คัดลอกลิงก์เเล้ว
[OS] Good Night {Baekho x Ren} | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
Calista Snow Grey Glitter Pointer εїз

 

ภาคต่อจาก Good Morning MinJ ค่ะ

We understand each other without saying a word.

                                                                          - Mingi


Little Project By mewsofia & supeREN

Good Night

{Baekho x Ren}

Note: เรื่องนี้เป็นภาคต่อจาก Good Morning
กดเพื่ออ่าน 
Good Morning

  

Thank You
เนื้อเรื่อง อัปเดต 17 ม.ค. 57 / 20:43แสงไฟสีเหลืองส้มในห้างสรรพสินค้าสาดส่องลงมาในจานใบโตที่มีขนมเค้กชิ้นโตวางอยู่ แบคโฮกับเร็นออกมาเดทกัน เขาทั้งคู่ไม่ได้ออกมาด้วยกันนานแล้ว เพราะว่าตารางงานที่หนาแน่นบวกกับเวลาพักผ่อนที่น้อย ถึงวันนี้จะว่างแต่เดียววันอื่นก็มีงานอื่นอีก แฟนไซน์,ตารางงานต่างประเทศ เวลาส่วนตัวนี้มันมีน้อยจริงๆ

 

อร่อยเนอะของร้านนี้ ไม่เลี่ยนเลยเจ้าของเรือนผมสีบลอนด์เอ่ยขึ้นหยุดความของชายหนุ่ม ดวงตากลมโตเป็นประกายด้วยความตื่นเต้น เร็นตักเค้กชิ้นโตเข้าปากตนเองและเคี้ยวแก้มตุ่ย แบคโฮยิ้มกับการกระทำที่เหมือนเด็กของเร็น

 

นี้ออกมากินเค้กแบบนี้ ถ้าเมเนเจอร์ฮยองรู้นะ โดนดุแน่ๆเร็นเคี้ยวแก้มตุ่ยแล้วใช้ช้อนชี้หน้าอีกฝ่ายอย่างแหย่ๆ ที่โดนดุเพราะว่าแบคโฮต้องควบคุมน้ำหนัก กว่าจะลดลงก็ชาว่าจะง่ายๆ แต่เขากับเร็นอยากกินเค้กนี้นา

 

นายก็อย่าบอกใครสิ มันเป็นความลับนะ

 

ไม่บอกหรอก นายอุส่าพาฉันมากินเค้ก

 

ดีมาก อยากกินไอกรีมต่อไหม?”

 

ถ้ากินเอารสมิ้นต์นะ

 

ทำไมถึงรสมิ้นต์ละ ปกติชอบสตอเบอร์รี่ไม่ใช่เหรอ?” เร็นยิ้มทะเล้นใส่อีกฝาย เขาวางช้อนเค้กลง ดวงตากลมจ้องไปที่ทรงผมของชายหนุ่ม

 

เพราะรสมิ้นต์มันสีเดียวกับหัวนายเลยไงตอนนี้

 

ตลกนะ กินเข้าไปเลยแบคโฮผลักหัวไหล่อีกฝ่ายอย่างหยอกๆ เร็นยู่ปากแล้วตักเค้กเข้าปากตนเองต่อ เช่นเดียวกับแบคโฮที่เริ่มจะตักกินบ้างแล้ว

 

วันนี้วันที่เท่าไหร่น่ะ?”

 

วันที่ 12 ทำไมเหรอ?” ดวงตาคมชายตามองคนตัวเล็กที่สีหน้าเปลี่ยนไป คงนึกถึงเรื่องงานอยู่สินะ

 

กำลังงงกับตารางงานน่ะสิ ฉันก็จำไม่ได้ด้วย

 

อย่าไปสนใจเลย วันนี้เรามาเที่ยวกันนาแบคโฮยิ้มตาหยีตามแบบฉบับ มือหนาลูบผมนุ่มของอีกฝ่ายอย่างเอ็นดู คนตัวเล็กส่งสายตาขี้อ้อนกลับมา มันน่าจับฟัดจริงๆเลย..

 

 

เดี๋ยวนะ วันนี้วันที่ 12...

 

 

ซวยแล้ว!!

 

มินกิ ขอฉันโทรศัพท์แป๊บนึงนะ ก่อนที่เร็นจะเอ่ยปากพูดอะไร แบคโฮลุกพรวดออกไปจากที่นั่งทันที เขาเดินออกมาห่างๆโต๊ะเพื่อไม่ให้เร็นได้ยินเขาคุย

 

ชายหนุ่มคว้ามือถือขึ้นมาเร่งหากดเบอร์ที่ต้องดารต่อสาย หวังว่าคงจะไม่สายเกินไป

 

 

(แบคโฮว่าไง) เสียงมินฮยอนเอ่ยขึ้นจากปลายสาย

 

 

มินฮยอนช็อกโกแลตของฉันมาถึงรึยัง

 

 

(อ่าว พวกนายไม่ได้อยู่หอเป็นเพื่อนจงฮยอนเหรอ)

 

 

ฉันกับมินกิเข้ามาซื้อของในโซลถ้าบอกว่าออกเมาเดตต้องโดนล้อแน่ๆ ถึงจะรู้กันก็เถอะว่าคบกัน

(จงฮยอนคงเก็บไว้ให้แล้วมั้ง แค่ช็อกโกแลตเองไม่ใช่เหรอ ทำไมร้อนใจจนต้องโทรมาเช็คเลยเนี่ย ฮ่าๆ)

 

มันไม่ใช่แค่ช็อกโกแล็คธรรมดาน่ะสิ มินฮยอนเอ๋ยนายช่างไม่รู้อะไรเลย ถ้าไม่บอกก็ต้องซวยไปมากกว่านี้แน่นอน

 

เพื่อนฉันจากเชจูโดมันเล่นตลก ช็อกโกแลตอันนั้นมันผสมแมลงวันสเปน เป็นตัวกระตุ้นเรื่องเซ็กส์อย่างดี รีบๆกลับหอซะ ถ้ามีใครกินเข้าไปอาจจะยุ่ง...

 

มินฮยอนเงียบลงไปทันทีก่อนจะวางสายโดยไม่พูดอะไร ถ้ามีคนกินเข้าไปละก็ แย่แน่ๆ เจ้าเพื่อนตัวดีก็เล่นไม่รู้เรื่องเลย

 

 

 

 

หลังจากกินขนมเค้กเสร็จแล้วบวกกับการไปเดินดูของและไมลืมที่จะช็อปปิ้ง เร็นได้เสื้อผ้าตัวใหม่มาหลายตัวเลย รวมทั้งรองเท้าสวยๆอีก ในขณะที่แบคโฮซื้อเสื้อกล้ามและจิวซะส่วนใหญ่

 

ทั้งคู่ก็กลับมาที่หอเวลาค่อนข้างดึก พอเปิดประตูเข้าไปก็ไม่เห็นมินฮยอนหรือเจอาร์เลย แม้แต่เหงา สงสัยจะหลับกันแล้ว

 

ช็อกโกแล็คน่ากินจัง!” เสียงหวานของเร็นดังขึ้น เขาเห็นกล่องช็อคโกแลตกล่องใหญ่ที่วางอาซ่าอยู่ มี 3 ช่องที่ว่างเปล่าคงเพราะมีคนหยิบกินไปแล้ว

 

ห้ามกินนะมินกิ!” เร็นที่หยิบชอกโกแล๊ตขึ้นมาแล้วกำลังจะเอาเข้าไป

 

ทำไมละ จะเก็บไว้กินคนเดียวใช่ไหมละเร็นมองอีกฝ่ายค้อนๆพร้อมกับเบะปากอย่างไม่พอใจ มันไม่ใช่แบบนั้นหีอก ถ้าเร็นเผลอกินเข้าไปนะ มีหวังเขากับเร็นคงได้นอนเร็วกว่าปกติแน่

 

ไม่ใช่แบบนั้นแบคโฮดึงร่างอีกฝายที่กำลังเดินหนีเข้ามากอดอย่างหมั่นเคี้ยว ฝังสันจมูกเข้าไปที่ลำคอขาวสูดดมกลิ่นหอมที่คุ้นเคย นานเท่าไหร่แล้วที่ไม่ได้ทำแบบนี้

 

แบคโฮ เดี๋ยวมีคนเห็นมือเล็กพยายามดันอกแกร่งชองชายหนุ่มออกจากตัว ถึงจะขัดขืนแต่ตอนนี้ใบหน้าหวานกำลังหัวเราะคิกคักอยู่ในใจ

 

ถ้ากลัวเห็นก็ต้องเข้าไปในห้อง

 

ไม่เข้า เก็บของก่อนสิ ซื้อของมาเยอะแยะเลยเร็นผละออกจากอกแกร่งของอีกฝ่าย แบคโฮนึกเสียดายที่ปล่อยให้คนตัวเล็กออกจากอ้อมกอด

 

นายว่าฉันควรใส่จิวสีดำแบบนี้ตรงไหนดี ตรงติ่งหูหรือใบหูด้านบนแบคโฮคว้าถุงจิวถุงเล็กขึ้นมาแล้วยื่นให้กับคนตัวเล็กดู

ใส่จิวเล็กๆไว้ตรงใบหูข้างบน แล้วใส่ลิ้นใหญ่ไว้ช้างล่างจะดูเท่มากเลยนะ

 

นายช่างรู้ใจช่างจริงๆเลย

 

แหงละ เราออกจะเข้ากันได้ดี~” คนตัวเล็กยู่ปากและเผยรอยยิ้มสดใสออกมา นิ้มที่ทำให้ชายหนุ่มแทบละลาย เร็นทัดผมตรงกับใบหูเผยให้เห็นใบหน้าสวย ขาวนวลน่าสัมผัสในขณะที่ยิ้มอยู่

 

คนทั้งคู่แอบมีใจให้กันมานมนานมาตั้งแต่งสมัยยังเป็นเด็กฝึก เร็นตกหลุมรักแบคโฮตั้งแต่เห็นชายหนุ่มโขว์สกิลเคนโด้ในทีเซอร์เพลง Face ต้องขอบคุณจริงๆ เวลาผ่านไปหลายวันหลายเดือนจนเป็นปีก็ทำให้คนทั้งคู่ชอบกัน สนิท และเข้าใจ จนความสัมพันธ์ปกติก็แปรเปลี่ยนเป็นความรัก เช่นเดียวกับแบคโฮตกหลุมรักเร็นมาตั้งแต่แรกพบ คนทั้งคู่เข้ากันได้ดี หลายสิ่งหลายอย่างที่เหมือนกัน จนสมบูรณ์แบบ

 

หลายครั้งที่เมมเบอร์ในวงต่างก็หมั่นไส้และอิจฉากับความรักของคนทั้งคู่ จนบางทีก็ต้องเพลาๆลงบ้างเวลาออกสื่อ ทั้งเจอาร์และอารอนก็สนิทกับเร็นเหมือนกัน แหงละคนน่ารักๆแบบนี้ใครที่ไหนจะไม่อยากคุย

 

 

 

 

แต่ก็มีแบคโฮคนเดียวนี้ละที่ได้รับสิทธิพิเศษ...

 

 

คู่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในญี่ปุ่นคือเจอาร์กับเร็น ส่วนอันดับสองก็คืออารอนฮยองกับเร็น มาถามเร็นเองดีกว่าว่าเจ้าตัวชอบใคร

 

 

 

 

 

 

ผมเลือกแบคโฮ

 

 

 

 

 

 

 

และนั่นความสำคัญของแบคโฮที่มีต่อเร็น ต่อให้เล่นกับใคร สนิทกับใครที่ไหน คนที่เขารักและห่วงที่สุดก็คือแบคโฮ

แบคโฮ นอนได้แล้ว ดึกแล้วนะเร็นเปิดประตูห้องนอนของตนเองออกมาเรียกชายหนุ่มที่กำลังนั่งกดไอแพดอย่างเมามันส์ ปกติเขาจะนอนกับมินฮยอน แต่สภาพนี้มินฮยอนต้องนอนอยู่ห้องกับเจอาร์แน่ๆ แล้วเรื่องออะไรที่เขาต้องนอนคนเดียวด้วยละ น่ากลัวจะตายไป

 

ชวนคนอื่นเข้าห้อง มันไม่ดีเลยนะครับไม่ทันขาดคำก็เจอแบคโฮแซวเข้าให้ เร็นปาตุ๊กตาริรัคคุม่าสีขาวที่ถือติดมือใส่แบคโฮอย่างหมั่นไส้ และเดินเข้าห้องไป

 

แบคโฮเอี้ยวตัวหลบตุ๊กตาที่เร็นปามาได้ เขาวางไอแพดลงและรีบลุกขึ้นเดินตามอีกฝ่ายเข้าไปในห้อง

 

เร็นกระโดดขึ้นเตียงนอนและซุกตัวอยู่ในผ้าห่ม ใบหน้าหวานเมินเฉยต่ออีกคนที่ตอนนี้เริ่มปีนขึ้นเตียงแล้ว มือหนาของชายหนุ่มเริ่มเลื่อยรัดกายบางใต้ผ้าห่ม แบคโฮมีนิสัยชอบนอนกอดคนอื่น ยิ่งเป็นเร็นแล้ว กอดแน่นจนแกะไม่ออกเลยทีเดียว

 

กู๊ดไนท์ครับ

 

กู๊ดไนท์

 

 

 

 

 

เร็นขยับตัวเล็กน้อยเพราะรู้สึกเมื่อยและหนัก แขนของเขาถูกแขนใหญ่ของแบคโฮทับจนชาไปหมดแล้ว เร็นค่อยดันแขนของอีกฝ่ายออก แต่แขนแกร่งก็ขยับกลับมากอดเร็นอีกด้วยความเคยชิน

 

แบคโฮ หนักเร็นเอียงหน้าไปหาอีกฝ่าย ใบหน้าหล่อซุกกับต้นคอของเขาอยู่ คิ้วสวยขมวดกันอย่างไม่พอใจ นอนด้วยกันทีไรเป็นแบบนี้ทุกที

 

แบคโฮ

 

ยังคงไม่มีเสียงตอบรับ แบคโฮยังคงนอนหลับไม่รู้เรื่องตามเคย เร็นพลิกตัวหันหน้าไปหาอีกฝ่ายด้วยความยากลำบากแต่ก็สำเร็จ จังหวะเดียวกับที่แบคโฮกระชับกอดเร็นมากขึ้นจนใบหน้าซุกกับอกเปลือยของแบคโฮ

 

ถึงจะไม่ได้อยู่ในสภาพแบบนี้ครั้งแรก แต่มันก็เขินทุกทีสินะ คนตัวเล็กดิ้นดุ๊กดิ๊กอยู่ในอ้อมกอดของร่างใหญ่

 

หายใจไม่ออก

 

อยู่เฉยๆสิ

 

นี้ตื่นอยู่เหรอคนตัวเล็กชกไปที่อกแกร่งของชายหนุ่มทันที เมื่อได้ยินแบคโฮพูด นี้กำลังถูกแกล้งกันสินะ แบคโฮหัวเราะคิกคักชอบใจ ริมฝีปากหนาขโมยจุ๊บหน้าปากอีกคนอย่างเอ็นดู

 

เร็นเงยหน้าขึ้นเบะปาก เขามองไม่ค่อยเห็นหน้าอีกฝ่ายเพราะว่าในห้องมันมืดเห็นเพียงรางๆเท่านั้น

 

ปล่อยได้แล้ว หายใจไม่ออก

 

จะรัดให้ตายเลยสิ้นเสียงของร่างใหญ่ ใบหน้าหล่อเริ่มซุกไซร้ซอกคอขาวอย่างซุกซน แขนใหญ่โอบกอดร่างบางแน่น เบียดเสียดและขึ้นคร่อมร่างเล็ก ริมฝีปากหนางับๆตามซอกคอจนมาถึงหัวไหล่ เร็นไม่ได้ขัดขืนและยังเอียงคอเล็กน้อยให้คนอื่นทำตามใจ ดวงตากลมหลับตาพริ้มรับสัมผัสเร่าร้อนของคนรัก NC Cuts ขอได้ที่ทวิตเตอร์ @eimsofia หรือ @mewsofiaza

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ☀หนูน้อยหมวกแดง☆ จากทั้งหมด 24 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. วันที่ 24 มีนาคม 2557 / 11:11
    เรื่องน่ารักมากเลย แต่งมให้อ่านอีกเรื่อยๆเลยนะคะ สู้ๆ ^^
    #1
    0