หวนเล่ห์คืนนาง

ตอนที่ 16 : หวนคืน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 25,921
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,046 ครั้ง
  13 ก.ค. 63

เป้ยหลินรีบเข้าประคองซู่ซู่กลับไปยังห้องพักตามด้วยเป้ยหนิงและจี้หลินก็ตามไปดูซู่ซู่ด้วยความเป็นห่วงเช่นกัน สาวใช้รุ่นพี่นางนี้ใจเด็ดเดี่ยวนักเอาร่างตนเข้าบังพวกนางไว้พวกนางจึงมิได้เป็นอันใดมากโอวหยางฮวนเล่อนั่งเก้าอี้ข้างเตียงซู่ซู่มองสภาพของสาวใช้คนสนิทน้ำตาคลอรื้นอีกครั้ง ไม่ว่าชาติภพไหนซู่ซู่ก็มักจะถูกทำร้ายอยู่ร่ำไปและเป็นนางที่เป็นต้นเหตุเสียทุกครั้ง

 

เมื่อท่านหมอตรวจดูอาการเสร็จแล้วก็พบว่าซู่ซู่เพียงบอบช้ำภายนอกกอปรกับพักผ่อนน้อยเพียงเท่านั้นจึงเขียนเทียบยาส่งให้ เป้ยหลินรีบนำไปให้อาเฉียวจัดยาให้ก่อนจะเช็ดตัวพร้อมทำแผลภายนอกให้แก่ซู่ซู่ 

 

เมื่อคลายใจลงได้บ้างแล้วโอวหยางฮวนเล่อก็ตรงมายังห้องโถงของเรือนพักสอบถามเรื่องราวโดยละเอียดว่าเป็นมาอย่างไรเพียงแค่ขอเก็บบัญชีเหตุใดจึงถูกทำร้ายสาหัสถึงเพียงนี้

 

เป้ยหนิงเอาลูกประคบแผลที่มุมปากออกก่อนจะมองสบคุณหนูเริ่มเล่าเหตุการณ์

"พวกบ่าวตรงไปยังร้านเครื่องประดับสือเป่าก่อนเป็นที่แรกเจ้าค่ะด้วยเห็นว่าอยู่ใกล้จวน คนดูแลร้านอ้างว่าไม่มีสารจากคุณหนูจะเชื่อได้อย่างไรว่าเป็นคำสั่งคุณหนูจริงทั้งผู้คนก็ลือกันว่าคุณหนูล้มป่วยหนักเป็นตายเท่ากันเช่นนี้ด้วยแล้ว ก่อนจะส่งคนมาไล่พวกบ่าวไปเจ้าค่ะพี่ซู่ซู่เห็นว่าวันนี้ยังมิสมควรจึงพาพวกบ่าว แวะเวียนสอดส่องร้านในระแวกเพียงเท่านั้น"

 

"พี่ซู่ซู่พึมพำว่าคนเก่าในร้านหายไปกันเสียหมดเลยเหลือเพียงไม่กี่คนก็กังวลใจเลยหมายจะกลับมาแจ้งคุณหนูเจ้าค่ะแต่ระหว่างทางกลับถูกกลุ่มคนพรางกายมิดชิดรุมเข้าทำร้าย โชคดีที่มีชายกลุ่มหนึ่งมาช่วยพวกบ่าวไว้พวกบ่าวจึงกลับมาได้เจ้าค่ะคุณหนู"จี้หลินกล่าวเสริมพลางสะอื้นไห้สงสารซู่ซู่จากใจ

 

โอวหยางฮวนเล่อบีบกำมือแน่นใบหน้างามเย็นชาตึงขึ้นหลายส่วน นางมิรู้เลยว่าคนของมารดาถูกสับเปลี่ยนไปตั้งแต่เมื่อใด เป็นไปได้ว่านางถูกหญิงแซ่จ้าวยักยอกเอาทรัพย์มาเสียนานแล้ว เช่นนี้พี่ใหญ่ของนางรู้เรื่องนี้หรือไม่? นัยน์ตาคู่งามไหวสั่นใจเต้นสั่นระรัวเต็มไปด้วยความโกรธและสับสน

 

ทันใดนั้นประตูห้องโถงถูกเปิดออกโดยพลันผู้ก้าวเข้ามานั้นมิใช่ใครอื่นคือฮูหยินผู้เฒ่าหานและหานฮูหยินผู้เป็นน้าสะใภ้ต่างมาเยี่ยมซู่ซู่ด้วยเช่นกันเมื่อได้รับรายงานจากอาเฉียวสาวใช้คนสนิท

 

"คารวะท่านยายเจ้าค่ะ"โอวหยางฮวนเล่อรีบนำบ่าวไพร่ยอบกายก่อนฮูหยินผู้เฒ่าหานจะบอกปัดว่าไม่เป็นไรเมื่อเห็นสภาพสองสาวใช้มิค่อยอำนวยนัก

 

"เล่อเอ๋อร์มันเกิดสิ่งใดขึ้นกัน เล่าให้ยายผู้นี้ฟังทีได้หรือไม่ ว่ามันเป็นมาอย่างไร"ท่านยายถามอย่างไม่อ้อมค้อม

 

ฮูหยินผู้เฒ่าหานเกิดและเติบโตมาในตระกูลคหบดีใหญ่สกุลเถาทำการค้าทั่วทุกหนแห่ง ทรัพย์สินที่นางมอบให้นั้นนับว่าดีที่สุด นอกจากที่ดินกว่าหลายร้อยหมู่ยังมีโรงเตี๊ยมมีชื่อกว่าสี่แห่ง แล้วยังมีร้านเครื่องประดับและผ้าไหมทั้งยังร้านสมุนไพรโอสถอีกกว่าสองแห่ง โรงหลอมอาวุธและเครื่องประดับเรือนก็ยกให้เช่นกันรวมกว่ายี่สิบเจ็ดร้าน

 

แต่ละจุดนั้นนับเป็นจุดยุทธศาสตร์การค้าที่สำคัญทำเลล้วนมากราคาสูงเกินคนทั่วไปจะอาจเอื้อมถึงเนื่องด้วยยามนั้นบุตรเขยยังมีตำแหน่งไม่สูงนักนางจึงมอบให้มากหน่อยบุตรสาวคนโตจึงได้ไปกว่าหกส่วนจากทรัพย์สินที่นางมีทั้งหมดในยามนั้น

 

ผู้เป็นยายนั่งฟังเรื่องราวด้วยใจที่สั่นรัวแรงทุกสิ่งอย่างล้วนเป็นของนางที่มอบให้บุตรสาวหวังส่งต่อสิ่งนี้ตกทอดไปยังหลานในสายโลหิตเท่านั้นเรื่องราวที่ได้รับฟังล้วนสะเทือนผู้เป็นยายจนมึนเสเอนไปกับพนักพิงเก้าอี้

 

"ท่านยายทุกอย่างล้วนเป็นเพราะหลานที่โง่เง่ามากไปจนปล่อยให้นางผู้นี้ช่วงชิงทุกสิ่งจากหลานไป หลานจะไปเอาคืนเจ้าค่ะ"โอวหยางฮวนเล่อเห็นอาการของยายก็อดมิได้ ไม่อาจหักใจให้อดทนรอได้อีกหุนหันพลันแล่นหวังจะบุกไปสั่งสอนจ้าวเย่วสิ่นให้ได้ในทันทีแต่ก็ถูกฮูหยินผู้เฒ่ารั้งไว้เสียก่อน

 

 

"เล่อเอ๋อร์เจ้าหยุดเดี๋ยวนี้! หลานคิดว่ายายมิโกรธเคืองหรือไรกันทุกสิ่งล้วนเป็นยายของเจ้าผู้นี้มอบให้ทั้งนั้น! ยิ่งเจ้าวู่วามเท่าใดแผนการณ์ที่เจ้าวางไว้จะยิ่งพังทลายลงเท่านั้น เจ้าคิดว่ายายเฒ่าผู้นี้มิรู้หรือไร จู่ๆคุณหนูใหญ่ก็เกิดเรื่องพร้อมกับเจ้าที่ถูกเล่าลือว่าเป็นตายเท่ากันทั้งคุณหนูรองก็โดนป้ายสีมิเหลือส่วนดี หากเจ้าอยากให้แผนของเจ้าลุล่วงฟังคำยายผู้นี้ให้จงดี"สิ้นประโยคของท่านยายโอวหยางฮวนเล่อที่ชะงักค้างหน้าประตูหันกลับมามองยายของตนด้วยสีหน้าตื่นตะลึง

 

"ท่านยายท่านรู้หรือเจ้าคะ"เสียงเล็กเอ่ยถามแผ่วเบาแต่ยามนี้ทุกคนในห้องต่างได้ยินกันชัดเจน น้าสะใภ้พยักหน้าให้นางก่อนจะหันมองมารดาสามีพลางเอ่ย

 

"หลานรักเรื่องที่เจ้าลักลอบออกจากจวนไปในยามวิกาลคืนนั้น ไม่ปิดบังเจ้า น้าและท่านแม่ก็รู้เช่นกันส่วนโจรชั่วผู้นั้นถูกคนของเราแทรกซึมไปในหมู่ชาวบ้านจัดการปิดปากเพื่อมิให้ผู้ใดสาวถึงตัวเจ้าได้"คำสารภาพของน้าสะใภ้ทำให้โอวหยางฮวนเล่อขนลุกชันทรุดกายลงพื้นหอบหายใจถี่หยาดน้ำใสคลอรื้นดวงตาไหลอาบเปื้อนแก้ม

 

"เล่อเอ๋อร์เจ้าต้องมีสติให้มาก อย่างน้อยสามวันนี้อาการของหลานจะต้องย่ำแย่ตามคำเล่าลือเข้าใจหรือไม่ หญิงชั่วในจวนของเจ้านั้นมิใช่งูพิษธรรมดาสามัญ พวกนางต่างผ่านเรื่องราวมานับร้อยพันอย่าง ทั้งการตายของแม่เจ้า ทั้งวางยาพิษเจ้า คิดหรือว่ายายผู้นี้มิรู้สึกอันใด แต่อย่างไรจะตีสุนัขต้องดูนายของมันด้วยอย่าได้วู่วามเป็นอันขาด"ฮูหยินผู้เฒ่าหานค้อมกายประคองหลานสาวขึ้นมานั่งก่อนจะเริ่มเปิดอกพูดคุยอย่างน้อยนับว่าซู่ซู่มีไหวพริบมิได้ยื้อแย่งบัญชีอย่างเอาเป็นเอาตายให้ผู้คนครหาถึงตัวนาง

 

โอวหยางฮวนเล่อสีหน้าสลดนางวู่วามเกินไปแม้เรื่องการลักพาคุณหนูใหญ่จะผ่านไปด้วยดีแต่การที่นางส่งคนไปตรวจร้านขอดูบัญชีทั้งที่นางยังล้มป่วยนั้นมันย้อนแย้งอย่างเห็นได้ชัด หากเมื่อครู่นางออกไปอาละวาดจริงผลย่อมเลวร้ายอย่างมิต้องสงสัย โอวหยางฮวนเล่อมองสบท่านยายอย่างรู้สึกผิดที่พลอยพาท่านยายเสื่อมเกียรติไปด้วย มารดาของนางนั้นแต่งเข้าจวนสกุลโอวหยางไปแล้วสินเดิมล้วนต้องอยู่ในการดูแลของสกุลโอวหยางหากนางยังเด็กเกินกว่าจะดูแลได้สิทธิ์โดยชอบธรรมล้วนเป็นอำนาจของจ้าวเย่วสิ่นทั้งสิ้น

 

"หลานขอโทษเจ้าค่ะท่านยาย"โอวหยางฮวนเล่อว่าพลางโน้มร่างโอบกอดหญิงชราไว้

 

 

"ยามเดินหมากหวังเพียงจะรุกเอาหมากเชลยนั้นจะทำให้เราพ่ายแพ้โดยเร็ว แต่หากอดทนค่อยๆรุกแย่งชิงพื้นที่ได้มากต่างหากจึงนับว่าสำคัญ" ฮูหยินผู้เฒ่าหานลูบปลอบโอวหยางฮวนเล่อ แม้จะอยากไปต่อว่าจับตัวจ้าวเย่วสิ่นและชิวฉาฮวามาลงโทษเพียงใดแต่ยามที่ผู้คนจับจ้องถึงเพียงนี้นางต้องอดทนหากคู่กรณีเกิดเหตุร้ายแรงใดขึ้นอีกนางย่อมถูกกล่าวหาเป็นคนแรก

 

"เรื่องร้านของหลานนั้นน้าและท่านแม่รู้มาสักพักใหญ่แล้ว จึงรับคนที่ถูกหญิงแซ่จ้าวขับไล่ออกมา ให้อยู่ดูแลที่ร้านค้าของสกุลหานและสกุลเถาแทน ยามนี้นั้นกว่าครึ่งล้วนเป็นคนที่เคยอยู่ร้านเดิมของหลานทั้งนั้น น้าและท่านแม่เองก็อดทนมิน้อยเช่นกัน รอให้หลานรับช่วงดูแลสินเดิมเมื่อใดท่านแม่จะส่งคนกลับไปช่วยเมื่อนั้น"หานฮูหยินกล่าวอย่างใจเย็นหากนึกคิดดีๆแล้วคนที่นางหวั่นเกรงที่สุดนั้นคือมารดาสามี ชายอื่นล้วนมีสามภรรยาสี่อนุ แต่มารดาของสามีนั้นนับว่าคมในฝักยากจะคาดเดาความคิดอ่าน เรื่องของเพ่ยหลินนั้นก็เป็นท่านแม่ที่ให้นางเดินตามแผนด้วยยังมิรู้ว่าใครเป็นนายของเพ่ยหลินแม้จะหวั่นใจที่เก็บงูพิษไว้ใกล้ตัวแต่นางก็ต้องอดทนรอเวลาที่เหมาะสม

 

"เล่อเอ๋อร์หลานอดทนเก็บงำประกายมานานเพียงใดจงอย่าให้สิ่งนั้นสูญเปล่าเรื่องที่เจ้าหมายจะดูแลสินเดิมของตนเองนั้นหากระแคะระคายนางยามนี้เจ้าจะตกอยู่ในอันตราย คนอย่างจ้าวเย่วสิ่นหากสู้กันซึ่งหน้าด้วยอิทธิพลของนาง ต่อบ่าวไพร่ยามนี้นับว่ายังมีผลมากนัก หลานต้องแสร้งโง่เล่นไปตามน้ำรอจังหวะที่เหมาะสมตะล่อมนำร้านคืนที่ละร้าน ระหว่างนี้เรียนรู้ให้มากอาจารย์ที่ท่านตาเจ้าจะหามานั้นนับว่าเป็นบัณฑิตมากภูมิเขาจะช่วยหลานได้"ผู้ชราแนะอย่างจริงจังแววตามองสบหลานสาวอย่างขอคำมั่น

 

"หลานเข้าใจเจ้าค่ะท่านยาย"โอวหยางฮวนเล่อบีบกำมือแน่นมารดาของนางจากไปกว่าเจ็ดปีแล้ว มิรู้ว่าถูกจ้าวเย่วสิ่นนั้นยักยอกไปมากเพียงใด นางต้องเข้มแข็งและอดทนรอค่อยๆทำให้ผู้คนรับรู้ ว่านางมิได้โง่เขลาดังผู้คนเล่าลือและโตพอที่จะจัดการเรื่องราวของทรัพย์สินมารดาได้ ค่อยๆตะล่อมเอาของคืนมาทีละน้อยจนครบระหว่างนี้นางจะจัดการเก็บหญิงชั่วล้างบางทุกคนที่ขวางทางนางให้สิ้น

 

เสียงเคาะหน้าห้องดังขึ้นทุกคนต่างสะดุ้งก่อนจะหันไปมองต้นเสียงเป็นเสียงอาเฉียวดังขึ้นว่า

"นายหญิงผู้เฒ่าเจ้าคะ โอวหยางฮูหยินนำคนมายังห้องโถงหวังมาเยี่ยมคุณหนูเจ้าค่ะ"

 

โอวหยางฮวนเล่อขบเม้มริมฝีปากเป็นเส้นตรงร่างชาวาบไปในทันที ฮูหยินผู้เฒ่าอึ้งตะลึงงันไปเช่นกันจ้าวเย่วสิ่นลงมือโดยไวไม่ทันพ้นวันก็รีบมาตรวจดูเสียแล้วว่าหลานสาวของนั้นป่วยจริงหรือไม่ โอวหยางม่านอิงถูกกระทำหนักเช่นนี้นางคงยอมทุ่มหมดหน้าตักเพื่อดึงผู้อื่นร่วงไปด้วยอย่างมิต้องสงสัย

 

"ยายและน้าของเจ้าจะออกไปรับหน้าก่อนหลานรักเจ้ารีบกลับไปในห้องวันนี้นางต้องทำทุกทางเพื่อเข้าพบหลานให้ได้แน่ อย่าลืมว่าเจ้าต้องป่วยหนัก"ฮูหยินผู้เฒ่าหานรีบลุกขึ้นโดยมีสะใภ้ประคองตรงไปยังห้องโถงของจวน

 

โอวหยางฮวนเล่อรีบตรงไปยังห้องนอนก่อนจะรีบถอดเครื่องประดับเปลี่ยนชุดนอนลบหน้าออกโดยไวซุกกายไว้ในผ้าห่มหนาทับซ้อนหลายชั้นเพื่อให้ร่างกายอุ่นร้อนจนเหงื่อออกท่วมร่าง เป้ยหลินรีบจัดแจงเก็บข้าวของของคุณหนู พลางไล่จุดกำยานสมุนไพรฟุ้งทั่วห้องก่อนจะตรงไปยังห้องครัวเพื่อต้มสมุนไพรบำรุงโลหิต เป้ยหนิงและจี้หลินต่างรีบกลับไปยังห้องพักลงดาลมิดชิดมิส่งเสียงใด

 

 

จ้าวเย่วสิ่นติดตามสาวใช้สองนางและบุรุษวัยกลางคนสองคนเยื้องย่างตรงมายังห้องโถงพลางกวาดสายตาสอดส่องไปทั่วพินิจมองหาข้อผิดสังเกตพบเพียงบ่าวไพร่ปัดกวาดทั่วไป เมื่อถึงยังห้องโถงก็พบฮูหยินผู้เฒ่าและหานฮูหยินจิบชานั่งรออยู่ก่อนแล้วก็รีบตรงเข้าไปคารวะอย่างรู้งาน

 

"คารวะฮูหยินผู้เฒ่าหานและหานฮูหยินเจ้าค่ะ"จ้าวเย่วสิ่นเหยียดริมฝีปากสีแดงสดส่งยิ้มเย็น

 

"สามวันมานี้มิเห็นเจ้ามาปูเสื่อคร่ำครวญหน้าจวนตัวข้ายังนึกอยู่ว่าเจ้าจะล้มป่วยหรือไม่แต่ดูท่าคงสบายดี"หานฮูหยินเริ่มก่อนทันทีจุดประสงค์ที่มาของจ้าวเย่วสิ่นนั้นสองฝ่ายต่างรู้แก่ใจ

 

"งานที่จวนยุ่งนักเจ้าค่ะผู้น้อยจึงมิอาจมาได้ทำได้เพียงนั่งสวดมนต์ภาวนาศีลทุกเช้าเย็นให้เล่อเอ๋อร์ปลอดภัย ได้ข่าวว่าเมื่อเช้ามีคนพบเห็นสตรีแปลกหน้าทำทีไปขอดูบัญชีร้านค้าสินเดิมของเล่อเอ๋อร์นั้นผู้น้อยมิทราบว่าพลาดอันใดไป เล่อเอ๋อร์บุตรรักของผู้น้อยฟื้นหายดีแล้ว หรือเป็นผู้ใดเกิดหวงสินเดิมที่ให้ลูกสาวผู้ล่วงลับไปแล้วขึ้นมา ใช้โอกาสที่เล่อเอ๋อร์พักที่นี่และล้มป่วยทวงคืนก็มิรู้ได้ จึงอยากมาดูลูกของผู้น้อยเสียหน่อยเจ้าค่ะ เล่อเอ๋อร์นั้นอย่างไรก็ยังเด็กนักอยู่กับผู้ใดก็ถูกเป่าหูโดยง่าย"ฝีปากคมกล้าต่อว่าอย่างโจ่งแจ้งทำให้ฮูหยินผู้เฒ่าหานชาวาบไปทั้งร่างผู้ชราบีบกำมือแน่นข่มโทสะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.046K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,891 ความคิดเห็น

 1. #1798 praaewaa (@praaewaa) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2563 / 18:32
  โอ้โหหห ปากดี
  #1,798
  0
 2. #1589 อดีตรีดเงา (@kidmai555) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 / 08:12

  ท่านยาย!! ตบให้เลือดกลบปากอีกสักที! นังนี่มันไม่จำจริงๆสินะ?

  #1,589
  0
 3. #1297 kimurakung (@kimurakung) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2563 / 19:47
  ปากดี สมเป็นอสรพิษ เวลาเอาคืนจะได้ไม่ต้องสงสารมัน
  #1,297
  0
 4. #1094 minhara2 (@mInhara) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2563 / 09:50
  โอโห นางมั่นหน้ามาก กล้าจริงๆสงสัยได้คนหนุนหลังพร้อมแล้วเลยกล้าขึ้นมาก ท่านยายฟาดไปสักเล็กน้อยสิให้มันรู้มั้งว่ากระดูกคนละเบอร์
  #1,094
  0
 5. #755 Jaree.j (@jareenaj2) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2563 / 19:03
  พ่อนางเอกมันมีอยู่จริงมั้ยเนี่ย นอกจากโง่เลี้ยงงูพิษไว้ในจวนเป็นโขยงแล้วยังมีประโยชน์อะไรกับเรื่องนี้อีก ส่วนนางเอกก็โง่แหละ
  #755
  0
 6. #719 ไจแอนท์คุง (@auar) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 กันยายน 2563 / 01:36

  ทำไมร้ายกันได้ขนาดนี้

  #719
  0
 7. #645 Jaradfah_Nin (@Jaradfah_Nin) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 กันยายน 2563 / 18:35
  โอ้ยย หมั่นไส้ฮูหยินนี่มากกก พ่อกับพี่เมื่อไหร่จะกลับมา
  #645
  0
 8. #323 Airzaa1810 (@Airzaa1810) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2563 / 01:56
  ท่านยายไม่ต้องทำอะไร เดี๋ยวข้าน้อยจัดการกระโดดถีบขาคู่ใส่เองเจ้าค่ะ
  #323
  0
 9. #148 veraya2099 (@veraya2099) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2563 / 22:05
  เกิดอีกทีก็ยังโง่อยู่
  #148
  4
  • #148-3 Cat.aholic (@Piano21) (จากตอนที่ 16)
   17 สิงหาคม 2563 / 06:47
   เลิกอ่านมั้ย ถ้ามันจะไม่ถูกใจขนาดนั้น
   #148-3
  • #148-4 Suchasucha613 (@Suchasucha613) (จากตอนที่ 16)
   19 กันยายน 2563 / 08:57
   เห็นหลายเรื่องก็เม้นแนวๆนี้ ไม่ต้องสืบเลย ทำจนเป็นสันดาน
   #148-4
 10. #107 fangfilmfern (@fangfilmfern) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2563 / 04:03
  สนุกมากค่ะรอๆๆๆๆๆค่ะ
  #107
  0
 11. #106 nicha0279 (@nicha0279) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2563 / 12:08
  สนุกค่ะ ลุ้นให้ติดตาม^^
  #106
  0
 12. #104 MuMu-MuMu (@peung007) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 / 22:26
  สนุกมากค่ะ อ่านเพลินมากเลย
  #104
  0
 13. #103 Praboon (@Praboon) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2563 / 13:21

  พ่อโง่จริงๆ

  #103
  0
 14. #102 Lydelia_lill (@manaw_ns) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2563 / 16:21
  อ่านรวดเดียวเลย สนุกน่าติดตามมากค่ะ ติดอยู่อย่างเดียวคือทำไมพ่อนางเอกต้องยกอนุที่เป็นแค่นางรำขึ้นเป็นฮูหยินใหญ่ทั้งที่ตระกูลก็ไม่ได้สูงส่ง แค่เป็นคนของเต๋อเฟยเท่านั้น อีกอย่างคือเต๋อเฟยมีอำนาจขนาดนั้นเลยหรือคะ ฮ่องเต้จะไม่รู้เลยหรอว่าเมียน้อยตัวเองสะสมอำนาจ
  แอบอยากไปทวงสมบัติให้น้อง อยากเจอพระเอกแล้ว555
  #102
  0
 15. #99 Nidmitsu789 (@Nidmitsu789) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2563 / 13:59

  งูพิษแบบนี้ต้องตีให้ตายสถานเดียวเลยค่ะ

  #99
  0
 16. #97 Raina. (@raina-raina) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2563 / 11:46
  โอ๊ย อยากจะอาละวาดแทนนางเอก / ท่านยายดีเริ่ดที่สุดเจ้าค่ะ
  #97
  0
 17. #96 usaonly (@usaonly) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2563 / 03:05

  จ้าวเยว่ซินนี่กัดไม่ปล่อยจริง ๆ เล่อเอ๋อพลาดเรื่องตรวจบัญชีทั้ง ๆ ท่ีแกล้งป่วย เรื่องเลยย้อนกลับมาหาน้องได้ ท่านย่าและน้าสะใภ้เก่งนะ ที่ฆ่าปิดปากคนร้ายได้ ถ้าเขารอดคงบอกทุกคนว่าเป็นแผนของเล่อเอ๋อแน่ ดูกันว่าน้องจะรอดจากการจับผิดครั้งนี้ไหม ขอบคุณค่ะ

  #96
  0
 18. #95 Trishania (@Trishania) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2563 / 00:21
  เรื่องนี้โง่สุดคือพ่อ
  #95
  0
 19. #94 wadeenarak (@wadeenarak) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2563 / 22:25
  ของๆตัวเองยังไม่มีปัญญาเอาคืนพ่อก็สะเพร่าตั้งอนุขึ้นเป็นฮูหยินเป็นถึงแม่ทัพใหญ่จะไม่ทิ่วคนไว้ดูแลลูกเลยรึเงานี่อะไรมีสาวใช้คนเดียวน่าจะมีองครักษ์เงาหรืออะไรก็ว่าไป
  #94
  0
 20. #93 Nantanat_neung (@Nantanat_neung) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2563 / 17:24
  รอออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออ
  #93
  0
 21. #92 enthalia (@enthalia) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2563 / 16:52
  ไม่อยากคิดอย่างนี้เลยค่ะ แต่น่าตบมากเลยค่ะ
  #92
  0
 22. #91 veevi20 (@veevi20) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2563 / 16:51
  ยายแม่เลี้ยงนี้ร้ายจริงๆ
  #91
  0
 23. #90 tidaratok (@tidaratok) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2563 / 16:46
  อหือ โคตรหน้าด้านเลยอ่ะ
  #90
  0
 24. #89 r123123 (@r123123) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2563 / 16:29

  นางเย่นี่ร้ายนัก

  ขอบคุณไรท์ค่ะ

  อีกตอนก้อดีนะคะ

  #89
  0
 25. #88 ลมรัก (@pong1976) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2563 / 16:06

  ยังดีที่มียายฉลาดหวังว่าเกมส์นี้ฝ่ายที่ชนะจะเป็นตระกูลหาน เอาจริงอยากเห็นความวิบัติของโอวหยางฮูหยินเมียรักพ่อนางเอก เป็นเราจะไม่อยู่กับพ่อบอกเลยจะขอสินเดิมแล้วมาอยู่ตระกูลหานทิ้งพ่อมันซะอกตัญญูแล้วจพทำไมทีพ่อยังทิ้งเราไวเกับฮูหยินตัวเอง ถ้าพี่ชายไดเตำแหน่งก็ซื้อจวนไปอยู่ข้างนอกซะปล่อยพ่อให้อยู่กับความต้องการและลุ่มหลงในเมียเกลียดอิพ่อนางเอกมากกก

  #88
  0