[GOT7] Time [MarkBam]

ตอนที่ 3 : 18:00 น.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,323
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 138 ครั้ง
  15 พ.ย. 59


T I M E

18 : 00 น.“แบมแบม  แบม.... ไอ้แบมเว้ย!!” ยองแจตะโกนเรียก เหลือบมองเพื่อนตัวเล็กที่เอาแต่นั่งเหม่อมองโทรศัพท์มาตั้งแต่เริ่มคลาส ยองแจไม่รู้ว่าแบมแบมเป็นอะไร แต่ถ้ามึงจะมาเรียนในสภาพนี้เขาว่ามันนอนพักอยู่บ้านน่าจะดีกว่า เปลืองชุดชิบหาย

“ว้อยย ตะโกนขนาดนี้ยังไม่ได้ยินอีก” -_____- ใช้เสียงเรียกแล้วไม่หัน งั้นใช้ฝ่ามือเรียกแทนแล้วกัน          

ป๊าบบ!’ เฮดช๊อต!! อย่างสวยงาม

“ไอ้เชี่ยแจ กูเจ็บ!! ทำอะไรของมึงเนี่ย” แบมแบมยกมือขึ้นมาลูบหัวตัวเองบริเวณที่โดนตบเบาๆ มึงมันเลวยองแจ อูย บางทีเขาก็คิดนะว่าที่ตัวเองปวดหัวบ่อยๆ อาจมีสาเหตุมากจากโดนไอ้เพื่อนตัวดีตบหัวอยู่ทุกวี่วัน = =

“ก็กูเรียกแล้วมึงไม่หันนี่ เขาเลิกคลาสจนกลับบ้านไปหาเมีย กล่อมลูกนอนกันหมดแล้ว มึงยังจะนั่งจ้องโทรศัพท์อยู่อีกนานไหม?” ดวงตาเรียวรีหันไปมองจิกเจ้าเพื่อนตัวแสบ ถ้าไม่เห็นว่าคบกันมาตั้งแต่ปีหนึ่งยองแจคงด่ามันไปแล้วละ จ้องซะจนคิดว่าเมียมันอยู่ในโทรศัพท์ หรือเมียมันจะชื่อน้องแอปเปิ้ล?

“เออๆ กลับๆ เก็บของแปปนึง”

แบมแบมลุกขึ้นก่อนจะรวบเอาเอกสารที่ไม่ผ่านการเปิดใดๆลงเป้สีดำใบโปรด ถ้ามีใครมาถามว่าวันนี้เนื้อหาที่เรียนคือเรื่องอะไร แบมแบมคงตอบกลับไปแบบไม่ลังเลเลยว่า เขาไม่รู้ ในเมื่อสมาธิทั้งหมดของเขามันจดจ่ออยู่ที่การตอบกลับจากคนที่เขาใช้ความกล้าไม่สารภาพรักมา แม้จะไม่ใช่การสารภาพรักต่อหน้าเหมือนในซีรีย์ มีบรรยากาศดีๆหรือแม้แต่ถ้อยคำหวานซึ้ง แต่การจะรวบรวมกำลังใจในการกดส่งข้อความเหล่านั้นออกไป แบมแบมก็ต้องใช้ความกล้าอยู่ไม่น้อย แต่ดูสิ่งที่เขาได้กลับมาสิ มีเพียงการขึ้นว่าอ่านแล้วและทุกสิ่งทุกอย่างก็นิ่งสนิท


แม้แต่สติ๊กเกอร์สักตัวยังไม่มี...


“แล้วมึงจะไปไหนต่อป่ะแบม” ยองแจหันไปถามแบมแบมเมื่อทั้งสองเดินมาถึงบริเวณหน้าตึกเรียน นี่ก็เกือบสี่โมงครึ่งแล้ว ยองแจหิวจะแย่

“ไม่อะ กูจะกลับห้อง ง่วง” จริงๆคือเขาอยากจะกลับห้องไปทำใจ ถ้าไม่ชอบกันแค่ตอบปฏิเสธอะไรมาสักคำก็ยังดี ด่ากลับมาก็ได้ ยังดีกว่าอ่านแล้วไม่ตอบแบบนี้อีก

หรือมาร์คจะเกลียดเขาจบบล๊อกไลน์ทิ้งไปแล้ว เฮ้ออ ได้แต่คิดอย่างกระวนกระวายใจ ขอหลบไปดราม่าคนเดียวเงียบๆที่ห้องแล้วกัน

“- -* นี่มึงเป็นคนไทยเชื้อสายจีนหรือคนไทยเชื้อสายหมีโคอาล่า ทำไมหลับตลอด ง่วงตลอดเลยวะ”

“อ้าว ก็คนมันง่วงนี่หว่า จะให้ทำยังไงเล่า ไปแล้วมึง บายๆ” แบมแบมหันไปโบกมือให้ยองแจที่ยืนหน้านิ่วคิ้วขมวดส่งมาให้ ก่อนจะเดินหนีไปขึ้นรถเมล์เพื่อกลับคอนโด ขืนยังอยู่นานกว่านี่เขาต้องโดนเจ้านากตัวนี้บ่นจนหลับจริงๆแน่ๆ

 

 

T I M E

1 8 : 0 0

 

 

“มือชาเลยแหะ” แบมแบมพึมพำออกมา ขยับนิ้วมือ กำๆแบๆสลับกันเพื่ออาการชาจนไร้ความรู้สึกของมือข้างขวาคลายลงไปบ้าง เพราะตั้งแต่กลับมาเขาก็เอาแต่ถือเจ้าโทรศัพท์เครื่องโปรดโดยไม่ได้วางเลยแม้แต่นิดเดียว เข้าเกมนั้น ออกเกมนี้จนแบตฯหมดไปแล้วรอบนึง แบมแบมก็แค่ไม่อยากจะพลาด

หากมีใครบางคนตอบข้อความอะไรกลับมา

แบมแบมตัดสินใจวางโทรศัพท์ไว้ข้างหมอน ขยับตัวลุกขึ้นจากที่นอน ขยับกายไล่ความเมื่อยขบจากการนอนจ้องโทรศัพท์มาเป็นเวลานาน

เกือบ 5 ชั่วโมงตั้งแต่ที่เขาพิมพ์ข้อความสารภาพรักไปให้อีกฝ่ายให้ไลน์ แบมแบมไม่รู้ว่าอีกฝ่ายจะมีสีหน้าอย่างไรตอนที่ได้อ่านข้อความเหล่านั้น เราพึ่งรู้จักกันได้เพียงไม่กี่อาทิตย์ อันที่จริงต้องบอกว่ามาร์คฝ่ายเดียวที่รู้จักแบมแบมแค่ไม่กี่อาทิตย์ ก็แบมแบมน่ะ เฝ้ามองอีกฝ่ายมาโดยตลอดตั้งแต่เข้ามาเรียนที่นี่แล้ว

หลายคนคงจะคิดว่าการกระทำของเขาดูใจกล้าบ้าบิ่น ซึ่งอันที่จริงเขาก็คิดแบบนั้นเช่นกัน แต่การที่จะให้เขาปกปิดความรู้สึกของตัวเองต่อไปโดยไม่ได้ซื่อสัตย์หรือพยายามอะไรเลย แบมแบมคิดว่ามันไม่ยุติธรรม ไม่ยุติธรรมต่อตัวเอง ทั้งๆที่เขาชอบมาร์คมานานมากขนาดนี้ จะให้นั่งก้มหน้า ยิ้มรับอย่างขมขื่นในตอนที่มาร์คไปกับผู้หญิงคนนั้น หรือใครสักคนก็ตามโดยที่เขายังไม่ได้ทำอะไรเลย แบมแบมก็คิดว่าเขาคงใจร้ายต่อตนเองเกินไปหน่อย

 

 

ตู้เสื้อผ้าขนาดกลางสีขาวสะอาดถูกเปิดออกก่อนที่เจ้าของห้องจะเลื่อนไม้แขวนเสื้อที่ให้ขยับไปทางซ้าย กล่องกระดาษสีขาวไม่ใหญ่ไม่เล็กนักที่ถูกซ่อนไว้ภายในคือสิ่งที่เขาหาอยู่ แบมแบมย่อตัวลงนั่งคุกเข่า เอื้อมไปหยิบกล่องใบนั้นออกมาวางไว้กับพื้นข้างตัว ก่อนจะลุกขึ้นจัดเสื้อผ้าให้เข้าที่ดังเดิม ก้มลงยกกล่องใบนั้นไปนั่งเปิดบนที่นอน

เอกสารการเรียนวิชาต่างๆ ที่ประกอบไปด้วยลายมือหวัดๆหากแต่ยังคงมีระเบียบทั่วทั้งหน้า ที่มุมขวาบนสุดมีชื่อแสดงความเป็นเจ้าของเอกสารเหล่านั้น

 Mark Tuan 22

แบมแบมหยิบเอกสารชุดหนึ่งของวิชาจำพวกพื้นฐานออกมากก่อนที่จะเปิดอ่าน เขาไม่ได้สนใจเนื้อหาของวิชาในเอกสารนั้นหรอก เพราะเขาไม่ได้ต้องการจะทบทวนบทเรียนและนี่ก็เป็นวิชาที่เขาสอบเสร็จไปแล้วตั้งแต่ปีหนึ่ง

สิ่งที่แบมแบมกำลังสนใจนั่นคือข้อความที่มุมขวาล่างสุด ตัวอักษรเล็กๆหยุกหยิกไม่เป็นระเบียบนักแสนคุ้นตา ก็แน่ล่ะเพราะข้อความเหล่านั้นคือสิ่งที่แบมแบมเขียนเองกับมือ ข้อความที่บอกเล่ากิจกรรมในแต่ละวันของเขา รวมถึงความรู้สึก และการกระทำต่างๆของเจ้าของเอกสารที่แบมแบมได้เห็นในแต่ละวัน เหมือนเป็นไดอารี่ที่แบมแบมเขียนพูดคุยกับมาร์คนั่นแหละ

 

ผ่านไปเกือบชั่วโมงกับการนั่งอ่านไดอารี่ขนาดย่อมของตัวเอง แบมแบมละจากเอกสารตรงหน้า ลุกขึ้นเดินตรงไปยังห้องครัวขนาดเล็กเพื่อเริ่มทำอาหารง่ายๆทาน อันที่จริงแบมแบมก็อยากซื้อพวกอาหารแช่แข็งมาไว้ในตู้เย็นแล้วอุ่นทานแบบง่ายๆ แต่คราวก่อนที่หม่าม๊ามาหาเขาในช่วงกลางภาคเรียน หม่าม๊าเรียกมันว่าเซอร์ไพร์สเล็กๆในขณะที่แบมแบมคิดว่ามันคือหายนะเล็กๆสำหรับเขามากกว่า ไม่ใช่ว่าแบมแบมไม่ดีใจที่ผู้เป็นมารดามาหา แต่เพราะห้องที่ไม่เป็นระเบียบ เต็มไปด้วยเอกสารมากมาย ไม่รวมเสื้อผ้าที่วางระเกะระกะ และความลับภายในกล่องกระดาษสีขาวที่ตอนนี้วางอยู่บนเตียงในห้องนอนนั่น แบมแบมก็แทบอยากจะร้องไห้ให้รู้แล้วรู้รอดไป

แต่สิ่งที่ทำให้หม่าม๊าของเขาสวมวิญญาณพี่ว้ากชั่วคราวกลับเป็นตอนที่เธอเดินไปที่ตู้เย็น เปิดมันออกเพื่อแช่ผลไม้จากไทยที่นำมาฝากแต่กลับพบอาหารแช่แข็งสี่ถึงห้ากล่องที่แบมแบมซื้อมาตุนไว้สำหรับวันเสาร์และอาทิตย์ที่เขาจะไม่ออกไปไหนและนอนอยู่ห้องทั้งวัน เธอบ่นซ้ำๆว่าแบมแบมตัวเล็ก ผอมแห้งเหมือนเด็กขาดสารอาหาร แก้มที่เธอเคยดึงอยู่บ่อยๆก็หายไป แถมเวลากอดก็ต้องคอยระวังไม่ให้ลงแรงมากนักเพราะกลัวแบมแบมตัวจะหักหรือไม่ก็กระดูกของเขาอาจจะโผล่มาทิ่มเธอ ณ เวลาใดเวลาหนึ่ง

แบมแบมขำคำพูดเหล่านั้นก่อนจะได้รับสายตาเขียวปั๊ดกลับมาพร้อมอาหารเย็นที่ถูกปรุงสุกใหม่ๆโดยฝีมือหม่าม๊าและคำสั่งเด็ดขาดที่ว่า ถ่ายรูปอาหารแต่ละมื้อส่งมาให้ดูด้วย! ตั้งแต่นั้นมาแบมแบมก็แทบไม่ได้แตะต้องอาหารแช่แข็งอีกเลย แถมยังถูกสั่งให้ทานอาหารเสริมเพิ่มไปด้วยอีก

หลังจากกินข้าวเสร็จ ล้างจานและทำความสะอาดห้องครัวเรียบร้อย แบมแบมก็กลับเข้าไปหยิบโทรศัพท์มือถือเดินออกมานั่งๆนอนๆอยู่บนโซฟา เปิดโทรทัศน์กดหารายการที่ช่วยให้ตัวเองผ่อนคลายและลืมการรอคอยการตอบกลับจากใครบางคนไปได้บ้าง แต่ก็นั่นแหละ ทุกครั้งที่มีการตัดเข้าโฆษณาหรือแม้แต่ช่วงที่แบมแบมคิดว่าพิธีกรของรายการที่กำลังดูอยู่เวิ่นเว้อมากไปหน่อย เขาก็จะหันไปมองโทรศัพท์ ผลสุดท้ายเครื่องมือสื่อสารนั้นก็มาวางแหมะอยู่บนอกของเขาแทนโต๊ะกระจกขนาดเล็กหน้าโซฟา

                ปึก

                เสียงวัตถุตกกระแทกพื้นดังขึ้นหลังจากแบมแบมเผลอพลิกตัวด้วยความตกใจ แรงสั่นและเสียงเตือนที่เขาจำได้ว่าตัวเองนั่งรอมันมาเกือบหกชั่วโมงทำให้แบมแบมตื่นตะหนกจนพลิกตกโซฟา เขาสบถไม่ดังนัก ลูบหัวเข่าสองสามทีเพื่อบรรเทาความเจ็บก่อนจะรีบคว้าโทรศัพท์มาเปิดดูข้อความที่มีคนส่งมา แบมแบมยิ้มกว้าง คาดหวังว่าจะเป็นคนที่เขารออยู่  แล้วก็ต้องหุบยิ้มแทบไม่ทันเมื่อพบว่า


ยองแจ : พรุ่งนี้กูโดดนะ ฝากเช็คชื่อด้วย 17:53

 

ตอบกลับไปว่าสัสแล้วจัดการบล๊อคมันจะได้ไหมนะ = =

 

BamBam : เออ เดี๋ยวกูเช็คให้ 17:53

 

แบมแบมกดล๊อคหน้าจอ ถอนหายใจด้วยความรู้สึกผิดหวังก่อนจะหยิบหมอนอิงลงมานอนบนพื้นเพื่อกันการบาดเจ็บแบบเหตุการณ์เมื่อสักครู่อีก วางโทรศัพท์ไว้ข้างตัว หยิบรีโมทแล้วกดเปลี่ยนจากช่องวาไรตี้เป็นรายการเพลงแทน และในขณะที่พิธีกรกำลังพูดเพื่อเข้าสู่การโชว์ของศิลปินวงถัดไป เสียงแจ้งเตือนก็ดังขึ้นอีกครั้ง คราวนี้ถ้าเป็นยองแจอีกละก็ แบมแบมสาบานเลยว่าเขาจะแคปหน้าจอที่มันนินทายัยนายอนเพื่อนสมัยมัธยมที่เรียนอยู่คนละคณะไปประจานในเฟสบุ๊คกลุ่ม

แบมแบมรู้ว่าเพื่อนไม่ผิด แต่เขาก็อดจะรู้สึกพาลๆไม่ได้ ก็เหมือนมันเป็นคนมาให้ความหวังเขาแล้วทำลายมันลงนี่น่า

 

               

                Mark22 : http://instagram.com/22inHeart 17:57

               

Mark22 : กดไปดูตั้งแต่รูปแรก 17:57

 

 

 

                “หืม? อะไรน่ะ” แบมแบมรู้สึกเหมือนมองอะไรไม่ชัดเพราะกำลังยิ้มกว้างจนตาปิด แม้จะงงงวยกับสิ่งที่มาร์คส่งมาให้แต่แบมแบมก็ดีใจจนอยากจะลุกขึ้นมาตะโกนดังๆ  แค่รู้ว่ามาร์คไม่ได้บล็อคไลน์และไม่ได้ตอบกลับมาเป็นประโยคปฏิเสธหรือแสดงความรังเกียจเขาก็ดีใจทั้งนั้นแหละ แบมแบมแตะลงบนลิงค์ที่มาร์คส่งมาให้ ก่อนที่หน้าจอจะแสดงการโหลดขึ้นมาเป็นหน้าอินสตาแกรมของแอคเคาท์ 22inHeart

                แบมแบมคุ้นๆว่าจะเคยเห็นแอคเคาท์นี้มาฟอลโล่ตัวเองอยู่เหมือนกัน แต่หลังจากที่กดเข้าไปแล้วพบว่าเป็นแอคเคาท์ที่ถูกตั้งความเป็นส่วนตัวเอาไว้ เขาไม่ได้สนใจอีกเลย ก็ดูรูปโปรไฟล์ที่เป็นขนมเบนโตะแล้ว เขาไม่คิดว่าจะมีเพื่อนคนไหนเอารูปนี้ขึ้นไอจีหรอกนะ อาจจะเป็นคนทั่วไปที่ชอบการถ่ายภาพคุมโทนของเขาก็ได้ โทนอาหารและสถานที่ท่องเที่ยว           

                แต่ตอนนี้ 22inHeart ไม่ได้ล๊อคเป็นส่วนตัวแล้วล่ะ

คนที่ 22inHeart ติดตามมีเพียงคนเดียวคือเขา แต่รูปภาพกลับถูกโพสต์ไปถึง 999 รูปแบบพอดิบพอดี ขยันถ่ายขยันอัพจังแฮะ แล้วแบบนี้ต้องเลื่อนไปขนาดไหนกว่าจะถึงรูปแรกกันล่ะ แต่ด้วยความอยากรู้ว่าพี่มาร์คบอกให้เขาดูรูปแรกทำไม นิ้วเรียวจึงเลื่อนขึ้นอย่างรวดเร็ว เลื่อนผ่านแบบไม่มองรูปที่ผ่านมาด้วยซ้ำ จนในที่สุดก็มาถึงรูปแรก

รูปที่ใครคนหนึ่งถูกถ่ายจากด้านหลัง คนในภาพสวมเสื้อยืดสีดำกางเกงสีเดียวกันกับเสื้อ บนหัวมีบีนนี่สีแดงคลุมอยู่ จากสิ่งรอบๆตัวคนนั้นในภาพ น่าจะเป็นตรงทางเข้าหน้ามหาวิทยาลัยละมั้ง

คำอธิบายใต้ภาพถูกเขียนไว้ว่า 8/8/2555 10.00 น.

ดูๆแล้ว คล้ายกับชุดที่เขาใส่ในวันรับน้องวันที่ 2 ตอนปีหนึ่งเลย

รูปที่สองก็เป็นภาพถ่ายจากข้างหลังเช่นเดียวกัน ที่คราวนี้เหมือนคนถ่ายจะยืนอยู่ ในขณะที่คนถูกถ่ายกำลังนั่ง โดยคนที่นั่งข้างๆที่โผล่มาเพียงเสี้ยวเดียวในภาพนั้นเขาจำมันได้ นั้นมันยองแจนิ

คำอธิบายภาพก็ยังเป็นวันที่และเวลาอีกเช่นเคย 9/8/2555 11.32 น. เขาคิดว่ามันน่าจะเป็นวันและเวลาที่ถ่ายนะ

 

แบมแบมตัดสินใจเลื่อนผ่านรูปอื่นๆไป เพราะทั้งหมดมันเป็นรูปถ่ายจากข้างหลังทั้งนั้น ซึ่งดูเหมือนว่าจะถูกถ่ายและอัพในทุกๆวันไม่เคยขาด แถมแคปชั่นยังเป็นวันที่และเวลาเหมือนเดิมทุกๆรูปด้วย แล้วพี่มาร์คจะให้เขาดูอะไรละเนี่ย

 

แบมแบมคิดอย่างหงุดหงิดและไม่เข้าใจ ก่อนสายตาจะไปสะดุดกับรูปที่แตกต่างจากรูปอื่น มันเป็นรูปนาฬิกาข้อมือที่เหมือนกับนาฬิกาซึ่งถูกเก็บอยู่ในลิ้นชักข้างเตียงของแบมแบมตอนนี้ เขาจำได้ว่ามันถูกใส่ถุงมากับเสื้อเบสบอลตัวเท่ ที่มีการ์ดลายมือหวัดๆจากพี่รหัสอย่างแจ๊คสันว่าสุขสันต์วันเกิด แบมแบมเข้าใจมาโดยตลอดว่าเป็นของขวัญจากแจ๊คสัน หรือนี่จะเป็นไอจีของแจ๊คสัน?

ส่วนคำอธิบายใต้ภาพก็ยืนยันข้อสงสัยของแบมแบมได้เป็นอย่างดีว่ามันคือนาฬิกาเรือนเดียวกันที่เขาได้ในวันเกิด

2/5/2555 00.01 น.

 

งั้นภาพถ่ายข้างหลังที่ผ่านมาทั้งหมดนั่น คือเขาเอง อย่างงั้นหรอ?

 

แบมแบมรีบเลื่อนขึ้นไปยังรูปที่ถูกโพสต์ล่าสุดในทันที อ่า ทำไมเขาไม่ดูรูปนี้ให้ดีๆก่อนนะ เพราะมัวแต่สนใจคำสั่งของมาร์ค เขาจึงมองผ่านมันไปอย่างรวดเร็ว

 

รูปข้างหลังของเขาที่กำลังนั่งอยู่หน้าตึกคณะเพื่อรอพี่มาร์คไปทานข้าววันนี้

1/5/2557 10.50 น.

 

เอ๊ะ! เดี๋ยวนะ งั้นวันพรุ่งนี้ก็วันเกิดเขาน่ะสิ นอนจนลืมวันลืมคืน = =” ลืมกระทั่งวันเกิดตัวเอง

 

999 รูป ที่ถ่ายเพียงข้างหลังของเขาในทุกๆวัน และของขวัญวันเกิดที่ถูกส่งมาให้ทั้ง 2 ครั้ง ตลอดเวลาสองปีกว่าเกือบสามปีนั่นทำให้แบมแบมรู้สึกตื้นตันใจอย่างบอกไม่ถูก เขาอยากจะขอบคุณไม่ว่าคนคนนั้นจะเป็นใคร แบมแบมคิดว่าถ้าเขาไม่ได้ชอบพี่มาร์คอยู่ก่อนแล้ว เขาคงจะตกหลุมรักความโรแมนติกของเจ้าของอินสตาแกรมนี้ได้ไม่ยากเลยล่ะ

 

ในขณะที่แบมแบมกำลังจะตัดสินใจโทรไปถามมาร์คว่าเจ้าของอินสตาแกรมนั่นคือใครกันแน่ มาร์ครู้จักรึเปล่า อยู่ๆ 22inHeart ก็อัพเพิ่มอีก แต่คราวนี้ไม่ใช่ภาพข้างหลังของแบมแบม หากแต่เป็นคลิปวิดีโอ พร้อมแคปชั่น 22isMine

 

นิ้วเรียวกดเล่นคลิปนั้นในทันที ตากลมโตเอ่อคลอด้วยน้ำใสๆ ก่อนจะไหลเป็นสายทันทีที่คลิปสั้นๆ 15 วินาทีจบลง
 

1000 รูปแล้วนะ พี่จะเลิกถ่ายภาพข้างหลังของแบมแล้ว

 


 

นิ้วเรียวสวยของคนในคลิปชี้ลงข้างใต้ภาพที่เป็นส่วนของคอมเม้นเมื่อจบคลิป ก่อนที่แบมแบมจะได้เห็นคอมเม้นจากเจ้าของไอจีขึ้นมาว่า

 

22inHeart แต่พี่อยากจะถ่ายภาพคู่กับแบม 


22inHeart  ตั้งแต่รูปที่ 1001 พี่อยากให้ตั้งแต่นี้ไปมันเป็นรูปของเราสองคน 


22inHeart พี่อยากเขียนแคปชั่นถึงสถานที่เดทของเรา ต่อท้ายวันที่และเวลาที่อัพรูป


22inHeart สำหรับแบมมันอาจจะกำลังกลายเป็นความรัก

 

22inHeart แต่สำหรับพี่มันเป็นความรักมานานแล้ว

 

22inHeart เป็นแฟนกับพี่นะครับ แบมแบม

  

 

                ปากอิ่มถูกคลี่ยิ้มกว้าง ขัดกับดวงตากลมสวยที่มีน้ำตาใสๆไหลออกมาไม่หยุด แบมแบมคิดว่าตัวเองฝันไป มันตื้นตันใจ ดีใจ ตื่นเต้นค่อนไปทางตื่นตะหนกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำตัวไม่ถูกว่าจะเริ่มทำอะไรก่อนดี จะโทรไปเล่าให้ยองแจฟัง หรือออกไปหาพี่มาร์คที่คอนโดแล้วกระโดดกอดอีกคน หรือแม้แต่ความคิดแวบนึงที่อยากจะวิ่งไปเคาะห้องข้างๆแล้วแชร์เรื่องราวน่าดีใจนี้ให้ฟัง แบมแบมหันซ้ายหันขวาก่อนมือบางที่สั่นเทาจะพิมพ์คอมเม้นผิดๆถูกๆ ลบแล้วลบอีก จนในที่สุดก็กดส่งคอมเม้นกลับไปพร้อมหลุดเสียงสะอื้นออกมาอย่างสุดจะกลั้น


 

                BamBam1T ตกลงครับ พี่มาร์ค
 

1 8 : 0 0

T I M Eรีไรท์

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 138 ครั้ง

3,212 ความคิดเห็น

 1. #3206 khimmark (@khimmark) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 16:23
  โอ้ยยย ตายแร้ววส หื้ออ เขินมากกกกกก ก่า$^$/€***€=#@@/*,;
  #3206
  0
 2. #3180 Notetoaki (@Notetoaki) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 22:22
  ไม่รุ้จะพิมพ์ไรดี เขิลตัวจิแตก
  #3180
  0
 3. #3158 noang76 (@noang76) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 17:56
  น่ารักกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  #3158
  0
 4. #3155 PaulaPum (@yukiko12) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 กันยายน 2561 / 19:37
  ฮือออ อิจฉาแบบเลยเนี่ยย น่ารักมากๆ
  #3155
  0
 5. #3115 - Chompaey (@ployberry00) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:20
  โอ้ยยยยยยยยยยยยยยย ละมุนนน
  #3115
  0
 6. #3109 `dalnimmb♡ (@we-2l-shinee) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 19:32
  โอ้ยย น่ารักมาก น่ารักจริงๆอ่ะ โรแมนติคสุดงือเขิน T//////////T
  #3109
  0
 7. #3042 Cake__Cake (@Cake__Cake) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2560 / 04:28
  #พี่มาร์คคนจิง  ปรบมือออออออ
  #3042
  0
 8. #3030 คนแมนซังนัมจา~ (@arada_jsm) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2560 / 06:38
  เฮ้ย เจ๋งอ่ะ โรแมนติกสุดๆ ไว้จะขอยืมไปใช้บ้างนะพี่ ??? ชอบๆ
  #3030
  0
 9. #2957 LightRock (@nalinnalar) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 / 12:31
  อะโห พี่มาร์คคนจริง เก่งมาก
  #2957
  0
 10. #2728 mbbjsk_ (@mbbjsk_) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 18:43
  โอ้ยพี่คะ เป็นคนความอดทนสูงมาก ฮื่อออออ
  #2728
  0
 11. #2724 พยอซัล. (@pyosun) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2559 / 13:13
  โอ้ยยยยยยทำไมพี่มาร์คทำแบบนี้ อดทนมาได้ยังไงต้องเกือบพันรูป เป็นการขอเป็นแฟนที่แฟนมากจริงๆ เขินเลย
  ปล.เรากำลังแอบกลัวอะไรบางอย่าง ขอรอให้แน่ใจก่อน 555555
  #2724
  0
 12. #2645 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 / 15:39
  กรี๊ดดด ๆ เขินนนนนนนน แง้ง น่ารัก คือมันดีมาก ฮือออออออออ
  #2645
  0
 13. #2603 ไม่บอกกก1 (@30267) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 / 19:20
  ละมุนสุด ๆ น่ารักมากก ๆ ><
  #2603
  0
 14. #2593 donstop_canstop (@donstop_canstop) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 / 13:16
  งืออออออ มาร์คแบมไม่นกอะแกกกกกก พี่มาร์คน่ารักอะ
  #2593
  0
 15. #2589 Jellajin (@chutijinns) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2559 / 07:47
  อบอุ่นมากเลยพี่มาร์ค T T ซึ้ง
  #2589
  0
 16. #2578 nun__nutty (@nun000nutty) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 / 10:48
  หื้อ โรแมนติกมากพี่มาร์ค
  #2578
  0
 17. #2568 Pukluk Wannaporn (@pukaluk) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2559 / 20:25
  ไรท์กลับมาแล้ววว คิดถึงยัยลูกเป็ดมากกก ><
  #2568
  0
 18. #2566 ✻ SHbamz. (@mildpiyathida17) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 16:38
  อื้อหือ ละมุนมาก อิจฉาแบมได้มั้ย ถถถถถถ
  #2566
  0
 19. #2563 Jajar-js (@Jajar-js) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2559 / 09:33
  รอยุนะ ยังไงก็จะรอ
  #2563
  0
 20. #2562 ifdestiny (@khunben-za) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2559 / 17:22
  เมื่อไหร่ไรท์จะกลับมาาาาาาาา
  #2562
  0
 21. #2561 Jajar-js (@Jajar-js) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2559 / 23:30
  รอยุนะ มาต่อเร็ว
  #2561
  0
 22. #2560 appleจิจ้า (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2559 / 16:37
  ฮือ!!!!! ดีกับใจ เค้าตกลงเป็นแฟนกันแล้วค่ะ พี่มาร์ครักน้องแบมตั้งแต่แรกเลย โอ๊ยโรแมนติก~
  #2560
  0
 23. #2559 Jajar-js (@Jajar-js) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2559 / 04:24
  รออออออออ
  #2559
  0
 24. #2558 umim1a (@umim1a) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2559 / 08:50
  ฮื่อออออ ร้องหั๊ยยยยยย ซึ้งกินใจจ TT
  #2558
  0
 25. #2557 sryko1a (@sryko1a) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 เมษายน 2559 / 22:21
  โรแมนติกมาก ทำไมมาร์คดีแบบนี้
  #2557
  0
 26. #693 lalissa (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 เมษายน 2558 / 10:21
  กรี๊ดดดดดดด

  เป็นการของเป็นแฟนพี่โรแมนติกเฟ่ออออออ

  น่ารักอบอุ่นฟรุ้งฟริ้ง

  ที่แท้เค้าแอบชอบกันและกันมานานมากแล้วสินะ

  ตกลงเป็นแฟนกันแล้ว ><
  #693
  0
 27. #686 bambeiibambam (@allbambam) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 เมษายน 2558 / 08:37
  ครึ่งแรกเกือบจะเฟลละ อิมาร์คลีลาตลอดอ่ะ อย่าทำน้องแบมของนี่เสียใจสิ ตอนหลังนี่แบบบย แกกกกกกก หาผช.แบบนี้ได้ที่ไหนนนนนน ฮืออออ ดีงามมากเลย คนอะไรก้ไม้รู้ งื่ออออ เขินนน
  #686
  0
 28. #676 Kim TangTUAN (@tangkwa1996) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 เมษายน 2558 / 07:19
  เขินเลยอะ อ๊ากกกก พี่มารืคแกคือสตอกเกอน์ 55555
  #676
  0
 29. #615 BF'EYE (@pathanan12345678) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 เมษายน 2558 / 11:21
  เหยยยย นี่มาร์คชอบแบมมานานล้ะ เราว่าก็ชอบพร้อมกันแหล่ะ
  #615
  0
 30. #593 N4t2UCH4 (@janarak213) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 เมษายน 2558 / 00:22
  น่าร้ากกกกก
  #593
  0
 31. #524 @por_pla4u (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 เมษายน 2558 / 11:13
  อยากจิแหกปากกรี๊ดก็เกรงใจเพื้อนร่วมงาน คือดีอ่ะ รักไรท์นะ
  #524
  0
 32. #489 จีโอทีเซเว่น (@care-m) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 เมษายน 2558 / 03:42
  พี่มาร์คคค โรแมนติกสุด ฮือออ คุณค่าที่แบมคู่ควรรรร
  #489
  0
 33. #457 ริลัคคุมาร์ค (@sujunezfan) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 เมษายน 2558 / 23:39
  โรแมนติกชะมัดเลย เขินอ่าาาาาาาา
  #457
  0
 34. #448 thitirat (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 เมษายน 2558 / 21:26
  น่ารักเกินไปนะ แต่เค้าชอบบบบบบบบบบบมากกกกกกกกกกเลย รักเลยขอบอก
  #448
  0
 35. #365 BB1a_38 (@golf_ryoma) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 เมษายน 2558 / 17:36
  โอ๊ะ พี่มาร์ค หนุ่มโรแมนติก โรแมนติกมากกกกกกกกก
  #365
  0
 36. #335 geejajaa (@geejaadorable) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 เมษายน 2558 / 08:38
  โอ๊ยยยยหวานอ่ะพี่มาร์คน้องแบม จะหวานนนไปไหน กรี๊ดดด นี่อ่านเอิงแล้วก็ม้วนตัวอ่ะ
  #335
  0
 37. #252 Nutto90 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 มีนาคม 2558 / 11:51
  ตะไมโรแมนติกจัง เป็นแฟนกันแล้วๆๆๆ

  ประทับใจกับวิธีแอบรักของพมมาก คึคึคึ
  #252
  0
 38. #225 Uwaanl. (@liewww) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 มีนาคม 2558 / 00:45
  โอ้ยยย เขินนน มันใช่อ่ะ ฮื้อออ
  #225
  0
 39. #216 yadara (@yadara) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 มีนาคม 2558 / 00:50
  อะไรจะโรแมนติกขนาดนี้ ต่างคนต่างชอบกันมานานแล้ว กรี๊ดดดด
  #216
  0
 40. #197 ficmarkbam (@markbambam) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 มีนาคม 2558 / 11:30
  โอ๊ยยย ตกใจนึกว่าจะดราม่า กลับมาหวานน >< เขิลจนตัวบิด 5555 สู้ๆไรท์
  #197
  0
 41. #186 pimpimpim1a (@pimpimpim1a) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 มีนาคม 2558 / 09:08
  โห พี่มาร์คร้ายอ่ะ แอบรักมานาน เงียบเชียว
  #186
  0
 42. #174 kt_supawadee (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 มีนาคม 2558 / 20:11
  เขินนนนนนนนนนน นิพูดเลยยย
  #174
  0
 43. #167 sonuknikss (@sonuknikss) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 มีนาคม 2558 / 19:28
  พี่มาร์คน่ารักไปล้าววว งื้อออ ยอมมม T///T
  #167
  0
 44. #144 tankiku (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 มีนาคม 2558 / 10:03
  พี่มาร์คคึไมน่ารักงี้อ่ะ แอบรักน้องมา 1000 วันงี้ ฟินมากกกกกกกกก ชอบตรงต่างคนต่างแอบชอบอ่ะ น่ารักกกกก
  #144
  0
 45. #128 Markbam (@exoandsnsd) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 มีนาคม 2558 / 21:16
  งื้ออออน่ารักมากก เขินนนน ><
  #128
  0
 46. #106 took (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 มีนาคม 2558 / 23:02
  อื้อหือ โครตโรเมนติก เขินมากบอกตรง5555
  #106
  0
 47. #93 MBM (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 มีนาคม 2558 / 12:14
  อู้ยยยยยย เขิน น่าร้ากกกกกกก >\<
  #93
  0
 48. #92 aphroditeline. (@krisyeol0061) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 มีนาคม 2558 / 12:09
  กรี๊ดดดดดดดด.. เขินค่ะเขินฮืออออ อยากได้ผช.แบบนี้ ;//////;
  #92
  0
 49. #67 evejuvychuシ (@iam-eveviekissme) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 มีนาคม 2558 / 20:23
  โอ้ยยยย คือน่ารัก ><
  #67
  0
 50. #42 dadarewicth (@inuyanan) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 มีนาคม 2558 / 00:46
  กริ๊ดดดดดดดด. จะเอาคนนี้จะเอาๆๆๆๆๆๆ มีใครทำแบบนี้ให้บ้างมั้ย?
  #42
  0