[GOT7] Time [MarkBam]

ตอนที่ 7 : 15:00 น.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,952
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 58 ครั้ง
  23 พ.ย. 59

 

15:00 น.

 

“สอบเสร็จแล้วโว้ยยยย ไปเที่ยวกัน” ยองแจตะโกนดังลั่นหลังจากที่เดินออกมาจากห้องสอบวิชาสุดท้าย ในที่สุดก็เสร็จสักที สัปดาห์แห่งความทรมาน

“กูไม่ว่างมึงก็รู้ นู้นชวนไอ้คยอมนู้น” แบมแบมรีบสะบัดหัวอย่างแรง ก่อนที่จะชี้ไปทางยูคยอมที่ยืนเล่นโทรศัพท์อยู่ข้างๆ

 

“กูก็ไม่ว่าง ไปละ” ยูคยอมเงยหน้าขึ้นมาบอกแล้วเดินออกไปในทันที เอาเข้าไป ไอ้นี่ก็ไม่ว่าง ไอ้นั้นก็ไม่ว่าง กลับหอไปดูโคนันก็ได้วะ

 

“ทำไมช่วงนี้ไอ้คยอมมันไม่ค่อยว่างเลยวะ หายหัวตลอด มึงว่ามันแอบไปมีแฟนป่ะ”

 

“ไม่เอา ไม่เสือกดิแจ ฮ่าๆๆๆ” แบมแบมหันไปตอบยองแจที่ทำหน้าสนใจใคร่รู้อยู่ข้างๆ ก่อนจะรีบวิ่งหนีไปทางเดียวกับทางที่ยูคยอมเพิ่งเดินไปเมื่อสักครู่

 

 

                ดูหน้ามันไว้นะครับ ผมถือว่าเป็นการเตือนทุกคนเลย ไม่อยากให้ใครต้องมาเป็นแบบผม ไอ้หน้าตาน่ารักใสซื่อของมันนี่ลวงโลกมาก เกรียนชิบหาย เห็นแก่ความเป็นเพื่อนกูจะไม่ด่ามึงนะแบม

 
                ไอ้เชี่ย. . .             

 

 

                หลังจากที่หนียองแจมาได้ แบมแบมก็ตรงกลับหอเพื่อเก็บเสื้อผ้าในทันที เพราะเขานัดกับพี่มาร์คไว้ว่าจะไปค้างด้วย อ่า ครั้งแรกเลยนะเนี่ยที่จะได้ค้างด้วยกัน ตื่นเต้นแปลกๆแหะ งื้อออ อยู่ๆก็เขินขึ้นมาดื้อซะอย่างงั้น ><

 

“เอาซ่อนไว้ไหนดีวะ” คิ้วสวยถูกขมวดจนยุ่งเมื่อคิดหาที่ซ่อนนาฬิกาเพื่อไม่ให้มาร์คเห็น อืม เอายัดไว้ในกระเป๋าเป้ที่ใส่เสื้อผ้าแล้วกัน

T I M E


 

“รอนานรึเปล่าครับ” แบมแบมที่รีบวิ่งลงมาหามาร์คซึ่งมารอเค้าอยู่สักพักแล้ว รีบถามอีกคนในทันที

มาร์คหยิบกระเป๋าเป้ไปจากไหล่ของคนตัวเล็กก่อนจะจูงมือแบมแบมไปที่รถด้วยกัน

 

“ไม่นานครับ แล้ววิ่งทำไมเนี่ย เกิดล้มขึ้นมาทำไง” เสียงทุ้มต่ำเอ่ยแบบดุๆ ก่อนจะเอื้อมมือไปเปิดประตูรถให้แบมแบมเข้าไปนั่ง มือเรียวข้างหนึ่งยกขึ้นมาบังไว้เหนือหัวกลมสวยของคนเป็นแฟน เขาต้องกันไว้ก่อน หากว่าลูกเป็ดตัวน้อยเกิดซุ่มซ่ามพลาดหัวชนขอบรถอย่างน้อยก็มีมือเขากันไว้ น้องจะไม่เจ็บมาก

 

“ถ้าเค้าล้ม พี่มาร์คก็อุ้มเค้าสิ คิคิ” บอกพร้อมกับยิ้มหวานแบบทะเล้นๆส่งไปให้มาร์คที่เข้ามานั่งในรถเรียบร้อยแล้ว

 

“ไม่ต้องมาทำหน้าทะเล้นเลยนะ พี่อุ้มตอนไหนก็อุ้มได้ แต่ถ้าน้องแบมเจ็บขึ้นมาจะทำยังไงละครับ พี่มาร์คเป็นห่วงนะ”  มือเรียวเอื้อมไปบีบจมูกรั้นๆของคนตัวเล็ก ก่อนจะจัดการสตาร์ทรถเพื่อเดินทางไปยังคอนโดของมาร์คในทันที

 

เพียงไม่นานออดี้คันสวยก็พาทั้งสองคนเดินทางมาถึงคอนโดของมาร์ค มาร์คจัดการถือกระเป๋าของแบมแบมเข้าไปในห้องนอน เพื่อจะจัดเสื้อผ้าของคนตัวเล็กเข้าตู้ให้

 

“พี่มาร์คคคคคคค!! หยุดนะ”

 

มาร์คสะดุ้งสุดตัว เมื่ออยู่ๆแบมแบมก็ตะโกนห้ามเขาเสียงดัง ซ้ำยังพุ่งตัวเขามาแย่งกระเป๋าเป้ในมือไปกอดไว้แนบอก ท่าทางมีพิรุธแหะ คงไม่ได้เอาอะไรแปลกซ่อนไว้ในกระเป๋าใช่มั้ยตัวแสบ

มาร์คหรี่ตาลงอย่างสงสัย “แอบซ่อนอะไรไว้ในกระเป๋ารึเปล่า หืม?”

 

“ซ่อนกิ๊กไว้หนึ่งคน”

 

“กล้าเรอะ มานี่เลยนะ” มาร์คจัดการรวบเอวบางเข้ามาไว้ในอ้อมแขนแกร่ง จมูกโด่งกดลงบนแก้มนิ่มของคนในอ้อมกอดแรงๆสลับซ้ายขวาเพื่อเป็นการลงโทษเป็ดน้อยแสนซนของเขา

 

“ยอมแล้วๆ แบมล้อเล่น ก็แบมอายบ๊อกเซอร์นิ เดี๋ยวแบมจัดของเอง พี่มาร์คแหละออกไปหาอะไรให้แบมกินหน่อยสิ หิวแล้วววเนี่ย” แบมแบมชี้นิ้วไปทางประตูห้องนอน นิ้วชี้สะบัดเบาๆเป็นเชิงสั่งให้อีกคนทำตาม

 

“คร้าบๆเจ้านายน้อย เดี๋ยวกระผมจะไปเตรียมอาหารมาให้นะครับ” มาร์คค้อมหัวลงอย่างนอบน้อมจนน่าหมั่นไส้ มือข้างซ้ายถูกนำไปไขว้ไว้ข้างหลัง ก่อนจะค่อยๆเดินถอยหลังออกไปจากห้องนอน เฮ้อ โล่งอก เกือบแผนแตกแล้วไหมละ

 

แบมแบมส่ายหัวให้กับความตลกของมาร์ค ก่อนที่จะเปิดกระเป๋าเพื่อเตรียมจัดเสื้อผ้าเข้าตู้

 

“เฮ้ย!! ตกใจหมด” เสียงหวานแหวดังลั่น เมื่ออยู่ๆคนที่ออกไปก่อนหน้านี่ก็เปิดประตูพรวดพราดเข้ามา มือบางถูกยกขึ้นมาทาบอก

 

“ฮ่าๆ พี่แค่จะมาถามว่า อยากกินอะไรเป็นพิเศษไหม?”

 

“ไม่อ่า แบมกินได้หมดแหละ พี่มาร์คทำมาเถอะ” เมื่อได้ยินคำตอบจากปากของแบมแบม ปากหยักสวยของคนหน้าหล่อก็แสยะยิ้มขึ้น สายตาคมเป็นประกายเจ้าเล่ห์อย่างปิดไม่มิด ก่อนจะเอ่ยประโยคถัดมาที่ทำให้แบมแบมหน้าแดง พร้อมสียงหวานที่แหวออกมาดังลั่นแม้มาร์คจะปิดประตูตามหลังมาแล้วก็ตาม

 

“งั้นสนใจอยากกินมาร์คต้วนสักที่ไหมครับ? อร่อยนะรู้ยัง วิงค์ >__O

 

“ทะลึ่ง!!!” ฮ่าๆๆๆ มาร์คขำออกมาอย่างพึงพอใจ ปากหยักผิวปากอย่างอารมณ์ดีเมื่อเห็นอาการเขินอายของแบมแบม น่ารักชะมัด ทำไมน้องแบมถึงไม่อยากลองน่า พี่มาร์คอร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยนะครับ

 

 

หลังจากทานข้าวเย็นเสร็จแบมแบมก็ขอมาร์คเข้าไปอาบน้ำก่อน มาร์คที่นอนรออยู่ที่ห้องนั่งเล่น ตัดสินใจเข้ามานอนรอให้ห้องนอนแทน รายการโทรทัศน์ต่างๆเขาไม่สนใจแล้วล่ะ อยากเข้ามานอนกอดคนตัวเล็กเร็วๆมากกว่า

ตลอดหนึ่งเดือนที่ผ่านมา มาร์คต้องใช้ความอดทนในการหักห้ามใจอย่างมากหลายต่อหลายครั้ง ไม่ให้ตัวเองจับอีกคนมาฟัดตามที่ใจต้องการ มาร์คอยากให้ความรักของพวกเขาทั้งสองเป็นแบบค่อยเป็นค่อยไป แม้ตัวเขาจะแอบรักแบมแบมมานาน แต่เขาก็อยากให้ลองศึกษานิสัยของกันแหละกันก่อน การแอบรักกับการลองมาคบเป็นแฟน มันเป็นอะไรที่ค่อนข้างจะแตกต่างกัน เขาไม่อยากให้มันรวดเร็วและดูฉาบฉวยเพียงแค่เรื่องเซ็กซ์ เพราะมาร์คจริงจังกับความรักครั้งนี้เป็นอย่างมาก แต่ผลสุดท้ายกลับเป็นตัวเขาเองที่ทนทรมานแทบทุกครั้ง ทำได้เพียงแค่กอดหอมคนตัวเล็กที่ขยันอ้อนเหมือนจะลงโทษเขาอย่างไรอย่างงั้นแหละ

 

“เสร็จแล้ว พี่มาร์คจะอาบต่อเลยมั้ย?” ตาคมช๊อคค้าง เมื่อแบมแบมทำให้หัวใจของเขากระตุกรัว มันเต้นแรงเหมือนคนที่กำลังออกกำลังกายอย่างหนัก อารมณ์และบางสิ่งบางอย่างในตัวของมาร์คมีปฏิกิริยาตอบสนองต่อภาพตรงหน้าอย่างห้ามไม่อยู่ เมื่อแบมแบมที่เดินออกมาจากห้องน้ำในชุดนอนที่เป็นเชิ้ตสีขาวแขนยาวที่ตัวใหญ่ซะจนมองไม่เห็นนิ้วมือและบ๊อกเซอร์ของอีกฝ่าย ขาเรียวเนียนสวยบวกกับเอวคอดบาง และผมดำสวยเปียกๆที่แบมแบมกำลังใช้ผ้าขนหนูเข็ดอยู่นั้นอีก

หลังจากที่กลืนน้ำลายลงคอไปเฮือกใหญ่ มาร์คก็รีบไปหยิบผ้าเช็ดตัวก่อนจะวิ่งเข้าไปในห้องน้ำทันที

กลิ่นหอมกรุ่นจากแชมพูและครีมอาบน้ำที่อีกฝ่ายใช้ลอยเข้ามาให้จมูกตอนที่มาร์ควิ่งผ่านนั้น ยิ่งทำให้ใบหน้าหล่อที่เห่อร้อนขึ้นอย่างห้ามไม่อยู่ ยิ่งแดงมากขึ้นไปอีก

มาร์คคิดว่าคืนนี้เขาคงต้องผิดสัญญาที่ให้ไว้กับตัวเองแล้วละ คบกันมาหนึ่งเดือนแล้ว มาร์คว่ามันคงไม่เร็วไปหรอกมั้ง

 


ถ้ามาร์คจะจับเป็ดน้อยมากิน                                                         หลังจากอาบน้ำและสงบสติอารมณ์อยู่ในห้องน้ำนานเกือบครึ่งชั่วโมง มาร์คก็เดินออกมาในสภาพผ้าเช็ดตัวผืนเดียว

มาร์คยืนมองคนตัวเล็กที่นั่งพิงหัวเตียงเล่นมือถืออยู่ก่อนที่ตากลมโตเงยขึ้นมาสบกับสายตาคม แบมแบมเสมองไปที่หน้าจอโทรศัพท์ดังเดิมเหมือนไม่สนใจ หากแต่แก้มกลมที่ขึ้นสีแดงจัดบวกกับอาการบิดมือถือไปมาที่แสนน่ารักของแบมแบมนั้น ทำให้มาร์คต้องใจกระตุกอีกครั้ง

ที่สงบใจในห้องน้ำตั้งนาน ไม่ได้เกิดประโยชน์อะไรเลยสินะ

 

“พี่มาร์ค พับแขนเสื้อให้น้องแบมหน่อย” แบมแบมจัดการวางโทรศัพท์ไว้ที่หัวเตียง กระเถิบมานั่งห้อยขาบริเวณริมเตียงใกล้ๆกับมาร์คที่ยืนใส่เสื้อผ้าอยู่

 

 

“ครับผม” มาร์คนั่งลงข้างๆแบมแบม แขนแกร่งอ้อมผ่านด้านหลังคนตัวเล็กเพื่อเอื้อมไปพับแขนเสื้อให้ เหมือนมาร์คกำลังกอดแบมแบมจากด้านหลังซะมากกว่า

 

“แบมใส่นาฬิกานอนด้วยหรอ แล้วทำไมถึงไม่ใส่เรือนที่พี่ให้ล่ะ” มาร์คถามขึ้นในทันทีเมื่อนาฬิกาเรือนหรูปรากฏขึ้นให้เห็นบนข้อมือเล็กเมื่อเขาพับแขนเสื้อข้างซ้ายของแบมแบมขึ้น

 

“ไม่ใช่ของแบม เรือนนี้ของพี่มาร์คตังหาก”

 

“ของพี่??”

 

“ใช่ สุขสันต์วันครบรอบนะครับ พี่มาร์คต้องใส่ตลอดนะ เวลาทั้งหมดของแบมต่อจากนี้ไป แบมยกให้พี่มาร์คหมดเลยนะครับ” รอยยิ้มอ่อนหวานถูกส่งไปให้ แบมแบมถอดนาฬิกาออกจากข้อมือของตัวเอง ก่อนจะบรรจงสวมให้มาร์คที่ข้อมือข้างซ้าย จมูกโด่งรั้นยื่นไปหอมแก้มสากของคนที่นั่งซ้อนอยู่ด้านหลัง ก่อนจะรีบหันกลับไปกอด หัวกลมซุกซบเข้ากับไหล่ของมาร์คเพื่อปิดบังใบหน้าแดงจัดและอาการขวยเขินที่ปิดไม่มิด

 

น่ารักเกินไปแล้ววววว มาร์คจะทนไม่ไหวแล้วนะ

 

“ขอบคุณนะครับ พี่จะรักษาไว้อย่างดีเลย” มาร์คกอดคนตัวเล็กให้แน่นขึ้น ก่อนจะดันคนในอ้อมแขนให้ออกห่างเพื่อที่เขาจะได้มองคนตรงหน้าชัดๆ มือเรียวเชยคางมนขึ้นก่อนจะก้มลงไปมอบจุมพิตแสนหวานให้ จูบแสนหวานอ่อนโยน แปรเปลี่ยนเป็นร้อนแรงขึ้น เมื่อคนในอ้อมกอดตอบสนองเขากลับมา ความอดทนอดกลั้นที่มาร์คพยายามมาทั้งหมดขาดลงในทันที

 

นาฬิกาข้อมือเรือนหรูที่เพิ่งถูกสวมใส่บนข้อมือแกร่งได้ไม่นาน ถูกถอดออกวางไว้ที่โต๊ะข้างเตียง เข็มสั้นและเข็มยาวชี้บอกไปที่เวลา 22.00 น. โดยมีเสื้อเชิ้ตตัวโคร่งที่เคยอยู่บนร่างของแบมแบมและเสื้อยืดสีขาวที่เคยอยู่บนกายแกร่งของมาร์คตกอยู่ไม่ไกลกันนัก 


"อ๊ะ มะ มาร์ค"

 

 

 T I M E

 

 

เปลือกตาสีงาช้างเปิดขึ้นช้าๆ เผยให้เห็นนัยน์ตากลมโตสวยที่กำลังกวาดมองไปทั่วทั้งห้อง เพื่อหาคนที่นอนกอดเขาอยู่เมื่อคืนนี้ อ่า ปวดหัวชะมัด เวลานอนไม่พอแล้วเขาเป็นแบบนี้ทุกที แล้วพี่มาร์คหายไปไหนแล้วเนี่ย

 

ขาเรียวก้าวลงจากเตียงอย่างทุลักทุเล แบมแบมรู้สึกปวดร้าวไปทั่วทั้งตัว เคล็ดบริเวณสะโพกจนไม่สามารถจะก้าวเดินได้ตามปกติ เขาว่าตอนนี้ตัวเองเหมือนเป็ดแบบที่มาร์คบอกจริงๆแหละ ใบหน้าสวยหวานที่ปรากฏให้เห็นในกระจกตรงหน้าเขา เผยให้เห็นผมสีดำยุ่งเหยิงที่ชี้ไม่เป็นทรง ตากลมโตปรือนิดๆ ปากอิ่มบวมเจ่อและแดงจัด คอระหงที่โผล่พ้นเสื้อยืดสีเทาคอกลมตัวใหญ่ที่เขาคิดว่ามาร์คคงเป็นคนนำมาใส่ให้ มีรอยแดงเป็นจ้ำขึ้นมาประปราย มือเรียวถูกยกขึ้นไปลูบเบาๆบริเวณรอยแดงนั้นอย่างเผลอๆ ก่อนที่หน้าหวานจะเห่อร้อนแดงจัดเมื่อคิดไปถึงเรื่องเมื่อคืน

 

พี่มาร์คคนบ้า ฮึ่ยยย ของขวัญวันครบรอบที่เขาจะให้คือนาฬิกานะ ไม่ใช่ตัวเขาเองซะหน่อย

 

“พี่มาร์คคคคคคคค” แบมแบมตะโกนเรียกเสียงดัง เมื่อเดินออกมาถึงห้องนั่งเล่นที่คิดว่ามาร์คจะอยู่ แต่กลับไม่พบ

 

“ครับบบบ พี่มาร์คอยู่นี่ เป็ดเดินออกมาทำไมฮึ หิวหรอ ทำไมไม่เรียกพี่มาร์คละ ไม่เจ็บรึไง” มาร์ครีบวิ่งมาจากระเบียงห้อง พุ่งตรงไปประคองแบมแบมให้ทันที

 

“ก็แล้วเพราะใครล่ะ บ่นแต่เช้าเลยนะลุง” ปากอิ่มบวมเจ่อยู่ขึ้น ก็มันเพราะตัวเองไม่ใช่รึไง ที่ทำให้เขาต้องมาเจ็บอยู่แบบนี้อ่ะ

 

“โหยย เรียกลุงเลยหรอ พี่ไม่ได้ผิดคนเดียวซะหน่อย ใครใช้ให้เป็ดมาทำตัวน่ารักทั้งๆที่แต่งตัวแบบนั้นล่ะ”

“ลุงแหละผิด เค้าก็เป็นของเค้าอย่างนี้ปกติ ถึงเค้าจะผิด อย่างน้อยมันก็ไม่ควรจะถึงเช้าแบบนี้นิ ลุงบ้ากาม” เสียงหวานพึมพำกับตัวเองในท้ายประโยค แต่มาร์คนี่นั่งลงบนโซฟาโดยมีแบมแบมนั่งพิงอกแกร่งอยู่นั้นย่อมได้ยินอยู่แล้ว

 

“โหยๆๆ เดี๋ยวนี้ว่าพี่ขนาดนี้เลยหรอฮึ อย่างงี้ต้องโดนลงโทษ” มาร์คจับคนตัวเล็กให้นั่งหันหน้าเข้ามาหาเขา ก่อนจะจับการบีบปากบวมเจ่อสีเชอร์รี่น่าจูบนั่น บีบด้วยปากของเขาเองน่ะนะ

 

“อื้อออ พะ พอเลย ลุงบ้ากามจริงๆด้วย” ถ้าพรุ่งนี้แบมแบมปากแตกไปเรียนละก็ เขาจะไม่แปลกใจเลยละ เล่นจูบเอาๆแบบเนี่ย เห็นพี่มาร์คเงียบๆ ที่ไหนได้ ฮึ่ยยย เอาแต่ใจตัวเองชะมัด

 

“ยังไม่หยุดอีก อยากโดนลุงจับกินอีกหรือไงเป็ด” มาร์คยิ้มทะเล้น คิ้วหนายกขึ้นลง นิ้วชี้เรียวลูบตั้งแต่ลำคอระหงของคนตัวเล็กไปจนถึงคาง

 

“พอเลยนะ แบมระบมไปหมดแล้ว ว่าแต่ทำไมแบมใส่บ๊อกเซ่อตัวนี้อ่ะ แบมจำได้ว่าที่เอามาไม่มีแบบนี้นิ” แบมแบมก้มลงมองขอบบ๊อกเซอร์ที่โผล่ออกมาจากกางเกงนอนขายาวสีดำของพี่มาร์ค(อีกแล้ว) ไอ้บ๊อกเซอร์ calvin klein ขอบแดงแบบนี้แบมแบมมีที่ไหนกันละ

 

“ของพี่เองแหละ เสื้อก็ของพี่ กางเกงก็ของพี่ บ๊อกเซอร์ก็ของพี่ เป็ดตัวเนี่ยก็ของพี่” มาร์คชี้ไล่ไปที่เสื้อผ้าบนตัวแบมแบมทีละอย่าง ก่อนจะหอมแก้มแบมแบมเมื่อพูดประโยดสุดท้ายจบ

 

อ่า กินเป็ดเป็นอาหารกลางวันก็ดีนะ มาร์คว่า หมอบอกว่าถ้ากินไก่เยอะๆ จะเป็นเก๊าท์ แล้วถ้ามาร์คกินเป็ดเยอะๆ เขาจะเป็นเก๊าท์ไหมนะ ไม่หรอกมั้ง แต่เขาว่าเขาคงเป็นโรคหัวใจแทน

 

“แล้วทำไมไม่เอาตัวของแบมที่อยู่ในกระเป๋ามาใส่ให้เล่า นี่มันของส่วนตัวนะพี่มาร์ค ใครเขาใช้ของแบบนี้ร่วมกันมั้ง ลุงเนี่ยจริงๆเล้ย” แบมแบมจิ้มไปที่หน้าอกแกร่งของคนตรงหน้าแรงๆสองที

 

“ตั้งแต่วันที่แบมตกลงเป็นแฟนพี่ พี่ก็ไม่มีอะไรเป็นของส่วนตัวแล้วล่ะ มีแต่ของแบมทั้งนั้นแหละ หัวใจพี่ก็เป็นของแบม ขนาดตัวพี่ยังเป็นของแบมแล้วเลย ได้ลุงแล้วต้องรับผิดชอบนะนังหนู”

 

“ไอ้ลุงบ้า .///.” แบมแบมปาหมอนอิงไล่หลังคนตัวโตที่หัวเราะดังลั่นอย่างชอบใจที่ได้แกล้งเขา เข้าไปในห้องครัว

 

ภาพหล่อๆนิ่งๆที่เขาเห็นมาตลอดสามปีนั่นมันภาพลวงตาใช่ไหมเนี่ย คนอะไร ขี้แกล้งที่สุด ได้แกล้งเขานี่มันสนุกนักรึไงกัน ชิส์

 

“อ่ะ พี่ไปซื้อมาไว้ให้ กินเยอะๆน้า จะได้โตไวๆ ผอมเกินไปแล้วนะเป็ด ถ้าเป็ดมีเนื้อเยอะกว่านี้ลุงจะได้กินถนัดๆไง ฮ่ะๆ” มาร์คยกชามข้ามต้มกุ้งที่ส่งกลิ่นหอมฉุยมาวางตรงหน้าแบมแบม มือเรียวยกขึ้นมาลูบหัวกลมสวยเหมือนลูบผมเด็กตัวเล็กๆ ก่อนจะรีบวิ่งหนีไปซักเสื้อผ้าของแบมแบมที่เขาซักค้างไว้ให้เสร็จ ที่มาร์คมานั่งซักมือแบบนี้เพราะเขากลัวว่ามันจะไม่สะอาดนะซิ ก็มันค่อนข้างจะเลอะเยอะมากเลยละ เลอะคราบบางอย่างที่เขาเป็นคนทำ

 

“ลุงงงงง!!!” แบมแบมแหวดังลั่นทันทีเมื่อมาร์คพูดจบ ฮืออออ เอาพี่มาร์คของเขาคืนมานะ เอาอิลุงบ้ากามนี่ไปเก็บที

 

มาร์คที่ตากผ้าเรียบร้อยแล้ว เดินลงมานั่งข้างๆแบมแบมซึ่งนั่งดูโทรทัศน์อยู่ ก่อนจะเอาไหล่เบียดคนตัวเล็กที่ทำเป็นไม่สนใจเขาเบาๆ

“นี่ๆ นังหนู”

 

“แม่สอนว่าไม่ให้คุยกับลุงแปลกหน้า”

 

“แต่ลุงมีอะไรจะให้น้าาา หนูน้อยไม่สนใจหรอ?” มาร์คเอ่ยกระเซ้าอย่างอารมณ์ดี

 

“หนูไม่เชื่อลุงหรอก หน้าตาบ้ากามแบบนี้ จะมาหลอกหนูชัวร์” แบมแบมกลั้นขำเต็มที่ ดูสิว่าพี่มาร์คจะตอบเขาว่ายังไง

 

“หูย หน้าตาบ้ากามที่ไหนกัน ลุงออกจะหล่อ หล่อจนแฟนลุงหลงลุงมากเลยน้า” มาร์คขยับไหล่เข้าไปติดแบมแบมมากยิ่งขึ้น ใบหน้าหล่อวางลงบนไหล่มนของคนตัวเล็กอย่างอ้อนๆ

 

“หลงตัวเองไปไหมเนี่ยลุง”

 

 

“ลุงไม่ได้หลงตัวเอง ลุงหลงคนชื่อแบมแบม หนูรู้จักเขาไหมอ่ะ ถ้ารู้จักฝากบอกเขาหน่อยนะว่าลุงรักเขามากกกก แล้วก็สุขสันต์วันครบรอบนะครับน้องแบม” มือเรียวของมาร์คสอดประสานเข้ากับมือของแบมแบม ส่วนมืออีกข้างก็ล้วงเข้าไปในกระเป๋ากางเกงก่อนจะยื่นรูปโพลาลอยด์ส่งให้คนตัวเล็ก

 

“รูปโพลาลอยด์อีกแล้วหรอ” แบมแบมพลิกรูปโพลาลอยด์ซึ่งเป็นรูปคู่ของเขากับมาร์ครูปแรกไปมา รูปที่เห็นเพียงขาและรองเท้าของเขาทั้งสอง วันที่ต้องไปจัดนิทรรศการแล้วถูกพวกพี่แจ๊คสันตามซักไซร้เรื่องการเป็นแฟนนั้นแหละ รูปที่1001 ในอินสตาแกรม 22inHeart

 

“ทำหน้าตาผิดหวังแบบนั้น หมายความว่ายังไงฮึเป็ด” มาร์คยิ้มขำอย่างเอ็นดูให้กับความน่ารักของคนตรงหน้า

 

 

“ก็แบมนึกว่าจะมีอะไรพิเศษกว่านี้นิ” มีแค่ข้อความว่าครบรอบ 1 เดือน รูปที่ 1001 ของเราเนี่ยนะ ลุงขี้งกจัง บู่วว

 

“ลุงจนนะนังหนู แล้วก็อีกอย่างลุงรักหนูทุกวันอยู่แล้ว ทุกวันของเราเป็นวันพิเศษเสมออยู่แล้วนะครับ”

 

คอนโคหรู ขับออดี้ เบ้าหน้าดี มีแบล็คการ์ด ที่บ้านทำอสังหาริมทรัพย์นี่นะจนของพี่มาร์ค

 

มาร์คดึงแบมแบมเข้ามากอดแนบอก มือข้างหนึ่งยกขึ้นมาลูบแผ่นหลังบาง อีกข้างลูบหัวกลมสวยก่อนจะพูดต่อ

“ถ้าสะสมรุปโพลาลอยด์ครบ 3 รูป จะมีซีเคร็ทเดท เหมือนซีเคร็ทมีตติ้งGOT7เลยนะครับ ถ้าครบ 12 รูปจะได้การ์ด 1 ใบ ถ้าสะสมการ์ดครบ 3 ใบ เอามาแลกแหวนหมั้นนะครับ”

 

“พี่มาร์คคค” แบมแบมผลักอกมาร์คออกเพื่อที่เขาจะได้มองอีกคนได้เต็มตามากขึ้น อะไรนะ แหวนหมั้น

 

“อะไรครับ พี่พูดอะไรผิดหรอ หรือจะหมั้นเลย ใจร้อนจังเลยเด็กๆเนี่ย แต่พี่ยังไม่มีเงินไปสู่ขอหรอกนะ เพราะฉะนั้นขอเวลาลุงเก็บตังสักสามปีนะอิหนู ลุงตกเป็นของหนูแล้ว ลุงไม่นอกใจหรอก” ยิ้มทะเล้นถูกส่งไปให้แบมแบมทันทีที่มาร์คพูดจบ

 

“อย่าเอาเรื่องแบบนี้มาพูดเล่นนะ แบมไม่ตลกนะพี่มาร์ค” ไม่ตลกเลยสักนิด นี่มันเหมือนอีกคนกำลังขอเขาแต่งงานล่วงหน้าอย่างนั้นแหละ ฮือ พี่มาร์คบ้า จะดีเกินไปแล้ว

 

“พี่ไม่ได้ตลกนะครับ พี่จริงจังนะ ให้เราศึกษากันนานกว่านี้ ให้พี่เรียบจบ ทำงานเก็บเงินสักสองปี แล้วพี่จะมาขอน้องแบมกับพ่อแม่น้องแบมนะ เก็บรูปไว้ดีๆละ ถ้าหายไปสักใบพี่ไม่ให้แลกการ์ดนะเออ ลุงไม่เปิดพรีฯรูปโพลาลอยด์อีกรอบนะนังหนู ของดีมีรอบเดียวนะ” มาร์คบีบจมูกคนตัวเล็กที่นั่งน้ำตาคลออยู่ตรงข้ามเขาเบาๆ

 

 

มาร์คตั้งใจเอาไว้แล้วล่ะ ว่าเขาจะขอแบมแบมแต่งงานอย่างแน่นอน มันไม่ได้ติดที่ตัวเขาจะเก็บตังหรอกนะ แค่เงินในบัญชีที่มีอยู่ตอนนี้ เขาคิดว่าตัวเองสามารถนำมันไปสู่ขออีกคนได้ไม่ให้น้อยหน้าใคร แต่เขาอยากให้แบมแบมเรียนจบแล้วลองออกมาทำงานสักปีนึงก่อน ให้คนตัวเล็กได้มีอิสระก่อนสักนิด แล้วจึงค่อยแต่งงานกัน อาจจะไปจดทะเบียนสมรสในประเทศที่เขาอนุญาติให้เพศเดียวกันจดทะเบียนกันได้ ก่อนจะกลับมาจัดงานแต่งงานที่นี่ หรือเขาจะจัดก่อนแล้วค่อยไปจดทะเบียนสมรสนะ อ่า มาร์คควรเลือกสถานที่ไว้ก่อนแล้วล่ะ

 

“จะเก็บไว้อย่างดี แบมจะไม่ให้หายสักรูปเลย ถ้าได้การ์ดครบแล้วลุงไม่มาขอละก็ เป็ดจะปล่อยไข้หวัดนกใส่เลยคอยดู ฮืออ”

 

“โอ๋ๆๆ ไม่เป็นไรลุงมีวัคซีน เดี๋ยวลุงจับเป็ดมาฉีดแก้หวัดนกเอง” มาร์คลูกหัวแบมแบมที่พุ่งตัวมากอด ก่อนจะจับคนตัวเล็กโยกไปมา ขี้แยจังน้า แฟนใคร

 

“ลุงบ้ากาม!!” ฟันคมของคนตัวเล็กกัดลงที่บ้าแกร่งของอีกคนเบาๆอย่างหมั่นไส้

 

 

“ฮ่าๆๆๆๆ ลุงก็กามแต่กับหนูนั้นแหละ ป่ะ เดี๋ยวลุงจะกามให้ดู” มาร์คจัดการอุ้มแบมแบมขึ้นจากโซฟาแล้วตรงเข้าห้องนอนทันที

 

T^T แบมแบมยังไม่หายเจ็บเลยนะพี่มาร์ค
#FicTimeMB

ลุงนี่ก้ามกาม น้องเป็ดช้ำหมดแล้ว -..-

ตัดเข้าโคมไฟ ตุ้เตียง ระเบียงห้อง


ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่าน

ขอบคุณทุกคอมเม้นมากๆเลยจ้า


เจอคำผิดแจ้งได้เลยนะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 58 ครั้ง

3,212 ความคิดเห็น

 1. #3116 ifdestiny (@khunben-za) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2561 / 20:43
  พี่มาร์คดีเกินไปแล้วฮือออ. มีพี่มาร์คแบบนี้อีกสักคนมั้ยคะขอcfค่ะงื้ออออ. เขินแทนน้อง
  #3116
  0
 2. #3090 zandio (@zandio) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2560 / 12:23
  ลุงงง!!!
  #3090
  0
 3. #3022 wslloogpa (@wslloogpa) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2560 / 16:14
  คือตอนแรกสงสัยนะว่าทำไมเนื้อเรื่องน่ารักไม่เหมือนอินโทรเลย พอมาตอนนี้เข้าใจอย่างถ่องแท้ ไอลุงบ้ากามมมมมม 5555
  #3022
  0
 4. #2961 LightRock (@nalinnalar) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 / 15:03
  ตัดเข้าหลายที่ละเกินคุณคนเขียน
  #2961
  0
 5. #2911 Aujacharee (@Aujacharee) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 มกราคม 2560 / 01:25
  ลุงบ้ากาม5555
  #2911
  0
 6. #2732 mbbjsk_ (@mbbjsk_) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 19:35
  โอ้ยลุงงงงง สงสารเป็ด เป็ดยังไม่หายเจ็บเลยลุงงงงง
  #2732
  0
 7. #2649 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 / 16:07
  ลุงกามจริง ๆ งะ งื้ออออ ทีแรกบอกเดี๋ยวเร็วไป 
  พอตัวเองทนไม่ไหวไม่เร็วหรอกมั้ง 
  ร้ายกาจนะคะ 5555555
  #2649
  0
 8. #2628 aomtawanrat937 (@aomtawanrat937) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 14:33
  น่ารักมากกกก
  #2628
  0
 9. #2626 chanaparn srisuwan (@ahyong) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 / 21:35
  น่ารักลุงกะเป็ด
  #2626
  0
 10. #2625 Noon Pacharapan (@noonfairytail) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 / 09:10
  โง่ยยยย น้าร้าาาาาาา งื้ออออออ
  #2625
  0
 11. #2624 มิรา (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 / 23:05
  ลุงมาร์คพอได้น้องแบมเป็ดน้อยแล้วทำไมกามหนัก
  #2624
  0
 12. #2623 Icemb (@reikaice) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 / 22:57
  ลุงทำไมหื่นกะเด็กจังคะ
  #2623
  0
 13. #2622 Tempobear (@tempobear) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 / 22:46
  ลุงมาร์คหื่นกาม
  #2622
  0
 14. #2621 ifdestiny (@khunben-za) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 / 22:05
  ความลุงบ้ากาม5555555. หื่นโดนใจ555
  #2621
  0
 15. #2620 JumaeleN (@20114) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 / 20:17
  ลุงงงง55555555555 ลุงนี่จริงๆเลย
  #2620
  0
 16. #2619 jargot7 (@jargot7) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 / 14:01
  ลุงหื่นอีกแร้ว
  #2619
  0
 17. #2618 donstop_canstop (@donstop_canstop) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 / 12:59
  ลุงงงงงงง หน้าลุงก็เรียวยาวนะไงถึงได้เห็นกามชัดขนาดนั้นหล่ะ55555
  #2618
  0
 18. #2617 ytuan89 (@ytuan89) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 / 12:55
  ลุงหลงเป็ดมากเล้ย งื๊อออ
  #2617
  0
 19. #2616 ไม่บอกกก1 (@30267) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 / 12:27
  ลุงกินเป็ดแล้ววว ><
  #2616
  0
 20. #2615 nun__nutty (@nun000nutty) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 / 11:47
  555 ลุงกะเป็ดเข้ากันจริงๆ
  #2615
  0
 21. #2614 Vagabond Picha (@vagabondnue) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 / 11:20
  ลุงงงงงง วกเข้าเรื่องเดิมตลอด
  #2614
  0
 22. #2613 KannikaWanassiri (@KannikaWanassiri) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 / 11:08
  เนื้อเรื่องน่ารักค่ะ อ่านแล้วฟิน เป็นกำลังใจให้ไรท์นะ รอติดตามต่อค่า
  #2613
  0
 23. #233 yadara (@yadara) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 28 มีนาคม 2558 / 01:38
  เสื้อผ้างอนเจ้าของ ทิ้งตัวลงพื้นซะงั้น>.<
  #233
  0
 24. #203 pimpimpim1a (@pimpimpim1a) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 มีนาคม 2558 / 14:17
  อร๊ายยย อากาศร้อนสินะ ถึงนอนถอดเสื้อกัน >< 
  #203
  0
 25. #199 ficmarkbam (@markbambam) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 มีนาคม 2558 / 12:07
  >//////< เขิลลลลลล
  #199
  0
 26. #172 sonuknikss (@sonuknikss) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 มีนาคม 2558 / 20:05
  ง้าวววว แบมเสร็จพี่มาร์คล้าววว -///-
  #172
  0
 27. #135 Markbam (@exoandsnsd) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 มีนาคม 2558 / 00:06
  บอกทีว่าเขาแค่ถอดเสื้อ กินเป็ดแล้วหรอมาร์คคค
  #135
  0
 28. #131 Msc' (@msc-miw) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 มีนาคม 2558 / 23:01
  ทำไมนอนถอดเสื้อ อากาศร้อนแน่ๆเลย ไม่ก็แอร์เสีย #ใสๆ
  #131
  0
 29. #115 Bmababe.n (@goomiez) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 มีนาคม 2558 / 01:23
  พี่มาร์คได้กินเป็ดแล้ววววว ฟกเาวิด
  #115
  0
 30. #110 took (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มีนาคม 2558 / 23:55
  ทำไรกัน น่ะ อากาศน่าจะร้อนมากจริงๆอิอิ
  #110
  0
 31. #105 P_Pampam (@pambam251) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มีนาคม 2558 / 22:32
  อากาศมันร้อนใช่ไหมพี่มาร์ค? ต้องถอดเสื้อเลยอะ ก็วันครบรอบ1เดือนนี่เน๊อะ ไม่เป็นไรหรอก^___^ ว่าแต่เป็ดน้อยนี่อร่อยไหมอะให้ไปช่วยกินป่าว? แต่พี่มาร์คคงอยากกินคนเดียวแหละเน๊อะ ไม่เป็นไรดูพี่มาร์คกินก้อฟินได้^______________________________________________________________^
  #105
  0
 32. #104 evejuvychuシ (@iam-eveviekissme) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มีนาคม 2558 / 15:25
  โฮกกก คืนนี้พี่มาร์คได้กินเป็ดน้อยสมใจแล้ว หุหุ
  #104
  0
 33. #103 Moko87 (@mokomoko87) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มีนาคม 2558 / 14:48
  เป็ดน้อยโดนกินซะแล้ว อิอิ
  #103
  0
 34. #102 MBM (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มีนาคม 2558 / 13:31
  ^_____________^
  #102
  0
 35. #100 aphroditeline. (@krisyeol0061) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มีนาคม 2558 / 12:51
  พี่มาร์คกินเป็ดน้อยแบมแบมเหรอคะ หูยยย 55555555555555
  #100
  0
 36. #98 dadarewicth (@inuyanan) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มีนาคม 2558 / 12:46
  เอื้อก!! ตายอย่างสงบ....ร้อนเนอะแก. มันทีแค่เสื้อนี่ไม่มีกางเกง
  #98
  0
 37. #90 nnannn (@nannynny) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มีนาคม 2558 / 10:42
  พี่มาร์คกินเป็ดโน้นเค้าทะไมม
  #90
  0
 38. #89 cakELFishMT (@cakelfish13) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มีนาคม 2558 / 10:31
  ฮอลลลลลลลลลลลลลลล
  #89
  0
 39. #88 PangPoko (@thawanhathai12) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มีนาคม 2558 / 10:29
  แอร์เสียหรือว่าเตียงกำลังไหม้ อุ๊บส์>_<
  #88
  0
 40. #87 Phonsuda Kongsakul (@pankies) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มีนาคม 2558 / 08:06
  ไม่เอ็นซีหรอค่ะ ทำไมไรท์ใจร้ายตัดเข้าฉากโคมไฟเฉยยย
  #87
  0
 41. #86 Babala nells (@sataangg) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มีนาคม 2558 / 04:17
  กริ้ดดดดดดดดด ไรท์ทำดีค่ะ
  #86
  0
 42. #84 ลูกอมแตงโม (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มีนาคม 2558 / 00:37
  เค้าแค่ร้อนกันเองเนอะ

  อย่าคิดมากสิ (บอกตัวเอง 555+)  #84
  0
 43. #83 mwbbbi (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มีนาคม 2558 / 00:08
  อ๊ากกก ไม่ทนเหมือนกานนนน 555
  #83
  0
 44. #82 bim tekayu (@bim_tekayu) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 มีนาคม 2558 / 23:10
  ถอดแค่เสื้อเนอะ^_^ ไม่เป็นไรไม่เป็นไร เมนูคืนนี้ของพี่มาร์คคือเป็ด(น้อย)สินะ แล้วจะอิ่มมั้ย?
  #82
  0