[GOT7] Time [MarkBam]

ตอนที่ 14 : 00:15 น.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,073
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 32 ครั้ง
  19 ธ.ค. 59

00:15 น.

 

“มึงเดินเร็วๆดิวะแบม เดี๋ยวก็ไม่ทันหรอก” ยองแจเอ่ยเร่งแบมแบมที่เดินตามหลังมา เมื่อเห็นว่าคนที่พวกเขาตามอยู่กำลังทิ้งระยะห่างออกไป

“มึงก็ถามมันตรงๆก็ได้นี่หว่า ไม่เห็นต้องมาเดินตามเหมือนพวกจับผิดแฟนที่หนีไปมีกิ๊กแบบนี้เลย” 

“ก็ถ้ามันบอก กูก็คงไม่มาตามแบบนี้หรอก แมร่ง ชอบปิดไว้เป็นความลับ สงสัยแฟนไม่สวย” ยองแจตอบแบมแบม แต่สายตากลับจ้องมองไปที่แผ่นหลังของเพื่อนร่างหมีที่เดินเคียงคู่กับหญิงสาวคนหนึ่งอย่างไม่ให้คาดสายตา

                “เชี่ย!!” ยองแจรีบกระชากแบมแบมให้หลบไปแอบหลังเสาไฟในทันที เมื่อจู่ๆยูคยอมก็หันหลังกลับมามองแบบไม่ทันตั้งตัว มันจะเห็นพวกเรายังวะ

                “ออกมาเลยนะมึงไอ้ตี๋ ลากไอ้เตี้ยออกมาด้วย เสาไฟต้นแค่นั้นคงบังพวกมึงได้หรอกมั้ง”

                “เห็นด้วยหรอวะ แหะๆ” ยองแจส่งยิ้มแหยๆให้ยูคยอมที่ยืนเท้าเอว จ้องเขาและแบมแบมอยู่ ข้างหลังยูคยอมมีหญิงสาวหน้าตาสละสวยยืนส่งยิ้มมาให้

                “เห็นตั้งแต่ที่ตามมาจากห้องเรียนล่ะ แล้วนี่ตามกูมาทำไมกัน ว่างมาก ไม่มีอะไรทำรึไง”

                “กูเปล่าตามมึงครับ ไอ้ตี๋นู้นมันลากกูมา”              

                “อ้าวไม่ช่วยกูเลยนะ กูไม่ได้ว่างครับ ตามเสือกเรื่องมึงอยู่นี่ไง  แล้วนี่ไม่คิดจะแนะนำ”ยองแจพยักเพยิดไปยังหญิงสาวที่ยืนอยู่ข้างกายคิมยูคยอม

“นี่น้องจีโบแฟนกู จีโบนี่ยองแจ ส่วนอีกคนนั่นแบมแบมเพื่อนยู” ยูคยอมแนะนำคนทั้งสามให้รู้จักกัน

                “สวัสดีค่ะ พี่แบมแบมนี่น่ารักดีเนอะ จีโบรอเจอตัวจริงของพี่แบมแบมมานานแล้วล่ะค่ะ”หญิงสาวส่งยิ้มหวานหยดมาให้คนทั้งสอง รอยยิ้มสวยหวานที่คงสร้างความประทับใจให้คนที่ได้รับไม่ยาก แต่ทว่ายองแจกลับรู้สึกแปลกๆ เหมือนรอยยิ้มของหญิงสาวมันเสแสร้งยังไงไม่รู้ ยิ้มแต่ปาก ส่วนสายตากลับเยือกเยือกแปลกๆ อยู่ๆก็รู้สึกไม่ชอบขี้หน้าวุ้ย

              “อ่าครับ น้องจีโบก็สวยมากเหมือนกันครับ”แบมแบมยิ้มบางๆรับคำชมที่ฟังดูทะแม่งๆอย่างไม่ติดใจอะไร

                “เหอะ แล้วนี่คบกันนานรึยัง” เคยเกลียดใครแบบไม่ทราบสาเหตุหรือเปล่า ยองแจคิดว่าตอนนี้เขากำลังเกลียดแฟนของเพื่อนสนิทอย่างไม่ทราบสาเหตุแล้วละ

                “2 อาทิตย์กว่าแล้ว นู้นแฟนมึงเดินมาหานู้นล่ะไอ้แบม ห่างกันไม่เคยจะได้”

แบมแบมหันหลังกลับไปมองตามมือของยูคยอม ตากลมโตหรี่ลงเมื่อเห็นภาพคนที่เดินเข้ามาหาเขาไม่ค่อยชัด แบบนี้ต้องเรียกว่าพี่มาร์คหล่อจนตาพร่า ออร่ากระจายทำให้ตาลายรึเปล่า เพราะเขาจำได้ว่าเมื่อเช้ามาร์คสวนเสื้อยืดสีขาวคอวีที่ลึกซะจนเผยให้เห็นแผงอกแกร่ง อ่า ความจริงคือวันนี้เขาลืมใส่คอนแทกเลนส์มาต่างหากล่ะ ^+++^

“น้องแบมมมมจ๋าของพี่จิน!!

“ของกู นี่น้องเป็ดของกูครับ” มาร์ครีบวิ่งแซงจินยองซึ่งทำท่าจะพุ่งเข้ามากอดแบมแบมเอ่ยบอกกับเพื่อนตัวขาวเสียงเข้มอย่างคนหวงแฟน แขนแกร่งรวบเอาคนแก้มป่องที่ทำหน้างุนงงกับเหตุการณ์ตรงหน้ามากอดซบไว้กับอก มือข้างหนึ่งผลักเข้าที่ไหล่ของเพื่อนตัวเองแรงๆหนึ่งที จนจินยองที่ตั้งหลักไม่ทันเซไปชนกับเจบีที่วิ่งตามมาทีหลัง

“กูขอกอดนิดนึงก็ไม่ได้ แมร่ง”ตาเรียวรีตวัดไปยังมาร์คที่กอดพร้อมโยกตัวแบมแบมไปมาเหมือนเด็กๆด้วยความขุ่นเคือง

“มันขี้หึงมึงก็รู้ ยังจะไปกวนมันอีก” เจบีที่ประคองให้จินยองให้ยืนขึ้นเรียบร้อยแล้ว กล่าวปรามเพื่อนสนิทที่ทำท่าจะเข้าไปแยกคู่รักตรงหน้าให้ออกจากกันอีกรอบ

“กูไม่ได้กวน ก็กูรักของกูอ่ะ” เข้าใจป่ะ รักแบบน้องชาย แบบแฟนคลับอ่ะ เห็นน้องมานาน เหมือนคลอดมาเอง อยู่ๆจะมายอมให้อิมาร์คมารร้ายมันมาชิงความรักจากน้องแบมของเขาไปได้ยังไง  เขาเห็นแบมแบมมาตั้งแต่น้องอยู่เกรด9 ตัวสูงแค่เอวของเขาเอง เพราะแบมแบมมักจะมาเล่นที่บ้านของยองแจซึ่งอยู่ติดกับบ้านจูเนียร์บ่อยๆ เลยรู้สึกเอ็นดูคนตัวเล็กตรงหน้าไม่ต่างจากน้องชายแท้ๆของตัวเอง

“เอาน่า อย่างน้อยน้องก็เป็นแฟนเพื่อนเราไง ดีกว่าไปเป็นแฟนคนที่มึงไม่รู้จักนะ มึงก็รู้ว่าไอ้มาร์คมันรักแบมแบมมาก มันไม่ทำให้แบมแบมเสียใจหรอก”เจบีวางมือบนไหล่ของจูเนียร์ก่อนจะตบเบาๆปลอบใจ

“ลองมันทำให้น้องเสียใจดูสิ กูจะต่อยมันเอง”

“คึคึ พวกพี่น่ารักกันจังเลยนะคะ” เสียงหัวเราะหวานใสที่ดังขึ้น ทำให้มาร์คและแบมแบมที่กำลังหยอกล้อแกล้งยืดแก้มกันและกัน จูเนียร์และแจบอมที่ยืนเถียงกันเสียงดัง แจ๊คสันที่เพิ่งเดินตามมาทีหลังหยุดชะงัก

“ใครอ่ะ น่ารักจังเลย โสดปะจ๊ะพี่หวังจีบได้เปล่า”

“หูตั้งหางกระดิกหมดล่ะ เก็บอาการด้วยพี่ นั้นแฟนไอ้ยูมัน”ยองแจบอกแจ็คสันที่ทำท่ากระดี๊กระด๊าเสียงเรียบ ริมฝีปากแอบเบ้ให้กับท่าทางเขินอายของหญิงสาวอย่างหมั่นไส้

“อ้าว ทำไมน้องยองแจมาหาว่าพี่แจ็คเป็นแมวน้ำแบบนั้นละครับ”

“หมาป่ะมึง”แจบอมหันไปตอบแจ็คสันด้วยสายตาเอือมๆ

“นี่น้องจีโบแฟนผมเองพี่ จีโบนี่พี่มาร์คแฟนไอ้แบม พี่แจ็คสัน พี่จูเนียร์ พี่แจบอม”

“สวัสดีค่ะ ><

                “หูย น่าเสียดายจัง น่ารักๆแบบน้องจีโบน่าจะมาเป็นแฟนพี่มากกว่านะครับ”

                “อ้าว พี่แจ็คพูดงี้มาต่อยกับผมตัวๆปะละ” ยูคยอมมองหน้าแจ็คสันอย่างหาเรื่อง

                “แกท้าพี่ต่อย? ช่วงเกรงใจกล้ามแขนพี่แจ็คสันนิดนึงครับ ไว้ให้พี่สูงเท่าแกเมื่อไหร่ ได้เจอกันแน่ไอ้คยอม” แจ็คสันชี้หน้าคาดโทษยูคยอมแบบไม่ยอมแพ้ แต่ขากลับก้าวถอยหลังเมื่อรุ่นน้องตัวสูงเดินเข้ามาหาด้วยท่าทางน่ากลัว เรียกเสียงหัวเราะจากทุกคนได้เป็นอย่างดี


                “เป็ดไปกินข้าวกัน เดี๋ยววันนี้ลุงเลี้ยงนังหนูเอง” มาร์คถามคนตัวเล็กที่เขาโอบเอวไว้หลวมๆ

                “พี่จะไปไหนอ่ะ ห้างXป่ะ ขอผมติดรถไปด้วยดิ ว่าจะพาจีโบไปกินข้าวอยู่เหมือนกัน”

                “อืม ได้ดิ”มาร์คตอบรับรุ่นน้องตัวสูงเสียงเรียบ แค่ติดรถไปลงที่เดียวกันทำไมจะไม่ได้ละ มาร์คไม่ใช่คนแล้งน้ำใจหรอกนะ

                “นุ้งแจ็คสิก้าขอไปด้วยคนได้มิค่ะ วันนี้รถพี่แจ๊คเสียอะคะ แล้วตอนนี้ก็หิวข้าวมากๆเลยด้วย นะนะ”ศีรษะกลมของคนที่ใส่หมวกแก๊ปสีดำพิมพ์เลข852 ซบลงบนไหล่แกร่งของมาร์คอย่างออดอ้อน แต่กลับได้รับการผลักอย่างแรงแทนคำตอบรับจากเพื่อนรัก

                “เออๆ ไปก็ไป ขอดีๆก็ได้ไม่ต้องซบ” ถ้าไอ้แจ๊คไปด้วย ความคิดที่ว่าจะได้กินข้าวกันสองคนกับร่างเล็กข้างกายคงเป็นอันต้องล้มเลิกไปอย่างไม่ต้องสงสัย

                “แจก็หิวเหมือนกันอ่ะ” มืออวบลูบบริเวณท้องกลมๆขอตนเอง เป็นเชิงบอกว่าตอนนี้ชเวยองแจคนนี้ก็หิวมากแล้วเช่นกัน

                “งั้นไปกันหมดนี้แหละ เอารถกูไปอีกคัน” เจบีเอ่ยสรุปให้ทุกคนฟัง ก่อนจะล๊อคคอแจ๊คสันและยูคยอมคนละข้างให้เดินนำไปยังรถพร้อมกัน เมื่อรุ่นน้องตัวสูงกับเพื่อนสนิทขาสั้นทำท่าจะตีกันอีกแล้ว

                ตามหลังมาติดๆคือคู่มาร์คกับแบมแบมและจีโบ ปิดท้ายด้วยพี่น้องบ้านติดกันอย่างยองแจและจูเนียร์

 


                “พี่มาร์คเป็นนักบาสของคณะด้วยใช่ไหมค่ะ คราวที่แล้วจีโบก็ไปเชียร์ด้วยนะคะ พี่เล่นเก่งมากๆเลย ^^” หญิงสาวชวนรุ่นพี่หน้าหล่อที่เดินอยู่ข้างๆอย่างอารมณ์ดี

“ครับ ขอบคุณครับที่เชียร์”มาร์คยิ้มบาง ก่อนจะตอบรับคำชมของหญิงสาวเสียงเรียบตามมารยาท

“พี่มาร์คเก่งวิชาสถิติไหมอะคะ จีโบว่ามันยากมากเลย ตอนเรียนงงมากเลยละคะ จะให้พี่ยูช่วยติวให้ พี่ยูก็บอกว่าไม่เข้าใจอ่ะ” ปากรูปกระจับสวยยู่ขึ้นอย่างงอนๆให้ดูน่ารักน่าชัง เมื่อพูดถึงแฟนหนุ่มรุ่นพี่ตัวสูง

“มันไม่ยากมากหรอก ลองตั้งใจฟังอาจารย์ในห้อง ฝึกทำโจทย์ก็ได้แล้ว ยกตัวอย่างเช่น....” มาร์คเผลอปล่อยมือที่จับแบมแบมก่อนจะยกขึ้นใช้นิ้วชี้ลากเป็นตัวเลขต่างๆในอากาศ เพื่ออธิบายให้แฟนสาวของรุ่นน้องเข้าใจ

“อ่อ เข้าใจแล้ว พี่มาร์คเก่งจังเลยค่ะ อธิบายแป๊ปเดียวก็เข้าใจเลย^^

“ฮ่ะๆ ไม่หรอก พี่อธิบายตามความเข้าใจของพี่น่ะ”     

 

แบมแบมมองตามหลังมาร์คที่เดินเคียงคู่หญิงสาวนำตนเองไปอย่างไม่รู้ตัว ด้วยความรู้สึกแปลกๆ มันบอกไม่ถูก เหมือนรู้สึกวูบโหวงในช่องอก ริมฝีปากอิ่มเม้นแน่น ความรู้สึกไม่ชอบใจในตัวรุ่นน้องซึ่งควบตำแหน่งแฟนของเพื่อนสนิทก่อตัวขึ้นภายในใจของร่างเล็กเรื่อยๆ แค่อธิบายโจทย์เลขมันต้องหัวเราะเหมือนมีอะไรตลกนักหนาขนาดนั้นรึไง

ใบหน้าหวานบูดบึ้งขึ้นโดยไม่รู้ตัว ยองแจและจูเนียร์ซึ่งจ้องมองเหตุการณ์ตั้งแต่แรกเดินตามเข้ามากอดคอแบมแบมคนละข้างแล้วจัดการลากแบมแบมให้รีบเดินตามไปให้ทัน 

ยองแจที่เห็นหญิงสาวพยายามชวนมาร์คคุย แทนที่จะรีบเดินตามแฟนตัวเองที่ถูกเจบีล๊อคคอไปอย่างแปลกใจ ถ้าเป็นเขาที่ต้องไปอยู่กับกลุ่มรุ่นพี่ของแฟนที่ตัวเองไม่คุ้นเคย คงจะเลือกอยู่กับแฟนมากกว่า แต่นี่อะไร มาพูดคุยตีสนิทกับรุ่นพี่ที่เข้าเดินอยู่กับแฟนเนี่ยนะ เหอะ ยัยนี้ชักจะแปลกๆแหะ

ยองแจสะกิดเรียกจูเนียร์ที่เดินเคียงข้างให้มองเหตุการณ์ตรงหน้า ตาเรียวรีชั้นเดียวสบเข้ากับตาเรียวของรุ่นพี่คนสนิทที่แค่สบตาก็รู้แล้วว่าอีกคนน่าจะคิดเหมือนกับเขา คิ้วคมของจูเนียร์ขมวดมุ่นอย่างสงสัย

“น้องจีโบอะไรนี่ แปลกๆนะแจว่าป่ะ”

“ผมก็ว่าอย่างงั้นอะพี่ ตั้งแต่เจอทีแรกแล้ว ดูร้ายๆแอ๊บๆ ไม่ชอบเลย”

“ร้ายๆ แอ๊บใสแบบแกอะนะแจ” หนุ่มหน้าสวยบอกกับรุ่นน้องตาตี่ก่อนจะรีบเดินนำขึ้นไปหาแบมแบมที่ยืนนิ่งอยู่กับที่

“เออ แบบผมนี่แหละ พี่เนียร์แม่ง”ริมฝีปากสวยของยองแจเบะลงทันทีเมื่อได้ยินเสียงหัวเราะอย่างสะใจของจูเนียร์ หากแต่ขากลับก้าวยาวๆตามไปกอดคออีกข้างของเพื่อนสนิทให้เดินตรงไปยังรถด้วยกัน

 “อ่า จีโบขอโทษค่ะ พอดีจีโบเคยชิน ลืมไปเลยว่านี่รถพี่มาร์ค พี่แบมก็ต้องนั่งหน้าเนอะ ขอโทษนะคะ” แบมแบม จูเนียร์และยองแจจ้องมองหญิงสาวที่เปิดประตูฝั่งที่นั่งด้านคนขับลงมาก้มหัวขอโทษ หลังจากที่เห็นทั้งสามคนมายืนอยู่ข้างๆรถ โดยมีมาร์คยืนทำหน้าลำบากใจอยู่ข้างรถอีกฝั่งหนึ่ง

“ไม่เป็นไรครับ” แบมแบมบอกเสียงเรียบก่อนจะก้าวขึ้นไปนั่งในรถ ใบหน้าหวานเรียบนิ่งไม่บ่งบอกอารมณ์อะไร แต่มาร์คที่เข้ามานั่งประจำที่คนขับเรียบร้อย สัมผัสได้ว่าคนตัวเล็กข้างๆเขากำลังไม่พอใจ

“น้องจีโบควรจะไปนั่งที่รถพี่เจบีกับยูคยอม แฟนน้อง นะครับ” ยองแจส่งยิ้มหวานที่เสแสร้งที่สุดในชีวิตไปให้หญิงสาวตรงหน้า เสียงแหบมีเสน่ห์เอ่ยบอกเรียบๆหากแต่จงใจเน้นหนักไปที่คำว่า แฟนน้อง อย่างจงใจ

“คือจีโบไม่รู้ว่ารถพี่เจบีอยู่ตรงไหนอะคะพี่จูเนียร์” 

“จินยองครับ เรียกว่าปาร์คจินยอง จูเนียร์พี่เอาไว้ให้คนที่สนิทๆเรียก”คนหน้าสวยแสยะยิ้มตอบหญิงสาวที่ทำหน้าตาอินโนเซนท์ไปด้วยท่าทีเฉยเมย

“แหม่ ทีเมื่อกี้ยังมีปากถามเรื่องเลขอยู่เลย ทีเรื่องรถทำไมไม่ถามละครับ โทรศัพท์ก็มีนะเออ เอาไว้ทับกระดาษหรอครับ โทรถามสิครับ เห็นสวยๆไม่น่า.....นะ” ยองแจกล่าวจบก็เปิดประตูเข้าไปนั่งที่ด้านหลังในทันที ก่อนจะตามด้วยจูเนียร์ที่เข้าไปนั่งข้างๆกัน 

“แล้วน้องอ่ะ ไม่พาไปส่งรถไอ้บีก่อนหรอ” มาร์คหันมาถามจูเนียร์กับยองแจที่นั่งอยู่ตอนหลังของรถ มือเรียวก็เข้าเกียร์เตรียมออกรถเพื่อไปยังที่หมาย

“อ่อ น้องบอกกูว่าเดี๋ยวน้องจะเดินไปเองน่ะ ออกรถเหอะ หิวแล้วเนี่ย” จูเนียร์ตอบกลับมาร์คก่อนจะหันไปสบตากับยองแจที่ส่งยิ้มตอบกลับมาอย่างรู้กัน

เขาไม่ใช่ผู้ชายที่ใจร้ายกับผู้หญิงหรอกนะ ถ้าผู้หญิงคนนั้นไม่ใช่พวกเสแสร้ง ก่อนที่หญิงสาวจะก้าวลงจากรถมาขอโทษแบมแบมน่ะทำไมพวกเขาจะไม่เห็น รอมยิ้มแสยะมุมปากรูปกระจับที่สะท้อนผ่านกระจกมองข้างนั้นนะ ถ้าคิดว่าเขาจะตาฝาดละก็ เขาคิดว่าคงไม่มีใครตาฝาดพร้อมกันสองคนหรอกมั้ง เพราะทั้งเขาและยองแจต่างเห็นด้วยกันทั้งคู่นะสิ

ถ้าคิดมาทำให้น้องรักของเขาเสียใจ ผ่านปาร์คจินยองคนนี้ให้ได้ก่อนเถอะ

คิดจะทำอะไรของเธอกันแน่ จีโบ...   

 

 

 


T I M E
 

 

 

“คิคิ เล่นแบบนี้หรอค่ะพี่เจบี เย้ ชนะพี่มาร์คกับพี่แจ๊คสันแล้ว” เสียงหัวเราะหวานใสที่ดังก้องไปทั่วห้องพักของยูคยอมเรียกอาการเบ้ปากจากยองแจและจูเนียร์ได้เป็นอย่างดี ผิดกับอีก4หนุ่มที่เหลืออย่างเจบี แจ็คสัน ยูคยอม และมาร์คที่ต่างมองหญิงสาวอย่างเอ็นดู

 

แบมแบมที่นั่งพิมพ์งานอยู่เงียบๆเพียงคนเดียวเงยหน้าขึ้นจากจอคอม ตากลมเหลือบมองด้วยหางตา ใบหน้าหวานนิ่งเรียบไม่แสดงความรู้สึกก่อนจะหันกลับมาสนใจงานตรงหน้า

วันนี้แบมแบม และยองแจมีนัดจะมาทำรายงานกันที่ห้องของคิมยูคยอม ซึ่งมาร์คก็ตามมาเฝ้าแบมแบมอีกตามเคย ส่วนจูเนียร์นั้นเมื่อรู้ว่ายองแจมีนัดกับแบมแบมก็ขอติดสอยห้อยตามมาด้วยอีกคน หลังจากเริ่มทำงานกันไปได้สักพักแจ็คสันที่โทรมาชวนมาร์คไปเล่นบาสก็ตัดสินใจจะตามมาโดยลากเอาเจบีมาด้วย และสิบนาทีก่อนหน้านี้หญิงสาวแฟนเจ้าของห้องก็มาถึง ตอนนี้ห้องนั่งเล่นของยูคยอมที่เคยกว้างขวางกลับแคบลงไปถนัดตา

“เครียดเชียวน้าเป็ด ให้ลุงมาร์คช่วยไหมจ๊ะ คิดค่าจ้างไม่แพงนะ”มาร์คที่เล่นเกมส์แพ้เปลี่ยนให้ยูคยอมมาเล่นแทน ส่วนตัวเองก็เดินลงมานั่งข้างๆร่างบางที่นั่งทำงานเงียบๆมาตั้งแต่ที่จีโบมาถึง

“ไม่เล่นเกมส์ต่อแล้วหรอครับ? สนุกมากไม่ใช่หรอ”เสียงหวานเอ่ยถามกลับเรียบนิ่ง ตากลมโตไม่ได้ละจากหน้าจอคอมฯมามองมาร์คที่นั่งลงข้างๆแต่อย่างใด

รอยยิ้มกว้างบนใบหน้าหล่อหุบลงเปลี่ยนมาเป็นยิ้มแหยๆในทันทีเมื่อสัมผัสได้ถึงรังสีไม่พอใจแปลกๆที่แผ่มากจากตัวแบมแบม  เขาทำอะไรผิดไปรึเปล่าหว่า

“ก็ดี แต่อยู่กับน้องเป็ดสนุกกว่าน้า อย่าทำหน้านิ่งสิ ยิ้มหวานๆให้ลุงชื่นใจหน่อยนะครับ”มาร์ควางคางลงบนไหล่ลาดของคนตัวเล็ก จมูกโด่งคลอเคลียอยู่แถวๆซอกคอให้คนที่ยังคงทำหน้านิ่งจั๊กจี้เล่น

“ฮ่าๆๆ มันจั๊กจี้ พี่มาร์คอย่าแกล้งนะ จะเอาหรอ ได้ๆ”แบมแบมที่กลั้นขำไม่ไหว กดเซฟงานก่อนจะหันมาจับหน้ามาร์คให้ออกห่างจากซอกคอของตัวเอง ริมฝีปากอิ่มงับเข้าที่จมูกคนขี้แกล้งแรงๆไปหนึ่งที มาร์คที่ไม่ยอมแพ้รวบเอวบางให้ขึ้นมาเกยคร่อมอยู่บนตัก ส่วนปากหยักก็ยกขึ้นทำปากจู๋พร้อมทำเสียง จุ๊บๆประกอบไปด้วย ใบหน้าหล่อโน้มหน้าเข้าไปใกล้คนตัวเล็กที่หัวเราะดังลั่น มือบางดันเข้าที่หน้าผากของมาร์คอย่างไม่ยอมให้คนที่ทำท่าหื่นกามเข้ามาใกล้ มืออีกข้างก็จับยึดเข้าที่บ่าแกร่งของอีกคนกันตก

“มาให้ลุงลวนลามซะดีๆนะนังหนู จุ๊บๆๆๆ”

“ฮ่าๆๆๆๆๆ ไม่เอา!! หนูจะแจ้งตำรวจๆ”

“จะแจ้งตำรวจหรอ O[]O” มาร์คที่ทำตาโตตกใจแบบโอเวอร์ใส่คนตัวเล็กที่พยักหน้าขึ้นลงแรงๆจนผมสะบัด

“ใช่!! โดนจับติดคุกแน่ๆเลยลุง” ปากอิ่มยู่ขึ้น มือบางละจากการดันหน้าผากของมาร์คเปลี่ยนเป็นมาทำท่ากอดอกอย่างเอาเรื่อง ใบหน้าหวานเชิดขึ้นอย่างคนถือดี ลุงโดนจับแน่ๆ ฮ่าๆๆ

“ไหนๆก็จะติดคุกอยู่แล้ว แค่ลวนลามมันไม่คุ้มนะ ลุงว่า ลุงปล้ำหนูด้วยเลยดีกว่า” มาร์ครวบกระชับเอวบางให้แน่นขึ้น ร่างสูงลุกขึ้นยืนเต็มความสูงโดยมีแบมแบมที่ตกใจเผลอกอดคอคนบ้ากามแน่นเกาะอยู่ นี่มันไม่ต่างจากลูกลิงเกาะแม่เลยนะ

“ห้องนอนแขกตรงไปซ้ายมือนะพี่ จะทำอะไรก็เบาๆด้วยคนอยู่เยอะแยะ ฮ่าๆๆ” ยูคยอมที่นั่งขำคนทั้งสองมาตั้งแต่แรกชี้บอกทางให้มาร์คอย่างทะเล้น

“เบาบ้าเบาบออะไรล่ะ มึงแมร่งเลว”แบมแบมหันไปด่าเพื่อนตัวแสบที่ทำท่าผายมือเชื้อเชิญให้มาร์คพาเขาไปที่ห้องนอนที่เจ้าตัวบอกเสียงดัง กวนตีน -///-

“ด้วยเกียรติของเนตรนารีหมู่กระทิงวิ่งไล่ขวิดหมูป่า แจ๊คสิก้าสัญญาว่าจะไม่แอบดูโดยไม่ชวนเพื่อนค่ะ” แจ๊คสันลุกขึ้นยืนตัวตรงก่อนจะยกมือขึ้นมาทำท่าตะเบ๊ะแบบลูกเสือด้วยสีหน้าจริงจังผิดกับแววตาทะเล้นของเจ้าตัวที่วาววับขึ้นเหมือนเจอเรื่องอะไรสนุกๆ

                “เดี๋ยวพี่ใส่หูฟังเปิดเพลงดังๆ รับรองว่าไม่ได้ยินเสียงอะไรแน่นอน”เจบีเองก็ไม่พลาดที่จะแกล้งรุ่นน้องคนสนิทที่เพื่อนรักอุ้มอยู่ให้หน้าแดงขึ้นไปอีก ด้วยการหยิบหูฟังขึ้นมาทำท่าใส่ให้ดูจริงๆ แต่ใส่แค่ข้างเดียวนะ

“ขอบใจมาก ไอ้น้องรัก ไปเถอะนังหนู ลุงสัญญาว่าจะทำเบาๆ หึหึ”

“จะบ้ารึไงเล่า!! นี่แน่ะ ป๊าบเข้าให้ ปล่อยเลยนะ” มือบางทั้งสองข้างตะปบเข้ากับแก้มสากของคนขี้แกล้งไม่เบานัก ก่อนจะบีบเข้าหากันจนใบหน้าหล่อเหลาบู้บี้ดูตลกไปอีกแบบ ฮ่าๆๆๆๆ

“อ่อยแอ้วๆ(ปล่อยแล้วๆ) ลุงเจ็บนะเป็ด”มาร์คปล่อยแบมแบมให้ยืนกับพื้น มือเรียวลูบเข้าที่แก้มทั้งสองข้างของตัวเองเบาๆ สายตาคมส่งไปตัดพ้อใส่คนตัวเล็กยืนหน้าแดงอยู่ใกล้ๆอย่างงอนๆ อ่า แต่หายงอนดีกว่า ดูแก้มกลมๆที่ขึ้นสีนั่นสิ ไหนจะปากอิ่มที่ยู่ขึ้น ใบหน้าหวานก้มลงเสียจนคางแทบจะชิดออกเพื่อหลบสายตาล้อเลียนของยูคยอม เจบีและแจ็คสันนั่นอีก

 น้องเป็ดของลุงน่ารักจังเลยยยยยยย -3-

“ก็พี่มาร์คอ่ะ เล่นอะไรก็ไม่รู้ ไม่อายคนอื่นรึไง -///-”

“งั้นแสดงว่าถ้ากลับห้องเรา ไม่มีคนอื่นอยู่ ลุงก็ปล้ำหนูได้นะซิ โอเคๆ ฟอดดดดดด” ใบหน้าหล่อทำท่าทางครุ่นคิดจริงจังจนน่าหมั่นไส้ก่อนจะก้มลงไปหอมแก้มกลมๆขึ้นสีที่เขาจ้องมานานอย่างหมั่นเขี้ยว ชื่นใจจัง ฮี่ๆ

“พี่มาร์ค!!!”แบมแบมเงยหน้าขึ้นอย่างตกใจ เมื่ออยู่ๆก็ถูกขโมยหอมแก้มต่อหน้าทุกคน ขาเรียววิ่งเอาหมอนอิงที่หยิบได้จากโซฟาตามไปไล่ฟาดคนขี้แกล้งที่หัวเราะลั่นอย่างชอบใจ โดยมีเสียงจากเจบี แจ็คสันและยูยอมแซวมาเป็นระยะๆไม่หยุด

 

ส่วนจูเนียร์และยองแจก็ไม่ได้หายไปไหน ทั้งสองคนยืนมองหญิงสาวที่ทำท่าเล่นเกมส์อย่างตั้งอกตั้งใจอยู่เงียบๆ จนได้เห็นอาการเบ้ปากอย่างชัดเจนเต็มสองตา

สามอาทิตย์ที่ผ่านมา หญิงสาวคอยหาทางเข้าใกล้มาร์คอย่างที่ยองแจ จูเนียร์และแบมแบมรู้สึกได้ ไหนจะคอยหาทางแย่งแบมแบมพูด ขัดจังหวะการอยู่ด้วยกันสองต่อสองของเพื่อนสนิทเขาและคนรักอีก ยองแจและจูเนียร์ทั้งด่าทั้งแขวะก็ไม่มีท่าทีจะสำนึกเลยสักนิด

ยังไม่นับเหตุการณ์เมื่อวันก่อนที่หญิงสาวเดินเข้าไปแทรกนั่งลงข้างๆมาร์คแทนที่จะนั่งข้างยูคยอมตอนกินข้าวกลางวันอีก เล่นเอาแบมแบมและยองแจที่เดินตามมาทีหลังถึงกับพูดไม่ออก

ยองแจไม่ยอมหรอกนะ คิดจะมาทำเพื่อนเขานะ งานนี้ถ้าวันไหนยองแจทนไม่ได้ตบผู้หญิงขึ้นมาจะมีใครหาว่าเขาเป็นผู้ชายใจร้ายรึเปล่านะ

 


“โอ้ยๆ ยอมแล้วครับๆ ไปทำงานต่อดีกว่าเนอะ จะได้รีบกลับห้องเรา ลุงจะได้ปล้ำเป็ด” มาร์คยกมือขึ้นทั้งสองข้างเป็นเชิงว่าตนเองยอมแพ้แล้วก่อนจะจับไหล่มนของแบมแบมให้เดินไปยังโต๊ะคอมพิวเตอร์ที่คนตัวเล็กพิมพ์งานค้างไว้ ปากหยักก็ยื่นเข้าไปกระซิบข้างหูเล็กใกล้ๆในท้ายประโยค ซึ่งก็ได้ของรางวัลกลับมาจากร่างบางเป็นการหยิกเข้าที่แขนแรงๆหนึ่งที

“ไม่เข็ดรึไงลุง อยากโดนอีกหรอ”

“อืม อยากโดนอีก อยากโดนเป็ดปล้ำคืนบ้าง ฮ่าๆๆ” มาร์คเอ่ยหยอกเย้าคนที่ทำหน้างอง้ำอย่างอารมณ์ดี มือบางที่เตรียมจะฟาดคนบ้ากามข้างกายต้องชะงักค้าง เมื่อมีเสียงของหญิงสาวเพียงหนึ่งเดียวในห้องแทรกขึ้นมา

“พี่มาร์คคะ ช่วยสอนฟิสิกส์จีโบหน่อยได้ไหมค่ะ”

“ถามเจบีดีกว่านะ ฟิสิกส์มันทางถนัดไอ้บีมัน”มาร์คหันไปตอบหญิงสาวยิ้มๆ ก่อนจะหันกลับมาสนใจคนตัวเล็กที่เหมือนจะอารมณ์เสียอีกแล้ว ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ตอนที่เขาแกล้งยังอารมณ์ดีอยู่เลยนี่น่า

“ก็ได้ค่ะ แต่ถ้าวิชาสถิติพี่มาร์คต้องมาสอนจีโบนะคะ”

“ไม่ปัญญาทำเองบ้างเลยรึไง” เสียงพึมพำไม่เบานักดังมาจากยองแจที่ก้มหน้าก้มตาพิมพ์งานส่วนของตัวเองในโน็ตบุ๊คอยู่

“ยองแจ! ทำไมพูดแบบนั้นละ น้องจีโบเขาแค่เข้าใจอะไรยาก สมองคนเรามันไม่เหมือนกันนะ อย่าไปว่าน้องแบบนั้นสิ”จูเนียร์ที่นั่งกินขนมอยู่ข้างๆยองแจเอ่ยปรามน้องคนสนิทเสียงเข้ม แต่ดวงตารีสวยกลับทอประกายวาววับเจ้าเล่ห์อย่างปิดไม่มิด

“ยองแจเปล่าว่าน้องนะ ยองแจแค่เอ่ยลอยๆ ไม่คิดมากใช่ไหมครับน้องจีโบ ^^” แต่ก็นะ ไม่มีสมองอยู่แล้วจะคิดมากได้ยังไงล่ะ ยองแจละอยากจะต่อท้ายประโยคไปแบบนี้เหลือเกิน แต่ติดที่ว่าควายเผือกสี่ตัวที่คอยให้ท้ายยัยนี้อยู่จะมองว่าเขาไปหาเรื่องนะสิ

“ไม่เป็นไรค่ะ จีโบไม่ถือ”เสียงหวานตอบกลับมาอย่างไม่ถือสาคนอายุมากกว่า แต่สายตาที่มองสบกันของคนทั้งสองนั้นคล้ายจะมีประกายไฟแล่นผ่านออกมาด้วย

“ฮ่ะๆ เอ่อ เดี๋ยวพี่สอนฟิสิกส์ให้จีโบดีกว่าเนอะ” เจบีที่เห็นบรรยากาศไม่ดีก่อตัวขึ้นระหว่างยองแจกับจีโบรีบเอ่ยขัด จริงๆแล้วเขาสัมผัสบรรยากาศแปลกๆระหว่างจีโบกับหนุ่มหน้าหวานทั้งสามคนในกลุ่มได้ตั้งแต่วันแรกที่รู้จักกันแล้วละ

“อ่า น้องแจ็คสิก้าต้องกลับแล้วละคะ หนุ่มๆที่นัดไว้โทรตามแล้ว”แจ็คสันเอ่ยลาทุกคนเมื่อได้รับโทรศัพท์ตามตัวให้ไปซ้อมฟันดาบที่กำลังจะมีแข่งในอีกสามเดือนข้างหน้า

“ตั้งใจซ้อมนะพี่”ยูคยอมเงยหน้าขึ้นจากหนังสือที่กำลังค้นคว้าข้อมูลอยู่เพื่อบอกลาพี่รหัสของเพื่อนสนิท

“ควรไปได้ตั้งนานแล้วนะ”

“อ้าว ทำไมพูดแบบนั้นละครับนยองคนงามของพี่แจ๊ค”แจ็คสันที่กำลังก้าวไปที่ประตูหันหลังกลับมาต่อว่าเพื่อนตัวขาวที่โบกมือไล่เขาให้รีบไปอย่างไม่จริงจังนัก

“คนงามพ่อง”จินยองปารองเท้าสลิปเปอร์ไปทางแจ็คสันที่ยกขาหลบได้ทัน

“สู้ๆนะเฮีย...”แบมแบมปัดมือซนของมาร์คที่กำลังลูบไปมาบริเวณขาอ่อนของเขาออก ก่อนจะเงยหน้าขึ้นบอกลาพี่รหัสตัวสั้น แต่ยังไม่ทันที่แบมแบมจะพูดจบดีก็มีเสียงหวานๆแทรกเข้ามา

“สู้ๆค่ะพี่แจ็คสัน จีโบจะคอยเป็นกำลังใจให้นะคะ”

“ขอบคุณครับน้องจีโบคนสวย เฮียไปแล้วนะเตี้ย ตั้งใจทำรายงานนะเว้ย”

“มันก็เรียกน้องไม่ดูขาตัวเองเนอะ”เจบีส่ายหน้าขำๆก่อนจะหันมาสอนการบ้านฟิสิกส์ข้อต่อไปให้จีโบ

 


กว่ารายงานทั้งหมดจะเสร็จก็ปาเข้าไปเกือบห้าทุ่มครึ่ง เจบีขอตัวกลับไปก่อนตั้งแต่สามทุ่ม มาร์คจึงเป็นคนเดียวที่มีรถเลยอาสาจะไปส่งจูเนียร์กับยองแจให้ ซึ่งแน่นอนว่าต้องไปส่งหญิงสาวที่กำลังยืนโบกมือลาแฟนหุ่มตัวสูงด้วย

“ไปส่งแบมแบมก่อนแล้วกันนะ ตามด้วยจูเนียร์ ยองแจ แล้วก็จีโบ” มาร์คที่ออกรถมาได้สักพักเอ่ยขึ้นกับคนทั้งสี่

“วันนี้พี่มาร์คไม่นอนกับแบมหรอ” แบมแบมที่นั่งกอดอกไม่พูดไม่จาตั้งแต่ขึ้นรถหันไปถามมาร์คเสียงเข้มขึ้นเล็กน้อย

“ฮั่นแน่ อยากให้ลุงไปนอนด้วยใช่ไหมล่ะ ไปอยู่แล้วครับแต่นี่มันดึกมากแล้ว พรุ่งนี้แบมมีเรียนนิ ไปส่งแบมที่ห้องก่อน แบมจะได้ขึ้นไปนอนพักก่อนไง” มาร์คปล่อยมือจากเกียร์มาขยี้ผมคนขี้งอนเบาๆอย่างหมั่นเขี้ยว“บ๊ายบายครับพี่จูเนียร์ เจอกันพรุ่งนี้นะไอ้แจ เอ่อ” แบมแบมที่กำลังโบกมือลาเพื่อนสนิทเป็นอันต้องชะงัก เมื่ออยู่ๆหญิงสาวที่นั่งริมประตูอีกฝั่งเปิดประตูลงมา ก่อนจะเดินตรงไปนั่งที่เบาะหน้าข้างคนขับที่เขาเพิ่งลงมา

“จีโบจะมาบอกทางให้พี่มาร์คอะคะ ยังไงพี่เนียร์กับพี่ยองแจลงไปจีโบก็ต้องมานั่งหน้าอยู่ดี ถ้าจีโบนั่งหลังให้พี่มาร์คขับรถให้มันเสียมารยาทแย่เลย พี่แบมคงไม่ว่าอะไรใช่ไหมค่ะ” แบมแบมมองรอยยิ้มหวานเสแสร้งของหญิงสาวที่เปิดกระจกรถลงมาบอกกับเขาอย่างไม่พอใจ จะประกาศสงครามกันตรงๆแล้วใช่ไหม ได้เลยครับ แบมแบมจัดให้

“ไม่ว่าหรอกครับ แต่ว่านะคนที่ไม่มีมารยาทแบบน้องจีโบ ไม่น่าจะต้องกังวลเรื่องมารยาทขนาดนั้นนะครับ” แบมแบมส่งยิ้มหวานกลับคืนไปก่อนจะก้มลงกระซิบตอบหญิงสาวให้ได้ยินกันสองคนเสียงเย็น

“ค่ะ จีโบไม่มีมารยาท เพราะฉะนั้นคนของพี่แบมที่จีโบอยากได้ จีโบก็ไม่ต้องขอแล้วสินะคะ รีบไปกันเถอะค่ะพี่มาร์ค เดี๋ยวจีโบถึงบ้านช้าแล้วยูจะเป็นห่วง ฝันดีนะคะพี่แบมแบม” หญิงสาวกระซิบตอบกลับมาเช่นเดียวกันในต้นประโยค ตาคมสวยปรายไปยังมาร์คที่กำลังมองมายังคนทั้งสองอย่างสนใจตอนที่เจ้าตัวเอ่ยคำว่า คนของพี่แบม ก่อนจะบอกเสียงใสในประโยคถัดไปเหมือนไม่ใช่คนเดียวกันกับที่พูดประโยคก่อนหน้านี้

“เดี๋ยวพี่รีบกลับมานะครับ นอนก่อนเลยนะไม่ต้องรอ” มาร์คก้มหน้าลงเพื่อบอกกับแบมแบมที่ยืนนิ่งอยู่ข้างรถฝั่งเดียวกับจีโบ ตากลมตวัดมองหญิงสาวที่ส่งกวนประสาทมาให้เขา ปากรูปกระจับสวยขยับเป็นคำพูดไร้เสียงได้ความว่า ขอนะ

 


มือบางกำแน่นเข้าหากันอย่างลืมตัว แม้รถของมาร์คจะขับออกไปเกือบยี่สิบนาทีแล้วแต่แบมแบมยังคงยืนอยู่ที่เดิม ความรู้สึกหวาดกลัวว่าจะสูญเสียสิ่งที่สำคัญไปเกาะกุมจิตใจจนรู้สึกเจ็บไปหมด

ความหวาดระแวงในตัวหญิงสาวคนนี้ที่ก่อตัวมาตั้งแต่วันแรกที่ได้เจอกันเพิ่มพูนขึ้นพอๆกับความไม่พอใจจนตอนนี้แบมแบมสามารถพูดได้เต็มปากเลยว่า เขาเกลียดหญิงสาวรุ่นน้องนามว่าจีโบเข้ากระดูกดำ

ตึ่งงงงเสียงแจ้งเตือนมือถือที่ดังขึ้นเรียกให้ร่างบางตื่นจากภวังค์


[วันครบรอบ] 00.00 น.


แบมแบมยิ้มออกมาเมื่อเห็นว่าเป็นแจ้งเตือนเรื่องอะไร นิ้วเรียวกดเข้าแอพพลิเคชั่นไลน์ก่อนจะส่งข้อความหาคนที่เขาคิดถึง


เป็ดของลุงมาร์ค : สุขสันต์วันครบรอบ 4 เดือนครับ รีบกลับมารับของขวัญนะลุง >< 00.00

 

สิบห้านาทีถัดมาก็มีข้อความตอบกลับมาจากมาร์ค แต่มันกลับเป็นข้อความในห้องสนทนาแบบลับซะอย่างนั้น จะทำอะไรของเขานะ

 

ลุงมาร์คของเป็ด : สุขสันต์วันครบรอบ 5s


ลุงมาร์คของเป็ด : เดือนสุดท้ายละมั้ง 5s


ลุงมาร์คของเป็ด : ไว้จะบอกพี่มาร์คของจีโบให้แล้วกันนะคะ 5s


ลุงมาร์คของเป็ด : รูปภาพลับ >

               


แบมแบมมองภาพหญิงสาวที่เขาเกลียดสวมเสื้อแขนยาวของมาร์ค ชูสองนิ้ว ยิ้มหวาน แต่ตาจิกในมือถืออย่างไม่พอใจ

ถ้าคิดว่าจะส่งแชทลับมาเพื่อจะทำลายหลักฐานที่ตัวเองส่งมาก่อกวนให้เขากับพี่มาร์คผิดใจกันละก็บอกเลยว่ายังฉลาดไม่พอ

เทคโนโลยีสมัยนี้น่ะ มันมีสิ่งที่เรียกว่าการถ่ายภาพหน้าจอนะ ยุนจีโบ...
T I M E

200%#FicTimeMB

อยู่ทีมเนียร์แจ รู้สึกอยากตบจีโบ
555555 แต่งเองหงุดหงิดเอง หมั่นไส้

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 32 ครั้ง

3,212 ความคิดเห็น

 1. #3118 ifdestiny (@khunben-za) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 10:38
  อีนังจีโบ!!! อยาดตบขอไปตบได้มั้ยเตรียมค่าปรับไว้พร้อมแล้ว ฮึ่มมม
  #3118
  0
 2. #2965 LightRock (@nalinnalar) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 / 16:59
  เกลียดอย่าให้นางรอดมือ
  #2965
  0
 3. #2885 mbbjsk_ (@mbbjsk_) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 มกราคม 2560 / 08:28
  อยากตบอ่ะ5555555555555
  #2885
  0
 4. #2834 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 มกราคม 2560 / 16:20
  โห หยามกันมากนังนี้ สงสารแบมอะ
  ทีแรกแบบตลก สะใจยองแจพูด
  แล้วดูเนียร์ตอบกลับ 55555555 ชอบ
  แล้วตอนนี้โกรธมาก เหอะ
  #2834
  0
 5. #2758 ไม่บอกกก1 (@30267) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 11:21
  ทีมแบมมม
  #2758
  0
 6. #2721 jargot7 (@jargot7) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2559 / 01:17
  รอออออ
  #2721
  0
 7. #2720 Aunchalee_S (@Aunchalee_S) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 20:27
  อีจีโบอิผีเปรตตตต ขออนุญาตหยาบคาย555
  #2720
  0
 8. #2719 มิรา (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 08:16
  อยากจะตบให้มันรู้แล้วรู้รอดไปนะน้องจีโบ
  #2719
  0
 9. #2718 nun__nutty (@nun000nutty) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 00:09
  อื้อหื้อออออ นางนี่เดี๋ยวจะโดนนน
  #2718
  0
 10. #2717 Patcha YJ (@patchayj35) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 21:33
  ง้างมือเตรียมตบแทนยัยแล้ววว ขัดใจพี่มาร์ค โอ้ยยยยยยย
  #2717
  0
 11. #2716 0942845903 (@0942845903) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 21:22
  มันมากกกกกก ยุน จีโบ
  #2716
  0
 12. #2715 donstop_canstop (@donstop_canstop) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 21:17
  อ่านตอนนี้ไปก็คันมือคันตี...ไปเลยทีเดียว ตยคนนี่จ่ายคืาปรับเท่าไหร่คะ!!!!
  #2715
  0
 13. #2714 aomtawanrat937 (@aomtawanrat937) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 20:34
  รู้สึกอยากตบคนจัง
  #2714
  0
 14. #2713 oun331L (@oun331L) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 17:26
  โย่ววว น้องเป็ดสู้ๆ 
  #2713
  0
 15. #2712 ifdestiny (@khunben-za) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 16:23
  จะมีรวบเล่มหรือเปล่าค่ะ เรื่องนี้ อยากได้เก็บไว้จัง ชอบเรื่องนี้มากกก
  #2712
  0
 16. #2711 a@no (@a_no) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 15:59
  ตอนนี้ขำกลุ่มควายเผือก 555
  #2711
  0
 17. #2710 TAMRY (@satamp2548) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 14:41
  อ่านแล้วอยากจะตามเข้าไปตบจีโบในนิยายเลย 5555
  #2710
  0
 18. #297 fah*cassiopeia*- tvxq (@skyandstar) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 31 มีนาคม 2558 / 00:58
  ตบมัน ตบมัน ตบมัน
  #297
  0
 19. #296 ลูกอมแตงโม (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 31 มีนาคม 2558 / 00:11
  จัดให้หนักนะแบมแบม

  อย่าไปยอม

  อย่าลืมจัดการลุงด้วยนะโทษฐานไม่ระวังตัว

  #296
  0
 20. #294 aphroditeline. (@krisyeol0061) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 มีนาคม 2558 / 23:43
  อารมณ์ตอนนี้พร้อมตบชะนีที่ชื่อ จีโบ มากค่ะ!! แกร๊ ~ เป็นชะนีที่ด้านคูณด้านที่สุด!! หมั่นไส้แรง -_______-;;
  #294
  0
 21. #293 qxer (@zamako) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 มีนาคม 2558 / 23:42
  ชอบบบบบบ ชอบความหื่นของลุง เป็ดสู้ๆ!!!!!
  #293
  0
 22. #292 safar_oh (@safaroh) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 มีนาคม 2558 / 23:36
  ถ55555555555 สะใจ มันต้องได้อย่างนี้ดิ แบมสู้คนนะคะ ทีมแบมแบมค่ะ เกลียดนังจีโบ
  #292
  0
 23. #291 Msc' (@msc-miw) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 มีนาคม 2558 / 23:36
  โอยยยยยยยย อยากตบ ทำไมจีโบหน้าหนาอย่างนี้ ยูคยอมรู้ไหมเนี่ย
  #291
  0
 24. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 25. #288 cakELFishMT (@cakelfish13) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 มีนาคม 2558 / 23:19
  เป็นชะนีที่น่าฝังกลบสุดๆ จะเผาก็ทำลายชั้นบรรยากาศของโลก
  #288
  0
 26. #286 bim tekayu (@bim_tekayu) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 มีนาคม 2558 / 23:00
  ถ้าไรท์เอาคืนจีโบไม่แสบเราจะกรี๊ดลั้นบ้านให้แม่ด่าเลยคอยดู55555
  #286
  0
 27. #285 P_Pampam (@pambam251) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 มีนาคม 2558 / 22:47
  ไรท์!!! ถ้าไรท์ไม่อยากโดนรีดฆ่านะ ไรท์ต้องเอาเค้าเข้าไปอยู่ในฟิคด้วยเดี๋ยวนี้เค้าจะไปตบมัน!!! ยองแจกะเนียร์ไม่ค่อยสะใจ จะให้แบมจัดการเองมันไม่ได้!!! เดี๋ยวมันไม่โดน ต้องเค้าเอง ฮึ่มมม!! นี่อินนะเฟ้ย!
  #285
  0
 28. #284 Sasiraporn Chowsuan (@nongtong91) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 มีนาคม 2558 / 22:37
  ขอตบจีโบด้วยคนค่ะไรท์
  #284
  0
 29. #283 Bmababe.n (@goomiez) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 มีนาคม 2558 / 22:34
  ทำไมเลวววววว ฟฟฟฟฟฟ. ยัยจีโบ
  #283
  0
 30. #282 กิ๊ฟทึกิ๊ฟทึ (@giftzaziiii) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 มีนาคม 2558 / 22:33
  แบมแบมเอาเลยยย ตบเลยตบบ เกลียดดนางง
  #282
  0
 31. #280 Pukluk Wannaporn (@pukaluk) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 มีนาคม 2558 / 22:21
  แบมๆสู้เค้าเลยลูก ตบนังจีโบเลย 555 ให้รู้ว่าฉันหึงอย่าไปยอมแพ้เด็ดขาด ต้องรวมพลังแก๊งค์พาวเวอร์พัพเกิร์ล
  #280
  0
 32. #279 thanya (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 มีนาคม 2558 / 22:14
  ตบด้วยคนไรท์ อ่านแล้วรมณ์ขึ้นมากๆ ต้องการหาที่นะบาย!!!

  มาต่อด่วนๆเลยนะไรท์ อยากรู้ว่าถ้าพี่มาร์คมาเห็นแชทที่น้องแบมแคปไว้แล้วจะทำอย่างไง นี่อยากเป็นกำลังเสริมให้คู่ทูยองในการปราปรามยุน! จี! โบ! มากกกก ตบเมื่อไหร่บอกนะ เดี๋ยวไปเป็นกองเสริม ค่าตัวไม่ต้อง นี่ขอความสะใจล้วนๆ!!! //เอ่อ นี่ฉันอินไปป่ะ ไรท์แต่งดีมากค่ะ เข้าถึงอารมณน้องแบมและคู่ทูยองที่จับตาดูจีโบเลย มาต่อแบบด่วนๆเลยนะคะ เดี๋ยวอารมณ์ที่ค้างตอนนี้มันหายหมด5555 //ยาวไปไรท์อย่าด่านะ นี่ใช้โควตาในการเม้นท์ทั้งเดือนเลยนะ555
  #279
  0
 33. #277 JMBC (@hopeyeolly) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 มีนาคม 2558 / 22:04
  อือหือออ กำลังมันเลยค่ะ หึๆๆ
  #277
  0
 34. #276 yoyo_koi (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 มีนาคม 2558 / 21:55
  ง่อวววว ขอตบด้วยคนค่ะไรท์

  ทีมเเบมเเบม อิอิ

  #276
  0