FIN STORY | SF / OS | HANTA : TAEYU & DOYU

ตอนที่ 25 : DOYU : SOMETHING ( incest, fem! yuta)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 783
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 47 ครั้ง
  26 พ.ค. 62

ห้ามเที่ยว!

ห้ามใช้เงิน!

ห้ามปาร์ตี้!

ให้ตายเถอะ นี่มันสงกรานต์นะ! ถ้าจะห้ามทุกอย่างขนาดนี้แม่ไม่ให้เธอไปบวชชีอยู่วัดจนกว่าตัวเองจะกลับมาเลยหรือไง

วันหยุดยาวแท้ๆ แต่กลับทิ้งลูกในไส้ไปทัวร์ญี่ปุ่น แต่ที่แสบกว่าคือระงับบัตรเครดิตเธอทุกใบ เพราะรู้ว่าสงกรานต์นี้เธอคงไม่ยอมอยู่ติดบ้าน โดยเฉพาะตอนกลางคืน

มันน่าแค้นใจนัก!

เด็กสาวชักสีหน้าหงุดหงิดใส่มือถือ ลงจากแท็กซี่ด้วยชุดนักเรียนกระโปรงสั้นกุดที่ดูแล้วชวนให้คนมองหายใจไม่ทั่วท้องนัก ยิ่งรูปร่างที่ดูเย้ายวนเกินตัวของเด็กอายุ 17 ปี ยิ่งทำให้แยมเป็นจุดเด่นในทุกทีที่เธอไป

ใบหน้าที่สวยจนติดอันดับท็อปของโรงเรียน และมีชื่อเสียงอยู่ในโลกโซเชียลถือเป็นความภูมิใจเล็กๆ ของเด็กสาว เธอรู้ตัวว่ามีดีถึงได้หยิ่งทะนงนัก ทั้งรูปร่างหน้าตาของตนไม่มีส่วนไหนด้อย ดังนั้นผู้ชายที่เธอควงก็ต้องระดับท็อปเช่นกัน

แยมไม่ใช่สาวเรียบร้อยอะไร ดูจากชุดนักเรียนของเธอก็คงพอดูออก เด็กสาวที่รักสนุกและหลงใหลในแสงสีตั้งแต่ม.ต้น เธอผลาญเงินของมารดาไปนับไม่ถ้วน จนคนเป็นแม่เริ่มทนไม่ไหว แต่จะทำอย่างไร เธอถูกเลี้ยงมาด้วยเงินตั้งแต่จำความได้ ครั้นแม่จะโผล่มาสั่งสอนตอนนี้ก็คงไม่ทันการณ์เสียแล้ว

แต่มาตรการอายัติบัตรเครดิตในช่วงวันหยุดยาวนี่โหดร้ายเกินไปในสายตาเด็กสาว เธอนัดกับเพื่อนไปปาร์ตี้เอาไว้แล้ว ไหนจะไปเล่นน้ำอีก ไม่มีเงินแบบนี้ชีวิตวันหยุดยาวของเธอก็จบเห่กันพอดี

"ฉิบ!" แยมควานหากุญแจบ้านไม่เจอ เธอพยายามหาอยู่นานก็ไม่พบ เด็กสาวที่ความหงุดหงิดถาโถมจนอยากจะกรี๊ด บ้านนี้มีแค่เธอกับแม่ที่อยู่ ส่วนแม่บ้านลาหยุดยาวไปตั้งแต่ก่อนหน้านี้แล้ว ดังนั้นเธอจึงไม่มีกุญแจสำรองอื่น

นี่เงินก็ไม่มี แถมบ้านก็ยังเข้าไม่ได้อีกหรอ!?

แยมส่งไลน์ไปวีนกับแม่ยาวหลายข้อความ แต่มารดาของเธอตัดบทมาว่ากำลังจะขึ้นเครื่อง ถ้ามีปัญหาก็ให้ไปหาน้าเดย์!

พูดง่ายชะมัด

เด็กสาวฮึดฮัดหงุดหงิดใส่ข้อความห้วนสั้นไร้ความรับผิดชอบของมารดา ก่อนจะยืนนิ่งอยู่หน้าประตูนานอย่างชั่งใจ เธอคิดระหว่างจะไปหาเพื่อนสนิทหรือจะไปบ้านน้าชายดี แต่เมื่อคิดว่าตัวเองไม่มีเงินขืนไปหาเพื่อนตอนนี้คงน่าอายตายชัก ใบหน้าน่ารักนั่นจึงมุ่ยลงอย่างไม่พอใจ กัดปากพาตัวเองเรียกแท็กซี่เพื่อจะไปหาน้าชายที่ไม่ได้พบกันมาเกือบห้าปีแล้ว

แยมหวังแค่จะแวะไปขอเงินเดย์สักหน่อยแล้วค่อยขอออกไปค้างกับเพื่อนรอจนกว่าแม่จะกลับมา แบบนั้นก็น่าจะใช้ได้ เธอกับน้าชายไม่ได้สนิทกัน แม้ตอนเด็กๆ จะเคยเห็นเขาบ่อยๆ แต่ตั้งแต่ขึ้นมัธยมก็ไม่เคยพบเดย์อีก 

สมัยยังเล็กแยมเคยเป็นเด็กอ้วนจ้ำม่ำทำให้ทุกครั้งเวลาเจอหน้าเดย์ชอบล้อชอบแกล้งเธอไม่หยุด จนอีกฝ่ายย้ายงานไปอยู่อีกฟากของเมืองและแยมขึ้นมัธยมพอดี จนเธอผอมเพรียวแล้วก็ไม่ได้พบกับเดย์จนทุกวันนี้ ได้ยินแต่ข่าวคราวจากมารดาเท่านั้น

น้าเดย์ในความทรงจำของแยมเป็นผู้ชายที่ชอบแต่งตัวโทรมๆ ท่าทางเนิร์ดๆ เป็นพวกที่ชอบทำงานอยู่หน้าจอคอม ใส่แว่นหนาเตอะ หน้าตาพอดูได้ แต่บุคลิกจัดว่าติดลบในเกณฑ์ของแยม

เด็กสาวนั่งหน้างออยู่บนแท็กซี่นานหลายสิบนาที เธอมองบรรยากาศสองข้างถนนที่เริ่มมีคนออกมาเล่นสาดน้ำก่อนจะถึงเทศกาลแล้ว จนมาถึงตึกที่แม่แชร์โลเคชั่นมาให้ แยมในชุดนักเรียนเอกชนจึงเดินเข้าตึกไปขึ้นลิฟต์ตามที่คิด

เด็กสาวขึ้นลิฟต์มากับคนแปลกหน้าจึงค่อนข้างระวังตัว กอดกระเป๋าใบโปรดของตัวเองแน่นแล้วเดินมากดออดห้องของน้าชายด้วยอารมณ์ไม่สู้ดีนัก

รออยู่ครู่หนึ่งผู้ชายตัวสูงท่าทางเนิร์ดไม่ต่างจากในความทรงจำก็ปรากฎตัวในครรลองสายตา เดย์อยู่ในชุดเสื้อยืดกางเกงขาสั้น หน้าตาซีดๆ กับผมยุ่งๆ ถ้าไม่นับรูปร่างที่พอใช้ได้ แยมคิดว่าความประทับใจแรกค่อนข้างจืดชืดไปหน่อย

เด็กสาวยังไม่ทันยกมือไหว้อีกฝ่ายก็เกาหัวอย่างคนทำตัวไม่ถูกแถมยังเอ่ยปากพึมพำเบาๆ "ชุดนักเรียนเลยหรอ?" 

เด็กสาวไม่เข้าใจนัก แต่เมื่อชายหนุ่มในวัยสามสิบกว่าๆ เชิญเธอเข้าห้องเธอก็ไม่อิดออดเพราะข้างนอกร้อนจนเธออารมณ์เสีย เดย์ก้าวตามเธอเข้ามาพร้อมกับใบหูที่ร้อนผ่าว มองสำรวจเด็กสาวตรงหน้าที่เกินคาดไปไกลด้วยความประหม่า

"จะเข้าห้องน้ำก่อนไหม?" เขาแนะนำ แยมมองเขาเล็กน้อยแม้จะไม่เข้าใจแต่ก็พยักหน้า คิดว่าเข้าไปจัดการตัวเองหน่อยค่อยออกมาคุยเรื่องขอเงิน

ด้านนอกเป็นเวลาโพล้เพล้แล้ว ฟ้าใกล้จะมืดเต็มที แยมลอบมองไปทั่วห้องขณะที่ก้าวเข้าไปในห้องน้ำ น้าชายคนนี้คงรักสะอาดไม่น้อย เพราะทั้งชั้นหนังสือและโต๊ะทำงานล้วนถูกจัดไว้อย่างเป็นระบบระเบียบ

เด็กสาวจัดการธุระส่วนตัว แล้วยืนเติมเครื่องสำอางอีกครู่หนึ่งเพราะคิดว่าจะออกไปค้างกับเพื่อนหลังได้เงิน เธอไลน์นัดแนะกับเพื่อนเอาไว้แล้วว่าคืนนี้จะไป

แต่พอออกมาจากห้องน้ำก็ต้องแปลกใจกับบรรยากาศแปลกๆ แสงไฟในห้องถูกหรี่จนสลัว ไหนจะมีโต๊ะอาหารริมระเบียงที่จุดเทียนคู่เอาไว้ 

แยมคิดว่ามีบางอย่างผิดพลาด

"เสร็จแล้วหรอ?" เดย์ถามขึ้น เขายังไม่ค่อยสบตาด้วยท่าทางเก้อเขิน ในหัวแยมเหมือนจะนึกอะไรสักอย่างออก แต่เธอพยายามไม่คิดมาก

"ขอเงินหน่อยได้ไหมคะ?" เด็กสาวยิ้มอ้อนแล้วแบมือ คิดว่าอย่างน้อยก็คงต้องทำตัวเป็นเด็กน่ารักตบตาน้าชายเสียหน่อยอีกฝ่ายจะได้เอ็นดูให้เงินเธอ อีกอย่างแม่น่าจะบอกน้าไว้แล้วเรื่องที่เธอจะมา

รอยยิ้มบนหน้าเดย์เก้อไปนิดหน่อยแต่ก็พยักหน้ารับ คล้ายเข้าใจอะไรสักอย่าง "ผมนี่ไม่ได้เรื่องเลย ต้องจ่ายก่อนสินะครับ" เขาพึมพำ เดินไปเอากระเป๋าเงินมาล้วงเงินสดปึกหนึ่งส่งให้ เด็กสาวอดตาโตไม่ได้ เงินนี่ไม่ได้น้อยเลย เธอไม่คิดว่าน้าชายจะใจดีกับเด็กมีปัญหาอย่างเธอขนาดนี้

"สงกรานต์ไม่ไปเที่ยวไหนหรอคะ?" แยมยิ้มกว้างรับเงินมาใส่กระเป๋าตัวเองแล้วเอ่ยถามอย่างมีไมตรีเพราะพอใจกับจำนวนเงินที่ได้โดยไม่ต้องตื้อให้มากอย่างที่คิดไว้

"ไม่ครับ ผมไม่ชอบเที่ยวน่ะ..." หูเดย์แดงจริงๆ เขาทำท่าจะปิดบทสนทนาแค่นั้น แต่ก็เอ่ยต่อ "จริงๆ ปกติทุกปีผมจะอยู่ในห้องคนเดียวเงียบๆ น่ะครับ ...เพิ่งมีปีนี้ที่..."

อ๋า... แยมอ้าปากค้าง เธอรู้ถึงความไม่ชอบมาพากลกับเงินปึกใหญ่ในกระเป๋าแล้ว นี่น้าชายเธอเปลี่ยวจนเรียกใช้บริการพันธุ์นั้นเลยหรอเนี่ย แถมยังคิดว่าเธอเป็นเด็กที่โทรเรียกมาอีก

ให้ตายสิ!

แต่เด็กเซี้ยวอย่างแยมกลับยังคงรอยยิ้มกว้างไว้ เธอนึกสนุกอยากรู้ว่าหนุ่มเนิร์ดที่มีท่าทางเขินอาย มือไม้เก้ๆกังๆไปหมดคนนี้ จะทำอะไรต่อไป...

อัพจบไปแล้วค่ะ
แต่เนื้อหาแรงมากจึงขอญาตไม่เอาลงในเด็กดี
หาลิ้งกับพาสที่ #ซั่มมัปยู เลยค่ะ
ยุ่งยากหน่อยแต่คุ้มแน่นอน
เอาความบาปเป็นประกัน

ไปฟินด้วยกันนะคะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 47 ครั้ง

530 ความคิดเห็น

 1. #520 MiiKii (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 15:10

  น้องแยมมม​ อยากตีเรยย น้าเดย์ก็อีกคน​ ฟหกหววสสววงงงกกดบ้าบอ​ รีดหน้าไหมแล้ว

  #520
  0
 2. #519 bbabiiaoy (@aoyysk) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 23:22
  ไม่เจอแท็กอะค่า
  #519
  0
 3. #518 nicemafish (@nicemafish) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 23:16
  แง้งงงงยัยน้องง
  #518
  0