[GOT7] Time [MarkBam]

ตอนที่ 15 : 12:30 น.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,171
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 36 ครั้ง
  4 ม.ค. 60

12.30 น.

               


                “อ้าว ยังไม่นอนอีกหรอแบม” มาร์คที่เปิดเข้ามาในห้องตกใจเล็กๆเมื่อเห็นว่าคนที่ควรจะนอนได้แล้ว กลับใส่ชุดนอนนั่งรอเขาอยู่ที่โซฟาห้องนั่งเล่น นี่มันตีหนึ่งแล้วน้า ทำไมยังไม่นอนอีกละเป็ดเดี๋ยวก็ป่วยหรอก

 

               

                “รอพี่มาร์คน่ะ แบมมีเรื่องจะถามด้วย”ใบหน้าหวานเรียบนิ่งหันมาเอ่ยถามมาร์คที่เดินมานั่งลงข้างๆ

 

                “ครับ ไว้รอถามพรุ่งนี้ไม่ได้หรอ นี่ดึกแล้วน้า” มือหนากุมเข้าที่มือบางก่อนจะยกขึ้นมากดจูบหนึ่งที

 

                “แบมกลัวว่าถ้าถึงพรุ่งนี้ แบมอาจจะลืมน่ะ แบมอยากจะถามว่าพี่มาร์คคิดยังไงกับจีโบหรอ” แบมแบมค่อยๆดึงมือตัวเองออกจากการเกาะกุมของมาร์ค ดวงตากลมหวานสบเข้ากับดวงตาคม นัยน์ตาหวานไม่มีท่าทีขี้เล่นอย่างที่เคยเป็น มันจริงจังเสียจนมาร์คเริ่มคิดว่าทำไมจู่ๆคนตัวเล็กถึงถามเขาแบบนี้กัน

 

                “น่ารักดี เหมือนน้องสาวมั้งก็จีโบเป็นแฟนยูคยอมนิ” มาร์คไม่มีทางคิดกับหญิงสาวคนนั้นมากไปกว่าน้องสาวหรอก แม้เธอคนนั้นจะเป็นคนเดียวกับคนที่เขาตามหาก็เถอะ

 

                บุคคลปริศนาที่ใช่นามแฝงว่า 22 น่ะ คนที่คอยทำขนมให้เขา ดูแลเอาใจใส่เขาในวันสำคัญต่างๆ คอยให้กำลังใจในวันที่เขาเหนื่อย 22เริ่มให้ของขวัญมาร์คมาตั้งแต่ตอนที่เขาอยู่ปีสอง ก่อนหน้าที่เขาจะเจอแบมแบมประมาณหนึ่งอาทิตย์ ไม่แน่ว่าถ้าเขาไม่ได้เจอแบมแบม มาร์คอาจจะตอบรับความรู้สึกดีๆที่คนคนนี้มีให้เขาก็ได้ แต่ตอนนี้มาร์คคงไม่สามารถทำแบบนั้นได้ ก็ทั้งหมดในหัวใจของเขานั้นถูกยกให้เป็นของแบมแบมไปหมดแล้ว เขาเคยดักรอเพื่อพบกับบุคคลปริศนานี้แต่ก็ไม่เคยได้พบ              

                จนกระทั่งระหว่างทางที่เขาไปส่งหญิงสาวที่บ้าน

 

                พี่มาร์คค่ะ จีโบมีเรื่องจะบอก

 

                หืม อะไรครับ?

 

                22 คือจีโบเองนะคะ จีโบไม่ได้ขอให้พี่มาร์คเลิกกับพี่แบมเพื่อมาคบกับจีโบนะ แต่จีโบแค่อยากให้พี่มาร์ครู้ไว้ว่าคนคนนั้นคือจีโบเอง

 

                มาร์คที่ตกใจเผลอหักรถเลี้ยวจอดข้างทางในทันที จีโบเนี่ยนะคือ 22 เขามองไปที่หญิงสาวอย่างอึ้งๆ ก่อนที่เจ้าตัวจะเล่าถึงสิ่งของต่างๆที่ทำให้เขาทั้งน้ำตา เล่นเอามาร์คถึงกับพูดอะไรไม่ออกได้แต่ลูบหัวหัวหญิงสาวอย่างปลอบใจแต่ก็ไม่มีทีท่าว่าจะหยุดร้องไห้ เขาเลยแวะซื้อหวานเย็นมาให้เพื่อให้เธออารมณ์ดีขึ้น

                เพราะหวานเย็น เป็นสิ่งที่22 ให้มาร์คในวันที่เขาอารมณ์ไม่ดีเสมอน่ะสิ

 

                “ถ้าสมมติว่าพี่มาร์คไม่ได้เป็นแฟนแบมแล้วจีโบไม่ได้เป็นแฟนยูคยอม พี่มาร์คคิดกับน้องยังไงละ จะจีบไหม”แบมแบมลอบมองใบหน้าเหม่อลอยเหมือนครุ่นคิดอะไรสักอย่างของมาร์คด้วยความไม่สบายใจ

 

                “ก็อาจจะ ทำไมอยู่ๆถึงถามเนี่ย แต่นั้นมันเรื่องสมมตินิเพราะยังไงความจริงก็คือพี่มาร์ครักแบมแบมคนนี้คนเดียว”

 

                “อืม แบมถามเฉยๆเพราะแบม...ไม่ชอบจีโบ”แบมแบมพยักหน้าเป็นเชิงว่าเขาเข้าใจในคำตอบของมาร์คแล้ว ร่างบางลุกขึ้นเต็มความสูงก่อนจะก้าวยาวๆเพื่อตรงไปยังห้องนอนทันทีที่พูดจบ

 

                “ทำไมละ น้องไปทำอะไรให้แบมไม่พอใจรึเปล่า”

 

                “แบมแค่ไม่ชอบเวลาที่น้องทำท่าเหมือนจะอยากเข้ามาใกล้พี่นิ”แบมแบมหันมาตอบมาร์คที่ลุกขึ้นมารั้งแขนเขาไว้ด้วยเสียงที่เริ่มดังขึ้นตามอารมณ์ของเจ้าตัว

 

                “มันไม่มีอะไรหรอก น้องแค่ให้สอนการบ้าน แบมก็อยู่ยูก็อยู่ ยังไงพี่ก็ไม่คิดอะไรกับน้องมากไปกว่าน้องสาวคนหนึ่งอยู่แล้ว”

 

                “พี่ไม่คิด แต่ยัยนั้นมันคิดนิ”แบมแบมสะบัดแขนออกจากการเกาะกุมของมาร์ค ร่างบางหันมาเผชิญหน้ากับมาร์คตรงๆ อารมณ์ทั้งหมดที่ถูกกักเก็บไว้มาตลอดสามอาทิตย์ระเบิดออกมาโดยที่แบมแบมเองก็ไม่คิดจะเก็บมันอีกต่อไป

                “แบม อย่าเรียกน้องจีโบอย่างนั้น”เสียงทุ้มเข้มขึ้นอย่างดุๆ เพื่อปรามให้คนตัวเล็กที่กำลังโมโหและเริ่มพูดจาก้าวร้าวรู้สึกตัว

 

                “ทำไมจะเรียกไม่ได้ อ่อ ลืมไปว่านั้นสุดที่รักของพี่นิ”

 

                “แบม! อย่าหึงไม่เข้าเรื่อง”

 

                “ไม่อยากให้หึงก็เลิกกันไหมล่ะ จะได้ไม่หึง!!!”เสียงหวานสั่นเครือตะคอกดังลั่นห้องอย่างไม่พอใจ ตากลมโตคลอไปด้วยน้ำใสๆจ้องตอบตาคมที่มองสบมาอย่างไม่พอใจเช่นกัน

 

                “แบม!! พี่ว่าพี่กลับไปนอนที่ห้องพี่ดีกว่า วันนี้แบมคงหงุดหงิดที่ไม่ได้นอน ไว้แบมอารมณ์ดีกว่านี้ค่อยคุยกันนะครับ” มาร์คร้องเรียกแบมแบมอย่างตกใจเมื่อได้ยินคำบอกเลิกออกมาจากปากอิ่ม ความรู้สึกในช่องอกกระตุกวูบไหวทันทีที่ได้ยินคำที่ไม่ต้องการฟังออกมาจากปากร่างเล็ก เขาคิดว่าคนตัวเล็กคงจะหงุดหงิดมาจากอย่างอื่น เขาจะถือว่าไม่ได้ยินประโยคก่อนหน้านี้แล้วกัน ไว้รอให้แบมแบมอารมณ์กว่านี้ค่อยมาคุยกันจะดีกว่า

 

                “......”แบมแบมไม่ได้ตอบมาร์คกลับไป ร่างเล็กยืนนิ่งอยู่กับที่เหมือนไม่สนใจร่างหนาที่กำลังก้าวไปที่ประตู แต่ทันทีที่ได้ยินเสียงประตูปิดลง น้ำตาที่กักเก็บไว้ภายใต้ใบหน้าเรียบเฉยก็ไหลลงมาทันที เสียงสะอื้นดังก้องสะท้อนไปทั่วทั้งห้องนั่งเล่น

                ความรู้สึกหลากหลายที่ถูกกักเก็บไว้กลั่นออกมาเป็นน้ำตาที่ไหลเป็นสาย มันมีทั้งความรู้สึกโกรธ โกรธที่มาร์คปกป้องผู้หญิงที่เขาเกลียด แค้นที่ไม่มีใครเห็นความเลวร้ายภายใต้ฉากหน้าไร้เดียงสาของผู้หญิงคนนั้น เสียใจที่เขาพูดคำบางคำที่ทำร้ายความรู้สึกทั้งของตัวเขาเองและคนที่เขารัก มันปะปนกันจนเขาสับสนไปหมด

               

 


T I M E

 

 

                สามวันมาแล้วที่มาร์คกับแบมแบมไม่ได้คุยกัน เอาความจริงต้องเรียกว่าเป็นแบมแบมฝ่ายเดียวดีกว่าที่เอาแต่หลบหน้ามาร์ค เขารู้ตัวดีว่าตัวเองเป็นคนผิดที่อยู่ๆก็ไปอารมณ์เสียใส่พี่มาร์คแบบนั้น พอจะให้เจอหน้าอีกคนเขาก็ยังไม่กล้าสู้หน้า เหมือนเด็กหนีความผิดนั้นแหละ มันรู้สึกเขินๆนิหว่า

               

                “ลากกูกับพี่จินยองมาที่นี้ทำไมวะ” ยองแจกระชับเสื้อแขนยาวที่ใส่ให้แน่นขึ้นเมื่อมีลมพัดผ่านมา ตาเรียวรีชั้นเดียวตวัดมองเพื่อนสนิทที่นั่งก้มหน้าชิดอกพึมพำตอบเขาเสียงเบา พูดอะไรของมันวะ

               

                “มาช่วยกูอัดคลิปเซอร์ไพร์สวันเกิดพี่มาร์คหน่อยดิ”เสียงหวานตอบกลับไม่ดังไปกว่าครั้งแรกเท่าไรนัก ตากลมเสหลบสายตาล้อเลียนจากเพื่อนตาตี่

 

                “จะเซอร์ไพร์สวันเกิดไอ้มาร์คอ่ะ ไปขอโทษมันรึยังละเรา” จูเนียร์ลูบผมดำที่ปกคลุมศีรษะกลมสวยอย่างเอ็นดู

 

                “มึงหลบหน้าพี่มาร์คแบบเนี่ยโคตรเข้าทางยัยนั่นเลย เดี๋ยวนี้เกาะติดกลุ่มพี่แจ็คยิ่งกว่านกเอี้ยงอีก”ยองแจเอ่ยขึ้นอย่างเดือดดาล ตั้งแต่เมื่อสามวันก่อนที่แบมแบมโทรมาเล่าเรื่องทั้งหมดให้เขาฟังพร้อมเสียงสะอื้นเบาๆเหมือนคนร้องไห้ ยองแจก็ลากจินยองแฟนคลับแบมแบมอันดับหนึ่งให้มาหาเพื่อนรักทันทีตั้งแต่ตีห้า

                พอได้เห็นรูปที่แบมแบมถ่ายภาพหน้าจอไลน์มาให้ดู จูเนียร์ก็แทบจะลุกไปต่อยยัยผู้หญิงหน้าด้านทันที ดีที่ยองแจห้ามไว้ได้ทัน ความจริงเขาอยากจะยุส่งนั้นแหละ แต่ของแบบนี้ขอให้เขามีหลักฐานมากกว่านี้ซะก่อน จะเอาให้ใช้ชีวิตที่มหาวิทยาลัยไม่ได้เลยคอยดู

 

                “ก็นี่ไง จะอัดคลิปขอโทษด้วยนี่ไงทีเดียวเลย”

 

                “มาอัดในสวนที่คอนโดไอ้มาร์คเนี่ยนะ - -*” เกิดเจ้าของวันเกิดลงมาเจอทำไงวะเนี่ย คิดอะไรของน้องแบมกัน พี่ปาร์คงงครับ

 

                “ก็แบมทำเค้กมาด้วยอ่า เลยกะว่าจะส่งลิงค์คลิปไปให้ทางไลน์ แล้วพอพี่มาร์คเปิดดูแบมก็ไปเคาะห้องยื่นเค้กให้เลยไง ^^

 

                “จ้าๆๆๆ มาอัดคลิปกัน เอาตรงไหนอ่ะ”จูเนียร์ยกกล้องตัวเก่งของแบมแบมที่ใส่ขาตั้งเรียบร้อยไปวางไว้หลังพุ่มไม้ อารมณ์แบบแอบถ่ายแบมแบมพูดความรู้สึก คนตัวเล็กขี้ซึนจะได้ไม่เกร็งจนเกินไปทำให้ดูเป็นธรรมชาติ หูย เขาควรไปเรียนนิเทศอีกใบนะเนี่ย

 

                แต่ในระหว่างที่อัดคลิปไปได้เพียงสิบนาที คนที่แบมแบมไม่ต้องการเจอที่สุดก็โผล่หน้ามาให้เห็น ใครจุดธูปแถวนี้รึไง

                “อุ้ย บังเอิญจังนะคะ ไม่คิดเลยว่าจะได้เจอพวกพี่สามคนแถวนี้ เพื่อนไม่คบแล้วหรอค่ะถึงได้หลบมาอยู่กันแค่สามคน”

 

                “นั้นปากหรอวะ”

 

                “น้องต้องการอะไรกันแน่ มาทำแบบนี้ทำไม”จูเนียร์ที่ดึงยองแจเอาไว้ทัน ดันรุ่นน้องอารมณ์ร้อนให้ไปยืนข้างแบมแบม ก่อนที่ตัวเองจะก้าวมาเผชิญหน้ากับหญิงสาวแทน

 

                “ต้องการพี่มาร์คค่ะ ให้จีโบได้ไหมละคะ” ใบหน้าสวยเชิดขึ้นอย่างถือดี ตาคมสวยตวัดมองเลยไปทางแบมแบมที่ยืนอยู่ข้างหลังจูเนียร์อย่างหาเรื่อง

 

                “แต่พี่มาร์คเขาไม่เลือกเธอไง เขาเลือกแบม ตัวเธอเองก็เป็นแฟนยูไม่ใช่รึไง”ยองแจตะคอกกลับไปอย่างเหลืออด ผู้หญิงบ้าอะไร หน้าด้านชิบหาย

 

                “ก็ยูเขาไม่รวยเท่าพี่มาร์คนี่ ตอนแรกก็คิดไว้แล้วนะว่าจะเข้าหาพี่มาร์คยังไง ก็เล่นมีตัวอะไรเกาะติดอยู่ตลอดขนาดนั้น จนยูมาจีบเนี่ยแหละ ก็เลยตกลงคบๆไปฆ่าเวลาไม่คิดเลยนะว่าผู้ชายธรรมดา น่าเบื่อๆแบบยูเนี่ยจะรู้จักกับกลุ่มพี่มาร์คด้วย แล้วก็นะ นายมั่นใจได้ยังไงว่าพี่มาร์คเขาไม่ได้เลือกชั้น” ใบหน้าสวยหวานลอยหน้าลอยตาตอบ ทำเอาแบมแบมเผลอกำมือแน่นอย่างไม่รู้ตัว ซึ่งไม่ต่างจากยองแจและจูเนียร์มากนัก แบมแบมกำลังโกรธจัด ผู้หญิงที่พูดถึงเพื่อนเขาด้วยน้ำเสียงเหยียดๆนั่น คนที่มองความรักของเพื่อนเขาเป็นของเล่นแบบนั้นเขาไม่ให้อภัยเด็ดขาด

 

                “หยุดพูดถึงยูแบบนั้นนะ!!!”แบมแบมก้าวเข้าไปกระชากข้อมือเรียวของหญิงสาวอย่างแรง เสียงหวานตะคอกดังลั่นไปทั่วทั้งสวน

 

                “นี่อะไร เธอไปเอามาจากไหน!!!!!” สายตาใสหวานของแบมแบมไปสะดุดเข้ากับนาฬิกาที่อยู่บนข้อมือของหญิงสาว

               

                นาฬิกาที่เขาซื้อให้มาร์คในวันครบรอบหนึ่งเดือน

 

                “ในห้องนอนพี่มาร์คน่ะ ก็พี่มาร์คเขาบอกว่าไม่สำคัญนิจะเอาไปใส่ก็ได้ นายอยากได้รึไง?”

                “เอาคืนมานะ!!!”มือบางตรงเข้ากระชากนาฬิกาบนข้อมือของหญิงสาวอย่างแรงโดยไม่สนใจเสียงร้องโวยวายแหลมสูงของอีกฝ่ายหรือแม้แต่เสียงร้องห้ามของยองแจและจูเนียร์

 

                “แบม!! หยุดนะ”มาร์คที่เห็นว่าจีโบขอตัวลงมาข้างล่างนานแล้ว จึงลงมาตามแต่ดันได้ยินเสียงโวยวายเสียก่อนจึงวิ่งมาดู แล้วเขาก็พบกับภาพแบมแบมกำลังกระชากแขนของหญิงสาวที่ร้องไห้น้ำตานองหน้าอยู่

 

                “โอ้ย”แบมแบมที่ล้มลงเพราะแรงผลักจากมาร์ค สายนาฬิกาที่เคยสวยงามขาดออกจากตัวเรือนหล่นลงพื้น มือบางกำตัวเรือนที่หน้าปัดร้าวแตกจากการหล่นกระแทกพื้นแน่น ใบหน้าหวานเงยหน้าขึ้นมองคนที่เข้าประคองหญิงสาวอย่างตัดพ้อ

 

                “แบม! พี่...” เสียงทุ้มเอ่ยขึ้นอย่างตกใจ ขาเรียวก้าวตรงไปหาแบมแบมเพื่อจะประคองคนตัวเล็กขึ้นมาแต่ติดตรงที่จีโบดึงแขนมาร์คเอาไว้

 

                “ฮืออ จีโบเจ็บจังเลยคะพี่มาร์ค”

 

                “แบมเป็นอะไรรึเปล่า” จูเนียร์ที่เข้ามาประคองแบมแบมให้ยืนขึ้นถามคนตัวเล็กด้วยความเป็นห่วง

 

                “แบมไม่เป็นไรครับ”ร่างเล็กหันไปยิ้มบางๆให้จูเนียร์ ใบหน้าหวานพยักหน้าขึ้นลงเบาๆเพื่อยืนยันว่าเขาไม่เป็นไรจริงๆ

 

                “ทำไมแบมไปดึงจีโบแบบนั้นวะ น้องเจ็บนะ ขอโทษเดี๋ยวนี้เลย”มาร์คจับข้อมือเรียวของหญิงสาวที่มีรอยถลอกจากสายนาฬิกาที่ขูดไปกับผิวขึ้นมา สายตาคมจ้องไปที่แบมแบมอย่างไม่พอใจ คราวนี้แบมแบมทำเกินไปจริงๆ เขาไม่อยากให้คนตัวเล็กได้ชื่อว่าทำร้ายผู้หญิงหรอกนะ

 

                “ผมไม่ขอโทษ ผมไม่ได้ผิด ผมแค่เอาของของผมคืนมาก็เท่านั้น”แบมแบมกระชากเสียงตอบกลับไปอย่างไม่ยอมแพ้เช่นกัน เขาไม่มีวันก้มหัวให้ผู้หญิงคนนั้นเด็ดขาด

แบมแบมมองแขนแกร่งที่โอบประคองไหล่มนอย่างหญิงสาวเหมือนจะปกป้องด้วยความรู้สึกเจ็บปวด มือคู่นั้นที่ควรจะปกป้องเขากลับเป็นคนผลักไสทำร้ายเขาซะเอง แววตาทอดมองอย่าห่วงใยที่ควรจะเป็นของเขากลับถูกส่งให้คนอื่น สิ่งที่เขาได้รับในตอนนี้กลับเป็นสายตาผิดหวัง คำพูดที่พร้อมจะตัดสินว่าเขาผิดทั้งๆที่ยังไม่ได้ถามสักคำนั้น ทุกสิ่งทุกอย่างมันทำให้แบมแบมรู้สึกเจ็บ ความรู้สึกผิดหวังบีบรัดและเกาะกินจิตใจเขาตอนนี้ เขาคิดว่าเขาทนไม่ไหวแล้ว เขาเหนื่อยที่จะต้องต่อสู้กับคนที่เข้ามาทำลายความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาเพียงคนเดียว

                เหนื่อยแล้ว ไม่เอาแล้ว ทนไม่ไหวแล้ว พอสักทีเถอะ

 

                “เฮ้ย มีอะไรกันพี่ เสียงดังไปถึงนู้นเลย” ยูคยอมที่ตามลงมาอีกคนเดินเข้ามาหาอย่างงงๆ ตามมาด้วยเจบี แจ็คสัน

 

                “ยูมาพาจีโบออกไปก่อน”มาร์คสั่งยูคยอมเสียงเครียดก่อนจะหันมาเผชิญกับแบมแบมอีกครั้ง

 

                “ไม่ต้องไปไหนทั้งนั้นแหละ เธออยากได้นักไม่ใช่หรอ เอาไปเลยสิยกให้ คนโง่ๆแบบเนี่ยไม่อยากได้นักหรอก” ดวงตากลมโตแดงก่ำเหมือนคนกำลังจะร้องไห้มองมาร์คอย่างเย้ยหยัน แบมแบมกล้ำกลืนก้อนสะอื้นที่จุกมาถึงคอ เขาไม่มีวันจะให้ผู้หญิงคนนั้นได้เห็นหรอก น้ำตาที่แสดงถึงความอ่อนแอน่ะ ไม่มีวัน

 

                “แบม!! ทำไมพูดแบบนี้”

 

                “เวลาของผมที่เคยให้คุณไป ในเมื่อคุณรักษามันไม่ได้ผมขอคืน ต่อไปนี้ระหว่างผมกับคุณให้มันเหมือนเข็มสั้นกับเข็มยาวในนาฬิกาเรือนนี้แล้วกัน”มือบางยกตัวเรือนนาฬิกาที่หยุดเดิน หน้าปัดแตกร้าวแสดงให้เห็นเข็มสั้นชี้ไปที่เลข12 และเข็มยาวที่หยุดอยู่ที่เลข 6
12.30 น. 

                “ส่วนเวลาของคุณ ผมคืนให้”ร่างบางเก็บนาฬิกาที่แตกร้าวลงกระเป๋า มือบางกระชากนาฬิกาที่เขาได้เป็นของขวัญวันเกิดชิ้นแรกออกจากข้อมือเรียวของตนเอง สายนาฬิกาที่เป็นเหล็กขูดเข้าที่ผิวเนียน เลือดสีแดงสดซึมตามรอยถลอกและรอยขูด แต่แบมแบมไม่ได้สนใจมัน ความรู้สึกเจ็บที่แผลตอนนี้เทียบไปได้สักเสี้ยวของความเจ็บที่ใจของเขาสักนิด ใบหน้าหวานเงยเชิดขึ้น เปลือกตาสีงาช้างปิดลงเพียงชั่วครู่เพื่อไล่น้ำตาที่ทำท่าจะหยดลงมาให้ไหลกลับคืนไป นัยน์ตาหวานที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวดสบเข้ากับสายตาคมของมาร์คที่มองกลับมาอย่างอ้อนวอน

                ก่อนที่เสียงหวานจะเอ่ยประโยคหนึ่งออกมาด้วยเสียงสั่นเครือ ประโยคที่ทำร้ายคนพูดจนเจ็บแทบขาดใจ

 

 

“เราเลิกกัน” ร่างบางขว้างนาฬิกาลงบนพื้นแทบเท้ามาร์คก่อนจะหันหลังเดินออกไปทันที เขากลั้นมันไม่อยู่แล้ว ความอ่อนแอที่ปกปิดไว้ไม่ให้ใครเห็นนั้นนะ เขากลั้นมันไว้ไม่ได้แล้ว

                                                                                                                             

                น้ำตาใสๆค่อยๆไหลลงมาตามแก้มเนียน ยิ่งขาเรียวเดินห่างจากคอนโดของมาร์คออกมาเท่าไหร่ น้ำตาก็ไหลมากขึ้นเท่านั้น เสียงสะอื้นปานจะขาดใจดังไปทั่วทางเดินริมถนนที่มีรถราวิ่งผ่านไม่มาก               พลั่กกก

“เผื่อความโง่จะออกไปจากตัวมึงบ้าง”

 

“เฮ้ย ทำไรของมึงวะเนียร์”เจบีเข้าไปกันจูเนียร์ที่อยู่ๆก็ต่อยมาร์คซึ่งยืนมองไปตามทางที่แบมแบมเดินจากไปนิ่งๆ

 

“อย่ามาใกล้กู กูกลัวเขาบนหัวพวกมึงจะโดนกู ถ้ายังมียัยนี้อยู่ถือว่ากูกับพวกมึงไม่ใช่เพื่อนกัน หายควายเมื่อไหร่ค่อยมาคุยกับกู” จูเนียร์คว้ากล้องวิดีโอและของต่างๆก่อนจะลากยองแจที่ยืนอึ้งอยู่ในเดินออกมาเพื่อตามหาแบมแบม

 

 

“แบม แบมแบม”ยองแจและจูเนียร์รีบตะโกนเรียกแบมแบมที่กำลังจะข้ามถนนเสียงดัง

 

 

เอี๊ยดดดดดดด

 

 

“แบมมมมมมมมมมม!!

#FicTimeMB


สวัสดีปีใหม่จ้า

ขอให้เป็นปีที่ดีของทุกๆคนนะคะ

^^

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 36 ครั้ง

3,212 ความคิดเห็น

 1. #3119 ifdestiny (@khunben-za) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 10:51
  สงสารแบมฮืออออ
  #3119
  0
 2. #3047 Cake__Cake (@Cake__Cake) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2560 / 00:46
  มันมีอยู่จิงนี่นะ ผู้ชายก็เป็นแบบนี้ตลอด

  ตัวร้ายแบบยัยจีโบก็มีอยู่จิง 
  #3047
  0
 3. #3035 คนแมนซังนัมจา~ (@arada_jsm) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 21:53
  โกรธที่มาร์คปล่อยให้คนๆเดียวเข้ามาทำลายความสัมพันธ์ทั้งคู่ได้ง่ายๆ
  #3035
  0
 4. #3034 คนแมนซังนัมจา~ (@arada_jsm) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 21:51
  เข้าใจความรู้สึกแบมมากๆ และโมโหกับความโง่เง่าของพี่มาร์คสุดๆด้วย นี่โกรธจนมือสั่นอ่ะ โมโหๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #3034
  0
 5. #3012 agnessyyzyy (@agnessyyzyy) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 22:03
  พี่มาร์ค พาโบ!
  #3012
  0
 6. #2886 mbbjsk_ (@mbbjsk_) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 มกราคม 2560 / 08:37
  ตอนนี้เป็นตอนที่ไม่ว่าจะอ่านกี่รอบชั้นก้ร้องไห้ ฮื่อออออ
  #2886
  0
 7. #2835 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 11 มกราคม 2560 / 16:28
  ฮือออออออออออออออออ สงสารแบม โกรธมาร์คมากกกกกก
  ปล่อยให้คนอื่นเข้ามาได้ยังไง ถ้ารู้ว่าตัวจริง 22 เป็นใครแล้วจะรู้สึก
  เหอะ อย่ามาบอกนะว่ารักแบม มาร์คคิดว่าเขาเป็น 22 แล้วก็มีใจให้เขาไปนิดนึงแล้วหนิ 
  ปกป้องเขาด้วย เหอะ หน้าโง่แบบนี้ก็ดีแล้วละที่แบมเลิกอะ
  แล้วไม่ต้องมายุ่งกับแบมอีกนะ

  แบมจะโดนรถชนไหมเนี่ย ฮืออออออ T T สงสารแบมอะ
  #2835
  0
 8. #2761 Now_pharaoh (@Now_pharaoh) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 19:48
  อีจีโบ กูกระทืบ-แทนได้มั้ยเนี่ย
  #2761
  0
 9. #2760 ifdestiny (@khunben-za) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 17:45
  แบมแบมฮื้อออออ????????????อย่าเปนไรนะ
  #2760
  0
 10. #2759 ไม่บอกกก1 (@30267) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 11:30
  สงสารแบมมม มาร์คโง่อย่างที่แบมบอกนั่นแหละ เหอะ 

  #HNY2017 นะไรท์ 😘
  #2759
  0
 11. #2757 Tukkie_mb (@Tukkie_mb) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 10:23
  ตบได้มั้ย จีโบ๋อะไรเนี่ย
  #2757
  0
 12. #2755 Kittiya Kittitunwong (@muimuu) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 09:06
  โอ๊ยยย ใจจะขาด มาต่อเร็วๆนะคะไรท์ หน่วงมากกกก
  #2755
  0
 13. #2754 nun__nutty (@nun000nutty) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 01:28
  มาต่อเรื่อยๆนะ คราวที่แล้วยังอ่านไม่จบเล้ย
  #2754
  0
 14. #2753 Patcha YJ (@patchayj35) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 00:04
  พี่มาร์คอย่าโง่น๊าาาาา!!!! แบมหนูอย่าเป็นอะไรนะลูกกกก
  #2753
  0
 15. #2752 Aichan Killuapica (@aichan-3-) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 มกราคม 2560 / 23:40
  ม่ายยยยยย
  #2752
  0
 16. #2751 donstop_canstop (@donstop_canstop) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 มกราคม 2560 / 23:35
  เกิดอะไรขึ้นยัยเป็ด งือออออ พี่มาร์คเมื่อไหร่จะตัดเขาซะที!!!
  #2751
  0
 17. #2750 sMT91 (@SweetM93) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 มกราคม 2560 / 23:13
  ฮือออออเป็ด....อ่านกี่รอบก็ร้อง
  #2750
  1
 18. #2749 BeBeBN (@beermb9397) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 มกราคม 2560 / 23:05
  เราจะร้องไห้ตามแล้ว ฮื่ออออ
  #2749
  1
 19. #2748 Aunchalee_S (@Aunchalee_S) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 มกราคม 2560 / 21:57
  ขอให้แบมความจำเสื่อมจำพี่มาร์คไม่ได้เลย เชียร์พี่เนียร์จีบแบมเลย5555
  #2748
  0
 20. #2747 BUMMUG (@heyyol) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 มกราคม 2560 / 21:54
  มาร์คนี้รู้ว่าจีโบชอบ รู้อยู่ว่าแบมไม่ค่อยให้จีโบเข้าใกล้ แต่ก็ยังทำตัวปกติ ถ้าจะผูกพัน22ขนาดนั้น ก็ปล่อยแบมมา /รับความเจ็บปวดที่เกิดจากความโง่ของตัวเองซะมาร์ค
  #2747
  0
 21. #2746 Miewchu (@Miewchu) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 มกราคม 2560 / 21:35
  มารยาที่สุดเดด
  #2746
  0
 22. #2745 EHMB98 (@kimoojikimooji) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 มกราคม 2560 / 21:25
  ไรท์เรากำลังอินเลยยย  
  #2745
  0
 23. #2744 aomtawanrat937 (@aomtawanrat937) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 มกราคม 2560 / 21:15
  ต่อเถอะๆๆไไ
  #2744
  0
 24. #2743 aomtawanrat937 (@aomtawanrat937) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 มกราคม 2560 / 21:14
  น้ำตาไหลแง่งงงง
  #2743
  1
 25. #2742 thepungz8 (@thepungz8) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 มกราคม 2560 / 20:48
  โอ้ยยยยย ไรท์มาต่อเร็วๆนะคะ จะขาดใจอ่ะ งืออ
  #2742
  0
 26. #358 yadara (@yadara) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 เมษายน 2558 / 14:37
  แบมมมมมมมมมไม่เป็นอะไรใช่ไหมมมมมมมม โอ๊ยยยยฉันหน่วง ฉันโมโห มาร์คโง่หวะ จะเปรียบกับอะไรดี จริงๆควายมันฉลาดนะ !!! เฮ้ยยยยอารมณ์เสียหงุดหงิด ฉันสงสารลูกฉัน เนียร์ไม่กระทืบซ้ำอีกทีไปเลยอ่าาา ...  ไรท์คะควรมาต่อนะค่ะ นี่จะทุ่มคอมแล้วจริงๆๆ T_____T
  #358
  0
 27. #356 ลูกอมแตงโม (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 เมษายน 2558 / 14:14
  หลังจากไปนั่งคิดเด็ดสะละตี่แล้ว เค้าว่า 22 ไม่ใช่ยัยจีโบนี่หรอก ดูจากพฤติกรรมนาง ถ้านางรู้ว่าพี่มาร์คตามหา นางคงออกมาแสดงตัวแล้วล่ะ นางต้องแอบอ้างแน่ๆเลย

  นางอาจจะไปรู้หรือเห็นอะไรมาเลยอ้างว่าเป็นตัวเอง

  แต่เดาว่า 22 อาจเป็นแบมแบมนะ ตัวอักษรตัวที่2 BB ไง  นี่ก็เดาไปเรื่อย ก็เค้าไม่อยากให้เป็นนางนิ แล้วถ้าไม่ใช่นางจริงๆนะ จะสมน้ำหน้ากะลาหัวจอก พี่มาร์คเลย กินหญ้าอร่อยเหาะไปเลย ไอไก่ได้พลอย ไอหัวล้านได้หวี โอ้ย อิน

  #356
  0
 28. #355 evejuvychuシ (@iam-eveviekissme) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 เมษายน 2558 / 14:10
  อ้ากกกก น้องแบมอย่าเป็นไรนะเว้ยย ถ้าเป็นไรนะ ยัยจีโบตายแน่
  #355
  0
 29. #353 pukky jaransin (@pukky-za) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 เมษายน 2558 / 12:54
  แก....เราร้องไห้เลย
  #353
  0
 30. #352 Ftinpa (@tinnpaa050138) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 เมษายน 2558 / 12:51
  ไม่เอาไม่ม่าาาาาา กลัววว ดีกันๆๆๆ
  #352
  0
 31. #351 ps_pair (@ps_pair) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 เมษายน 2558 / 12:12
  ตบอิมาร์คให้เขาบนหัวหลุดเลย โง่!! แบมไม่เป็นไรใช่มั้ย😭😭

  #351
  0
 32. #350 mymarkbam (@xmsbbn99) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 เมษายน 2558 / 12:00
  ตอนแรกก็ว่าจะไม่ร้องไห้แล้วแหละแต่แบบ...เจ็บหน่วงๆในอกอ่ะ แบมไม่ฟังมาร์ค มาร์คไม่เข้าใจแบม แบมบอกเลิกมาร์คแค่ฝ่ายเดียว แต่มาร์คยังไม่ยอมรับการบอกเลิกจากแบม เรายังมีหวังใช่มั้ยว่าเค้าจะไม่เลิกกัน. รถชนน้องหรอไม่สิต้องไม่ใช่แบบนั้นมาร์คมัวทำอะไรอยู่ทำไมไม่เห็นถึงความแปลกไปของแบมเลย. น้องไม่ใช่คนเจ้าอารมณ์ แกก็รู้นิ แบมทำไมไม่ถามพี่ละว่าเกิดอะไรขึ้น. พี่เค้าก็บอกเรานิว่าไม่มีอะไรทำไมไม่นึกไปถึงสิ่งที่พี่ทำให้ในตอนแรกที่คบกันละ. มันคุ้มหรอกับอิแค่ผู้หญิงคนเดียวที่มาทำให้มาร์คกับแบมต้องจากกัน
  #350
  0
 33. #349 mwbbbi (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 เมษายน 2558 / 11:57
  ขอโทษนะ ควายยยยยยยยย โง่ จบ โมโหมากกกก ><
  #349
  0
 34. #347 Bmababe.n (@goomiez) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 เมษายน 2558 / 10:54
  มาร์คนี่พระเอ๊กพระเอก โง่มากกกกก
  #347
  0
 35. #346 ZzzaPloy^^Zzza (@zapo1lyza) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 เมษายน 2558 / 10:29
  ม่ายยยยยยยยยย
  แบมต้องไม่เป็นอะไร ฮือออออ
  เศร้าไปนะ
  อิลุงช้างแบนแก แกทำงี้กะเป็ดได้ไง
  มาต่อไวๆนะเราลุ้นมาก
  ขอเวลาร้องไห้แปป

  #346
  0
 36. #345 PangPoko (@thawanhathai12) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 เมษายน 2558 / 10:04
  เกลียดจีโบมากกก เกลียดอิพี่มาร์คด้วย ไม่ฟังแบมก่อน อ้ากกกกกกกกกกกก นังจีโบมาตบกันมา!!!!
  #345
  0
 37. #344 kt_supawadee (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 เมษายน 2558 / 09:28
  ใช่หรอมาร์ค แบมแบมเป็นคนที่ใช่สำหรับมาร์คหรอ ถามใจตัวเองดูแล้วกันนะ
  #344
  0
 38. #342 chanaparn srisuwan (@ahyong) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 เมษายน 2558 / 09:19
  เศร้าเลยอ่า
  #342
  0
 39. #341 Moko87 (@mokomoko87) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 เมษายน 2558 / 09:11
  ขอบใจจูเนียร์ที่ต่อยมาร์คแทน หึ!!!
  #341
  0
 40. #340 Sasiraporn Chowsuan (@nongtong91) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 เมษายน 2558 / 08:56
  สงสารแบมจังเลยอ่ะ ตบจีโบได้ไหม
  #340
  0
 41. #339 thanya (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 เมษายน 2558 / 08:54
  เนียร์ทำไมต่อยพี่มาร์คแบนั้นล่ะ! ทำไมไม่กระทืบห๊ะ!!! นี่แกโง่จริงใช่มั๊ยมาร์ค สงสารแบมอ่ะ อยากให้สุดท้ายแบมเอาหลักฐานทั้งหมดมาให้มาร์คดูว่านังจีโบมันร้ายแค่ไหน พอมาร์ครู้ มาร์คขอโทษแบม ขอได้มั๊ย แบมไม่เอามาร์คอ่ะ ฮื่อออออ ดัดนิสัยไปเลย เอาให้คุ้มที่ไม่ฟังแบมไม่เชื่อใจแบมว่าแบมไม่ทำใครก่อนอ่ะ//ฉันรู้สึกว่าฉันอินจัดตั้งแต่ตอนที่แล้ว //เดี๋ยวจะไปสแปม22inHeart ไรท์มาต่อด่วนเลยนะ อยากรู้ว่าอิพี่มาร์คจะเง่าไปอีกนานแค่ไหน ขอให้สายเกินไป โอ๊ยยยยยย เกลียดดดดด นี่เป็นเรื่องแรกที่พิมพ์เยอะและยาวขนาดนี้ เขียนเรียงความได้แล้วมั้ง //ไรท์ขอที่อยู่พี่มาร์คกับจีโบและผู้ชายในแก๊งคนอื่นหน่อย จะส่งหญ้าชั้นดีราคาแพงไปให้พี่มาร์ค ส่วนนังชะนีอีโบล่าเอ๊ยจีโบอ่ะ จะส่งผลไม้รสหวาน อาทิ มะม่วงแรด! กับยาแผนปัจจุบันยี่ห้อดี คุณสรรพเอาไว้แก้คัน!!! อ่อเดี๋ยวเผื่อแผ่หญ้าไปให้ผู้ชายในแก๊งด้วย แล้วจะเพิ่มน้ำใบบัวบกให้น้องยูคผู้น่าสงสาร^_* ส่วนคู่ทูยองเดี๋ยวเจ๊ส่งยาดองม้ากระทืบโลงไปให้นะจ๊ะ พร้อมด้วยนวมเอาไว้ใช้เวลาจำเป็น
  #339
  0
 42. #338 JMBC (@hopeyeolly) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 เมษายน 2558 / 08:48
  เกลียดมาร์คing
  #338
  0
 43. #337 Tipawan Jisamak (@isen0808) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 เมษายน 2558 / 08:48
  สงสารแบมอะ แล้ว"เอี๊ยด" คือแบมไม่ได้เป็นไรใช่ไหม? มาร์คนายมันโง่มากๆๆๆๆๆ สุดท้ายมาต่อไวไวนะค่ะรู้สึกค้างอย่างแรง
  #337
  0
 44. #333 Fug_frong (@fugfrong) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 เมษายน 2558 / 08:34
  โอ้ยเอาจีโบออกไป เกลียดนาง ทำไมทำงี้วะ บ้านขาดความอบอุ่นอ่อ -_-
  #333
  0
 45. #331 mumurin (@earnsrp) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 เมษายน 2558 / 07:56
  สงสารแบม
  #331
  0
 46. #330 Hope (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 เมษายน 2558 / 07:03
  โอ้ยยยยยย เกลียดอิพี่มาร์คค !!!!!

  สงสารแบมอ่า TT
  #330
  0
 47. #329 Babala nells (@sataangg) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 เมษายน 2558 / 05:07
  นี่แต่งครั้งแรกหรอคะ อ่านละอารมณ์ขึ้นมากกกกกก มาร์ค แม้งงงงไม่เคยดูละคร 3 5 7 9 เลยไงวะ55555555 หายโง่เมื่อไหร่ ค่อยเจอกัน ช่วงนี้ก็อดกินเป็ดไปละกัน!!
  #329
  0
 48. #327 ลิงแบมกะกบซอ (@mooklom) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 เมษายน 2558 / 03:14
  ก่อนจะเคลียร์กะอิลุง ไรท์!!! มาเคลียร์กะเราก่อน เราค้างมากกกก เกิดไรกะแบม อยากรู้เรื่องราวต่อไปมาก ยูคนโง่ อิลุงก็ไร้ซึ่งสมอง และท้ายสุดเกลียดยัยจีโบมากที่สุดในสามโลก ไรท์รีบมาเอายัยนี่ไปเก็บไกลๆเลยน้ะ หงิดมาก ค้างมาก ///รีบๆมาต่อน้ะ ก่อนที่เราจิตามไปเผาบ้านไรท์ หึหึหึ
  #327
  0
 49. #326 Piipoppy (@piipopy1p) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 เมษายน 2558 / 02:00
  บอกว่าไม่เอามาม่าไงไรท์  อิ่มแล้วให้มาม่าแค่ครั้งเดียวได้มั้ยอ่ะ ร้องไห้เลยอ่ะ
  แบมแบมจะเป็นไรมั้ยอ่ะ งืออออออ ลุ้นอ่ะ รอติดตามอยู่รีบๆมาต่อนะไรท์
  #326
  0
 50. #324 Mipp (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 เมษายน 2558 / 01:46
  น้ำตาคลอเบ้า คงไม่เศร้าเท่าไหร่ &#128557;&#128557;&#128557;&#128557;
  #324
  0