ห้องเก็บภาพวาด ยึกยืกๆ I ห้องนั่งเล่น

ตอนที่ 36 : ลองแปลอะไรเล่นๆค่ะ 555

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 29
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    21 ส.ค. 58

คือเราก็แถๆไป ฮือออออออออ


    ในเรื่องทักษะการดำเนินชีวิต ชอบการเย็บปักถักร้อย มักจะพบเห็นเธอถักนิตติ้งอยู่บ่อยครั้ง ส่วนใหญ่จะเป็นการถักผ้าพันคอให้น้องชายสุดที่รัก

     In life skill. she like to embroider. she always knit scarf for her youngre brother.

     มีรูปร่างผอมสูง ผิวแทน ผมสีSunflower Blonde ดวงตาสีSea Green สวมเสื้อโค้ทสีขาวคาดสีAliceBlue ลายดอกไม้สี่กลีบ ขนาดพอดีตัว โบว์สีฟ้าPale turquoise กระโปรงเลยเข่าขึ้นไปสีTeal และรองเท้าสีBlue Aquamarine

     She's thin and tall. Tan skin and have sunflower blonde hair. Her eyes color is sea green. She wear white coat that have flower pattern. Pale turquoise ribbon. Teal skirt and blue Aquamarine boots.


     RELATIONSHIPS: Samuel Abasi : Childhood Friend/Crush - เขาเป็นเพื่อนต่างเพศคนแรกและเป็นคนแรกที่สามารถทำให้เธอหลงรักได้ เพราะความทรงจำในวัยเด็กจึงแปรความรู้สึกให้กลายเป็นว่ารู้สึกชอบเขาขึ้นมา ทุกครั้งที่พบเจอsamuel ความมั่นใจของเธอก็ลดลงทันที และเธอจะซึนมากขึ้น      Edvin Von Bock : น้องชาย - น้องชายที่อายุก็เท่ากันแท้ๆ แต่เธอในสายตาเธอเหมือนกับเขาเป็นเพียงเด็กตัวเล็กคนนึง และเพราะนิสัยชอบการแกล้งคนของน้องชาย เธอก็หาเวลาเทศนาเขาตลอด และเธอก็โดนแกล้งบ่อยที่สุด (เธอเรียกเขาว่าEddy)

     RELATIONSHIPS: Samuel Abasi : Childhood Friend/Crush - He is a first Friend of opposite sex who can make her fall in love. Because of her childhood memories, her love him. She always don't feel confident when meet Samuel and will act like tsundere.

     Edvin Von Bock : younger brother - He is the same age as her but in her feeling he is a little child. Because he like pick on someone (and he always pick on her), she often scold at him. (she called he 'Eddy')

     IQ ดี มีEQ ปานกลาง -ถึงแม้จะมีIQดี แต่บางครั้งก็คิดอะไม่สมกับคนมีIQดีแต่อย่างใด -เธอชอบม้าลายมาก -จากข้อข้างบน เธอมีตุ๊กตาม้าลายอยู่ทั่วห้อง -ชอบสีฟ้า และสีเขียว -ชอบอ่านเรื่อง Kalevipoeg ของ estonia และ Kalevala ของฟินแลนด์ เธอบอกว่ามันมีคุณค่าด้านภาษามากๆเลย -เศรษฐศาสตร์เป็นเรื่องน่าสนุกสำหรับเธอ -ในกระเป๋าของเธอล้วนแล้วแต่มีอุปกรณ์อิเล็กโทรนิคและอะไรหลายๆอย่าง -บล็อกของเธอมีเนื้อหาส่วนใหญ่เกี่ยวกับเทศกาลนแอฟริกาและประเทศข้างเคียง ยังไงก็ตาม ยังมีเรื่องของสัตว์ต่างๆที่เธอเคยไปแวะเวียนดูแลด้วยนะ!

     Good IQ and normal EQ
- Even if she's clever but sometime she - --- ไม่ออกจริง 555
- Zebra is her favorite.
- She have many zebra doll all over her room.
- Her favorite colors is sky blue and green.
- She love 'Kalevipoeg' of Estonia and 'Kalevala' of Finland. "It's valuable about language" She said.
- Econimic is fun for her.
- Her bag full of electronic tools and another.
- Most story of her blog is about Africa's festival and alongside country. However She love to take care animals.
BIOGRAPHY: แฝดน้อง วัยกำลังเติบโต ผู้เรียบง่ายและให้ความสนใจกับทุกสิ่งรอบตัวชอบการทำงานเป็นทีม เช่น พี่สาวของเขาจะค้นคว้า ส่วนเขาจะเป็นฝ่ายลงมือทำ, ชอบการประดิษฐ์มาก ถ้าหากไม่มีอะไรทำเขาจะหยิบของที่ยังสร้างไม่เสร็จหรือต้องปรับปรุงมาแก้ไขซะตรงนั้น นิสัยคร่าวๆคือ เป็นคนเฟรนด์ลี่สุดๆ พูดมากและมากของมาก ชอบการแกล้งคนอื่นเช่นการขุดหลุมพรางดักใครสักคน ถ้าถูกจับได้ จะอารมณ์เสียมากหรือในบางครั้งอาจจะเสียความรู้สึกไปเลย ชอบทำอะไรที่อลังการจนเกินพอดีจนพี่สาวต้องตักเตือนในบางครั้ง เป็นคนทีติดเทคโนโลยีและมีจุดมุ่งหมายที่จะพัฒนาวงการดิจิตอลถึงแม้ปัจจุบันเขาจะทำอะไรได้ไม่มากและได้เพียงตามหลังพ่อต่อไปแต่เขาก็จะตั้งใจทำเท่าที่ทำได้ให้ดีที่สุด

BIOGRAPHY: Twin brother, Simple and interest in everything around him. He's like teamwork such as his sister do research while he's the one who do it or manufacture it. He's loved invention. when he have a free time he will do things that not complete or it have to remodel.
Very friendly and talkative. Love to tease other people such as...make a pitfall. He will upset if he was catch up. He like overdo things that his sister have to scold at him. He's love technology. Although he's useless now but in the future he will do better.

LOOKS:ผิวคล้ำเล็กน้อย ดวงตาสีBrown//Amber ผมสีSunflower Blonde สวมแว่นที่ออกแบบเอง พันผ้าพันคอที่ได้มาจากพี่สาว สวมชุดเครื่องแบบนักเรียนธรรมดาโทนสีน้ำเงิน ฟ้า ขาว และสีเทาที่เป็นส่วนของกางเกง สวมรองเท้าที่ได้มาจากของขวัญวันเกิดที่พ่อกับแม่นำมาให้


LOOKS: little tan skin. Brown/Amber eyes color. Sunflower Blond hair color. She's wear eyeglasses that she design by herself. Wear a scarf that sister give her. Wear ordinary school uniform. wearing shoes that parent give her as a present on birthday.


Eliise Von Bock พี่สาว - พี่สาวที่สุดแสนจะน่าเบื่อและน่าสนใจมากสำหรับเขา ถึงแม้เธอจะเทศนาเขาไปมากเท่าไหร่ เขาก็ไม่คิดจะปรับปรุงตัวเอง เขาและพี่สาวเข้ากันได้ในเรื่องเทคโนโลยี การประดิษฐ์ ทฤษฐีต่างๆ และเรื่องสัตว์ Eliise Von Bock twin sister - Sister is extremely tedious but interesting in the meantime. Even though she's always scold at him but he not thought to improve himself. He and his sister are compatible in terms of technology, invention, theory and animal. TRIVIAS: -IQ ค่อนข้างดี มีEQ สูง -สเป็คของเขาคือ ผู้หญิงที่สามารถเข้าใจการใช้เทคโนโลยีที่ดีได้ และคนที่จริงใจเท่านั้นก็พอ -ชอบสีม่วง สีฟ้า สีเขียว และสีส้ม -คนที่ตกหลุมกับดักของเขาตลอดกาลเลยก็ว่าได้ คือ พ่อของเขา(Estonia) -รองลงมาก็พี่สาวของเขานี่แหละ ส่วนแม่ของเขา..ไม่เคยพลาดท่าเลยสักครั้ง เพราะสัญชาตญาณของคนแอฟริกันนี่แหละมั้ง ซึ่งเขากำลังพยายามทำให้สำเร็จ -เขาชอบอ่านนิทานพื้นบ้าน -เขาเลี้ยงตัวเออร์มิน -เขาบ้ากันดั้มพอสมควรเลย -บล็อกของเขามีเนื้อหาเกี่ยวกับเทคโนโลยี และ วัฒนธรรมแปลกๆของประเทศรอบข้าง

TRIVIAS:
- Quite good at IQ and have high EQ
- He like the girl that understand technology and sincere.
- His favorite colors is purple, sky blue, green and orange.
- His father (Estonia) always fall into his pitfall.
- Sister always fall into his trap as well. But Mother never make a false step. perhaps because her instinct. He is trying to accomplish.
- Love Folk Tales.
- He's fed ermine.
- Love Gundam!
- His block have a story about technology and odd culture from surrounding country.หวัดดี ผมพบปัญหาบางอย่าง
ผมได้ใช้บริการ Creative Cloud Photography plan (one-year) -ชื่อโปรมัน-
ผมใช้มันมาได้ 2 เดือนละ หลังจากระบบหักตังไป ผมก็ยังไม่สามารถใช้งานมันได้

Hello 
I found a หรือ some วะ 555  problem. I've use Creative Cloud Photography plan (one-year) for 2 months.
I'm already pay money but can't use this program. What should i do?


30 ความคิดเห็น