[GOT7] Time [MarkBam]

ตอนที่ 27 : 18:00 น.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,394
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 28 ครั้ง
  26 มิ.ย. 60

 

18:00 น.


ทันทีที่เข็มสั้นชี้ไปที่เลขห้าและเข็มยาวชี้ไปที่เลขสิบสอง ร่างสูงของมาร์คก็ลุกขึ้นยืน รีบเก็บของทุกอย่างบนโต๊ะทำงานให้เรียบร้อย บอกลาเลขาสาวหน้าห้องแล้วรีบวิ่งตรงไปยังลานจอดรถทันที มาร์คอยากกลับไปหาคนตัวเล็กใจจะขาดอยู่แล้ว

เสียงหัวเราะหวานใสที่ดังมาถึงหน้าบ้าน ทำเอามาร์คที่เพิ่งลงจากรถต้องขมวดคิ้วอย่างแปลกใจ ขาเรียวก้าวไปเปิดประตูก่อนจะพบกับแจ๊คสันใส่ชุดเต่าในการ์ตูนที่แบมแบมเปิดดูบ่อยๆกำลังใช้ไม้ขนไก่เล่นฟันดาบกับแบมแบมอยู่

ถ้าพลาดโดนน้องขึ้นมาแม้แต่นิดเดียว มึงตาย หวังแจ๊คสัน

                “เล่นอะไรกัน ถ้าพลาดขึ้นมาจะทำยังไง”มาร์ควางกระเป๋าใส่เอกสารไว้บนโต๊ะ มืออีกข้างคลายปมเนคไทด์ออก ตาคมไล่มองคนทั้งสองดุๆ แต่เมื่อมาร์คมองสบกับดวงตากลมโต เจ้าของดวงตาคู่นั้นก็เชิดหน้าหนีไปอีกทาง ใบหน้าหวานที่เคยยิ้มแย้มก่อนหน้านี้บึ้งตึงอย่างไม่สบอารมณ์ ทำเอามาร์คเหวอไปเลย นี่ยังไม่หายงอนเขาอีกหรอเนี่ย

                “ไม่พลาดหรอกน้า นี่พี่หวังทีมชาตินะครับ อีกอย่างให้น้องออกกำลังกายบ้างจะได้แข็งแรงไวๆไง”แจ๊คสันวางไม้ขนไก่ในมือลง ก่อนจะลอบแสยะยิ้มเมื่อมาร์คหันหลังเดินไปนั่งที่โซฟา ทำเสียงดุไปเถอะมึง เพื่อนรัก เดี๋ยวมึงได้ดุไม่ออกแน่

                “คิดถึงจังเลย น้องแบมมาให้พี่มาร์คชื่นใจหน่อยสิครับ”มาร์คอ้าแขนออกหวังให้คนตัวเล็กที่ยืนอยู่ใกล้ๆเข้ามาหา แต่แบมแบมกลับเขยิบไปยืนติดแจ๊คสันมากขึ้นซะอย่างงั้น

                “เฮอะ!!

                “มาร์คเสียใจนะเนี่ย ทำงานเหนื่อยมาทั้งวันกะว่าจะมาขอกำลังใจจากคนที่บ้านก็ถูกเมินใส่ซะงั้น”ปากหยักเบะลง น้ำเสียงเศร้าสร้อยเอ่ยกับคนขี้งอนอย่างตัดพ้อ

                =^=”แบมแบมเหลือบมองมาร์คนิดนึง ก่อนจะเดินหลบสายตาเศร้าๆที่ร่างสูงส่งมาให้ออกไปทางห้องครัว

                “น้องไม่รัก”แจ๊คสันตบบ่ามาร์คอย่างปลอบใจ หากแต่ประโยคและน้ำเสียงที่เอ่ยออกมากลับเต็มไปด้วยการเยาะเย้ย

                “ไอ้....ฝากไว้ก่อนนะ”มาร์คได้แต่ชี้หน้าคาดโทษแจ๊คสันไว้ เมื่อเห็นว่าแบมแบมเดินออกมาจากห้องครัวแล้ว

                “อ่ะ!!” แก้วใสๆที่บรรจุน้ำเย็นเอาไว้เกือบเต็มถูกยื่นมาให้ตรงหน้ามาร์ค แต่ใบหน้าหวานใสยังคงไม่หันมามองหน้ามาร์คอยู่ดี พอได้ยินเขาบ่นว่าเหนื่อยก็เลยไปเอาน้ำมาให้สินะ น่ารักจังเลยยยยยย แฟนใครเนี่ย

                “ขอบคุณครับ ฟอดด”มาร์คยื่นมือไปรับแก้วน้ำจากแบมแบมมาวางไว้บนโต๊ะ ก่อนจะดึงให้คนตัวเล็กมานั่งลงบนตัก จมูกโด่งกดลงบนแก้มกลมๆนั้นเต็มรัก ชื่นใจจัง

                “อ๊ะ!  อย่าโดนตัวฉันนะ” มาร์คมองแบมแบมที่สะบัดตัวออกอย่างแปลกใจ สรรพนามแทนตัวที่ไม่คุ้นหู ทำให้คิ้วหนาขมวดเข้าหากัน ตาคมตวัดมองไอ้เพื่อนตัวดีที่ยืนขำอยู่ไม่ไกล มันต้องสอนอะไรแปลกๆให้น้องแน่ๆ

                “นายสอนอะไรน้องแบม แจ๊คสันหวัง!!”แจ๊คสันที่หยุดหัวเราะได้แล้วรีบโบกมือปฏิเสธพัลวัน

                “กระผมเปล่าครับท่าน ซีรีย์เมื่อเช้าเลยครับ”ตอนที่แจ๊คสันกลับเข้ามาหลังจากมาร์ควางสายไปแล้ว ก็พบว่าช่องที่ตัวเองกดไว้น่ะ มันไม่ใช่ช่องการ์ตูนดังเดิมแต่เป็นซีรีย์ที่กำลังรีรันฉายอยู่ ดีที่เป็นฉากนางเอกกำลังโกรธพระเอกไม่ใช่ฉากเลิฟซีนไม่งั้นแจ๊คสันคงโดนเพื่อนๆและน้องรักทั้งสองตามมากระทืบเป็นแน่

                แต่ก็นะ แม้แจ๊คสันจะกดเปลี่ยนช่องในเวลาต่อมาแต่แบมแบมก็จดจำกิริยาท่าทางของตัวละครไปแล้ว ผลก็ออกมาตามที่เห็น แทนที่จะเลือกจำบทพระเอก ทำไมน้องรหัสที่รักของเขาถึงได้จำบทนางเอกละเว้ย

                “แล้วทำไมถึงปล่อยให้น้องกดไปดูซีรีย์ได้ละห๊ะ?”

                “น้องแบมไม่ได้กดครับท่าน กระผมเอง แหะๆ”แจ๊คสันหัวเราะแหยๆปิดท้าย ก่อนจะรีบเดินไปหลบหลังแบมแบมที่ยืนกอดอกจ้องมาร์คอยู่ ทำให้มาร์คที่ทำท่าจะเข้ามาบีบคอเขาต้องชะงัก ไงล่ะ บอกเลยว่าแบล๊กพี่หวังดีมาก เหนือฟ้ายังมีฟ้า เหนือดวงตายังมีคิ้ว เหนือมาร์ค ต้วนยังมีน้องแบม

                “น้องแบมครับ น้องแบมจะไม่คุยกับมาร์คจริงๆหรอ”มาร์คเปลี่ยนเป้าหมายจากแจ๊คสันเป็นคนตัวเล็กขี้งอนแทน

                “คุย! แต่..”

                “แต่อะไรครับ?”มาร์คจ้องคนตัวเล็กลุ้นๆ พยายามไม่สนใจสายตาล้อเลียน พร้อมท่าทางขยับปากไร้เสียงที่อ่านได้เป็นคำว่า กลัวเมีย ของอีกฝ่าย ไม่ได้กลัว เขาเรียกเกรงใจ น้องป่วยอยู่จะให้เขาเถียงก็ใช่เรื่อง (._.”)

                “มัคใส่นี่”

                “ห๊ะ?!!!” มาร์คร้องออกมาดังลั่นเมื่อเห็นชุดสูทปิกาจูเต็มตัวที่แบมแบมรับมาจากแจ๊คสันแล้วส่งให้เขา จะให้เขาใส่ไอ้นี่เนี่ยนะ ถึงเขาจะซื้อตุ๊กตาหรือของต่างๆเกี่ยวกับปิกาจูบ่อยครั้ง จนพ่อกับแม่เริ่มเข้าใจผิดว่าเขาชอบอะไรมุ้งมิ้งแบบนี้ แต่จริงๆแล้วเขาไม่ได้ชอบสักนิด ที่ซื้อมานั้นมันเพราะแบมแบมชอบต่างหากล่ะชอบตั้งแต่ตอนก่อนป่วยด้วยซ้ำ ถ้าไม่เพราะแบมแบมไอ้ตัวเหลืองๆทั้งหลายคงกลายเป็นหุ่นโมเดลไอรอนแมนไปแล้ว

                “ใส่!”แบมแบมสั่งเสียงเข้ม

                “ไม่ใส่ไม่ได้หรอ นี่มาร์คซื้อขนมมาด้วยนะ ไปกินขนมกับมาร์คดีกว่าเนอะ”มาร์คพยายามหว่านล้อมแบมแบมให้เปลี่ยนใจ มือหนาจับเข้าที่มือบางหวังจะพาอีกคนให้เดินไปเอาขนมที่อยู่ในรถด้วยกันหากแต่แบมแบมกลับสะบัดออกพร้อมเอ่ยประโยคเดิมที่ทำให้มาร์คถึงกับกุมขมับ ผิดกับแจ๊คสันที่ลงไปนั่งขำอยู่บนพื้น

                “อย่าโดนตัวฉันนะ เหอะ!

                “ถ้ามาร์คใส่น้องแบมต้องหายงอนนะ แล้วก็เลิกแทนตัวเองว่าฉันด้วย”มาร์คเอ่ยอย่างยอมจำนน

                “อื้อ ใส่ๆ”ท่าทางตื้นเต้นที่แสดงออกมาทันทีเมื่อได้ยินว่ามาร์คจะใส่ ทำเอาคนที่กำลังจะหาทางต่อรองอีกหนต้องยอมเดินก้มหน้าก้มตาหยิบชุดไปเปลี่ยนข้างบน ไว้น้องแบมนอนเมื่อไหร่ กูจะโทรไปด่ามึง ไอ้เพื่อนเวร มาร์คคิดในใจอย่างแค้นเคือง ความคิดจังไรๆแบบนี้ไม่มีทางที่คนตัวเล็กจะคิดได้ในสภาพที่สมองเป็นแบบนี้แน่ๆ ต้องเป็นไอ้ตัวสั้นที่นอนขำอยู่กับพื้นเป็นคนยุยง

               

#FicTimeMB

 

                “ฮิๆๆ มัคน่ารัก ><”เสียงหัวเราะอย่างพึงพอใจดังออกมาจากปากอิ่ม แบมแบมลุกขึ้นเดินไปกอดร่างหนาในชุดสีเหลืองแน่นๆพร้อมโยกไปโยกมา หัวกลมถูไถกับอกแกร่งก่อนจะเงยหน้าส่งยิ้มหวานให้ มาร์คที่กำลังทำหน้าบอกบุญไม่รับเลยยิ้มออก ถ้าแบมแบมมีความสุขมันก็ไม่ได้แย่หรอกนะ ไอ้ชุดนี้น่ะ

                เขาจะมองข้ามไอ้แจ๊คสันที่ยกโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูปนะ - -*

                “ไม่ต้องมาขำเลย ถ้าไม่ใช่เพราะน้องแบมมาร์คไม่ทำหรอกนะ ใส่แค่นี้พอแล้วเนอะ มาร์คจะไปเปลี่ยนชุด”มาร์คบอกกับคนในอ้อมกอด

                “ไม่เอา มัคเต้นๆ”แบมแบมส่ายหัวไม่ยอม

“เต้น?”เลิกคิ้วสงสัยในคำพูดของอีกคน เต้นอะไร?

“เต้นกับแจ๊ค”มาร์คมองตามมือแบมแบมไปก็เจอแจ๊คสันกำลังโพสท์ท่าที่ชวนให้เท้ากระตุก = =*

“เอาจริงดิ?”ดูจากท่าทางไอ้แจ๊ค เพลงที่เต้นต้องไม่ใช่เพลงบอยแบนด์เท่ๆแน่ๆ

“น้าาาา~ มัคจ๋า”เสียงหวานๆ พร้อมตากลมโตที่กระพริบปริบๆอ้อนวอนเหมือนลูกแมวนั่นนะ ไหนจะเอามือมาคล้องคอเขาแถมเอียงคอไปด้วยอีก คงจะคิดละสิว่าเขาจะใจอ่อน ยอมแพ้ลูกอ้อนเดิมๆแบบนี้

 

คิดผิดแล้วล่ะ

เขาไม่แพ้ลูกอ้อนแบบนั้นหรอก แค่มายืนโพสท์ท่าอยู่ข้างไอ้เต่าแจ๊คสันที่กำลังจะเปิดเพลงก็เท่านั้น

 ต้องเกิดมาน่ารักมากขนาดนี้เพื่อทำให้เขาแพ้อย่างเดียวเลยใช่ไหมฮึ เป็ดน้อย? T^T

 

“แปะๆๆๆ มัคน่ารัก”เสียงปรบมือ พร้อมคำชมดังออกมาไม่หยุดจากร่างบางที่นั่งอยู่บนโซฟา ทำเอาคนโดนชมต้องส่งยิ้มแห้งๆไปให้

มาร์คในชุดปิกาจูพยายามเต้นอย่างสุดความสามารถ ท่าทางอ่อนหวานที่ถูกปั้นแต่งผิดกับกล้ามแขนของเจ้าตัว แม้จะขัดเขินและรู้สึกขัดใจทุกครั้งที่ต้องขยับตัวทำท่าทางอะไรแบบนี้ แต่เพื่อรอยยิ้มของผู้ชมตัวน้อยที่เอียงคอทำปากจู๋ ยกไม้ยกมือเต้นตามเขาก็จะทำ แต่ถ้าแบมแบมจะเต้นน่ารักขนาดนี้ วันหลังเขาคงต้องจับอีกคนมาเต้นให้ดูบ้างแล้ว เอาชุดอะไรดีละ กระต่ายดีไหม แค่คิดก็ยังรู้เลยว่ามันต้องน่ารักน่าชังมากแน่ๆ มาร์คที่เต้นเพลงแรกจบแล้วค่อยๆเขยิบไปเต้นใกล้ๆแบมแบมทันทีเมื่ออินโทรเพลงที่สองขึ้น

เพลง Mr. Chu~

                                                                                                           

          Mr. Chu~입술 위에 Chu~ 달콤하게 Chu~ 온몸에 힘이 풀려” พอถึงท่อนฮุคของเพลง มาร์คที่เดินมาดึงแบมแบมให้ลุกมาเต้นด้วยกันก็กดจูบลงบนแก้มยุ้ยๆนั้นทุกครั้งที่มีคำว่า Chu~

พอเห็นมาร์คทำแบบนั้น ท่อนฮุคถัดไปแบมแบมจริงทำแบบเดียวกันกับร่างสูงบ้าง

Chu~ จุ๊บ” มาร์คล่ะอยากอังกอร์เพลงนี้จังเลย ขอเฉพาะท่อนฮุคนะ ><

แจ๊คสันที่เลิกเต้นแล้วเปลี่ยนมาถ่ายคลิปตั้งแต่มาร์คเขยิบไปเต้นใกล้แบมแบม ตอนแรกทำมาเป็นอิดออดไม่อยากเต้น ที่งี้ละบอกให้เปิดวนอีกรอบ เนื้อร้องท่อนอื่นไม่สนใจหรอกมันรอแต่คำว่า Chu~ อย่างเดียวเลย

 

“แจ๊คกลับแล้วนะ”แจ๊คสันเอ่ยลาแบมแบมทันทีที่เพลงจบ เขาต้องรีบกลับบ้านไปอัพคลิปเต้นของมาร์คและแบมแบมเข้าเฟซบุ๊คกลุ่ม

โดยมีเสียงโหยหวนด้วยความอิจฉาจากปาร์คจินยองคือเป้าหมายหลักในการอัพคลิปครั้งนี้ ส่วนเสียงสกรีมความน่ารักของแบมแบมนั้นเป็นของแถม

ที่มึงแอบเอาเก้าอี้ไปกั้นประตูบ้านไม่ให้กูออกมาเป็นพี่เลี้ยงน้อง อย่าคิดว่าไม่รู้นะปาร์คจินยอง ดีที่เขาเคยฝึกวิชาที่วัดเส้าหลินมาเลยปืนออกทางหน้าต่างได้

“งื้อ แจ๊คไม่ไป”แบมแบมพยายามคว้าเสื้อแจ๊คสันเอาไว้

“ไว้วันหลังแจ๊คจะมาอีกนะ วันนี้แจ๊คต้องกลับบ้านก่อนนะครับแบมมี่”มาร์คมองแจ๊คสันที่โบกมือลาเด็กในอ้อมกอดตัวเองแบบเคืองๆ ถึงจะรู้ว่าน้องคงดีใจที่มีเพื่อนเล่นด้วยเลยไม่อยากให้อีกคนกลับ แต่มันหวงนิหว่าเลยอดไม่ได้ที่จะเคืองนิดๆ

“ขอบคุณมากนะวันนี้แต่จะรีบกลับก็กลับเถอะเพื่อนรัก” มาร์คกัดฟันบอก ก่อนจะแอบทำปากขมุบขมิบเป็นคำว่า “เดี๋ยวมีเคลียร์” ก้มลงมองชุดที่ตัวเองใส่อยู่อย่างโกรธๆ แต่สิ่งที่ได้รับกลับมาดันเป็นการยักไหล่จากเพื่อนตัวสั้น

“บ๊ายบาย แบมมี่”บอกลาอีกครั้ง

“บายยย จั๋น”แบมแบมที่เปลี่ยนมานอนพิงกับอกของมาร์คโบกมือลาแจ๊คสันพร้อมรอยยิ้มกว้าง

“ไปหยิบขนมกันที่รถดีกว่าเนอะ”มาร์คก้มลงบอกแบมแบมหลังจากที่ได้ยินเสียงรถแจ๊คสันขับออกไปแล้ว เขาต้องแน่ใจว่ามันกลับไปแล้ว ไม่งั้นเดี๋ยวจะมาป่วนอะไรอีก

“ไป น้องไป ไปกันเถอะ”แบมแบมลุกขึ้น ดึงมือมาร์คให้รีบเดินไปที่รถด้วยกัน

“อย่าวิ่งนะ!”มาร์คบอกเด็กน้อยที่เดินนำไปก่อน ร่างหนาส่ายหัวขำๆกับนิสัยเด็กๆของอีกฝ่าย ถึงจะเป็นอาการที่มีสาเหตุมาจากการผ่าตัด แต่มาร์คว่ามันก็ไม่ได้เลวร้ายนักหรอกนะ แต่ถ้าเป็นไปได้เขาก็อยากให้แบมแบมกลับมาเป็นปกติมากกว่า

“ไหนอ่ะ”มาร์คมองแบมแบมที่เอาหน้าแนบกับกระจกรถพยายามส่องเข้าไปข้างในทั้งๆที่ฟิลม์ค่อนข้างทึบ พอมองไม่เห็นอะไรก็หันมายู่ปากถามเขาอย่างเอาแต่ใจ

น่ารัก

“อยู่ตรงนี้ครับ”มาร์คจูงมือแบมแบมไปบริเวณท้ายรถ กดรีโมทปลดล๊อคแล้วจึงยกฝากระโปรงท้ายขึ้น เผยให้เห็นลูกโป่งสีชมพูมากมายลอยขึ้นมา มาร์คคว้าไว้ลูกนึงก่อนจะดึงมาใกล้ๆหน้าของตัวเองแล้วเอ่ยกับร่างบางที่ทำตาตาโตตื่นตาตื่นใจกับลูกโป่ง

“พี่มาร์คให้ ของขวัญชิ้นนี้ไม่รับคืนนะครับ”

คำพูดแบบเดียวกันกับเมื่อครั้งวันเกิดของแบมแบม

“ฮือ น้องรักมัค”แบมแบมดึงลูกโป่งที่มีข้อความว่า BamBam’s มาถือไว้ก่อนจะโผเข้ากอดร่างสูง แบมแบมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมอยู่ๆถึงอยากจะร้องไห้ บริเวณดวงตารู้สึกร้อนผ่าวทันทีที่ได้ยินคำพูดของมาร์คและเห็นข้อความบนลูกโป่งนั่น ไม่เข้าใจเลยสักนิด รู้แค่ว่าอยากกอดมาร์คไว้ กอดไว้นานๆ

“มาร์คก็รักแบมแบมนะครับ”มาร์คสวมกอดอีกคนแน่นๆเช่นกัน ความเปียกชื้นบริเวณไหล่ที่เขาสัมผัสได้ทำให้มาร์ครู้ว่าเขาทำแบมแบมร้องไห้ซะแล้ว เป็ดน้อยขี้แยเอ้ย

“นี่ดูสิ ไม่ได้มีแค่ลูกโป่งนะ มีนี่ด้วยที่เป่าฟองสบู่ที่น้องแบมอยากได้ไงครับ”มาร์คซับน้ำตาที่เปรอะเต็มใบหน้านวลออกอย่างเบามือ ก่อนจะหยิบขวดที่บรรจุน้ำยาสีสวยที่อีกคนอยากได้เมื่อวันก่อนมายื่นให้ ตาคมมองเป็ดน้อยขี้แยที่ไม่ยอมยื่นมือมารับของจากเขาแต่กลับถือลูกโป่งไม่ปล่อย

“คุณครับ ที่รักน้อง เก็บไว้ ตลอด”  ความรู้สึกอิ่มเอมใจก่อตัวในช่องอกข้างซ้ายเมื่อคนตัวเล็กยื่นหน้ามาจูบที่ริมฝีปากหยักแผ่วเบาก่อนจะรีบผละออก  

มาร์คมองคนตัวเล็กที่ยกมือข้างนึงชี้เข้าหาตัว แล้วจึงวางมือข้างนั้นทาบทับลงบนมือของมาร์คแล้วกุมเอาไว้ ประโยคสั้นๆไม่ต่อกันที่อีกคนพยายามสื่อทำให้มาร์คต้องดึงแบมแบมมากอดจนจมอก

“น้องให้ มัคห้ามคืน”

“ไม่คืนหรอกครับ ใครมาขอก็ไม่ให้ ต่อให้น้องแบมมาขอคืนก็ไม่ให้”มาร์คกระซิบชิดใบหูเล็กด้วยน้ำเสียงหนักแน่น

“เข้าบ้านไปทานข้าว อาบน้ำนอนกันดีกว่าเนอะ วันมาร์คเหนื่อยจังเลย”

“โอเค โอ๋ๆ หายนะหาย”มาร์คที่โดนเปลี่ยนตำแหน่งเป็นคนถูกกอดจมอกของร่างบางแทนได้แต่อมยิ้มชอบใจ มือบางลูบศีรษะของร่างหนาอย่างอ่อนโยน คำปลอบประโลมเมื่อได้ยินเขาบอกว่าเหนื่อยนะมันน่ารักน่าเอ็นดูซะจริงๆ

 


#FicTimeMBหลังจากทั้งสองคนกินข้าวเสร็จ มาร์คที่อาบน้ำเสร็จก่อนก็รีบหอบเอกสารต่างๆมานั่งทำหน้าห้องน้ำเพื่อเฝ้าแบมแบมอาบน้ำดังเช่นทุกวัน แต่วันนี้มันแปลกตรงที่แบมแบมเตรียมชุดใส่นอนเองเนี่ยสิ เขาได้แต่หวังว่าเจ้าตัวคงไม่ไปหยิบเสื้อสูทกับกางเกงสแล๊คมาใส่นอนหรอกนะ

“น้องแบมจะเสร็จหรือยัง มาร์คง่วงแล้วนะครับ”มาร์คเก็บรวบรวมเอกสารไปกองไว้ที่โต๊ะทำงาน ก่อนจะตะโกนเข้าไปในห้องน้ำ วันนี้อาบนานกว่าปกติแหะ

“เสร็จแล้ว”

ร่างบางในเสื้อสเวตสีเทายาวถึงเข่าเดินออกมาจากห้องน้ำ กลิ่นครีมอาบน้ำแบบเดียวกันกับมาร์คลอยมาเข้าจมูกร่างสูงจนต้องเผลอสูดดมเข้าไปเต็มปอด เมื่อแบมแบมก้มลงมาดึงคอเสื้อมาร์คให้ยืนขึ้น

                ริมฝีปากอิ่มเผลอขึ้น ลิ้นเล็กแลบเลียไล้ไปตามฟันสีไข่มุกเชื่องช้า มือบางค่อยๆไล้จากหน้าท้องขึ้นลอนสวยของร่างสูงขึ้นไปคล้องบนลำคอแกร่งเอาไว้  ดวงตาหวานมองสบกับตาคมของมาร์คตลอดทุกการกระทำ ทำเอามาร์คกลืนน้ำลายและหายใจติดขัดไปชั่วขณะ

                แบมแบมค่อยๆดันมาร์คให้ล้มลงไปบนเตียง ขาเรียววาดข้ามร่างหนาก่อนจะนั่งทาบทับกลางลำตัว มาร์คมองใบหน้าหวานที่ค่อยๆก้มลงมาอย่างตื่นเต้น จมูกโด่งรั้นคลอเคลียไปตามกรอบหน้าหล่อเหลา ไล่มาตั้งแต่กลางหน้าผาก จมูกโด่งคมสัน แก้มสาก และมาหยุดที่ข้างใบหู ลมหายใจร้อนๆที่ปัดเป่าทุกทีที่จมูกรั้นของร่างเล็กลากผ่านทำให้มาร์คเริ่มจะหมดความอดทนลงไปทุกที นี่เป็ดน้อยของเขาเป็นอะไรเนี่ย

                “ไม่เล่น มาร์คไม่เล่นแบบนี้นะน้องแบม”เสียงทุ้มแหบพร่าเอ่ยห้ามปราม หากแต่น้ำเสียงกลับแผ่วเบาไม่หนักแน่นราวกลับไม่ต้องการจะให้ร่างบางหยุด

                “มะ มัค”เสียงหวานครางเรียกชื่อคนที่อยู่ข้างใต้ เมื่อมือหนาลูบไล้ไปตามขาเรียวอย่างเผลอไผล ทั้งๆที่เมื่อครู่ยังเป็นฝ่ายเอ่ยห้ามอยู่แท้ๆ

                “แบม”มาร์คพลิกตัวดึงคนที่คร่อมเขาอยู่ให้สลับตำแหน่งกัน ลูบไล้ไปตามกรอบหน้าหวาน ตาคมทอดมองแบมแบมที่ปรือตามองเขาอย่างรักใคร่ เสียงแหบต่ำเซ็กซี่กระซิบเรียกชื่อชิดริมฝีปากสีสวยน่าหลงใหล มืออีกข้างไล้จากขาเรียวมาบีบเค้นสะโพกของร่างบางเบาๆ ความรู้สึกผิดชอบและความตระหนักว่าร่างบางใต้ร่างตัวเองกำลังป่วยขาดหายไปจนสิ้น

                “อ๊ะ อื้อ” ริมฝีปากหยักทาบทับริมฝีปากอิ่มตรงหน้าอย่างอดใจไม่อยู่ ความอ่อนโยน อ่อนหวานในคราแรกแปรเปลี่ยนเป็นร้อนแรงขึ้นตามแรงอารมณ์ของร่างสูง เมื่อช่วงชิงลมหายใจจากร่างบางจนอีกคนต้องส่งเสียงประท้วง จึงเปลี่ยนเป้าหมายไปทาบทับบนซอกคอขาว กดจูบสร้างรอยสีกุหลาบไว้ทั่วทุกที่ที่ริมฝีปากลากผ่าน มาร์คกดจูบตามแผ่นอกบางไล่ลงไปจนถึงหน้าท้องแบนราบผ่านเนื้อผ้า เงยหน้ามามองรอยเหล่านั้นด้วยความพึงพอใจ  ตาคมเลื่อนขึ้นไปมองสบกับคนที่นอนหอบหายใจอยู่ใต้ร่าง ปากอิ่มเผยอกอบโกยอากาศเข้าปอด ใบหน้าหวานขึ้นสี ตากลมฉ่ำน้ำปรือมองตอบมาร์คกลับมา

                เซ็กซี่... คือคำเดียวที่เขาคิดออกตอนนี้

                “มัค มัคจะ...”คำว่าจ๋าท้ายประโยคถูกดูดกลืนหายไปพร้อมกับมาร์คที่ก้มลงมาจูบอีกครั้ง มือบางโอบรัดรอบลำคอของร่างสูงตามสัญชาตญาณ แผ่นอกบางหยัดขึ้นโดยไม่รู้ตัวเมื่อมาร์คเลื่อนมือมาเค้นคลึงบริเวณยอดอกทั้งสองข้าง

                ลิ้นเล็กเกี่ยวกระหวัดกับลิ้นของร่างหนา ทำเอาอารมณ์และความปรารถนาจะครอบครองร่างตรงหน้าของมาร์คพุ่งขึ้นสูงจนน่ากลัว แต่ในขณะที่ทุกอย่างกำลังไปได้สวย แบมแบมก็นิ่งไปเสียเฉยๆ มือที่โอบรอบคอของมาร์คคลายออกก่อนจะตกลงข้างๆลำตัวของร่างบาง

                “แบมครับ น้องแบม”มาร์คร้องเรียกคนตัวเล็กที่หายใจเข้าออกสม่ำเสมอ ตากลมโตปิดสนิท ปากอิ่มเผยอขึ้นนิดๆ

                ชัดเลย

                หลับ!!!

                ทำไมนังหนูถึงทำกับลุงแบบนี้ละครับ มาร์คได้แต่ตัดพ้อในใจ อยากจะร้องไห้แล้วโวยวายออกมาดังๆแต่ติดที่กลัวจะไปกวนเด็กน้อยที่หลับสนิทไปแล้วเนี่ยสิ แล้วอะไรที่มันค้างๆคาๆอยู่ตอนนี้เขาจะทำยังไงละ

                คงต้องช่วยเหลือตัวเองดังเช่นที่ผ่านมาใช่ไหม T___________T

 

ไอ้เชี่ยแจ๊ค มึงเปิดอะไรให้น้องแบมดู!!!!!!
#FicTimeMB

ยังมีคนอ่านอยู่มะ ฮ่าๆๆๆ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 28 ครั้ง

3,214 ความคิดเห็น

 1. #3104 Cake__Cake (@Cake__Cake) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 11:08
  จั๋นเปิดไรให้น้องแบมดูอ่ะ
  #3104
  0
 2. #3098 mbbjsk_ (@mbbjsk_) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 19:34
  จั๋นเปิดอะไรรรรรร โถน้อง
  #3098
  0
 3. #3096 aomtawanrat937 (@aomtawanrat937) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 14:11
  5555 ชิงหลับเลยยยยย
  #3096
  0
 4. #3082 wslloogpa (@wslloogpa) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 21:38
  นี่เป็นฉากง้อพระเอกหลังจากโกรธพระเอกในซีรี่รึ ตะไมน้องยั่วพี่แบบเน้ๆๆๆ ส่วนพี่มาร์คช่วยเหลือตัวเองนะคะ 555555
  #3082
  0
 5. #3069 Gjorjeab (@Gjorjeab) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 15:25
  555555 สงสารลุงมัค
  #3069
  0
 6. #3068 juland (@agnessyyzyy) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 05:50
  เกิดอะไรขึ้นกับน้องแบม55555 แจ็คนี่ไง้ใจได้มั๊ยเนี่ย วันๆสอนอะไรน้องไปบ้าง555
  #3068
  0
 7. #3067 oun331L (@oun331L) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 00:33
  ลุงค้างเลย...นังหนู 55555
  #3067
  0
 8. #3066 Markmark_tuan1a (@Markmark_tuan1a) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 23:52
  น้องหวังตายแน่ ตายแน่น้องหวังงง 555555555555
  #3066
  0
 9. #3065 Aujacharee (@Aujacharee) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 22:35
  สงสารพี่เขานะคะ555
  #3065
  0
 10. #3064 0310oct (@nuntharo) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 22:34
  ติดตามอ่านไปเรื่อยๆจนกว่าน้องแบมจะหาย จนกว่าเรื่องจะจบเลย รอซัมเหมอออ
  #3064
  0
 11. #3063 Nningggg (@Nningggg) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 22:32
  แจ็คสันหวัง!!!!!!เปิดอะไรให้น้องดู5555555555555555555
  นี้มาร์คต้วนหรือพญานก555555
  #3063
  0
 12. #3062 Icemb (@reikaice) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 22:28
  55555น่าสงสารมัคมัค
  #3062
  0
 13. #3061 WctCrwspBMW (@noname94) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 21:44
  อ่าวนก นกแล้วมัค 555555
  #3061
  0
 14. #3060 มิรา (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 21:35
  มัคผู้น่าสงสาร นกตัวใหญ่มาก
  #3060
  0
 15. #3059 JinAgase (@JinAgase) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 21:12
  สงสารมัค คงจะค้างหน้าดูเลย
  รอติดตามนิยายอยู่ตลอดเลยย
  #3059
  0
 16. #3058 AprilIV (@babyll) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 21:08
  อย่าบอกนะน้องดูจากซีรีส์อ่ะ 55555
  #3058
  0
 17. #3057 natnichajubjub (@natnichajubjub) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 20:52
  สงสารมัคๆ555555 คิดถึงไรท์มากยังรออยคน้าาาา
  #3057
  0
 18. #3055 0942845903 (@0942845903) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 20:48
  ปล่อยน้องแบทไว้กับแจ็คไม่ดีแล้วค่ะ5555
  #3055
  0
 19. #3054 Dreammtbk (@Dreammtbk) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 20:22
  แจ็คอ่าาาา
  #3054
  0
 20. #3053 ATENNILE (@ATENNILE) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 20:21
  ขำมากมายน้องหลับไปแล้วแต่มัคน้อยมันตื่น5555น่าสงสาร
  #3053
  0
 21. #1429 pairnee34 (@pairnee34) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 เมษายน 2558 / 11:44
  ค้างงงตามอีลุงเลยค่ะ ลุงเรื่องนี้ต้องโลกสวยด้วยมือเราชะมะ อีแจ๊คเสี้ยมน้องแต่ละอย่างดีๆทั้งนั้น สงสารก็แต่ลุงจะฟินก็ไม่สุดสักที555 รอก่อนนะลุงเดี๋ยวเด็กหายแล้วค่อยจัดคอมโบเซ็ทน้า เข้าใจไรท์น้าว่าncมันยากอ่านแล้วก็โอเคเลย แต่งมาเถอะค่ะ รออ่านนะ
  #1429
  0
 22. #1428 LomA_SsJR (@loma_ssjr) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 เมษายน 2558 / 11:41
  ฮาอ่ะ แจ็คเธอเด็ดมาก 5555
  #1428
  0
 23. #1426 Kim Hyorim (@chomxxxpu) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 เมษายน 2558 / 11:20
  นังแจ็คแกเผลอไปเปิดอะไรให้น้องเป็ดดูเนี่ย เล่นซะลุงมาร์คค้างเลย 555555 ตอนนี้น่ารักมากเลยอ่ะ หวานละมุนสุดๆ อ่านไปยิ้มไปเลยอ่ะ ^_^
  #1426
  0
 24. #1425 Bamm Waradanu (@-bam2544) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 เมษายน 2558 / 11:20
  น้องแบมเซ็กซี่ๆ อีมัคค้างเลย55555
  #1425
  0
 25. #1424 มัคมัคคึ (@baronest) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 เมษายน 2558 / 11:09
  น้องหลับ 555555555555555555 สงสารอิมาร์คคคค
  #1424
  0
 26. #1423 aomy (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 เมษายน 2558 / 11:08
  โอ้ยย เลือดจะพุ่ง สงสารอิลุงจริมๆ555555
  #1423
  0
 27. #1422 ♡段斑斑 (@iam-eveviekissme) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 เมษายน 2558 / 10:36
  พี่มาร์คคงต้องคิดแล้วละ ว่าชาติที่แล้วทำบุผญด้วยอะไร ทำไมถึงมีกรรม 5555
  #1422
  0
 28. #1421 Kim TangTUAN (@tangkwa1996) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 เมษายน 2558 / 10:20
  โอ๊ยตาย สงสารแกมากๆอะอพม.ทำไมถึงได้มีกรรมแบบนี้วะ 5555
  #1421
  0
 29. #1420 qxer (@zamako) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 เมษายน 2558 / 09:26
  อ่านแล้วรู้สึกอย่างเดียวเลยคือ สงสารอิลุง 555555555555555555 เกือบแล้วลุงงง ลุงต้องสู้นะลุง อนทนนะลุงงงงงง 5555555
  #1420
  0
 30. #1418 sweety girl (@armnoona) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 เมษายน 2558 / 09:07
  555555 อิลุงค้าง5555 น้องหลับชอบอ่ะ สงสารลุงแต่แอบสะใจนะ
  #1418
  0
 31. #1417 PangPoko (@thawanhathai12) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 เมษายน 2558 / 08:40
  ขรรมอิพี่มากกับแจ็ค555555555555555 ฮาแรง แล้วน้องแบมนี่ยั่วสุดและ55555555555 ทำลุงค้างคา ต้องปลดปล่อยย อ่านแล้วรู้สึกลุ้นๆอ่ะ แบบว่าน้องจะโดนอิลุงปู้ยี้ปู้ยำรึป่าววว55555555 แต่งอีกเยอะๆนะคะะะ
  #1417
  0
 32. #1416 JMBC (@hopeyeolly) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 เมษายน 2558 / 08:39
  สงสารมาร์ค5555555
  #1416
  0
 33. #1415 thitirat (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 เมษายน 2558 / 08:00
  น้องแบมยั่วแล้วหลับอ่ะ ขำค่ะ สมน้ำหน้าอิลุงหื่นซะอิอิค้างอ่ะดิ555555555 รอติดตามทุกวันเลยนะขอบอก
  #1415
  0
 34. #1413 แฟนกอต (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 เมษายน 2558 / 07:13
  ชอบมากกก 55555ลุงค้าง

  อยากให้ไรเตอร์ เขียน เป็นตอนๆๆ ทุกตอนที่มีคนมาอยู่กับน้องเลย  น่ารักดี เราชอบอ่ะ บรรยายเห็นภาพมากกก  น้องเป็นน่ารัก มากกกก
  #1413
  0
 35. #1412 Sasiraporn Chowsuan (@nongtong91) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 เมษายน 2558 / 07:13
  555น้องแบมมายั่วให้ลุงค้าง
  #1412
  0
 36. #1411 orchid (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 เมษายน 2558 / 07:09
  ค้างทั้งลุงทั้งคนอ่านเลย เป็ดน้อยอย่าเพิ่งหลับซิ
  #1411
  0
 37. #1410 Nathamon Keawjam (@lovefanxing) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 เมษายน 2558 / 06:52
  โอ๊ยตาย แจ็คแจ็คทำดี 55 สงสารจุง
  #1410
  0
 38. #1409 phasi (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 เมษายน 2558 / 06:15
  อีลุงโดนทิ้งให้ค้าง5555555555
  #1409
  0
 39. #1408 จิรา จิรา (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 เมษายน 2558 / 05:43
  เป็ดน้อยของลุงมาร์ค

  เหอๆๆๆค้างไปซิลุงเจอเป็ดวางยาน่าสงสาร

  แต่ก็สมหื่นดีนักเป็ดป่วยอยู่นะลุง
  #1408
  0
 40. #1407 rirakkuma (@prae-ploy) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 เมษายน 2558 / 05:23
  ค้างเลยดิ้มาร์ค 55555 น่าาาฉงฉานนน
  #1407
  0