[GOT7] Time [MarkBam]

ตอนที่ 6 : 14:00 น.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,364
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 79 ครั้ง
  22 พ.ย. 59


14:00 น.

 


 

                อีกไม่ถึงอาทิตย์ก็จะถึงช่วงสอบมิดเทอมแล้ว และหลังจากวันสอบวันสุดท้ายก็จะเป็นวันครบรอบหนึ่งเดือนของเขากับพี่มาร์ค ด้วยความที่ช่วงนี้ต่างคนต่างมุ่งมั่นกับการอ่านหนังสือสอบ ถึงจะเป็นแบบนั้นแต่พี่มาร์คก็ยังคงไลน์มาหาเขาอย่างสม่ำเสมอทุกวันตอนช่วงสองทุ่มและคุยกันจนถึงสามทุ่มก่อนที่จะแยกย้ายกันไปอ่านหนังสือ ถ้าว่ากันจริงๆคงเป็นพี่มาร์คคนเดียวมากกว่า เพราะปกติตัวเขาเองมักจะอ่านหนังสือก่อนสอบเพียงหนึ่งวันเท่านั้นแหละ

 

93inHeart : พี่มาร์คอยู่ไหนอ่า

 

22inHeart : อยู่ที่ห้องครับ กำลังอ่านหนังสืออยู่ จะให้พี่ไปหาหรอครับ?

93inHeart : เปล่าครับ พี่มาร์คอ่านหนังสือไปเถอะ น้องแบมไม่กวนแล้ว

93inHeart : ที่ถามเพราะแค่อยากจะบอกว่า..

22inHeart : ว่า...

93inHeart : น้องแบมคิดถึงพี่มาร์คนะ .///.

 

22inHeart : ฮ่ะๆ เป็ดน้อย พี่มาร์คก็คิดถึงน้องแบมเหมือนกันครับ

22inHeart : ถ้าเจอหน้าจะกอดให้หายคิดถึงเลย

22inHeart : อย่าลืมอ่านหนังสือนะลูกเป็ด ถ้าสอบตกถูกจับกินแน่!!

93inHeart : ใครจะไปยอมให้กิน น้องแบมไม่กวนแล้วนะ จุ๊บ

22inHeart : จุ๊บ ลูกเป็ด

 

 


แบบนี้ก็ทางสะดวก พี่มาร์คอ่านหนังสืออยู่ที่ห้อง งั้นก็เริ่มแผนการได้

แบมแบมรีบลุกขึ้นนั่งหลังจากที่นอนพิงหัวเตียงเพื่อไลน์คุยกับมาร์คเสร็จ ขืนเขาไม่โทรไปถามอีกฝ่ายกันไว้ก่อน แล้วเกิดไปเจอกันเข้าโดยบังเอิญ แผนการที่จะซื้อของขวัญเพื่อเซอร์ไพร์สอีกคนก็คงล่มไม่เป็นท่าแน่ๆ

 

                “ฮัลโหล ยองแจมึงว่างป่ะ ไปซื้อของเป็นเพื่อนกูหน่อยดิ” แบมแบมที่กำลังพับผ้าห่มอยู่ในขณะที่ไหล่ก็ยกขึ้นเพื่อหนีบโทรศัพท์ให้ติดกับหูกันหล่น

 

                [ไม่ว่างอ่ะ กูอ่านหนังสืออยู่] เสียงติดงัวเงียคล้ายคนพึ่งตื่นของยองแจตอบกลับมาตามสาย

 

                “เจอกันที่หน้าห้าง X  สิบเอ็ดโมงครึ่งนะมึง” เมื่อนัดแนะสถานที่เสร็จก็ไม่รอช้าที่จะกดตัดสายอีกฝ่ายในทันที

                ถามไปงั้นแหละว่าว่างรึเปล่าเพราะไม่ว่ายองแจจะติดธุระที่ไหน เขาก็จะต้องลากอีกฝ่ายให้ไปซื้อของขวัญวันครบรอบเป็นเพื่อนเขาให้ได้

               


T I M E


 

                หลังจากที่นั่งคิดนอนคิดมาเกือบสามวันว่าจะซื้ออะไรให้เป็นของขวัญวันครบรอบดีเขาก็ตัดสินใจได้ เลยกะว่าจะชวนยองแจมาช่วยเลือกด้วยคนเพราะถ้าไม่ซื้อไว้ก่อน พอถึงวันจริง แบมแบมอาจจะไม่มีเวลามาเดินเลือกคนเดียวแบบนี้นะสิ

 

                หลายต่อหลายครั้งที่มาร์คมักจะโอดครวญผ่านไลน์อยู่เสมอว่าช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอหน้าเขาเลย ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวมักจะอยู่ข้างๆเขาเสมอ ชนิดที่ว่ามีแบมที่ไหนมีมาร์คที่นั่น จนตอนนี้ทั้งชั้นปีของเขา บางทีอาจจะทั้งคณะแล้วก็ได้ที่รู้ถึงสถานะความสัมพันธ์ระหว่างเราสองคน ก็ด้วยหน้าตาที่หล่อเหลาบวกกันความสามารถต่างๆและฐานะทางบ้านของตัวพี่มาร์คและแบมแบมเอง ก็ทำให้ทั้งสองคนเป็นที่จับตามองไม่น้อยของผู้คนในมหาวิทยาลัย

                “มึงเป็นคนนัดมา แต่กูต้องมานั่งรอเนี่ยนะ” เสียงแหวของยองแจดังขึ้นในทันทีที่เห็นแบมแบมปรากฏกายให้เห็น

                “ช้าไปแค่ 2 นาที มึงอย่าบ่น”

                “แล้วนี่ชวนกูออกมาทำไมเนี่ย คนกำลังอ่านหนังสืออย่างตั้งใจ”

                “กูขอความจริงครับ” ตากลมหรี่ลงอย่างจับผิด น้ำหน้าอย่างมันเนี่ยนะจะอ่านหนังสือก่อนสอบตั้งสามวันแบบนี้

                “กูนอนอยู่ พอใจยัง!! แล้วตกลงชวนกูออกมากลางวันแสกๆแดดแรงขนาดนี้ทำไมวะ” ยองแจตอบออกมาเสียงดังใส่คนตรงหน้า ถ้าบอกว่าชวนมาเดินเล่นเฉยๆ เขาจะบีบปากมันให้เบินกว่าเดิมเลยคอยดู 

                “ชวนมาเป็นเพื่อนซื้อของขวัญให้พี่มาร์ค” แก้มป่องขึ้นสีระเรื่อในทันทีที่จบประโยค ทำเอายองแจที่มองดูอยู่ถึงกับเบ้ปากด้วยความหมั่นไส้ ถ้าเป็นคนอื่นคงจะมองว่ามันน่ารักอยู่หรอก แต่ถ้าใครที่เป็นคนโสดแล้วมีเพื่อนสนิทมากๆที่ปกติกวนตีน ซกมก ปากหมา เป็นบ้าเสียสติแล้วอยู่ๆมาทำท่าเขินตรงหน้าแบบเขาตอนนี้ รับรองว่าต้องทำหน้าแบบเขาทุกคน

 

                “เบื่อชิบหายอิคู่รักแห่งปี เบาหวานจะขึ้นตากูอยู่ละ แล้วมึงจะซื้ออะไรอ่ะ”

                “นาฬิกา”

“ทำไมต้องนาฬิกาวะ”

                “ก็ของขวัญวันเกิดชิ้นแรกที่พี่มาร์คให้กูคือนาฬิกานิหว่า แล้วอีกอย่างในเมื่อพี่มาร์คให้เวลากับกู กูก็อยากให้เวลากับพี่มาร์คเหมือนกัน เวลาของกันและกันไง .///.

 

 เสียงหวานตอบออกมาแบบอ้อมแอ้มไม่ดังนัก มือทั้งสองข้างถูกล้วงลงไปในกระเป๋าเหมือนจะเก๊กหล่อ เมื่อพูดเสร็จก็แลบลิ้นออกมา ก่อนจะก้มหน้าที่ขึ้นสีแดงจัดมองไปที่พื้นเหมือนกับสนใจลายหินอ่อนของห้างเต็มที่ แต่คนที่คบกันมานานอย่างยองแจย่อมมองออกอยู่แล้วว่าอิท่าทีเก๊กซึน เต๊ะท่าแบบเนี่ย คือมันกำลังเขิน แล้วอิท่าทางแบบนี้เรียกอาการเบ้ปากจากยองแจได้อีกรอบหนึ่งเลยล่ะ

 

เวลาของกันและกัน  ถ้ายองแจขอวิ่งไปอ้วกจะผิดไหม - -*

 

 

 

 

หลังจากที่เลือกมาตั้งแต่เที่ยงจนบ่ายโมงครึ่งแบมแบมก็ได้นาฬิกาเรือนหรูมาไว้ในมือ ยองแจที่ยืนรออีกฝ่ายตัดสินใจมาเกือบสองชั่วโมงแทบอยากจะฆ่าตัวตายด้วยการเอาแตงกวายัดปากให้รู้แล้วรู้รอดไป

ก็แบมแบมคอยแต่หันมาถามเขาแทบจะตลอดเวลาน่ะสิ

มึงว่าพี่มาร์คจะชอบสีแบบนี้ไหมวะ?

เรือนนี้เท่มาเลยนะมึง แต่กูว่าเรือนนั้นก็ดีวะ ถ้าใส่แล้วคงจะเท่น่าดู

ถ้าพี่มาร์คไม่ชอบขึ้นมากูจะทำยังไงดี

กูชอบเรือนนี้นะ แต่กูไม่ได้เป็นคนใส่เอง อืม เอาแบบเรือนนั้นพี่มาร์คน่าจะชอบมากกว่าและอีกบลาๆนับไม่ถ้วนที่แบมแบมเอาแต่บ่นไปมา จนนาฬิกาที่พนักงานเอาออกมาให้เลือกแทบจะวางอยู่เต็มเคาท์เตอร์

ดูจากสายตาพนักงานยองแจว่าคงจะสื่อความหมายแบบเดียวกับสายตาของเขาที่เผลอไปสบเข้านั้นแหละ เลือกสักทีเถอะมึง กูรอนานล่ะ

“น้องหนูแจแจอยากกินอะไรคะ เดี๋ยวป๊าแบมคนนี้จะใจดีเลี้ยงเอง” แบมแบมหันไปถามยองแจที่เดินทำหน้าเมื่อยอยู่ข้างๆกัน พร้อมกับแขนเรียวที่ยกขึ้นโอบไหล่อีกคนให้เดินเคียงข้างกันไป

 


T I M E

 


“อะไรก็ได้ที่ไม่ใช่แตงกวาค่ะป๊าแบม แต่ขอร้านที่ได้กินเร็วๆนะคะ ไม่งั้นหนูแจแจจะเอานาฬิกาในมือคุณมึงมาแดกค่ะ” หัวทุยที่ปกคลุมด้วยผมสีน้ำเงินเข้มของยองแจซบลงบนไหล่ของเพื่อนจอมกวน ก่อนจะเอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงออดอ้อน หากแต่สายตากลับตวัดมองถุงที่ใส่นาฬิกาในมือของแบมแบมด้วยสายตาจะกินเลือดกินเนื้อ

“ฮ่ะๆ โอเคๆ เดี๋ยวพาไปร้านอาหารสไตล์อเมริกาชื่อดังเลย”

“กรี้ด ป๊าแบมน่ารักจุงเลย” เมื่อได้ยินดังนั้น แขนอวบขาวของคนที่ซบไหล่แบมแบมอยู่ก็ยกขึ้นมาโอบเอวบางในทันที หัวที่ซบอยู่ที่ไหล่ก็ถูไถไปมาด้วยเช่นกัน เพื่อของกินยองแจทำได้ทั้งนั้นแหละ แม้สายตาและเสียงซุบซิบของหญิงสาวสองคนที่เพิ่งเดินสวนไปจะดังเข้ามาในหูว่า น่ารักเนอะแก เมะหน้าหวานมากเลยอ่าาา แต่หน้าคุ้นๆนะเขาก็ไม่สนทั้งนั้นแหละ

อืม ร้านอาหารสไตล์อเมริกาชื่อดัง

 

 

 

ร้านอาหารที่มีลุงแก่ๆชุดขาวใส่แว่นถือไม้เท้า มีพื้นหลังเป็นสีแดงในโลโก้ แถมไม่มีแตงกวาซะด้วย ก็ร้านนี้ขายไก่ทอดทั้งนั้นเลยนิ

ยองแจรู้สึกเหมือนตัวเองโดนไอ้แบมมันหลอกเลยแหะ แต่ไม่หรอกมั้ง จากที่มันบอกมาก็ตรงทุกอย่างนิ ร้านนี้ดังมากจริงๆ ดังขนาดที่มีสาขาอยู่เกือบทั่วโลกเลยล่ะ

                 

                กูลาออกจากการเป็นเพื่อนสนิทมึงทันมั้ยแบม? = =”

 

 

“เอาอะไรอีกมั้ยมึง เดี๋ยวกูไปซื้อเพิ่มให้” แบมแบมถามขึ้นหลังจากที่ยองแจกำลังยกไก่ชิ้นที่สี่ขึ้นมากัด นั้นกินหรือสูบ ทำไมมันไวจังวะ เขาเชื่อจริงๆแล้วล่ะว่ามันหิวมากจริงๆ ไอ้การใช้มือหยิบไก่นี่แบมแบมไม่ได้อะไรน่ะ เพราะตัวเองก็กินแบบนี้อยู่บ่อยๆ แต่คือมึงนั่งข้างกระจกไหมครับยองแจ แล้วไอ้การดูดนิ้วทั้งสิบหลังจากที่กินเสร็จนี่มันอะไร มึงช่วยเกรงใจคนเดินผ่านไปผ่านมานิดนึงครับ

 

“ไม่เอาอ่ะ แค่นี้ก็พอละ”

 

“รอแปป เดี๋ยวกูไปซื้อมาเพิ่ม” - -* มึงจะถามกูเพื่ออะไรวะแบม ถ้ายังไงมึงก็จะไปซื้ออยู่แล้วเนี่ย ภาพลักษณ์มุ้งมิ้งใสๆต่อหน้าพี่มาร์คนี่มึงลวงโลกสุดๆ ยองแจละอยากจะให้มาร์คมาสัมผัสความกวนตีนของแบมแบมเข้าสักวัน เผื่อพี่มาร์คจะค้นพบทางสว่างในชีวิต

ในระหว่างที่รอไอ้เพื่อนตัวแสบไปซื้อไก่ทอดมาเพิ่ม ตาเรียวเล็กของยองแจก็มองออกไปนอกกระจกอย่างคนไม่มีอะไรทำ เพราะอาหารตรงหน้าก็หมดเหลือเพียงเศษซากอารยธรรมอย่างกระดูกไก่ที่กองอยู่มุมจานเท่านั้น 

 

 

“เอ๊ะ นั้นพี่มาร์คปะวะ” ยองแจที่กำลังมองผู้คนที่เดินสวนกันไปมานอกกระจกร้านอย่างเพลินๆ ก่อนสายตาจะไปสะดุดเข้ากับร่างของใครคนหนึ่งที่เดินเคียงคู่กับผู้หญิงตัวเตี้ยผมยาวที่เขามองเห็นไม่ถนัดนัก เพราะทั้งสองคนเดินเร็วมากๆ และมาร์คก็บังคนข้างๆด้วย

 

แต่ยองแจมั่นใจในสายตาตี่ๆของตัวเองแน่ๆ ว่าผู้ชายคนนั้นคือมาร์ค ต้วน แฟนเพื่อนสนิทของเขาอย่างแน่นอน

 

“มาล่ะ มองหน้ากูทำไมเนี่ย คิดถึงป๊าแบมหรอจ๊ะน้องหนูแจแจ” แบมแบมที่เดินถือทาร์ตไข่กลับมาที่โต๊ะพูดด้วยทำเสียงทะเล้น เมื่ออยู่ดีๆยองแจก็จ้องหน้าเขาที่นั่งลงตรงข้ามด้วยสายตาจริงจัง อะไรของมัน โกรธที่รอนานหรอ? แต่เขาไปแค่แป๊ปเดียวเองนะ

 

“พี่มาร์คอยู่ที่ไหนอ่ะมึง”

 

“ในใจป๊าแบมไงจ๊ะ ฮ่าๆๆ ถามทำไมวะ มีอะไรหรือเปล่า พี่มาร์คเป็นอะไร?” แบมแบมหัวเราะอย่างอารมณ์ดีที่ได้กวนเพื่อนตาตี่แต่เมื่อสบเข้ากับสายตาที่เหมือนจะไม่เล่นด้วยของอีกฝ่ายแบมแบมก็นิ่งไป เขากำลังจะเครียดตามแล้วนะ

 

“กูว่า กูเหมือนจะเห็นพี่มาร์คที่นี่วะ”

 

“ตาฝาดรึเปล่า พี่มาร์คเขาอ่านหนังสืออยู่ที่ห้อง มึงยิ่งตาตี่ๆอาจจะเห็นไม่ชัดก็ได้” ตลกแล้ว พี่มาร์คเพิ่งคุยกับเขาว่าอ่านหนังสืออยู่ที่ห้อง แต่ก็นะมันก็แค่ไลน์อีกคนอาจจะโกหกเขาก็ได้นิ เฮ้ย ไม่หรอก พี่มาร์คไม่ใช่คนอย่างนั้น คิดอะไรอยู่วะเนี่ยแบม ไม่เอาๆ

 

“กูมั่นใจว่ากูเห็นพี่มาร์ค!! นั่นพี่รหัสกูนะ กูจำไม่ผิดหรอก แล้วเขาก็ไม่ได้มาคนเดียวด้วย ไม่เชื่อมึงโทรไปถามดิ” ยองแจบอกออกมาด้วยท่าทีมั่นใจ

 

“เขาอาจจะมาธุระกับเพื่อนในกลุ่มเขาก็ได้” แม้จะบอกออกไปด้วยเสียงเหมือนไม่เชื่อเพื่อนตัวเองแต่แบมแบมก็อดที่จะคิดตามคำพูดของอีกคนไม่ได้

 

“เพื่อนในกลุ่มพี่มาร์คมีใครผมยาวถึงกลางหลังบ้างไหมล่ะ โทรเดี๋ยวนี้!!!

 

“ถ้าไม่มีอะไรนะ มึงตายแน่ไอ้แจ” แบมแบมยกโทรศัพท์ขึ้นมากดต่อสายในทันที ทุกวินาทีที่เสียงสัญญาณดังขึ้นมันทำให้เขากังวลใจมากขึ้นไปทุกที เพราะปกติพี่มาร์คไม่เคยให้เขาต้องถือสายรอจนตัดไปเป็นการฝากข้อความแบบนี้

 

หรือจะจริงอย่างที่ยองแจว่า ตอนนี้มาร์คอาจจะกำลังอยู่กับใครอื่นก็ได้

 

เมื่อคิดแบบนี้แล้วในใจเขาก็รู้สึกบีบรัดแปลกๆ มือที่ถือโทรศัพท์เผลอกำแน่นขึ้นและปากอิ่มถูกเม้มแน่นโดยไม่ได้ตั้งใจ ในขณะที่แบมแบมกำลังจะกดตัดสายเพื่อโทรไปเป็นครั้งที่สาม เสียงทุ้มต่ำของคนที่ได้ชื่อว่าเป็นแฟนเขาก็ตอบกลับมาจากปลายสาย

 

[บะ แบมมีอะไรรึเปล่า] เสียงทุ้มต่ำที่ส่งผ่านมาให้ได้ยินนั้นหรี่เบาเหมือนไม่ต้องการให้คนอื่นได้ยินว่าคุยอยู่กับเขาอย่างไรอย่างนั้น

 

“แบมคิดถึงเฉยๆครับ แล้ว ... ตอนนี้พี่มาร์คอยู่ที่ไหน”

 

[อยู่ห้องครับอ่านหนังสืออยู่ แล้วน้องแบมล่ะครับ ตอนนี้อยู่ที่ไหน] เสียงทุ้มต่ำของมาร์คเข้มขึ้นเมื่อเอ่ยถามเขาในท้ายประโยคแต่ก่อนที่แบมแบมจะได้ตอบอะไรกลับไป เขาก็ได้ยินเสียงแทรกเข้ามา เสียงที่ทำให้เขาได้รู้ว่าเรื่องที่ยองแจพูดคือความจริง...

และมาร์คก็กำลังโกหกเขาอยู่

 

 

“แบมอยู่ที่ห้างกับยองแจครับ” แบมแบมกลืนน้ำลายอย่างยากลำบากก่อนจะถามกลับไปด้วยน้ำเสียงที่พยายามควบคุมให้เป็นปกติ

 

[เอ่อ โทษที เมื่อกี้แบมว่าไงนะ อยู่นิ่งๆสิ]

เสียงของมาร์คตอบกลับมาคล้ายอีกคนกำลังสนใจอย่างอื่นที่ไม่ใช่การคุยโทรศัพท์กับเขา ท้ายประโยคที่ดังเพียงเสียงกระซิบนั้นเหมือนมาร์คกำลังหันไปพูดกับคนที่อยู่ด้วยกัน

 

“แค่นี้นะครับ” แบมแบมตัดสินใจกดตัดสายทิ้งทันที เพราะขืนเขาพูดอะไรที่ยาวกว่านี้น้ำเสียงที่ถูกควบคุมไว้มันจะสั่นจบอีกคนจับสังเกตได้แน่ๆ

 

“มึงโอเคนะแบม” ยองแจที่มองเพื่อนคนสนิทอยู่ตลอดเวลาเอื้อมมือมากุมมือบางก่อนจะบีบเบาๆอย่างให้กำลังใจ

 

“ไม่โอเควะ มึงไปเล่นตำรวจจับผู้ร้ายขี้โกหกกัน!” แบมแบมช้อนตาขึ้นไปสบกับยองแจที่นั่งอยู่ตรงข้ามก่อนจะลุกขึ้นลากแขนยองแจให้เดินตามเขามา

หลังจากที่ยองแจโดนแบมแบมลากให้วิ่งตามมาสักพัก ทั้งสองคนก็มาหยุดอยู่ที่หน้าร้านเค้กแห่งหนึ่ง

 

“ฮ่ะ แฮ่กๆๆ มะ มึงอยากกินเค้กหรอ?” ยองแจถามแบมแบมออกมาเสียงดังเพราะเสียงเพลงและเสียงพนักงานที่กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาอยู่  อยากกินก็บอกดีๆสิ ไม่เห็นต้องลากให้ยองแจวิ่งตามมาขนาดนี้ มันเหนื่อยนะเว้ย

 

“เปล่า มาจับผู้ร้าย” ยองแจหันไปมองแบมแบมที่ทำหน้าตาเคร่งเครียดอย่างไม่เข้าใจ ก่อนที่เขาจะได้หายเหนื่อยแบมแบมก็วิ่งเข้าไปในร้านในทันที ลากกูมา แล้วก็ทิ้งกูไป กูไม่ใช่นางเอกจำเลยรักนะเว้ย

 

สายตากลมโตสอดส่องไปตามโต๊ะเพื่อมองหาก่อนจะพบเข้ากับมาร์คที่นั่งอยู่ในโต๊ะด้านในสุดของร้าน ฝั่งตรงข้ามมีคนผมยาวกำลังนั่งตักเค้กอยู่ แบมแบมที่เดินตรงเข้าไปหยุดอยู่ข้างโต๊ะตรงข้ามกับมาร์คที่เงยหน้าขึ้นมาสบตากับเขาพอดิบพอดี

“แบมพึ่งรู้ว่าที่ห้องพี่มาร์คนี่ขายเค้กด้วยหรอครับ” เสียงหวานเย็นเฉียบพร้อมสายตากลมโตที่จ้องเขม็งถูกส่งตรงไปยังมาร์คในทันที

 

“เอ่อ แบมคือ...” มาร์ครีบลุกขึ้นมาจับมือแบมแบมก่อนจะเอ่ยด้วยน้ำเสียงตะกุกตะกัก สายตาคมมองหน้าแบมแบมสลับกับคนผมยาวที่กำลังก้มหน้าก้มตาให้ผมยาวๆลงมาปิดบังใบหน้า

 

“แล้วนี่พี่มาร์คมากับใครครับ?” แบมแบมแกะมือตัวเองออกจากการเกาะกุมของมาร์ค แล้วจัดการจับผมยาวๆสีดำขึ้นทัดหูเพื่อจะดูหน้าตาของคนที่มานั่งกินเค้กกับแฟนเขา

 

“ทำไมถึง.....” ตากลมโตเบิกกว้างขึ้น ก่อนนัยน์ตาสวยคลอไปด้วยน้ำใสๆจะหันไปมองมาร์คอย่างไม่เข้าใจ

 

 

 

 

 

 

“ทำไมพี่แจ๊คถึงแต่งตัวแบบนี้อ่ะ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ” แบมแบมที่กลั้นขำอยู่ได้เพียงแป๊ปเดียวก็ปล่อยเสียงหัวเราะออกมาดังลั่นแบบไม่สนใจสายตาของคนในร้านที่จับจ้องมายังพวกเขาตั้งแต่แรกแล้ว ขำจนน้ำตาไหลเลยล่ะ

 

 

“ใจเย็นๆ เดี๋ยวก็หายใจไม่ทันหรอก” มาร์คที่ลูบหลังคนตัวเล็กที่ขำจนหน้าแดงเอ่ยปรามด้วยน้ำเสียงดุๆ

 

“ก็แบมขำนิ โอยยย แล้วตัดหน้าม้าซะด้วย ฮ่าๆๆ อะไรเข้าฝันให้แต่งแบบนี้เนี่ย พี่แจ๊คสิก้าของป๊าแบมมี่มานั่งตักพี่ดีไหมจ๊ะ” แบมแบมเอื้อมมือไปจับแก้มแจ๊คสันที่นั่งทำหน้าเหนียมอาย เหนียมอายแบบน่าหมั่นไส้น่ะนะ ไหนจะท่าทางสะดีดสะดิ้งปัดป้องมือแบมแบมออกพร้อมกับบิดตัวไปมาอีก มาร์คล่ะอยากจะยกขาถีบให้มันตกจากเก้าอี้ซะจริงๆ

 

“ป๊าแบมมีแฟนแล้ว แถมแฟนยังขึ้หึงด้วย นุ้งแจ๊คสิก้ากลัวแฟนป๊าแบมจะมาตีหัวอะค่ะ แต่ถ้าแฟนเผลอเบอร์แจ๊คสิก้าเปิดตลอดนะคะ ฮริ้ง” แจ๊คสันขยิบตาข้างหนึ่ง มือหนาถูกยกขึ้นมาพร้อมกับทำท่าเป็นรูปโทรศัพท์มาแนบข้างหูแล้วส่งยิ้มหวานหยาดเยิ้มไปให้แบมแบม

 

 

“พอเลยๆๆ มึงก็หยุดได้แล้วไอ้แจ๊ค แล้วนี่แบมมากลับใคร” มาร์คเอ่ยถามเสียงดุ ในขณะที่มือก็โอบเอวบางของแบมแบมให้ออกห่างจากแจ๊คสัน แล้วจัดการดึงคนตัวเล็กในนั่งลงบนตักของเขา

                                                                     

“แบมมากับยองแจ ยองแจมันให้ออกมาซื้อของเป็นเพื่อนอ่ะ ไม่ต้องมาทำเสียงดุเลยนะ พี่มาร์คนั้นแหละ ไหนบอกว่าอ่านหนังสือไงแล้วทำไมถึงมาโผล่ที่ห้างได้! แล้วอีกอย่าง ถ้ามากับพี่แจ๊คแล้วจะโกหกแบมทำไม” แบมแบมหันไปด้านข้างเพื่อถามมาร์คที่นั่งกอดเอวเขาแล้วเอาคางเกยอยู่ที่ไหล่อย่างดุๆ ไม่ต้องมาทำเสียงดุเขาเลยนะ

 

“เอ่อ คือ.. พี่” มาร์คตอบเสียงอึกอักอย่างหาข้ออ้าง ก็จะให้เขาบอกออกไปตรงๆได้ยังไงล่ะ ว่ามาตามหาเจ้าตัวนั่นแหละ

 

 

“อึกอักอยู่นั้นแหละ มานี่ค่ะป๊าแบม แจ๊คสิก้าจะฝอยให้ฟังนะคะ คืออย่างงี้ค่ะแจ๊คสิก้ากำลังเล่นไอจีส่องสาว เอ้ย ส่องซื้อสินค้าอยู่แบบสวยๆอะคะ แจ๊คสิก้าก็ไปเจอสาวนางหนึ่งโพสต์รูปผู้ชายสองคนจากทางด้านหลังที่กำลังซบไหล่โอบเอวหนุงหนิงกิงก่องแก้วกันอยู่ ด้วยความขี้เสือก เอ้ย ความสนใจเรื่องรอบตัวของแจ๊คสิก้า แจ๊คสิก้าก็เลยกดเข้าไปดูแล้วก็พบว่าหนึ่งในนั้นคือป๊าแบมสุดหล่อนี่แหละค่ะ” แจ๊คสันที่จีบปากจับคอพยายามทำเสียงให้แหลมเล็กเอ่ยกับแบมแบมที่นั่งฟังอย่างตั้งใจ โดยมีมาร์คที่ส่งสายตาเอือมๆข้ามไหล่เล็กของคนบนตักมาให้เป็นระยะๆ

อ่า แจ๊คสันว่าเขาเริ่มจะเจ็บคอแล้วล่ะ แล้วอิวิกนี่จะคันไปไหนวะ

 

“พี่เจ็บคอวะแบม ขอเล่าเสียงปกติเหอะนะ”

 

“มึงควรคิดได้ตั้งนานละ” มาร์คส่ายหัวอย่างเอือมๆ

 

“ฮ่ะๆ เอาตามที่พี่แจ๊คถนัดเถอะครับ” แบมแบมกำลังดูรูปที่แจ๊คสันพูดถึงในมือถือของมาร์คเงยหน้าขึ้นมาตอบด้วยน้ำเสียงกลั้วหัวเราะ

 

“ต่อนะ ที่นี่พี่ก็แคปหน้าจอไปบอกไอ้มาร์ค ไอ้บ้านี่ก็รีบโทรไปจิกหัวพี่ให้มาตามหาน้องแบมเป็นเพื่อนที่นี่เนี่ยแหละ พี่ก็เลยหยิบวิกติดมือมาด้วยกะจะปลอมตัวไม่ให้น้องแบมเห็น เดี๋ยวไหวตัวพากิ๊กไปซ่อนทัน คิคิ ของอิมาร์คนี่สีบลอนด์เลยนะ แต่มันหยิ่งค่ะ ไม่ยอมใส่ ชิส์” แจ๊คสันกล่าวจบก็สะบัดผมสีดำยาวสลวยไปข้างหลังด้วยมาดนางพญา หน้าม้าแตกหมดแล้วนั้น

 

บางทีแบมแบมก็ระอาใจกับพี่รหัสตัวเองมากเหมือนกันนะ แต่ถ้าถามว่าชินไหม บอกเลยว่าชินมาก เพราะบางทีตัวเขาเองก็เล่นเป็นบ้าเป็นบอตามอีกคนไปด้วยนะสิ ช่างเป็นพี่รหัสน้องรหัสเสียสติที่ถูกสรรสร้างมาคู่กันจริงๆ

 

 

“อืม.... ถ้าเดินซบไหล่ก็คงไม่ใช่ใครหรอก ไอ้แจนั้นแหละ พี่มาร์คจำน้องรหัสตัวเองไม่ได้รึไงกัน?” แบมแบมนึกถึงเหตุการณ์ในวันนี้ที่เขาไปทำมา ถ้าจะซบไหล่ก็คงเป็นตอนที่เขาพายองแจมากินข้าวนี่แหละ ว่าแต่ ไอ้ยองแจมันหายไปไหนเนี่ย

 

“ก็ตอนนั้นมันหึงนิ พอจำได้ว่าเป็นแบมพี่ก็ทิ้งหนังสือแล้วขับรถออกมาเลย รู้ตัวอีกทีก็ตอนที่วิ่งตามหาทั่วห้างเนี่ยแหละ” มาร์คตอบออกมาเสียงอ้อมแอ้มแบบอายๆ กับอาการขี้หึงขี้หวงของตัวเอง แค่เขาเห็นแบมแบมเดินกับใครเขาก็หวงแล้ว แล้วนี่เล่นโอบเอว ซบไหล่ ใครมันจะไปทนได้กันละ

แต่หลังจากวิ่งจนครบทุกชั้นก็ไม่เจอ มาร์คก็เลยพาแจ๊คสันที่บ่นว่าเหนื่อยและหิวมาหยุดอยู่ตรงหน้าร้านนี้เนี่ยแหละ

หันไปเห็นสายตาคนรอบข้างที่มองแจ๊คสันแล้ว มาร์คล่ะอายแทนมันจริงๆ ส่วนเจ้าตัวนะหรอ เดินไปอ้อร้อกับพริตตี้ที่แต่งตัวเป็นเมดกำลังโปรโมทร้านเค้กอยู่นั้น

ในขณะที่กำลังทะเลาะกับไอ้เพื่อนขาสั้นที่เกาะแขนยื้อยุดจะให้เขาพาเข้าไปกินเค้กให้ได้ แบมแบมก็โทรมาพอดี แถมมันยังยื้อโทรศัพท์ไว้ไม่ให้เขารับจนกว่าจะตกลงเลี้ยงมัน พอเขาได้โทรศัพท์คืนมาแบมแบมก็วางสายไปซะแล้ว

                ครั้งที่สองที่แบมแบมโทรมาไอ้แจ๊คมันก็ป่วนเขาอีก ด้วยการสะกิดแขนไม่หยุดให้สั่งเค้กโดยมีพนักงานที่ยืนกลั้นขำมันอยู่ข้างๆ

 

                เฮ้อ มาร์คว่าเขาคิดผิดที่พาแจ๊คสันมาด้วยจริงๆ = =”

 

 

“งื้อออ เค้าไม่นอกใจพี่มาร์คหรอก” แบมแบมอมยิ้มอย่างปิดไม่อยู่ เขารู้ว่ามันไม่ควร แต่ก็อดจะรู้สึกดีไม่ได้เมื่อได้ยินว่าพี่มาร์คหึงหวงเขา

 

 

“ก็เป็ดน้อยของพี่มาร์คน่ารักนิ เกิดใครมาแย่งแบมไป พี่มาร์คต้องแย่แน่ๆเลย =^=” อ้อมแขนแกร่งถูกกระชับให้แน่นขึ้น ก่อนที่ใบหน้าหล่อจะซบลงบนแผ่นหลังของคนตัวเล็กอย่างอ้อนๆ

 

“เฮลโหล่วววววววว นุ้งแจ๊คสิก้ายังอยู่นะคะ มองเห็นกันไหมคะ? นี่คนนะคะมิใช่อากาศ”

 

“เสือก!!

 

“อุ้ย แรง พอมีคนใหม่แล้วก็ลืมกันได้ ทำไมพี่มัคคึ..คึ...คึใจร้ายอย่างงี้ละเคอะ ชิส์ มิสเตอร์ชเวขา....ขา....ขา” แจ๊คสันแกล้งทำเป็นยกมือขึ้นมาปาดน้ำตา ก่อนจะลุกขึ้นแล้ววิ่งไปกอดยองแจที่เดินเข้ามาหลังจากกินเค้กที่โต๊ะแถวๆทางเข้าร้านเสร็จอย่างงงๆ

 


“ตัวอะไรเนี่ย!!” มันจะเข้าสิงเขารึเปล่า ยองแจมองคนที่พุ่งตัวเข้ามากอดเขาด้วยความตกใจ

 

 

“หูย มิสเตอร์ชเวจำนุ้งแจ๊คสิก้ามิได้หรอคะ วันนั้นที่เรามีซัมติงกันไง” หัวกลมที่ถูกปกคลุมไปด้วยวิกผมดำเอนซบลงไปที่ไหล่ของยองแจพร้อมเอ่ยประโยคออดอ้อนออกมาอย่างน่าหมั่นไส้

 

“เล่นอะไรของพี่เนี่ย เคลียร์กันเสร็จแล้วใช่ป่ะ ตกลงนา...ฬ ...เอ่อ แบม มึงจะไปติวกับกูใช่ป่ะ” ยองแจมองสบตากับแบมแบมที่จ้องมาทางเขาเขม็งเมื่อกำลังจะหลุดปากพูดถึงถุงของขวัญที่ถืออยู่ในมือออกไป เกือบไปแล้วไหมละยองแจเอ้ย

 

 

“เสร็จแล้วๆ เค้าไปติวกับยองแจก่อนนะพี่มาร์ค แล้วพี่มาร์คก็กลับไปอ่านหนังสือเลยด้วย เดี๋ยวแบมจะเฟสไทม์ไป แบมก็หวงพี่มาร์คเหมือนกันแหละ เกือบจะงอนพี่มาร์คแล้วด้วย” แบมแบมลุกขึ้นจากตักของมาร์คก่อนจะหมุนตัวกลับไปสั่งอีกคนเสียงงอนๆ

 

“งอนอะไรครับ หื้ม? พี่มาร์คยังไม่ได้ทำอะไรเลยนะ”

 

“ก็ยองแจมันเห็นพี่มาร์ค แบมนึกว่าพี่มาร์คมากับสาวที่ไหนนิ ถึงได้โทรหาแล้ววิ่งมาที่นี่เนี่ยแหละ”

 

“ฮ่ะๆ เหนื่อยแย่เลย นอกจากน้องแบมแล้วพี่มาร์คจะไปมีใครได้ละครับ ก็รักอยู่คนเดียวเนี่ย” มาร์คดึงมือคนตัวเล็กขึ้นมาก่อนจะเล่นนิ้วมือของแบมแบมไปด้วย

 

“รักอยู่คนเดียวเหมือนกัน .///. ” แบมแบมจับมือมาร์คแกว่งไปมา แก้มป่องขึ้นสีระเรื่อ พร้อมทั้งท่าทางขวยเขินที่ดูน่ารักน่าชัง

 

ม๊าครับ มาร์คอยากกินเป็ดอ่า ไม่เอาเป็ดปักกิ่ง ไม่เอาเป็ดพะโล้ มาร์คอยากกินเป็ดน้อยแบมแบมอ่ะม๊า!!

 

“จะกลับได้ยังครับ นี่กูยืนรอจนจะได้เมียชื่อแจ๊คสิก้าอยู่ละ” หวานไม่สนใจสังคม กูละเบื่อ มึงช่วยมองรอบข้างด้วยครับ อิพี่แจ๊คมันจะเข้าสิงกูอยู่แล้วเนี่ย  

 

“เออๆๆไปเดี๋ยวนี้แหละ เดี๋ยวแบมโทรไปหานะ” แบมแบมส่งยิ้มให้มาร์คอีกครั้ง ก่อนจะหมุนตัวเดินตามยองแจที่ทั้งผลักทั้งดันแจ๊คสันออกจากแขนของตัวเองได้สำเร็จก็รีบวิ่งนำเขาออกไปก่อนแล้ว

 

 

“แฟนเผลอ ติดต่อเบอร์แจ๊คสิก้านะคะ จุ๊บ” แบมแบมขำดังลั่นเมื่อเห็นพี่รหัสที่เมื่อพูดกับเขาจบแถมยังส่งจูบปิดท้ายมาให้เขาด้วยกำลังโดนพี่มาร์คกระชากวิกผมพร้อมกันล๊อคคอให้นั่งลงที่เดิม แถมเสียงดุๆทุ้มต่ำของพี่มาร์คที่สั่งให้แจ๊คสันกินเค้กให้หมดนั้นอีก ขอให้กลับบ้านอย่างปลอดภัยนะครับพี่แจ๊ค

 

 


#FicTimeMB


ขอบคุณทุกคำคอมเม้นจากใจจริงค่ะ

ขอบคุณมาก

ไปเล่นแท็กในทวิตเตอร์กันได้นะคะ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 79 ครั้ง

3,212 ความคิดเห็น

 1. #3199 u7899 (@u7899) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 05:12
  พี่แจ็ค​ตลก​ ฮา​ดีค่า
  #3199
  0
 2. #3045 Cake__Cake (@Cake__Cake) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2560 / 05:15
  เกือบแล้วนะพี่มาร์ค  เกือบโดนด่าฟรีละ 

  แต่งานนี้แจ๊คสิก้าชนะขาดลอย 55555
  #3045
  0
 3. #3031 คนแมนซังนัมจา~ (@arada_jsm) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2560 / 22:29
  แจ็คสิก้าาาาาา น่ารักอ่า
  #3031
  0
 4. #3021 wslloogpa (@wslloogpa) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2560 / 12:52
  โอ้ยยยย เกือบจะด่าพี่มาร์คแล้ว 555
  #3021
  0
 5. #2960 LightRock (@nalinnalar) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 / 13:20
  มีใครให้มากกว่าพี่แจ็คมั้ยคะ
  #2960
  0
 6. #2731 mbbjsk_ (@mbbjsk_) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 19:22
  โอ้ยขำ555555555555555
  #2731
  0
 7. #2648 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 / 15:57
  หึงกันเอง หวงกันเอง อิอิ น่ารักกกกกกกกกกกกก
  #2648
  0
 8. #2612 jargot7 (@jargot7) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 / 10:09
  หึงจนลืมน้องรหัส
  #2612
  0
 9. #2611 มิรา (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 / 09:07
  น่ารักเนอะ
  #2611
  0
 10. #2610 chanaparn srisuwan (@ahyong) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 / 21:09
  กลับมาแล้ว นานจนลืมอ่า นี่วนกลับไปอ่านใหม่
  #2610
  1
 11. #2608 nun__nutty (@nun000nutty) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 / 20:01
  555 ตลกพร่ำเพื่อมากกกกเเจ็คสิก้าาา
  #2608
  0
 12. #2607 ไม่บอกกก1 (@30267) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 / 19:45
  ขำแจ็ค 555555555555
  #2607
  0
 13. วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 / 19:29
  คดีพลิก55555
  #2605
  0
 14. #2600 Icemb (@reikaice) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 / 18:45
  5555พี่มาร์คเกือบซวยละ
  #2600
  0
 15. #2599 donstop_canstop (@donstop_canstop) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 / 17:59
  555555 เกือบม่าแล้วไหมหล่ะ มันพลีคตรงเป็นน้องแจ๊คสิก้านี่แหงะ5555555
  #2599
  0
 16. #2598 Noey Bah (@kmnoey) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 / 17:30
  55555555 พิแจ็คได้กินยาไหมอ่ะวันนี้ ไหวไหม หาหมอเถอะ 55555
  #2598
  0
 17. #2597 thepungz8 (@thepungz8) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 / 17:02
  55555 เล่นอะไรของแก๊อิพี่แจ็ค
  #2597
  0
 18. #2596 JumaeleN (@20114) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 / 16:49
  หูววววว คดีพลิก55555555
  #2596
  0
 19. #109 took (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 มีนาคม 2558 / 23:36
  ยาวๆสิดีชอบ ฟิคนะที่ยาว 555สนุกดี รอๆๆ
  #109
  0
 20. #101 MBM (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 มีนาคม 2558 / 13:15
  โอ้ยยยยยยย แจ๊คสิก้าาาา

  555555555555555 ขำนาง
  #101
  0
 21. #97 aphroditeline. (@krisyeol0061) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 มีนาคม 2558 / 12:45
  โอยยยย.. ขำไม่ไหวแล้ววว 55555555555555555
  #97
  0
 22. #81 nu.noey nim ^^" (@noonoeynim) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 มีนาคม 2558 / 10:08
  5555โอ๊ย!ขำเราก็นึกว่าใครแจ๊คสิก้านี่เอง!5555นึกว่าจะมีดร่าม่า
  สนะค่ะไรท์^^
  #81
  0
 23. #80 nu.noey nim ^^" (@noonoeynim) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 มีนาคม 2558 / 10:06
  5555โอ๊ย!ขำเราก็นึกว่าใครแจ๊คสิก้านี่เอง!5555นึกว่าจะมีดร่าม่า
  สนะค่ะไรท์^^
  #80
  0
 24. #79 mwbbbi (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 มีนาคม 2558 / 10:16
  55555 ชีวิตมีสีสันมากกกก
  #79
  0
 25. #78 James_thtn (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 มีนาคม 2558 / 10:03
  นึกว่าใคร นั่งขำคนเดียว 5555555
  #78
  0
 26. #77 cakELFishMT (@cakelfish13) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 มีนาคม 2558 / 02:12
  เราก็นึกว่าจะดราม่าที่แท้มาร์คไปกับแจ๊คสิกา ขำหนักมาก
  #77
  0
 27. #76 PangPoko (@thawanhathai12) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 มีนาคม 2558 / 00:58
  อิแจ็คคคค5555555555555555 ขำหนักมากก
  #76
  0
 28. #75 ChocoMania (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 มีนาคม 2558 / 00:21
  555+ สาวคนนั้นคือแจ๊คสิก้า

  โชคดีไปนะพี่มาร์ค

  จะว่าไปพี่ก็หึงโหด หึงหน้ามืดนะเนี่ย

  แค่เห็นรูปทิ้งหนังสือวิ่งตามทุกชั้นเลย

  ถ้าไม่ใช่ยองแจ สงสัยมีต่อยกลางห้างล่ะ
  #75
  0
 29. #74 Sasiraporn Chowsuan (@nongtong91) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 มีนาคม 2558 / 23:45
  55555แจ็คสิก้าตลกมาก
  #74
  0
 30. #73 evejuvychuシ (@iam-eveviekissme) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 มีนาคม 2558 / 22:03
  แจ็คขาาา 5555 โอ่ยย ที่แท้ผญ.ผมยาวคนนั้นคือแจ็คสิก้าเอง แอบหลอน
  #73
  0
 31. #69 Babala nells (@sataangg) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 มีนาคม 2558 / 21:20
  เกลียดดดดดดดดดดด ทำไมทำงี้คะ 55555 จะนอนหลับไหม
  #69
  0
 32. #68 ciiw ciiw (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 มีนาคม 2558 / 20:51
  ตอนต่อไปด่วนๆๆๆ
  #68
  0
 33. #64 ChocoMania (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 มีนาคม 2558 / 14:15
  เหอๆให้แบมแบมออกมาเจอเลย

  อยากรู้นักจะแก้ตัวยังไง

  #64
  0
 34. #63 PangPoko (@thawanhathai12) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 มีนาคม 2558 / 08:37
  อิต้วนนนนนนนนน ถ้าแกทำลูกสาวเราเสียใจ เจอกันซักยกนะเว้ย มาควงสาว ชิๆๆๆๆๆๆ
  #63
  0
 35. #62 cakELFishMT (@cakelfish13) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 มีนาคม 2558 / 02:38
  เอาแล้วอ่านหนังสืออะไรมาเดินห้างคะพี่มาร์คคนดี
  #62
  0
 36. #61 Babala nells (@sataangg) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 มีนาคม 2558 / 00:35
  เห้ย!! ต้วนนนเราไม่โอเคคคคนะ มาเคลียร์เดี๋ยวนี้!! จัขฟาดหลังหัก
  #61
  0