[GOT7] Time [MarkBam]

ตอนที่ 8 : 16:00 น.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,760
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 45 ครั้ง
  25 พ.ย. 59


T I M E

16.00 น.

 

 

วันนี้แล้วนะ วันที่แบมแบมจะได้นำรูปโพลาลอยด์สามใบที่เจ้าตัวเก็บรักษาไว้เป็นอย่างดีไปแลกตามเงื่อนไขที่ผู้ให้เคยบอกไว้ สามเดือนที่ใครหลายคนเคยบอกว่ายาวนานแต่สำหรับแบมแบมแล้ว ช่วงเวลาสามเดือนที่ผ่านมานี้มันไวจนน่าใจหาย เขามีความสุขกับสิ่งที่มีอยู่ในตอนนี้ สุขจนมองไม่เห็นว่าเวลามีความทุกข์มันจะเป็นเช่นไร

จนกระทั่ง...อาจารย์สั่งงาน

โอโห สั่งเหมือนกลัวนักศึกษามีเวลานอนเหลือ

แต่เรื่องงานเอาไว้ก่อน ตอนนี้แบมแบมกำลังนั่งรอมาร์คหน้าตึกคณะ กวาดตามองไปรอบๆแบบคนไม่มีอะไรจะทำ จนไปสะดุดกับพุ่มไม้แสนแปลกประหลาดแถวๆซุ้มคณะที่อยู่ห่างจากตรงที่เขานั่งไปพอสมควร

เอ๊ะ พี่แจ๊คสันปะวะ

 

 

“ฟอดดดดด รอนานไหมเป็ด” มาร์คที่ย่องมาข้างหลังคนตัวเล็กเงียบๆ ชะโงกหน้าเข้าไปหอมแก้มกลมที่ดูเหมือนจะพองขึ้นกว่าแต่ก่อนหลายเท่า ก่อนจะถอยออกมายิ้มกว้างให้แบมแบมที่รีบหันมาอย่างตกใจ หอมจังเลย เป็ดน้อยของพี่มาร์คเนี่ย

 

“เฮ้ย!! งื้ออออ ลุง อย่าเล่นงี้ดิ เค้านึกว่าใครมาลวนลาม ลุกขึ้นเตะก้านคอสลบขึ้นมาทำไง”

 

“เป็ดก็เป็นม่าย ร้องไห้เสียใจไง พี่มาร์คอย่าเป็นอะไรนะ อยู่กับน้องแบมก่อนนะ ฮือออ” เสียงที่เคยทุ้มต่ำถูกดัดให้เล็กลงเลียนแบบท่าทางการพูดของแบมแบม ปากหยักเบะออก มือทั้งสองข้างยกขึ้นมาทำท่าปาดน้ำตาสะอึกสะอื้นล้อเลียนคนตัวเล็ก

ตาลุงนี่!!! แบมแบมเบ้ปากใส่คนตรงหน้าอย่างหมั่นไส้ จัดการเอานิ้วไปป้ายที่ปากเบะๆของมาร์คซะเลย

เมื่อกี้เพิ่งเกาก้นมาด้วย ยังไม่ได้ล้างเลยนะบอกก่อน

 

“อื้อหือ!! เป็ดจนหรอ ช่วงนี้งกเชียว มือเค็มๆนะ ถ้าอิหนูช๊อตก็บอก แค่ถอดเสื้อมาหาลุงเดี๋ยวลุงให้เงินไปกินขนมนะ” มาร์คตบที่กระเป๋ากางเกงตัวเองแรงๆสองที ยืนยันเลยว่าลุงรวยมาก กับน้องเป็ดแบมแบมลุงมาร์คทุ่มสุดตัว

 

“ไม่จนหรอกลุง หนุ่มๆสาวๆมาติดหนูเยอะ เนี่ยมีคนนึงชื่อพี่เจมส์ หล่อ รวย แอลเอ อเมริกา สเป็คมาก แถมสูงด้วย หูย หล่อสะเทือนไต” แบมแบมทำท่าทีเขินอายแบบน่าหมั่นไส้กลับคืนไปให้คนตัวสูง จากรอยยิ้มทะเล้นล้อเลียนกลับกลายเป็นนิ่งสนิททันทีที่เขาเอ่ยชื่อเจมส์ออกมา อ่า ไม่ตลกแล้วหรอ แบมแค่ล้อเล่นเองนะพี่มาร์ค

 

“แป๊ปนะ เดี๋ยวพี่มา”

 

“อ้าว ไปไหนอะลุง เค้าล้อเล่น ต่อให้หล่อรวยมากจากไหน เค้าก็รักลุงของเค้าคนเดียวนั้นแหละ” แบมแบมรีบเอ่ยเพื่อรั้งมาร์คที่ทำท่าจะหันหลังกลับเข้าไปในตึกคณะ คนแก่นี่ขี้งอนชะมัด แกล้งนิดแกล้งหน่อยทำเป็นโกรธ ทีตัวเองแกล้งเค้านะ

 

“จะไปยืมเสริมส้นไอ้แจ๊ค!! ลุงรู้ว่ายังไงหนูก็รักลุงคนเดียวอยู่แล้ว ลุงมั่นใจว่าลุงหล่อจนเด็กหลง แต่เรื่องความสูงลุงไม่ค่อยจะมั่นใจ เผลอไปยืนข้างมันทีไรลุงสะเทือนใจความดันจะขึ้นทุกที” 

เจ็บปวดชะมัด นี่มันเวรกรรมอันใดมีแฟนเป็นผู้ชายใครบอกศัตรูน้อยมาร์คนี่ลุกขึ้นชี้หน้าเลยนะ ทั้งสาวๆที่นิยมหนุ่มดอกไม้หน้าหวานๆ ไหนจะไอ้พวกหนุ่มๆที่มีทั้งมาเต๊าะเล่นๆและจีบเป็นจริงเป็นจังอย่างไอ้เจมส์หุ่นนายแบบนี่อีก

คือ เรื่องความหล่อแน่นอนว่ามาร์คมั่นใจสุดๆว่าสูสีกัน ถึงจะหล่อคนละแบบก็เถอะ เรื่องความรวย แอลเอ อเมริกา มาร์คก็ไม่แพ้มันเหมือนกัน แต่เรื่องความสูงเนี่ยสิ เฮ้อ เศร้า T^T หรือจะเป็นกรรมที่เขาไปด่าไอ้แจ๊คมันไว้เยอะนะ นอกจากไอ้เจมส์แล้วยังมีไอ้หมวกกันน็อคอีก แต่ละคนสูงๆทั้งนั้น ทั้งๆที่ใครๆก็รู้กันทั้งนั้นว่าแบมแบมกำลังคบกับมาร์คอยู่ แต่ก็นะ ยังคงมีคนมาคอยตามจีบแบมแบมตลอดเวลา มีสถาบันลดความน่ารักกับความมีเสน่ห์ที่ไหนไหมครับ มาร์คจะรีบพาแบมแบมไปเลย หวงว้อย

 

“ฮ่าๆๆๆๆๆ โอ๋ๆๆ ลุงไม่ได้เตี้ยหรอก ลุงแค่ไม่สูง มานี่มาเดี๋ยวพี่แบมจะพาน้องมาร์คไปกินนมนะ” แบมแบมดึงคนหน้าหล่อขี้งอนเข้ามากอดแนบอก

 

“โหย นี่ปลอบกันหรอเนี่ย แล้วพี่แบมจะพาน้องมาร์คไปกินนมอะไรครับ” มาร์คผละออกก่อนจะหรี่ตามองคนตัวเล็กที่ยืนขำอย่างพึงพอใจที่ได้แกล้งเขาบ้าง ฮึ่ม เดี๋ยวรู้เลยเป็ด

 

“นมปั่นหน้าม. เดี๋ยวพี่แบมเลี้ยงเลย” แบมแบมตบกระเป๋าเสื้อแรงๆสองที พร้อมกับเชิดหน้าขึ้นเลียนแบบมาร์คก่อนหน้านี้  

เสียงเหรียญดังแรงมากเลยหนู

เป็ดติดกับดักนายพรานซะแล้ว หึหึ

มาร์คยกยิ้มเจ้าเลห์ก่อนทำท่างอแงใส่แบมแบมแล้วเอ่ยตอบในทันที

 “ไม่เอาอ่าาา นอกจากนมพี่แบม น้องมาร์คก็ไม่กินนมอย่างอื่นแล้วนะ นมพี่แบมอร่อยที่สุดแล้ว โอ้ยๆๆๆๆๆ แบม!! พี่เจ็บนะ”

                มาร์คร้องออกมาดังลั่นเมื่อแบมแบมจับหมับเข้าที่ใบหูข้างซ้ายแถมยังออกแรงดึงเขาให้เดินไปตามทางทั้งๆที่ยังไม่ปล่อยมือจากหูของเขาเลย เวลาลูกเป็ดโหดนี่ดุชะมัดเลย หูเขาจะขาดไหมเนี่ย

 

                “ทะลึ่งดีนัก ลุงบ้ากามมันก็ต้องเจอแบบนี้แหละ”

                “ซี้ดดดด เจ็บ คนน่ารักใจร้าย ลุงจะงอน ลุงจะงอน”

 

                “ไม่ต้องมาอมลมทำท่างอนเลยนะ ใครใช้ให้ตัวเองทะลึ่งกันเล่า”

 

                “ก็นมแบมอร่อยที่สุดจริงๆนะ”เสียงทุ้มตอบออกมาอ้อมแอ้ม หน้าตาหล่อเหลาทำหน้าหงอยๆก่อนจะเปิดประตูให้แบมแบมเข้าไปนั่งในรถ

 

                “ยัง ยังไม่เลิกทะลึ่ง อยากจะโดนอีกข้างใช่ไหมพี่มาร์ค” แบมแบมชี้หน้าคาดโทษมาร์คก่อนจะก้าวเข้าไปนั่งในรถ โดยมีมาร์คคอยเอามือกันไว้ตรงศีรษะกลมๆของคนตัวเล็กเช่นเคย

                “ไม่เอาแล้วจ๊ะ เป็ดอย่าดุลุงเสียงดังสิ ลุงขี้ตกใจนะเออ” มาร์คตอบแบมแบม ปิดประตูให้แล้วเดินอ้อมมาทางฝั่งคนขับ

                “พี่มาร์คขี้ตกใจจริงอ่ะ” แบมแบมหรี่ตามองแบบจับผิด อย่างมาร์คเนี่ยนะขี้ตกใจ เสียงหนังแอ็คชั่นยิงกันลั่นไปสามบ้านแปดบ้าน เจ้าตัวยังนั่งมองนิ่งหยิบป็อปคอร์นป้อนเขาอยู่เลย

 

                “จริงๆ ตกใจทีไรจะเผลอจับเป็ดมาปล้ำทุกที ลองดุลุงเสียงดังแบบนี้ที่ห้องเราสินังหนู หึหึ ไม่ได้นอนแน่ๆ” มาร์คยื่นหน้าไปยิ้มเจ้าเล่ห์ใส่แบมแบมที่กำลังคาดเข็มขัดนิรภัย ก่อนจะออกรถเพื่อไปยังจุดหมายปลายทาง

 

 

                แต่กว่าไปถึงปลายทาง มาร์คว่าเขาควรจะแวะโรงพยาบาลก่อนแหละ...

 

                “โอ๊ยๆๆๆ พี่เจ็บนะแบม อย่าหยิกสิ”

 

 T I M E 

                “เป็นไง อึ้งละซี่ งี้แหละมากับลุงมาร์ค หล่อ รอย แอลเอ อเมริกา ป๊าสุดๆ ลุงต้องพามาเลี้ยงร้านอาหารสไตล์อเมริกาชื่อดังอยู่แล้ว”

 

                “เคเอฟซีเนี่ยนะ” แบมแบมว่ามุกนี้เขาเคยเล่นไปแล้วนะ คล้ายๆเหมือนตัวเองจะโดนกรรมตามทันยังไงไม่รู้ ตะหงิดๆในใจ แต่ไม่ใช่หรอกมั้ง คนดีๆแบบเขาจะไปกวนบาทาใครแบบพี่มาร์คกัน

 

                “เนี่ยแหละ ป่ะ ไปนั่งรอ เดี๋ยวพี่ยกมาให้”

 

                แบมแบมเดินไปนั่งด้านในร้านโซนฝั่งซ้าย อ่าตรงนี้มีลูกค้าแค่โต๊ะเดียวเอง ดีจัง เป็นส่วนตัวดี แต่ลูกค้าโต๊ะนั้นแปลกๆแฮะ เล่นก้มหน้าก้มตาเอาหนังสือขึ้นมาปิดหน้าทั้ง 3 คนเลย แถมบนโต๊ะยังไม่มีอาหารอะไรเลยด้วย มากินข้าวหรือมาอ่านหนังสือเนี่ย ฮ่ะๆ แบมแบมส่ายหัว ก่อนจะเลิกสนใจเมื่อมาร์คเดินยกถาดอาหารมาหาเขา

 

                “พี่มาร์คครับ มีอะไรรึเปล่า?” แบมแบมถามมาร์คที่นั่งลงแล้วแต่มองไปยังโต๊ะที่อยู่ถัดไปไม่วางตา คิ้วหนาขมวดมุ่น

 

                “แบมว่าคนโต๊ะนั้นคุ้นๆมั้ย” มาร์คบอกเสียงดังอย่างจงใจ พร้อมจ้องคนทั้งสามที่ทำท่าลุกลี้ลุกลนผิดปกติ โพล่ออกมาแล้วสินะ เงิง ตีนกา แล้วก็ขาสั้นๆนั้นนะ

 

 

                มาร์คเอานิ้วชี้มาทาบที่ปากเพื่อบอกแบมแบมให้เงียบๆ ก่อนจะย่องเข้าไปใกล้ๆพวกที่เอาหนังสือปิดหน้าอยู่

“บังเอิญจังนะ!!!” เสียงทุ้มตะคอกเสียงดัง วิญญาณพี่วากสถิตร่างในทันที ทำเอาหนังสือในมือแจ็คสันร่วงลงมาด้วยความตกใจ ผิดกับอีกสองคนที่เหลือที่ยังคงกำหนังสือไว้แน่น

 

“ตายแล้ว อกอิแป้นจะแตก!! โลกแบนจังเลย บังเอิญมาเจอเพื่อนมาร์คที่นี้เนี่ย”  แจ็คสันยิ้มแหยๆส่งไปให้พี่รหัส ก่อนจะกระตุกเสื้อเจบีที่นั่งอยู่ข้างๆให้เอาหนังสือลง เขาจับได้ขนาดนี้ก็ยังจะหน้าด้านบังอีกเนอะ

 

“กลมมึงกลม” เจบีรีบแก้ให้แจ๊คสัน โลกบ้านมันสิแบน

 

“น้องแบมจ๋าาา” จูเนียร์วางหนังสือในมือลง ก่อนจะพุ่งตัวไปกอดคนตัวเล็กที่คาบซ้อมไว้ในปากจนแก้มป่องๆกลมขึ้นเป็นก้อนๆ ตากลมโตกระพริบปริบๆมองเหตุการณ์ที่โต๊ะของเจบีไปด้วยอย่างสนใจ อ่า น่าร้ากกกกกกก

 

“ครับผม พี่จูเนียร์ ^^” รอยยิ้มหวานถูกส่งไปให้จูเนียร์ที่กำลังกอดเขาอยู่อย่างไม่ถือสา แบมแบมชินแล้วละนะ

 

“โง้ยยยย อย่ายิ้มหวานนักสิ น่ารักมากแบบนี้เป็นอันตรายต่อหัวใจพี่นะครับ พี่ปาร์คจะไม่ทน ฮือออ”

 

“พี่ปาร์คจะไม่ทน พี่มาร์คก็จะไม่ทนเหมือนกันครับ ถอยให้ห่างจากแฟนกูเลย หลีก!!!” มาร์คดึงจูเนียร์ให้ออกห่างจากคนตัวเล็กก่อนจะผลักหัวมันให้ไปหาอิมแจบอมที่กำลังเดินมาหา

 

“อิมารหัวใจ!!” ปาร์คจินยองผละออกจากการประคองของเจบีก่อนจะจ้องเขม็งไปที่มาร์คซึ่งนั่งกอดแบมแบมอยู่

 

“กินด้วยดิแบมพี่หิวมากเลย” แจ็คสันที่ลากเกาอี้มานั่งตรงข้ามแบมแบมตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ หยิบเฟรนซ์ฟรายขึ้นมากิน ก่อนจะเอ่ยขอน้องรหัสที่นั่งตรงข้าม

 

“ถ้าพี่แจ๊คจะกินไปแล้วแบบนั้น ก็ไม่ต้องขอก็ได้มั้งครับพี่” = =’’’

 

“ไม่เป็นไร ไม่ต้องเกรงใจพี่หรอกแบม” มือหนาโบกไปมา ก้มหน้าก้มตาหั่นไก่ทอดในจานให้เป็นชิ้นพอดีคำ

 

                เอ่อ คำพูดนี้มันสลับกันไหมครับ

 

                “แล้วพวกมึงตามกูมาทำไมกันครับ” มาร์คไล่สายตาไปที่เพื่อนทั้งสามที่ตอนนี้ก้มหน้าก้มตากินแบบไม่สนใจเจ้าของโต๊ะแบบเขา

                “ใคร๊ ใครตาม บังเอิญเหอะ” เสียงมึงจะสูงไปไหนแจ๊คสัน ไล่คีย์ด้วยนะ

 

                “มันคือพรหมลิขิตของกูกับน้องแบมเว้ย งี้อ่ะ เนื้อคู่ ไม่ว่ามารจะขวางแค่ไหน ก็ขัดขวางความรักของพี่ปาร์คกับน้องแบมไม่ได้หรอก” ความจริงคือเขาตามมาขัดขวางเดทแสนหวานของมันนั่นแหละ หมั่นไส้ คราวที่แล้วที่มันซ้อนแผนเซอร์ไพร์สวันเกิดน้องแบมของพวกเขาจนพังไม่เป็นท่า แล้วแอบไปเต๊าะน้องมาเป็นแฟนแบบเนียนๆ อิคนใจบาป มาทำให้พี่ปาร์คปวดใจ บอกเลยว่าจะปล่อยให้อิมาร์คมีคามสุขง่ายๆ พี่ปาร์คไม่ยอม! จิกตาแรง

 

                “เนื้อคู่น้องแบมคือกูครับเพื่อนปาร์ค ส่วนตัวมารน่ะ พวกมึงเลยครับ” มาร์คโอบแบมแบมเข้ามาหาตัว ก่อนจะยกเท้าขึ้นถีบขาเก้าอี้ของเพื่อนทั้งสามคน

 

                “อาจจะบังเอิญจริงๆก็ได้น้า ไหนๆแล้วก็นั่งด้วยกันก็ได้ แบมว่าสนุกดีออก”

 

                “แต่วันนี้มันวันเดทของเรานะเป็ด ลุงอยากอยู่กับอิหนูแค่สองคนอ่า” ปากหยักยู่ขึ้นอย่างไม่พอใจ

 

                “เค้าก็อยู่กับพี่มาร์คตลอดแหละ เราก็เดทกันอยู่บ่อยๆ ยิ้มหน่อยสิลุง ยิ้มมมม ^^” แบมแบมเอานิ้วจิ้มที่มุมปากของลุงขี้งอน ก่อนจะยิ้มหวานส่งไปให้ จนมาร์คอดไม่ได้ที่จะยิ้มตาม

 

                “ก็ได้ๆ แต่คืนนี้หนูต้องชดเชยให้ลุงนะ” จมูกโด่งเป็นสันถูไถเบาๆกับจมูกโด่งรั้นของคนตัวเล็ก

 

                “งื้อ อะไรกันเล่า พี่มาร์คเป็นคนพาแบมมาเดทนะ แล้วทำไมแบมต้องมาชดเชยให้ด้วยล่ะ พี่มาร์คสิต้องชดเชยให้เค้า .///.

 

                “ฟอดดดด เดี๋ยวชดเชยให้ถึงเช้าเลย” มาร์คหอมแก้มใสๆนั้นฟอดใหญ่ ก่อนจะก้มลงกระซิบข้างหูเบาๆ

 

                “ลุงบ้ากามอีกแล้วนะ” แบมแบมงับจมูกมาร์คเบาๆอย่างหมั่นไส้

 

                “ฮืออออออออออออออออออออ เจบีมึงรู้จักเพลงฉันเหมือนโดนยิงไหม” พี่ปาร์คเจ็บปวดรวดร้าวไปทั้งหัวใจ T^T พี่ปาร์คก็อยากหอมแก้มใสๆของน้องแบมแบบอิมาร์คบ้างอ่า

 

                “ไม่มองนะมึง ฮึบสิฮึบ อดทนไว้ สู้นะ” เจบียกมือข้างหนึ่งขึ้นมาลูบหัวจูเนียร์ที่ทำหน้าตาคร่ำครวญปานจะขาดใจเมื่อเห็นภาพบาดตาในระยะประชิด ผิดกับแจ๊คสันที่ยกโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายช๊อตหวานๆของคู่รักตรงหน้า ก่อนจะอัพลงอินสตราแกรมเอาใจแฟนคลับสาววายของอิคู่นี้มันซะหน่อย

 

 

กว่ามื้ออาหารแสนวุ่นวายจะเสร็จก็ปาเข้าไปเกือบบ่ายสองโมง ทั้งเสียงจูเนียร์ที่คร่ำครวญไม่หยุด เสียงเจบีที่คอยปลอบอกปลอบใจเพื่อนตัวขาว อีกทั้งแจ๊คสันที่ยกมือถือมาถ่ายรูปแทบจะตลอดเวลา ไหนจะพี่มาร์คที่คอยหอมคอยฟัดเขาไม่หยุด จนพี่เจบีกับพี่แจ๊คสันต้องรีบพาพี่จูเนียร์กลับไป เฮ้อ เพลียใจ

 

“กลับเลยเปล่า พรุ่งนี้แบมมีเรียนเช้าไม่ใช่หรอ” มาร์คถามขึ้นหลังจากที่ขับรถออกมาจากห้างสรรพสินค้าได้สักพัก

 

“ครับ” แบมแบมพยักหน้า ตากลมโตหลับตาลงเพื่อพักสายตา ก่อนที่คนตัวเล็กจะเข้าสู่ห้วงนิทราในที่สุด

คงเพราะเขาคงถูกมาร์คเซอร์ไพรส์หรือตามใจจนเคยตัว ถ้าเป็นช่วงก่อนหน้านี้พอถึงวันพิเศษเขามักจะคาดหวังอะไรจากอีกคนเสมอ แต่เดี๋ยวนี้เขาคิดได้แล้วละ แค่เรารักกันในทุกๆวัน ได้อยู่ด้วยกัน ได้ใช้เวลาร่วมกันมันก็ดีแล้ว

 

 

 

 

T I M E
“ฮื้ออออออออ” แบมแบมเหยียดแขนจนสุดเพื่อบิดขี้เกียจ ก่อนจะพลิกตัวไปมา อ่า พี่มาร์คไปไหนละเนี่ย แบมแบมมองไปที่นาฬิกาบนผนัง จะสี่โมงแล้วหรอ หิวอีกแล้วอ่ะ

ร่างเล็กผุดลุกขึ้น ขาเรียวก้าวตรงไปทางห้องครัว ก่อนจะพบข้าวกล่องวางอยู่บนโต๊ะ มีโน็ตข้อความสั้นๆจากมาร์คแนบไว้

ตื่นมาคงหิวละสิเป็ด ลุงไปทำธุระแปปนึงนะ อย่างอแงร้องไห้คิดถึงลุงนะนังหนู กินให้หมดเลยนะ จุ๊บ น้องเป็ดของลุงมาร์ค

 

แบมแบมส่ายหัว อมยิ้มขำนิดๆกับความน่ารักของอีกคน

“ว้าว ข้าวห่อไข่ จะทานแล้วนะคร้าบบ”

 

ข้าวห่อไข่ที่ถูกบรรจงจัดห่อไว้อย่างสวยงามถูกแบมแบมเอาช้อนกับซ้อมจิ้มให้มันแหวกออกจากกัน เผยให้เห็นบางอย่างที่มันไม่ควรจะมาอยู่ในข้าวแบบนี้

 

แมลงสาบ

 

ตลกล่ะ = =

 

ถุงใสๆขนาดเล็ก ภายในบรรจุสร้อยคอเส้นหนึ่ง มีจี้สี่เหลี่ยมเล็กๆประดับอยู่ ทำให้ไม่ดูหวานจนเกินไป แบมแบมใช้ช้อนตักมันขึ้นมาก่อนจะเปิดออก เล่นอะไรอีกแล้วเนี่ยลุง

 

“มีคนใส่สร้อยให้รึยังครับ?” มาร์คที่เดินมาจากทางไหนไม่รู้ ก้มลงมากระซิบบอกแบมแบมจากข้างหลัง คนตัวเล็กรีบหันไปทันที

 

“ยังไม่มีเลยครับ ใส่ให้หน่อยสิ ^+++^

มาร์คบรรจงสวมสร้อยคอให้แบมแบมอย่างตั้งใจ ริมฝีปากหยักประทับจูบที่ต้นคอระหงจากด้านหลังอย่างแผ่วเบา

“ขอบคุณนะครับพี่มาร์ค แล้วนี่ไปทำอะไรมาละเนี่ย ทำไมเหงื่อออกเยอะขนาดนั้น” แบมแบมมองหน้ามาร์คไล่มาจนถึงเสื้อยือสีดำแขนยาวคอกลมที่เต็มไปด้วยเหงื่อ แขนเสื้อสเวตเตอร์สีดำของแบมแบมถูกยกขึ้นมาซับตามไรผมให้กับคนที่นั่งลงกับพื้น ใบหน้าหล่อเกยซบอยู่กับตักของเขา

 

“ก็แบมนะสิกว่าจะตื่น พี่ไปนั่งแอบอยู่ที่ระเบียงมาตั้งนาน ร้อนมากกกกกก” ความจริงจะให้ที่ร้านเคเอฟซีนั้นแหละ แต่โดนสาม(กุ)มาร เงิง ตีนกา ขาสั้น มาขัดขวางซะก่อน มาร์คเลยต้องพับแผนการลง แล้วมาวางแผนใหม่แบบนี้

 

“ฮ่าๆ โถ ร้อนแย่เลย แต่ก็ไม่เห็นต้องทำขนาดนี้นิน่า เอามาให้ดีๆก็จบแล้ว” มือบางประคองไปที่แก้มสาก ลูบขึ้นลงเบาๆ ทั้งๆที่เป็นคนขี้ร้อนแท้ๆแต่ทนร้อนเพื่อเขาเนี่ยนะ น่ารักจังเลยน้า แฟนใคร

 

“ลุงชอบความตื่นเต้น แต่เหนียวตัวมากอ่ะ อยากอาบน้ำ”

 

“อ่าห๊ะ พี่มาร์คก็ไปอาบสิ”

 

“อืมๆ ไปอาบน้ำกันเถอะ ไปอาบน้ำกันเถอะ” มาร์คลุกขึ้นยืนเต็มความสูงก่อนจะดึงมือแบมแบมให้ลุกตามมา

 

“พี่จะไปอาบก็ไปสิ ลากแบมไปด้วยทำไมอ่ะ”

 

“วันนี้วันครบรอบของเรา” เสียงอ้อนๆแบบนั้น จะมาไม้ไหนอีกเนี่ย

 

“ใช่ไง แบมไม่ลืมหรอก”

 

“3 เดือนแล้วนะ”

 

“ครับ แล้ว?”ตากลมโตหรี่ลงอย่างสงสัย

 

“ของขวัญจากแบมครบรอบเดือนนี้ พี่ยังไม่ได้เลยน้าาา” ของขวัญที่มาร์คขอแบมแบมแบบผูกขาดอย่างเดียว นอกเหนือจากนาฬิกาในวันครบรอบเดือนแรกอะนะ ไม่ว่าจะเนื่องในโอกาสอะไร แบมแบมก็ไม่ต้องซื้อหาอะไรให้เขาทั้งนั้นแหละ เขาขออย่างเดียวพอ

 

ลูกเป็ดน้อยแบมแบมผูกโบว์ >++++< ฮี่ๆ

 

“อะไรเล่า”แบมแบมเดินหนีมาร์คที่เอาหัวมาซบที่หลังของเขา น้ำเสียงทุ้มต่ำออดอ้อนจนน่าหมั่นไส้มากกว่าน่าเห็นใจ

 

“สองชั่วโมงเชียวนะ ที่ระเบียงร้อนมากเลยนะ ลุงก็แก่แล้วแต่ลุงก็นั่งรออย่างอดทนนะ เพื่อนังหนูลุงทำขนาดนี้เลยนะ แค่อาบน้ำเองนะ แต่ถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไร ลุงทำใจได้ ลุงปลอบใจตัวเองเป็น งืมๆ เฮ้อ” เสียงตัดพ้อยังคงดังออกมาไม่หยุดหย่อน ร่างสูงนั่งลงกับพื้นชันเข่าขึ้นก่อนจะซุกหน้าไปดูน่าสงสาร

 

ถ้ามันจบแค่อาบน้ำแบมแบมคงไม่หนีแบบนี้หรอก แล้วไอ้ท่าทางแบบนั้นอ่ะ ทำไมเขาจะไม่รู้ว่าอีกคนแกล้งทำ แบมแบมส่ายหัวอย่างระอานิดๆกับความหื่นกามของลุงแก่ๆที่กำลังทำตัวให้น่าสงสารเหมือนเด็ก

 

“ลุกเถอะน่า” ยื่นหน้าเข้าไปหาคนที่เอาแต่เอาหน้าซุกเข่าแต่ก็ยังจะขยับหมุนตัวหนีเขาอีกนะ แบมแบมเผลอหลุดขำเสียงดังกับท่าทางเสแสร้งตลกๆของมาร์ค ลงทุนไปไหมเนี่ยพ่อคุณ

 

“ไม่ลุก ขอลุงทำใจเงียบๆนะน้องเป็ด ลุงโอเค ลุงโอเค น้องเป็ดไม่ต้องมาง้อลุงก็ได้”

 

“ถ้าไม่ลุกแล้วจะไปอาบน้ำยังไงละ งั้นแบมไปเตรียมน้ำอุ่นรอแล้วกัน” แบมแบมลุกขึ้นเดินหนีเข้าไปในห้องน้ำทันที

 

คนที่เคยซุกหน้ากับเข่าโคฟเวอร์เป็นพระเอกโฮมอโลนเมื่อสักครู่เงยหน้าขึ้นมาในทันที ตาคมทอประกายดีใจแบบปิดไม่มิด ปากหยักยิ้มกว้างเผยให้เห็นเขี้ยวทั้งสองข้าง รีบวิ่งตามคนตัวเล็กเข้าห้องน้ำไปในทันที“นังหนูจ๋าาาา รอลุงด้วยสิจ๊ะ อิ_อิ”#FicTimeMB

อยากกินเคเอฟซี...
ขอบคุณทุกคำคอมเม้นมากๆเลยนะคะ

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 45 ครั้ง

3,212 ความคิดเห็น

 1. #3117 ifdestiny (@khunben-za) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2561 / 21:24
  น่ารักน่ารักน่ารักอ้ะ งื้ออออ
  #3117
  0
 2. #3023 wslloogpa (@wslloogpa) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2560 / 16:37
  หื่นขึ้นทุกวันๆๆๆ ก่อนหน้านั้น มันก็เป็นแค่เพียง ภาพลวง หลอกตา
  #3023
  0
 3. #2962 LightRock (@nalinnalar) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 / 15:35
  ลุง..........ภาพลวงตาใช่มั้ย ก่อนหน้าเป็นแฟนกันอ่ะ
  #2962
  0
 4. #2672 ไม่บอกกก1 (@30267) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2559 / 23:33
  ลุงหื่นนนนมาก 55555
  #2672
  0
 5. #2650 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 / 16:20
  แหม ยอมอิลุงจริง ๆ เลย จนได้เนอะ 5555555555
  #2650
  0
 6. #2643 jargot7 (@jargot7) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 / 09:09
  หื่นหนักไปไหมลุง
  #2643
  0
 7. #2642 Noey Bah (@kmnoey) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 / 01:10
  กรี๊ดดดด น่าร้ากกก เป็ดยอมๆลุงไปเถอะลุงเล่นใหญ่มากแล้ว 5555555 เอ็นดูลุงงง
  #2642
  0
 8. #2641 ytuan89 (@ytuan89) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2559 / 17:05
  เดี๋ยวๆๆๆๆ ขอฉากในห้องน้ำด้วยค่ะ 555
  #2641
  0
 9. #2640 hebi03 (@ao-spcr) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2559 / 13:14
  จะทำร้ายจิตใจเพื่อนเกินไปแล้วนะพี่มาร์ค 55555
  #2640
  0
 10. #2639 nun__nutty (@nun000nutty) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2559 / 06:43
  ลุงนี่มันกามจริงๆ
  #2639
  0
 11. วันที่ 26 พฤศจิกายน 2559 / 04:23
  สงสารพี่ปาร์คเค้านะคะ5555555
  #2638
  0
 12. #2637 chanaparn srisuwan (@ahyong) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2559 / 02:46
  งื้อ อิจฉาแรงมาก
  #2637
  0
 13. #2636 Icemb (@reikaice) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2559 / 00:53
  ลุงตล๊อดดดดดดเลยนะ หื่นกะน้องอีกละ5555
  #2636
  0
 14. #2635 aomtawanrat937 (@aomtawanrat937) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2559 / 00:13
  สามกุมาร
  #2635
  0
 15. #2634 a@no (@a_no) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 23:27
  ชอบแก๊งค์สามกุมาร 555
  #2634
  0
 16. #2633 bownawang (@bownawang) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 22:29
  สายหื่นสายกาม จริงๆนะลุง 5555
  #2633
  0
 17. #2632 มิรา (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 21:56
  มาร์คหื่นมากแต่เราก็ชอบ อิอิ
  #2632
  0
 18. #2631 donstop_canstop (@donstop_canstop) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 21:53
  อิลุงงงงงงง อิหื่น!!!
  #2631
  0
 19. #2630 Tempobear (@tempobear) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 21:19
  ลุงหื่นมากอ่ะ '555555
  #2630
  0
 20. วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 21:08
  ลุงหื่น เจ้าเลห์มากกก
  #2629
  0
 21. #512 ริลัคคุมาร์ค (@sujunezfan) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 เมษายน 2558 / 09:06
  อีลุงได้กินเป็ดซะแล้ว
  #512
  0
 22. #475 `Galaxme` (@irin13081206) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 เมษายน 2558 / 01:31
  มโนต่อว่าในห้องนอนเค้าทำอะไรกัน-..-
  #475
  0
 23. #386 geejajaa (@geejaadorable) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 เมษายน 2558 / 23:57
  ตาหนูสู้ๆนะคะ เผื่อบางทีพี่มาร์คแกอาจสมารถลดแลกแจมแถมการ์ดได้ 555+
  #386
  0
 24. #234 yadara (@yadara) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 มีนาคม 2558 / 01:50
  น่ารักร้าาาก ลุงกับเป็ด ลุงชอบกินเป็ดมากสินะ คิคิ
  #234
  0
 25. #205 pimpimpim1a (@pimpimpim1a) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 มีนาคม 2558 / 14:37
  ไม่ต้องไปไหนละแบม ฝังตัวบนเตียงสะสมการ์ดไปเลย
  #205
  0
 26. #175 sonuknikss (@sonuknikss) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 มีนาคม 2558 / 20:12
  ลุงบ้ากามกับเป็ดน้อยผู้น่าร้ากกก5555
  #175
  0
 27. #155 Luna-bn (@imaginebn03) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 มีนาคม 2558 / 14:01
  ลุงกะอีหนู น่ารักอ่าาา
  #155
  0
 28. #132 Msc' (@msc-miw) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 มีนาคม 2558 / 23:08
  ลุงกามมากจนน่าตบเลยค่ะ
  #132
  0
 29. #130 P_Pampam (@pambam251) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 มีนาคม 2558 / 21:29

  เป็ดดูท่าจะอร่อยมากเลยนะนั่น กินไม่เลิกเลยนะลุง กี่ยก เอ้ย!!!กี่มื้อแล้วละนั่น^^

  #130
  0
 30. #125 bim tekayu (@bim_tekayu) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 มีนาคม 2558 / 19:28
  เพิ่งรู้ว่า"ลุง"ชอบกินเป็ด ยิ่งเป็ดเจ็บตูด?ด้วยแล้วลุงยิ่งชอบ55555 แบมต้องสู้ค่ะเราเด็กกว่าเราต้องสู้ค่ะถามลุงไปกี่ยกบอกมา!!!
  #125
  0
 31. #122 MBM (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 มีนาคม 2558 / 16:46
  ลุงบ้ากาม 55555
  #122
  0
 32. #121 Moko87 (@mokomoko87) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 มีนาคม 2558 / 13:10
  ลุงมาร์คดี๊ดี กามด้วย 555
  #121
  0
 33. #120 PangPoko (@thawanhathai12) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 มีนาคม 2558 / 09:54
  อร้ายยยยย เขินโง้ยยยยย
  #120
  0
 34. #119 Babala nells (@sataangg) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 มีนาคม 2558 / 05:52
  ถ้ารู้ว่ายอมแล้วจะหื่นขนาดนี้ น่าจะปล่อยให้อด555555
  #119
  0
 35. #118 evejuvychuシ (@iam-eveviekissme) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 มีนาคม 2558 / 04:45
  โหยย ตาลุงนี่เอะอะจับนังหนูเข้าห้อง หื่นจริงๆ คู่นี้มันหวานมาก
  #118
  0
 36. #117 cakELFishMT (@cakelfish13) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 มีนาคม 2558 / 02:03
  ลุงวางแผนไว้แล้ว เป็ดน่ารักมาก งืออออ
  #117
  0
 37. #116 Bmababe.n (@goomiez) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 มีนาคม 2558 / 01:30
  อิลุง ทำน้องเบาๆนะ 55555 มีสะสมการ์ดด้วย โรแมนติกเฟ่อออ
  #116
  0
 38. #113 mwbbbi (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 มีนาคม 2558 / 00:21
  ลุงบ้ากามมมมม อิกามมมม 55555
  #113
  0
 39. #112 ลูกอมแตงโม (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 มีนาคม 2558 / 00:10
  อ่า พี่มาร์คเปลี่ยนไป๋ กลายเป็นลุงบ้ากามซะแล้วววว

  ของอร่อยต้องกินบ่อยๆรู้เปล่า

  อิอิ  #112
  0
 40. #111 took (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 มีนาคม 2558 / 00:06
  ชอบแท็กแรกอ่ะฮามาก ลุงมาร์คบ้ากาม5555ยิ่งอ่านยิ่งชอบเรื่องนี้จริงๆ
  #111
  0