[GOT7] Time [MarkBam]

ตอนที่ 22 : 18:00 น.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,441
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 40 ครั้ง
  23 ม.ค. 60

 

18.00 น.

 

“บ๊ายบายคุณหมอกับคุณพยาบาลสิครับ” มาร์คก้มลงบอกคนตัวเล็กที่นั่งอยู่บนรถเข็น แบมแบมอยู่ในชุดเสื้อยืดสีขาวกับกางเกงวอร์มสีดำ บนหัวกลมสวยที่เริ่มมีผมบ้างแล้วถูกคลุมทับด้วยบีนนี่สีแดง ตลอดสี่วันที่ผ่านมาคนตัวเล็กก็สามารถเรียนรู้คำต่างๆได้มากขึ้น แม้จะไม่เป็นประโยคก็เถอะ แต่ความช่างพูดทำให้เจ้าตัวขยันเรียกคนนั้นคนนี้เหลือเกิน

และคนที่โดนเรียกบ่อยที่สุดคงจะไม่พ้นเขา

คำว่า มัคจ๋า มัค มัค แทบจะออกมาจากปากคนตัวเล็กทุกนาที

แต่ถ้าถามว่าเขารำคาญบ้างไหม ก็บอกเลยว่าไม่ เขารู้สึกดีทุกครั้งที่ได้ยินเสียงหวานๆนั้นเรียกชื่อของเขาอยู่บ่อยๆ พอเขาแกล้งทำเป็นไม่หัน เสียงคราง งืออออ ก็ดังตามมาทันที

น่ารักชะมัดเลยน้องเป็ดของลุงมาร์ค

“บาย จ้า” มือบางโบกไปมา ส่วนปากก็ยิ้มหวาน

“บายครับน้องแบม อย่าดื้อนะรู้มั้ย”

“ต้องทานยาด้วยนะคะคนเก่ง อีกสองเดือนเจอกันน้า” พยาบาลสาวบอกคนที่เป็นขวัญใจของพยาบาลและหมอทั้งวอร์ด

“ไม่!” ใบหน้าหวานเชิดขึ้นแทบทันทีที่ได้ยินคำว่ากินยา มาร์คอยากจะเอามือตบเข้าหน้าผากตัวเองแรงๆสักที เขาคิดผิดหรือคิดถูกที่สอนคำว่า ไม่ ให้แบมแบมเนี่ย เพราะตั้งแต่เจ้าตัวแสบพูดคำนี้ได้ ก็พูดแบบสามเวลาหลังอาหาร แถมอีกหนึ่งครั้งคือก่อนนอน เห็นแก้วยาทีไรเป็นต้องมีคำว่า ไม่ ออกมาจากปากอิ่มทันที

รบรากันทุกวัน ทั้งขู่ก็แล้วปลอบก็แล้ว จนครั้งล่าสุดมาร์คต้องแกล้งทำเป็นเดินหนีออกไปนอกห้อง ผลสุดท้ายคือแบมแบมพยายามจะกระโดดลงจากเตียงมาตามเขา มาร์คที่แอบดูอยู่วิ่งเข้ามาห้ามเกือบไม่ทัน เฮ้อ บังคับให้แบมแบมกินยาครั้งนึงเหมือนเขาไปออกรบอย่างไรอย่างนั้นแหละ

“ถ้าไม่กินยา หมอคงต้องให้น้องแบมอยู่ที่นี่ต่อนะครับ แล้วให้คุณมาร์คกลับไปก่อนนะ” ตาคมเบื้องหลังกรอบแว่นมองสบกับตาคมกับมาร์คอย่างรู้กัน

ยังเชิดหน้าอยู่แหะ

“ฝากน้องแบมด้วยนะครับคุณหมอ มัคไปก่อนน้าน้องเป็ด” มาร์คทำท่าจะเดินออกจากห้องพักคนไข้ ดูสิเด็กน้อยจะทำยังไงน้า

งืออออออ” หัวเล็กๆสะบัดอย่างแรง มือบางเอื้อมมาจับมือหนาของมาร์คไว้แน่น “น้อง กิน” 

“โอเคๆ ถ้าน้องแบมกินยางั้นก็กลับบ้านด้วยกันเนอะ แต่ถ้าดื้อนะมัคจะพามาส่งคุณหมอเลย”

“น้อง กิน” เสียงหวานเอ่ยย้ำอีกครั้ง ยืนยันว่าตัวเองจะยอมกินยาจริงๆ

แต่มาร์คก็รู้แหละว่าคำว่า น้อง กิน ของอีกฝ่ายจะมีผลอยู่แค่ตอนที่แบมแบมไม่เห็นยา พอเห็นยาเมื่อไหร่ คำว่าน้อง กิน ที่ตัวเองย้ำนักย้ำหนาจะกลายเป็นคำว่า ไม่ ในทันที

“ขอบคุณอีกครั้งนะครับ” มาร์คค้อมหัวขอบคุณทุกคนอีกครั้งก่อนจะเข็นคนป่วยที่โบกมือ ยิ้มหวานตลอดทางไปขึ้นรถ

เอามือปิดปากแบมแบมไว้ได้มั้ย มาร์คขมวดคิ้วอย่างไม่พอใจเมื่อเห็นหญิงสาวที่เดินสวนกันไปเมื่อครู่ส่งยิ้มคืนกลับมาให้ร่างบางที่ตอนนี้ชูสองนิ้วแบบที่ยูคยอมสอนเมื่อวันก่อน

แล้วนั้นอีก วัยรุ่นสองคนที่ชี้ชวนกันให้ดูคนตัวเล็กพร้อมพึมพำเบาๆว่า น่ารักเนอะๆ อยู่นั้นแหละ

มาร์ครู้สึกคิ้วกระตุกแปลกๆ อยู่ๆก็หน้าตึงขึ้นมาแบบไม่ได้ฉีดโบทอกซ์

ความเร็วของรถเข็นคนไข้เพิ่มขึ้นทันที ทำเอาแบมแบมต้องหันกลับไปมองคนที่ทำหน้าถมึงทึงอย่างสงสัย

“มัคจ๋า” เสียงหวานเอ่ยแบบกล้าๆกลัว หากแต่ไร้ซึ่งเสียงตอบรับกลับมาจากร่างสูงทำเอาคนที่ยิ้มหวานเมื่อสักครู่หน้าหงอยลงมาถนัดตา

 

 

F I C T I M E M B“มัคจ๋า มัค” ขาเรียวค่อยๆก้าวเตาะแตะไปหาร่างสูงที่เมื่ออุ้มแบมแบมมาวางลงบนโซฟาแล้วก็พาตัวเองหลบไปทำอาหารในครัวทันที

“น้อง....โทษ น้อง ดื้อ” มาร์ครีบวางมีดที่กำลังหั่นผักลงก่อนจะเดินตรงไปหาคนที่โถมตัวมากอดเขาทันที เสียงหวานติดสะอื้นเพราะคิดว่าที่ร่างสูงเป็นแบบนี้มีสาเหตุมาจากตัวเองทำอะไรผิด

“โอ๋ๆ มัคไม่ได้โกรธน้องเป็ดนะครับ มัคแค่มาเตรียมอาหารไง น้องจะได้กินยา ไม่หิวหรอครับหื้ม?” มาร์คลูบแก้มเนียนที่เริ่มมีน้ำมีนวลขึ้นมาบ้างเบาๆอย่างเอ็นดู เขาคงเผลอทำหน้าตาดุๆไปแน่ๆคนตัวเล็กถึงได้น้ำตาคลอแบบนี้ มาร์คใช้นิ้วโป้งปาดน้ำตาใสๆที่หางตาของคนในอ้อมกอดออก จมูกโด่งกดลงบนหัวกลมหนักๆไปหนึ่งที

แล้วรู้ด้วยรึไงว่าตัวเองดื้อ สงสัยจะจำมาจากที่ทุกคนดุตัวเองแน่ๆเลย ฮ่าๆๆๆ น่ารักชะมัดเลย ตัวแสบเอ้ย

“น้อง....หิว” ตอบเสียงอู้อี้เพราะเอาหัวซุกไว้กับอกแกร่งของมาร์ค มือก็โอบกอดเอวหนาไว้แน่นไม่ปล่อย

“งั้นน้องแบมไปนั่งรอที่โซฟานะครับ พี่มัคจะได้ไปทำอาหารมาให้ไง”

“ไม่!” หัวกลมถูไถไปมากับอกแกร่งตามการสะบัดหน้าของเจ้าตัว แขนที่โอบอยู่รอบเอวหนาของมาร์คก็กระชับแน่นเข้าไปอีก

ทั้งๆที่เพิ่งขอโทษที่ตัวเองดื้อไปเมื่อกี้เองนะเป็ด

“ดื้อ!! น้องดื้อ” มาร์คอุ้มแบมแบมให้นั่งบนโต๊ะกินข้าว ส่วนตัวเองก็เดินเข้าไปแทรกกลางระหว่างขาของคนตัวเล็ก แขนทั้งสองข้างกั้นไว้เพื่อกันไม่ให้แบมแบมตกลงไป

“ไม่ น้องไม่!!

“แน่ะ เถียงนะ น้องดื้อ ดื้อมากเลย มัคพูดอะไรก็ไม่ฟัง” มาร์คยู่ปากเลียนแบบคนที่เงยหน้ามายู่ปากใส่เขาแบบกวนๆ ท่าทางฟึดฟัดสลับกับท่าทางครุ่นคิดนั้นทำเอาเขาอยากจะขำออกมาดังๆ ขัดใจละสิที่เถียงไม่ทันเขาน่ะ นึกคำอะไรอยู่แน่ๆ คิ้วจะชนกันอยู่แล้ว เป็ดเอ้ย

“มัคดื้อ น้องไม่!!” มือบางบีบแก้มสากของมาร์คเพื่อเอาคืน เถียงไม่ทันแล้วใช้กำลังสินะ แม้แบมแบมจะยังเดินได้ช้าๆแต่เรื่องใช้มือนี่คนตัวเล็กไวจนเกือบจะเท่ากับตอนปกติเลยล่ะ มาร์คยืนยันได้จากการที่ตอนนี้เขากำลังโดนดึงหูสองข้างขึ้นลงอยู่เนี่ย

“โอ้ย มัคเจ็บนะแบม”เสียงโอดครวญที่ดังขึ้นจากร่างหนาเรียกรอยยิ้มแหละเสียงหัวเราะชอบใจจากคนตัวเล็กได้เป็นอย่างดี ตากลมหยีลง หัวเล็กก็ยกขึ้นลงตามจังหวะการดึงหูของมาร์คด้วย สนุกเข้าไปเถอะ โดนเขาเอาคืนแล้วอย่ามาร้องก็แล้วกัน

มาร์คยื่นหน้าเข้าไปใกล้แบมแบมที่ยังคงยิ้มหวาน ริมฝีปากหยักกดจูบลงบนหน้าผากมน เลื่อนลงมาที่แก้มเนียนทั้งสองข้าง ก่อนจะทาบทับอยู่ที่ปากอวบอิ่มสีเชอร์รี่นิ่งนานแต่ไม่มีการรุกล้ำใดๆ ขบเม้มริมฝีปากล่างของคนที่ครางฮือเบาๆอย่างเอาแต่ใจ มาร์คอยากจะจูบแบมแบมมากกว่านี้แต่เมื่อตาคมสบเข้ากับดวงตาสวยหวานที่เบิกกว้างอย่างตกใจเขาจึงต้องจำใจผละออกอย่างเสียดาย

“ฮือออออ มัค มัค” มาร์คมองคนตัวเล็กที่ตอนนี้นั่งน้ำตาคลออยู่ตรงหน้า เสียงครางสะอึกสะอื้นเหมือนเด็กน้อยโดนรังแกนี่มันน่าจับมาจูบอีกสักทีชะมัด มาร์คมองปากอิ่มที่เผยอออกพยายามเปล่งคำพูดออกมาทีละคำอย่างลุ้นๆ “มัค  กิง....นะ น้อง ฮืออออออ”

พรืดด มาร์คเผลอพ่นลมหายใจออกมาเสียงดัง ความจริงอยากจะหัวเราะดังๆด้วยซ้ำ ดูคำพูดที่เจ้าตัวเลือกมาใช้สิ ปกติเขาก็หอมแบมแบมอยู่เป็นประจำเพียงแต่ครั้งนี้มันมากกว่าเดิมตรงที่เขาจูบที่ปากด้วย แล้วดูเลือกใช้คำกับท่าทางร้องไห้เสียใจนั้นสิ มันน่าจับมากินจริงๆตามที่เจ้าตัวบอกดีมั้ยเนี่ย

“มัคยังไม่ได้กินน้องแบมเลยนะ มัคแค่จูบเฉย เหมือนที่มัคหอมที่แก้มน้องแบมไงครับ จูบแบบเนี่ย” มาร์คพูดพร้อมกับแสดงให้คนตัวเล็กดูอีกรอบด้วยว่าแบบเนี่ย เขาเรียกว่าจูบ หึหึ

มาร์คแค่สอนให้น้องใช้คำให้ถูกนะ เขาไม่ได้จะหลอกจูบแบมแบมซะหน่อย อย่ามองเขาด้วยสายตาแบบนั้นสิ

“ส่วนที่เรียกว่า กินน้อง น่ะ ต้องรอให้น้องแบมหายดีกว่านี้ก่อนนะ มัคถึงจะทำให้ดูได้ว่ากินน้อง จริงๆนะ เขาทำยังไง”

“จุ๊บ น้องไม” แบมแบมเอียงคอถามมาร์คอย่างสงสัย ท่าทางน่ารักที่เจ้าตัวทำเป็นปกติ ทำเอามาร์คอยากจะเป็นคนบาปจับเป็ดมากินตอนนี้ให้มันรู้แล้วรู้รอดไป

“มัครักน้องแบมไงครับ มัคเลยจูบน้องแบม” เสียงทุ้มอธิบายเหตุผลให้อีกคนฟังอย่างอ่อนโยน มือก็ยกขึ้นมาเช็ดคราบน้ำตาที่เลอะแก้มนวลออกอย่างแผ่วเบา

“น้องจุ๊บ จู  มี่จ๋า บอม แจจะ...จ๋า แจ็ค” มือหนาที่ท้าวอยู่บนโต๊ะเผลอกำแน่นโดยไม่ได้ตั้งใจ ตาคมจ้องเขม็งไปที่คนหน้าหวานทันที

จะสื่อว่าตัวเองรักจูเนียร์ ยูคยอม เจบี ยองแจแล้วก็แจ็คสันสินะ

 

ขอมาร์คไปเจี๋ยนไอ้พวกนั้นแปปนะ

 

“ไม่ได้ น้องแบมจูบได้แค่มัคนะ ห้ามไปจูบคนอื่น ห้าม!!!” มาร์คสั่งห้ามเสียงเข้มจนแบมแบมสะดุ้งอย่างตกใจ “ถ้าน้องแบมไปจูบคนอื่น มัคจะโกรธ จะไม่พูดกับน้องแบม จะหนีไปอยู่ที่อื่นด้วย” ปากหยักยู่ขึ้นอย่างแง่งอน 

“มัคจ๋า น้องไม่” มือบางลูบหัวมาร์คเบาๆเลียนแบบท่าทางของคนตัวโตที่ชอบทำกับตัวเองเวลาที่งอนหรือร้องไห้

ท่าทางเก้ๆกังๆที่เหมือนอยากจะดึงเขาไปซุกกับอกตัวเองแบบที่มาร์คเคยทำกับเจ้าตัวน่ะ ทำเอามาร์คเผลอหลุดยิ้มออกมาในทันที

“ครับๆ จูบได้แค่มัคเนอะ ฮึบ น้องแบมไปนั่งรอที่โซฟาดีกว่านะ เดี๋ยวมัคจะทำอาหารให้ทาน เดินระวังๆนะ” มาร์คยกคงแบมแบมลงจากโต๊ะ เมื่อคนตัวเล็กทรงตัวยืนได้แล้ว เขาจึงปล่อยให้แบมแบมค่อยๆเดินไปนั่งที่โซฟาเอง สายตาคมก็คอยมองตามไม่ให้คลาดสายตาจนกระทั่งแบมแบมนั่งลงแล้ว

ที่มาร์คไม่ตามไปส่งเป็นเพราะทุกครั้งที่มาร์คตามประคองคนตัวเล็กไม่ห่าง เดินไปเพียงไม่กี่ก้าวแบมแบมมักจะแกล้งทำเป็นจะล้มเพื่อให้เขาเข้าไปอุ้มทุกที พอมาร์คลองปล่อยให้คนตัวเล็กเดินเองแล้วมองอยู่ไกลๆก็พบว่าแบมแบมสามารถเดินได้เองโดยที่เขาไม่ต้องเข้าไปช่วยมากนัก แม้จะช้ามากก็เถอะ

ฉลาดแกมโกงล่ะที่หนึ่งเลย ลูกเป็ดตัวแสบF I C T I M E M B

 


“ไม่!!” ทันทีที่เห็นแก้วใส่ยาสีสันสดใสในมือมาร์ค แขนเรียวถูกยกขึ้นมากอดตัวเองโดยอัตโนมัติ ใบหน้าหวานที่เคยยิ้มกว้างหัวเราะคิกคักก็สะบัดหนีไปอีกทางทันทีพร้อมเสียงปฏิเสธดังลั่น

มาร์คพูดผิดไปซะที่ไหนล่ะ เมื่อเช้ายัง น้องกินๆอยู่เลย พอมาตอนนี้ละคำว่า ไม่ ชัดเจนเชียว

จะใช้มุขหลอกว่าหนีกลับบ้านก็คงไม่ได้แล้ว เอาไงดีวะ

“ถ้าน้องแบมไม่กินยา มัคจะจับน้องกิน!!” มือหนาวางแก้วยาลงบนโต๊ะกินข้าวเสียงดัง ตาคมหรี่มองคนตัวเล็กที่หันมาสบตากับเขาอย่างเจ้าเล่ห์ แลบลิ้นเลียริมฝีปากเหมือนหมาป่าที่กำลังจะจับลูกแกะกิน มาร์คจับแบมแบมให้ขึ้นมานั่งบนตักตัวเองแล้วซุกหน้าลงกับซอกคอขาวก่อนจะงับเบาๆ ไรหนวดที่โผล่ขึ้นมาเล็กน้อยของมาร์คถูเข้ากับลำคอเนียนจนขึ้นรอยแดงจางๆ เสียงหัวเราะเพราะรู้สึกจักจี๊ของแบมแบมดังก้องไปทั่วห้องครัว

“ฮ่ะๆๆๆ ฮ่าๆๆๆ นะ ฮ่ะๆ น้องกิน งือออออ มัค หยุด” มือบางพยายามผลักหัวของคนที่ซุกอยู่กับซอกคอของตัวเองออกแต่ไม่สำเร็จ

“โอ้ยๆๆ!!! น้องแบม มัคเจ็บนะ” มาร์คลูบเบาๆบริเวณศีรษะซึ่งถูกแบมแบมจิก ย้ำว่าจิกให้ออกจากซอกคอขาวเนียนของตัวเอง หัวมาร์คจะล้านก่อนอายุสี่สิบมั้ยเนี่ย เป็ดดุชะมัด นี่ขนาดป่วยอยู่นะ

“โอ๋ มัค” แขนเรียวกางออกเหมือนจะให้มาร์คโผไปกอดซุกกับอกตัวเองแบบนั้นแหละ มาร์คว่าแบมแบมชักจะเลียนแบบพฤติกรรมของเขามากเกินไปแล้วนะ ใครจะไปกอดให้แบมแบมปลอบกันล่ะ นั้นมันหน้าที่มาร์คนะ ต้องเป็นแบมแบมสิที่โผมากอดเขาน่ะ


“ฮือ มัคเจ็บมากเลย น้องแบมต้องหอมมัคนะ มัคถึงจะหายเจ็บ” ถึงมาร์คจะจบวิศวะแต่ทักษะการแสดงละครนี่ระดับเด็กนิเทศนะครับ

สลับหน้าที่กันบ้างไม่เป็นไรหรอกเนอะ เว้นแต่ตอนกินเป็ดนะที่เขาจะไม่มีวันสลับหน้าที่แน่นอน

“ฟอดดดดด มัคหอม”จมูกโด่งรั้นยื่นไปหอมคนที่ทำแก้มป่องเอียงหน้ามาหาตัวเองทันที เสียงหวานฉอเลาะเพื่อเอาใจมาร์คที่ทำเสียงเหมือนเจ็บปางตายให้รู้สึกดีขึ้น

โอยย น่ารักจังเล้ยยยยยยน้องเป็ดของลุงมาร์คเนี่ย แต่ให้แบมแบมหอมเขาฝ่ายเดียวจะดูเป็นการเอาเปรียบคนป่วยเกินไป

“ฟอดดดดดดด น้องเป็ดก็หอม” ชื่นใจจัง เป็ดอะไรเนี่ยทำไมกลิ่นเหมือนปีโป้ ไม่เหมือนได้ยังไงกันก็มาร์คชอบแตะน้ำหอมแม่รี่มีที่แบมแบมใช้เป็นประจำยามปกติไว้ตามข้อมือ หลังใบหู แล้วก็แอ่งชีพจรของคนตัวเล็กนิ

“อ่ะ กินยานะครับ” มาร์คอุ้มแบมแบมไปนั่งที่เก้าอี้อีกตัว ก่อนจะหยิบยาเม็ดแรกวางลงบนมือบางที่แบอยู่ตรงหน้า มืออีกข้างก็ถือขวดน้ำไว้คอยเติมให้ ยาสี่เม็ดแต่แบมแบมใช้น้ำในการทานประมาณหนึ่งขวดเต็มๆ แล้วกว่าจะกลั้นใจหยิบยาขึ้นมาแต่ละเม็ดก็ทำหน้าเหยเก ถอนหายใจแล้วถอนหายใจอีก คิ้วสวยขมวดมุ่น หน้าตาขึงเครียดเหมือนการกินยาเป็นเรื่องน่าหนักใจที่สุดในชีวิตตัวเองอย่างนั้นแหละ ฮ่ะๆ น่าเอ็นดูชะมัดเลย

“อ้าาาาาา” ทันทีที่กลืนน้ำหยดสุดท้ายแล้ว ปากอิ่มก็อ้ากว้างให้มาร์คดูว่าตัวเองทานยาหมดแล้วจริงๆ ที่ต้องทำแบบนี้ทุกครั้งหลังทานยา เพราะมีครั้งนึงที่คนตัวเล็กแอบอมยาไว้ในแก้มยุ้ยๆไม่ยอมกลืน แต่เพราะอมไว้นานเกินไปหน่อย จนเจ้าตัวทนขมไม่ไหวอ้วกออกมา ผลสุดท้ายเลยโดนมาร์คดุไปชุดใหญ่ นั่งสำนึกผิดน้ำตาคลอจนเจบีกับจูเนียร์ต้องกอดปลอบอยู่ครึ่งค่อนวัน

“เก่งมากครับ มัครักน้องเป็ดจังเลย”

“งืออออ น้อง รัก มัคจ๋า” เสียงหวานดังอู้อี้ตอบกลับคนตัวโตที่กอดตัวเองโยกไปโยกมาเหมือนเด็กๆ

“มัคไม่เชื่อหรอก ต้องจูบยืนยัน” มาร์คดันคนในอ้อมกอดออก ใบหน้าหล่อเหลาก้มหน้าลงไปชิมความหวานจากริมฝีปากอิ่มที่ฉ่ำไปด้วยน้ำที่เจ้าตัวเพิ่งดื่มไปเมื่อสักครู่ ร่างบางในอ้อมกอดสั่นเล็กๆอย่างตกใจก่อนจะเปลี่ยนเป็นหลับตาพริ้มรับสัมผัสที่คุ้นเคยในความรู้สึกด้วยความเต็มใจ

 


“แบมแบม แจจ๋า บอมบอม จูจ๋า มี่จ๋า แจ็คแจ๊คมาหาแล้ววววว....คะ ครับ” ยองแจที่วิ่งมาตามหาแบมแบมและมาร์คในห้องครัวชะงักค้างกับฉากเลิฟซีนตรงหน้า

ทันทีที่พวกเขาทั้งห้าคนเลิกงงานก็รีบตรงดิ่งมาที่บ้านของมาร์คโดยเร็ว ระหว่างทางก็แวะซื้อเค้กที่แบมแบมชอบเพื่อต้อนรับการออกจากโรงพยาบาลของแบมแบมด้วย เมื่อมาถึงทุกคนก็รีบวิ่งไปยังห้องครัวทันทีเมื่อได้ยินเสียงของมาร์คแว่วๆมาจากในนั้น

ก่อนจะเบรกกันแทบไม่ทันเมื่อดันมาเจอแจ๊กพอตพร้อมกันทั้งห้าคนเนี่ยแหละ ยองแจที่อยู่หน้าสุดเบิกตากว้างอย่างตกใจ ไม่ต่างกับอิมแจบอมที่ล๊อคคอจูเนียร์ไม่ให้พุ่งเข้าไปถีบมาร์ค ส่วนแจ็คสันก็ทำท่าเขินอายบิดไปบิดมาก่อนจะหันไปซุกอกกอดยูคยอมที่อ้าปากค้างจนแทบจะเห็นไปถึงลิ้นไก่

พี่มาร์คนี่เห็นเงียบๆแต่ร้ายชะมัด ขนาดไอ้แบมมันป่วยยังหาทางจูบเพื่อนของเขาได้

ยูคยอมนี่อยากจะคุกเข่าคาราวะให้กับความพยายามของพี่แกจริงๆ

“อื้อออออ แจจ๋า.....จ๋าา น้องงงใจ”แบมแบมที่ตกใจเสียงเรียกผละริมฝีปากออกห่างจากริมฝีปากหยักที่ทาบทับอยู่ก่อนจะหันไปร้องเรียกทุกคนอย่างดีใจ โดยมีสายตาแสนเสียดายของมาร์คที่จ้องมองปากอิ่มตรงหน้าตาไม่กระพริบ

เฮ้อ ถ้าเขานับถือศาสนาพุทธเขาจะบวชให้พวกมันทั้ง 5 คน

จะได้ไม่มาจองเวรจองกรรม ขัดขวางความสุขกันแบบนี้ = =*

“มาร์ค นายปิดหูน้องแบมทีดิ”เจบีสั่งมาร์คเสียงนิ่ง ร่างหนาละสายตาจากปากอิ่มมามองเพื่อนสุดชิคอย่างงงๆ แต่ก็ยอมทำตามคำสั่งของอีกคนแต่โดยดี

“มึงมันใจบาปปปปป!!” เมื่อเห็นว่ามาร์คปิดหูแบมแบมเรียบร้อยแล้ว เจบีก็จัดการด่าเพื่อนสนิทตรงหน้าทันที

“อิมารสังคม กับคนป่วยก็ยังไม่เว้น มึงมันเลว นังสาระชั่ว!!! น้องแบมของจูจ๋า ฮืออออออ”

“พี่แจ็คแจ็คว่าตัวเองชั่วร้ายและหื่นกามแล้วนะ พอเจอมึงนี่กูยอมเลยครับเพื่อนมาร์ค”

“ผมเห็นว่าพี่เคยเป็นพี่รหัสผมนะผมจะไม่ด่าพี่หรอก เดี๋ยวจะผิดใจกันเปล่า ....ไอ้แก่ลามก”ยองแจกล่าวคำสุดท้ายราวเสียงกระซิบแต่กลับดังชัดเจนเหลือเกินในความรู้สึกของมาร์ค นี่ขนาดมันเกรงใจเขาแล้วนะ - -*

“หน้าตาก็ดี ทำไมถึง...” ยูคยอมที่กอดคอแจ็คสันอยู่ส่ายหน้าไปมาเหมือนคนปลงตก

 

มาร์คว่าเหตุการณ์พวกนี้มันคุ้นๆนะแต่เขาไม่สนหรอก บ่าแกร่งยกขึ้นอย่างไม่สะทกสะท้านกับคำกล่าวหาต่างๆนานาจากเพื่อนสนิทและรุ่นน้อง ใบหน้าหล่อเหลาก้มลงไปหอมแก้มร่างบางที่หันไปหันมาอย่างสงสัยว่าทุกคนกำลังพูดอะไรกันเพราะตัวเองถูกปิดหูอยู่เต็มๆหนึ่งฟอดใหญ่ก่อนจะเงยขึ้นมายักคิ้วอย่างกวนประสาทให้กับคนทั้งห้าที่ทำท่าริษยาเขาอยู่ตรงประตูห้องครัว

                มาร์คเอามือที่ปิดหูแบมแบมออกพร้อมกับดึงคนตัวเล็กมากอดแนบอก เสียงทุ้มเอ่ยขึ้นดังๆเหมือนจงใจให้คนทั้งห้าที่สะบัดหน้าเดินหนีไปอยู่ในห้องนั่งเล่นได้ยิน

“น้องเป็ดน้อยแบมแบมของมัคจ๋านี่ หอมจังเล้ยยย!!!

 

 

 

 F I C T I M E M Bนัง คน ใจ บาป...!!

กับคนป่วยก็ไม่เว้น

นักธุรกิจหน้าเลือด หา *กำไร* เกินควร!

รับไม่ได้แรง สงสารน้องเป็ด


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 40 ครั้ง

3,212 ความคิดเห็น

 1. #3126 ploy_TMTC (@ploy-tmtc) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2561 / 03:15
  พึ่มาร์คคนบ้ากาม
  #3126
  0
 2. #2966 mbbjsk_ (@mbbjsk_) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560 / 00:32
  โอ้ยมาร์คกวน5555555555
  #2966
  0
 3. #2919 Silver Bullet (@F-o-N) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 มกราคม 2560 / 22:07
  มัค !!!
  #2919
  0
 4. #2918 Luna (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 มกราคม 2560 / 13:01
  ขำเพื่อนลุงมาร์ค ตลกพี่จูกะพี่แจด่าลุงมาร์ค ช่างเป็นเพื่อนที่ดีและน้องรหัสที่รักพี่รหัสมาก นี่ขนาดเกรงใจนะถ้าไม่เกรงใจจะโดนขนาดไหน
  #2918
  0
 5. #2917 ไม่บอกกก1 (@30267) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 24 มกราคม 2560 / 22:21
  ขำมาร์คโดนด่า ใจบาป 555555555
  #2917
  0
 6. #2915 Aujacharee (@Aujacharee) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 24 มกราคม 2560 / 17:17
  อิลุงเจ้าเล่ห์นัก
  #2915
  0
 7. #2913 donstop_canstop (@donstop_canstop) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 24 มกราคม 2560 / 11:46
  โอ๊ยยยยยย หมันใสอิลุงหว่ะ นัง คน ใจ บาป!!!!!
  #2913
  0
 8. #2912 มิรา (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 24 มกราคม 2560 / 07:13
  มารนี่ทำทุกวิถีทางเพื่อจะหื่นกับน้องแบม
  #2912
  0
 9. #2910 vviez (@iamjaja) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 24 มกราคม 2560 / 00:46
  น้องเป็ดน่ารักมากกกกกก
  #2910
  0
 10. #2909 MB07 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 23:07
  น่าร้ากกกก น้องเป็ดกับมัคจ๋า น่ารักเกินไปแล้วววววว
  #2909
  0
 11. #2908 Night sky★ (@sdct) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 22:27
  ด่าพี่มัค แต่สะดุ้งมายันคนอ่านเลย
  #2908
  1
 12. #2907 Millinson93 (@Millinson93) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 21:59
  พี่มาร์คใจบาป 555555555 ให้พี่เขาบ้างเถอะค่ะ เดี๋ยวจะเฉาซะก่อน เป็นกำลังใจเล็กๆน้อยๆให้นางบ้างเนอะ 555555
  #2907
  0
 13. #2906 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 21:52
  กรี๊ดดดดดด น่ารักกกก รักเลยจูบ 555555555
  หาเรื่องจูบเขาเนอะ ลุง งื้อออ น้องเป็ดก็น่ารัก
  #2906
  0
 14. #2905 aomtawanrat937 (@aomtawanrat937) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 21:39
  ทำไมมาร์คเป้นคนแบบนี้ไม่เข้าใจ
  #2905
  0
 15. #2904 Noey Bah (@kmnoey) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 21:38
  อร้ายยยย ตั่ลล๊าคคคคค
  #2904
  0
 16. #2903 Makumongs (@Glacial0170) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 21:09
  เป็ดจะน่ารักไปแล้วนะงื้ออออ
  #2903
  0
 17. #2902 0942845903 (@0942845903) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 21:04
  5555555 ลุงเป็ดของน้องแบมกับน้องแบมของลุงเป็ดน่าร๊ากกกกกกกก กับคนป่วยที่ไม่ป่วย
  #2902
  0
 18. #2901 แบมแบม (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 21:00
  55555555555 นั๊ลลั๊คคคคคคคค ชอบบบบบบ
  #2901
  0
 19. #2900 nun__nutty (@nun000nutty) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 20:45
  555 ใจบาปปปปปป ตลกคนที่เหลือ
  #2900
  0
 20. #2899 mymindmiew (@Neutrino_Miewz) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 20:24
  พี่มาร์คเขาร้ายนะคะหัวหน้า หมั่นไส้
  #2899
  0
 21. #2898 a@no (@a_no) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 20:19
  กินปากน้องไม
  #2898
  0
 22. #2897 Icemb (@reikaice) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 20:09
  มาร์ค ต้วนคนฉวยโอกาส ลวนลามน้องเป็ด แต่อ่านแล้วเขินอ่ะ ชอบบบบบบ
  #2897
  0
 23. #2896 Dreammtbk (@Dreammtbk) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 19:58
  จะใจปาปเกินไปแล้วนะ
  มาร์ค ต้วนนน!!!! ทำกับน้องแบมของเค้า(?)แบบนี้ได้ยังไงงงง ;(
  #2896
  0
 24. #886 Fug_frong (@fugfrong) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 เมษายน 2558 / 08:20
  ลุงมัคมันร้าย ล่อลวงน้องเป็ดดดดดด ;///;
  #886
  0
 25. #885 mymarkbam (@xmsbbn99) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 เมษายน 2558 / 08:05
  อิมาร์คแกมันเลว แกมันใจบาปแกมันเป็นลุงมาร์คผู้มักมากกกก กรี้ดดดด แกหลอกจูบลูกชั้นมากี่ครั้งแล้วห้ะ น้องเป็ดลูกหนูก็อย่าไปยอมมันมากกถ้าแกล้งเอาคืนมันได้ก็เอาเลยลูก นุ่มนิ่มน่ารักจังเยย ตะไมดื้ออย่างงงี้ มะยอมกินยาเดี๋ยวจะมะหายป่วยน้าา เดี๋ยวให้พี่มัคตีสะเลยนี่ เป็ดต้องรีบๆหายน้าาาจะได้มาขอรูปพลล.จากมัคไง ไม่ดีหยออ ยีบๆหายไวๆน้าาาาเป็ดน้อยนุ่มนิ่มของเลาว์ ยักนะจุ้บๆ
  #885
  0
 26. #884 orchid (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 เมษายน 2558 / 03:49
  มัคจ๋าอดใจไว้ ฮึบไว้ อย่าเพิ่งกินน้อง แต่น้องเป็ดน่ากินขนาดนี้

  จะอดใจไหวมั้ย น่ารักจริงๆอ่านไปยิ้มไป หุบยิ้มไม่ลงเลย
  #884
  0
 27. #883 จีโอทีเซเว่น (@care-m) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 เมษายน 2558 / 03:22
  เนียนกว่ามาร์คก็บีบีล่ะ555555
  #883
  0
 28. #882 Moko87 (@mokomoko87) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 เมษายน 2558 / 02:40
  ลุงไม่วายหื่น อิอิ
  #882
  0
 29. #881 PetalBaby (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 เมษายน 2558 / 02:31
  โอ๊ย รักพาร์ทนี้เป็นพิเศษเลยค่ะ
  #881
  0
 30. #880 chanaparn srisuwan (@ahyong) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 เมษายน 2558 / 01:57
  น่าร้ากกกกอยากดู
  #880
  0
 31. #879 evejuvychuシ (@iam-eveviekissme) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 เมษายน 2558 / 01:54
  โฮ้ยยย อยากได้แบมมาเก็บไว้นี่ต้องทำไง เป็ดน่ารัก งื้อออ พี่มาร์คคนฉวยโอกาส
  #879
  0
 32. #878 Kwz Bntt (@_kkkwz) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 เมษายน 2558 / 01:32
  ฮือออออออออออออ ร้องไห้ในความน่ารัก ทำไม ทำไมต้องน่ารักขนาดนี้ เพื่อใครหรอแบม ยิ่งแทนตัวเองว่า น้อง นี่แบบ ขาป้าเข้าคุกไปข้างล่ะแบมเอ๊ย แต่ยอมนะ อิจมัคจ๋าอย่างบอกไม่ถูก ทำไมรู้สึกอิจอิลุงมากกว่าตะหนู อิลุงคนเฬว คนใจบาปจริงๆ
  #878
  0
 33. #877 pimpimpim1a (@pimpimpim1a) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 เมษายน 2558 / 00:58
  พี่มาร์คจะทนไม่ไหวแล้ว เป็ดน้อยหายเร็วๆนะ
  #877
  0
 34. #874 chadedadeda (@chadedadeda) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 เมษายน 2558 / 00:36
  งืออออน่ารักมากกกกกกก😍😍😍😍😍
  #874
  0
 35. #871 MBM (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 เมษายน 2558 / 00:11
  อีลุงมันร้ายยยยยยยยยยย

  หมั่นมากกกกก ฉวยโอกาสกับน้องตลอดดดดดด

  ไอแก่ลามก (ขอยืมคำด่าของยองแจหน่อยนะ 55555555)
  #871
  0
 36. #865 tankiku (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 23:32
  มาร์คคนเจ้าเล่ห์ หลอกจุ๊บน้องแบม อดใจไม่ไหวใช่มะ ฟินจุง /////
  #865
  0
 37. #861 thitirat (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 23:13
  น่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  หวานกว่านี้มีอีกไม๊ห๊า อนากเลี้ยงน้องเป็ดแบมแบม บ้างจังเลยค๊าาาาาา เขิลแก้มจะตายแล้วนะ ไรท์ 5555
  #861
  0
 38. #860 Monkung Taross (@monwiwo) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 23:06
  น่ารักมากอ่ะ ชอบจัง มัคจ๋า น้อง อย่างนั้นอย่างนี้แค่นึกตามก็ฟินเขินตัวจะแตกตามแล้วเนี่ย
  #860
  0
 39. #859 ลูกอมแตงโม (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 23:03
  มัคมัค โปรมาก ขนาดน้องป่วย

  พี่ยังหาทางล่อลวงน้องจนได้

  #859
  0
 40. #856 Luna-bn (@imaginebn03) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 22:23
  หยึยๆๆ อิจพี่มาร์ค 5555
  #856
  0
 41. #854 Sasiraporn Chowsuan (@nongtong91) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 21:55
  มาร์คฉวยโอกาสอ่ะ สงสารจู๋จี๋?
  #854
  0
 42. #853 แบมนี่มาร์ค (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 21:35
  นี้ไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาสาธยายความหื่นของลุงมัค55555 หาเศษหาเลยตลอด ตอนต่อไปอย่าเพิ่งทำไรเป็ดน้อยของเค้าน้า

  แต่ได้มีก็ดี555555
  #853
  0
 43. #852 Pukluk Wannaporn (@pukaluk) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 21:33
  อิลุงมาร์คชนะเลิศอะ น้องป่วยก็ไม่เว้น หาโอกาสได้ทุกเมื่อ 555โดนด่าแต่ไม่เจ็บแถมยังเยาะเย้ยอีก สุดยอดอะ
  #852
  0
 44. #850 thanya (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 21:25
  นี่จะสงสารจูจูจ๋าดีมั๊ย สงสัยถ้าลุงเผลอมีฆ่าหมกท่อแน่555
  #850
  0
 45. #848 hnowny (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 21:12
  โว๊ะ หมั่นไส้ อิมาร์ค กับคนป่วยก็ยังกล้าาาา ย่าห์ นั่นแฟนเรานะมาร์คต้วน
  #848
  0
 46. #847 ริลัคคุมาร์ค (@sujunezfan) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 20:49
  มาร์คฉวยโอกาสตลอดดดดดด แบมแบมน่ารักมากอ่ะ ชอบตอนน้องบอก น้องกิน งื้อออออออ แต่พี่อยากกินน้องงง
  #847
  1
  • #847-1 bim tekayu (@bim_tekayu) (จากตอนที่ 22)
   9 เมษายน 2558 / 09:05
   คนใจบาป5555 มาร์คได้กำไรมากกว่าตอนแบมปกติอีก555
   #847-1