FIN STORY | SF / OS | HANTA : TAEYU & DOYU

ตอนที่ 8 : TAEYU : THE FOX ( 2/3 )

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,445
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 57 ครั้ง
  14 มิ.ย. 59       เกือบปี


            เกือบหนึ่งปีผ่านไปพร้อมกับการหายไปแบบไร้ร่องรอยตามตัวของใครบางคนในป่าสน ปีศาจที่ทิ้งหน้ากากหมาจิ้งจอกเอาไว้ในคืนวันเทศกาลดอกไม้ไฟ

            ไม่ได้อยากจำ            แต่มันยากเย็นเกินกว่าจะลืมมันได้


            แค่หลับตา ...แค่หลับตาลงสมองก็หวนนึกถึงสัมผัสหยาบโลนหื่นกระหายของปีศาจร้ายในความมืด มือใหญ่ที่ลูบไล้ไปทั่วร่าง ลิ้นชื้นที่สัมผัสกับส่วนอ่อนไหวของเขา            ร่างเล็กขยับมือไม่หยุด นอนงอตัวอยู่บนเตียงอุ่นภายในบ้านตนเอง            จิตใต้สำนึกบอกตนเองว่าอย่าลืมตา อย่าเพิ่งให้ความผิดชอบชั่วดีเข้ามาแทรกแซงอารมณ์ความต้องการในยามนี้            ร่างบางกัดฟันขยับมือถี่ยิบเพื่อปลดปล่อยความต้องการของตนเอง

            อา....

            ของเหลวฉีดพ่นเปรอะมือสวยแต่ยูตะไม่ได้ใส่ใจมัน ตากลมลืมขึ้นมองหลอดไฟหรี่บนเพดานด้วยสายตาที่ว่างเปล่า
            รับรู้ความจริง..


            ความจริงที่ว่าไม่รู้ว่านี่เป็นครั้งที่เท่าไหร่ที่ยูตะใช้สัมผัสเลวร้ายในคืนนั้นเพื่อสำเร็จความใคร่ของตนเอง            ทุกครั้ง ทุกหน จะต้องเป็น มัน’ อย่างที่ควบคุมไม่ได้


            เขาละอายแก่ใจ อายที่รู้ว่าตัวเองฝักใฝ่ในสิ่งที่ไม่ถูกต้องแต่ยูตะก็ไม่อาจจะห้ามตนเองได้

            ร่างบางเหวี่ยงผ้าห่มออกจากตัว พาร่างเปลือยเปล่าไปเข้าห้องน้ำเพื่อชำระคราบคาวบางอย่าง            วันนี้เป็นอีกวันที่เขาต้องไปวิทยาลัย


            ปีสุดท้ายแล้วสำหรับการศึกษาแต่แทนที่ทุกอย่างจะดีขึ้นเพราะผ่านการเรียนมาได้จนขนาดนี้แต่สำหรับยูตะมันแย่ลงแทยงทิ้งเขา

เพื่อนสนิทเพียงคนเดียวของเขาจู่ๆปีที่แล้วก็ย้ายสาขาเอากลางเทอม ทิ้งเขาแบบไม่บอกกล่าว ไม่มีแม้แต่คำลา จนทุกวันนี้ยูตะก็ยังไม่ได้คุยกับแทยงซักคำ

            จู่ๆก็เปลี่ยนไปดื้อๆแบบที่ยูตะเองก็ไม่เข้าใจ ตอนแรกๆก็พยายามจะไล่ตามถามข่าวแต่ดูจะเป็นตัวแทยงเองที่ไม่อยากคุยกับเขาทั้งยังหลบหน้าสุดท้ายคนตัวเล็กจึงต้องยอมแพ้            จริงๆทุกอย่างมันควรจบตรงนั้นถ้าหากเทอมนี้การเรียนตัวสุดท้ายไม่ต้องเรียนรวมทั้งสาขาของเขาและสาขาของลู่หาน            การเจอกันอีกครั้งยิ่งทำให้ยูตะข้องใจ เขาไม่เคยถามว่าทำไมแทยงถึงเปลี่ยนไป            นึกโทษตัวเองว่าทำอะไรไม่ดีให้แทยงโกรธหรือไม่            แต่เปล่าเลยไม่มีซักอย่างที่ยูตะจะคิดออก ไม่มีแม้แต่นิด            ยูตะไม่อยากให้เรื่องของเขากับแทยงจบแบบนี้ เพื่อนสนิทที่สุดตั้งแต่เข้าวิทยาลัยของเขาตีตัวออกห่างกันแบบนี้มันไม่สนุกเอาซะเลย            ยูตะเฝ้ากังวลเรื่อง เพื่อนรัก


แต่อีกเรื่องที่กังวลยิ่งกว่าเรื่องเพื่อนก็คือ มัน’ คำถามที่ต้องการคำตอบยิ่งกว่าแทยงโกรธอะไรเขาก็คือสิ่งที่เขาเจอในป่าสนนั้นมันคืออะไร            คน ปีศาจ หรือตัวอะไร?            หน้ากากหมาจิ้งจอกยังคงถูกวางไว้บนชั้นวางหนังสือและถูกหยิบขึ้นมามองทุกคราวที่เจ้าของห้องเผลอไผล            ใครกัน....           คำถามที่วนเวียนตลอดมาเกือบปี....

            …………..

            “ยูตะ” เสียงตะโกนเรียกตามหลังตอนที่ร่างโปร่งหอบหนังสือออกจากหอสมุดวิทยาลัยที่กำลังจะปิดในเย็นวันนั้น
            “อ่า ...แจฮยอน?” แปลกใจไม่น้อยที่เพื่อนต่างสาขามาทักเพราะปกติก็แทบไม่เคยคุยกัน รู้จักชื่อก็เพราะเคยเรียนรวมก็เท่านั้น            “ยูตะ รีบรึเปล่า?” ร่างสูงวิ่งตามมาหยุดตรงหน้าเขา            “ไม่หรอกแจฮยอนมีอะไรหรอ?”


            “คืองี้ วิชาพฤษศาสตร์ที่เรียนรวมน่ะเราไม่ค่อยรู้เรื่องเลย ปีนี้ปีสุดท้ายแล้วกลัวจะไม่จบเอา เราไปปรึกษาอาจารย์มาท่านบอกว่ายู่ตะเก่งที่สุดในห้องให้ลองมาคุยกับยูตะดู            “อ่า ไม่ขนาดนั้นหรอก” ร่างบางถ่อมตน            “แต่ยูตะเป็นความหวังของเราเลยนะ คือยังไงช่วยเราหน่อยสิ” แจฮยอนเอ่ยอย่างอ้อนวอนครั้นร่างบางจะออกปากปฎิเสธเพราะไม่อยากยุ่งวุ่นวายกับใครก็นึกเกรงใจจึงได้แต่ยิ้มแหยๆให้อีกฝ่าย            “แล้วแจฮยอนจจะให้เราช่วยยังไงหรอ?”
            “ก็ช่วยสอนพิเศษเราหน่อยขอเข้มๆ ใกล้สอบปลายภาคแล้วด้วย” ชายหนุ่มตอบพร้อมรอยยิ้มกว้างจนเห็นยิ้มเจ้าสเน่ห์            “อ่อ แล้วจะให้เริ่มเมื่อไหร่ละ           “อืม พรุ่งนี้ได้ไหมแต่พี่บ้านเราไม่ค่อยว่างคนเยอะเลยเราไปเรียนตอนเย็นที่บ้านยูตะได้ไหมให้เราจ่ายค่าสอนก็ได้นะ เรารบกวนไปรึเปล่า?”            “ไม่ต้องหรอกแค่นี้เอง แต่เราต้องอ่านหนังสือเหมือนกันเอาเป็นว่าเราจะสอนอแจฮยอนให้ถึงหนึ่งทุ่มละกันนะ            “อืม ยูตะจะอยู่ที่หอสมุดตอนเย็นใช่ไหมละงั้นเราเจอกันที่หอสมุดแล้วค่อยไปบ้านยูตะละกัน” ชายหนุ่มสรุป
            “อ่า ตามใจนาย

            “งั้นลงไปกันเถอะฟ้าจะมืดแล้ว” แจฮยอนเอ่ยชวนเมื่อมองออกไปนอกอาคารเรียน “ยุตะกลับค่ำแบบนี้ทุกวันเลยหรอ?”
            “อืม ก็ปกติของเรานะ

            “ขยันจังเลย” แจฮยอนเอ่ยชม ร่างบางก้มมองสองเท้าที่เก้าเดินอย่างจดจ่อเหตุผลหนึ่งที่รู้อยู่แก่ใจว่าทำไมตนถึงกลับบ้านค่ำทุกวันมันไม่ใช่เหตุผลของการเรียนเลยแต่เพราะเขาอยากเจอบางสิ่งอีกครั้งต่างหาก

            เขาใช้ตัวเองเป็นเหยื่อล่อ

            “งั้นเราไปส่งยูตะดีกว่า” แจฮยอนเอ่ยปากอย่างมีน้ำใจ
            “เฮ้ย ไม่ต้องหรอกเรากลับเองจนชินแล้วแจฮยอนกลับไปเถอะ

            “ได้ไงกัน แค่นี้เองเรามีจักรยานมาดีกว่าเดินนะ ถือว่าขอบคุณที่ยูตะตกลงช่วยเราไง” แจฮยอนไม่ยอมตามใจยูตะทั้งยังเสนอทางที่ร่างบางได้แต่ยิ้มเจื่อนๆให้            “อ่า...            แก๊ก!!

            ทั้งสองสะดุ้งหันพรึ่บไปยังที่มาของเสียง ร่างโปร่งของใครบางคนกำลังย่ำห่างออกไปจากพวกเขาด้วยความเร็วที่เรียกได้ว่าเจ้าตัวคงรีบมาก            “นั่นลแทยงนิ” แจฮยอนเอ่ยทักมองตามใครบางคนที่เดินทิ้งห่างออกไปแบบไม่ชายตาแลพวกเขาที่ยืนอยู่ตรงนี้เลย            “ยูตะเป็นเพื่อนกับแทยงใช่ไหม?” แจฮยอนหันมาถามเพราะจำได้คับคล้ายคับคลาว่าเคยเห็นทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกัน
            “อื้อ            “แล้วทำไมเดี๋ยวนี้ไม่ไปด้วยกันแล้วละ?”
            “ก็ยุ่งๆละมั้ง แทยงก็ย้ายสาขาไปสาขาเดียวกับแจฮยอนนี่” ยูตะเลือกจะโกหก
            “อือ แต่หมอนั่นน่ะแปลกๆนะ มาเรียนสาขาเราพวกเพื่อนในสาขาแถบจะไม่เคยคุยด้วยเลย เจอหน้าแค่ตอนเรียนแค่นั้นแหละทำตัวลึกลับสุดยอด
            “งั้นหรอ” ร่างบางรับฟังหันมองไปตามทางเดินที่เมื่อกี้มีใครอีกคนเดินอยู่ตรงนั้น
            ไม่รู้ว่านานแค่ไหนที่ไม่ได้คุยกันแต่สำหรับยูตะนั้นเขาตัดแทยงไม่ขาดเลย เขายังคงห่วงอีกฝ่ายอยู่เสมอและอยากจะทวงถามความผิดของตัวเองว่าทำอะไรให้แทยงไม่พอใจหรือไม่


            แจฮยอนรับยูตะซ้อนจักรยานพาขี่ไปตามเส้นทางไฟสลัว ยังดีที่จักรยานมีหม้อแบตสำหรับจ่ายไฟหน้ารถปั่นไฟพอจะขี่ฝ่าความมืดมิดไปได้บ้าง            จนถึงบ้าน ยูตะจำไม่ได้ว่าเพื่อนใหม่ที่จะมาเป็นลูกศิษย์เขาในวันพรุ่งนี้เอ่ยปากบอกลาว่ายังไงบ้าง เขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าแจฮยอนเข้าบ้านเขามาหรือว่าจอดให้เขาลงแล้วกลับไปเลย            ในหัวนึกวนเวียนถึงแผ่นหลังของใครบางคนที่เดินหลีกห่าง            อกซ้ายมันกระตุกหวูบ            คำถามมากมายที่ไม่เคยมีคำตอบ


            ยูตะอยากรู้....

                    ...            ร่างบางเหวี่ยงกระเป๋าเรียนและหนังสือลงบนโต๊ะกลางบ้านก่อนจะออกวิ่งแบบไม่เหลียวหลังเพื่อไปหาใครบางคน            ใครบางคนที่ไม่ได้คุยกันนานเหลือเกิน

             บ้านแทยงเป็นร้านขายของชำและรับจ้างทำพวกดอกไม้ไฟ ที่นี่จึงประดับประดาด้วยผ้าแทบสีสันต์เพื่อเรียกคนเข้าร้าน            ร่างบางยืนมองประตูหน้าบ้านของเพื่อนสนิทที่ตนเองเคยคุ้นเป็นอย่างดีก่อนหน้านี้
            “พ่อครับ” ร่างบางเอ่ยเรียกชายชราที่กำลังจะปิดหน้าร้าน
            “อ้าวยูตะคุง มาหาแทยงรึไง?”
            “ครับพ่อ

  


            “อยู่ในห้องน่ะ ไปสิ” บิดาของแทยงไม่ได้สังเกตถึงความเปลี่ยนไปในช่วงปีที่ผ่านมา ไม่ได้สนใจด้วยซ้ำว่ายูตะไม่ได้มาบ้านเขานานเท่าไหร่แล้ว


            “ขอบคุณครับ
            ร่างบางเดินขึ้นชั้นสองของบ้านอย่างชำนาญก่อนจะหยุดเท้าอยู่หน้าห้องของใครบางคนอย่างชั่งใจ มือเรียวยกขึ้นหมายจะเคาะแต่ก็เปลี่ยนใจเป็นผลักเข้าไปแทน            !!!!!


            ร่างสูงที่กำลังปลดเสื้อตัวเองชะงักกึกหันมามองผู้บุกรุกอย่างไม่เชื่อสายตา
            “มาทำไม?” น้ำเสียงเย็นชาเอ่ยถามคนเป็นเพื่อน ยูตะยืนแนบประตูก้าวขาไม่ออก ตอนนี้เห็นแทยงยืนอยู่ตรงหน้าแต่ไม่กล้าแม้แต่จะสบตา            กลัว


            ไม่รู้ทำไมแต่ยูตะกลับรู้สึกกลัวแทยงขึ้นมา

            “ถ้านายไม่มีธุระอะไรก็กลับไปเถอะ” เสียงเข้มเอ่ยปากอย่างเย็นชาก่อนจะเลี่ยงร่างบางไปนั่งที่โต๊ะหนังสือทำทีไม่สนใจคนที่ถือวิสาสะเข้ามาในห้องตนทั้งที่ไม่เกี่ยวข้องกันมาร่วมปี
            “ฉ...ฉันไม่เอาแบบนี้นะแทยง” คนตัวเล็กเอ่ยเสียงเครือ เจ้าของห้องนิ่งไปแต่ยังไม่ยอมหันกลับไปมองหน้ากัน            “ฉันทำผิดอะไร ทำอะไรให้นายไม่พอใจหรือ ทำไมถึงกลายเป็นแบบนี้” ยูตะทวงถามสิ่งที่คาใจเดินเข้าไปใกล้อยากจะเอื้อมมือแตะตัวอีกฝ่ายแต่แทยงลุกหนีก่อนจะหันมาประจัญหน้า            “จะเรียนจบแล้วนะยูตะ เลิกใส่ใจเรื่องไร้สาระเถอะ” เขาเอ่ยอย่างไม่ใยดีจนน้ำตาหยดน้อยไหลลงอาบหน้าเพื่อนสนิท

            ยูตะคงเป็นเรื่องไร้สาระของแทยงสินะ            “เรื่องของแทยงไม่ใช่เรื่องไร้สาระสำหรับเรา เราอึดอัดแค่ไหนช่วงที่ผ่านมาแทยงไม่รู้สึกเลยหรือไง เรื่องของเราความรู้สึกเราคงไร้สาระมากสินะ            “....” แทยงไม่มีคำตอบให้คำถามพวกนั้นเขาเลือกจะเบือนหน้าหนีดวงตากลมที่เอ่อไปด้วยน้ำตา
            “นายก็สบายดีนี่ยูตะ ฉันเองก็ปกติสุขดีไม่เห็นมีใครเป็นอะไร
            “เป็นสิ! ฉันเป็น ฉันไม่มีความสุขซักนิด ฉันเคยคิดว่านายจะอยู่เคียงข้างกัน ฉันเคยไว้ใจแต่สุดท้ายวันที่ฉันต้องการนายมากที่สุดนายก็หายไป หายไปแบบไม่มีเหตุผลให้ฉันได้รู้เลยว่ามันเพราะอะไร” ประโยคยาวเยียดบวกเสียงสะอื้นจนคนฟังได้แต่เม้มปากแน่น


            “นายก็เลิกคิดซะสิ กลับไปได้แล้ว” แทยงไล่
            “ทำไม นายไม่เห็นฉันเป็นเพื่อนนายแล้วใช่ไหม?”

            “....ก็คิดซะว่าเราไม่เคยเป็นเพื่อนกัน

            


             !!!!            “แทยง!” ยูตะมองอีกฝ่ายอย่างไม่อยากจะเชื่อหู แทยงใจร้ายกับเขาเหลือเกิน


            ใจร้ายที่สุด
            ร่างบางวิ่งออกมาจากห้องนั้นอย่างไม่รั้งรออะไรอีก เจ็บเหลือเกินกับคำพูดไม่ใยดีของเจ้าของห้อง            เจ็บกับคำตัดสัมพันธ์ของเพื่อน
             ยอมรับว่าวันที่เลวร้ายที่สุดหลังจากตื่นมาในป่าสนยูตะอยากเจอแทยง อยากให้แทยงอยู่ข้างๆ อยากจะข้ามคืนวันในความทรงจำโหดร้ายนั้นไปพร้อมกับแทยง
            แต่สุดท้ายก็เหลือแต่เขา            มีแต่เขาจนวินาทีนี้
            ...............


            .....

            ..


            ใบหน้าเข้มเครียดขึงเหม่อมองไปนอกระเบียงห้องนอนที่เผยทางเดินหน้าบ้านเขา ใครบางคนเพิ่งวิ่งออกไปทางนั้นเมื่อไม่กี่นาทีก่อนหน้านี้
            มือหน้ากำราวระเบียงแน่น ภาพเมื่อเย็นฉายชัดอยู่ในมโนสำนึก
            “นายมีคนอื่นแล้วยูตะ.... นายต่างหากที่ทิ้งกัน นายมีคนอื่น!


ยูตะไม่มีกะจิตกะใจจะทำอะไรอีกตั้งแต่วันที่เขาถูกเพื่อนรักไล่ให้พ้นหน้า ร่างบางคิดทบทวนความผิดของต้องวนเวียนอยู่แบบนั้นจนแทบข่มตาให้หลับไม่ได้ในแต่ละคืน แต่คิดจนปวดหัวเขาก็ค้นหาความผิดของตนไม่เจอ
ทำไมแทยงทิ้งกันแบบนี้?

เกลียดกันหรือ?

รำคาญกันแล้วหรือ?

ยูตะไม่รู้เลย ไม่รู้แม้แต่นิด ...


::::::::::::::::::::::::::::::
 

เวลาดำเนินไปร่วมเดือนยูตะต้องสอนพิเศษให้เพื่อนร่วมชั้นเรียนอย่างแจฮยอนซึ่งก็เพิ่มความสนิทสนมมากขึ้นเพราะความไว้ใจคนง่ายของยูตะเอง
แจฮยอนกลายเป็นเพื่อนที่เข้านอกออกในบ้านยูตะได้ไปแล้ว มีบางครั้งที่เจ้าของบ้านรู้สึกไม่ดีแจฮยอนก็เสนอที่จะใช้ห้องนอนของยูตะในการสอนพิเศษก็ได้ ซึ่งในตอนแรกยูตะไม่เห็นด้วยแต่คิดอีกทีก็ไม่เห็นจะมีอะไรแปลกต่างเพราะทั้งคู่เป็นผู้ชายด้วยกัน

วันนี้พอแค่นี้นะ” ร่างบางยืดตัวขึ้นบิดขี้เกียจก่อนจะรวบหนังสือเก็บเข้าชั้น แจฮยอนก็ทำเช่นเดียวกัน
ขอบใจยูตะมากนะ” แจฮยอนจัดกระเป๋าตัวเองพลางยิ้มตาหยีส่งมาให้ร่างเล็กที่ยืนรอส่งตนอยู่

อืมไม่เป็นไรหรอก เพื่อนกัน” ยูตะยิ้มกลับแม้จะรู้สึกข้องใจไม่น้อยกับสายตาเยิ้มเกินปกติของอีกฝ่าย
            “งั้นเรากลับก่อนนะ” แจฮยอนบอกลาก่อนจะสะพายกระเป๋าออกมา


              ยูตะตามลงมาปิดล็อกประตูบ้าน ด้านนอกไม่มีแสงไฟ ฟ้ามืดสนิทเพราะเกือบจะสามทุ่มแล้ว


               เงียบ...


                หมู่บ้านแถบนี้เงียบเสมอ ฟ้ามืดทุกคนก็จะเก็บตัวบ้านใครบ้านมัน ไม่มีแสงสี หรือสิ่งรบกวน


               ยูตะเพ่งมองไปในความมืดความหวังเล็กๆในใจที่ถึงจะถูกเรื่องอื่นกลบไปมากในช่วงนี้แต่เขาก็ยังอยากจะรู้ความจริงอยู่ดี
..............


            “อึก...” ร่างเล็กอึดอัดหายใจไม่ทั่วท้อง มือเรียวปัดป่ายไขว่คว้าอากาศหากแต่ไม่นานก็ถูกยึดไว้แล้วกดลงกับฟูกนอน อากาศเย็นเฉียบที่ปะทะกายทำให้นากาโมโตะ ยูตะปรือตาขึ้นมองความผิดปกติที่เจอ


            !!!!!!!


             เงาดำของร่างสูงทะมึนกำลังทาบทับอยู่บนตัวเขา ในความมืดสัมผัสเหล่านั้นกำลังกลับมาอีกครั้ง


             ใช่....
             ใช่มันแน่....
             มนตราหรือพลังบางอย่างพันเกี่ยวไม่ให้ร่างเล็กขยับหนีตอนที่ใบหน้าในความมืดนั้นก้มลงซุกไซร้ที่ซอกคอขาว          


            ฝันหรือ?
            ถามตัวเองให้แน่ใจหากแต่สัมผัสไรหนวดที่ทิ่มตำผิวเนื้อจนแสบก็พอจะทำให้รู้ว่านี่เป็นเรื่องจริง


             “ขะ...เข้ามาได้ยังไง..?” ถามตะกุกตะกักเพราะแลเห็นบานหน้าต่างห้องตนยังปิดสนิท ประตูก็ลงกลอนไว้แน่นหนา


              “....” ไม่มีเสียงตอบมีแต่การรุกล้ำที่ยูตะไม่ได้คิดจะขัดขืน
              โหยหา...               และต้องการ...             ยูตะนั้นช่างไร้ยางอายที่ยอมรับความคิดนั้นของตนเอง กลิ่นกายของปีศาจร้ายที่แฝงกายในความมืดนั้นอบอวลไปด้วยความดิบเถื่อนที่ยูตะอธิบายไม่ถูก
             มือหยาบเคลื่อนคลึงใต้สาเสื้อ บีบเค้นไปทั่วช่วงอก
             รุนแรง


             ไม่รู้ทำไมแต่ยูตะรู้ว่ามันรุนแรงกว่าครั้งก่อน ลงแรงแบบไม่ยั้งมือทั้งที่เขาไม่ได้ขัดขืนเลยด้วยซ้ำ


             “เจ็บ” ร่างบางร้องเมื่อฟันคมงับลงมาที่หัวไหล่ตนอย่างจัง


              ไม่มีเสียงตอบกลับมีแต่เสียงลมหายใจฮึดฮัดไม่พอใจของร่างด้านบน


              กางเกงถูกปลดลงไปตอนไหนไม่มีใครรู้ ริมฝีปากถูกประกบเอาไว้เว้นวรรคแค่ช่วงลมหายใจก่อนจะทาบทับซ้ำแล้วซ้ำอีกหากแต่ไม่มีใครหยุดยั้ง บางสิ่งในร่างกายทั้งคู่แข็งขืนและมีปฎิกิริยาตอบรับความต้องการ


             ไม่มีการเบิกทาง
             ไม่มีความอ่อนโยน


             หากแต่เรียวแขนสวยก็โอบรอบลำคอของบุคคลในความมืดเอาไว้แน่นไม่ยอมห่าง


             ความต้องการพุ่งสูงจนไม่ได้คิดแม้แต่จะพิสูจน์ความจริง


            ยูตะโหยหาสัมผัสนี้มาเกือบปีแล้ว และในวันนี้ได้คืนเขาจึงยอมมัวเมากับมันอีกซักครั้ง


            “อ๊า...” ร่างบางร้องครางเมื่อบางส่วนแทรกสอดเข้ามาในร่างเขา มือหยาบยึดเอวสอบเอาไว้ชิดตนไม่ให้ร่างเล็กขยับหนีได้


              อา....


              เสียงครางดังเป็นระยะเมื่อเจ้าจิ้งจอกร้ายนั่นเริ่มขยับถี่ยิบจนคนข้างใต้ตั้งรับไม่ทัน
              โกรธกันหรือไร...              รุนแรงอะไรปานนั้น?...
               ไม่ทันได้ถามเพราะริมฝีปากที่ไม่ยอมผละห่าง ทั้งยังสัมผัสรุนแรงเกินกว่าที่ร่างเล็กจะทันได้ทักท้วง คำพูดที่จะเอ่ยออกมาก็กลับกลายเป็นเสียงครางหลงคีย์เพราะรสสัมผัสจากบุคคลปริศนา
               อา....อ.....

.......


....
            ร่างเล็กนอนนิ่งอยู่บนฝูกหลังจากมองใครบางคนที่ลุกขึ้นจัดเสื้อผ้า ทันทีที่เสร็จกิจเขารีบคว้าหน้ากากหมาจิ้งจอกที่ทำด้วยไม้นั่นมาใส่ทันที


               สายตาคงคุ้นชินกับความมืดอยู่มาก เพราะมันวางอยู่ข้างยูตะมาตลอดเวลาที่ฝ่ายนั้นอยู่ที่นี่แต่ร่างเล็กกลับมองไม่เห็น จนตอนนี้เขาจับได้แต่โครงหน้ากับกลิ่นสาปเสื้อผ้าเก่าเท่านั้น


              มัวแต่หน้ามืดสิเรา...
               “จะไปแล้วหรอ?” ร่างเล็กยันตัวขึ้นมองคนที่เดินหลบไปทางหน้าต่างห้อง
                “......” ฝ่ายนั้นชะงัก ไม่มีคำตอบเพียงแต่ปรายตามองคนที่นอนหมดสภาพเพราะถูกรีดเรี่ยวแรงเสียหนัก


                 ร่างสูงเปิดหน้าต่างไม้ก่อนจะปีนลงไปอย่างชำนาญ
                  ยูตะถอนหายใจยาว ไม่มีแรงพอแม้แต่จะต่อกรหรือลุกขึ้นไปมองว่าเจ้าปีศาจนั่นหายไปทางไหน
                .....จิ้งจอกป่าเอ้ย!
.....................


.............


......


....
ในห้วงราตรี ใครบางคนยืนอยู่เคียงจักรยานคันโปรดของตน
เฝ้ามองความเป็นไปของใครบางคนที่เขาพบเข้าโดยบังเอิญ


รอยยิ้มที่เคยอ่อนโยนหวานจับใจแสยะออกอย่างมีแผนในใจ...
....เสร็จแน่


------------------------------------------------------

(2/3) ครบ

#THEFOXTY


ตอนหน้าจบนะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 57 ครั้ง

530 ความคิดเห็น

 1. #448 xxmaarnficxx (@xxmaarnficxx) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 18:10
  ไม่น่าเดาผิดนะ ส่วนแจฮยอนคือจะหวังเคลมแน่ๆทำดีไปงั้น
  #448
  0
 2. #272 LK_8807 (@alice59) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2559 / 23:51
  ยูตะมีใครใหม่ตอนไหนพี่ยงเย็นชาไปแล้ว ทำยูตะร้องไห้สงสัยในตัวจิ้งจอกว่าจะเป็นใครมาก ละแจนี่แค่สอนหนังสือจริงๆใช่มั้ย
  #272
  0
 3. #255 ppc ♡ (@eing-5) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 กันยายน 2559 / 16:30
  ใครกัน แจฮยอนเหรอที่เข้ามาให้ยูตะสอนหนังสือต้องมีอะไรมากกว่าสินะ
  แล้วแทยงทำไมใจร้ายกับยูตะแบบนี้ ยูตะไปมีใครใหม่?
  #255
  0
 4. #56 NTNHBx (@NTNHBx) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2559 / 23:00
  ใครกันแน่เนี่ย แล้วแทยงนี่เป็นไรคะ ทำไมเย็นชาใส่ยัยตะ หืมม
  #56
  0
 5. #54 SugarMark (@lucifersunmin) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2559 / 08:48
  แทยงหรือแจฮยอน สับสนแรง น้องแจยิ้มอะไรลูก ฮืออออ ยัยตะ
  #54
  0
 6. #50 bpplhhy_ (@bpplhhy_) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2559 / 23:25
  แทยงคนเลว ฮือ
  #50
  0
 7. #49 mai_ii (@mai_egb) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2559 / 13:10
  ทำไมแทยงทำแบบนี้ ยูตะไม่เคยมีใครเลยนะ!!!! คิดจะไปก็ไปเฉยๆ คิดจะมาก็มางี้หรอ? อยากรู้ว่าเรื่องจะจบแบบไหน เดาไม่ออกเลย TT
  #49
  0
 8. #47 เติ้ลแม่ยูตะเองค่ะ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2559 / 06:27
  มันดีมากเลยค่ะพี่ชอบมาก เนื้อเรื่องสนุกมาก ลุ้นมากเลยว่าอิจิ้งจอกนั่นเป็นใคร ._. คุณแทยงใช่ไหม ;-; คุณแทยงใจร้ายมากเลยฮรือ ดูคำพูดคำจาสิ ! พี่เขาทำหนูของแม่ร้องไห้เหรอลูกเดี๋ยวแม่จะไปตัดจู๋พี่เขาให้ลูก! ยูตะหนูก็ไปยอมมันง่ายเกิน เดี๋ยวมันได้ใจลูก !! รอนะคะ ติดตามค่ะ ขอบคุณนะคะที่เขียนฟิคแทยู ขอบคุณจริงๆค่ะ ;-----; เพราะมันหายากมากจะร้องฮรือ เป็นกำลังใจให้นะคะสู้ๆค่ะ
  #47
  0