หวนเล่ห์คืนนาง

ตอนที่ 28 : หวนคืน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 27,800
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,990 ครั้ง
  27 ก.ค. 63

หลุมลึกกว้างยามนี้เต็มไปด้วยเด็กน้อยกว่ายี่สิบคน ความหวาดกลัวทำให้เด็กสะอื้นไห้ขยับกายชิดติดกันมากขึ้น เด็กหญิงน้อยร้องไห้มองพี่ชายที่พยายามขยับกายมาบังตนไว้อย่างปกป้องด้วยน้ำตานองหน้า แม้จะยังเด็กนักแต่พวกเขาเติบโตมาแบบปากกัดตีนถีบ ความเข้าใจต่อโลกกว้างแม้มิเท่าผู้ใหญ่แต่ก็นับว่ามากเกินกว่าเด็กวัยเดียวกัน ปากเล็กพยายามส่งเสียงอู้อี้ อิงใบหน้ามอมแมมกับหลังกว้างของพี่ชาย ดวงตากลมโตหรี่ปิดลง ยามนี้เด็กทุกคนต่างรู้แล้วว่าเวลาของพวกเขาได้หมดลงแล้ว พี่ชายน้ำตาอาบแก้มด้วยมิคิดว่าตนและน้องสาวจะจบชีวิตลงเช่นนี้ ปากเล็กถูกผ้ารัดไว้ สองมือถูกจับไพล่หลังแม้จะเอื้อนเอ่ยคำใดเพื่อล่ำลาน้องสาวยังมิอาจทำได้ พี่ชายทำได้เพียงสะอื้นกล่าวลาน้องสาวภายในใจเพียงเท่านั้น ความรู้สึกผิดจุกแน่นจนมิอาจกลั้นน้ำตาได้อยู่

 

เมื่อเห็นทุกอย่างพร้อมแล้ว เกาฮูหยินหรี่ตาปราดมองกลุ่มเด็กตรงหน้าพลางเหยียดยิ้มอย่างแค้นเคือง 

"อุตส่าห์ชุบเลี้ยงตั้งมาก ตอบแทนข้าหน่อยเป็นไรไป"ก่อนจะพยักหน้าให้บ่าวชายกว่าห้านายเข็นรถเข็นที่เต็มไปด้วยก้อนหินใหญ่ เพื่อให้แน่ใจว่าเด็กเหล่านี้จะสิ้นใจอย่างแน่นอนทั้งยังตอบสนองตัณหาที่สุดวิปริตของตน เกาฮูหยินสั่งบ่าวรับใช้ลงมือโดยพลัน 

 

หินก้อนใหญ่ร่วงหล่นต่อเนื่องตกกระทบร่างน้อยเต็มแรง เหล่าเด็กน้อยไม่ทันได้ขยับกายหนีก็ถูกหินขนาดใหญ่ทับร่างจนแน่นิ่งไปเสียแล้ว หยดเลือดสีแดงเข้มไหลทะลักออกจากร่างสาดกระเซ็นไปทั่วจนผืนดินชุ่มโชก เกาฮูหยินกอดอกมองอย่างสนุกพึงใจนักกับการสังหารหมู่ครั้งนี้เพียงหนึ่งเค่อร่างเล็กที่ชักกระตุกสั่นไหวค่อยๆหยุดนิ่งลงพร้อมลมหายใจสุดท้ายที่ดับไปกว่ายี่สิบชีวิตอันบริสุทธิ์ของเด็กน้อยไร้เดียงสาถูกพรากไปอย่างมิอาจย้อนคืนเพียงเพื่อให้นายหญิงได้ระบายโทสะเพียงเท่านั้น

 

"กลบดินให้เรียบร้อยเสร็จแล้วก็รีบกลับจวนเสียอย่าได้ให้มีพิรุธเชียว"นายหญิงแห่งจวนสกุลเกาสืบเท้าขึ้นเกี้ยวหลังใหญ่กลับจวนไปอย่างวางใจ

 

โอวหยางฮวนเล่อที่เผลอหลับไปชั่วขณะลืมตาขึ้นท่ามกลางแสงสลัว เด็กสาวหอบหายใจเร็วแรงหอบถี่กระชั้นเหงื่อเม็ดเล็กพุดพรายขึ้นเต็มวงหน้า 'หากในความฝันนี้คือเรื่องจริง หรือเพราะการแก้แค้นของนางจะทำให้เด็กเหล่านี้ต้องตายอย่างอนาจเช่นนี้หรือ'คิดได้เพียงเท่านั้นโอวหยางฮวนเล่อก็รีบหยิบผ้าคลุมร่างตรงไปยังห้องพักของซู่ซู่ สาวใช้ถูกปลุกขึ้นมาอย่างมึนงง ก่อนจะขยี้ตาหลายครั้ง

 

"คะ คุณหนู นอนไม่หลับหรือเจ้าคะ?"ซู่ซู่ว่าพลางเดินออกมาพร้อมนายสาว

 

"ปลุกทุกคนให้ตื่นเร็วเข้า ให้จี้หย่งจี้หยางเฝ้าที่นี่ไว้เราต้องรีบออกไป"โอวหยางฮวนเล่อว่าพลาง รีบตรงไปยังห้องอาบน้ำของสาวใช้พลางขยับเลื่อนถังรองน้ำใหญ่ออกเผยให้เห็นช่องเล็กที่คนพอลอดได้ เด็กสาวรีบออกมารอเหล่าสาวใช้ บรรยากาศยามค่ำเริ่มเหน็บหนาวจนร่างบางชาหนึบ แต่กระนั้นความรู้สึกกังวลก็กลบความหนาวชาไปได้เสียหมด สี่สาวใช้แต่งกายอย่างเร่งรีบ ออกมาอย่างมึนงงหากแต่มิใช่เรื่องของบ่าวที่จะสอดปากได้จึงได้แต่เดินตามนายสาวอย่างเงียบๆฝ่าพุ่มไม้หนากว่าครึ่งเค่อก็เห็นเส้นทางสัญจร

 

"ยามนี้ค่อนข้างดึกแล้วคงมิมีรถม้าเจ้าค่ะ"ซู่ซู่ว่าพลางยกมือถูกันไปมาพลางเป่าให้ความอบอุ่น

 

"มีสิ ตามมา"เด็กสาวที่รู้เส้นทางของเมืองหลวงแห่งนี้เป็นอย่างดีกล่าวอย่างไม่เป็นกังวลนัก

 

เมื่อเดินมาได้ราวครึ่งชั่วยามก็พบรถม้าคุ้นตาคันหนึ่งถูกจอดทิ้งไว้ยังข้างทางที่เปลี่ยวนัก สี่สาวใช้ได้แต่หันมองกันว่านายสาวรู้ได้อย่างไร เมื่อขึ้นรถม้าของจวนกันเรียบร้อยแล้ว จี้หลินและเป้ยหนิงก็ทำหน้าที่บังคับม้าอยู่ด้านนอกตรงไปยังสกุลเกา

 

"เกิดเรื่องอันใดขึ้นหรือเจ้าคะ"ซู่ซู่ถามอย่างเป็นกังวลแม้จะประหลาดใจนักว่ารถม้าของสกุลโอวหยางมาจอดยังที่แห่งนี้ได้อย่างไรกัน คงเป็นบ่าวรับใช้ที่ทำเรื่องเช่นนี้แต่ยามนี้มิใช่ประเด็น ที่นางอยากรู้มากกว่าคือนายสาวมาทำอะไรดึกดื่นเช่นนี้

 

"เกาฮูหยิน หญิงนางนี้ชั่วช้านัก"กล่าวได้เพียงเท่านั้นก็รู้สึกจุกแน่นในอกมิรู้ว่าตนมาทันหรือไม่ ทุกอย่างล้วนเป็นความผิดของนาง เพียงหนึ่งชั่วยามก็มาถึงยังจวนสกุลเกา

 

"คุณหนูมีทหารออกมาจากจวนสกุลเกาด้วยเจ้าค่ะ"เป้ยหนิงแง้มม่านรายงานนายสาว

 

"เช่นนั้นหรือ หยุดรถม้า รั้งพวกเขาไว้เร็วเข้า!"โอวหยางฮวนเล่อว่าโดยพลันเมื่อรถม้าหยุด เด็กสาวกระชับผ้าคลุมรีบออกมาทันที

 

ทหารหลายสิบนายยืนเรียงขบวนรอฟังคำสั่งนายหนุ่มอย่างเคร่งครัดถังอิวหวาง เอกบุรุษร่างสูงใหญ่ควบอาชานำเหล่าทหารเตรียมจะออกจากจวนสกุลเกาแต่ก็ต้องหยุดชะงักด้วยมีรถม้าขวางไว้

ใบหน้าหล่อเหลาดวงหน้าคมคร้ามแดดปราดสายตาดุจพญาอินทรีมองกลุ่มสตรีตรงหน้าอย่างมึนงงทั้งไม่ค่อยสบอารมณ์นักเมื่อจำได้ว่าหญิงนางนี้คือคุณหนูสกุลใหญ่ เด็กสาวที่สร้างชื่อตนจากการวาดภาพเมื่อเช้า เหตุใดจึงมาอยู่ในที่แห่งนี้ยามดึกสงัดเช่นนี้ด้วยทั้งยังมีเพียงผ้าคลุมผืนบางเช่นนี้อีก ช่างไม่เรียบร้อยเอาเสียเลย

 

"คารวะใต้เท้าผู้น้อยโอวหยางฮวนเล่อ คุณหนูสามในแม่ทัพโอวหยางเหล่ยเจ้าค่ะ"ว่าพลางนำสาวใช้ยอบกายเคารพ

 

"ดึกป่านนี้มีเหตุใดด่วนหรือเจ้าถึงออกมาข้างนอกเช่นนี้"เสียงทุ้มเจือน้ำเสียงตำหนิ

 

"ใต้เท้า สกุลเกาเกิดเรื่องใดหรือเจ้าคะ?"โอวหยางฮวนเล่อไม่สนสิ่งใดยามนี้นางต้องเข้าประเด็นโดยเร็ว เพราะหากช้าอาจช่วยเด็กเหล่านั้นมิทันก็เป็นได้

 

"มิมีอันใดหรอก คุณหนูอย่าใส่ใจเลยรีบกลับจวนไปเสียข้าจะให้คนไปส่ง"ว่าพลางหันไปพยักหน้าให้คนสนิท รองเจ้ากรมอาญานำกำลังบุกสกุลเกาแต่กลับคว้าน้ำเหลวเช่นนี้จะเล่าให้ผู้ใดฟังได้กัน

"ช้าก่อน ข้ารู้ท่านมาเพราะมีเด็กมาร้องเรียนพระสนมหานเสียนเฟยใช่หรือไม่เจ้าคะ ใต้เท้าท่านต้องช่วยพวกเขาเจ้าค่ะ"โอวหยางฮวนเล่อกล่าวเป็นชุด นัยน์ตาสีนิลมองสบบุรุษอย่างไม่หวั่นเกรง 

 

"เจ้ารู้ได้อย่างไรกัน"ถังอิวหวางเอ่ยถามอย่างประหลาดใจ ก่อนจะนึกได้ว่าเด็กสาวนางนี้มีศักดิ์สูงเพียงใดย่อมรู้แน่อยู่แล้วจึงเอ่ยต่อ

"ข้าค้นที่นี่หมดแล้วไม่พบใครเลย เกาฮูหยินก็มิอยู่ เกรงว่าอาจมิใช่ที่นี่ หรือแท้จริงมิได้มีเรื่องดังเช่นพระสนมทรงกังวลพระทัย" ว่าพลางขมวดคิ้วใบหน้าเข้มขึ้นหลายส่วน

 

"มีเจ้าค่ะ มีจริงๆ แต่เป็นที่ใดข้ามิทราบ มันเป็นลานป่ากว้างนัก มีเสาประหลาดหลายต้น"โอวหยางฮวนเล่อรีบเล่าภาพในความฝันด้วยใจที่เต้นสั่นระรัวยามนี้สมาธิถูกดึงมายังเรื่องตรงหน้าหมด

 

"เจ้าหมายความว่าอย่างไร"รองเจ้ากรมอาญาเอ่ยขึ้นอย่างมึนงง เด็กสาวผู้นี้อยู่ๆก็โผล่มาทั้งยังมาพูดเรื่องประหลาดอีก

 

"เกาฮูหยินนำเด็กราวยี่สิบคน นางจะนำไปฝังเจ้าค่ะ แต่ยามนี้อยู่ที่ใดผู้น้อยไม่ทราบ ท่านใต้เท้าท่านต้องเชื่อข้านะเจ้าคะ" โอวหยางฮวนเล่อว่าพลางทรุดกายคุกเข่าร้องขอทันที

 

"คุณหนูสามท่านอย่าได้ทำเช่นนี้ ที่นี่พวกข้าค้นหมดแล้วมิได้มีเหตุเช่นนั้นแน่" ว่าพลางนึกคิดคำพูดเด็กสาวตรงหน้า  ลานป่ากว้าง มีเสารูปร่างประหลาด หรือจะเป็นสุสานสกุลเกา

 

"อาจ้งเรียกพ่อบ้านมาเร็วเข้า"สิ้นคำสั่งองครักษ์คนสนิทก็รีบเข้าไปคุมตัวพ่อบ้านมาเค้นถามทันที

 

"ตะใต้เท้ามีอะไรอีกหรือขอรับ"ชายชราว่าพลางคุกเข่าทันที

 

"เกาฮูหยินอยู่สุสานสกุลเกาใช่หรือไม่ตอบมา!"เสียงตวาดทำให้พ่อบ้านสะดุ้ง ชายชราพยายามหลบเลี่ยงถูมือของตนไปมา น้ำเสียงอู้อี้ตอบเพียงว่ามิใช่

 

"อาจ้งรีบไปสุสานเกาเดี๋ยวนี้ คุณหนูเจ้าเองก็รีบกลับเสียหากผู้ใดรู้เข้าเจ้าจะเสื่อมเสียเอาได้ ทุกคนในที่นี้จะเงียบปากไว้เจ้าโปรดวางใจแล้วรีบกลับไป"ถังอิวหวางรู้ทันทีว่าชายตรงหน้าโกหกก่อนจะมั่นใจว่าเกาฮูหยินอยู่สุสานก็มิอาจรั้งรอได้อีก รีบควบม้าตรงออกไปโดยเร็ว 

 

โอวหยางฮวนเล่อพยักหน้ายืนมองขบวนทหารหลายสิบนายควบม้าทะยานตามนายหนุ่มไปอย่างเป็นกังวลได้แต่ภาวนาให้ภาพในความฝันเป็นเพียงฝันเท่านั้น

 

"คุณหนู ใต้เท้าท่านนี้คือคนที่ช่วยพวกบ่าวไว้ครานั้นเจ้าค่ะ"ซู่ซู่ว่าพลางขอความเห็นจี้หลินและเป้ยหนิง

 

"ใช่เจ้าค่ะ ใต้เท้าสง่างามมากเลยเจ้าค่ะ"เป้ยหนิงเสริมอย่างเคลิ้มฝัน 

 

"อืม"โอวหยางฮวนเล่อตอบรับเสียงสั้นก่อนจะขึ้นรถม้ากลับจวนสกุลโอวหยาง นางเอารถม้าหลบมาเช่นนี้บ่าวชายที่ชอบแอบหนีมาร่ำสุราต้องรู้แล้วแน่ หากเกิดเรื่องวุ่นวายแล้วนางมิได้อยู่เรือนคงเป็นเรื่องแน่

 

ตลอดทางก็ได้แต่กังวลถึงแต่เหล่าเด็กน้อยในความฝันทั้งบุรุษที่พบในคืนนี้

'ถังอิวหวาง' นางเคยพบเขามาก่อนแต่ที่ใดกันเด็กสาวเริ่มนึกเรื่องราวในอดีต 'ไม่จริงน่า!ชายผู้ที่ถูกตัดหัวเสียบประจานหน้าเมืองว่าเป็นกบฏ!'

 

ถังอิวหวางควบม้าทะยานฝ่าความหนาวเหน็บตรงไปยังสุสานสกุลเกา พลางครุ่นคิดเด็กสาวนางนี้ยามอยู่ในงานก็วาดภาพได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจนัก ยามนี้ยังรีบออกมาเพื่อมาแจ้งเตือนให้ช่วยเด็กทั้งทราบด้วยว่าเกาฮูหยินนำเด็กออกไป ยิ่งคิดยิ่งสับสนเขาเพียงรู้สึกว่าตนนั้นเคยพบนางมาก่อน แต่นึกอย่างไรก็มิออกเขาเคยพบนางมาก่อนในงานเลี้ยงเสียอีกแต่มันคือที่ใดกัน 

 

ถังอิวหวางพยายามนึกคิดแต่นึกอย่างไรก็นึกไม่ออกจึงทำได้เพียงละเรื่องที่สงสัยไว้เท่านั้น ยามนี้เขาต้องรีบไปช่วยเด็กให้ได้ก่อน ยังดีที่เขาตรวจความเรียบร้อยมิได้ออกไปพร้อมเจ้ากรมอาญา มิฉะนั้นเขาคงคลาดกับนางทำให้หาเด็กมิพบเสียแล้ว

 

 

จวนสกุลโอวหยาง

 

อาหยางบ่าวชายร่างใหญ่ถูมือไปมาเมื่อถูกบ่าวชายหลายคนซักถามเรื่องรถม้าว่าหายไปได้อย่างไร

"อาหยางพวกข้ามิน่าออกมากับเจ้าเลยเช่นนี้จะเอาเงินที่ไหนไปซื้อรถม้าคืนเล่า"บ่าวรุ่นพี่เริ่มต่อว่า

 

"ข้าจอดไว้ที่นี่ทุกคืนก็มิมีปัญหาใดเหตุใดคืนนี้จึงเป็นเช่นนี้กัน"อาหยางกล่าวอย่างหัวเสีย เขาและบ่าวชายชอบเอารถม้าพากันมาเที่ยวนารียามค่ำคืนเป็นประจำแต่เหตุใดวันนี้จึงมีคนมาขโมยรถม้าพวกเขากัน

 

"บ้าจริงเชียว หากฮูหยินรู้เข้าพวกเราได้แย่แน่"บ่าวรุ่นน้องกล่าวพลางทำหน้าวิตกจะไปหารถม้าคืนได้อย่างไรกันพลางค้นบริเวณรอบข้างก็ไม่พบสิ่งใดนอกจากถุงหอมเก่าๆปักไว้ว่าเป้ยหนิง

 

"ถุงหอมมาอยู่นี่ได้อย่างไรกัน ของเป้ยหนิงใช่สาวใช้ใหม่คุณหนูสามหรือไม่อาหยาง"บ่าวรุ่นพี่ถาม พลางส่งถุงหอมให้ดู อาหยางครุ่นคิดพลางนึกย้อนไปเมื่อเดือนก่อน คุณหนูสามนางนี้ ใช่แล้ว!คุณหนูนางนี้ชอบหนีออกจากเรือนไม่แน่คืนนี้เป็นไปได้ว่านางหนีมาทางนี้แล้วมาเอารถม้าไป แน่นอนว่ารถม้าสกุลแม่ทัพโอวหยางจะมีผู้ใดกล้ามาเอาไปเล่า 

 

อาหยางมั่นใจในความคิดตนเมื่อเคยทำงานให้โอวหยางฮวนเล่อหลายครั้ง ทั้งยังเคยรับเงินซู่ซู่ออกไปกลางดึกยังจวนสกุลหานไม่แน่ว่าครานี้เป้ยหนิงต้องทำงานอะไรซักอย่างให้นายสาว คิดได้ดังนั้นก็ยกยิ้มอย่างสบายใจ เพียงโยนความผิดให้คุณหนูสามเท่านี้ก็พอแล้ว 

 

"กลับเถอะ เมื่อถึงจวนก็เพียงบอกฮูหยินว่าเป้ยหนิงลักลอบออกไปไม่แน่คุณหนูสามอาจไม่อยู่เรือนยามนี้ เร็วเข้ากลับไปก่อนนางเพียงเท่านี้เราก็รอดแล้ว"ทุกคนเข้าใจความหมายโดยพลัน บ่าวรับใช้ในสกุลโอวหยางนั้นต่างทราบดีว่าโอวหยางฮวนเล่อมีศักดิ์เพียงลูกเลี้ยงอย่างไรจ้าวเย่วสิ่นก็มิได้รักนางเท่าใดนัก เพียงเบี่ยงประเด็นหน่อยพวกเขาก็รอดแล้วจึงเร่งฝีเท้ากลับโดยไวเพื่อแจ้งเรื่องนี้ อย่างไรเรื่องคุณหนูในห้องหอหนีออกเรือนกลางดึกก็ย่อมสำคัญกว่าพวกเขาอยู่แล้ว

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.99K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,824 ความคิดเห็น

 1. #1623 อดีตรีดเงา (@kidmai555) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 / 01:03

  อ้าว! มันน่าโบยให้หลังลาย!

  #1,623
  0
 2. #1165 minhara2 (@mInhara) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2563 / 07:45
  บ่าวชายพวกนี้น่าฆ่าทิ้งให้หมด
  #1,165
  0
 3. #707 pabipiba (@pabipiba) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 29 กันยายน 2563 / 00:33
  โธ่! คราหน้าจะออกไปไหนเร่งด่วนไม่ต้องพกของสำคัญก็ได้
  คร้า
  #ฝากถึงเป้ยหนิง
  #707
  0
 4. #602 kwinsupreme (@kwinsupreme) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 กันยายน 2563 / 21:32
  เลี้ยงไม่เชื่อง
  #602
  0
 5. #489 เจา เจา (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 14 กันยายน 2563 / 09:16

  อ้าว...บ่าวพวกนี้ วอนซะแล้ว

  #489
  0
 6. #408 0964854039 (@0964854039) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2563 / 10:16

  สนุกมากๆเลย
  #408
  0
 7. #407 c_nattrisia (@c_nattrisia) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2563 / 22:21
  ไรท์....รออยู่นะจร้า มาต่อๆๆๆด้วยน้าาา ลุ้นทุกตอนเลย

  เชียร์คุณชายปู้ เพราะชาติที่แล้วพยายามจะไถ่ตัวนางเอก เรื่องนี้ปมเยอะน่าติดตามสุดๆ
  #407
  0
 8. #399 vviiwwyy (@vviiwwyy) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2563 / 18:06

  โอ้ยย ค้างงงง มะไรไรท์จะมาต่อออ

  #399
  0
 9. #396 oakkk_55 (@oakkk_55) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2563 / 21:56
  ไรท์เท
  #396
  0
 10. #391 Greyxy (@greyxy) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2563 / 01:43
  อุปสรรคนางเอกเยอะมากเลยค่ะ อายุสิบสองยังขนาดนี้ เดาว่าพระเอกน่าจะเป็นองค์ชายสาม คุณชายปู้คือพระรองมากๆ
  #391
  0
 11. #390 Zonongsa (@Pannita6701) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2563 / 22:43
  อ่ะอ่า......
  #390
  0
 12. #387 Nidmitsu789 (@Nidmitsu789) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2563 / 01:33

  ขอให้ไปช่วยเด็กได้ทันนะคะ

  #387
  0
 13. #378 paeng foon (@paeng_love) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2563 / 00:26
  จะช่วยทันไหมน้าาาา
  #378
  0
 14. #376 veevi20 (@veevi20) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 21:42
  อีหยังหว่ะ จริงๆอาหยางน่าจะช่วยนะ
  #376
  0
 15. #373 Praboon (@Praboon) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 17:40

  ช่วยเด็กทันไหมนะ รอลุ้น

  #373
  0
 16. #370 Airzaa1810 (@Airzaa1810) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 13:56
  อ้าว-ทาสทรยศ
  #370
  0
 17. #369 passerby (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 07:45

  ถุงหอมต้องปักชื่อแล้วทำร่วง บ่าวทำเจ้านายเดือดร้อนอีกแล้ว

  #369
  0
 18. #368 kook-kook22 (@kook-kai22) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 00:52
  ไอพวกบ่าวชั่ว จวนนี้มีแต่คนเลว เอาจิง น้องทนอยู่ได้ไง อึดอัดตาย
  #368
  0
 19. #367 S.Tasha (@thacha13012) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 23:11
  มัดยังไงให้อยู่ทั้งวันโดยไม่หลุด แต่มาหลุดแล้วเป็นหลักฐานมัดตัว ขอฮาวทูด้วยจ้า
  #367
  0
 20. #366 cherrytaetae2139 (@cherrytaetae2139) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 23:10
  สงสารเด็กน้อยย
  #366
  0
 21. #365 @_sassygirl_@ (@friday11) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 23:03
  บ่าวไพร่หาดีไม่ได้เลยบ้านนี้
  #365
  0
 22. #363 graybie (@graybie) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 22:30
  สนุกมากเลยค่ะไรท์ อัพบ่อยด้วย ขอบคุณมากๆเลยนะคะ
  #363
  0
 23. #362 goldenage (@goldenage) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 22:16
  ทำไมพวกนี้ชอบทำของตกเรี่ยราดไว้ให้เป็นหลักฐานมัดตัวด้วยนะ น่าตีจริงๆเล้ย
  #362
  0
 24. #361 hokutou (@hokutou) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 22:06
  ลุ้นมากกดด
  #361
  0
 25. #360 r123123 (@r123123) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 21:56

  น้องเล่อรีบกลับมาให้ทัน

  ขอบคุณมากๆค่ะ

  กะลังลุ้นมากรอต่อคืนพรุ่งนี้

  เอ๊ะ!หรือไรท์จะใจดีมาดึกๆอีกรอบ!!!

  😘😘😘😘😘😘😘

  #360
  0