FIN STORY | SF / OS | HANTA : TAEYU & DOYU

ตอนที่ 18 : TAEYU ft. HANTA ► ซ่อนรัก 2. [ 100 per. ] - CUT

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2416
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 62 ครั้ง
  28 พ.ค. 60“จะยืนอยู่อย่างนั้นอีกนานไหม เข้ามาสิ” แทยงเอ่ยปากถามคนที่ยืนทำหน้าไม่ถูกข้างฉากกั้น ยูตะยืนนิ่งแต่ในใจกลับเต้นระส่ำ ยิ่งพอเฮียถอดเสื้อกล้ามโยนใส่ตะกร้าแล้วตามด้วยกางเกงแพรเนื้อดียิ่งทำให้ยูตะทำอะไรไม่ถูก แข้งขาเด็กหนุ่มไม่มีแรงจะก้าวได้แต่ยืนนิ่งทอดสายตามองร่างกายสุดกำยำของชายตรงหน้า

“เร็วสิ” เฮียย้ำ ยูตะกลืนน้ำลายลงคอ ก้าวเข้าไปในส่วนเปียก ห้องน้ำนี่อยู่ในห้องนอนของเฮีย มันใหญ่กว่าห้องที่ยูตะพักอยู่เสียอีก เครื่องใช้ดูใหม่และหรูหรากว่าภายนอก มีอ่างอาบน้ำที่ชวนให้ยูตะหวั่นใจตั้งอยู่ “ถอดเสื้อออกด้วย เดี๋ยวเสื้อเปียก” เฮียสั่ง

ยูตะหยุดยืน กลั้นหายใจอย่างลืมตัวก่อนจะถอดเสื้อเก่าที่ตนสวมอยู่ออก เผยแผ่นออกสีอ่อนและยอดตุ่มไตที่ไม่ค่อยได้โชว์ให้ใครได้เห็น แต่ที่ชวนให้ประหม่ากว่านั้นก็คือสายตาของแทยงที่จับจ้องผิวเนื้อที่เผยออกมาของยูตะอย่างชัดแจ้ง เฮียไม่ปิดปังสายตาตัวเองเลยแม้แต่น้อยว่ามีความสนใจแบบไหน

“ผมทำไม่เป็นนะครับ” เกิดมายูตะก็ไม่เคยอาบน้ำให้ใครเลยสักครั้ง

“จะสอน” เขาว่าเรียบๆ ยูตะจึงก้าวไปนั่งข้างขอบอ่าง น้ำในอ่างใสจนมองได้ทะลุปรุโปร่ง ครึ่งท่อนล่างของเฮียจมอยู่ใต้น้ำแต่มันกลับชวนตื่นตา ยิ่งในส่วนที่สายตาซุกซนของยูตะเผลอไผลไปมองอย่างอยากรู้ นั่นยิ่งทำให้เด็กหนุ่มทำตัวไม่ถูกเมื่อเห็นมันชัดเจนขนาดนี้

“หยิบสบู่มาสิ” เฮียยิ้ม แก้วนวลรู้สึกผ่าวร้อนขึ้นมาอย่างไร้สาเหตุ ยิ่งเหมือนเฮียจะรู้ทันยิ่งทำให้ยูตะมือสั่น นึกหวั่นใจยิ่งกว่าเดิม “เริ่มฟอกแล้วถูไปตามตัวฉัน นวดด้วยนะ จะได้สบายตัว” เฮียยกแขนให้เด็กฝึกงานลองอาบให้ก่อนเป็นส่วนแรก ยูตะหลบตา เห็นท่อนแขนกำยำกับมัดกล้ามตรงหน้าก็ได้แต่เม้มปากแน่น ยื่นมือสั่นๆออกไปแตะเบาราวกับกลัวว่าผิวเฮียจะแตกหักหรือชอกช้ำหากเขาลงแรงอีก

“แรงกว่านั้นสิยูตะ” เฮียสั่งซ้ำ แต่คนที่กำลังเหงื่อตกไม่ได้ขานรับ เขาฟอกแรงขึ้นพร้อมออกแรงนวด ฟองลื่นๆผุดขึ้นมาเต็มมือเด็กหนุ่ม มันนุ่มและชวนให้เพลินแต่ไม่ใช่กับวันนี้ ยูตะใจเต้นเหมือนรัวกลองรบ เขาไม่กล้าเงยหน้ามองว่าเฮียทำหน้าแบบไหนตอนที่เขาเริ่มนวดไปเรื่อยๆ

ยูตะกลัว เขาเป็นเด็กหนุ่มผลัดถิ่น ไม่มีพ่อไม่มีแม่ที่นี่ ไม่คุ้นชินกับงานที่เฮียเพิ่งมอบหมายให้เขาทำ ยิ่งสายตาท่าทางของเฮียที่ชวนให้ขนหลังคอลุกยิ่งทำให้ยูตะกลัวจับใจ หากเป็นคนอื่นของคงหนีไปแล้วตั้งแต่ถูกสั่งให้อาบน้ำให้เจ้าของบ้าน แต่ยูตะมันหลงทางแล้วจริงๆ เขาไร้ทางเลือก ชีวิตเขาถูกขายให้เจ้าเรือนไปแล้ว จะหนีไปก็รั้นแต่จะทำให้พ่อแม่เดือดร้อน

ยูตะเคยได้ยินคนแถวบ้านเล่า เรื่องเล่าของพวกตาแก่ร่ำรวยที่มีรสนิยมแปลก ชอบเด็กผู้ชาย ชอบเสพสมกับเพศเดียวกัน แค่ฟังเขาก็ขนลุกเกรียวนึกกลัวขึ้นมาจับใจ 

แต่กับคนตรงหน้า เฮียไม่ใกล้เคียงกับพวกตาแก่ที่ยูตะเคยคิดไว้ มองจากมุมไหนเขาก็ดูรูปงามนัก แต่สายตาท่าทางที่เฮียทำ มันทำให้เด็กอ่อนเดียงสาอย่างยูตะครั้นคร้ามนัก ความคิดในหัวตีกันวุ่นวายตอนที่จดจ่อกับผิวเนื้อสีเข้มที่มือตนกำลังสัมผัสโดยมีแต่ฟองน้ำนุ่มเป็นม่านกั้นที่บางเหลือเกิน

“เฮีย” เสียงยูตะสั่น ก็จะไม่สั่นได้อย่างไรเมื่อเขาเริ่มฟอกไปถึงช่วงไหล่อีกข้างจึงยิ่งต้องเอี้ยวตัวเข้าใกล้ แต่มืออีกข้างของเจ้านายกลับถือวิสาสะแปะไว้บนทรวงอกของเด็กหนุ่มที่ไม่มีใครเคยได้แตะ ถึงจะไม่ใหญ่โตเป็นเต้าอย่างสตรีเพศแต่มันก็มีความรู้สึกไม่ยิ่งหย่อนกว่ากัน มือเปียกๆกร้านวางเฉยๆก็ชวนให้ยูตะทำหน้าไม่ถูกแล้ว แต่เจ้าหน้าคนใหม่ยังเริ่มรุกรานด้วยการขยำมันเบาๆให้เขาต้องกัดฟัน

“อาบต่อสิ อย่างหยุด ให้สะอาดทุกซอกทุกมุม” คนสั่งทำสีหน้าไม่รู้ไม่ชี้ แต่มือนั่นขยำขยี้กายวัยอ่อนเดียงสาอย่างสนุกมือ ยูตะกลัว แต่เหนือกว่าความกลัวคือความรู้สึกชนิดที่ยูตะเองก็ไม่เคยรู้จัก ตลอดชีวิตสิบเก้าปีที่ผ่านมายูตะไม่เคยได้พบเจอกับความรู้สึกชนิดนี้ ยิ่งยามที่นิ้มแข็งๆของเฮียสะกิดกับยอดตุ่มสีเข้มที่ชูชันขึ้นยิ่งทำให้ยูตะรู้สึก

มีหวิวไหวและแปลกต่าง ยูตะไม่รู้จะอธิบายอย่างไรกับความรู้สึกนี้ หากแม่อยู่เขาคงจะถามแม่ว่ามันคืออะไรได้ แต่กับเฮียเขาไม่รู้ว่าเขาจะเอ่ยถามได้หรือไม่ 

...แต่เฮียเป็นคนก่อให้มันเกิด 

ยูตะสับสน เขาหวามไหวในช่องท้อง รู้สึกประหลาดเสียจนเหมือนตัวสั่นระริก เฮียน่าจะรู้สึกได้ว่าตัวเขาสั่น แต่เฮียกลับไม่รามือเลยแม้แต่นิด ยิ่งขยำ ยิ่งขยี้ เสียจนมือน้อยที่ลูบสบู่ไปบนบ่ากว้างนั้นสิ้นเรี่ยวแรง 

 “เฮีย ผมเป็นอะไรก็ไม่รู้” ตัดสินใจเอ่ยปากด้วยเสียงแหบพร่าจนเจ้าตัวเองยังตกใจ แทยงกระตุกยิ้มเมื่อเห็นคนแก้มแดงจัดเอ่ยปากน้ำตาคลอ

 “เป็นอะไรล่ะบอกเฮียสิ” สั่งให้บอก แต่นิ้วมือร้ายกาจนั่นยัง ‘แกล้ง’ ยูตะอยู่ไม่เลิก

 “มันแปลกๆ” ยูตะหอบหายใจ เขาไม่กล้าเงยหน้ามองเฮีย ถึงจะไม่เคยรู้แต่สัญชาตญาณบอกเด็กหนุ่มว่าที่เป็นอยู่นี้ช่างหน้าอาย

 “ไม่เคยรู้สึกอย่างนี้หรือ?” แทยงเอียงคอตาม เอ่ยถามขณะที่พยายามมองแก้มแดงสุกปลั่งที่ก้มหนี ในใจของชายวัยกลางคนนั้นรู้สึกลิงโลดนักที่กำลังจะได้ลิ้มของสดใหม่แกะกล่อง

 “ไม่เคยจ๊ะ” ยูตะเอ่ยตอบเสียงซื่อ เขาไม่เคยถูกใครสัมผัสอย่างนี้ สัมผัสราวกับจะทำร้ายทำลายกัน ทั้งบีบเค้นขยำขยี้ เหมือนว่าเกลียดชังเขานัก แต่มันกลับไม่รู้สึกร้ายกาจ แต่ยิ่งทำให้ยูตะรู้สึกร้อนรน ผ่าวซ่านไปทั้งตัว “เฮีย...” หนุ่มน้อยครวจอย่างขอความช่วยเหลือ

 “เรียกเฮียจ๋าสิ” คนแก่กว่าเอ่ยปากอย่างย่ามใจ เด็กหนุ่มลังเลแต่โดนสายตาดุๆกึ่งบังคับพร้อมกับมือที่ขย่ำย้ำเร่งให้เอ่ยปาก

 “เฮียจ๋า... ผม...” เด็กหนุ่มอึกอัก บอกไม่ถูกว่าอยากจะร้องขออะไร 
อยากจะให้เขาเมตตา แต่เมตตาอย่างไหนกันเล่า เมตตาแบบที่ผละจาก...หรือมากกว่าเดิม

 “ยูตะ” แทยงรั้งคอเด็กหนุ่มเข้ามาจนเกือบชิด ดวงตาคมไล้เลื้อยไปตามใบหน้านวลอย่างเสน่หา “แบบนี้เขาเรียกว่าอะไรรู้ไหม?” แทยงรอคำตอบ เด็กหนุ่มสายหน้าพรืด 

 “เขาเรียกว่า เสียว” ยูตะคิดว่าคำนั้นมันหยาบคาย ยิ่งถ้าพูดกับคนที่ไม่สนิทชิดเชื้อยิ่งหยาบคาย แต่ที่หยาบคายยิ่งกว่านั้นก็คือมือใหญ่ที่เลื้อยต่ำลงไปยังของสงวนของคนใช้คนใหม่ น่าขายหน้าที่มัน ‘ตื่น’ อยู่ก่อนที่มือนั้นจะจับต้องเสียอีก 

“คนดี” ยูตะอยากจะเถียงว่าเขาไม่ดีเลย แต่เสียชวนเคลิ้มนั่นกลับล่อลวงให้เด็กหนุ่มช้อนตาสีหม่นขึ้นมองคนที่กำลังชักจูงเขา “ไม่ต้องอายหรอก... เฮียก็เป็น” น่าขายหน้าที่พอสิ้นเสียงนั้นตากลมก็ไพล่มองไปที่หลักฐานชิ้นใหญ่ ที่มันมีอาการไม่ต่างจากของเขาข้างในกางเกง ยูตะขวัญเสีย ทุบหัวตัวเองหนักๆอยู่หลายทีที่เผลอไผลไปกับสัมผัสปลุกปั่นเหล่านั้น ทั้งที่รู้ทั้งรู้ว่าเฮียมีจุดมุ่งหมายแบบไหน แต่ก็ยังปล่อยให้เขาจูบอยู่ได้ตั้งนานสองนาน“ไอ้ยูตะเอ๊ย” เด็กหนุ่มร้องครวญต่อว่าตัวเอง เขามันเซ่อตามไม่ทันลูกไม้เฮีย แถมยังเกือบจะเผลอตัวเสียอีกแต่ที่แย่กว่านั้น ยูตะดันวิ่งหนีสติกระเจิงออกมาเสียนี่ ตอนที่เขาลืมตาขึ้นมาตอนที่ถูกเฮียดึงเข้าไปในอ่างน้ำนั่น หน้าเฮียห่างจากเขาแค่คืบ ตาคมสีน้ำตาลอ่อนจ้องหน้าเขาราวกับจะกลืนลงคอไป แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่ชวนหวั่นใจเท่า ‘บางส่วน’ ที่ยูตะดันนั่งทับเข้าเต็มเปามันเครียดขึงและตื่นเต็มที่ ซึ่งนั่นทำให้สติของยูตะตื่นขึ้นเช่นกัน เขาผวาลุกและวิ่งหนีเฮียลงมาที่ห้องตัวเอง ไม่แวะแม้แต่จะล้างมือ เขากลัว เขาสับสน โทษตัวเอง แต่ก็หวั่นใจกับสิ่งที่เฮียทำ เขาคิดว่าเฮียต้องโกรธแน่ที่เขาวิ่งหนีออกมา เขากลัวจะถูกลงโทษ ยูตะขังตัวเองตั้งแต่สายๆจนถึงเช้าอีกวัน สมองคิดวนเวียนแต่เรื่องที่มันไม่ควรเกิด ยูตะไม่มีหน้าออกไปเจอใคร แม้จะนึกกลัวว่าเฮียจะสั่งคนให้มาลากตัวแต่ก็ดื้อซุกตัวอยู่ในห้องปิดเงียบ
ก๊อก ก๊อก ก๊อก

“ยูตะ นี่เนื้อนวลนะ อยู่ข้างในรึเปล่า?” เสียงเนื้อนวลทำให้ความตกใจตอนได้ยินเสียงเคาะของเด็กหนุ่มหายไป เขารู้สึกโล่งอกราวกับพบที่พึ่งอื่น เด็กหนุ่มรีบไปเปิดประตูให้หญิงสาว“ยูตะ เอ็งทำไม... รอยนี่มันอะไรกัน” เนื้อนวลกำลังจะมาตามยูตะไปกินข้าว คิดจะบ่นอยู่แล้วว่ามาอยู่แค่วันสองวันทำไมถึงตื่นสายได้ แต่ร่องรอยที่เด่นชัดบนคอยูตะมันกระแทกตา “เอ็ง...กับใคร?” เนื้อนวลถามอย่างตกใจ ยิ่งสภาพขวัญเสียของยูตะที่หน้าซีดขอบตาคล้ำเหมือนคนไม่ได้นอนยิ่งน่าห่วง หล่อนดึงยูตะเข้าไปในห้อง ลูบจับตามเนื้อตัวยูตะหาร่องรอยถูกทำร้ายเป็นอย่างแรกก่อนจะถอนหายใจ “ใครทำเอ็งแบบนี้?” หากเป็นผู้หญิงเนื้อนวลว่าคงไม่ใจกล้าฝากรอยเด่นไว้ขนาดนั้น หล่อนจะเป็นพวกคนงานอื่นมากลั่นแกล้งหรือละเมิด ซึ่งพวกคนงานของโรงสีมีหลายแบบ ต่างด้าวกลัดมันก็มาก และลักษณะยูตะคงไม่ใช่ที่หมายตาของผู้หญิง แต่กับผู้ชายไม่แน่...“พี่ พี่ช่วยฉันด้วย” เด็กหนุ่มเสียงเครือ เขาขวัญเสียแต่ไม่ได้ร้องไห้เลยตั้งแต่เมื่อวาน ทว่าพอเห็นหน้าเนื้อนวล ความโล่งอกกลับทำให้ยูตะอยากจะหลั่งน้ำตาออกมา“ช่วยอะไร ใครทำอะไร มานั่งนี่มา” หล่อนนึกเห็นใจเด็กหนุ่ม สีหน้าปนโศกของยูตะก็ชวนให้เห็นใจอยู่แล้ว ยิ่งท่าทางประหม่าอย่างตอนนี้ยิ่งรู้สึกเวทนา  “ฉัน ฉันไม่รู้จะทำยังไง” “มันเรื่องอะไรเล่า ใครมันทำอะไรเอ็งบอกข้ามาสิ ไอ้คนที่มันทำรอยนี่ใช่ไหม ใครมัน....” หล่อนกำลังจะพร่ำคำด่าแต่เมื่อสบสายตาสีหม่นของเด็กที่อ่อนวัยกว่าจะฉุกคิดบางอย่างขึ้นมาในหัว ราวกับแสงสว่างวาบแต่มันน่ากลัวนัก “...เอ็งอย่าบอกนะว่า”ยูตะคิดว่าเนื้อนวลรู้ เขาพยักหน้ารัวๆราวกับเด็กเล็กที่กำลังฟ้องผู้ใหญ่ว่าถูกแกล้ง ยูตะไม่มีพี่น้อง ไม่มีญาติฝ่ายไหนที่นี่ เขาโดดเดี่ยวอย่างเต็มรูปแบบ ดังนั้นถึงจะเคยพบเนื้อนวลแค่เพียงครั้งเดียว แต่เนื้อนวลก็เป็นความหวังเดียวของเขาในตอนนี้“พับผ่าสิ” เนื้อนวลยกมือทาบอก รู้สึกเหนือความคาดหมายจนอยากจะเป็นลม “โลกนี้มันเป็นอะไรกันไปหมด”
“พี่ช่วยฉันด้วย ฉันกลัว” ถึงจะรู้สึกเคลิบเคลิ้มไปบ้าง แต่เมื่อได้สติคืนมาแล้ว ยูตะก็รู้สึกกลัวมากกว่าจะยินดี อย่างไรเสียเขาก็เป็นผู้ชาย และเฮียเองก็มีลูกมีเมียแล้ว“เฮีย...ทำเอ็งไปรึยัง?” เนื้อนวลกลั้นใจเอ่ย ใจจริงหล่อนอยากจะถามว่ายูตะเจ็บปวดบั้นท้ายอย่างคนอื่นที่เคยได้ยินมาไหม แต่นั่นก็ชวนกระดากเกินไป“ยังจ้ะ ฉันหนีออกมาก่อน”“อ้าว แล้วเอ็งจะมาทำหน้าตื่นอย่างนี้ทำไม” “ก็ฉัน... ฉันกลัวเฮียจะโกรธ แล้วฉันก็ไม่อยากโดนอะไรแบบนั้น” ยูตะก้มหน้างุด เนื้อนวลมองเด็กหนุ่มแล้วถอนหายใจหนัก นึกโล่งใจที่อะไรๆไม่ไปไกลอย่างที่คิดไว้“ยูตะเอ๊ย เอ็งแน่ใจนะว่าเฮีย...อีตั้งใจจะทำอะไรแบบนั้น” หล่อนยังไม่นึกปักใจเชื่อ เจ้านายที่ทำงานรับใช้มาหลายปี ไม่เคยมีท่าทีเบี่ยงเบน จู่ๆวันหนึ่งจะมาสนใจเด็กหนุ่มผอมกะหร่องไร้สง่าราศีอย่างนี้มันเชื่อยากนัก
ยูตะทำหน้าปั้นยากก่อนจะตัดสินใจเล่าเหตุการณ์ในห้องน้ำทั้งหมดให้เนื้อนวลฟังอย่างละเอียด“ฉันควรจะทำยังไงดีจ๊ะ?” ยูตะถามเสียงซื่อ หวังใจว่าจะได้เห็นทางออกอื่นจากเนื้อนวล หญิงสาวควักเอายาดมออกมาดม นั่งเงียบพ่นลมหายใจหนักๆครั้งแล้วครั้งเล่า รู้สึกเวทนาคนตรงหน้าจับใจ
“ถ้าเอ็งถามข้าก็มีอยู่สองอย่าง ถ้าไม่อยากทำก็หนีซะ หนีเสียตั้งแต่ตอนที่ยังมีโอกาส” หล่อนตัดสินใจเอ่ยปากในที่สุด   
 “แต่ถ้าฉันหนี ฉันกลัวเฮียกับซ้อจะตามไปเอาเรื่องพ่อแม่ฉัน” ยูตะเอ่ยอย่างหวั่นใจ ใช่ว่าเขาไม่คิด แต่เขาเพิ่งเข้ามาอยู่ที่นี่ แม่เขาเพิ่งได้เงินไปต่อชีวิต ถ้าเกิดของหนีตอนนี้ทางนี้คงไม่มีทางยอมอยู่เฉย“พ่อแม่เอ็งน่ะขายเอ็งมาเป็นขี้ข้าเขา แล้วยังจะไปห่วงอีกหรือ?” เนื้อนวลเอ่ยหยันคนที่ไม่รู้ตัวเอง “นั่นมัน... ยังไงก็พ่อแม่นี่จ๊ะ” แม้ยูตะจะไม่มั่นใจว่าแม่รักเขาไหม แต่อย่างไรเสียถ้าไม่จำเป็นจริงๆแม่คงไม่ขายเขาแบบนี้ เขาเองก็รู้ฐานะทางบ้าน รู้ความจำเป็นของพ่อกับแม่ดียิ่งกว่าใคร


 

“เป็นคนดีไม่รู้เวล่ำเวลา” เนื้อนวลติง“....”“ถ้าไม่หนี ข้าคงจะบอกให้เอ็งยอมๆเฮียไปซะ ไม่ยอมวันนี้ซักวันก็ต้องยอม ยังไงเอ็งก็ต้องอยู่ที่นี่อีกทั้งชาติ”“แต่ฉัน...” เขาไม่อยากทำ จริงอยู่ที่ยูตะชอบมองผู้ชาย แต่เขาไม่คิดว่าตนจะสามารถร่วมเตียงกับผู้ชายรุ่นพ่อที่มีลูกมีเมียอยู่เป็นตัวเป็นตน แถมเฮียเองหากนับอายุแล้วก็รุ่นราวคราวเดียวกับพ่อเขา ถึงหน้าตาผิวพรรณจะดีกว่าตามประสาคนรวย แต่มันก็เกินกว่าจะทำใจ“ยูตะเอ๊ย ข้าก็ไม่เข้าใจเรื่องอย่างนี้หรอกนะ แค่คิดก็ขนลุกด้วยซ้ำ” หล่อนลูบแขนประกอบ “แต่ถ้าข้าเป็นเอ็ง ไม่หนี ไม่มีทางเลือกแล้ว เป็นข้าก็จะยอมเฮียไปเสีย เผลอๆถ้ายอมดีๆ เอาใจเฮียดีๆ เฮียรักหลงขึ้นมามีหวังกอบโกยได้อีกมาก”
“กอบโกยหรอจ๊ะ?” “ใช่ ดูอย่างเฮียจวงเจ้าของตลาด อีมีเล็กมีน้อยตั้งหลายคน ชอบคนไหนก็ให้เงินให้ทอง รักมากหน่อยก็ให้รถ มีคนนึงได้บ้านทั้งหลัง เอ็งเองถ้า...เฮียชอบใจ อาจจะได้ก็ได้ แถมบางทีทนไปสักพักเก็บเงินเก็บทองพอไถ่ตัวคืนได้ เอ็งก็อาจจะไปจากที่นี่ได้จริงๆ” ถึงตรงนี้ยูตะคิดตามคำเนื้อนวล อิสระภาพเป็นอะไรที่หอมหวานที่สุดในความคิดของยูตะ แม้เขาคิดว่าจะอยู่ที่นี่ได้ในทีแรก แต่เขาก็ไม่คิดจะอยู่ตลอดไป เขาหวังว่าจะมีวิธีออกไปในสักวัน และเมื่อเนื้อนวลเอ่ยปากเรื่องนี้ขึ้นมามันก็ทำให้เขาสะดุดใจ“เฮียแทยงเคยมีหรอจ๊ะ?” ยูตะเอ่ยถาม ถ้าได้ยินว่าเฮียมีเล็กมีน้อยมาก่อนบ้างเขาอาจจะใจชื้นขึ้น“ไม่หรอก ข้าไม่เคยรู้เหมือนกัน เฮียทำแต่งาน ก็เพิ่งจะมาได้ยินจากเอ็งนี่แหละ อย่าว่าอย่างนั้นอย่างนี้เลยนะ ตอนแรกข้าคิดว่าเอ็งโกหก” เนื้อนวลเอ่ยตามความรู้สึกแรก หล่อนไม่ได้ข่าวว่าเฮียเจ้าชู้หรือมีเมียมากอย่างเศรษฐีคนอื่น แต่พอได้เห็นแววตาสัตย์ซื่อและความกลัวที่เป็นของจริงของยูตะก็รู้สึกเชื่อขึ้นมา“แล้วถ้าฉันยอมแล้วเฮียไม่ชอบล่ะจ๊ะ” “ก็ถือว่าฟาดเคราะห์ไปละกัน ถ้าไม่ชอบเฮียก็คงไม่ยุ่งกับเอ็งอีก” เนื้อนวลพยายามจะเอ่ยทุกอย่างให้เป็นไปในแง่ดี ทั้งที่รู้แน่ว่าไม่มีเรื่องดีอะไรทั้งนั้น“ข้าว่าเฮียน่ะน่าห่วงน้อยที่สุด ที่เอ็งควรห่วงควรจะเป็นคนบ้านนู้น”


“ซ้อเหรอจ๊ะ”“อืม ถ้าเรื่องนี้ลอดไปถึงหูซ้อ ไม่รู้ว่าเอ็งจะโดนอะไรบ้าง”“พี่จะไม่ไปบอกซ้อใช่ไหมจ๊ะ?” ยูตะถามซื่อๆ เขาลืมคิดเรื่องนี้เลยเล่าให้เนื้อนวลฟังไปหมดเปลือก “ไว้ใจเถอะไอ้หนุ่ม ข้าไม่ใช่พวกปากโป้ง อีกอย่างเห็นแก่เอ็งตัวคนเดียว มีอะไรก็บอกข้า ช่วยอะไรได้ข้าก็จะช่วย” หล่อนลูบหัวยูตะด้วยความเวทนาสงสาร นึกถูกชะตาไอ้หนุ่มคนซื่ออยู่ไม่น้อย


“ขอบคุณพี่มากเลยจ้ะ”


“งั้นก็ออกไปกินข้าวได้แล้ว ข้าเอาข้าวมาให้อยู่ในครัว”“แต่...”ยูตะกลัวออกไปแล้วเจอเฮีย เขาไม่มีแรงคิดแรงต่อกรอะไรตอนนี้ ยังไม่ตัดสินใจด้วยว่าจะทำใจให้ยินยอมตกเป็นของผู้ชายรุ่นพ่ออย่างนั้นได้จริงๆหรือ“เฮียไม่อยู่หรอก ออกไปโรงสีตั้งแต่เช้ามืดแล้ว ช่วงนี้เห็นว่างานเยอะ” เนื้อนวลเอ่ยปากคล้ายเดาใจยูตะได้ เด็กหนุ่มเผยยิ้มบางๆอย่างโล่งใจ หญิงสาวเลยจับจูงแขนเด็กหนุ่มผอมแห้งให้ลุกออกจากห้อง ช่วยจัดหาข้าวปลาให้กินยูตะเพิ่งรู้สึกตอนนั้นเองว่าเขาหิวมาก หลังจากเมื่อวานกินข้าวเช้าไปแค่มื้อเดียว เขากินเร็วจนสำลักทำให้เนื้อนวลเอ่ยดุให้กินช้าลง เสร็จสรรพยูตะถึงเริ่มงานตัวเอง เขาหวังว่าจะรีบทำความสะอาดทุกซอกมุมให้เสร็จก่อนที่เฮียจะกลับถึงบ้านเพราะเด็กหนุ่มยังไม่กล้าสู้หน้าอีกฝ่าย


*******************


แทยงรู้สึกหงุดหงิดงุ่นง่านทั้งวัน รถขนข้าวเจ้าใหญ่เร่งมาก่อนเวลา ตั้งแต่เช้ามืดเขาต้องตามมาคุมเพราะช่วงนี้อะไรมันก็ฉุกละหุก หลายครั้งที่ข้าวทั้งกระสอบหายเข้ากลีบเมฆช่วงก่อนฟ้าจะสว่างอย่างนี้ เขาเลยต้องออกตรวจสอบเอง
ตั้งแต่ที่ยูตะวิ่งเตลิดออกจากห้องน้ำไปเมื่อวานเขาก็ยังไม่เห็นแม้แต่เงา ไปลองเดินดูแถวหน้าห้องพักเข้าใจว่าเก็บตัวอยู่ในนั้นเขาก็เลือกจะปล่อยไว้ อยากให้เวลาเด็กนั่นทำใจเสียทำใจเถอะ...เพราะยังไงเขาก็ไม่เปลี่ยนใจ
คนรุ่นเขาตรากตรำงานมาครึ่งชีวิต พอมีเงินมีฐานะก็หาเศษหาเลยนอกบ้าน มีเมียน้อยใหญ่มากหน้าหลายตา แต่แทยงไม่เคยมี เขารักเมีย ถึงจะไม่ได้รักมากมายแบบที่สัญญามั่นชั่วฟ้าดินสลายแต่เขาก็รัก
สมัยนั้นหญิงชายยากจะได้ใกล้ชิดกัน ยิ่งครอบครัวคนจีนอย่างเขา สองตระกูลต้องเห็นพ้อง เขากับเมียถูกชะตากันตั้งแต่แรกเห็น พ่อแม่ก็เห็นดีเห็นงาม เขาคิดไว้แต่แรกแล้วว่าหากจะต้องแต่งานก็คงจะแต่งกับหล่อนแน่ ซึ่งเขาก็ทำมันจริงๆ ชีวิตคู่เป็นไปได้ด้วยดี มีลูก มีฐานะ แต่จุดอิ่มตัวมันมาถึงเช่นกันแทยงกับเมียไม่ได้ร่วมเตียงกันมาห้าปีเต็มแล้ว เมียเขาเบื่อหน่ายเรื่องบนเตียง และเขามุมานะกับงาน ถึงบ้านก็หัวถึงหมอน ยิ่งหลังๆไม่ได้นอนบ้านเดียวกันทุกอย่างยิ่งจืดชืด หากถามว่าเขายังรักหล่อนไหม เขารักแน่ แต่ตอนนี้ความต้องการของเขามันเปลี่ยนไปจะเรียกอย่างคำโบราณที่ว่า ตัณหากลับ ก็คงได้ เขาวางมือจากร้านทองแล้ว งานเขาลดลง เหลือแค่คุมโรงสีที่เดี๋ยวนี้ก็มีเสมียนมือดีเข้ามาช่วยอีกคนทำให้เขามีเวลาว่างมากขึ้น และฟุ้งซ่านด้วยความต้องการมากขึ้นก่อนหน้านี้แทยงคิดว่าเขาทนได้ แค่อารมณ์ชั่วครู่ชั่วยามใช้มือบำบัดต่อไปก็จะได้ไม่เป็นปัญหา แต่พอคนงานเก่าลากเอาเด็กหนุ่มหน้าตาจิ้มลิ้มมาเร่ขายเขาก็ผุดคำหนึ่งขึ้นมาในหัว คำที่เขาหมายมาดตั้งแต่แรกยันตอนนี้ถึงจะดูไวไฟแต่เขารู้แก่ใจว่าเขาอยากจะรวบหัวรวบหางเด็กนั่นให้ไวที่สุด ก่อนที่จะเตลิดหนีไปแล้วเขาไม่มีโอกาส ถึงจะโดนมองเป็นเฒ่าหัวงูแทยงก็ไม่สนแล้ว ในเมื่อความต้องการที่มันมีต่อเด็กนั่นมันพลุ่งพล่านตั้งแต่แรกสบตาแทยงไม่เคยใส่ใจจะมองผู้ชายมาก่อน ยิ่งผู้ชายรอบตัวเขาที่มีแต่พวกแรงงาน ผิวสีเข้มกร้าน หุ่นล่ำกำยำยิ่งไม่ชวนมอง แต่ผิวสีขาวกระจ่างของเด็กนั่น กลิ่นหอมสบู่บางๆที่ติดตัวของเด็กนั่น ตากลมที่ดูเว้าวอนทุกครั้งที่มองมานั้นมันกระตุ้นความเป็นชายของเขามากเสียจนร้อนรุ่มแทยงอยากจะได้เด็กคราวลูก อยากจะได้เสียจนไม่มีสมาธิทำงาน สุดท้ายวันนั้นเขากลับบ้านก่อนห้าโมงเย็น ผิดปกติที่เฮียจะกลับตอนโรงสีปิดเป็นประจำ“....อื้อ” ยูตะรู้สึกอึดอัด เขาป่ายมือเรียวไปอย่างไร้จุดหมายหวังจะปัดเอาความอึดอัดนั้นให้หายไปโดยไม่ได้ลืมตามอง เด็กหนุ่มทำงานเสร็จตั้งแต่บ่ายสอง จากที่ไม่ได้นอนมาทั้งคืนทำให้ง่วงงุนจนผล็อยหลับไปอย่างลืมตัว“อะ...เฮีย!” เด็กหนุ่มร้องเมื่อเห็นว่าร่างใหญ่คร่อมตนอยู่เสียมิด ยูตะมองไปทางประตูห้อง เขาจำได้ว่าลงล็อกแล้ว แต่เมื่อเห็นพวงกุญแจพวงใหญ่ที่วางอยู่ข้างฝูกก็เข้าใจได้ 
“เฮีย...ผม...!”ฟอด


ยูตะพยายามจะลุกหนีกับท่าทางล่อแหลมนั้น แต่โดนคนที่คร่อมอยู่ขโมยที่ข้างแก้มฟอดใหญ่
“เฮียคิดถึงทั้งวันเลย” เฮียเอ่ยเสียงหวาน บรรจงจูบอีกแก้มให้เท่าเทียมในขณะที่ยูตะตัวแข็งทื่อ“เฮียแบบนี้มันไม่ดีนะครับ” เขาตัดสินใจเอ่ยปาก พยายามดันคนที่ทำตัวกะลิ้มกะเหลี่ยให้ออกห่าง แต่ปราการยักษ์ใหญ่ไม่แม้แต่จะเขยื้อนแถมขยับเข้าสูดกลิ่นจากซอกคอเขาจนเด็กหนุ่มต้องย่นคอหนี“เฮีย...ไม่เอานะ” ยูตะนึกสะอิดสะเอียน อยากจะชกหน้าเขาไปแรงๆแต่ยังมีสติรู้ว่าเขาเป็นเจ้าชีวิต“แต่เฮียอยากจะเอา” แทยงเอ่ยตรงๆ“ตะ..แต่ ผมเป็นผู้ชาย” 
“หนูก็ดูไม่เหมือนผู้หญิงนี่” ปากว่าอย่างนั้น แต่ไอ้คำว่าหนูนี่ดูยังไงก็เอาไว้ใช้กับสาวๆ ยูตะพยายามเบี่ยงตัวหลบแต่คนตัวโตก็เอาปลายจมูกไล่ตามมา “ยอมเฮียเถอะนะ เฮียทนไม่ไหวแล้ว” เด็กหนุ่มคิดว่านั่นช่างเป็นประโยคที่ฟังดูเห็นแก่ตัว “ดูสิ ตั้งแต่เมื่อวานมันก็เอาแต่คิดถึงหนู” 
คงจะน่ายินดีกว่านี้ถ้า ‘มัน’ ที่ว่าไม่ใช่สัดส่วนที่พองโตและแข็งกร้าวเสียจนยูตะสะดุ้ง เฮียจับมือเขาไปวางบนความคิดถึงนั่นพร้อมกับสีหน้าอ้อนวอน
“แต่เมียเฮีย”
“ไม่ต้องห่วงหรอกน่า เฮียจะดูแลหนูอย่างดี” คำหวานมาพร้อมกับจูบหวานๆ 
ริมฝีปากอุ่นๆของเฮียทาบทับลงบนริมฝีปากสีช้ำของยูตะ เด็กหนุ่มเงอะงะและทำตัวไม่ถูกจนคนช่ำชองกว่ารั้งท้ายทอยเขาเข้าไปหา บดจูบอยู่หลายนาทีจนยูตะตัดสินใจได้ว่าเขาไม่ควรขัดขืน แม้จะกล้ำกลืนในอก อย่างน้อยก็เพื่อตัวเอง
เฮียค่อยๆวางหัวยูตะลงบนหมอนใบเก่า ก่อนจะตามมาฉกชิมริมฝีปากแสนหวานของเด็กวัยแรกแย้มที่ไม่เคยผ่านมือใคร เด็กผู้ชายที่น่ารังแกตั้งแต่แรกเห็น เขาเบียดขยี้ริมฝีปากอิ่มจนแดงก่ำ ผละห่างให้จังหวะเด็กหัดใหม่ได้หายใจก่อนจะป้อนความหวานล้ำซ้ำๆอย่างหลอกล่อเพื่อให้อีกฝ่ายเคลิบเคลิ้มไปกับสัมผัสหฤหรรษ์
เสื้อผ้าของยูตะถูกปลดเปลื้อง เขากระดากอายยามที่ตนเปลือยเปล่า แต่เหมือนเฮียจะมองออกถึงได้ถอดทุกอย่างตามมา แต่นั่นกับยิ่งทำให้ร่างบางอาย รูปร่างที่เทียบกันไม่ติด ความสมชายที่ตระหง่านอวดสายตายิ่งทำให้แก้มแดงร้อนผ่าน ตากลมพยายามเลี่ยงหลบแต่มันกลับติดตาและชวนจินตนาการไปไกลยามที่อารมณ์พุ่งทะยานราวกับถูกจับเหวี่ยง
มือเฮียสุดแสนจะอันตราย จับต้องไปตรงไหนก็ทำให้ร่างบางร้อนรุ่ม ยามที่ขย้ำกำไปบนผิวเนื้อสีสว่าง ยามที่มันขึ้นรอยมือจางๆยิ่งทำให้อารมณ์ถูกกระตุ้นๆ 
ปลายนิ้วเยี่ยมหยอกกับยอดถันแสนสงวน จากครั้งก่อนที่เฮียเล่นเอายูตะมือสั่นสิ้นเรี่ยวแรง ครั้งนี้ยูตะสั่นพร่าไปทั้งสรรพางค์ทว่ากลับแอ่นแผ่นอกขึ้นสู้นิ้วเย็นๆนั่นอย่างน่าขายหน้าริมฝีปากอิ่มเผยออ้าคล้ายจะกรีดร้อง แต่กลับไร้เสียงที่จะขับขาน เฮียมองอาการก็รู้ว่ายูตะยังใหม่เกินกว่าจะครวญครางออกมาให้เขาได้ยิน ร่างสูงจูบซับที่หน้าผากคนตัวเล็กก่อนจะเลื่อนลงต่ำไปจัดการกับส่วนเร้นลับที่เขาอยากจะรุกรานเต็มที่
ยูตะเบิกตาโพลงยามที่เฮียสอดนิ้วเข้าไปในทางต้องห้าม เขาดิ้นพล่านแสบสันและเกร็งตัว เฮียจูบลงบนสองยอดช้ำๆของยูตะ ก่อนจะเลื่อนขึ้นมาจูบที่ไหปลาร้า บ่า และปลายคาง เอ่ยกระซิบปลอบโยนให้เด็กหนุ่มคลายกังวล แม้จะใช้เวลาแต่เฮียก็เกลี้ยกล่อมเขาได้ในที่สุดจากนิ้วเดียว เป็นสอง เป็นสาม จากนิ่งแน่น แสบ ทรมาน เป็นซ่านกระสัน เอวบางบิดแอ่น เมื่อถูกกระหน่ำความหวามไหวเข้าใส่ไม่ยั้งก่อนจะค้างเติ่งกลางอากาศเมื่อเฮียผละมือหนี
หยดน้ำตาเกาะเต็มแพรขนตางอนงามของเด็กหนุ่ม ดวงตาสีหม่นช้อนมองเขาที่ผละจากราวกับกำลังกล่าวหาโทษร้ายแรง เฮียพอใจจะมองสีหน้านั้น สีหน้าแห่งความต้องการที่สุดแสนจะเรียกร้องเขา
“เฮีย...” เสียงของยูตะแหบพร่า มือเล็กเอื้อมไปจับแขนเขาลูบ ราวกับเป็นสัญญาณให้เขาสนองความต้องการให้ต่อ
“หืม” คนแกล้งก้มกระซิบข้างหู จูบที่ขมับเบาๆก่อนจะบดเบียดความร้อนเข้าหาช่องทางสุขสันต์แต่ยังไม่ล่วงล้ำ“เฮียครับ”“เฮียจ๋า” แทยงแก้ จ้องตาเด็กหนุ่มที่กัดริมฝีปากตนแน่นก่อนจะเอ่ยตามด้วยน้ำเสียงเสนาะหูนัก“เฮียจ๋า”“ว่าไงจ๊ะ หนูอยากได้อะไร?”“....หนูไม่รู้” ยูตะแทนตัวว่าหนูอย่างที่เฮียเรียกอย่างลืมตัว “ช่วยหนูด้วย” เด็กไร้เดียงสาเกินกว่าจะรู้ว่าเขาต้องการอะไรในยามนี้ รู้แต่กำลังทรมานเหลือเกินเมื่อเฮียผละจาก เขาต้องการเฮีย ต้องการมากยิ่งกว่าตอนไหนๆ
“เฮียจะช่วยหนูเอง” เฮียยิ้มรับ ชำแรกความช่วยเหลือเข้าไปในเรือนกายคับแน่น ความร้อนระอุทำให้แทยงต้องกัดฟันต้องแต่เริ่มในขณะที่ยูตะใบหน้าบิดเบี้ยวเจ็บปวดอย่างเห็นได้ชัด“เจ็บ..ผมเจ็บ” ความเจ็บทำให้ยูตะไม่มีอารมณ์จะเล่นด้วยแล้ว เฮียมองหน้ายูตะสลับกับการเชื่อมประสาน สีหน้าของยุตะทำให้เขานึกห่วง แต่เขามาไกลเกินกลัวจะรอไหวแล้ว ความอดทนอดกลั้นของแทยงต่ำถึงขีดสุด ร่างสูงใหญ่กระแทกความต้องการทีเดียวมิด ยูตะจุกจนร้องไม่ออกหอบใจหนักจนเฮียต้องเกร็งตัวนิ่ง รอเวลาให้อีกฝ่ายบรรเทาความเจ็บลง
“เฮีย มัน...เจ็บ” เขายังแสบอยู่ตอนที่เฮียเริ่มขยับกาย แทยงฟังเสียงยูตะแต่เขากำลังหน้ามืด จึงตัดสินใจบังคับจูบเด็กหนุ่มขณะที่เริ่มขยับอย่างสม่ำเสมอ จูบซ้ำเพื่อปิดเสียงประท้วงของเด็กไร้เดียงสา ช่องทางคับแน่นตอดตุบจนเฮียเองก็ทรมานจนหยุดไม่ได้ การที่เขาไม่ได้ร่วมเตียงกับใครมานานทำให้ไม่ต่างจากพวกกลัดมันหน้ามืด เมื่อคีย์เสียงของยูตะเปลี่ยนจากทุกข์ทนไปสู่ความรัญจวนใจ แทยงก็ไม่คิดจะยั้งอะไรไว้อีก
เขา ‘รังแก’ ยูตะจนสมใจ ผ้าปูที่นอนกระจุยกระจาย ปลอกหมอนที่ยูตะจิกเอาไว้เป็นหลักยึดขาดวิ่น ผิวเนื้อขาวกระจ่างมีแต่ร่องรอยของความต้องการถูกประกาศชัด

แต่ปฎิเสธไม่ได้เลยว่ายูตะเองก็สุขสมเสียจนล้นปรี่...100 per.
#ซ่อนรักTY
เม้นกันเถอะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 62 ครั้ง

530 ความคิดเห็น

 1. #509 FAHKRAMXTER (@UchihaSorashi) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 21:11
  โอโหอาเฮีย กัวใจจะดราม่ามาก อุแง แต่แต่งออกมาดีมากเลยค่ะ!!!!!!
  #509
  0
 2. #440 myjays (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 กันยายน 2560 / 11:11
  โอ้โหหหหหอาเฮียยยยยยยยนนนนนนยยยยยยยย

  เด็ดดวงมากข่ะ แงงงงงงงงง อมกกกกกกกก

  ตอนเรียกเฮียจ๋านี่บั่บไม่ไหวล้าวววววว ปสาปสปสหสหส

  ละมาแทนตัวเองว่าหนูอีก งื้อออออ ;////////////////;

  ตายยยยยยย เฮียจ๋าของหนูยูย าาดากากาำกาแ
  #440
  0
 3. #433 Cheyrin (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 22:07
  ฮืออออออออออออออออออออ ฟินค่ะ เลือดพุ่ง งื้ออออ

  อ่านถึงตอน ยูตะเรียกแทยง เฮียจ๋า.........เราแบบ ฮืออออออออออออ

  สุดยอดอ่ะค่ะไรท์ เข้าใจความกลัวและอึดอัดของยูตะ

  แล้วก็อินกับความหน้ามืดหลงเด็กของเฮีย  ก็ยูตาน่ารักซะขนาดนั้นอ่ะเนอะ  ขอบคุณค่ะไรท์
  #433
  0
 4. #411 NkMt- (@NkMt-) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2560 / 09:20
  เฮียยยยยกรี๊ดดดดดดยูตะลูกหนูดูน่ารังแกจริงแหละ><
  #411
  0
 5. #400 NTNHBx (@NTNHBx) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2560 / 21:35
  เฮียได้น้องแล้วจะมีดราม่าต่อไหมเนี่ย ฮื้ออ รังแกลูกเราอะ
  #400
  0
 6. #399 `ซังนัมจายูตะ (@hibayama8018) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2560 / 20:23
  ยูตะกับคำว่าเฮียจ๋าบวกหน้าหวานๆ แอร่ก ตรัยปรัยเรย ;-;
  #399
  0
 7. #398 kyuminlove (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 / 20:43
  คือสงสารหนูก้สงสารนะน้องยู แต่แบบเฮียจ๋า เฮียนี่แบบ อร้ายยยย
  #398
  0
 8. #397 SWAGMNL (@magnoliabz) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 / 11:35
  แง้ ยูตะจะน่ารังแกเกินไปล้าวว อมก. เฮียก็กลัดมันอยากได้น้องอะไรขนาดนั้นคะ ไอ่ตัวเล็กมันเจ็บน้า ใจเย็นๆสิคะเฮียก็ ปล.ไหนจะฮันซลที่ยังไม่โผล่มาอีก กลัวใจเดี๋ยวจะต้องดราม่าแน่ๆเลยใช่มั้ยคะแง้ ซื้อทิชชู่รอ
  #397
  0
 9. #396 'วัยรุ่นชาวไร่' (@tvxq10069) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 / 10:59
  หูยยย เด็ดเว่อร์ สมใจเฮียจ๋าแล้ว5555
  #396
  0
 10. #395 Vashpurl (@muk18842) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 / 09:48
  เฮี้ยยยยยยยยย อย่าให้บ้านนู้นรู้เลยย ขอล่ะ สงสารคุณยู
  #395
  0
 11. #394 Henry.ck (@henrychakichaki) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 / 09:26
  แง๊ เฮียยขาาาาาาา เด็ดเว่อ ชอบๆๆ
  #394
  0
 12. #393 ทาสทงเฮ (@lovekru) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 / 09:17
  โอ้ยเฮียยยยยย สงสารลูกแต่เฮียก็แซ่บมากจนผ้าปูที่นอนกระจายปลอกหมอนกระจุย กรี๊ดดดดดดด

  เฮียจ๋าอย่าทิ้งหนูยูตะนะเฮียนะ 
  #393
  0
 13. #392 SonetA (@looksor) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 / 06:23
  เฮียยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย 
  อ่านแล้วไอคุกคุกไม่หยุด ฮร่อกกกกกก
  เขินแรง เฮียจ๋าาาาาาาาาาาาาาาา
  #392
  0
 14. #391 Joyjie Hwang (@joyjie0908) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 / 04:20
  เฮียขาาาร เด็ดดวงอ่ะ อยากเป็นทั้งเฮียทั้งนุ้งยูตะ แต่อยากเป็นเฮียมากกว่าได้รังแกเด็ก ง่อยยยยยยย แซ่บ มีต่อมั้ยคะเนี่ย ถ้ามีจัดมานะคะรอซับเลือด
  #391
  0
 15. #390 choccop!nk (@choccopinkchocco) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 / 03:47
  อื้อหืออ แซ่บสุด สมการรอคอยจริงๆค่า
  #390
  0
 16. #389 nitchamons (@nitchamons) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 / 00:53
  คุก คุก คุก 555
  #389
  0
 17. #388 _angxxn (@kms_chks) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 / 00:51
  เดี๋ยวนะเฮีย เฮียเอากุญแจไขมาปล้ำยูตะ โอ๊ย ต้องการเว่อ แต่ต้องยอมรับว่าเฮียฮ็อตเว่ออ่ะ แค่นึกภาพเฮียฝนลุคผู้ใหญ่มีหนวดนิดๆแซ่บ ส่วนยูตะ ฮือสงสารหนูจับใจเลยค่ะลูก หนูต้องอยู่หลบๆซ่อนๆเป็นบ้านเล็กบ้านน้อยเขา ไม่อยากนึกถึงตอนซ้อรู้เลย ลูกจะโดนอะไรมั่ง /กอด/
  #388
  0
 18. #387 Psychosis (@cottonkaslender) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 / 00:47
  เฮียยยยย ทำไมเป็นคนแบบนี้!!! แต่แซ่บเว่อออ55555
  #387
  0
 19. #385 ニケ★ (@clear1997) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2560 / 23:26
  แซ่บมากกกกกก รู้สึกเหมือนจะป่วยอ่ะ คุกคุกคุก 555555555 ถ้าซ้อรู้ยูตะจะเป็นยังไงบ้าง เฮียต้องปกป้องยูตะนะคะ //ดมยาดม
  #385
  0
 20. #384 minimal.htmm (@airiize) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2560 / 23:18
  โอยยยย เฮียทำไมเป็นคนแบบนี้ ;//; จะตรงไปหนายยยยยยยยย
  #384
  0
 21. #383 pvyizy (@pvyizy) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2560 / 23:11
  โอยเฮียยย แซ่บเว่อ ถ้าซ้อรุ้เรื่องต้องปกป้องยูตะด้วยนะคะ ;-;
  #383
  1
  • #383-1 Chohyunah (@chohyunah) (จากตอนที่ 18)
   29 พฤษภาคม 2560 / 00:28
   โอยยย นึกภาพเฮียแทยงมีหนวด หุ่นล่ำๆ มีกล้าม ผิวแทนๆ จะเป็นลมมมม แล้วใจนึงก็สงสารยูตะ ต้องมาเป็นบ้านเล็กบ้านน้อย แต่อีกใจก็อยากให้โดนเฮียรังแกอีกบ่อยๆ โอ๊ย เอาให้ร้อง เฮียจ๋าๆ
   #383-1
 22. #382 lonely4994 (@pimaloha4994) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2560 / 23:05
  เสียงไอของเฮียดังเหมือนเรารึเปล่า... คุก คุก คุก คุก 5555555555
  แต่เฮียแซ่บมากเลยค่ะ ชอบบบ
  #382
  0
 23. #381 Lolpooh (@realpoohhh) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2560 / 23:03
  โอโห้ฟหกด่าสวไม่เเค่เนื้อนวลควักยาดมมาดมนี่ก็ควักยาดมมาดมเหมือนกันค่ะ โอ้ยเฮียแทยงร้องเเรงมากนางจับกดหนูยูตะได้อยู่หมัดแล้ว มีคำหวานหนูอยากได้อะไร บอกให้เรียกเฮียจ๋าอีก โคตรแซ่บ รอติดตามนะคะชอบมาก
  #381
  0
 24. #380 Henry.ck (@henrychakichaki) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2560 / 00:06
  อยากจะกรี๊ดดด เฮียยยยย
  #380
  0
 25. #379 'วัยรุ่นชาวไร่' (@tvxq10069) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 19:30
  อื้อหือออ มันต้องเด็ด หนูไร้เดียงสามากเลยลูก เฮียจ๋าถนอมน้องหน่อยน้า อยากอ่านต่อพาร์ทที่เหลือแล้วค่ะ ฮือออ
  #379
  0