กระดุมเม็ดแรก - นิยาย กระดุมเม็ดแรก : Dek-D.com - Writer
×

กระดุมเม็ดแรก

โดย Lee XIYI

กระดุมเม็ดแรกที่ติดผิด ทำให้เหมือนฝันต้องตกอยู่ในนรกทั้งเป็น เธอไม่เพียงถูกสามีหักหลัง ทว่าลูกของเธอก็ยังไม่มีโอกาสได้ลืมตาดูโลก เหมือนฝันรู้แล้วว่าเธอได้ทำพลาด เธอจึงได้กลับมาเพื่อแก้ไข

ยอดวิวรวม

4,480

ยอดวิวเดือนนี้

25

ยอดวิวรวม


4.48K

ความคิดเห็น


12

คนติดตาม


179
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 ส.ค. 64 / 16:59 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


คำนำผู้เขียน


นิยายเรื่อง กระดุมเม็ดแรก เป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง เธอมีชื่อว่าเหมือนฝัน เหมือนฝันเกิดมาในครอบครัวที่อบอุ่น คุณพ่อและคุณแม่ของเธอประสบความสำเร็จในชีวิตอย่างมากจนมีทุกอย่าง เรียกได้ว่าร่ำรวยเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ คุณพ่อและคุณแม่ของเธอต่างรักและเอ็นดูเธอเหมือนกับไข่ในหิน ไม่เว้นแม้กระทั่งพี่ชายของเธอ ที่มักจะคอยดูแลเป็นห่วงน้องสาวอยู่ตลอด


เธอเป็นเหมือนฝันที่ทุกคนต่างรอคอย บุตรสาวคนเล็กในครอบครัวลีเลิศอนันต์เกิดมาพร้อมกับทุกสิ่ง ทว่าเหตุการณ์เริ่มจากที่เธอติดกระดุมเม็ดแรกผิดพลาดไป ทำให้เรื่องราวในชีวิตของเธอนั้นไม่ได้เป็นเหมือนฝันอีกต่อไป


ความผิดพลาดในครั้งนั้น ทำให้เธอสูญสิ้นทุกอย่างรวมถึงชีวิตของเธอเอง ทว่าเธอได้รับโอกาสใหม่อีกครั้ง ครั้งนี้เธอจึงอยากเปลี่ยนแปลงทุกอย่างให้ดีขึ้น ไม่ให้เหมือนชีวิตในครั้งก่อน เหมือนฝันจะเปลี่ยนแปลงเรื่องราวได้หรือไม่ ร่วมค้นหาคำตอบไปพร้อมๆ กับเธอได้เลยค่ะ


นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องสมมุติ ตัวละคร สถานที่ เหตุการณ์ต่างๆ ไม่ได้มีอยู่จริง ผู้อ่านควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน นิยายเรื่องนี้ไม่เหมาะสมกับผู้อ่านที่มีอายุต่ำกว่า 18ปี และควรใช้วิจารณญาณในการอ่านนะคะด้วยรักจากใจ

ต้นข้าวต้นน้ำ เขียนเปิดเรื่อง 11 สิงหาคม 2564

นิยายแฟร์ 2023

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

12 ความคิดเห็น