[GOT7] Time [MarkBam]

ตอนที่ 24 : 07:00 น.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,469
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 68 ครั้ง
  4 ก.พ. 60

 

07:00 น.

 

 

                หลังจากเหตุการณ์ชวนหัวใจจะวายผ่านไปได้เกือบสามวัน มาร์คที่ใช้เวลานับแกะ นับไก่ นับเป็ดจนจะหมดทั้งฟาร์มแล้วก็ตัดสินใจพาคนตัวเล็กช่างจ้อไปเปลี่ยนบรรยากาศที่สวนสาธารณะแทนการอุดอู้อยู่แต่ในบ้าน

                และตามแบบฉบับมาร์ค ต้วนคนมีกรรมตั้งแต่ต้นเรื่องก็แน่นอนอยู่แล้วว่า

                “มาร์ค คุณช่วยทำแซนวิชไปเผื่อพวกกระผมด้วยนะคร้าบบบบบบ”ปาร์คจินยองที่กำลังทาแป้งให้แบมแบมอยู่ตะโกนบอกมาร์คเสียงดังลั่นบ้าน

                “ของผมขอแบบไม่ใส่แตงกวานะพี่” แล้วแซนวิชที่ไหนเขาใส่แตงกวาวะ - -*

                “ของกูไม่เอามายองเนสนะเว้ย”แจ็คสันเดินเข้าไปบอกมาร์คในห้องครัวเสียงกระซิบก่อนจะเดินถือถุงใส่ของที่เจ้าตัวแบกมาจากบ้านไปหาแบมแบมที่ตอนนี้กำลังนั่งวาดรูปอยู่กับจูเนียร์

                “พี่/เฮ้ยมึง”

“หยุด!! พวกมึงสองคนมาช่วยกูทำเลย ไม่งั้นก็ไม่ต้องแดก”

“โอเคครับท่าน” เจบีกับยูคยอมที่กำลังจะเข้ามาสั่งมาร์คบ้าง รีบเข้าไปช่วยในทันทีเมื่อเห็นสายตาไม่สบอารมณ์ของมาร์คและมีดหั่นผักที่อีกฝ่ายกำไว้ในมือแน่น

 

ความฝันถึงวันอาทิตย์อันแสนสงบที่จะได้อยู่น้องเป็ดตัวน้อยสองคนเป็นอันมลายหายไปในทันที

ทำงานเหนื่อยๆทำไมพวกมึงไม่นอนอยู่บ้านตัวเองกันบ้าง แต่เอาเหอะ อย่างน้อยมาร์คก็จะได้มีคนช่วยดูแบมแบมที่ตอนนี้ขยันเดินซะเหลือเกิน เดี๋ยวก็ลุกเดินไปห้องครัว สักพักก็เดินไปห้องนั่งเล่น ดีที่คนตัวเล็กยังกลัวว่าเขาจะดุจึงไม่กล้าเดินขึ้นลงบันไดเพียงลำพัง 

 

 

 “เชี่ยแจ๊ค!!!”เจบีถือกล่องที่บรรจุไปด้วยแซนวิชอุทานออกมาดังลั่นด้วยความตกใจ มือที่กำลังจะยื่นกล่องแซนวิชให้จูเนียร์เอาไปเก็บในกระเป๋าขะงักค้าง

“เชี่ย!! ตัวไรเนี่ย” คิมยูคยอมเผลอปล่อยกล่องคิมบับในมือตกพื้นด้วยความตกใจกับภาพตรงหน้า

ร่างหนาขาสั้นที่ใส่เสื้อยืดสีดำกับกางเกงเป้ายานสีเดียวกันเมื่อสักครู่เปลี่ยนมาเป็นเสื้อยืดสีเหลืองสดใสกับกางเกงผ้าลายดอกแบบที่อาจุมม่าทั้งหลายใส่เวลาทำงานในไร่นั้นยังไม่น่าตกใจเท่าวิกผมหน้าม้าสีดำอันเดิมที่เจ้าตัวใส่ไปห้างกับมาร์คเมื่อคราวก่อน ความสวย(สยอง)ถูกเพิ่มดีกรีขึ้นไปอีกด้วยบลัสออนสีส้มพีชและเปลือกตาที่ถูกแต่งจนคมสวย

                ยูคยอมว่าเขาชักจะหมดความนับถือในตัวแจ็คสันเข้าไปทุกทีแล้วสิ

                “ทำไมหยาบคายกับแจ๊คสิก้าอย่างงั้นละคะ ไม่รักกันก็ไม่เห็นต้องทำแบบนี้นิหน่า ใช่สิ ได้ใหม่แล้วลืมเก่า” ท่าทางเศร้าโศกที่แสดงออกมาของแจ๊คสันทำเอามาร์คที่เดินตามออกมาหลังจากทำความสะอาดครัวเสร็จยกเท้าถีบไปยังตัวสั้นๆนั่นแรงๆด้วยความหมั่นไส้

                “กรี้ดดดดดด ทำไมพี่ต้วนถึงทำกับผู้หญิงตัวเล็กๆแบบนี้คะ!!

                “มาครับน้องคนสวย เดี๋ยวพี่ปาร์คช่วย”มือของจูเนียร์ถูกยื่นไปหาคนที่ล้มอยู่กับพื้นเพื่อหวังจะช่วยพร้อมน้ำเสียงทุ้มแสนอบอุ่น ดวงตาเรียวรีที่ฉายแววขบขันเสียเต็มประดาเมื่อสักครู่แปรเปลี่ยนเป็นสายตาอ่อนโยน

                ตอแหล

ในใจแจ็คสันมีเพียงคำนี้สำหรับเพื่อนตัวขาว เมื่อกี้เขายังเห็นมันลงไปขำกลิ้งอย่างสะใจอยู่บนโซฟาอยู่เลยตอนที่อิมาร์คมันถีบเขาน่ะ

“พี่ปาร์คขา น้องแจ๊คเจ็บจังเลยค่ะ” แต่เดี๋ยวไม่มีคนเล่นด้วยเพราะงั้นแจ๊คสันจะยอมรับความหวังดีจอมปลอมของมันแล้วกัน

“โอ๋ๆ เงียบนะคะคนดี เงียบปากไป ฮ่าๆๆๆๆๆ”จูเนียร์ผลักคนที่กอดเอวซุกออกตัวเองออกอย่างแรงพร้อมหัวเราะดังลั่นอย่างสะใจ

“สรึด เดี๋ยวเจอน้องสาวกูแล้วอย่ามาแย่งกับจีบก็แล้วกัน แจ๊คสิก้าหวงน้องสาวมากๆค่ะ บอกเลย”

“มึงไม่มีน้อง อย่ามาตลก”เจบีผลักหัวแจ๊คสันอย่างแรงจนวิกผมเบี้ยวไปข้างหนึ่ง

“แจ๊คสันไม่มีแต่แจ๊คสิก้ามีค่ะ!!! เดี๋ยวจะพามาเจอ”

พวกเขาทั้งสี่คนมองตามแจ๊คสันที่จัดวิกผมให้เข้าที่เข้าทางพร้อมเดินสะบัดตูดขึ้นไปชั้นสองของบ้านอย่างเอือมๆ จะเล่นอะไรของมันอีกละเนี่ย มาร์คละสังหรณ์ใจแปลกๆ

 

“นี่น้องแบมมี่ น้องสาวของแจ๊คสิก้าเองค่ะ”

มาร์คหันไปมองตามเสียงเรียกของแจ๊คสัน ร่างบางในเสื้อแขนยาวมีจัมพ์สีครีมพร้อมหมวกฮู้ดที่มีหูแมวสีชมพูอ่อนติดอยู่ กางเกงยีนส์สีเข้มที่ปลายถูกพับขึ้นมาโชว์ข้อเท้า วิกผมซอยสั้นระคอสีน้ำตาลอ่อนขับให้ดวงหน้าสวยหวานยิ่งหวานขึ้นไปอีก ตากลมใสจ้องมายังเขาพร้อมส่งยิ้มกว้างมาให้

น่ารักโคตรๆๆๆ O////O

ไม่ไปแล้วได้ไหมสวนสาธารณะ ลุงมาร์คขออยู่บ้านฟัดกับน้องเป็ดสองคนดีกว่า

“มัคจ๋าาาา”

“ครับผม จุ๊บ”วงแขนแกร่งโอบรอบเอวบางของคนที่โถมตัวมากอดเขาเอาไว้แน่น ริมฝีปากหยักประทับจูบไปทั่วดวงหน้าหวานของคนในอ้อมกอดอย่างหมั่นเขี้ยว

“ก้าบอก มัคชอบ น้อง แมว เมี๊ยว~”มือทั้งสองข้างยกขึ้นมาข้างแก้มป่องๆของตัวเองก่อนจะทำท่าเหมือนลูกแมวข่วนพร้อมทั้งเอียงคอนิดๆตามที่แจ๊คสันสอน ตากลมโตหยีปิดจากการที่เจ้าตัวส่งยิ้มกว้างให้มาร์ค

>/////////< มาร์คจะไม่ทน ไม่ทน บอกเลยว่าไม่ทน ว้ากกกกกกกกกกก

มาร์คกระชับกอดลูกเป็ดที่กลายร่างเป็ดลูกแมวแน่นจนอีกคนจมไปกับอกแกร่ง จับลูกแมวน้อยโยกไปโยกมาก่อนจะก้มลงไปหอมแก้มป่องๆนั้นทั้งซ้ายทั้งขวาสลับไปมาไม่หยุด

 

 แจ็คสันละสายตาจากเพื่อนรักสุดหล่อ(น้อยกว่าเขา)ที่กำลังจะจับลูกแมวกินหันไปมองสามคนที่นิ่งเงียบไปเฉยๆทั้งๆที่เมื่อกี้ยังด่าเขาดังลั่นอยู่เลย

 “เดี๋ยวผมกับพี่เจบีไปรอที่สวนสาธารณะเลยนะ”ยูคยอมที่มองสบตากับเจบีสักพักกล่าวกับทุกคนเสียงเรียบ เดินกอดคอกับเจบีออกไปหน้าบ้าน ทันทีที่ประตูปิดลงทุกคนจะได้ยินเสียงของทั้งสองที่ดังแว่วเข้ามา

“อ้ากกกกกกกกกกกกกกกกกก น่ารักกกกกกกกกกกกกโคตรๆ”

“น่ารักเหมือนคุณโนราที่บ้านเลย ว้ากกกกกกกกกกกกก”

“อิเอี้ย อ่าอักอิบอ๋ายยย(อิเหี้-ย น่ารักชิบหาย)”จูเนียร์เอามืออุดปากกั้นเสียงกรีดร้องตัวเองไว้ก่อนจะวิ่งตามเจบีกับยูคยอมออกไปอีกคน

‘All Kill  เก็บเรียบค่ะ สมกับเป็นน้องสาวของแจ๊คสิก้าคนสวยจริงๆแจ็คสันคิดอย่างภาคภูมิใจ ร่างหนาเดินไปหยิบกระเป๋าใส่อาหารสำหรับทานเป็นมื้อเที่ยงของพวกเขาก่อนจะตรงไปดึงมือยองแจที่เดินออกมาจากห้องน้ำอย่างงงๆให้ไปรอที่หน้าบ้านด้วยกัน

 “แล้วพี่มาร์คกับแบมอ่ะ”ยองแจถามแจ็คสันที่จูงมือตัวเองมาที่รถงงๆ ไม่รอไปพร้อมกันรึไง จะเอารถไปทำไมตั้งสามคัน

“เออ ปล่อยมันกินแมวไปก่อน ว่าแต่ ขี้เสร็จล้างมือยังเนี่ย”

“เออ ลืมวะพี่”

ทันทีที่ได้ยินคำตอบของรุ่นน้องตาตี่ แจ๊คสันก็ก้มลมมองมือของทั้งสองคนที่จับกันอยู่สลับกับมองหน้าของอีกฝ่าย

= =””” สกปรกสิ้นดี

“เมื่อกี้ผมล้อเล่นเหอะ รังเกียจปะเนี่ย ดูมอง” ยองแจรีบบอกในทันทีเมื่อเห็นสีหน้าของอีกฝ่าย เห็นเขาเป็นคนยังไงกัน แค่ล้อเล่นเองเฟ้ย

“ไม่เป็นไรเว้ย เมื่อกี้พี่ไปฉี่มาก็ยังไม่ได้ล้างเหมือนกัน”

“อันนี้ไม่ได้ล้อเล่น”แจ๊คสันบอกกับยองแจเสียงจริงจังก่อนจะเดินหนีไปขึ้นรถทันที

มือยองแจจะเป็นบาดทะยักไหมวะ = =*

 

ในบ้าน

“น้องแบมร้องอีกทีสิครับ เรียกมัคจ๋าด้วย”มาร์คบอกกับลูกแมวที่นั่งคร่อมตักเขาอยู่ ตาคมมองคนในอ้อมกอดด้วยสายตาเปล่งประกายชอบใจ

“มัคจ๋า เมี๊ยว~”เสียงอ้อนๆถูกส่งไปให้ร่างหนาเจ้าของตักทันที

“น้องแบมของมาร์คน่ารักจังเล้ยยยยยยยยยยยย >////<” มาร์คโน้มหน้าไปจุ๊บที่ริมฝีปากอิ่มของลูกแมวขี้อ้อนซ้ำๆหลายๆครั้งอย่างหมั่นเขี้ยว

สงสัยมาร์คคงได้โทรไปบอกพวกนั้นแล้วล่ะว่าเขาไม่ไปสวนสาธารณะแล้วนะ จะปั่นเป็ด กินแมวอยู่ที่บ้านเนี่ยแหละ =.,=

 


F I C T I M E M B

 


มาร์คปั่นจักรยานสีขาวที่มีลูกแมวจอมซนซ้อนท้ายไปตามทางในสวนสาธารณะ สายลมเย็นๆของอากาศยามเช้าพัดมาปะทะกับร่างทั้งสองตามความเร็วของจักรยานที่มาร์คออกแรงปั่น

“มัคจ๋า นู้น แจแจ” เสียงเรียกงุ้งงิ้งที่ดังมาจากปากของคนตัวเล็กที่กอดเอวซุกหน้าอยู่กับหลังของเขา ทำให้มาร์คต้องชะลอความเร็วของจักรยานลงจนกลายเป็นหยุดไปในที่สุด

                “ครับ?”มาร์คหันไปมองตามแบมแบมที่พยักเพยิดไปทางกลุ่มผู้ชายห้าคนที่กำลังยืนถกเถียงกันอย่างเคร่งเครียด

 

 

                “เป่า ยิ้ง ฉุบ!! ไอ้เด็กหมีมึงแพ้ครับ ไสหัวไปปูผ้าเลย” แจ๊คสันสั่งยูคยอมที่ออกกระดาษเพียงคนเดียวเสียงเข้มก่อนจะสะบัดผม(ปลอม)นุ่มสลวยของตัวเองไปข้างหลังเพื่อจะได้อยู่ในท่าเตรียมพร้อมสำหรับการประลอง(เป่า ยิ้ง ฉุบ)ครั้งต่อไป

                “อย่าให้ต้องสั่งครับ เชิญหอบผ้าหอบผ่อนและกล่องแซนวิชตามอิเด็กหมีไปบัดเดี๋ยวนี้ อิมแจบอม” จูเนียร์ชี้ไปที่กระเป๋าใส่กล่องแซนวิชก่อนนิ้วเรียวจะตวัดชี้ไปทางคิมยูคยอมที่ปูผ้าเสร็จก็เดินไปพุดคุยกับกลุ่มสาวๆที่มาปิคนิคไม่ห่างกัน เลือกที่ดีเชียวมึง ไอ้เด็กนี่

                “เชี่ยเอ้ย!! ไหนมึงบอกจะออกกรรไกรไง”เจบีตวัดสายตาไปทางแจ็คสันด้วยความไม่พอใจ เมื่อกี้มันยังกระซิบบอกเขาอยู่เลยว่าจะออกกรรไกร

“ก่อนจะเชื่อถืออะไรมึงช่วยดูสภาพชุดกูตอนนี้ด้วย ไม่ต้องมาจิกตา เอาไอ้เด็กตี่นี่ไปด้วยเมื่อกี้มึงก็ออกค้อนอย่ามาเนียน”

“หูย ไรวะ” ยองแจหยิบกระเป๋าที่ใส่พวกชุดยาปฐมพยาบาลและของจุกจิกเดินตามอิมแจบอมไป

“คราวนี้ก็เหลือเพียงศึกของสองเราแล้วครับเพื่อนแจ๊ค”ปาร์คจินยองที่เหลือบไปเห็นแบมแบมเดินจับมือมาร์คเข้ามาใกล้ๆรีบเปลี่ยนคำพูดเป็นคำสุภาพทันที

“ต่อให้เป็นคุณชายปาร์ค แจ๊คสิก้าก็ขอบอกก่อนเลยว่า แจ๊ค สิ ก้า ไม่ ง่าย นะ คะ!

“รอบเดียวชี้ชัดหรือสามรอบยืดเยื้อดีครับคนสวย”

“รอบเดียวค่ะ แจ๊คสิก้าไม่ชอบยืดเยื้อ” นัยน์ตาคมฉายแววไม่ยอมแพ้จ้องหน้าเพื่อนรักเขม็ง ไม่ต่างจากอีกฝ่ายที่มองตอบกลับมา แจ๊คสันว่าถ้าเรื่องนี้เป็นฟิคแนวไซไฟต้องมีประกายไฟออกมาด้วยแน่ๆเลยครับ

“ก้า น้องด้วย” เพลิงในดวงตาของทั้งสองหายวับในทันทีที่เสียงหวานดังแทรกเข้ามา ใบหน้าเล็กยื่นเข้ามาจ้องจูเนียร์ด้วยอีกคน

มาร์คที่เดินตามประกบแบมแบมตลอดถึงกับหลุดขำออกมาเมื่อเห็นท่าทีของเพื่อนทั้งสองคน เมื่อกี้ยังจ้องเหมือนจะฆ่ากันให้ตาย พอลูกแมวน้อยเดินไปหาเท่านั้นแหละยิ้มปากจะฉีกทันทีเลย

“แบมมี่ต้องรอรอบหน้านะคะ ตอนนี้ให้พี่แจ๊คสิก้าเล่นกับจูจ๋าก่อนนะ”

“อื้อออ” หัวเล็กพยักหน้าขึ้นลงแรงๆจนฮู้ดหูแมวขยับตาม มือบางกระตุกในมาร์คนั่งลงบนพื้นหญ้า พอเห็นร่างหนานั่งเรียบร้อยแล้วแบมแบมจึงทรุดตัวลงนั่งบนตักของมาร์คทันที

“น้องตัวหนัก” เสียงทุ้มกระซิบชิดใบหูเล็กอย่าเย้าแหย่ ทำเอาคนบนตักตวัดตาไปมองทันทีอย่างไม่พอใจ

“ไม่! น้องลง มัคปล่อย”มาร์คกอดกระชับเด็กขี้งอนบนตักให้แน่นขึ้นไปอีก เมื่อแบมแบมดิ้นไปดินมาจะลงจากตักเขาให้ได้ แหย่นิดเดียวก็โมโหเลยแหะ เรื่องอ้วนนี่ไม่ว่าตอนปกติหรือตอนนี้ก็โกรธเป็นฟืนเป็นไฟได้ทุกทีสิน่า ฮ่าๆๆ

“โอ๋ๆ มัคล้อเล่น” นิ้วเรียวยื่นไปสะกิดริมฝีปากล่างอิ่มที่เบะลงของคนขี้งอน ยิ่งเห็นท่าทางงอนๆแบบนั้นแล้วยิ่งน่าแกล้งเข้าไปอีก  มาร์คว่าเขาชักจะเหมือนคนโรคจิตเข้าไปทุกวัน ไม่รู้เป็นอะไรถึงได้ชอบเห็นท่าทางงอนๆหรือท่าทางตลกๆของแบมแบมเวลาที่โดนเขาแกล้งหรือแหย่ มันน่ารักมากจริงๆนะ น่ารักจนอยากเห็นบ่อยๆเลยละ ผลสุดท้ายก็เลยกลายเป็นว่าเขาแกล้งคนตัวเล็กไปซะทุกครั้งที่มีโอกาส

“งั่มๆ”

“ไม่ได้เป็นลูกแมวหรอเนี่ย เป็นลูกหมาหรอกหรอ ตัวเนี่ย”มาร์คยกนิ้วที่โดนลูกแมวตัวน้อยงับขึ้นลงไปหา หัวเล็กยกขึ้นลงตามการขยับมือของเขาเหมือนลูกหมาตัวเล็กๆทำเอามาร์คอดใจไม่ไหวยื่นหน้าไปหอมแก้มป่องๆนั่นทันที

“ฮะแฮ่ม ไปงับกันไกลๆได้ไหมครับเพื่อนรัก เห็นไฟในตาพี่ปาร์คคนนี้ไหม จะลุกจนมอดไหม้อยู่ละ”

“อย่าไปสนใจ เรามาตัดสินกันเถอะค่ะ เอาละนะ เป่า ยิ้ง.....”แจ๊คสันยกมือขึ้นในท่าเตรียมพร้อม เสียงแหบต่ำลากค้างเมื่อคู่แข่งที่ยืนอยู่ตรงข้ามมองไปทางอื่นที่ไม่ใช่ตัวเอง

>//////<”หางตาเหลือบไปเห็นลูกแมวตัวน้อยที่เงยหน้ามองเขากับแจ๊คสันด้วยความสนใจ ตากลมจ้องแป๋วมองท่าเตรียมพร้อมอย่างตื่นเต้น แถมยังอ้าปากนิดๆเหมือนตื่นตาตื่นใจมากๆอีก น่าร้ากกกกก

“กรรไกร!!! ฉุบ”

“เฮ้ย!

“กรี้ดดด แจ๊คสิก้าชนะแล้วค่ะ”แจ๊คสันอาศัยช่วงที่อีกฝ่ายเผลอตะโกนออกไปเสียงดัง ปาร์คจินยองตกใจจนเผลอออกกรรไกรตามที่อีกคนบอกซะอย่างนั้น

“โหยยย แบบนี้ไม่นับดิวะ”

“แปะๆๆๆๆ เย้” ท่าทางดีอกดีใจทั้งๆที่ไม่รู้เรื่องของแบมแบม ทำเอาจูเนียร์ที่กำลังจะโวยแจ๊คสันต้องเงียบลงทันที ในเมื่อดีใจขนาดนั้นจะยอมแพ้ไอ้เพื่อนขี้โกงไปก่อนแล้วกัน

“รู้เรื่องกับเขารึไงเรา” จินยองทรุดตัวนั่งยองๆตรงข้ามแบมแบมถามขึ้น

“ไม่! มัคจ๋า สอน”แบมแบมส่ายหัวปฏิเสธ ก่อนจะหันหน้าไปหาคนที่เกยคางอยู่กับไหล่ตัวเอง

“โอเค ไว้กลับถึงบ้านเราแล้วมัคจะสอนนะ”

“อื้ออออออ”

“ถ้าจะนั่งกันอยู่ตรงนั้น แซนวิชนี่ก็ไม่ต้องกินนะ!!!”ยองแจที่นั่งเฝ้าของอยู่เพียงคนเดียวตะโกนออกมาดังลั่นด้วยความหมั่นไส้ อิกลุ่มนั้นก็รุมแบมแบมอยู่นั้น ส่วนอิสองคนที่เหลือก็ม่อสาวอยู่ถัดไป คอยดูนะเขาจะกินให้หมดเลยทั้งแซนวิชทั้งคิมบับเนี่ย เหลือไว้ให้แบมแบมคนเดียวพอ

“แจจ๋า”

“น้องแบม! เดินช้าๆ” มาร์ครีบวิ่งตามไปดึงคนตัวเล็กที่พอลุกขึ้นจากตักเขาได้ก็เดินเร็วจนน่ากลัวว่าจะเสียหลักล้มลงไป 

สนใจฟังกันซะทีไรล่ะ ไอ้ดื้อเอ้ย ดีนะที่เขาวิ่งมาดึงไว้ทัน ไม่งั้นคงได้สะดุดก้อนหินข้างหน้านั่นล้มลงแน่ๆ

 

“คร้าบๆ แบมลุกขึ้นนั่งดีๆก่อนน้า จะได้กินแซนวิชกับแจจ๋าไง” ยองแจที่โดนเพื่อนรักพุ่งเข้ามากอดจนล้มลงไปนอนด้วยกันทั้งคู่ จับประคองให้อีกคนลุกขึ้นนั่งดีๆ

“ไม่! น้องกินติม มัคจ๋า”มือสองข้างยกขึ้นมาทำเป็นท่ากากบาท ก่อนแบมแบมจะคลานไปหามาร์คที่นั่งอยู่ตรงมุมผ้าติดกับต้นไม้ เสียงหวานออดอ้อนถูกส่งไปให้ทันที

“เด็กดื้อมัคไม่ซื้อไอติมให้หรอก”ร่างสูงนั่งพิงต้นไม้กอดอกแกล้งสะบัดหน้าหนีคนตัวเล็กที่กำลังพยายามจะมุดแขนเขามาอ้อนให้ได้

“น้องไม่ดื้อ งื้อออ”เสียงครางอย่างไม่สบอารมณ์ดังออกมาจากปากอิ่มเมื่อพยายามดึงแขนของมาร์คที่กอดอกเอาไว้เท่าไหร่ก็ดึงไม่หลุด

“น้องแบมดื้อ เมื่อกี้มาร์คบอกให้เดินช้าๆก็ไม่ฟัง ถ้าล้มลงไปจะทำยังไง เดินเร็วซะขนาดนั้นน่ะ”มาร์คเอ่ยดุแบมแบมเสียงเข้ม ใบหน้าหล่อเหลาเรียบนิ่ง นัยน์ตาคมมองสบกันแววตาดื้อรั้นของอีกฝ่ายอย่างดุๆ

“เหอะ!! มัคดุ น้องไม่รักมัค”แบมแบมสะบัดหน้าหนีไปอีกทางอย่างไม่ยอมแพ้ ก่อนเจ้าตัวจะคลานกลับไปอ้อนจูเนียร์แทน

“น้องดื้อ มัคก็ไม่รักน้องแล้วเหมือนกัน เด็กดื้อ”

“ฮรึก ฮือ จูจ๋าาา”ทันทีที่ได้ยินคำว่าไม่รักแล้วออกจากปากของร่างหนา น้ำตาใสๆก็ไหลออกมาจากนัยน์ตาสวยทันที เสียงสะอื้นของคนที่ซุกตัวกอดจูเนียร์ทำเอามาร์คที่เป็นตัวต้นเหตุใจอ่อนยวบจนอยากจะไปดึงอีกคนมาปลอบด้วยตัวเอง แต่ไม่ได้หรอก ถ้ามาร์คใจอ่อน คราวหน้าเวลาที่เขาดุหรือเตือนอะไรแบมแบมอีก คนตัวเล็กจะใช้น้ำตามาเป็นข้อต่อรองให้เขาใจอ่อนอยู่เรื่อยๆ

มาร์คหยิบหูฟังขึ้นมาใส่ก่อนจะก้มหน้าก้มตาทำเป็นสนใจเกมส์ในมือถือเสียเต็มประดา ทั้งๆที่ไม่ได้เปิดเสียงอะไรเลยน่ะนะ ก็เขาต้องคอยฟังเสียงของแบมแบมอยู่ตลอดนิ

“โอ๋ๆๆ ไม่เอาไม่ร้องน้า น้องอยากกินไอติมใช่เปล่า เดี๋ยวจูจ๋าไปซื้อให้นะครับ หยุดร้องเถอะนะ”จูเนียร์เช็ดน้ำตาให้เด็กน้อยในอ้อมกอดแผ่วเบา และเมื่อแบมแบมหันไปเห็นอิมแจบอมเดินเข้ามาร่างเล็กก็ถลาไปร้องไห้ซุกกับอกคนตัวโตกว่าทันที

อิมาร์คมันดุน้องจูเนียร์ขยับปากไร้เสียงบอกเจบีที่ทำหน้าสงสัย มือก็ชี้ไปทางอิคนใจร้ายที่นั่งพิงต้นไม้เล่นเกมส์อยู่อีกมุมหนึ่ง


“มาแล้วววว ไอติมรสช๊อคโกแลตของน้องแบม”จูเนียร์ยื่นไอศครีมถ้วยใหญ่ไปให้แบมแบมทันทีที่ตัวเองเดินมาถึง คนตัวเล็กที่กำลังแอบมองมาร์คอยู่หันมายิ้มหวานให้พี่ชายคนโปรด

“คุณครับ ฟอดดด”

“กรี้ดดดดดดดดดดดดดด เจบีมึง เอ้ย กู ว้อย ยองแจปิดหูน้องแบมทีดิ กรี้ดดดดดดดด น้องหอมแก้มกู มึงเห็นไหมๆๆๆๆ พวกมึงเห็นกันใช่ไหม ว้ากกกกกกกกกก” วันนี้ที่รอคอย กรี้ดดด ฟิน จะโทรไปบอกแม่ที่ปูซานว่าความใฝ่ฝันของเนียร์สำเร็จแล้วนะครับแม่ แต่

“ฮือ อยากถ่ายรูปน้องแบมตอนหอมแก้มด้วยอ่ะ แต่คงไม่ได้ใช่มะ”จูเนียร์หันไปมองแบมแบมตาปรอยอย่างแสนเสียดาย ร่างเล็กที่นั่งตักไอติมทานอย่างสบายใจ ไม่ได้รู้เลยว่าตัวเองไปทำให้ใครบางคนมีความสุขมากขนาดไหน และก็ไม่รู้เลยว่ามีอีกหลายคนที่อิจฉาจนตาลุกเป็นไฟ และบางคนที่หึงหวงจนแทบทนไม่ไหว

ตึ่งงงงงงงง

ลุงมาร์คของน้องเป็ด : กูจะยอมให้มึงครั้งนี้แค่ครั้งเดียว เห็นแก่เวลาหลายปีที่มึงเฝ้ารอมา

ลุงมาร์คของน้องเป็ด :แต่ถ้ามีคราวหน้า มึงเตรียมโทรไปลาแม่มึงได้เลย เพื่อนรัก

ลุงมาร์คของน้องเป็ด :*สติ๊กเกอร์*

คุณชายปาร์ค หล่อมาก ปูซาน : กูไม่กลัวมึงหรอก อิมาร์คน้องแบมไม่รัก!

คุณชายปาร์ค หล่อมาก ปูซาน : *สติ๊กเกอร์*

ปาร์คจินยองหันไปยักคิ้วกวนตีนเพื่อนสนิทที่มองมาทางเขาจนตาจะถลน ก่อนจะยกมือถือขึ้นมาถ่ายแก้มตัวเองเอาไว้

 


Instagram

จินยอง(Jr.)                                    10 วิ

รูปแรกในไอจียกให้รูปนี้แล้วกัน น้องแบมหอมแก้มพี่ปาร์คข้างนี้ด้วยแหละ -3- >////<

 

 

 


# F I C T I M E M B

 ขำแจ็คสิก้า

ฮ่าๆๆ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 68 ครั้ง

3,212 ความคิดเห็น

 1. #3075 wslloogpa (@wslloogpa) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 21:09
  ถถถถ ดีใจด้วยนะชายปาร์ค 555
  #3075
  0
 2. #2971 Markmark_tuan1a (@Markmark_tuan1a) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 16:55
  ยอมใจกับความฟินนี้ งื้อออ>\\\<
  #2971
  0
 3. #2968 mbbjsk_ (@mbbjsk_) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560 / 00:47
  โอ้ยยยยยยย ดีใจด้วยค่ะพี่มาร์ค555555555
  #2968
  0
 4. #2954 ปีใหม่ (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:42
  อยากเห็นแมวเป็ดน้อยอ้อนอีก
  #2954
  0
 5. #2953 ATENNILE (@ATENNILE) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:10
  โอ๊ยทำไมน้องน่ารักขนาดนี้ พี่ๆก็น่ารักทุกคน
  #2953
  0
 6. #2952 มิรา (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:07
  ความฝันเป็นจริงแล้วนะจินยองอา
  #2952
  0
 7. #2951 nuryanee146 (@nuryanee146) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 / 15:49
  ดีใจกับพี่มลปาร์คด้วย5555 ส่วนลุงงอนต่อไป555
  #2951
  0
 8. #2948 Millinson93 (@Millinson93) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560 / 13:22
  พี่ปาร์คคนแมนดีใจด้วยนะคะ คือจะฟินหลาย ทำไมน้องน่ารักขนาดนี้ งุ้ยยยย หลงงงงง อยากเลี้ยงบ้าง
  #2948
  0
 9. #2947 Makumongs (@Glacial0170) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560 / 12:57
  ฝันเป็นจริงละนะจู5555555
  #2947
  0
 10. #2946 0942845903 (@0942845903) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560 / 11:53
  ง้อวววว ความฝันของพี่ปาร์ค

  #2946
  0
 11. #2945 vviez (@iamjaja) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560 / 02:29
  จินยองดีใจด้วยนะ
  #2945
  0
 12. #2944 Aujacharee (@Aujacharee) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560 / 01:38
  ขำพี่ปาร์ค รอคอยมานาน5555
  #2944
  0
 13. #2943 B85.EL (@babyll) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560 / 01:04
  5555555 จุดพลุฉลองให้คุณชายปาร์คเขาเถอะค่ะถ้าจะดีใจขนาดนี้
  #2943
  0
 14. #2942 mymindmiew (@Neutrino_Miewz) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:29
  วงวารพี่มาร์ค แต่แอบขำกับความดีใจของพี่เสือ ตลก 555555555555555
  #2942
  0
 15. #2941 hebi03 (@ao-spcr) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:53
  โถ้วววว ใครจะง้อใครก่อนละเนี่ยยย ยังไงก็ยังอยากเห็นน้องเป็ดง้อลุงมาร์คอยู่นะะะ ><
  #2941
  0
 16. #2940 donstop_canstop (@donstop_canstop) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:44
  ถถถถถถถ ดีใจมากไหมพี่ปาร์ค รู้สึกถึงพลังงานบางอย่างไหมนั้น โอ๊ยยยยยยหมั่นเคี้ยวเป็ดหูแมวชุง
  #2940
  0
 17. #2939 Icemb (@reikaice) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:34
  ฮือออออน้องเป็ดน้ารักมากกกก มัคจ๋าน้องไม่รักแล้วนะ
  #2939
  0
 18. #2938 Dreammtbk (@Dreammtbk) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:32
  ความแจ็คสิก้านี้
  น่าสงสารลุงเค้านะคะ เป็ดไม่รัก5555 แล้วก็ขอแสดงความยินดีกับชายปาร์คด้วยนะคะกับการรอคอยที่แสนยาวนาน55555
  #2938
  0
 19. #1062 orchid (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 เมษายน 2558 / 20:03
  น่าร๊ากกกกกกที่สุด แบมมี่เมี้ยวๆ ไม่ได้all kill แค่ในเรื่องนะ คนอ่านก็โดน kill ค่ะ

  ลุงมาร์คยังไหวอยู่ม้ายยยยย เปลี่ยนจากอยากกินเป็ดมากินแมวแทนละกัน คิคิ
  #1062
  0
 20. #1060 amamaem9397 (@amamaem9397) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 เมษายน 2558 / 19:56
  เอาแมวกลับบ้านได้มั้ยยยยยย >\<
  #1060
  0
 21. #1058 miji777 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 เมษายน 2558 / 19:24
  น่ารักกกกกก ^//////^
  #1058
  0
 22. #1057 pairnee34 (@pairnee34) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 เมษายน 2558 / 18:54
  กรี๊ดดดดดด น่ารักกกกม้ากกกกกก มะโนภาพตามละฟรินนนมาก ฮริ้งงงงสุดๆๆๆ
  น้องเป็ดกลายเป็นแมวเมี๊ยววฟรุ้งฟรุ้งกิงก่องแก้ววมากให้ตายเถอะ
  #1057
  0
 23. #1056 Nathamon Keawjam (@lovefanxing) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 เมษายน 2558 / 18:38
  เออ หมั่นไส้เว้ย
  #1056
  0
 24. #1055 Babala nells (@sataangg) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 เมษายน 2558 / 18:09
  ตายไหมลุง ชีวิตดูน่าสงสารทวีคูณไปอี้กกก6555555555
  #1055
  0
 25. #1054 DaDa (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 เมษายน 2558 / 18:04
  โอ๊ยเขิน >///< น้องแบมเวอร์ชั่นแมวเหมียว เมี๊ยววว ต้องน่ารักมากกกกกแน่เลย ถ้าเราเป็นมัคจ๋าเราก็จะไม่ทน

  ขอฟัดน้องเหมียวซักทีเท๊อะ

  เราแอบกลัวแจ๊คสิก้าเช่นเดียวกันค่ะไรต์ 5555
  #1054
  0
 26. #1053 pimpimpim1a (@pimpimpim1a) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 เมษายน 2558 / 17:58
  โอยยยย น้องแบมน่ารัก ทนไม่ไหวแล้ว
  มัค ไม่ตัองไปไหนละ ><
  #1053
  0
 27. #1052 Pukluk Wannaporn (@pukaluk) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 เมษายน 2558 / 17:49
  อ๊ากกกกก อยากกินแมว อยากเลี้ยงแมวววว อยากฟัด น่ารักกกก.
  #1052
  0
 28. #1051 choipraejung (@praepattra) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 เมษายน 2558 / 17:45
  โอยยยยยยย ฟาหนหวดดบาเยกาดยกรดสดาพรพ แค่คิดภาพตามก็ไม่ไหวแล้วววววววว นี่คือเห็นภาพมาก และเข้าใจฟีลทุกคนมาก คือมันน่าย้ากกกกกกก ไม่ทนแล้วโว้ยยยยยยยยยยยยยย /ล้มโต๊ะ
  #1051
  0
 29. #1050 ZzzaPloy^^Zzza (@zapo1lyza) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 เมษายน 2558 / 17:41
  อยากได้แมวววววว
  น่ารัก  ชั้นจะไม่ทน ไม่ทนนนนนน
  มัคมัคน่าสงสาร 555555
  #1050
  0
 30. #1049 MBM (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 เมษายน 2558 / 17:39
  อ๊ากกกกกกกกกก แมวน่ารัก >\\\<

  ลุงใจเย็นนะลุง
  #1049
  0
 31. #1048 Moko87 (@mokomoko87) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 เมษายน 2558 / 17:35
  รู้สึกว่ายังไงมาร์คก็ต้องได้ไปสวนสาธารณะแน่ๆ เพราะมีกรรม 55555
  #1048
  0
 32. #1047 Sasiraporn Chowsuan (@nongtong91) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 เมษายน 2558 / 17:23
  มาร์คจะไม่ทน น้องแมวยั่วมาก
  #1047
  0
 33. #1045 มัคมัคคึ (@baronest) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 เมษายน 2558 / 17:21
  อ๊ากกกกกกแมวน่ารัก ><
  #1045
  0
 34. #1044 CHACHAOLN (@chachaoln) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 เมษายน 2558 / 17:19
  555555555อิ่ลุงนี่นะ 55ออกแนวกามๆนะ กร๊ากกกก~
  #1044
  0
 35. #1043 qxer (@zamako) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 เมษายน 2558 / 17:10
  มาร์ค ทนไว้ๆให้น้องหายก่อน 5555555
  #1043
  0
 36. #1042 evejuvychuシ (@iam-eveviekissme) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 เมษายน 2558 / 17:09
  หูววว ยัยเหมียวแบม ยั่วมากเลย อยากจะได้มาเลี้ยง มาร์คโทรบอกพวกได้เลยว่าไม่ต้องไปละ 555
  #1042
  0