คัดลอกลิงก์เเล้ว
[OS] #HappyAronDay { Aron x Ren } | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้Original Pictures by Vienna.Soul비엔나 

Thank You
Q ♕ lala.

เนื้อเรื่อง อัปเดต 22 พ.ค. 57 / 18:33

บันทึกเป็น Favoriteอารอนนอนเหยียดตัวอย่างอ่อนล้าอยู่บนเตียงนอนแสนสบายของตนเอง ดวงตาสะลืมสะลือ ร่างกายต้องการการพักผ่อนจนถึงขีดสุดถ้าไม่ติดอยู่ว่าอีกไม่กี่นาทีนี้จะถึงวันเกิดของเขา

 

ชายหนุ่มรอบยิ้มกับตัวเอง พลิกตัวนอนตะแคงมาอีกข้างเพื่อให้สบายตัวมากขึ้น วันเกิดอีกครั้ง อายุก็มากขึ้นอีกปี เป็นคนแก่นี้มันเหนื่อยจริงๆ อารอนหัวเราะเบาๆให้กับความคิดของเขา ราวกลับว่าตนกำลังอายุขึ้นห้าอย่างไรอย่างงั้น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แอ๊ดดด ~

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ชายหนุ่มหลุดจากภวังค์เมื่อได้ยินเสียงประตูห้องของตนเองเปิดขึ้น แปลกใจเล็กน้อยที่หนึ่งในเมมเบอร์ของเขาเข้ามาในเวลานี้ เหลืออีกตั้ง 10 นาทีถึงจะเที่ยงคืน..

 

อะไร..จะมาให้ของขวัญเหรอ?..มินกิ ชายหนุ่มเอนตัวขึ้นนั่งบนเตียง เอ่ยแซวคนตัวเล็กที่ยืนอยู่ตรงหน้า ชายหนุ่มส่งยิ้มกรุ้มกริ่มตามสไตล์ตนเอง ในขณะที่เจ้าของเรือนผมบลอนด์ตรงหน้ายืนเฉยๆ ดวงตากลมโตจดจ้องไปที่ชายหนุ่ม

 

มาเอาของขวัญต่างหาก...ร่างบางเอ่ยเบาๆ ยู่ริมฝีปากออดอ้อนคนตรงหน้าราวกลับเด็กๆ สมกับที่เป็นมักเน่ แต่ก็หน้าแปลกที่เร็นเป็นฝ่ายเข้าหาก่อนเขาในวันนี้

 

แต่นี้จะวันเกิดฉันนะ...

 

.......”

 

“…….”

 

ต่างคนต่างเงียบ อารอนไม่เข้าใจในเจตนาของเร็นซักนิดเดียว ชายหนุ่มเลิกคิ้วมองร่างบางที่กำลังเดินเข้ามาใกล้มากขึ้น คนตัวเล็กอยู่ในชุดนอนกางเกงขาสั้นและเสื้อกล้ามที่แลดูสบายแต่มันก็ยั่วบาดตาอารอนไปในเวลาเดียวกัน

 

แก้มใสแนบชิดกับแก้มของชายหนุ่ม แขนเล็กโอบกอดคออีกฝ่ายไว้หลวมๆ สันจมูกโด่งแนบลงแก้มของอารอน ตามด้วยริมฝีปากอิ่มที่ค่อยๆกดจูบลงแก้มของเขาเบาๆอย่างเนิ่นนานและแนบแน่น กลิ่นกายหอมของร่างบางฟุ้งกระจายไปทั่วกายของเขา เหมือนกับอยู่ในความฝันที่ได้สัมผัสกับนางฟ้าที่เขาคอยมองอยู่มานาน

 

สุขสันต์วันเกิด อารอนฮยองภวังค์ชวนฝันถูกปลุกด้วยน้ำเสียงหวานของเร็น คนสวยผละออกจากชายหนุ่ม ไม่รอช้า เขาก็หันหลังออกตัวเดินไปทางประตูแต่ก็ถูกรั้งโดยฝ่ามือของชายหนุ่ม

 

อย่าพึ่งไปสิ

 

“……”

 

ขอบคุณ....คนตรงหน้ายังคงยืนนิ่งและไม่ยอมหันมาหาเขา ถึงจะชอบแตะเนื้อต้องตัวเร็นบ่อยๆแต่พอถึงเวลาเข้าจริงๆ เขาก็ไปไม่ถูกเหมือนกัน วันก่อนก็เป็นวันวันบรรลุนิติภาวะของเร็น รวมทั้งเมมเบอร์ที่เหลือด้วย เขาก็ยังไม่ได้ให้เร็นเลย...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

มาเอาของขวัญต่างหาก...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ทันใดนั้นประโยคที่เร็นพูดในคราแรกเมื่อเข้ามาในห้องก็แล่นเข้ามาในโสดประสาทของชายหนุ่ม   วันบรรลุนิติภาวะเป็นวันเข้าสู้การเป็นผู้ใหญ่ โดยของขวัญที่จะให้คือน้ำหอม ดอกไม้ และจูบ...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เวลานี้ไม่มีหรอกนะ ดอกไม้หรือน้ำหอมไรเนี้ย จะมีก็แต่จูบนี้ล่ะ...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ร่างบางถูกจับให้หันมาประจันหน้ากับชายหนุ่ม ดวงตากลมจดจ้องไปยังใบหน้าของชายหนุ่ม ฝ่ามือหนาทั้งสองข้างประคองใบหน้าสวยไว้ ริมฝีปากอวบอิ่มสีชมพูเรียกความสนใจจากเขาได้ดีเลยทีเดียว

 

มาให้ฮยอง..

 

เมื่อกี้ผมก็จุ๊บฮยองแล้วไงนิ้วเรียวยาวแตะลงบนริมฝีปากของชายที่กำลังขยับเข้ามาใกล้ใบหน้าเขาอย่างขัดใจชายหนุ่มอย่างเสียอารมณ์ เร็นเบะปากแง่งอนใส่ชายหนุ่มตรงหน้าเพิ่มดีกรีความน่ารักจนถึงขีดสุด

 

เมื่อกี้มันคือของขวัญวันเกิดของฮยอง….”

 

...................”

 

แต่นี้มันของขวัญวันบรรลุนิติภาวะของเร็นต่างหากเล่า

 

อ้ะ..อื้ออารอนประทับบริมฝีปากของตนลงบนริมฝีปากอวบอิ่มของอีกฝ่ายอย่างแนบแน่นและอ่อนโยน ดวงตากลมค่อยๆหลับพริ้มดื่มด่ำไปกับสัมผัสที่ชายหนุ่มตรงหน้ากำลังมอบให้ มือหนาค่อยๆลูบแก้มใสอย่างอ่อนโยน ต่างจากในหลายๆครั้งที่เขามักจู่โจมคนตัวเล็กอย่างไม่ให้ตั้งตัว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เนี้ยแหละของขวัญวันบรรลุนิติภาวะที่เขาอยากได้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เต๊ง~

 

เสียงนาฬิกาดังเมื่อถึงเวลาเที่ยงคืน เข้าสู่วันคล้ายวันเกิดของชายหนุ่ม อารอนผละออกมาจากเร็นเล็กน้อย ชายหนุ่มเม้มปากปกปิดอาการเขินอายของตน

 

สุขสันต์วันเกิดอีกครั้งนะครับ

 

เร็นอา...”

 

ฮย๊องงง!! แฮปปี้เบริ์ดเดย์ทูยูววววว~~” บรรยากาศแสนหวานละมุนถูกทำลายอย่างพังพินาศโดยเสียงประหลาดๆร้องโหยหวนอยู่หน้าประตู สำเนียงภาษาอังกฤษที่ฟังออกยากมากจนแทบไม่รู้เรื่องจะเป็นของใครไปไม่ได้นอกจากเมมเบอร์ที่เหลือของเขา

 

ก่อนที่เมมเบอร์ทั้งสามจะได้ย่างกายเข้ามาในห้องอารอนรีบชิ่งดึงประตูปิดและล็อคอย่างแน่นหนา ถ้าเกิดมาเห็นเขากับเร็นกันสองต่อสองจะต้องถูกยิงคำถามใส่รัวๆรนาวกับปืนไรเฟิลแน่ๆ

 

ฮยอง! นี้มันก็ห้องผมนะ ปิดประตูใส่หน้ากันแบบนี้ได้ยังไง!?”

 

ฮยองอยู่ในห้องกับเร็นเหรอ!”

 

ฮยองคนใจร้าย วันเกิดตัวเองแต่คิดจะฉลองกับเร็นกันสองคนรึไง!?”

 

เจ้าพวกเด็กบ๊องเอ้ย.....End <3

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ☀หนูน้อยหมวกแดง☆ จากทั้งหมด 24 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. วันที่ 30 มีนาคม 2558 / 06:06
    อ๊ายยๆๆๆ
    น่ารักจุงคู่เน้
    #1
    0