พฤติกรรมในคู่จิ้น EXO
ตอนก่อนหน้า

พฤติกรรมในคู่จิ้น EXO
เกริ่นเรื่อง:
6 ม.ค. 56 , View: 1017 , Post : 0


พฤติกรรมของคู่จิ้นในวง EXO 
v
v
v
คู่ที่ 1 ฮุนฮัน : คู่จิ้นสุดเนียน กาวตราช้างยังเรียกพี่ (คือตัวติดกันตลอด) เนียน(ใส่)เสมอเมื่อเจอกัน แม่ยกฟินจนเหนื่อย กู่ไม่กลับ มีมาให้เห็นเรื่อยๆ ขนาดคนหนึ่งโปรโมทที่จีนยังสามารถพาฟินได้ ด้วยการวีดีโอคอลคุยกันเสมอ และบอกรัก เอ้ย ..อวยพรวันเกิดกันกลางรายการ 

คู่ที่ 2 คริสยอล : คู่จิ้นสุดสูง (คือสูงทั้งคู่) คู่นี้ไม่ต่างอะไรจากคู่แรก แค่บางทีอิเอ๋อมันวุ่นวาย อยู่ไม่สุขไปหน่อย ชอบเข้าหาท่านคริสด้วยวิธีโจ่งแจ้ง ไม่ค่อยเนียน อารมณ์แบบแสดงออกอย่างเต็มที่ (ตามฉบับชานหยอย) ประโยคเด็ด ณ ดิสนีย์แลนด์ "คริสฮยอง รอผมด้วย" อ๊าย ฟิน

คู่ที่ 3 ชานแบค : คู่จิ้นสุดโหด มันส์ ฮา น้ำมันมวยให้การสนับสนุนคู่นี้อยู่ (ไม่ขนาดนั้น) มีเรื่องต้องให้เผากันเป็นว่าเล่น (อ้างอิงจากบทสัมภาษณ์) แต่ชอบตรงที่ชานหยอยนั้นคอยดูแลแม่นางแบคเป็นอย่างดี ชอบโมเม้นท์ที่งานแฟนไซน์มาก แฟนคลับแกล้งเอาแมลงมาให้แบค แบคตกใจ สายตาชานหยอยก็แอบมองแบคด้วยความเป็นห่วงฟินอีกแล้ว

คู่ที่ 4 ไคฮุน : คู่จิ้นสุดหื่น หื่นจริงอะไรจริงไม่ใช้ตัวแสดงแทนด้วย มีโมเม้นท์ด้วยกันทีไร สีหน้า ท่าทางทั้งคู่ ต้องหื่นใส่กันตลอด ความหื่นของคุ่จิ้นลามไปถึงแม่ยกที่คอยเชียร์คู่นี้อยู่ (เขาว่ามาน๊ะ)

คู่ที่ 5 คริสเลย์ : คู่จิ้นสุดแสนจะอบอุ่น แม่ยกเรียกคู่นี้ว่า คู่ป๊าม๊า เนื่องจากเป็นหัวหน้าครอบครัว และ แม่บ้าน ของฝั่งเอ็ม คู่นี้มีโมเม้นท์ทีไร ต้องให้แม่ยกได้อมยิ้มอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะแซวกัน หยอกล้อกัน แลดูเหมือนสามีภรรยาที่เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์กันใหม่ๆ (ว่าไปนั้น)

คู่ที่ 6 ไคโด้ : คู่จิ้นสุดจะบรรยาย ยังไงน่ะหรอ ก็เพราะความหวานของคู่นี้ ทะลักออกมาจนสังเกตได้จากดวงตาของแม่นางศรีริโด้ นางจะเข้าหาเสี่ยด้วยวิธีการจับแขนเสี่ยก่อนทุกครั้ง เมื่อเสี่ยรับรู้เสี่ยก็จะตอบกลับด้วยวิธีหื่นๆของเสี่ยโดยทันที ! (อั้ยย่ะ!) 

คู่ที่ 7 คริสห่าน : คู่จิ้นสุดลับ ลับจริงอะไรจริง โมเม้นท์ที่มีนั้น เหมือนจะไม่มีอะไร แต่ถ้าสังเกตดีๆโมเม้นท์จะตามมาให้ฟินไม่ทันกันเลยทีเดียว (หลังๆโมเม้นท์แอบเยอะอยู่น๊ะ) ลักษณะของแม่ยกประหนึ่งเป็นนักวิทยาศาสตร์ 

คู่ที่ 8 ไคฮาน : คู่จิ้นสุดหน่วง หน่วงทุกทีที่เจอกัน จะสวีทหน่อยก็มีสิ่งมาขวางกั้น นานๆทีจะมีให้เห็น ตอนไปจีนแม่ยกจะกรีดร้องกันเลยทีเดียว เพราะแม่นางลู่จะคอยมาเป็นล่ามให้เสี่ยไคเสมอ ถึงกับเสนอตัวเองเลยทีเดียวเชียว ปล.เป็นคู่จิ้นคู่แรกในตำนานเลยก็ว่าได้ ตั้งแต่เปิดตัวเอ็กโซ่มา 

คู่ที่ 9 เฉินหมิน : คู่จิ้นสุดน่ารัก ถึงโมเม้นท์จะน้อยนิด แต่พอได้มาอยู่ด้วยกันแล้ว ความน่ารักของพี่ใหญ่และน้องเล็ก (หมายถึงคนเกาหลีในเอ็ม) ก็ทำให้แม่ยกยิ้มไปตามๆกัน ถึงจะไม่หื่น โหด ฮา เหมือนคู่จิ้นคู่อื่นๆ แต่รับรองได้ คู่นี้ถ้าได้มีโมเม้นท์ด้วยกันจะน่ารักจริงๆ 

คู่ที่ 10 คริสเถา : คู่จิ้นสุดแบ๊ว ตุ่ยจ่างแห่งฝั่งเอ็มต้องสยบทุกครั้งถ้าหากน้องเล็กทำท่า ปุอิ้ง ปุอิ้งใส่ เวลาจะให้ไปไหนมาไหนด้วย คือท่านคริสแพ้ความแบ๊วของน้องเถานั่นเองดูเพิ่มเติม

Cr : EXO FAMILY ♥ [ad.1]

แฟนคลับ [1]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  7
  Comments
  0
  Fanclub
  1


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog