FIN STORY | SF / OS | HANTA : TAEYU & DOYU

ตอนที่ 17 : TAEYU ft. HANTA ► ซ่อนรัก 1. [ 100 per. ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2445
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 56 ครั้ง
  27 มี.ค. 61

#ซ่อนรักTY
ไม่ต้องสนใจชื่อคนกับสถานที่นะคะ
เราอยากได้ฟีลเยาวราชแต่จะเปลี่ยนชื่อยูตะกับแทยงก็คิดว่าแปลก

'ยูตะ' ถูกขายเข้ามาอยู่ในบ้านเศรษฐี 

ร่างโปร่งมีผิวสีนวลผ่องราวกับเด็กเล็ก แต่รูปร่างผอมบางจนเห็นซี่โครงชัดเจน ผิวเนื้อกับหน้าตาที่ละม้ายคล้ายหญิงสาวมากกว่าผู้ชายทำให้แม่เขาพอจะเรียกราคาที่ต้องการได้

"อีจะทำงานเป็นเรอะ ดูอ่อนปวกเปียกแบบนี้" อาซ้อของบ้านเอาพัดสีแดงสดชี้มาทางยูตะที่นั่งก้มหน้าอยู่ตลอดเวลา

"ทำเป็นจ้ะซ้อ ปีนี้มันก็ 19 แล้ว การบ้านการเรือนมันทำเองตลอด หรือซ้อจะใช้มันทำงานแบกหามก็สุดแล้วแต่เลยจ้ะ" มารดาของเด็กหนุ่มเอ่ยอ้างสรรพคุณพร้อมปั้นหน้าฉีกยิ้มให้กับ 'อาซ้อร้านทอง' 

เศรษฐีพวกนี้เปิดร้านทองอยู่ในเยาวราช แม่ของเขาเคยรับจ้างทำความสะอาดให้อยู่หลายปี คราวนี้เข้าตาจนจึงลากยูตะมาเร่ขายให้เจ้านายเก่า

"อาเฮียว่ายังไง?" นายหญิงของบ้านหันไปถามสามี ยูตะรู้สึกร้อนๆหนาวๆยามที่ประมุขของบ้านพิศมองเขาอย่างถ้วนทั่ว ใบหน้าหวานก้มลงต่ำยิ่งขึ้นเมื่อเผลอเงยขึ้นสบสายตากับชายผู้นั้น


"ลื้อจะขายขาดรึเปล่าล่ะ?" เสียงทุ้มลึกเอ่ยถามมารดายูตะ เด็กหนุ่มอยากให้แม่ปฎิเสธ แต่หล่อนเพียงแค่ชายตามองเขาอึดใจหนึ่งแล้วยกมือประนมตอบเจ้าของบ้าน

"ขายขาดค่ะ ไม่มาทวงคืนแน่ แต่อาจจะขอราคาอีกสักหน่อย" ยูตะอยากจะร้องไห้แต่ก็จนใจ เขาทำใจตั้งแต่ตามแม่เข้ามาที่นี่แล้ว แม้จะแอบหวังว่ามารดาจะเปลี่ยนใจในนาทีสุดท้าย

"ซื้อไว้ก็ได้ ให้ทำงานที่เรือนคงไม่เสียหาย ให้นอนห้องข้างหลังที่ว่างอยู่" ประมุขของบ้านเอ่ยปาก อาซ้อที่ทาปาสีแดงเช่นเดียวกับอาภรณ์ที่สวมหันไปมองสามีที่ยังไม่ละสายตาจะเด็กหนุ่ม

"ลื้ออยากได้ไว้หรอเฮีย ท่าทางขี้โรคแบบนี้" หล่อนถามย้ำอย่างชั่งใจ ยูตะนึกภาวนาให้เขาเปลี่ยนใจแล้วไล่ตนกับแม่กลับ แต่คำตอบนั้นกลับทำให้เด็กหนุ่มหมดหนทาง

"อืม... อั้วอยากได้"


*************************เขา เป็นผู้ชายวัยสี่สิบห้าที่ยังดูเหมือนสามสิบกว่าๆ สีหน้าท่าทางมาดมั่นสมกับเป็นเจ้าตระกูล ที่ปฎิเสธไม่ได้เลยคือความหล่อเหลาสมชายชาตรีที่ยูตะนึกชื่นชมอยู่ในที เขาดูมีอำนาจแม้จะนั่งอยู่เฉยๆบนเก้าอี้ไม้สัก หรือเพียงแค่กางหนังสือพิมพ์ออกอ่าน 

เขาชื่อ แทยง แต่คนในบ้านมักเรียกขานว่า 'เฮีย'


อาซ้อ ภรรยาคนเดียวของเขากลับดูสูงวัยกว่า แต่หล่อนเป็นสตรีที่กระฉับกระเฉงว่องไว สวมทองเหมือนเป็นตู้ทองเคลื่อนที่ และมักจะแผดเสียงแหลมๆสั่งคนงาน 

อาซ้อกับเฮียมีลูกชายคนหนึ่งชื่อ ฮันซล เพิ่งแต่งงานไปไม่กี่เดือนก่อน ยูตะจึงไม่เคยได้พบหน้าอีกฝ่าย แต่จากรูปหมู่ที่แขวนอยู่บนผนัง ยูตะก็รู้ว่าอีกฝ่ายหน้าตาหล่อเหลาไม่แพ้ผู้เป็นพ่อ แถมยังมีรูปร่างกำยำสมชายจนน่าอิจฉา 

ผิดแผกกับยูตะที่ผอมแห้ง เขากรำงานหนักมาตั้งแต่เด็ก เลิกเรียนตั้งแต่ป.6 เพราะตามแม่ไปทำงาน การศึกษาแค่พออ่านออกเขียนได้เท่านั้น เสื้อผ้าที่หอบหิ้วติดตัวมามีแต่ของเก่าๆโทรมๆ เขาแทบไม่มีของมีค่าใดๆเลยตอนที่คนงานเดินนำไปยังห้องเล็กใกล้ห้องน้ำชั้นล่าง

ห้องแคบๆที่เดินวนไม่กี่ก้าวก็รอบ มีฝูกต่ำว่างชิดผนังห้องด้านหนึ่ง และพัดลมเพดานที่เสียงดังเอี๊ยดๆเป็นเฟอร์นิเจอร์อีกอย่างด้านใน

ยูตะวางกระเป๋าเป้สีหม่นของตนลงบนฝูก มองกวาดรอบห้องสีเทาอย่างหงอยเหงา คู้เข่าตนขึ้นมากอดชิดอก วูบหนึ่งเขานึกย้อนไปถึงตอนที่นั่งอยู่ต่อหน้าเจ้าของบ้าน 

ตอนที่เฮียเอ่ยปากคำพิพากษาว่า '...อยากได้' ไม่รู้เพราะอะไรยูตะถึงรู้สึกหวั่นใจกับดวงตาสีเข้มคู่นั้น ความหมายที่พุ่งตรงมาถึงเขาพอดีตอนที่เอ่ยปากมันทำให้เด็กหนุ่มรู้สึกผ่าวทั่วสองข้างแก้ม สายตาคู่คมที่กวาดมองตัวเขาอย่างละเมียดจนรู้สึกว่าหยาบคายและจาบจ้วง


ยูตะครั่นคร้ามไปทั้งร่างกลัวเหลือเกินว่าเขาจะ '...อยากได้' มากมายกว่าแรงงานยูตะรู้สึกว่าบ้านนี้เงียบผิดปกติ ทั้งที่ตัวตึกกว้างขวาง มีห้องหับนับสิบ มีความสูงถึงสามชั้น แต่ตลอดคืนแรกที่เขาค้างอยู่จนถึงรุ้งสางกลับเงียบสนิทเสียจนวังเวงไฟตามรั้วและจุดสำคัญๆเป็นไฟที่ตั้งเวลาปิดเปิดไว้ พอหกโมงเช้าฟ้ายังไม่สว่างดี สวิกซ์ก็ถูกสับ ยูตะตื่นแล้วในตอนนั้น เพราะเป็นนิสัยยามที่ต้องช่วยงานแม่ เขามักจะตื่นแต่เช้าเพื่อตระเตรียมเริ่มงานในวันใหม่ 


ยูตะยังไม่แน่ใจว่าตนต้องทำอะไรในบ้านหลังโตหลังนี้จึงตื่นเช้าไว้ก่อนแล้วเข้าไปในครัว หวังว่าจะได้ช่วยงานหยิบจับอะไรหากมีการเตรียมอาหาร แต่ผิดคาด ทุกอย่างเงียบสนิท ไม่มีคนงาน คนครัวหรืออะไรแบบนั้นเริ่มทำงาน ยูตะเดินสำรวจตามชั้นหนึ่งของบ้าน เดินหาว่าตนควรจะหยิบจับอะไรในเช้านี้แต่ก็กังวลว่าจะทำผิดพลาดให้เจ้าของบ้านขัดใจจึงกลับไปนั่งรอในครัวจนสายโด่ง


ใกล้แปดโมงเช้ายูตะถึงได้เจอกับเนื้อนวล คนงานคนแรกที่เขาได้รู้จักอย่างเป็นทางการ หล่อนมาถึงที่นั่นพร้อมกับกล่องทัปเปอร์แวร์ที่ใส่มีอาหารร้อนๆอยู่


"ที่นี่ไม่ค่อยมีคนอยู่หรอก ปกติก็มีแต่เฮียกับคุณฮันซล พอคุณฮันซลแต่งงานออกเรือนก็เหลือแต่เฮีย พวกคนงานส่วนใหญ่ก็มาแค่ตอนกลางวัน พักกันที่เรือนใหญ่นู่น ที่นั่นกว้างกว่ามีเรือนให้พวกคนงานนอน" เนื้อนวลเล่าขณะที่จัดอาหารใส่จาน"แล้วอาซ้อล่ะจ๊ะ" ยูตะนึกสงสัย "ซ้ออีก็ไปๆมาๆ แต่อีไม่ค่อยนอนที่นี่หรอก อย่าหาว่าฉันนินทาเลยนะ เรือนใหญ่น่ะเป็นบ้านที่อาซ้ออีได้สืบมาจากตระกูล อีเลยเป็นใหญ่ทางนู้น ไม่ค่อยอยากย้ายมาหรอก ส่วนที่นี่เป็นบ้านทางตระกูลเฮีย เฮียอีก็ไม่อยากทิ้งไป ครั้นจะไม่อยู่ก็เสียของ แล้วที่นี่ก็ใกล้โรงสีกว่า" เนื้อนวลทำทีกระซิบแต่เล่าออกรส "โรงสีหรือจ๊ะ" ยูตะคิดว่าคนบ้านนี้จะจับงานแค่พวกเรื่องขายทองเสียอีก"ใช่ เอ็งมาอยู่ใหม่เลยไม่รู้ล่ะสิ เฮียแกเป็นเจ้าของโรงสีใหญ่ตรงท้ายตลาดน่ะ แต่ไม่ใช่ว่าเฮียกับซ้อมีปัญหาอะไรหรอกนะ สองคนนี้ขยันการงาน คุมคนมาก กับข้าวกับปลาของพวกคนงานที่โรงสีก็ไปทำกันที่เรือนใหญ่แล้วซ้อก็เอามาส่งให้ เรือนนี้ก็ด้วย ข้าไม่ก็คนอื่นจะเอากับข้าวมาส่งให้เฮียทุกเช้า ของเอ็งก็ด้วย" หล่อนอธิบาย "แต่ที่นี่ก็มีพวกของในตู้นะ เอ็งหิวจะทำกินเองก็ได้ ยกเว้นอะไรที่พวกนายสั่งห้ามหยิบจับ ก็อย่าไปยุ่ง หรือจะให้ดีก็ขอเจ้านายก่อน""แล้วร้านทองล่ะจ๊ะ""ร้านทองนั่นเฮียอีวางมือให้ลูกกับซ้อจัดการแล้ว แต่ก่อนก็เข้าไปคุมอยู่หรอก หลังๆอีคงเห็นว่าลูกโตแล้ว อีก็คงเบื่อๆงานหน้าร้านเลยไปอยู่โรงสีอย่างเดียว โอ้ย อีขยันเงินทองถึงล้นมือ""แล้วพี่พอจะรู้ไหมจ๊ะว่าผมต้องทำงานอะไรบ้างที่นี่" ยูตะเลียบๆเคียงๆถามอย่างกังวล "เฮียยังไม่สั่งเอ็งเหรอ?" เนื้อนวลมุ่นคิ้ว หล่อนก็ไม่รู้รายละเอียดเกี่ยวกับคนงานใหม่ รู้แค่ว่าเมื่อวานคนงานเก่าเอาลูกมาเร่ขายให้เฮียกับซ้อเท่านั้น "ยังเลยจ๊ะ""ก็คงงานรับใช้ ทำความสะอาดหยิบจับนั่นนี่แหละ แต่เดี๋ยวเฮียคงสั่งเอง บ้านนี้ไม่ค่อยมีคนตอนกลางคืน เอ็งมาอยู่นี่จะได้ช่วยเฮียเฝ้าบ้านด้วย" แม้เนื้อนวลจะแปลกใจที่รู้ว่ายูตะได้นอนที่นี่แต่หล่อนก็คิดเป็นอื่นไม่ออก สภาพผอมกะหร่องของเด็กตรงหน้าชวนให้เวทนายิ่งนัก ยิ่งได้รู้ว่าเพิ่งถูกแม่เอามาขายยิ่งชวนสงสาร"ตอนกลางวันจะมีคนมาใช่ไหมจ๊ะ"


"พวกคนงานโรงสี พวกเสมียน แล้วก็พวกเวรทำความสะอาดจะมาจากเรือนใหญ่ เอ็งก็คอยดูเอาแล้วกัน"


"แล้วเรือนใหญ่ที่ว่านี่ไกลจากที่นี่มากไหมจ๊ะ?""ไม่ไกล ขี่รถสักสิบนาทีก็ถึง แต่ถ้าเดินเท้าก็นานหน่อย" "แล้ว... เฮีย" ยูตะจะถามต่อแต่เห็นใครอีกคนมาหยุดยืนอยู่ที่ประตูครัว ยูตะชะงักพุ่มมือไหว้คนที่ใส่กางเกงแพรผ้าพริ้วกับเสื้อกล้ามหลวมๆ ผมเผ้ายังไม่ได้จัดทรง แต่คงล้างหน้าล้างตาแล้ว"คุยอะไรกัน เสียงเจื้อยแจ้วเชียว" ยูตะดูไม่ออกว่าเจ้านายใหม่เอ่ยถามด้วยอารมณ์ไหน เขาเดินเข้ามาในครัวหรูแล้วชะโงกมองกับข้าวในจาน"คนงานใหม่ของเฮียสงสัยเรื่องงานที่นี่น่ะจ๊ะ" เนื้อนวลจัดสำรับเสร็จพอดี "เฮียจะกินที่นี่หรือจะให้ฉันยกไปข้างนอก"


"กินที่นี่แหละ ให้อีกินด้วย" แทยงหมายถึงยูตะที่ยืนทำอะไรไม่ถูก 


"ลื้อกินมารึยังล่ะ ถ้ายังก็กินด้วยกัน"


"ฉันกินมาจากเรือนใหญ่แล้วจ๊ะ" เนื้อนวลตอบ 


"งั้นมีอะไรก็ไปทำเถอะ เดี๋ยวกินเสร็จให้อีจัดการก็ได้" แทยงว่า ลากเก้าอี้มานั่งข้างโต๊ะ เนื้อนวลมองยูตะอย่างชั่งใจวูบหนึ่งแล้วรับคำออกไปจากห้องครัว


"นั่งๆ อย่าไปยืนตัวลีบอยู่อย่างนั้น ไม่หิวหรอ" เขาใช้ตะเกียบกวักเรียกยูตะที่ทำตัวไม่ถูก ยูตะลังเลคิดว่าดูไม่เหมาะที่ตนจะร่วมโต๊ะกับเจ้านาย แต่เท่าที่เห็นท่าทางของเนื้อนวลที่คุยกับคนตรงหน้า ยูตะก็พอจะเข้าใจว่าเจ้านายบ้านนี้เป็นกันเองกับลูกจ้างมากกว่าที่คิด


"เร็วสิ จะได้กินสักที" ยูตะจำใจนั่งลงตรงหน้าประมุขของบ้าน


"มีอะไรสงสัยก็ถามอั้ว" เขาเอ่ยขณะที่ยูตะเริ่มจับตะเกียบ เด็กหนุ่มค่อยๆกินส่วนของตนเงียบๆ นึกอยากถามเรื่องหน้าที่การงานของตัวเองแต่เลือกจะเงียบไว้ก่อน


เขาซื้อชีวิตยูตะมาแล้ว เขาจะให้ทำอะไรก็คงต้องทำ


"กินเลอะ" เฮียบ่นขึ้นแต่คนโดนบ่นเหมือนจะไม่เข้าใจ จนมือใหญ่เอื้อมมาจับใกล้ใบหน้าจนยูตะผงะถอยอย่างตกใจ เฮียชะงักเมื่อเห็นท่าทางเด็กหนุ่ม เขาชักมือกลับแล้วชี้บนหน้าตัวเอง


"มุมปากน่ะ เลอะ" เฮียว่า ยูตะถึงรู้ตัวยกมือตัวเองขึ้นเช็ด โดยที่อากัปกิริยาใจลอยเหล่านั้นอยู่ในสายตาเฮียตลอด แทยงยกยิ้มอ่านไม่ออกเมื่อเห็นยูตะก้มหน้างุดราวกับตนเป็นยักษ์เป็นมาร


"อั้วน่ากลัวขนาดนั้นเชียวเหรอ" 


"....?" ยูตะไม่ตอบแต่เงยหน้ามาสบตา พลางขมวดคิ้ว แต่พอประสานสายตากับคนที่มองอยู่ก็สะดุ้งเสสายตาหนีอีก "ทำไมถามแบบนั้นล่ะครับ""ก็ตั้งแต่มานี่ลื้อยังไม่ยอมมองหน้าอั้วเลย" เฮียเอ่ยพลางยิ้มบางๆ "อั้วพูดแบบนี้ลูกไทยแบบเธอเข้าใจไหม ถ้าไม่ชอบจะได้พูดไทยๆ" "ขะ..เข้าใจครับ" ยูตะก็ไม่รู้ ว่าทำไมตนรู้สึกตระหนกและลนลานแค่เพราะถูกเจ้านายซักถาม"งั้นฉันพูดไทยๆกับเธอดีกว่า เธอจะได้ไม่เกร็ง... ชื่อยูตะใช่ไหมล่ะ ปีนี้อายุเท่าไหร่แล้วนะ" เฮียจำได้ว่ายูตะอายุเท่าไหร่ แต่เขาอยากให้อีกฝ่ายเลิกเกร็ง"19แล้วครับ" "เป็นหนุ่มแล้วนี่ มีเมียรึยังล่ะเรา""มะ ไม่มีครับ" "ฉันนี่ไม่มีมารยาทจริง เด็กสมัยนี้มันต้องเป็นแฟนกันก่อน ใช่ไหม มีรึยังล่ะ?" "ไม่มีทั้งเมีย ไม่มีทั้งแฟนครับ""ดีแล้ว" ยูตะนิ่วหน้า เขาอยากจะรู้ว่า 'ดีแล้ว' ของเฮียมีความหมายแบบไหนเมื่อมันมาพร้อมกับรอยยิ้มชวนกังวลแบบนั้น แต่ก็เงียบเสีย"แล้วว่าไงล่ะ หน้าฉันมันน่ากลัวมากหรือไง ทั้งแก่ ทั้งขี้ริ้วขี้เหร่เสียจนทนมองไม่ได้เลยหรือ?" ยูตะรู้แล้วว่าเขากำลังจะติงตนเรื่องอะไร "ตั้งแต่เมื่อวานจนนี้ เธอก็แทบไม่เงยหน้ามองฉัน บนพื้นมันมีอะไรดี""ไม่ใช่นะครับ ...หน้าเฮีย" ยูตะลนลาน เกือบจะหลุดปากอย่างที่ใจคิด นึกค้านที่เขาบอกว่าตัวเองขี้ริ้วขี้เหร่ ในเมื่อคนตรงหน้าแม้แต่ในสภาพที่เพิ่งตื่นนอนกลับน่ามองขนาดนี้ ถ้ายูตะเป็นผู้หญิงคงนึกหลงใหลผู้ชายตรงหน้าได้ไม่ยาก แม้อายุจะห่างกันเป็นรอบก็ตามที
"หน้าฉันทำไม แย่มากหรือ?" เมื่อเห็นเด็กหนุ่มอึกอักแทยงจึงเค้นถาม
"...ไม่ใช่แย่ครับ" การจะชมผู้ชายด้วยกันว่าหล่อมันก็ชวนกระดากปากเกินไป "เฮียยังดูดีมากครับ""งั้นก็มองหน้าฉันสิถ้าดีจริง เลิกมองพื้นเสียที คุยกับฉันก็มองที่ฉัน" เขาเอ่ยอย่างหนักแน่น ยูตะเงยหน้าสบสายตาคมที่จ้องตรงมาที่ตนพลางกลืนน้ำลาฝืดๆ ไม่คิดว่าคำสั่งแรกที่ตนได้รับจะเป็นแบบนี้"ดีแล้ว หลังจากนี้คุยกับฉันก็มองหน้าฉัน ไม่ต้องกลัว ฉันไม่กัดเธอหรอก" เฮียเผยยิ้มบางๆแบบที่ช่วยชโลมจิตใจของเด็กต่างถิ่น 
"กินๆ เดี๋ยวหายร้อนหมด" เฮียสั่งอีก แต่พอกินกันไปสักครู่ก็เป็นเฮียอีกที่เริ่มชวนคุย"เมื่อคืนนอนหลับสบายดีไหม?" "ดีครับ" ตามจริงแล้ว ยูตะนอนไม่หลับเลยต่างหาก"ขาดเหลืออะไรก็บอกฉัน ไม่ก็บอกเนื้อนวลก็ได้ มีอะไรจะได้ช่วยหา เธอต้องอยู่ที่นี่อีกนาน" ถึงเขาไม่ย้ำยูตะก็รู้เรื่องนั้นดี "แต่ไม่ต้องห่วงว่าจะทำงานให้ฉันเปล่าล่ะ ฉันจะให้เงินเดือนจะได้มีเงินใช้เผื่ออยากซื้ออะไร" "แต่เฮียจ่ายให้แม่ผม..." ยูตะนึกค้าน แทยงซื้อเขามาแล้วไม่จำเป็นต้องให้เงินเดือนเขาก็ได้"นั่นก็ใช่ แต่เธอเป็นคนทำงานก็ต้องมีกินมีเก็บใช้ส่วนตัวบ้าง ฉันจะให้ แต่เธอไม่มีสิทธิ์ลาออกอย่างคนอื่นเขา วันหยุดถ้าไม่สบายอะไรก็บอกได้ลาได้ แต่ถ้าจะหยุดพร่ำเพรื่อเที่ยวเล่นคงไม่ได้ เข้าใจไหม?" 


"เข้าใจครับ" ได้แค่นี้ก็เมตตาเขามากแล้ว


"เธออ่านออกเขียนได้ใช่ไหม?" 


"ครับ" ยูตะชอบอ่านหนังสือ แม้มันจะดูไร้สาระในสานตาแม่เขา และเขาไม่ค่อยมีเวลาอ่านเท่าไหร่นัก แต่เขาก็อ่านเขียนคล่อง


"ดีแล้ว ถ้าอยู่ไปนานๆแล้วเธอทำตัวดี ฉันจะสอนงานบัญชีให้" เขาพูดไปเรื่อยๆ ยูตะรับฟังแต่ไม่ได้คาดหวังเพราะถึงวันนั้นคงอีกนานโข 


"แล้วตอนนี้เฮียจะให้ผมทำงานอะไรเหรอครับ" เด็กหนุ่มตัดสินใจถามตอนที่เจ้าของบ้านกินเสร็จแล้ว


"ดูแลบ้านนี้ ทำความสะอาด แล้วก็ทำทุกอย่างตามที่ฉันสั่ง" ฟังดูไม่ได้ต่างจากที่เนื้อนวลบอกกับยูตะมากนัก


เด็กหนุ่มรู้สึกใจชื้นขึ้นเมื่อความหมายของคำว่า "อยากได้" ที่ได้ยินเมื่อวานคงไม่ใช่ในแง่ที่เขากังวลไปก่อน


"คิดว่าทำได้ไหม?" แทยงอิ่มแล้ว ยูตะก็เช่นกัน


"ได้ครับ" เสียงเด็กหนุ่มสดใสขึ้นเมื่อตนเริ่มคิดได้ในแง่ดี


"อิ่มแล้วใช่ไหม?"


"ครับเฮีย"


"ดี งั้นไปเริ่มงานแรกกัน" เขาฉายยิ้มเจิดจ้าแบบที่ยูตะรู้สึกใจกระตุก


"...งานแรกเหรอครับ?"


"ใช่ ...งานแรก ...อาบน้ำให้ฉัน" 


นาทีนั้นเอง ที่เด็กหนุ่มคิดว่าตนรีบคิดในแง่ดีไวเกินไป------------------------
100 per.
ฟิคแก้บนวาเลนไทน์ 

มาช้าดีกว่าไม่มานะ 5555
ฮื่ออออ
#ซ่อนรักTY
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 56 ครั้ง

530 ความคิดเห็น

 1. #528 Mibow (@Mibow) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 / 07:56
  เพิ่ง45 อาบเองได้อยู่นะเฮียยยย
  #528
  0
 2. #511 pleng2006 (@pleng2006) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 มีนาคม 2562 / 20:38
  เฮียยย ทำไมเจ้าเล่ห์งี้อ้ะ!นิสัยไม่ดี!
  #511
  0
 3. #508 FAHKRAMXTER (@UchihaSorashi) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 20:46
  อาเฮีย!
  #508
  0
 4. #439 myjays (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 กันยายน 2560 / 10:14
  โง้ยยยยยย อาเฮียจะทำอะไรหนูยูย ;////////;

  กรี้ดดดดด คาแรคเตอร์พี่ทยบทนี้เท่มากๆๆๆๆๆ

  ดูภูมิฐานสุดไรสุด ดูแลหนูยูยดีๆนะคะเฮีย

  อย่าลุนแลงงงงง ;///////////////////;
  #439
  0
 5. #432 Cheyrin (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 19:17
  โอ๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย งานแรกของเฮียอ่านแล้วอินี่กรี๊ดดด

  ก็นะ หนูยูตะ หน้าเอ็นดูขนาดนั้น >O<  ขอบคุณมากค่ะ
  #432
  0
 6. #386 Chohyunah (@chohyunah) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 / 00:19
  โอ๊ยเฮียยยย รู้เลยนะคะะะะ ใจเย็นๆนะ มีลูกมีเมียแล้วเน้ออ
  #386
  0
 7. #362 Joyjie Hwang (@joyjie0908) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 / 08:50
  โอ้ยยยย เฮียย้งร้ายมาก ไม่ไหวแล้วมาต่อทีค่ะ อยากอ่านต่อมากกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #362
  0
 8. #361 zia dorothea (@callmeonz) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 18:02
  คุณพระ อ่านจบแทบเอามือยัดปากไว้ไม่ให้กรี๊ด ;-; เฮียอย่าทำไรน้องเลย ส่งมาให้เราดีกว่า .. อ้อ ไม่ใช่ 55555555555555
  #361
  0
 9. #359 MISSXPC (@PrangParew) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 00:18
  เฮียคะเฮี๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย ไม่ทำดาเลยอ่ะค่ะ 55555555 น้องยังเด็กมากนะคะเฮีย ฮ่อย น้องอาบน้ำให้เฮียดีดีนะลูก แล้วเฮียก็อย่าทำอะไรลูกเลามากนะเฮียนะ ไม่งั้นเลาจะเกรี้ยวกราดใส่เฮียเลยนะเฮียยย
  #359
  0
 10. #358 choccop!nk (@choccopinkchocco) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2560 / 22:08
  เฮียร้ายกาจมากกก อ่อนโยนกับยูตะด้วยน้าาา
  #358
  0
 11. #357 Psychosis (@cottonkaslender) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 22:51
  เฮียมันร้ายยเว้ยยย แต่จะรอดูลูกชายเฮียนะ กร๊าวใจคักๆ555555
  #357
  0
 12. #356 kyuminlove (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 22:16
  ว้ายยยย อาบน้ำให้เฮียอะ อร๊ายยยย กลัวใจแทนน้องยูยจริงๆนะเฮีย
  #356
  0
 13. #355 fsaissr (@fsaissr) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 21:10
  อั่ยยยยย อาเฮีย ร้ายไม่เบานะเฮีย
  #355
  0
 14. #354 Henry.ck (@henrychakichaki) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 14:04
  โอ้ยยยยยเฮียยยย งานไรเนี่ย 5555555
  #354
  0
 15. #352 SonetA (@looksor) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 11:38
  โอ้ยยยยยยยยยยยยยยย เฮียขาาาาาาาาาาาาาาาา 
  #352
  0
 16. #351 ทาสทงเฮ (@lovekru) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 10:49
  อมกกกกเฮียขาาาาาาา

  ใจเต้นตึกตักๆฮือ เฮียโซฮอตมากค่ะ

  อยากให้ยูตะเริ่มงานเร็วๆ TvT♡
  #351
  0
 17. #350 toki000 (@toki000) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 08:53
  นี่เป็นหน้าที่ของลูกจ้างหรอคะเฮีย นึกว่าหน้าที่ของเมี..ซะอีก
  #350
  0
 18. #349 kms_chks (@kms_chks) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 08:40
  โอ๊ย งานที่ไหนเขาทำกันแบบนี้คะอาเฮีย ดูสิยูตะจะทำตัวยังไง

  นี่กลัวยูตะจะโดนอาซ้อด่าอ่ะ กลัวลูกโดนกระทำ ถ้าถึงตอนนั้นอาเฮียต้องช่วยยูตะนะ
  #349
  0
 19. #348 hanta127 (@hanta127) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 08:26
  อือหืออออ รอมิไหวแล้ว~ ><
  #348
  0
 20. #347 missyounaa (@babyxing) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 08:17
  เฮียคะ เดี๋ยวก๊อนนนนนน อาบน้ำให้ฉันอะไรกันคะ ไอากวหวากา ตาแก่หื่นกาม เกร้ดดดดดด
  #347
  0
 21. #346 SWAGMNL (@magnoliabz) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 08:05
  ฮื้อ เฮียคะ งานแรกก็กิ๊บก๊าวแล้วค่ะเฮียขา โอ้ย ฟิคเรื่องนี้อัพทีไรเป็นต้องใจสั่นหวิวๆ อยากอ่านต่อทุกทีเลยค่ะไรต์ ไรต์แต่งดีมาก ขอบคุณมากนะคะ
  #346
  0
 22. #345 NkMt- (@NkMt-) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 08:02
  ทำทุกอย่างตามที่เฮียสั่งงานแรกก็กรี๊ดดดดดดดดดดดดเลือดพุ่ง
  #345
  0
 23. #344 Vashpurl (@muk18842) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 07:54
  อาเฮียยย งานแรกคุณยูก็โดนเล่นเลยหรอ ไม่ทำให้ตายใจหน่อยหรออ ร้ายย
  #344
  0
 24. #343 MomoLoveKk (@momolovekk) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 07:45
  เฮียแอบคิดอะไรอยู่อ่ะ >////< งื้ออออ มันช่างดีต่อใจ อิอิ
  #343
  0
 25. #342 Lolpooh (@realpoohhh) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 07:14
  ยูตะคงคิดว่ามันเกือบจะดีอยู่เเล้วเชียวกับงานที่เฮียให้ทำ พอฟังงานเเรกถึงกับสะดุ้งเเทน555 เป็นกำลังใจให้ยูตะนะ เฮียเเทยงน่ากลัวจัง
  #342
  0