[GOT7] Time [MarkBam]

ตอนที่ 5 : 20:00 น.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,823
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 95 ครั้ง
  29 พ.ย. 5920:00 น.


 


นิทรรศการที่แบมแบมไปช่วยพี่ๆที่คณะจัดขึ้นนั้นเป็นนิทรรศการแนะนำผลงานและรายละเอียดต่างๆของคณะวิชาในงานเปิดบ้านของมหาวิยาลัย ซึ่งมีจัดขึ้นทุกๆปี งานนี้นอกจากการแนะนำคณะต่างๆให้กับน้องๆวัยมัธยมแล้ว ยังมีการจัดกีฬามหาวิทยาลัยด้วย และตอนนี้แบมแบมกำลังจะไปเชียร์คณะของเขาลงแข่งฟุตบอลกับคณะอื่นด้วย

ถ้าคิดว่าเขาจะไปเชียร์พี่มาร์คลงแข่งละก็ บอกเลยว่าคิดผิดครับ พี่มาร์คถนัดแต่บาสอ่า ส่วนฟุตบอลนี่ไปนั่งเชียร์พวกพี่แจ๊คสัน พี่เจบี พี่จินยอง ยูคยอม ข้างๆกันต์ดีกว่าเนอะ

 

“พี่มาร์ค ไปนั่งฝั่งนั้นกัน คนน้อยอ่ะ จะได้เห็นชัดๆใกล้ๆด้วย” แบมแบมหันไปเขย่ามือมาร์ค ก่อนจะชี้ไปยังอีกฟากของอัฒจันทร์

 

“คนมันก็ต้องน้อยสิ แดดร้อนขนาดนั้นอะ หนูนั่งนี่แหละ เดี๋ยวไม่สบายนะ”

 

“ไม่เอาอ่า แบมอยากเห็นชัดๆนิ ไปนั่งทางนู้นเถอะนะ นะนะ” แบมแบมยู่ปากขึ้น เสียงหวานถูกส่งไปอ้อนคนเป็นแฟนอีกครั้ง

 

“ดื้อ!” มาร์คพูดพร้อมกันส่ายหัวไปมา แต่มือกลับจูงคนตัวเล็กขี้อ้อนไปทางอัฒจันทร์ฟากที่อีกคนชี้ชวนไป

 

“คิคิ”

 

“ไม่ต้องมายิ้มหวานเลยนะ ถ้าบ่นร้อนล่ะน่าดู” มาร์คบีบจมูกคนขี้ดื้อไปมาอย่างหมั่นเขี้ยว ถ้าเกิดพรุ่งนี้ไม่สบายขึ้นมาละก็เขาจะลงโทษให้แก้มช้ำเลย

 

“แบมไม่ขี้บ่นเหมือนพี่มาร์คหรอกน่า บู้ว”

 

“เดี๋ยวเถอะ ว่าพี่หรอ มาให้ตีเลยมา” มาร์คคาดโทษแบมแบมที่วิ่งนำไปก่อนพร้อมเสียงหัวเราะที่ดังขึ้นหลังจากที่หาว่าเขาขี้บ่น แสบนักนะ

 

 

 

หลังจากที่ทั้งสองคนนั่งลงได้เพียงไม่นาน เกมการแข่งขันก็เริ่มขึ้น คณะของเขามาในชุดฟุตบอลสีน้ำเงิน เท่ชะมัด เห็นพี่รหัสเขาขาสั้นๆแบบนั้น แต่แจ็คสันกับวิ่งได้รวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ รวมถึงเท้าซ้ายที่ยิงได้อย่างแม่นยำนั่นอีก ส่วนพี่เจบีเองก็บ้าพลังวิ่งแย่งบอลจากทีมตรงข้ามได้ตลอด ไม่รู้ว่าเพราะฝีมือหรือเพราะคู่ต่อสู้กลัวฟันหน้าพี่แกกันแน่ ยูคยอมกับพี่จินยองก็วิ่งเร็วปราดเปรียวและยิงได้อย่างแม่นยำไม่แพ้กัน แบบบนี้ทีมเราต้องคว้าถ้วยปีนี้มาครองได้อย่างแน่นอน

 

“พี่มาร์ค แบมหิวน้ำอ่า” แบมแบมบอกมาร์คในขณะที่สายตากำลังจับจ้องไปที่เจบีซึ่งกำลังเลี้ยงลูกหลบผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามแล้วส่งต่อให้แจ๊คสันที่รออยู่

 

“อ่ะ” มาร์คยื่นแก้วกาแฟที่ตัวเองดูดอยู่ไปจ่อที่ปากของแบมแบม คนตัวเล็กที่สนใจแต่เกมในสนามก็งับหลอดเข้าไปในปากโดยไม่ได้หันมามอง

“หึหึ”

มาร์คอมยิ้มพร้อมกับหัวเราะเบาๆอย่างพึงพอใจ เขารู้สึกเหมือนตัวเองเป็นตัวร้ายเจ้าเล่ห์ที่แอบหลอกให้นางเอกจูบทางอ้อมเลยแหะ 

 

ในขณะที่การแข่งขันในสนามกำลังเป็นไปอย่างดุเดือด แม้จะเพิ่งเริ่มเกมไปได้ 20 นาทีเท่านั้น แบมแบมว่าตอนนี้ข้างสนามก็เดือดพอๆกัน

ร้อน!! นี่สนามกีฬาหรือนรก ตอนแรกแบมแบมเพียงแต่ติดว่าอยากจะเชียร์คณะตัวเองแบบชัดๆใกล้ๆ และคงจะไม่ร้อนเท่าไหร่เพราะตอนนี้คือฤดูใบไม้พลิ แต่นี่แมร่งร้อนชิบหายเลยครับ ร้อนจนไมเกรนขึ้น

 

“ฟู่” ปากอ่มเป่าลมออกมาเพื่อระบายความร้อน มือข้างขวาถูกยกขึ้นมาปาดเหงื่อบริเวณหน้าผากของตนเอง พร้อมกันมืออีกข้างที่จับคอเสื้อขยับขึ้นลงเพื่อให้มีลมผ่านเข้าไป

 

“เอ๊ะ” แบมแบมร้องขึ้นอย่างตกใจ เมื่ออยู่ๆแดดจ้าที่สาดเข้าหน้าของเขาเต็มๆกลับหายไป แล้วแทนที่ด้วยร่มเงาของอะไรสักอย่าง เมื่อเงยหน้าขึ้น แบมแบมก็พบสาเหตุ

 

คนตัวขาวที่นั่งอยู่ข้างๆกันก่อนหน้านี้ กำลังยืนกางเสื้อแขนยาวมีฮู้ดสีน้ำเงินของเจ้าตัวเพื่อบังแสงแดดให้กับเขาแทนร่ม ส่วนตัวของมาร์คนั้นเหลือเพียงเสื้อกล้ามตัวบางสีขาว ตามขมับและไรผมมีเหงื่อไหลเป็นสาย ตาคมหรี่ลงเพื่อสู้กับแสงแดดเพ่งมองลงไปยังสนามเพื่อติดตามเกมฟุตบอลที่ดุเดือด

 

งื้ออ หล่อจัง พี่มาร์คน่ารักกับเค้าอีกแล้ว จะทำให้ตกหลุมรักอีกขนาดไหนกัน >w<

 

“พี่มาร์ค แบมขอโทษ พี่มาร์คนั่งลงเถอะ ไม่ต้องบังแดดให้แบมหรอก” แบมแบมดึงแขนมาร์คให้นั่งลง พร้อมกับส่งสายตาขอโทษไปให้

 

พี่มาร์คต้องมาทนร้อนเพราะเขาแท้ๆเลย

 

“ไม่เป็นไร พี่แค่อยากถอดเสื้อโชว์กล้ามเฉยๆ  ที่ยืนเพราะเห็นไม่ชัด ใครไปบังแดดให้แบมกัน”

น่าหมั่นไส้ชะมัด

แบมแบมมองค้อนไปทางมาร์คที่ลอยหน้าลอยตาตอบ ก่อนจะหยิบเอาลูกโป่งลูกเจี๊ยบสีเหลืองที่ได้มาตอนเดินผ่านหน้านิทรรศการคณะจิตวิทยาฟาดเข้าที่หน้าท้องแกร่งของมาร์คแรงๆไปสามทีด้วยความหมั่นไส้ล้วนๆ

 

 

“ตีพี่ทำไมเนี่ย เจ็บนะ” มาร์คหันไปเอ่ยถามคนที่ทำร้ายเขาด้วยเสียงกลั้วหัวเราะพร้อมรอยยิ้มกว้าง ส่วนมือทั้งสองข้างก็ยังคงกางเสื้อให้คนตัวเล็กอยู่ที่เดิม

 

“หมั่นไส้ คนมีกล้าม”

 

“แหนะๆ อิจฉาอะดิ๊ ตัวเองไม่มีละสิ”

 

“หงึ พี่มาร์ค แบมปวดหัวไมเกรนอะ โดดแดดมาก มันร้อน เราไปนั่งฝั่งนู้นกันเถอะนะ ._.”  แบมแบมยู่ปากก่อนจะหันไปบอกคนที่ทิ้งตัวลงนั่งข้างๆเขาในขณะที่มือทั้งสองข้างก็ยังชูขึ้นเพื่อยกเสื้อบังแดดให้ด้วยน้ำเสียงอ่อยๆ โดนบ่นแน่ๆเลย      

 

“ดื้อ! เป็นไงละ ลุกขึ้น เดี๋ยวพี่ไปส่งที่หอ”

 

“แต่ยังไม่จบครึ่งแรกเลยนะ ไอ้ยูคกับพี่จินยองยังไม่ได้ลงเล่นเลย แบมอยากดูอ่า แค่เปลี่ยนฝั่งที่นั่งก็พอมั้ง”

 

“แบม”

 

“คร้าบๆ กลับหอก็กลับครับ” แบมแบมตอบกลับไปเสียงหงอย ก่อนจะก้มหน้างุดเมื่อเจอเสียงเรียบนิ่งและสายตาดุๆของมาร์คที่ส่งมาให้

ตอนที่แอบชอบเขาเคยเห็นมาร์คส่งสายตาดุๆไปให้น้องปีหนึ่งตอนที่เป็นพี่ระเบียบแล้วก็คิดว่า เท่ดี หล่อขนาดนั้นทำไมต้องกลัว พอมาเจอเองกลับตัวที่นี้ก็รู้เลยครับ ถึงจะดุด้วยความเป็นห่วงก็เถอะ T^T

 

                “ลุกไหวไหม? ปวดมากรึเปล่า”

 

                “ไหวครับ ไม่เป็นไรมากหรอก แค่นอนพักสักแปปนึงก็ดีขึ้นแล้ว” แบมแบมลุกขึ้นก่อนจะหยิบลูกโป่งติดมือมาด้วย ขาเรียวเดินไปยังทางออก โดยมีมาร์คเดินตามหลังยกแขนกางเสื้อบังแดดตามมาไม่ห่าง

 


                T I M E

 


                “ขอบคุณมากครับ แบมไม่ไปส่งนะพี่มาร์ค” หลังจากเปิดประตูเข้ามาได้ ร่างเล็กก็พุ่งตัวไปเปิดประตูห้องนอนก่อนจะทิ้งตัวลงนอนแล้วหลับตาลงในทันที

 

 

                มาร์คไม่ได้ตอบรับอะไร แต่เลือกที่จะเดินไปเปิดแอร์ให้กับคนตัวเล็กแล้วปิดผ้าม่านลง เพื่อบังแสงจากภายนอกที่ส่องเข้ามา มาร์คเคยได้ยินว่าบางทีนอกจากความร้อนแล้ว แสงจ้าก็เป็นตัวกระตุ้นให้เกิดอาการไมเกรนได้ ปวดมากสินะเด็กดื้อ มาร์คหันไปมองคนตัวเล็กบนเตียงที่ขมวดคิ้วแน่นแม้จะหลับตาอยู่ก็ตาม

                มาร์คหยิบผ้าปิดตารูปหมีแพนด้าที่วางอยู่บนโต๊ะข้างเตียง ก่อนจะนั่งลงข้างๆคนตัวเล็กที่หลับอยู่แล้วจัดการสวมให้ เขานวดคลึงเบาๆบริเวณขมับเพื่อให้แบมแบมผ่อนคลาย

 

                “หายไวๆนะครับ” มาร์คก้มลงจูบเบาบนหน้าผากมน นั่งมองอยู่แบบนั้นสักพัก แล้วจึงหยิบหมอนมานอนลงข้างๆเตียง ถึงการนอนกับพื้นแบบนี้จะทำให้เขาปวดหลังก็เถอะ แต่มาร์คกลัวว่าถ้าเขาขึ้นไปนอนข้างๆ แบมแบมบนเตียงแล้วจะไปเบียดอีกคนจนหลับไม่สบาย แต่ถ้าจะให้ไปนอนที่โซฟามาร์คก็กังวลเกินกว่าจะปล่อยให้คนตัวเล็กอยู่นอกสายตาของเขาไปได้

 

                มาร์คนอนเล่นอยู่นิ่งๆสักพักก็หลับตามคนป่วยไปด้วยอีกคนด้วยความเพลีย เมื่อคืนนี้เขาแทบจะไม่ได้นอนเลยน่ะสิ ไหนจะโทรสั่งพิซซ่าตอนเกือบเที่ยงคืน แถมยังรีบขับรถมาดักที่ทางเข้าหน้าคอนโดของแบมแบมเพื่อจ่ายตังแล้วเอารูปโพลาลอยด์มาติดใต้กล่องพิซซ่าอีก นอนไปได้แค่ไม่กี่ชั่วโมงก็ต้องรีบตื่นอาบน้ำแต่งตัวเพื่อเอาลูกโป่งมาเซอร์ไพร์สคนตัวเล็กตั้งแต่ตอนตีห้า

 

บางทีมาร์คก็คิดนะ ว่าถ้าเขาแค่ซื้อของขวัญให้แบมแบมแบบเมื่อก่อนคงจะไม่ต้องเหนื่อยขนาดนี้ แต่เมื่อก่อนมันเป็นของขวัญที่ต้องแอบให้ แต่คราวนี้มันเป็นของขวัญวันเกิดแฟนแล้วนิเนอะ มาร์คก็อยากให้อะไรพิเศษๆกับแฟนของเขาสิ

 

 

“งื้อออออ” เสียงครางดังขึ้นมาเบาๆจากปากอิ่ม แบมแบมดึงผ้าปิดตาออก ตากลมโตที่มีน้ำใสๆคลออยู่หันไปมองรอบห้องที่มืดสนิท ก่อนที่ขาเรียวจะก้าวลงไปข้างเตียงเพื่อไปเข้าห้องน้ำ

 

“แบม!!” มาร์คตะโกนออกมาเสียงดังลั่นด้วยความตกใจ เมื่อแบมแบมเหยียบลงมาที่หว่างขาของเขา เฉียดมาร์คน้อยไปแบบเส้นยาแดงจริงๆ

 

มาร์คยังไม่ได้ทำอะไรผิด แฟนก็คิดจะทำหมันให้ซะแล้ว

 

“เฮ้ย! พี่มาร์ค มานอนทำอะไรตรงนี้เนี่ย” แบมแบมจะรีบยกขาขึ้นอย่างรวดเร็ว ก่อนจะล้มตัวนั่งลงบนเตียงเหมือนเดิมแล้วถามมาร์คออกมาด้วยความตกใจ

มานอนข้างเตียงมืดๆแบบนี้ ถ้าเขาหัวใจวายตายขึ้นมาจะทำยังไง

 

                “ก็นอนเฝ้าเด็กดื้อไง แล้วนี่หายปวดหัวรึยัง?” มาร์คลุกขึ้นมานั่งข้างๆแบมแบมก่อนจะเอื้อมมือไปเปิดโคมไฟข้างเตียง  มือเรียวถูกยกขึ้นเกลี่ยผมหน้าม้าที่ยาวเลยมาปิดตากลมโตของอีกคน สายตาคมสำรวจใบหน้าหวานที่ดูดีขึ้นกว่าตอนที่เขาพาอีกคนมาส่ง

 

 

                “หายแล้วครับผม พี่มาร์คหิวข้าวยัง” ยิ้มตาหยีส่งไปให้คนที่ถามด้วยน้ำเสียงเป็นห่วง เพื่อยืนยันว่าตัวเองดีขึ้นแล้วจริงๆ

                “หิวแล้ว” มาร์คบอกแบมแบมด้วยน้ำเสียงอ้อนๆ มือข้างหนึ่งถูกยกขึ้นมาลูบท้องแกร่งเบาๆ

 

                “พี่มาร์คอยากกินอะไรอ่ะ เดี๋ยวแบมจะทำให้กิน”

 

                “สิ่งที่พี่อยากกิน แบมทำไม่เป็นหรอก” มาร์คยื่นหน้าเข้าไปตอบแบมแบมใกล้ๆ ปากหยักยกยิ้มมุมปาก สายตาคมฉายแวววิบวับเหมือนกำลังมีแผนอะไรในใจ

 

                “ดูถูกมากกก บ้านแบมเปิดร้านอาหารเหอะ ลองบอกมาก่อนดิ เดี๋ยวแบมจะทำให้ดู” ปากอิ่มยู่ขึ้น พร้อมกับใบหน้าหวานเชิดขึ้นอย่างไม่ยอมแพ้ ขนาดยองแจกับยูคยอมยังเคยชมเขาบ่อยเลยๆว่าทำอาหารอร่อย =^=

 

                “ฮ่ะๆ โอ๋ๆ พี่รู้ครับว่าแบมทำอาหารอร่อย แต่ของที่พี่อยากกินอะแบมทำไม่เป็นจริงๆ พี่ต้องเป็นคนทำเอง” มาร์คยกมือขึ้นมาขยี้หัวคนตัวเล็กเบาๆด้วยความเอ็นดูกับท่าทางงอนๆแสนน่ารักนั้น

 

                “แล้วพี่มาร์ครู้ได้ไงอ่ะว่าแบมทำอาหารอร่อย เคยชิมหรอ?”

 

                “ก็เวลาแบมทำข้าวกล่องไปฝากแจ๊คสัน ในขณะที่พี่ก็ยืนอยู่ด้วยตลอด แบมคิดว่ามันจะได้กินหรอ?” พูดบอกพร้อมกับรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ที่ผุดขึ้นบนริมฝีปากหยัก

                ก็เขามักจะแย่งไอ้เพื่อนตัวสั้นมากินหมดก่อนตลอด อ้างว่าหิวบ้าง ขอชิมบ้าง บางทีก็แย่งมันมาซึ่งๆหน้าเนี่ยแหละ จนโดนมันด่าว่าตละกะใส่หน้าก็บ่อยไป

               

                “มิน่าล่ะ แบมไปถามพี่แจ๊คทีไรว่าข้าวที่ทำให้อร่อยมั้ย? ก็ตอบว่าไม่ได้กินๆตลอดเลย”

                แบมแบมทำตาโตด้วยความตกใจ เขาจำได้ว่าตัวเองไปเร่งเร้าเอาคำคอมเม้นเรื่องฝีมือทำอาหารกับพี่รหัสอยู่บ่อยครั้ง แต่แจ็คสันมักจะทำหน้าตาบูดบึ้ง ไม่ก็บ่นว่าโดนแย่งๆตลอด บางทียังเคยกำชับแบมแบมว่าให้เอามาฝากตอนที่มาร์คไม่อยู่หรือตอนที่เจ้าตัวอยู่คนเดียว เรื่องมันเป็นแบบนี้นี่เอง ร้ายใช่เล่นนะเนี่ย มาร์ค ต้วน

                “ฮ่าๆๆ ทำข้าวไข่เจียวก็ได้นะ ฝีมือแบมพี่กินได้หมดแหละ”

                “รอแปปนึงน่ะ เดี๋ยวแบมล้างหน้าก่อน”

                “ครับผม”

 

T I M E

 

 

                “อยู่ต่อไม่ได้หรอ? พี่ยังไม่อยากกลับเลยอ่ะ” มาร์คเอ่ยอ้อนคนตัวเล็กสุดฤทธิ์ ท่าทางที่เคยอ้อนม๊าแล้วได้ผลก็งัดมาใช้กับคนตรงหน้าจนหมด มือเรียวจับมือบางขึ้นมาแกว่งไปมา สายตาที่ส่งไปออดอ้อนไม่ต่างจากน้ำเสียงที่เอ่ยออกมาเท่าไหร่นัก

                ทั้งๆที่อุตส่าห์ได้อยู่ด้วยกันทั้งที พอกินข้าวเสร็จคนใจร้ายก็ไล่เขากลับหอแบบไม่ให้มีเวลาอ้อนเลย มาร์คก็เพิ่งรู้นะเนี่ยว่าแฟนตัวเองใจร้ายขนาดนี้ ยังไม่ทันได้กอดเลย

 

                “ไม่ได้! พรุ่งนี้พี่มาร์คมีเรียนแต่เช้า แบมจำได้ ขับรถตอนมืดๆมันอันตราย รีบกลับตอนนี้แหละดีที่สุดแล้ว” เสียงหวานสั่งเฉียบขาด พร้อมสายตากลมโตที่เรียบนิ่งถูกส่งไปให้คนขี้อ้อนตรงหน้า

 

                “แต่ว่า....”

 

                “พี่มาร์คจะอยู่ก็ได้นะ แต่แบมคงไม่สบายใจ แล้วก็เป็นห่วงมากจนนอนไม่หลับ เวลาที่พี่มาร์คขับรถกลับหอตอนมืดๆ ดึกๆ”

 

                “ยอมแล้วคร้าบ กลับแล้วคร้าบ” มาร์คพยักหน้าขึ้นลงอย่างยอมแพ้ให้กับคนตัวเล็ก แค่รู้ว่าอีกคนเป็นห่วงเขา หัวใจก็รู้สึกพองโตขึ้นอย่างหยุดไม่อยู่ แล้วจะให้เขาดื้อดึงอยู่ต่อได้ยังไงกัน

 

 

                “งั้นเดี๋ยวแบมลงไปส่ง” แบมแบมบอกก่อนจะหันหลังไปปิดประตูห้อง เตรียมจะลงไปส่งอีกคนที่รถ ถ้าเมื่อกี้มีใครเดินผ่านมาแบมแบมคงจะอายแน่ๆ ก็เล่นมายืนอ้อนยืนเถียงกันอยู่หน้าประตูเนี่ย

 

 

                “ไม่ต้องหรอก เพิ่งหายปวดหัว ส่งพี่แค่หน้าลิฟท์ก็พอแล้ว รีบกินยาแล้วก็พักผ่อนเยอะๆนะ รู้มั้ย” มาร์คที่เดินกุมมือคนตัวเล็กมาหยุดอยู่หน้าลิฟต์เอ่ยขึ้น มืออีกข้างก็กดลิฟท์ พร้อมสายตาคมที่มองไปยังตัวเลขบอกชั้นว่าตอนนี้ลิฟต์ถึงขั้นไหนแล้ว

 

                ชั้น 2

 

                “แบมอยากรู้มั้ย ว่าเมื่อกี้นี้จริงๆแล้วพี่อยากกินอะไร”

 

                “อยากรู้ๆ”

                แบมแบมอยากรู้อยู่แล้วหล่ะ ถึงจะพอทราบจากพี่แจ็คสันมาบ้างว่ามาร์คชอบทานอะไร แต่เขาก็ไม่มั่นใจนักหรอกนะว่าพี่ชายชาวฮ่องกงจะหมายถึงสิ่งที่มาร์คชอบจริงๆหรือสิ่งที่เจ้าตัวชอบเองกันแน่ เพราะงั้นการที่มาร์คจะเอ่ยปากบอกเขาด้วยตัวเองแบบนี้ก็นับเป็นเรื่องที่ดี ไว้พรุ่งนี้แบมแบมจะได้ฝึกทำเอาไว้

               

 

                ชั้น 4

 

 

“ความจริงพี่อยากกินมานานมากแล้วแหละ แต่ไม่ได้กินสักที เคยชิมแล้วนะ อร่อยมากๆเลยแถมกลิ่นยังหอมมากด้วย คิดว่าถ้าได้กินต้องติดใจจนอยากกินทุกวันแน่ๆเลย” มาร์คยังคงเอ่ยด้วยน้ำเสียงเรื่อยๆไม่เปลี่ยนแปลง แต่ถ้าแบมแบมจะสังเกตสังนิด จะเห็นแววตาเจ้าเล่ห์กับมุมปากที่ยกขึ้นอย่างชอบใจของมาร์ค

 

 

 

“แล้วมันคืออะไรอะพี่มาร์ค?” ตากลมโตจ้องแป๋วไปทางคนหน้าหล่อที่ยืนกุมมืออยู่ข้างกายอย่างสงสัย อาหารจีนหรอ? หรืออาหารไทย?

 

 

ชั้น  5

 

 

มาร์คปล่อยมือที่กุมแบมแบมออกก่อนจะล้วงเข้าไปในกระเป๋ากางเกงเพื่อหยิบไอโพนขึ้นมา ขาเรียวก้าวเข้าไปในลิฟต์แล้วกดให้ลิฟต์เปิดประตูค้างไว้

 

 

มือเรียวยื่นไอโฟนที่เปิดกล้องหน้าไว้ไปตรงหน้าแบมแบมที่มองมาอย่างไม่เข้าใจ ก่อนจะเอ่ยเสียงกลั้วหัวเราะอย่างอารมณ์ดี พร้อมยิ้มกว้างจนเห็นเขี้ยวทั้งสองข้าง

“นี่แหละที่พี่อยากกิน บ๊ายบายครับ”

 

 

 

แบมแบมที่ฟังประโยคของมาร์คซึ่งเมื่อพูดจบก็กดลิฟต์ให้ปิดลงทันที ยังคงยืนนิ่งอึ้งยู่หน้าลิฟท์ที่เดิมอย่างงงๆ เมื่อกี้อะไรนะ??

 

                นี่แหละที่พี่อยากกินในกล้องไอโฟนที่เขาเห็นก็....

 

 

                ตัวเขาเองนี่ไง

 

 

                งั้นก็หมายความว่าพี่มาร์คอยากกิน.....

 

 

                ฮื่อ คนลามก!!!
#FicTimeMB


ลุงคลบ้า น้องแบมกินไม่ได้นะ


ยังไม่ได้ตรวจทานคำผิด ถ้าเจอแจ้งมาได้เลยนะ

ขอบคุณทุกคำคอมเม้นจากใจจริงค่ะ จุ๊บๆ

เข้าไปคุยเล่นในแท็กหรือในทวิตได้นะคะ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 95 ครั้ง

3,214 ความคิดเห็น

 1. #3184 Notetoaki (@Notetoaki) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 14:36
  ขี้เต๊าะฟุดๆอ่าาา
  #3184
  0
 2. #3111 `dalnimmb♡ (@we-2l-shinee) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 กันยายน 2560 / 11:01
  คนบ้าาาาาา
  #3111
  0
 3. #3044 Cake__Cake (@Cake__Cake) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2560 / 04:57
  ว่าไงล่ะนู๋ ทำเป็นมั๊ยลูกที่พี่มันอยากกินน่ะ
  #3044
  0
 4. #3020 wslloogpa (@wslloogpa) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2560 / 12:23
  อร้ายยยย ข่นบว้าาาาาา พูดอะไรก็มิรู้
  #3020
  0
 5. #2959 LightRock (@nalinnalar) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 / 12:55
  อยากจะฟินนะ แต่เฮ้ยน้องปวดหัวอีกละ
  #2959
  0
 6. #2730 mbbjsk_ (@mbbjsk_) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 19:10
  น้องเป็นอะไรอ่ะ มันต้องไม่ธรรมดาแน่ๆเลย ฮื่อ
  #2730
  0
 7. #2726 พยอซัล. (@pyosun) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2559 / 13:43
  แบมเป็นแค่ไมเกรนใช่ไหม กลัวใจ 5555
  พี่มาร์คเราไม่คิดว่าพี่จะเป็นคนเจ้าเล่ห์แบบนี้นะ แบมต้องระวังตัวนะ
  #2726
  0
 8. #2647 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 / 15:50
  น่ารักกกกกกกกกก 5555555 พี่มาร์คนี้ทั้งเท่และเจ้าเล่ห์เลยนะ
  #2647
  0
 9. #2606 ไม่บอกกก1 (@30267) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 / 19:35
  อ๊ายยยย มาร์คโคตรร้าย
  #2606
  0
 10. #2595 donstop_canstop (@donstop_canstop) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 / 13:38
  เกลียดดดดดดด อิมาร์คเต๊าะแฟนหนักมากกกกก
  #2595
  0
 11. #2587 Jellajin (@chutijinns) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2559 / 07:38
  เราก็คิดถึงอาหาร โถๆๆๆ มาร์คใจเย็นนน
  #2587
  0
 12. วันที่ 21 พฤศจิกายน 2559 / 01:56
  มาร์คใจเย็นนนน
  #2586
  0
 13. #2585 ytuan89 (@ytuan89) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2559 / 00:21
  ใจเยนนนนพี่มาร์ค เดะไก่ตื่น 555555
  #2585
  0
 14. #2584 jargot7 (@jargot7) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 / 21:45
  อิลุงจะกินเป็ด
  #2584
  0
 15. #2583 Noey Bah (@kmnoey) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 / 20:32
  แง่มมมม น่าร้ากกกก
  #2583
  0
 16. #2581 bownawang (@bownawang) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 / 12:22
  ก้อเล่นน่ารักน่าฟัดขนาดนี้ไม่อยากกินสิแปลก เนอะๆ 5555
  #2581
  0
 17. #2580 nun__nutty (@nun000nutty) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 / 11:43
  555 เพิ่งจะเป็นแฟนจะมากินได้ไงเร็วไป รอก่อนนะ
  #2580
  0
 18. #2577 JumaeleN (@20114) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 / 03:25
  จะมากินน้องได้ไงนิ แล้วไปชิมตอนไหน~~~!!!!
  #2577
  0
 19. #169 sonuknikss (@sonuknikss) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 มีนาคม 2558 / 19:44
  ร้ายไม่เบานะพี่มาร์คคค ><
  #169
  0
 20. #133 Markbam (@exoandsnsd) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 มีนาคม 2558 / 23:43
  โอ้ยยยยน่ารักไปดิ ><
  #133
  0
 21. #108 took (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 มีนาคม 2558 / 23:19
  นารักฝุดเขินแทนแบม555
  #108
  0
 22. #99 MBM (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 มีนาคม 2558 / 12:48
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด

  ไม่ไหวแล้ววววววววว น่ารักเกินไปแล้วววววววววว >\\<
  #99
  0
 23. #96 aphroditeline. (@krisyeol0061) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 มีนาคม 2558 / 12:32
  รุกน้องแรงค่ะ 555555555555555555
  #96
  0
 24. #72 mwbbbi (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 มีนาคม 2558 / 22:00
  โอ้ยยยยฟินนนระดับล้านแปดดดด 55555
  #72
  0
 25. #71 evejuvychuシ (@iam-eveviekissme) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 มีนาคม 2558 / 22:00
  โอ้ย มัคต้วน นายนี่โคตรน่าอิจฉามากอะ อยากได้แบมม่าง
  #71
  0
 26. #59 ลูกอมแตงโม (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 มีนาคม 2558 / 14:31
  555+ถูกใจ

  พี่มาร์ค บทจะรุกก็รุกซะ

  ไม่ทันตั้งตัว ทำได้ดี
  #59
  0
 27. #58 cakELFishMT (@cakelfish13) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 มีนาคม 2558 / 02:21
  แกมันร้ายกาจมาร์คต้วน! เขินแทนแบมจริงๆ
  #58
  0
 28. #57 PangPoko (@thawanhathai12) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 23:12
  กินเลยยยย 55555555555555 //อินี่ออกแนว18+
  #57
  0
 29. #56 bim tekayu (@bim_tekayu) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 22:46
  มาร์คเจ้าเล่ห์อ่ะ แบมตามให้ทันลูก อะไรที่พี่มาร์คอยากกินก็ให้เค้ากะซะ
  #56
  0
 30. #55 Sasiraporn Chowsuan (@nongtong91) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 22:33
  พูดได้คำเดียวว่า มาร์คร้ายมาก
  #55
  0
 31. #54 Bmababe.n (@goomiez) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 21:42
  แว้กกกกกก อยากกินแบมมมม
  #54
  0
 32. #52 cakELFishMT (@cakelfish13) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 10:20
  >< อยากได้มาร์คต้วน
  #52
  0
 33. #51 PangPoko (@thawanhathai12) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 08:38
  หวานเหมือนคนเก็บกด.. เปนอะไรที่ดูดีมากอ่ะ555555
  #51
  0
 34. #50 Sasiraporn Chowsuan (@nongtong91) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 มีนาคม 2558 / 22:41
  หวานมากเลย
  #50
  0
 35. #49 ลูกอมแตงโม (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 มีนาคม 2558 / 22:25
  อิจฉามาก

  หวานกันตลอดเลย

  พี่มาร์ค เสมอต้นเสมอปลายดี

  #49
  0
 36. #47 Babala nells (@sataangg) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 มีนาคม 2558 / 21:40
  สนน นุ้งแบม ดื้อนักก ให้พี่มัคตีก้นลายเลยยยย
  #47
  0