึงก็ใจเต้นสั่นรัวแรงแล้ว หากเมื่อใดที่พระสนมตั้งครรภ์ให้ประสูติพระโอรส ตำแหน่งของนายหญิงจะมั่นคงยิ่งกว่าเดิม

 

"บ้าจริง"พระสนมหานเสียนเฟยตรัสออกมาอย่างมีโทสะเมื่อเนินอกที่โผล่พ้นล้นขอบอาภรณ์มีรอยแดงเด่นชัดจากแดดเผา

 "ลางทีเช่นนี้มิแน่ว่าบัวหิมะอาจมีพระหัตถ์แกร่งช่วยนวดคลึงนะเพคะ"ยวิ๋นกวางว่าพลางมองสบนายสาวอย่างรู้กัน

"เจ้านี่ช่างเจรจานักนะ จะว่าไปเช่นนี้ก็ดีเหมือนกัน จนกว่ารอยแดงจะหายเสด็จพี่คงจะมาบ่อยมากขึ้น" พระสนมหานเสียนเฟยตรัสพลางคะนึงถึงแววพระเนตรที่เปี่ยมไปด้วยความกระหายของพระสวามีก่อนจะขึ้นจากอ่างน้ำ นอนแนบร่างเปลือยเปล่าบนเก้าอี้ยาวให้นางกำนัลนวดเรือนกายพลางใช้สมุนไพรพอกบำรุง 

“ยินดีด้วยเพคะพระสนม”ยวิ๋นกวางว่าพลางยิ้มกว้างแววตาพราวระยับความหวังที่ดับมอดไปนานแล้วยามนี้กลับสว่างโชติช่วงขึ้นอีกครา

“ยังเร็วไปนัก จริงสิ! อย่าลืมถามไถ่เด็กน้อยเหล่านั้นว่าเป็นอย่างไรบ้าง อย่าให้ผู้ใดครหาได้ว่าข้าทิ้งขว้าง”พระสนมหานเสียนเฟยตรัสพลางลืมพระเนตรอย่างฉับพลัน

“เพคะหม่อมฉันจะจัดการให้เรียบร้อย เรื่องนี้เกรงว่าหานฮูหยินจะรับช่วงต่อได้เพคะ”ยวิ๋นกวางว่าพลางขยับนิ้วเริ่มนวดพระพักตร์อย่างเบามือ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.961K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,010 ความคิดเห็น

 1. #1171 minhara2 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2563 / 08:39
  ไม่ว่าที่ไหนก็มีหนอนพระสนมจะจับหนอนได้ไหมหนอและน้องฉลาดมากเอาอิบ่าวชายเป็นแพะดีที่สุด หึหึ
  #1,171
  0
 2. #716 ohsen9488 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 29 กันยายน 2563 / 19:02
  คือตอนนี้ชอบพาร์ทของฮ่องเต้แล้วอ่ะ5555555555555555
  #716
  0
 3. #569 Nidmitsu789 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 22 กันยายน 2563 / 10:51

  สนมหานทำอะไรต้องระวังตัวไว้ด้วยค่ะ น่าจะพอเดาออกว่ามีคนคอยสอดแนมอยู่นะคะ

  #569
  0
 4. #558 ps.vara (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 21 กันยายน 2563 / 17:19
  กรี๊ดดด อ่านเพลินมาก สนุกมากเลยค่ะ
  #558
  0
 5. #555 noina235 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 20 กันยายน 2563 / 20:47

  รออออออ

  #555
  0
 6. #554 NewBijin (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 20 กันยายน 2563 / 18:29
  สนุกค่ะ
  #554
  0
 7. #552 นกยูง-มายา (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 20 กันยายน 2563 / 15:41

  รอดไป ๆ

  #552
  0
 8. #550 onlymam (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 20 กันยายน 2563 / 09:21
  สนุกมากค่ะ นี่อ่านรวดเดียวจนถึงตอนล่าสุดเลย
  #550
  0
 9. #549 Ket1175 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 19 กันยายน 2563 / 18:54

  สนุกมากค่ะ

  #549
  0
 10. #547 pinya1 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 19 กันยายน 2563 / 09:41

  ♡♡♡♡♡♡♡♡
  #547
  0
 11. #546 c_nattrisia (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 19 กันยายน 2563 / 06:31

  ขอแซ่บๆคร่าา...จัดพวกตัวร้ายให้จุกๆไปเลย 

  สนุกมากเลยค่ะ ติดงอมแงม มาบ่อยๆนะคะไรท

  #546
  0
 12. #544 Estrella (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 19 กันยายน 2563 / 01:22
  รอค่าาาาาา
  #544
  0
 13. #541 rainy_blue_ (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 18 กันยายน 2563 / 23:10
  ลุ้นทุกตอน มีแต่ดอกไม้พิษ
  #541
  0
 14. #540 fangfilmfern (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 18 กันยายน 2563 / 22:46
  สนุกมากค่ะไม่เคยอ่านนิยายเรื่องไหนสนุกและลุ้นทุกตอนแบบนี้เลนค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ
  #540
  0
 15. #537 Airzaa1810 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 18 กันยายน 2563 / 20:23
  ลุ้นระทึกมากเลย
  #537
  0
 16. #536 Nantanat_neung (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 18 กันยายน 2563 / 20:21
  รอออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออ
  #536
  0
 17. #535 annhom (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 18 กันยายน 2563 / 19:45
  รอรอสนุกทุกตอน
  #535
  0
 18. #534 pui_songsri (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 18 กันยายน 2563 / 19:17
  รอบทต่อปายยย
  #534
  0
 19. #532 yayahoo (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 18 กันยายน 2563 / 18:48
  รอรอๆๆๆๆ
  #532
  0
 20. #531 passerby (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 18 กันยายน 2563 / 18:42

  ดีใจที่น้องมาทัน

  #531
  0
 21. #530 litar3654 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 18 กันยายน 2563 / 18:08
  รอติดตามตอนต่อไปค่ะ😊
  #530
  0
 22. #529 Oiljang89 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 18 กันยายน 2563 / 18:08
  จะรู้หรือเปล่าว่ามีสายอยู่ในตำหนักขอให้นางเอกรู้และฝากบอกทีเถอะ
  #529
  1
 23. #528 mewmew8361 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 18 กันยายน 2563 / 17:59
  โอ้ยๆๆๆ ลุ้นมากค่ะ
  #528
  0
 24. #526 cherrytaetae2139 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 18 กันยายน 2563 / 17:52
  รอนะค้าาาา
  #526
  0
 25. #525 petangmokamoned (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 18 กันยายน 2563 / 17:50

  ขอบคุณค่ะ
  #525
  0