ϟ 404 ERROR NOT FOUND ♡ สวยแอ๊บใสหัวใจแซ่บเว่อร์

ตอนที่ 1 : ` ϟ 404 ERROR NOT FOUND ♡ INTRO

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 151
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  28 ก.ค. 60

 

 

Y V E S E Y P   P R O U D L Y   P R E S E N T

` ϟ 404 ERROR NOT FOUND

 

พากษ์เสียงภาษาไทยโดย อีฟเอง

 

 

L O M N H U E   &    P I E

- EPISODE 00 -

 

 

 

 

 

 

 

งานหล่อ! งานดี! งานพรีเมี่ยม!

 

ฉันได้แต่กลืนน้ำลายลงคอตอนที่ก้าวเท้าเข้ามาในมินิมาร์ทหน้าโรงเรียนแล้วพบกับผู้ชายตัวสูง หุ่นดี หน้าตาเกาหลีชนิดที่ทำให้ฉันแทบจะกรี๊ด เขายืนยิ้มแฉ่งอยู่หลังแคชเชียร์ตอนที่ลูกค้าสาวรุ่นราวคราวป้าคนหนึ่งพยายามชวนคุยขณะที่เขาก็หยิบของที่เธอซื้อใส่ถุงพลาสติกใบเล็กให้

 

“พาย”

 

เหมือนฉันเห็นประกายแสงระยิบระยับรอบตัวเขาทุกวินาทีที่เขายิ้มกว้างและหัวเราะน้อยๆให้กับบทสนทนาของลูกค้าคนนั้น ดวงตาเรียวคมกริบของเขากรีดหัวใจคนมองได้เป็นชิ้นๆ จมูกโด่งเป็นสันรับกับใบหน้าขาวเรียวยาวที่แม้แต่ผู้หญิงก็ยังต้องอิจฉา ไหนจะริมฝีปากบางสีเชอร์รี่นั่นอีก

 

“พาย”

 

นอกจากคำว่าเพอร์เฟ็คฉันก็ไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาอธิบายรูปร่างหน้าตาของเขาได้แล้ว คนอะไรก็ไม่รู้ หล่อ ดูดี มีชาติตระกูล กรี๊ด~ >_<

 

“พาย!!”

 

“ห…หา! วะ ว่าไง มีอะไรหรอ” ฉันสะดุ้งหลุดออกจากภวังค์เมื่อมือใหญ่ของไฟกัลป์เอื้อมมาเขย่าไหล่ฉันเบาๆสองสามทีเหมือนเรียกสติ

 

“เหม่ออะไรอยู่ เราเรียกตั้งหลายครั้งเธอก็ไม่ตอบ”

 

“อ๋อ เรากำลังท่องสูตรเลขที่อาจารย์จะออกสอบอยู่น่ะเลยไม่ได้ยิน ขอโทษนะ” ฉันยิ้มหวานให้ไฟกัลป์แล้วเดินไปเปิดตู้แช่เย็นเพื่อหยิบนมจืดออกมาหนึ่งกล่องพร้อมกับขนมปังไส้คัสตาร์ดอีกหนึ่งซอง

 

มันเป็นกิจวัตรประจำวันของฉันที่ต้องแวะมาที่มินิมาร์ทตอนเช้าเพื่อหาอะไรรองท้องก่อนเข้าเรียนเพราะไม่อยากไปต่อคิววุ่นวายในโรงอาหาร แต่มันเป็นครั้งแรกที่ฉันเจอพี่พนักงานหน้าหล่อคนนี้ บางทีเขาอาจจะเพิ่งมาทำงานที่นี่ หรือไม่ก็อาจจะเปลี่ยนกะจากกะกลางคืนมาทำกะเช้าแทน

 

แต่จะอะไรก็ช่างเถอะ! โดยนิสัยปกติของฉันแล้ว ไม่มีทางที่ฉันจะปล่อยให้ของดีเกรดพรีเมี่ยมแบบนี้หลุดมือไปง่ายๆแน่! แค่มองเขาห่างๆใจฉันก็สั่นไปเจ็ดริกเตอร์แล้ว ถ้าได้มองเขาใกล้ๆหัวใจฉันมันจะกระชุ่มกระชวยขนาดไหน >w<///

 

“รับช็อคโกแลตไปทานเพิ่มด้วยไหมครับ ซื้อวันนี้สองชิ้นแค่29บาทจากปกติราคา36บาท” พนักงานหน้าหล่อทำหน้าที่โฆษณาสินค้าไปตามหน้าที่ตอนที่ฉันวางกล่องนมกับขนมปังลงบนเคาร์เตอร์เพื่อให้เขาคิดเงินให้ และเสียงนุ่มทุ้มของเขาก็เหมือนมีเวทมนต์ที่ทำให้ฉันเผลอตอบรับกลับไปโดยไม่รู้ตัว

 

“รับค่ะ” รู้สึกเหมือนโดนป้ายยาเลยแฮะ T_T แต่ฉันปฏิเสธเขาไม่ลงจริงๆนี่นา

 

“ปกติเธอไม่กินช็อคโกแลตไม่ใช่หรอ”

 

“หา?” ฉันหันขวับไปมองหน้าไฟกัลป์ที่ยืนล้วงกระเป๋ากางเกงมองฉันอยู่ก่อนแล้ว ตอนนั้นแหละฉันถึงเพิ่งนึกขึ้นได้ว่าตัวเองไม่ชอบกินช็อคโกแลตจริงๆอย่างที่ไฟกัลป์พูด

 

“อ๋อ คือเราจะซื้อไปให้หนามเตยอ่ะ เห็นยัยนั่นบ่นว่าอยากกิน” พูดจบฉันก็หัวเราะแห้งๆกลบเกลื่อนคำโกหกออกไป ไฟกัลป์พยักหน้าอย่างไม่ได้ติดใจอะไรก่อนจะควักแบงค์พันออกมายื่นตัดหน้าฉันที่กำลังจะหยิบเงินส่งให้พี่คนหล่อตอนที่เขาหยิบของทุกอย่างใส่ถุงให้ฉันเรียบร้อยแล้ว

 

“ทั้งหมด 65 บาทครับ”

 

“ไม่ต้องหรอกกัลป์ เดี๋ยวเราจ่ายเอง” ฉันรีบดันมือไฟกัลป์ออกไปก่อนที่พี่คนหล่อจะรับแบงค์พันนั่น แต่คนหัวรั้นอย่างไฟกัลป์ก็ฉวยโอกาสตอนที่ฉันก้มหน้าลงเปิดกระเป๋าสตางค์ยัดแบงค์ลงไปในมือพี่พนักงานก่อนฉันจนได้

 

“เอาน่า ตอบแทนที่เธอติวเลขให้ฉันไง” เขารีบบอกตอนที่ฉันส่งสายตาไม่พอใจไปให้ ฉันพ่นลมหายใจออกมาเบาๆแล้วเก็บกระเป๋าสตางค์ลงไปเมื่อเห็นว่ายังไงฉันก็เถียงกับคนอย่างเขาไม่ชนะอยู่ดี

 

“เงินทอน 935 บาทครับ โอกาสหน้าเชิญใหม่นะครับ” สิ้นเสียงน่าฟังนั่นฉันก็ยกมือขึ้นเอาผมทัดหูแล้วส่งยิ้มบางๆให้อปป้าหน้าหล่อตรงหน้าอย่างจงใจหว่านเสน่ห์ ยิ่งดูใกล้ๆฉันก็ยิ่งมั่นใจว่าจะไม่ยอมปล่อยให้พ่อเทพบุตรสุดหล่อคนนี้ตกไปเป็นของใครง่ายๆแน่ ใบหน้าขาวของเขาเนียนเด้งใสกิ๊งไม่เห็นรูขุมขนเลยสักนิด และในวินาทีต่อมาเขาก็ยิ้มตอบกลับมาให้ฉันพอเป็นมารยาทก่อนจะเดินไปเติมของบนชั้นวางหน้าร้าน

 

ใช่ เขายิ้มให้ฉัน!

 

เขายิ้มให้ฉันด้วยแหละ >///<

 

กลิ่นหอมจางๆจากตัวเขาลอยเข้ามากระทบโสตประสาทของฉันพาลให้ฉันลืมสูตรเลขทั้งหมดที่ท่องมาหลายวันไปชั่วขณะ ฉันได้ยินเสียงตัวเองกรีดร้องอยู่ในใจด้วยความบ้าคลั่งแต่แสดงออกมาไม่ได้เพราะ หนึ่ง...ไฟกัลป์ซึ่งเป็นหนึ่งในเหยื่อของฉันยังยืนอยู่ข้างๆ และสอง...ฉันมีความเชื่อว่าการแสดงออกว่าชอบใครบางคนแบบชัดเจนเกินไปมันจะทำให้คุณค่าของฉันลดน้อยลง!

 

เพราะฉะนั้น การจะเข้าหาใครสักคนมันจะต้องมีชั้นเชิง และถ้าอยากให้เขาติดกับเราอย่างไร้หนทางหนี มันก็ต้องมีการวางแผนที่รอบค้อมและรัดกุมซึ่งคนส่วนใหญ่ตีความพฤติกรรมแบบนั้นได้ว่า ‘มารยาหญิง’ นั่นแหละ

 

และรู้อะไรไหม...ว่าผู้หญิงหน้าใสใจซื่อ(?)อย่างฉันนี่แหละ เป็นระดับปรมจารย์เรื่องมารยา!!

 

 

 

 

 

 

 

TO BE CONTINUED .

 

 
` ϟbwcw by YVES.EYP

5 ความคิดเห็น

 1. #3 SummerBabeses (@babe11) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 12:35
  ชอบนางเอกแบบนี้ มีมารยาอย่างมีชั้นเชิง อย่างจี้ 5555555 XD
  ขอเดาว่าพี่พนักงานคนนั้นต้องเป็นพี่หลีดหรือพี่เหนือของพวกเราใช่มั้ยยย

  #3
  0
 2. #2 nookktykb (@nookktykb) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2560 / 21:48
  รอค่ารออออออ
  #2
  0
 3. #1 fahorine. (@JinJin_FahhFahh) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2560 / 18:44
  จะรอดูน้องพายจีบพี่พนักงานหน้าหล่อนะคะ เป็นเราเราก็จะไม่ปล่อยให้เขาหลุดมือเช่นกันค่ะ งานดีเกรดพรีเมี่ยมขนาดนี้ จะปล่อยให้ชะนีนางอื่นคาบไปเหรอ ไม่มีทางเด้อออ
  #1
  0