[GOT7] Time [MarkBam]

ตอนที่ 26 : 06:00 น.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,239
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 39 ครั้ง
  9 พ.ค. 60

 

06:00 น.

 


                “มัค ทำไน” เสียงหวานติดงัวเงียเอ่ยถามร่างสูงที่ยืนผูกเนคไทด์อยู่หน้ากระจก มาร์คหันมายิ้มให้คนตัวเล็กที่นั่งอ้าปากหาวอยู่บนเตียง ริมฝีปากอิ่มบวมเจ่อลักษณะเฉพาะของเจ้าตัวเวลาตื่นนอนทำให้มาร์คอดใจไม่อยู่เดินตรงไปจุ๊บที่ริมฝีปากเล็กๆนั่นทันที

                “มาร์คจะไปทำงานครับ”

                “งาน?”แบมแบมทวนคำอย่างสงสัย

                “ครับ ต้องทำงานแบบบี๋แบบจูจ๋าไง ทำงานแล้วก็จะได้เงิน ได้เงินแล้วก็เอามาซื้อขนมให้น้องแบมไงครับ”มาร์คลูบผมที่เริ่มยาวของอีกคนอย่างเอ็นดู คิ้วเรียวสวยที่ขมวดมุ่นก่อนหน้านี้คลายออก ร่างเล็กพยักหน้าเบาๆเป็นเชิงว่าเข้าใจแล้ว

                “น้องทำงาน”แบมแบมกระเถิบตัวเข้าไปใกล้มาร์คมากขึ้นก่อนศีรษะเล็กจะเอนซบกับตักของร่างหนา ตุ๊กตาปิกาจูที่มาร์คซื้อให้เมื่อนานมาแล้วถูกเอามากอดไว้แนบอก ตากลมโตมองสบตาคมที่ก้มลงมามองตัวเอง

                “น้องแบมยังไม่ต้องไปทำงานนะครับ ไว้รอหายก่อนนะ ตอนนี้น้องแบมต้องไปอาบน้ำก่อนนะครับ” เมื่อฟังมาร์คพูดจบ แบมแบมที่นอนอยู่บนตักของร่างสูงก็รีบกลิ้งหลบไปอีกฝั่งของเตียงทันที มาร์คคว้าเข้าที่ข้อเท้าเรียวเล็กของอีกคนก่อนจะลากเข้าหาตัวเอง คนโดนลากก็หัวเราะชอบอกชอบใจแต่ก็ยังพยายามตะกายตัวหนีไปอีกทาง

                “ฮ่ะๆๆ มัคจักจี๊” แบมแบมดิ้นพล่านไปมาเมื่อมาร์คยกฝ่าเท้าของตัวเองขึ้น จมูกโด่งคมสันไล้ไปตามฝ่าเท้าขาว ลมหายใจร้อนรินรดก่อให้เกิดความรู้สึกแปลกๆ

                “ไปอาบน้ำได้แล้วครับ เดี๋ยวมัคไปทำงานสายนะ”มาร์คเลิกแกล้งเด็กน้อยบ้าจี้ ร่างสูงลุกขึ้นยืนก่อนจะพยายามดึงมือทั้งสองข้างของคนที่นอนอยู่บนเตียงให้ลุกขึ้น แต่ดูเหมือนความพยายามของเขาจะเปล่าประโยชน์เมื่ออีกคนทิ้งน้ำหนักตัว ทำเหมือนคนไร้เรี่ยวแรง รอยยิ้มทะเล้นพร้อมเสียงหัวเราะหวานใสหลุดออกมาจากปากอิ่ม

                “คิคิ มัคแพ้” แน่ะ มีการมาทำหน้าเหนือใส่ด้วย จะท้าทายเขาใช่ไหมเด็กน้อย

                “ได้ จะเล่นใช่ไหม?”ตาคมหรี่ลงอย่างเจ้าเล่ห์

                “งืมๆ น้องชนะ”ปากอิ่มเบ้ลงพร้อมใบหน้าหวานที่เชิดขึ้นอย่างท้าทาย  มาร์คปล่อยมือทั้งสองข้างของแบมแบมลง มือหนาเอื้อมไปหยิบผ้าห่มมาคลุมร่างเล็กแล้วม้วนให้อีกคนอยู่ในนั้น คนที่ถูกม้วนอยู่ในผ้าห่มได้แต่อ้าปากหวอตกใจเพราะไม่ทันตั้งตัว ก่อนมาร์คจะอุ้มอีกคนพาดบ่าเข้าห้องน้ำไป

                แบบนี้เหมือนเป็ดปักกิ่งเลยแหะ ม้วนใส่แผ่นแป้งก่อนกินแต่เป็ดชิ้นนี้คงต้องม้วนไว้ก่อน รอให้ได้ที่เมื่อไหร่เขาจะจับกินให้หมดภายในคำเดียวเลย คอยดู

                “มัค เย่นน้ำ”

                “ไม่เอา เดี๋ยวมัคเปียกนะเป็ด”

                “คิคิคิ ฮ่ะๆๆ”

                “น้องแบม!!

เสียงโวยวายจากมาร์คและเสียงหัวเราะหวานใสจากแบมแบมดังเล็ดลอดออกมาจากประตูห้องน้ำที่ปิดไม่สนิท มาร์คหนีเด็กขี้แกล้งออกมายืนหน้าห้องน้ำ เสื้อเชิ้ตสีขาวเปียกไปทั้งแถบ ร่างสูงปลดเนคไทด์ที่เพิ่งใส่ไปเมื่อไม่กี่นาทีก่อนหน้านี้ออก ก่อนจะถอดเสื้อที่เปียกแล้วจัดการเปลี่ยนเป็นตัวใหม่

มาร์คถือเสื้อสเวตเตอร์สีเทากับกางเกงสีดำสี่ส่วนและอันเดอร์แวร์เข้าไปให้แบมแบมในห้องน้ำ และทันทีที่คนในอ่างอาบน้ำที่เต็มไปด้วยฟองสบู่เห็นเขา เจ้าตัวก็...

“ซ่า!!

กางเกงสแล๊คสีดำเปียกตั้งแต่ช่วงเหนือเข่าลงไปทั้งหมด

“ฮึ่ม!! น้องแบม!!! F I C T I M E M Bแบมแบมที่อาบน้ำแต่งตัวเสร็จเรียบร้อยแล้วนั่งอยู่บนเก้าอี้ในห้องครัว ใบหน้าสวยหวานก้มลงหลบสายตาร่างสูงตรงหน้า

หลังจากที่แกล้งท้าทายอำนาจมืดด้วยการสาดน้ำใส่ขาร่างสูง ผลก็คือ

โดนบ่นจนจ๋อยสนิทอยู่ตรงนี้นี่ไง (._.”)(“._.)

“คราวหลังอย่าเล่นแบบนี้อีกนะครับ รู้ไหม?”

(._.)(.”.)(._.)”เงียบ ไร้เสียงตอบกลับมาจากร่างเล็ก ตากลมใสจ้องแป๋วสบกับตาคมนิ่งดุ

“ทำไมทำแบบนั้นละครับ เล่นแบบนี้พี่มาร์คอาจไปทำงานสายนะ”มาร์คบอกอีกครั้งด้วยน้ำเสียงที่อ่อนลง ดีนะที่วันนี้เขาเผื่อเวลาไว้ ไม่เช่นนั้นคงได้ไปสายตั้งแต่ครั้งแรก

“สาย ไม่ไป มัคไม่ไป”มือบางคว้าเข้าที่มือของมาร์ค หัวกลมสะบัดไปมาพร้อมกับเขย่ามือมาร์คไปด้วย

“ไม่ได้นะครับ น้องแบมอย่าดื้อสิ ไหนเราสัญญากันแล้วไง”

“น้องไม่ดื้อ แต่ มัคไม่ไป”แบมแบมสะบัดหัวไปมาอีกครั้ง

ไม่อยากให้ไป ไม่ไป ไม่ให้ไป มัคต้องอยู่กับน้อง


                “แบมมี่จ๋าาาาา แจ๊คมาแล้วนะ”

มาร์คที่กำลังจะเอื้อมมือไปลูบหัวของอีกคนต้องชะงัก เมื่อเสียงของเพื่อนตัวดีดังเข้ามาก่อนจะเห็นตัวเสียอีก แจ๊คสันที่เป่ายิ้งฉุบชนะทุกคนจนได้คิวมาเป็นพี่เลี้ยงเฉพาะกิจหนึ่งวันเป็นคนแรกเรียกแบมแบมลั่นบ้านด้วยเสียงร่าเริง กว่าจะผ่านมาได้นี่มันไม่ใช่ง่ายๆเลยนะ

                เมื่อวานพอแจ๊คสันกลับบ้านไปอาบน้ำ ถอดวิก เปลี่ยนชุดเสร็จก็รีบออกไปห้างสรรพสินค้ากับยูคยอมและยองแจเพื่อซื้อขนมมาไว้ให้น้องรัก

                “มาแล้วก็ดี ข้าวเช้าฉันทำไว้หมดแล้วนะ นายก็ดูให้น้องกินยาให้ครบด้วยล่ะ”มาร์คสั่ง

                “มาร์คไปทำงานก่อนนะครับ น้องแบมอยู่กับพี่แจ๊คสันน้า วันนี้ต้องเป็นเด็กดีนะครับ”ร่างสูงบอกคนตัวเล็กอย่างอ่อนโยนก่อนจะตัดใจแกะมือบางที่เกาะกุมมือตัวเองอยู่ออก

                “ฮืออ ไม่เอา มัคไม่ไป”แบมแบมเอื้อมมือไปคว้าแขนมาร์คเอาไว้ ดวงตากลมโตเริ่มมีน้ำใสๆคลอ ปากอิ่มเบะลง เสียงหวานติดสะอื้นปฏิเสธความต้องการของร่างสูงทันที

                “แบมมี่อยู่กับแจ๊คไงครับ แจ๊คซื้อขนมมาให้เยอะแยะเลยน้า”แจ๊คสันพยายามยกถุงขนมขึ้นมาให้อีกฝ่ายสนใจ แต่ดูเหมือนจะไม่เป็นผล

                “จุ๊บ แป๊ปเดียวนะครับ เดี๋ยวมาร์คก็กลับมาแล้ว พรุ่งนี้เราก็อยู่ด้วยกันเหมือนเดิมไง”มาร์คกดจูบลงบนหน้าผากมนอย่างปลอบประโลม

                “อยู่วันนี้”เสียงหวานอู้อี้บอกกับร่างสูงเมื่อคนตัวเล็กโผเข้ากอดเอวของมาร์คไว้แน่น

                “ไม่ได้นะครับ มัคต้องไปทำงานนะ จะได้มีเงินมาซื้อขนมให้น้องแบมไง น้องแบมไม่อยากกินขนมหรอครับ” มาร์คลูบหัวเล็กของคนที่ซุกอยู่กับเอวอย่างเอ็นดู ก่อนจะพยักเพยิดส่งซิกให้แจ๊คสันมาดึงตัวแบมแบมออกไป ความจริงแล้วเขาไม่อยากทำแบบนี้เลยสักนิด ไม่อยากให้แบมแบมห่างจากสายตาเขา แต่เพราะคำขู่ของป๊าว่าจะพาคนตัวเล็กไปดูแลเอง ทำให้เขาจำเป็นต้องทำแบบนี้

                “ไม่กินหนม น้องไม่กิน มัคอยู่ นะนะ”แบมแบมผละจากอกแกร่งเงยหน้าขึ้นมาสบตากับร่างสูงอย่างอ้อนวอน

                “ไว้มาร์คจะรีบกลับมานะครับ”

                มาร์คกลั้นใจดึงแขนออกจากมือแบมแบมก่อนจะรีบเดินเร็วๆตรงไปยังประตูหน้าบ้าน พยายามหักห้ามใจไม่ให้หันไปมองตามเสียงหวานติดสะอื้นที่ร้องเรียกตัวเองอยู่

                “มัค ฮืออออออ มัคจ๋า ม่ายยยยยยอ่ะ ฮือ”แบมแบมทั้งผลักทั้งดันแจ๊คสันที่จับตัวเองไว้ให้ออกไป เสียงพูดติดขัดสลับกับเสียงสะอื้นเหมือนจะขาดใจทำเอามาร์คแทบอยากจะวิ่งกลับเข้าบ้านไปเสียเดี๋ยวนั้น แต่หากเขาใจอ่อน อาทิตย์หน้าเมื่อถึงวันครบกำหนดต้องเข้าบริษัทอีก คนตัวเล็กก็คงจะงอแงเช่นเดิม เพราะฉะนั้นคราวนี้พี่มาร์คขอโทษนะครับ

เสียงสะอื้นดังขึ้นหนักไปอีกเมื่อประตูบ้านปิดลง แบมแบมร้องไห้จนดวงตาสวยหวานแดงก่ำ แจ๊คสันทำได้เพียงลูบหลังลูบไหล่ปลอบคนตัวเล็กหลังจากผ่านไปเกือบสิบนาทีเสียงสะอื้นก็เริ่มเบาลงจนเงียบไปในที่สุด แจ๊คสันใช้มือเช็ดน้ำมูกให้คนขี้แยก่อนจะเดินไปล้างมือแล้วกลับมาพร้อมกับอาหารเช้าที่มาร์คเตรียมไว้ให้

ทันทีที่แจ๊คสันวางจานอาหารลง มือเล็กก็ผลักออกทันที ใบหน้าหวานเปรอะคราบน้ำตาบึ้งตึง ตากลมจ้องจานอาหารตรงหน้าราวกับเห็นศัตรูตัวฉกาจ

“น้องไม่กิน”

“กินหน่อยนะครับ จะได้กินยาแล้วก็กินขนมกันไง เนี่ยมีขนมที่แบมชอบทั้งนั้นเลยนะ”

“น้องไม่กิน ของมัค ไม่กิน!!”แบมแบมกอดอก สะบัดหน้าไปอีกทาง

“แล้วไม่หิวหรอ ถ้าแบมมี่ไม่กินเวลาหิวแล้วปวดท้องนะ”แจ๊คสันพยายามหว่านล้อมอีกครั้ง

“ไม่! ของมัคไม่กิน”

“โอเคๆ”แจ๊คสันยกจานอาหารออกไป พยายามใช้ตัวบังเอาไว้เพื่อไม่ให้แบมแบมเห็นว่าเขาเปลี่ยนจาน

“อ่ะ จานนี้แจ๊คทำเองนะ ไม่ใช่มาร์ค เพราะฉะนั้นกินข้าวกันเถอะนะ”แจ็คสันวางจานอาหารใบใหม่ลงตรงหน้าแบมแบม คนตัวเล็กที่สะบัดหน้าหนี หันกลับมาจ้องมองจานตรงหน้า หัวคิ้วขมวดมุ่นเป็นปมก่อนแบมแบมจะเงยหน้าขึ้นมาจ้องแจ๊คสันอย่างจับผิด ทำเอาร่างหนาลุ้นอย่างตื่นเต้น

“ก็ได้”ร่างหนาได้แต่ถอนหายใจอย่างโล่งอกเมื่อแบมแบมหยิบช้อนขึ้นมาตักอาหารเข้าปาก

หลังจากที่ล้างจานเสร็จเรียบร้อยแล้ว แจ๊คสันก็ปล่อยให้คนตัวเล็กเดินออกไปนั่งดูโทรทัศน์ที่ห้องนั่งเล่นก็เดินถือแก้วยาและน้ำดื่มไปหา เพียงแค่แบมแบมเหลือบเห็นสิ่งที่อยู่ในมือแจ๊คสันใบหน้าหวานที่เพิ่งยิ้มขำการ์ตูนในจอโทรทัศน์ก็เปลี่ยนเป็นบึ้งตึงทันที

“น้องแบมกินยาดีกว่านะครับ จะได้หายไวๆไง”แจ๊คสันบอกด้วยน้ำเสียงอารมณ์ดี

=^=”แบมแบมยกขาขึ้นมานั่งขัดสมาธิบนโซฟา ก่อนจะบิดตัวไปอีกทางเพื่อหันหลังให้แจ๊คสัน

“กินหน่อยน้า ถ้าแบมมี่ไม่กินยา พี่แจ๊คต้องโดนมาร์คดุแน่ๆเลย”

“ไม่!”ตอบเสียงดังฟังชัด แต่ยังคงนั่งหันหลังให้พี่ชายตัวสั้นเช่นเดิม

“ถ้าแบมมี่ไม่กินยา ระวังไอ้มาร์คมันไม่กลับมาน้า มาร์คมันยิ่งไม่ชอบเด็กดื้ออยู่ด้วย”แจ๊คสันแกล้งเอ่ยลอยๆ ก่อนจะวางแก้วยาไว้แล้วหลบไปแอบดูอยู่ห่างๆ

“(=^=)(.”.)(o.O)”แบมแบมที่นั่งเฉยได้สักพัก พอฟังคำพูดของแจ๊คสันจบก็รีบหยิบยาในแก้วขึ้นมากินทันที

น้องไม่ได้กลัวมัคไม่กลับมาหรอกนะ น้องแค่กลัวว่าถ้าไม่กินยาแล้วแจ๊คสันจะถูกดุตะหาก

“แบมมี่ ตัวนั้นมันชื่ออะไรอ่ะ”แจ๊คสันที่ทำเป็นเหมือนเพิ่งเดินลงมาจากชั้นสอง นั่งลงข้างๆร่างบางก่อนจะพยายามชวนคุยถึงตัวการ์ตูนที่กำลังต่อสู้อยู่ในโทรทัศน์

“ปิก้า”แบมแบมตอบกลับมาเสียงเนือยๆ ใบหน้าหวานซึมลงอย่างเห็นได้ชัด สายตาจับจ้องอยู่ที่จอโทรทัศน์แต่ดูเหมือนเจ้าตัวจะกำลังคิดอะไรอย่างอื่นอยู่ สงสัยคิดถึงไอ้มาร์คแหงๆ เอาไงดีวะ

แจ๊คสันหันซ้ายหันขวา พยายามคิดหาวิธีที่จะทำให้แบมแบมกลับมาร่าเริงอีกครั้ง อย่างน้อยก็จะได้ลืมเรื่องไอ้มาร์คไปสักพักละนะ

เออ มีไอ้นั้นอยู่นี่หว่า

 

F I C T I M E M B

 

แรงสะกิดเบาๆที่หัวไหล่เรียกให้แบมแบมที่กำลังซบหน้ากอดหมอนอิงจ้องมองกรอบรูปตัวเองกับมาร์คหันไปมอง

ตากลมโตเบิกกว้างทันทีเมื่อเห็นคนตรงหน้า รอยยิ้มกว้างถูกประทับบนใบหน้าหวานเมื่อเจอของที่ถูกใจ แบมแบมมองตามแจ๊คสันไม่ละสายตา ทุกย่างก้าวของร่างหนาที่เดินมาหยุดอยู่หน้าโซฟาอยู่ในสายตาคนตัวเล็กตลอด สงสัยจะชอบมากจริงๆแหะ

                แจ๊คสันในชุดสูทเซนิกาเมะ(เต่าตัวสีฟ้า)เต็มตัวเดินไปกดเปิดเพลงจากไอแพดที่เชื่อมเข้ากับโทรทัศน์ เสียงเพลง Bo peep Bo peep ดังขึ้นพร้อมๆกับแจ๊คสันที่เต้นตามท่าของวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง สกิลด้านการโคฟเวอร์เกิร์ลกรุ๊ปที่สั่งสมมาหลายปีได้งัดออกมาใช้ก็วันนี้นี่แหละ

                แบมแบมปรบมือตามอย่างชอบใจ เมื่อการ์ตูนที่เจ้าตัวชอบอย่างโปเกม่อนมาอยู่ตรงหน้า แม้ตัวเองจะชอบปิกาจูมากที่สุด แต่เซนิกาเมะก็น่ารักเหมือนกัน

                “แปะๆๆๆๆ”เสียงปรบมือดังขึ้นยาวนานเมื่อแจ๊คสันที่เต้นมาถึงเพลง Up & Down ของ EXID โพสท์ท่าจบปิดท้าย

ตอนลงแข่งฟันดาบเขายังไม่เหนื่อยเท่านี้เลย เอาจริงๆ เต้นเกิร์ลกรุ๊ปห้าเพลงติดแบบนอลสต๊อปเหนื่อยจนอยากจะเลิก แต่พอเห็นแววตาเปล่งประกายชอบใจของแบมแบม เขาก็ฮึดสู้เต้นต่อจนมาถึงเพลงนี้เนี่ยแหละ แต่ตอนนี้ไม่ไหวแล้ว ต่อให้ฮานิมายืนอยู่ตรงหน้าเขาตอนนี้ แจ๊คสันก็ไม่มีแรงลุกขึ้นไปจีบไปดี๊ด๊าหรอกนะ

“พอแล้วแบมมี่ แจ๊คสันขอยอมแพ้”แจ๊คสันที่นอนแผ่ลงกับพื้นโบกมือยอมแพ้

                “เอาอีก”

                “ไม่ไหวแล้วววว แจ๊คต้องตายแน่ๆ”เสียงต่ำแหบแห้งบอกอย่างหมดแรง

                “นะนะ แจ๊ค”แจ๊คสันมองเด็กตาแป๋วที่ลงมานั่งอ้อนวอนอยู่ข้างๆ ก็ได้! เพื่อน้องรัก พี่แจ๊คจะสู้!!

                ต่อไปต้อง Ah Yeah!

 

 

F I C T I M E M B

 

 

                กริ้งงงงงง

                เสียงโทรศัพท์ที่ดังขึ้นทำเอาคนที่กำลังเต้นเพลง Hush ของ MissA เป็นเพลงที่เจ็ดหยุดชะงัก ร่างหนากดหยุดเพลงก่อนจะกดเปลี่ยนโทรทัศน์ไปช่องปกติแล้วจึงเดินออกไปรับโทรศัพท์ข้างนอก ปล่อยให้แบมแบมดูโทรทัศน์ไปก่อนแล้วกัน ว่าแต่เมื่อกี้กดช่องอะไรวะ คงการ์ตูนนั่นแหละ

                นึกว่าใครอิมาร์คนี่เอง

                “มีไร”ตอบกลับเสียงกวนประสาท

                [แบมแบมเป็นไงบ้าง] น้ำเสียงร้อนรนที่ดังมาตามสาย บอกได้เป็นอย่างดีว่าคนพูดเป็นห่วงร่างเล็กที่นั่งอยู่ในห้องนั่งเล่นตอนนี้มากแค่ไหน

                แต่ มึงขัดขวางการเป็นมินนูน่าของกู มึงต้องโดน

                “เป็นคนป่วยเหมือนเดิม”

                [สัส กูไม่เล่น น้องกินยารึยัง งอแงหรือเปล่า แล้วกินข้าวเยอะไหม ถ้าน้องง่วงมึงก็.....]

                “มึงกลับมาดูเองเลยม๊า! น้องก็ปกติ แต่หงอยๆอ่ะสงสัยจะคิดถึงมึง” - -* แจ๊คสันรีบเอ่ยขัดคำถามรัวเร็วของอีกฝ่าย ปกตินี่เงียบยิ่งกว่ากำแพงบ้าน ทีงี้ละแมร่งรัวมาซะเขานึกว่ามันเป็นแร๊พเปอร์

                [ถ้ากลับไปได้กูกลับไปแล้ว เออมึงดูแลแบมแบมของกูดีๆละ แค่นี้นะ ต้องเดินสำรวจบริษัทอีก]

                *ติ๊ด*

                แจ๊คสันมองโทรศัพท์ที่ถูกตัดสายไปแล้วแบบงงๆ โทรมาขัดขวางการเป็นสมาชิกคนที่ห้าของMissAแถมยังวางสายใส่อีกเนี่ยนะ

                เดี๋ยวมึงเจอกูแน่ เพื่อนรัก

                แจ๊คสันเดินกลับขึ้นไปบนชั้นสองของบ้าน ก่อนจะหยิบชุดสูทปิกาจูที่เขาซื้อมาคู่กันกับเซนิกาเมะติดมือมาด้วย รอยยิ้มเจ้าเล่ห์ถูกจุดลงบนใบหน้าหล่อเหลาขี้เล่น

                คืนนี้โชคดีนะ เพื่อนต้วน~

 

# F I C T I M E M B


หนึ่งวันของเจ้าเป็ดกับพี่เลี้ยงจั๋น

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 39 ครั้ง

3,214 ความคิดเห็น

 1. #3202 u7899 (@u7899) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:36
  555ปล่อยไว้ก่ะแจ็คซิก้่า...ได้เรื่องแน่​
  #3202
  0
 2. #3080 wslloogpa (@wslloogpa) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 21:26
  อีพี่ก้า แกจะทำอะไร 5555
  #3080
  0
 3. #3051 Cake__Cake (@Cake__Cake) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2560 / 05:18
  สงสารจั๋น 5555


  #3051
  0
 4. #3039 Dreammtbk (@Dreammtbk) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2560 / 01:58
  มาอัพต่อเถอะค่ะ คิดถึงงง
  #3039
  0
 5. #3032 vviez (@iamjaja) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 00:31
  น้องแบมเมื่อไหร่หนูจะหายป่วยลูก
  #3032
  0
 6. #3029 mbbjsk_ (@mbbjsk_) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 / 16:24
  เอาแล้วววววววววว โดนจั๋นเล่นแล้วววววววว
  #3029
  0
 7. #3028 Noey Bah (@kmnoey) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2560 / 13:47
  น่าร้ากกกก จั๋นจะทำอะไรน้า
  #3028
  0
 8. #3018 Aujacharee (@Aujacharee) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 11:59
  พี่มาร์ครีบกลับมาหาน้องซี่
  #3018
  0
 9. #3017 ปีใหม่ (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 11:55
  ทำอะไรของแกอีกแจ็ค
  #3017
  0
 10. #3016 blackkiller00 (@noname94) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 10:10
  น่ารักมากกกก น้องแบมมม มาร์คก็อบอุ่นง่ะ *0*
  #3016
  0
 11. #3015 Nningggg (@Nningggg) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 01:36
  ไม่งอนพี่เค้านะลูกกกกกเป็ด
  แจ็คจะพาน้องเล่นอารายยย 55555555555
  #3015
  0
 12. #3014 Markmark_tuan1a (@Markmark_tuan1a) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 00:59
  พี่มาร์คโดนเซนิกาเมะเล่นซะแล้ว 555555555555
  #3014
  0
 13. วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 23:57
  ยัยน่ารักกกกกก
  #3013
  0
 14. #3011 nun__nutty (@nun000nutty) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 21:58
  อยากให้มาต่อบ่อยๆจัง รอติดตามอยู่นะคะ
  #3011
  0
 15. #3010 A.B. ORPINK (@babyll) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 21:45
  โอ๋ๆ น้องแบมไม่งอแงนะคะลูก พี่แจ็คอย่าพาน้องเล่นแผลงๆ นะ
  #3010
  0
 16. #3009 0942845903 (@0942845903) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 21:07
  555555 ซ่อนกล้องด้วยระแจ็คมี่
  #3009
  0
 17. #3008 wan62063 (@wan62063) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 20:58
  เมื่อไหร่แบมจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมม
  #3008
  0
 18. #3007 ying18744 (@ying18744) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 20:57
  คิดถึง น้องแบมน่ารักจัง คิคิ
  #3007
  0
 19. #3006 ไม่บอกกก1 (@30267) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 20:54
  จะให้น้องใส่ชุดใช่มั้ยหรือให้พี่มาร์คใส่(?) คริๆ
  #3006
  0
 20. #3005 Icemb (@reikaice) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 20:54
  จั๋นเปิดไรให้น้องแบมดู
  #3005
  0
 21. #3004 natnichajubjub (@natnichajubjub) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 20:10
  ตะจั่นทำไรน้อออ
  #3004
  0
 22. #3003 Dreammtbk (@Dreammtbk) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 19:59
  ฮืออออ รอเรื่องนี้น่นมากกก ในที่สุดก็มาต่อ รอนะคะ><
  #3003
  0
 23. #3002 มิรา (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 19:58
  ตอนไหนแบบจะกลับมาเหมือนเดิม
  #3002
  0
 24. #1315 rirakkuma (@prae-ploy) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 เมษายน 2558 / 14:35
  เหนื่อยมั้ยแจ็ค โถ่วววว เปิดไรให้แบมดูหนะะะะะ
  #1315
  0
 25. #1314 Markbammmm (@natsukine) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 เมษายน 2558 / 14:28
  55555
  #1314
  0
 26. #1312 dadarewicth (@inuyanan) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 เมษายน 2558 / 13:43
  แอบรู้สึกถึงอะไรบางอย่างจากทีวีและชุดปิก้า>\\< อิลุงวันนี้แกเตรียมตัวไว้
  #1312
  0
 27. #1310 รัก (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 เมษายน 2558 / 12:55
  แจ็คจัดเต็มมาก ๆๆๆๆๆ

  มาต่ออีกน่า
  #1310
  0
 28. วันที่ 22 เมษายน 2558 / 12:25
  55555555  เเจ้คสันนี่จัดเต้มได้ตัลหลอดดดด
  #1309
  0
 29. วันที่ 22 เมษายน 2558 / 12:25
  55555555  เเจ้คสันนี่จัดเต้มได้ตัลหลอดดดด
  #1308
  0
 30. #1307 pear (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 เมษายน 2558 / 11:51
  เห็นค่าจ้างแล้วแบบ เอ้อออ เต็มที่มากเลยแก

  5555555555555555

  เอาจริงๆนี่เต้นเพื่อน้องหรือเพื่อตัวเอง

  รอดูพี่เลี้ยงคนต่อๆไป ป่วนมากแน่
  #1307
  0
 31. #1306 thitirat (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 เมษายน 2558 / 11:44
  อิพี่แจ็คน่ารักน่าหมั่นใส้จิงๆ เปิดอะไรให้น้องดูหว่า มีฮาแน่ขอบอก555
  #1306
  0
 32. #1305 มัคมัคคึ (@baronest) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 เมษายน 2558 / 11:38
  อิแจ็คสิก้า แกนะแก
  #1305
  0
 33. #1304 b2utyyyyy (@candacutie) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 เมษายน 2558 / 11:38
  แจ๊คชั่วร้ายยย
  #1304
  0
 34. #1302 pairnee34 (@pairnee34) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 เมษายน 2558 / 09:31
  อีแจ๊คแกล้ง มัคมัค ชัวร์ ห้ามเสี้ยมอะไรไม่ดีให้น้องแบมนะนังแจ๊คสิก้า5555 สนุกมากเลยเรื่องนี้น่ารักฝุด
  #1302
  0
 35. #1301 u-jeen (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 เมษายน 2558 / 08:05
  แจ๊คสิก้า เทอร้ายยยยยยยย จะทำรัยลุงมัค ลุงงงงงฮึ้บไว้ฮึ้บ
  #1301
  0
 36. #1300 Pukluk Wannaporn (@pukaluk) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 เมษายน 2558 / 07:36
  5555 แจ็คแจ็คขะให้น้องแบมใส่ชุดปิด้าจู รอมัคๆกลับมาแน่ๆๆ
  #1300
  0
 37. #1299 orchid (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 เมษายน 2558 / 07:25
  แจ็คสิก้าจอมวางแผนเธอมันร้าย มาร์คกลับมาจะเจออะไรน๊า
  #1299
  0
 38. #1298 minimo77 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 เมษายน 2558 / 07:23
  เเจ๊คทำไร~~~ เเต่สงสัยคงจะเป็นเรื่องดี หึหึ #ยกยิ้มที่มุมปาก
  #1298
  0
 39. #1297 Kim TangTUAN (@tangkwa1996) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 เมษายน 2558 / 07:13
  555555 เฮฮาเพราะอิแจ็คเนี่ยแหละ จ้าง20เต้น20000
  #1297
  0
 40. #1296 ppxwq (@ppxwq) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 เมษายน 2558 / 04:59
  สนุกอะชอบฟิคแนวนี้มากๆเลยมีครบทุกอารมณ์5555555
  #1296
  0
 41. วันที่ 22 เมษายน 2558 / 03:15
  โอ้ย ฟิคเรื่องนี้น่ารักอ่า55555 แจ็คสิก้า เธอจิทำไร55555
  #1295
  0
 42. #1294 จิรา จิรา (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 เมษายน 2558 / 02:35
  แจ็คแกวางยาอะไรไว้ห่ะ

  แกเปิดทีวีช่องไหนรึ
  #1294
  0
 43. #1293 Nathamon Keawjam (@lovefanxing) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 เมษายน 2558 / 01:44
  แจ็คสันร้ายกาจ ว่าแต่เปิดการ์ตูนรึเปล่านะ
  #1293
  0
 44. #1292 Luna-bn (@imaginebn03) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 เมษายน 2558 / 01:09
  แจ็คสิก้าจะทำอะไรคะ? 55555
  #1292
  0
 45. #1291 ♡段斑斑 (@iam-eveviekissme) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 เมษายน 2558 / 01:01
  โอ้ยยยย เรียกยัยหนูแบมได้มั้ย อะไรจะน่ารักขนาดนั้น เป็นเราเราโดดงานอยู่กะแบมแล้ว 555
  #1291
  0
 46. #1290 MBM (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 เมษายน 2558 / 01:00
  แจ๊คสันจะทำอารายยยยยยย>\\<
  #1290
  0