[GOT7] Time [MarkBam]

ตอนที่ 23 : 20:00 น.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,255
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 38 ครั้ง
  1 ก.พ. 6020:00 น.

 

“อื้ออออออ มะ มัคจ๋า”

                                             

“ใกล้จะเสร็จรึยังครับ”

 

“อะ อื้อออ แย้ว”

 

มาร์คลุกขึ้นยืนเต็มความสูงหลังจากที่เขานั่งรอแบมแบมอยู่หน้าห้องน้ำเกือบครึ่งชั่วโมง เสียงหัวเราะคิกคักชอบใจกับเสียงหวานๆที่เอาแต่พูดว่า บู่ บู่ ดังเล็ดลอดออกมาตลอด จนมาร์คต้องคอยปรามให้อีกคนอาบน้ำเร็วๆ เพราะเดี๋ยวจะเป็นหวัด

แต่ก็เท่านั้นแหละถ้าอีกคนยอมทำตามดีๆก็ไม่ใช่สไตล์ แบมแบมเด็กดื้อสิ

มาร์คเลยต้องงัดท่าไม้ตายออกมาสู้กับอีกคนบ้าง

 

10 นาทีก่อนหน้านี้

“น้องแบมอย่ามัวแต่เล่นสิ รีบอาบให้เสร็จได้แล้วนะครับ”

“บู่ น้องจ้อบ บู่”

“น้องแบม!!!

“คิกคิก” ยังจะมาหัวเราะชอบใจอีกนะตัวแสบ

“ถ้าน้องไม่รีบอาบ มัคจะเข้าไปอาบให้แล้วนะ!!” มาร์คเปิดประตูเข้าไปยืนบอกแบมแบมในห้องน้ำเสียงเข้ม คนป่วยจอมดื้อแง้มผ้าม่านสีขุ่นที่ปิดรอบอ่างอาบน้ำออกนิดหน่อยก่อนจะค่อยๆโผล่หน้าออกมา ตากลมโตเงยช้อนขึ้นมองคนที่ยืนเท้าเอวทำหน้าดุอยู่ตรงหน้าตัวเอง

“อาบ น้องอาบ”ใบหน้าหวานที่เต็มไปด้วยหยดน้ำและฟองสบู่ที่ติดอยู่ปลายจมูกและคางยกขึ้นลงแรงๆเพื่อยืนยันว่าคราวนี้ตัวเองจะรีบอาบแล้ว ใบหูเล็กขึ้นสีแดงระเรื่อทันทีที่มาร์คโน้มตัวยื่นหน้าเข้ามาใกล้

แบมแบมก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าอาการและความรู้สึกที่ตัวเองเป็นมันคืออะไร รู้แต่เพียงว่าไม่อยากให้ร่างสูงตรงหน้าเห็นร่างกายของตัวเอง แค่คิดสิ่งที่อยู่ตรงหน้าอกข้างซ้ายมันก็หวิวๆเต้นรัวเร็วจนรู้สึกแปลกๆ หน้าก็ร้อนไปหมด ทีตอนที่พี่พยาบาลสอนให้อาบน้ำ สระผม ใส่เสื้อผ้า น้องก็ไม่เห็นมีอาการแบบนี้เลยนิน่า

สงสัยต้องเป็นเพราะน้องกลัวมัคดุที่เล่นสบู่เวลาอาบน้ำแน่ๆ

“งั้นมัคไปรอข้างนอกนะ ถ้าอีกสิบนาทีน้องแบมยังไม่เสร็จ พี่มัคจะมาอาบให้จริงๆแล้วนะ”

“งื้อออออออ” เสียงหวานครางรับก่อนจะดึงผ้าม่านปิดอย่างรวดเร็ว กลัวเขาจะอาบน้ำให้มากขนาดนั้นเลยหรอเป็ดน้อย

มาร์คส่ายหัวยิ้มๆก่อนจะเดินไปทรุดตัวนั่งอยู่หน้าประตูห้องน้ำที่เปิดแง้มไว้เหมือนเดิม

 

 

F I C T I M E M B“ฮ่าๆๆๆๆๆๆ” มาร์คหัวเราะดังลั่นอย่างหยุดไม่อยู่เมื่อเห็นคนตัวเล็กค่อยๆเดินมาหยุดตรงหน้าเขา

ใบหน้าหวานใสถูกบดบังด้วยแป้งเด็กสีขาวทุกตารางนิ้วเสียจนไม่เห็นคิ้ว เสื้อยืดสีดำที่ควรจะมีลายสกรีนโลโก้ของแบรนด์เสื้อผ้าติดอยู่ด้านหน้าดังเช่นปกติกลับถูกย้ายไปอยู่ด้านหลังแทน ยังดีที่เจ้าตัวยังสามารถใส่กางเกงได้อย่างถูกต้อง

แฟชั่นใหม่รึไง น้องเป็ด ฮ่าๆๆๆ

“ฮึ!! มัคขำ” ปากอิ่มยู่ขึ้นอย่างแง่งอน เพราะคิดว่าสาเหตุเดียวที่ทำให้คนตรงหน้าขำจนหน้าแดงก็คงจะมาจากตัวเองเนี่ยแหละ ไม่เห็นจะมีอะไรน่าขำเลย มัคนิสัยไม่ดี

“เสื้อต้องใส่แบบนี้นะครับ น้องใส่ไม่ถูกน้า” มือหนาจับคอเสื้อตัวเองขยับขึ้นลงให้คนที่กอดอกเดินหนีไปนั่งบนเตียงดูเป็นตัวอย่าง

“น้องถูก มัคผิด!!” ตากลมจ้องเขม็งมายังมาร์ค เสียงหวานแหวขึ้นดังๆอย่างไม่ยอมแพ้ เอากับเขาสิ ฮ่าๆ

“โอเคๆ น้องใส่ถูกแล้ว แล้วนั่นไม่อึดอัดตรงคอรึไง ใส่แบบมาร์คไหมครับ เดี๋ยวมาร์คใส่ให้ ฮ่าๆๆๆ” มือหนายกขึ้นทั้งสองข้างเป็นเชิงยอมแพ้ แต่ก็ยังไม่วายหลุดขำคนที่ยังจ้องแบบจะกินเลือดกินเนื้อเขาตรงหน้าเสียไม่ได้ หน้าหวานๆที่เต็มไปด้วยแป้งจนขาวไปหมด ประกอบกับหูกางๆ ผมเกรียนๆที่เริ่มยาวบ้างแล้ว ปากอิ่มที่เต็มไปด้วยแป้งกำลังขมุบขมิบพึมพำว่าเขานั่นอีก

ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ ถ้าเขาไม่กลัวว่าอีกคนจะงอนไปมากกว่านี้ละก็ มาร์คคงลงไปนอนขำกับพื้นแล้วล่ะ

“ไม่!! หงึ -^-

“โอเคๆ ใส่แบบนี้ก็ได้เนอะ แฟฃั่นใหม่ งั้นเดี๋ยวมาร์คลงไปเอานมมาให้ดื่มนะครับ น้องรออยู่บนนี้น้า อย่าเดินลงบันไดเองล่ะ เข้าใจไหมครับ” มือหนาเอื้อมไปลูบใบหน้าของคนขี้งอนเบาๆเพื่อเกลี่ยให้แป้งที่มีมากเกินไปหลุดออก

   “อื้ออออ” แบมแบมพยักหน้าส่งๆอย่างไม่ใส่ใจเพราะยังงอนคนที่ขำตัวเองอยู่ แต่ทันทีที่ได้ยินเสียงประตูห้องปิดลง มือบางก็รีบถอดเสื้อที่ตัวเองใส่อยู่ออกทันที อึดอัดตรงคอจะแย่อยู่แล้ว

แล้วด้านไหนมันถูกละเนี่ย พลิกเสื้อในมือไปมาอย่างไม่แน่ใจ คุณพยาบาลสอนมาแค่ว่าตรงที่นูนๆแบบนี้เรียกว่าตะเข็บเสื้อต้องอยู่ด้านใน  

อ่อ เมื่อกี้ตรงที่ลายๆอยู่ข้างหลังแล้วมัคบอกว่าผิด งั้นน้องก็ใส่แบบลายๆอยู่ข้างหน้าสิ ง่ายจะตาย

ปากอิ่มยกยิ้มอย่างภูมิใจเมื่อคิดว่าคราวนี้ตัวเองต้องใส่ถูกแน่ๆ ทำเอามาร์คที่ยืนถือแก้วนมแอบมองอยู่ตรงประตูอดอมยิ้มไม่ได้

“มัคมาแล้ววววว” มาร์คแกล้งตะโกนบอกเสียงดังๆ ทำเอาคนที่กำลังพยายามใส่เสื้อให้ถูกด้านด้วยตัวเองอยู่รีบยกมือขึ้นมากอดอกเชิดหน้าแทบไม่ทัน

มาร์คกลั้นขำจนตัวสั่นในทันทีเมื่อเห็นท่าทีของเด็กฟอร์มจัด ดูสิ เสื้อด้านหลังยังม้วนอยู่ตรงกลางหลังอยู่เลย

 

“อ่ะ ดื่มนมก่อนนะครับ” มาร์คยื่นแก้วนมให้คนที่ยื่นมือทั้งสองข้างมาประคองแก้วนมอย่างทะนุถนอม เหมือนกลัวแก้วมันจะเจ็บอย่างงั้นแหละ ฮ่าๆ น่ารักอีกแล้วนะน้องแบม วันนี้เขาหัวเราะเพราะคนตัวเล็กตรงหน้ามากี่รอบแล้วเนี่ย

แบมแบมคือความสุขของเขาจริงๆสินะ

มาร์คจัดเสื้อของคนที่ดื่มนมอยู่ให้เรียบร้อย ตาคมทอดมองแบมแบมอย่างอ่อนโยน เขาไม่อยากจะคิดว่าถ้าถึงอาทิตย์หน้าที่เขาต้องเข้าไปดูงานที่บริษัทตามที่ตกลงไว้กับป๊า ตัวเองจะทำใจยังไงไม่ให้เป็นห่วงคนที่อยู่ตรงหน้าเขาตอนนี้ ถึงจะแค่วันเดียวในหนึ่งอาทิตย์และพวกเจบีรับปากว่าจะสลับกันหยุดงานมาดูแลแบมแบมแทนเขาอาทิตย์ละคนก็เถอะ

ป๊าต้วนที่ตั้งใจจะให้มาร์ครับช่วงต่อจากบริษัทอสังหาริททรัพย์สาขาเกาหลีต้องแปลกใจที่ลูกชายคนโตปฏิเสธทันทีที่ตัวเองเอ่ยถาม แต่เมื่อทราบถึงเหตุผลของมาร์ค ป๊าก็เข้าใจและยังสั่งให้มาร์คดูแลแบมแบมให้ดีด้วย แต่ในระหว่างนี้มาร์คต้องเข้าบริษัทอย่างน้อยอาทิตย์ละหนึ่งครั้ง

ซึ่งเมื่อมาร์คได้ฟังเงื่อนไขของผู้เป็นพ่อตัวเขาก็เอ่ยปากปฏิเสธทันทีเพราะอยากดูแลแบมแบมไม่ให้คลาดสายตา แต่ดูเหมือนป๊าจะรู้ทันเขาไปซะหมด ถึงได้ดักทางด้วยการบอกว่าจะโทรไปฟ้องแม่แบมแบมแล้วขอพาแบมแบมไปดูแลที่อเมริกาด้วยตัวเองแทนในระหว่างที่มาร์คต้องเรียนรู้งานที่บริษัทอยู่เกาหลี

ทำเอามาร์คต้องรีบตกลงในทันที

 

“อ่ะ คุงคับ จุ๊บ”แบมแบมยื่นแก้วนมที่ดื่มหมดแล้วให้มาร์ค ปากอิ่มที่เลอะคราบนมยื่นไปจุ๊บเบาๆกับริมฝีปากหยักเพื่อเช็คนมที่เลอะอยู่ออกตามแบบที่มาร์คเคยสอน

“จุ๊บ น้องแบมนอนไปเลยนะ เดี๋ยวมัคทำงานก่อนนะครับ”มาร์ครั้งเอวคนที่กำลังจะผละออกมากดจูบบนริมฝีปากอิ่มอีกครั้ง  ร่างหนาเดินตรงไปยังโต๊ะทำงานที่อยู่บริเวณมุมห้องก่อนจะตั้งหน้าตั้งตาอ่านแฟ้มเอกสารต่างๆอย่างตั้งใจ

แบมแบมพยักหน้าอย่างว่าง่าย ร่างบางกระเถิบตัวขึ้นไปนอนฝั่งที่ตัวเองชอบ มือก็ดึงผ้าห่มขึ้นมาคลุมจนมิดถึงคอ ตากลมปิดลงเตรียมตัวจะเข้าสู่ห้วงนิทรา แต่ผ่านไปได้สักพักผ้าห่มก็ถูกสะบัดออก แบมแบมลองพลิกตัวกลิ้งไปนอนอีกฝั่งแทนก่อนจะลองปิดตาลงอีกครั้ง

งื้อออ นอนไม่หลับ หงุดหงิด มันเหมือนขาดอะไรไปไม่รู้

ทั้งๆที่รู้สึกง่วงมากแต่พอล้มตัวลงนอนกลับไม่หลับซะอย่างงั้น

“มัคจ๋า”

“ครับ แสงมันแยงตาหรอ เดี๋ยวมาร์คปิดไฟให้นะ” มาร์คที่ละจากแฟ้มเอกสารตรงหน้าหันไปมองแบมแบมที่นั่งเอามือขยี้ตาอยู่บนเตียง ใบหน้าหวานบึ้งตึงอย่างหงุดหงิด

ร่างหนาลุกขึ้นไปปิดไฟกลางห้องให้เหลือเพียงแสงสว่างจากโคมไฟข้างหัวเตียงและโคมไฟบริเวณโต๊ะทำงาน ขาเรียวก้าวตรงไปหาร่างบางบนเตียงก่อนจะกดจูบที่หน้าผากเนียนเบาๆแล้วจึงกลับไปอ่านเอกสารที่ค้างอยู่

 คนที่ล้มตัวลงนอนไปได้สักพักก็เปลี่ยนกลับมาพลิกไปพลิกมาอีกครั้ง

มันนอนไม่หลับอ่า ฮึ่ย!! หงุดหงิดๆ


“เฮ้ย! อ้าว น้องแบมยังไม่หลับอีกหรอครับ เป็นอะไรหื้ม? หน้าบึ้งเชียว”มาร์คสะดุ้งนิดๆเมื่ออยู่ๆก็สัมผัสได้ถึงแรงสะกิดจากด้านหลัง พอหันไปก็พบกับแบมแบมที่ยืนทำหน้าตาบึ้งตึงอยู่

มือบางดึงแฟ้มเอกสารในมือมาร์คออกก่อนจะแทรกตัวเข้าไปนั่งบนตักของมาร์ค แขนเรียวคล้องเข้ากับคอหนาพร้อมเอียงซบกับไหล่แกร่งอย่างออดอ้อน เสียงหวานก็บ่นงุ้งงิ้งแทบจับใจความไม่ได้

“น้องน่วง มัคนอน นะนะ”

“ทำไมไม่หลับละครับ”มือหนาลูบหลังคนตัวเล็กที่ตอนนี้ขยับเปลี่ยนท่ามานั่งคร่อมแล้วหันหน้าเข้าหาเขาแทน ท่านี้มันอันตรายนะน้องเป็ด

“มัคกอด น้องหลับ” ใบหน้าหวานถูไถไปมากับบ่าของมาร์คที่ตัวเองซบอยู่ เวลาทำแบบนี้มัคยอมน้องตลอดแหละ

“โอเคๆ งั้นไปนอนกันเนอะ”

มาร์คอุ้มคนที่เกาะเขาเป็นลูกลิงตรงไปที่เตียงก่อนจะค่อยๆวางแบมแบมให้นั่งลงบนเตียงดีๆ ก่อนที่ตัวเองจะเดินไปปิดโคมไฟที่โต๊ะทำงานให้เรียบร้อย โดยทุกการกระทำของมาร์คอยู่ในสายตาของแบมแบมตลอด ไม่ว่าเขาจะเดินไปทางไหนหัวเล็กนั้นต้องหันตามไปทุกที่เหมือนกำลังดูเทนนิสอย่างนั้นแหละ

“งื้ออออ มัคจ๋า” ทันทีที่มาร์คหัวถึงหมอนแบมแบมก็กระเถิบขึ้นไปนอนเกยอยู่บนตัวมาร์คทันที หัวเล็กเอียงซบให้ได้องศาอยู่บริเวณหน้าอกข้างซ้ายของมาร์ค แขนเรียวพาดกอดไว้ที่เอวคนที่ตัวเองซบอยู่แน่น ท่านอนประจำที่ตั้งแต่ฟื้นขึ้นมาคนตัวเล็กก็นอนท่านี้มาตลอด

“ฝันดีครับ”เสียงทุ้มต่ำบอกคนที่นอนอยู่บนตัวเขาแผ่วเบาก่อนจะเข้าสู่ห้วงนิทราตามอีกคนไป

 


F I C T I M E M B

 

แอ่ก!!

เสียงอุทานด้วยความจุกดังขึ้นในความมืด ถ้าในห้องตอนนี้มีแสงสว่างละก็คงจะได้เห็นมาร์คหน้าแดงหน้าดำด้วยความจุกไปแล้วล่ะ เมื่ออยู่ดีๆเข่าแหลมๆของแบมแบมก็ยกขึ้นมาตีเข้าที่ใจกลางความรู้สึกดีๆของมาร์คแบบเต็มๆ จากที่หลับสนิทอยู่ก็ตื่นเต็มตาแบบไม่ต้องพึ่งนาฬิกาปลุกใดๆ

ตั้งแต่คบกันมาแบมแบมคิดจะทำหมันให้เขาสองรอบแล้วนะ ดีที่ครั้งแรกหลบทันแต่คราวนี้นี่สิ เต็มๆ

มือหนายกขึ้นมากุมเป้าตัวเองก่อนจะงอตัวเมื่อความเจ็บเสียดที่สะท้านไปทั้งตัวยังไม่ทุเลาลง

“งื้ออออ มัคเปนไย”คนตัวเล็กที่ตกใจเสียงร้องของมาร์คลุกขึ้นนั่งถามคนตัวโตด้วยน้ำเสียงงัวเงีย หากแต่ตากลมโตยังคงปิดอยู่เช่นเดิม มือบางคลำสะเปะสะปะเพื่อเปิดโคมไฟหัวเตียง

“มะ มัค จุกครับ น้องแบมนอนต่อเถอะนะ” เสียงทุ้มเอ่ยออกมาแผ่วเบา มือหนาก็ยังคงกุมเป้านอนอยู่ท่าเดิมไม่เปลี่ยน

“มัคเจ็บ?”ตากลมโตปรือขึ้นมามองร่างหนาตรงหน้าพร้อมกับเอียงคอไปด้านหนึ่ง คิ้วสวยยกขึ้นอย่างสงสัย เสื้อยืดคอกว้างไหล่ตกไปข้างหนึ่งจากการนอนดิ้นของเจ้าตัว ทำเอาคนที่มองอยู่อย่างมาร์คเผลอหายใจติดขัดไปหนึ่งจังหวะจบแทบจะลืมความเจ็บของมาร์คน้อยไปเลยล่ะ

เซ็กซี่เกินไปแล้วววว น้องเป็ดของลุงมาร์ค O///O

“เจ็บครับ น้องนอนนะ”มาร์คตอบพร้อมกับยื่นมือไปดึงให้แบมแบมล้มตัวลงมานอนเหมือนเดิม นี่มันเพิ่งจะตีสองเอง เดี๋ยวเด็กดื้อนอนไม่พอแล้วจะหงุดหงิดตอนเช้าอีก

“เป่า มัคหาย”

“”น้องแบม!!!! อย่าทำแบบน้านนน O[]O” มาร์คร้องออกมาดังลั่นเมื่อจู่ๆแบมแบมก็ก้มลงมาแถวๆจุดยุทธศาสตร์แถมยังหลับตาพริ้มทำปากจู๋เพื่อจะเป่าแผลให้หายแบบที่จูเนียร์เคยทำให้ตัวเองอีก

“ไม? o.O” แบมแบมที่สะดุ้งเสียงร้องของมาร์คหยุดชะงัก ตากลมช้อนมองมาร์คอย่างไม่เข้าใจว่าทำไมต้องห้ามด้วย

ตอนที่น้องเป็นแผลที่มือ(รอยเข็มน้ำเกลือ) จูจ๋าก็เป่าฟู่ๆที่มือแล้วบอกว่าทำแบบนี้แล้วจะหายไวๆนิน่า

“อะ เอ่อ คือ” คนตัวเล็กหรี่ตามองมาร์คที่อึกอักมีพิรุธอย่างจับผิด

อ่ออ มัคต้องดื้อแบบน้องแน่ๆ

“มัดดื้อ ฟู่~ หาย หาย น้องเป่า” เป่าเสร็จแล้วก็เงยหน้าขึ้นมายิ้มหวานส่งให้มาร์คที่นอนหน้าแดงปากอ้ากว้าง ตาคมช๊อคค้างกับการกระทำของตัวเองแบบไม่รู้เรื่องรู้ราว

“งื้อออออ น้องน่วง” แบมแบมล้มตัวลงนอนอีกครั้ง แต่คราวนี้คนตัวเล็กเปลี่ยนมาเป็นดึงมาร์คให้มาซุกอยู่ที่อกตัวเองแทน

เอาเข้าไป ความดันจะขึ้น O////O ถ้าพรุ่งนี้มีข่าวหน้าหนึ่งที่เกาหลีว่า สลดชายหนุ่มจากอเมริกานอนกอดแฟนจมเลือดกำเดาไหลตายให้สงสัยได้เลยว่าชายคนนั้นคือเขาเอง

เป็ดตัวที่202 เป็ดตัวที่203 เป็ดตัวที่204 เป็ดตัวที่....มาร์คที่เปลี่ยนจากการนับแกะนับกุหลาบ จนกระทั่งมาถึงการนับเป็ดในใจชะโงกหน้าจากอกของแบมแบมเพื่อมองไปยังนาฬิกาที่อยู่บริเวณหัวเตียง

อืม ตีสี่

อาการปวดหน่วงบริเวณมาร์คน้อยทุเลาลงไปแล้ว แต่อาการตื่นๆของเจ้าลูกชายคนเล็กกลับไม่ทุเลาตามไปด้วยนี่สิ กลิ่นกายเฉพาะตัวของแบมแบมที่ลอยเข้าจมูกเขาอยู่ตลอดเวลายิ่งกระตุ้นให้นอนไม่หลับเข้าไปอีก

แต่ทำไงได้ละ แค่มาร์คจูบแบมแบมไอ้พวกนั้นยังประณามเหมือนเขาไปลากใครมาข่มขืน ถ้าเกิดเผลอทำอะไรมากไปกว่านี้พวกมันไม่ฆ่าเขาเลยหรอ แล้วอีกอย่างแบมแบมยังป่วยอยู่ด้วย มาร์คไม่อยากให้แบมแบมเจ็บหรือกลัวเขาหรอกนะ เขาต้องรอให้คนที่กอดเขาอยู่พร้อมกว่านี้ คงทำได้แค่อดทนเท่านั้นแหละนะ เฮ้อ

สู้เว้ย อดทนเพื่อแฟน!!

ว่าแต่.....เมื่อกี้เขานับเป็ดถึงตัวที่เท่าไหร่แล้วล่ะ

 


#FICTimeMB

น่าซงซานคูมมาร์คนะคะหัวหน้า

555555

ไปงานเถ้าแก่น้อยกันมะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 38 ครั้ง

3,212 ความคิดเห็น

 1. #3070 wslloogpa (@wslloogpa) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 20:50
  มันฟินนะ แต่พอนึกไปถึงตอนที่น้องเป็ดยังไม่ป่วยก็คิดถึงโมเมนท์คอนนั้น งืออออ อยากให้น้องหายแล้วอ่าาาา
  #3070
  0
 2. #3050 Cake__Cake (@Cake__Cake) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2560 / 04:19
  อดทนไปนะมัค  55555
  #3050
  0
 3. #2974 pj25 (@panaddaj) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 24 มีนาคม 2560 / 21:53
  นับเป็ดต่อไปนะมาร์ค  55+++×
  #2974
  0
 4. #2967 mbbjsk_ (@mbbjsk_) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560 / 00:38
  วงวารคุมมาร์คคคค555555555
  #2967
  0
 5. #2937 ปีใหม่ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2560 / 13:07
  ถือเป็นการชดใช้ที่แกไม่ฟังน้องนะต้วน555555#Evil laugh
  #2937
  0
 6. #2936 mymindmiew (@Neutrino_Miewz) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:53
  ซงซานนนน 55555555555555
  #2936
  0
 7. #2935 0942845903 (@0942845903) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 / 18:26
  สงสารมัคมัคจังเลยย ฮ่าๆๆๆๆ อดทนเพื่อแฟนนะค่ะ
  #2935
  0
 8. #2934 nuryanee146 (@nuryanee146) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 / 15:42
  55555 น่าสงสารจังเลยมาร์ค

  #2934
  0
 9. #2933 nuryanee146 (@nuryanee146) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 / 15:42
  55555 น่าสงสารจังเลยมาร์ค

  #2933
  0
 10. #2932 ไม่บอกกก1 (@30267) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 / 12:47
  555555555 พี่มาร์คผู้น่าสงสาร
  #2932
  0
 11. #2931 minnie (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 / 08:52
  งื้อออออ น้องเป็ดน่าร้ากกกก ไม่ไหวแล้วววว ลุงมัคจะอดทนได้ถึงเมื่อไร สงสารรรรร555
  #2931
  0
 12. #2930 nun__nutty (@nun000nutty) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 / 08:22
  สงสารมาร์คจัง
  #2930
  0
 13. #2929 Icemb (@reikaice) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 / 07:06
  น้องเป็ดโหมดอ้อน #น่ารักน่าหยิก แต่น้องทำร้ายมาร์คทำไม 55555
  #2929
  0
 14. #2928 aomtawanrat937 (@aomtawanrat937) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:31
  มาร์คน่าสงสารอ่ะ
  #2928
  0
 15. #2927 Aujacharee (@Aujacharee) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:27
  น้องเป็ดน่าฟัด
  #2927
  0
 16. #2926 B85.EL (@babyll) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:26
  พฮืออออ น้องเป็ดน่ารักมากเยยยย เหมือนเด็กเยยยย
  #2926
  0
 17. #2925 มิรา (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:40
  โอ้ย สงสารมาร์คอย่างแรง
  #2925
  0
 18. #2924 donstop_canstop (@donstop_canstop) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:17
  205 มาร์ค เปผ้ดตัวที่205 55555555
  #2924
  0
 19. #2923 oun331L (@oun331L) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:13
  งื้อ สงสารมัค  
  #2923
  0
 20. #2921 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:01
  เป็ดจ้าาาา ~ ได้ยินไหมว่าเสียงใคร 555555555555 น้องเป็ดน่ารักกก ความไร้เดียงสาน้องนั้น ทำพี่มาร์คไม่ได้นอน 555555 เกือบไม่รอด 5555
  #2921
  0
 21. #1008 Kim TangTUAN (@tangkwa1996) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 14 เมษายน 2558 / 12:46
  น้องเป็ดเป่าตรงนั้นไม่ได้ระลูกเดียวตรงนั้นโป่งขึ้นมาแล้วจะซวยเอา 5555
  #1008
  0
 22. #1007 pairnee34 (@pairnee34) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 14 เมษายน 2558 / 10:30
  5555 สงสารมัคๆ อ่ะ เป็ดน้อยยหายไวๆนะ 
  #1007
  0
 23. #1006 Angkanaporn Krobram (@jungnumnim) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 14 เมษายน 2558 / 10:10
  ฉันจะรออ่านข่าวหนุ่มอเมริกานอนจมกองเลือดกำเดานะ 5555555 เป็ดแสบมากกก
  #1006
  0
 24. #1005 ZzzaPloy^^Zzza (@zapo1lyza) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 14 เมษายน 2558 / 08:30
  ขำแปป อิลุงหื่นนน
  น้องเป็ดน่ารักกกอ่ะ 5555
  #1005
  0
 25. #1004 ZzzaPloy^^Zzza (@zapo1lyza) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 14 เมษายน 2558 / 08:30
  ขำแปป อิลุงหื่นนน
  น้องเป็ดน่ารักกกอ่ะ 5555
  #1004
  0
 26. #1002 orchid (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 14 เมษายน 2558 / 06:50
  น้องเป็ดใส่ซื่อน่าร๊ากกกกก ฮาลุงมากเลยทนไว้นะ

  อย่าเพิ่งตบะแตก
  #1002
  0
 27. #1001 จิรา จิรา (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 14 เมษายน 2558 / 03:59
  น้องเป็ดน่ารักสงสารมาร์คจัง5555

  อดทนละแกมาร์คท่องไว้น้องป่วย
  #1001
  0
 28. #1000 ริลัคคุมาร์ค (@sujunezfan) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 14 เมษายน 2558 / 02:35
  เกิดเป็นมาร์คต้องอดทน มาร์คน้อยโดนชนต้องไม่ตาย 55555555 ชอบเวลาแบมแทนตัวเองว่าน้องอะ มันดูน่าเอ็นดู~
  #1000
  0
 29. #999 pimpimpim1a (@pimpimpim1a) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 14 เมษายน 2558 / 01:10
  น้องเป่า มัคหาย ...... หายจริงนะ หายเจ็บ แล้วก็หายใจไม่ทั่วท้องด้วย ^^ พี่มัคเก่งมากกกก
  #999
  0
 30. #993 ไอติม (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 14 เมษายน 2558 / 00:11
  สมน้ำหน้าหรือสงสารอิลุงดี ตลกมาก นับเป็ดไปนะลุง 5555
  #993
  0
 31. #992 bim tekayu (@bim_tekayu) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 13 เมษายน 2558 / 23:48
  บาปหนานะมาร์ค แกต้องทนอีกเยอะ5555
  #992
  0
 32. #991 partoohom (@kimchonsa) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 13 เมษายน 2558 / 23:41
  โอ้ยลุงง... 55555555555555 สงสารลุงเลยทีเดียว
  #991
  0
 33. #987 Gjorjeab (@Gjorjeab) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 13 เมษายน 2558 / 23:29
  อดทนนะลุง เดี๋ยวเป็ดตกใจ
  #987
  0
 34. #985 evejuvychuシ (@iam-eveviekissme) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 13 เมษายน 2558 / 23:25
  นับวันมาร์คนี่เหมือนเลี้ยงเด็ก อดทนไว้นะ 555555 น้องอยากเป่าให้นะให้น้องเป่าเลย อย่าคิดมากน่าาา
  #985
  0
 35. #984 CHACHAOLN (@chachaoln) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 13 เมษายน 2558 / 23:16
  555555 ขรรมลุงหนักมากกกกกกกก
  #984
  0
 36. #983 Luna-bn (@imaginebn03) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 13 เมษายน 2558 / 23:02
  เป่าแผลแล้วหายเลยอ่ะเป็ด แต่... 55555
  #983
  0
 37. #982 MBM (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 13 เมษายน 2558 / 22:54
  พี่มาร์คน่าสงสาร 555555555

  อดทนอีกหน่อยนะลุงเดี๋ยวน้องก็หาย

  5555555555(
  #982
  0
 38. #981 sonuknikss (@sonuknikss) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 13 เมษายน 2558 / 22:49
  เพื่อน้องเป็ดต้องอดทนนะพี่มาร์ค5555
  #981
  0
 39. #980 Yellyjell (@apinn) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 13 เมษายน 2558 / 22:29
  มาร์คต้วนนนนน55555555555 สงสาร
  #980
  0
 40. #979 qxer (@zamako) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 13 เมษายน 2558 / 22:26
  คิดถึงไรตตตตตต์ คิดถึงเป็ด ตลกมากอ่ะ น้องเป่าาาาา คิดภาพตามแล้วโคตรฮา55555555555
  #979
  0