[GOT7] Time [MarkBam]

ตอนที่ 11 : [1/3] Dating in the Dark - BLEU DE CHANEL

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,196
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 28 ครั้ง
  13 ธ.ค. 59

Dating in the Dark

 

แสงแดดแรงจัดสาดส่องไปทั่วบริเวณในช่วงกลางวันของแอลเอ อากาศร้อนจัดเรียกให้เหงื่อของผู้คนที่เดินอยู่ตามท้องถนนไหลออกมาเป็นสายน้ำและหนึ่งในผู้คนที่เดินอยู่ก็รวมถึงผู้ชายชาวเอเชีย รูปร่างผอมสูงกับหุ่นที่ดูตัวเล็กกว่าผู้ชายชาวอเมริกาที่เดินสวนไปมาทำให้เจ้าตัวดูโดดเด่นกว่าคนอื่นได้ไม่ยากนัก ขายาวที่ถูกห่อหุ่มด้วยกางเกงยีนส์สีซีดขาดๆก้าวผ่านช่วงหัวมุมถนน มือบางที่ประดับด้วยแหวนเรียบๆแสนเก๋ยื่นบัตรที่บอกถึงสถานะของเจ้าตัวให้กับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยหน้าบ้านหลังใหญ่ ใบหน้าถมึงทึงน่าเกรงขามพิจารณาบัตรนั่นอย่างถี่ถ้วนจึงผายมือเชิญชายหนุ่มให้เข้าไปในตัวบ้าน


ดวงตาเรียวคมกวาดมองไปทั่วบริเวณอย่างสนใจ ทางเดินที่ทอดยาวและเนินชันที่อยู่ตรงหน้าทำเอาเจ้าตัวอยากจะเป็นลม ถ้ารู้ว่าทางเดินมันจะไกลขนาดนี้เขาคงขับรถมา ชายหนุ่มยกมือขึ้นปาดเหงื่อตามไรผมเป็นรอบที่สิบสี่ตั้งแต่ออกจากบ้าน ความรู้สึกเปียกแฉะจากเหงื่อและไม่สบายตัวทำเอาเจ้าตัวอยากจะถอดเสื้อผ้าออกให้หมดแล้วกระโจนลงน้ำพุที่เพิ่งเดินผ่านไปเมื่อครู่ ในระหว่างที่กำลังเดินขึ้นเนินและตัดสินใจว่าจะหันหลังกลับหรือเดินต่อไปดีภาพบ้านหลังใหญ่ก็ปรากฏชัดแก่สายตา บ้านพักสไตล์โมเดิลสีขาวทั้งหลังถูกแยกออกเป็นปีกซ้ายและปีกขวา ตรงกลางมีระเบียงยื่นออกมาต่างจากทั้งสองฝั่งและเขาก็คิดว่าหากออกมายืนตรงระเบียงนั้นคงจะสามารถมองเห็นได้ถึงประตูรั้วหน้าบ้านเลยละ


เจ้าหน้าที่ของรายการสองคนพร้อมด้วยตากล้องเดินออกมาจากประตูกลางเรียกให้คนที่กำลังโบกมือพัดให้กับตัวเองละสายตาจากการสำรวจบ้านหันไปมอง


“คุณมาร์ค ต้วนใช่ไหมครับ กฏต่างๆของที่นี่คุณคงทราบแล้ว เพราะฉะนั้นได้โปรดทำตามกฏอย่างเคร่งครัดด้วย พื้นที่ของคุณคือบริเวณปีกขวาห้ามออกจากพื้นที่ก่อนได้รับอนุญาตหรือการแจ้งจากทีมงาน ขอบคุณที่เข้าร่วมรายการครับ”มาร์คพยักหน้าเป็นเชิงเข้าใจคำพูดของอีกฝ่ายก่อนจะหันไปยิ้มให้กล้องนิดๆแล้วเดินเข้าประตูบ้านทางฝั่งขวา


ร่างสูงโปร่งของชายหนุ่มชาวอเมริกันเปิดประตูเข้ามาในห้อง สำเนียงภาษาอังกฤษชัดถ้อยชัดคำถูกส่งไปทักทายทุกคนในห้องพร้อมรอยยิ้ม โรบินสันลูกครึ่งอังกฤษ-ญี่ปุ่นที่กำลังค้นลิ้นชักของชั้นวางโทรทัศน์หันไปส่งเสียงทักทายกลับ เช่นเดียวกับชายหนุ่มที่ดูจากหน้าตาน่าจะเป็นคนเอเชียเงยหน้าจากโทรศัพท์มือถือในมือขึ้นมาทักทาย


“ฉัน ณอน โอเพร มาจากจอร์เจีย”ยื่นมือส่งไปให้เพื่อนร่วมห้องคนแรก


“โรบินสัน แบนครอฟท์มาจากไทย”แม้จะเป็นลูกครึ่งอังกฤษ-ญี่ปุ่นแต่พ่อและแม่กลับหลงใหลประเทศไทยจึงย้ายถิ่นฐานไปอยู่ที่เมืองไทยได้ 7 ปีแล้ว


“อ่าห๊ะ แล้วนาย?”ฌอนพยักหน้าเป็นเชิงเข้าใจแม้จะไม่รู้จักชื่อประเทศที่อีกคนบอกก็เถอะ  ไทยตั้งอยู่ตรงไหนบนโลกวะ


“มาร์ค ต้วน มาจากสองช่วงถนนถัดไป”คำตอบกวนๆถูกส่งกลับมาขัดกับใบหน้าที่แสนเรียบนิ่งไม่มีแววขี้เล่นตอนเอ่ยประโยคดังกล่าว พวกพูดตรงสินะหรือไม่ก็คงเป็นคนจำพวกปากวอนหาบาทาแบบหน้าตาย


“ฮ่าๆๆๆ ถ้าตอนเข้าห้องเดทนายตอบแบบนี้นะ ฉันว่าคงไม่มีคนเลือกนายแหงๆ”โรบินสันขำออกมาดังลั่น ตอนที่เขาทักทายและแนะนำตัวกันก่อนที่ฌอนจะเข้ามาคำตอบของมาร์คก็ประมาณนี้เนี่ยละ


“ก็ฉันเป็นคนแบบนี้ รับได้ก็รับ รับไม่ได้ก็ไม่ต้องเลือก”ตอบพร้อมยักไหล่แบบไม่แคร์ก่อนจะเดินไปหาอะไรกินในครัว


“ตกลงมันมารายการนี้เพราะถูกบังคับหรือไง ว่าแต่ไทยนี่คือตรงไหนวะ”ฌอนเลิกสนใจมาร์คแล้วเปลี่ยนมาคุยกับเพื่อนอีกคนแทน

 


Q : ทำไมถึงตัดสินใจเข้าร่วมรายการ

ฌอน : หลังว่าจะเจอคนที่คุยถูกคอครับ อยากคบคนจากนิสัย อยากให้เขามองผมที่ตัวตนมากกว่าหน้าตาครับ

โรบินสัน : มาลองหาประสบการณ์ดูครับ หารักแท้ด้วยมั้ง หวังว่าจะได้เจอ

มาร์ค : ว่าง ไม่มีไรทำ


                ตัดไปที่คำถามต่อไปอย่างรวดเร็ว


Q : มุมมองด้านความรักละ สเปคที่ชอบ

โรบินสัน : รักแท้รักที่อะไร ตับ ไต ไส้พุง (ร้องเพลงไทย)

ฌอน : คนที่เข้าใจเรา คุยกันถูกคอ ถูกใจก็รักเลย

มาร์ค : ไม่มีสเปค รู้สึกรักก็คือรัก


หลังจากมาร์คตอบคำถามจบรายการก็ถูกตัดเข้าสู่ช่วงโฆษณา หนุ่มๆทั้งสามคนถูกทีมงานพาเดินไปยังประตูเพื่อตรงไปยังห้องทางปีกขวาซึ่งเป็นฝั่งของพวกเขา


“ถอดเสื้อของพวกคุณออก แล้วนำมาใส่ไว้ในกล่องนะครับ แยกของใครของมัน”ทีมงานสามคนถือกล่องยืนเรียงแถวหน้ากระดานเพื่อรอให้ทั้งสามคนนำเสื้อมาใส่


มาร์คขมวดคิ้วอย่างไม่เข้าใจนัก แต่เพราะไม่ใช่คนชอบซักถามจึงเลือกจะถอดเสื้อยืดสีเทาบนตัวโยนลงในกล่องของคนที่ยืนอยู่ท้ายสุดก่อนจะเดินไปหยิบเสื้อตัวใหม่มาใส่  โรบินสันกับฌอนก็รีบทำเช่นเดียวกัน หากแต่ทั้งสองคนกลับเลือกที่จะเปลือยท่อนบนแล้วนั่งเล่นเกมส์แข่งกันแทน ก็ในเมื่อมีแค่พวกเขาสามคนจะต้องสนใจอะไร แม้จะมีกล้องคอยถ่ายอยู่ตลอดก็เถอะ


ผ่านไปไม่ถึงห้านาทีทีมงานสามคนเดิมก็เดินเข้ามาให้ห้องอีกครั้งพร้อมถือกล่องแบบเดียวกันเข้ามาด้วย เอาเสื้อผ้าพวกเขามาคืนหรือยังไง แต่ไวไปรึเปล่า

“นี่เป็นเสื้อผ้าของคนที่อยู่อีกฝั่ง เพื่อให้คุณลองศึกษาตัวตนของพวกเขาผ่านเสื้อผ้าคร่าวๆ พวกเราให้เวลา 5 นาทีในการดูเสื้อในแต่ละกล่องแล้วจะมาเก็บคืน”วางกล่องทั้งหมดลงบนโต๊ะกลางห้องแล้วก็เดินออกไป ปล่อยให้หนุ่มๆทั้งสามเดินเข้ามาดูกันเอง


“คนนี้น่าจะผู้หญิงนะ เสื้อตัวเล็กมากอ่ะ”โรบินสันหยิบเสื้อสเวตเตอร์สีขาวจากกล่องใบกลางขึ้นมาชูให้อีกสองคนดู


“เออ กล่องนี้ก็น่าจะผู้หญิง เกาะอกซะด้วยท่าทางจะฮอต”ฌอนพูดจบก็ตีมือกับโรบินสันอย่างถูกใจ


“แต่กล่องนั้นดูยากแหะ” ชี้นิ้วไปทางกล่องตรงหน้ามาร์ค เสื้อยืดสีเทาแบบเดียวกันกับมาร์คถูกหยิบขึ้นมาแถมยังกล่องริมเหมือนกันซะด้วย หรือทีมงานจะเอากล่องเขามาให้แต่กลิ่นน้ำหอมที่ติดอยู่กับเสื้อบ่งบอกได้ดีว่าเสื้อตัวนี้ไม่ใช่ของเขาเอง


“แต่เสื้อเหมือนของนายเลยนะ ว้าว ใจตรงกันแบบนี้ สงสัยจะเป็นเนื้อคู่”


“ไม่จำเป็นต้องคุยแล้วละมั้งแบบเนี่ย ฮ่าๆๆๆ”


“ก็แค่บังเอิญ เสื้อมันไม่ได้มีแค่ตัวเดียวบนโลก”ปากก็บอกคนทั้งสองที่ส่งสายตาล้อเลียนมาให้ แต่สายตากลับจับจ้องที่เสื้อตัวนั้นไม่วางตา


       Q : ได้ดูเสื้อผ้าของอีกฝั่งแล้วคิดว่ายังไงบ้าง

                ฌอน : Hot!!

                โรบินสัน : Hottest!!

         มาร์ค : Cool

                กวนตีน - -*


                “ต่อไปจะเป็นการพูดคุยครั้งแรก ใช้ความระมัดระวังในการเดินนะครับ”ทีมงานเดินนำทั้งสามคนไปยังประตูห้องห้องหนึ่งเมื่อเปิดประตูเข้าไปก็จะพบผ้าม่านสีดำผืนใหญ่ที่ซ้อนกันสองชั้น โดยแต่ละคนจับมือเดินเรียงต่อกันเป็นแถว


                Shit!!มาร์คเผลอสบถออกมาเมื่อโรบินสันที่เดินนำตัวเองผงะถอยหลังมาเหยียบเท้าของเขาเข้าเต็มๆ


                ห้องทั้งห้องมืดสนิท ไม่มีแสงใดเล็ดลอดเข้ามา หัวใจที่เต้นรัวเร็วด้วยความตื่นเต้นเพราะไม่สามารถมองเห็นหรือคาดเดาสิ่งที่เกิดขึ้นได้ ในระหว่างที่มาร์คกำลังหันซ้ายหันขวาพยายามมองสิ่งต่างๆ แม้จะรู้ว่ามันเป็นการกระทำที่โง่มากก็เถอะ จู่ๆคนที่จูงมือพวกเขาก็หยุดเดิน


                “หันไปทางซ้ายมือ ข้างหน้าพวกคุณคือเก้าอี้และโต๊ะ เลื่อนมันออกมาและนั่งให้เรียบร้อย คนที่นั่งฝั่งตรงข้ามคือคนของอีกฝั่งนะครับ มีเวลาพูดคุย 15 นาที”


                “ผมฌอนนะครับ นั่งอยู่ริมด้านใน”


                “โรบินสันครับ ตรงกลาง พวกคุณชื่ออะไรครับ”


                “เอลิก้าค่ะ นั่งอยู่ตรงข้ามโรบินสันนะคะ” เสียงหวานแหลมสูงตอบกลับมา นี่เสียงปกติป่ะครับ ก่อนเข้ามาทีมงานให้กินนกหวีดหรืออย่างไร


                “อะ เอ่อ คือ ชะ ชื่อ เอ็ม...ม่า อยู่ริมในสุดค่ะ จากมาลิบู”เสียงแนะนำตัวแผ่วเบาดังมาจากริมในสุด เสียงสั่นๆตะกุกตะกักบ่งบอกว่าเจ้าของเสียงประหม่าแค่ไหน


                “แบมแบมครับ อยู่ด้านนอกสุด มาจากประเทศไทย”เสียงหวานแหบของผู้ชายดังมาจากที่นั่งด้านนอกสุดตรงข้ามกับมาร์ค ภาพที่แสดงผ่านกล้องอินฟราเรดกำลังฉายให้เห็นชายหนุ่มจากบ้านฝั่งขวาทั้งสามคนหันขวับไปทางต้นเสียงพร้อมกันโดยไม่ได้นัดหมาย


                “มาจากไทยหรอ ว้าว ฉันก็มาจากไทยนะ ไปอยู่ได้เจ็ดปีแล้วละ”


                “จริงหรอครับ ดีใจมากเลยนะเนี่ย แล้วพูดภาษาไทยได้ไหมครับ”น้ำเสียงตื่นเต้นอย่างปิดไม่มิดดังขึ้นท่ามกลางเสียงของเอลิก้าที่กำลังคุยเรื่องทีมบาสเกตบอลทีมโปรดอยู่กับฌอนด้านใน


                “พูดได้นิดหน่อย”ภาษาไทยสำเนียงแปร่งหูถูกตอบกลับไปทันที


                “ฮ่าๆๆๆ แล้วมีกันแค่สองคนหรอครับ”


                “สามนะ แต่หมอนั่นคงแปลงร่างเป็นผนังห้องอยู่”ฌอนหันมาตอบแบมแบมเสียงกลั้วหัวเราะก่อนจะเอ่ยถามเอ็มม่าถึงบรรยากาศที่เมืองมาลิบูบ้านเกิดของหญิงสาว ส่วนโรบินสันเองก็เริ่มบรรยายถึงหน้าที่การงานของตัวเองให้เอลิก้าที่ถามเสียงแหลมสูงบ้าง


                “เอ่อ คุณชื่ออะไรหรอครับ อ่ะ เอ่อ ขอโทษครับ”มือบางเอื้อมสะเปะสะปะไปบนโต๊ะท่ามกลางความมืดจนไปจับเข้ากับมือหนาของคนที่นั่งตรงข้าม ในขณะที่กำลังจะดึงมือกลับมาอีกคนก็ดันมาคว้าไปกุมไว้ ไม่พูดอะไรสักคำแต่มาจับมือเลยเนี่ยนะ


                “.......”


                “อ๊ะ!”เสียงหวานอุทานออกมาเล็กๆด้วยความตกใจ เมื่อนิ้วเรียวยาวของอีกคนลากผ่านลงบนฝ่ามือของเขาอย่างแผ่วเบา แบมแบมรู้สึกเหมือนมีกระแสไฟฟ้าไหลออกมาจากปลายนิ้วของอีกฝ่ายและกระแสไฟฟ้านั้นมันส่งผ่านมายังตัวเขาเอง ใจหวิวๆแปลกๆแหะ ตัวอักษรภาษาอังกฤษถูกเขียนขึ้นทีละตัวพอแบมแบมลองนำมาประกอบกันในใจมันอ่านได้เป็นคำว่ามาร์ค ต้วน ผู้ชายคนนี้ชื่อมาร์คสินะ


                “ยินดีที่ได้รู้จักนะ แบมแบม”แบมแบมลุกขึ้นจากเก้าอี้เพื่อยื่นหน้าข้ามโต๊ะไปตามแรงดึงของคนที่พึ่งเขียนชื่อลงบนฝ่ามือของตัวเอง และแบมแบมคิดว่ามาร์คก็คงยื่นหน้าข้ามโต๊ะมาเช่นเดียวกับเขาเพราะเสียงทุ้มต่ำมีเสน่ห์น่าฟังที่ดังขึ้นข้างๆหูกับจมูกของอีกฝ่ายคลอเคลียอยู่แถวกกหูและข้างแก้มจนแบมแบมเผลอกลั้นหายใจ ถ้าห้องนี้มันสว่างละก็มาร์คคงได้เห็นหน้าและหูของเขาที่ขึ้นสีแดงก่ำแน่ๆ การกระทำกับน้ำเสียงของผู้ชายคนนี้อันตรายชะมัด เขาไม่อยากจะคิดตอนที่ทีมงานตัดต่อตอนนี้ออกอากาศ หน้าตาเขาคงจะตลกพิลึก


                “หมดเวลา หวังว่าพวกคุณคงได้รู้จักกันมากขึ้นนะครับ พวกเราจะพาฝั่งบ้านด้านซ้ายออกไปก่อน ส่วนฝั่งขวากรุณานั่งรอเงียบๆ อย่าขยับ”

                รอยยิ้มถูกจุดขึ้นบนมุมปากของมาร์คอย่างพึงพอใจ เสียงลากเก้าอี้ฝั่งตรงข้ามและเสียงพูดคุยของโรบินสัน ฌอนและผู้หญิงอีกสองคนในห้องไม่สามารถทำให้มาร์คละความสนใจจากการมองที่นั่งฝั่งตรงข้ามได้ แม้มันจะมืดจนไม่เห็นอะไรก็เถอะ


                กลิ่นน้ำหอม หอมจังนะ....แบมแบม#ฟิคห้องมืดมบ


BLEU DE CHANEL

นายเข้าใจเราใช่มะ

เขินนนน -///-

ไปกรี้ดกับเราได้ในแท็กนะ ฮื่อ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 28 ครั้ง

3,212 ความคิดเห็น

 1. #3185 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 18:21

  นี่ขนาดไม่เห็นหน้าตา ยังเป็นขนาดนี้นะมาร์ค

  #3185
  0
 2. #2708 BloodA93 (@BE-LIDA08) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2559 / 22:30
  ร้ายยยยย
  #2708
  0
 3. #2696 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2559 / 13:13
  อือหือ อพมาร์คมันร้ายยยยยยย แต่ชอบบบ คนจริงไม่ต้องพูดเยอะ 6555555
  #2696
  0
 4. #2687 พยอซัล. (@pyosun) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 21:25
  มาร์คมันร้าย ไม่พูดนะคะ แต่ทำเลย พอใจแล้วใช่ไหม 555555
  #2687
  0
 5. #2685 MNT. (@justmind1994) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2559 / 10:58
  มาร์คต้วนคนร้ายกาจจจจจ นั่งเงียบๆ แต่พี่ถึงเนื้อถึงตัวเลยครับบ
  #2685
  0
 6. #2684 JumaeleN (@20114) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 23:47
  อ๊ายยยยย
  #2684
  0
 7. #2683 Jidaaa.mb. (@songprince) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 18:47
  โอ้วมายกอชชชชชช มีความเผ็ชชชหนักมากกกกกกกก ชอบบบบ
  #2683
  0
 8. #2682 MBY_626 (@miraculous_626) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 10:47
  อร๊ายยย ชอบบบบ
  #2682
  0
 9. #2681 Miewchu (@Miewchu) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 23:57
  กนดดดชอบบบบ
  #2681
  0
 10. #2680 EHMB98 (@kimoojikimooji) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 23:31
  สนุกกกกกก
  #2680
  0
 11. #2679 fayoonnie (@fayoonnie) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 21:35
  ชอบบบบมาร์คต้วนลุคนี้คือบรรลุค่าาาาาา
  #2679
  0
 12. #2678 Noon Pacharapan (@noonfairytail) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 21:24
  หื้ออออออออออออ มาร์คค่าาาถ้าจะมาลุคนี้ 555
  #2678
  0
 13. #2676 donstop_canstop (@donstop_canstop) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 20:59
  แหมๆๆๆๆพี่ต้วน เน้นการกระทำมากก่าวคำพูดซินะ หึหึหึ
  #2676
  0
 14. #211 diamchu (@diamchu) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 มีนาคม 2558 / 19:32
  อิลุงหื่นมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก 555555555555 
  #211
  0
 15. #210 Thanks (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 มีนาคม 2558 / 18:00
  ลุงใจเย็นนะลุง นี่จะขำหรือสงสารอิลุงดีนะ เป็ดนะเป็ดทำกับลุงได้ 555555555555555555
  #210
  0
 16. #208 ลูกอมแตงโม (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 มีนาคม 2558 / 15:40
  อดทนไว้นะลุง ฮึบ ไว้ ฮึบ

  ค่อยเก็บรวบยอดทีเดียว

  #208
  0
 17. #207 pimpimpim1a (@pimpimpim1a) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 มีนาคม 2558 / 15:21
  นอนเฉยๆ ยังมีแตงกวายักษ์ นี่นมเปียกเปื้อนตัว อืมมมม .... คงมาทั้งสวน
  #207
  0
 18. #202 ficmarkbam (@markbambam) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 มีนาคม 2558 / 12:35
  เลม่อน เดี๋ยวโดนป๊าตื้บหรอกพี่มาร์ค 555
  #202
  0
 19. #196 evejuvychuシ (@iam-eveviekissme) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 มีนาคม 2558 / 10:56
  โอ้ยยย ลุง อดทนไว้ อดทนว้ายยยย 5555 แบมๆ อ่อยใช่มั้ย
  #196
  0
 20. #195 mwbbbi (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 มีนาคม 2558 / 10:22
  5555 ลุงฮึ้บค่ะ ทน ทน ทนได้งายยยยยย
  #195
  0
 21. #194 sonuknikss (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 มีนาคม 2558 / 10:03
  อดทนไว้นะมาร์คคึ คิคิ
  #194
  0
 22. #193 PangPoko (@thawanhathai12) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 มีนาคม 2558 / 09:56
  โอยยยยย. น้องแบมแซ็กซี่มากกก กำเดาจะพุ่ง=.,=
  #193
  0
 23. #192 aphroditeline. (@krisyeol0061) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 มีนาคม 2558 / 09:32
  ชุ้นสงสารอิลุงจับใจ ต้องอดทนขนาดไหน 5555555555555555555555555555555555555
  #192
  0
 24. #188 fah*cassiopeia*- tvxq (@skyandstar) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 มีนาคม 2558 / 09:14
  นั้นรูปแบมหรออ ฮือออออออออออออออออออ น่าลูบไล้มากคนดี 
  #188
  0
 25. #183 Luna-bn (@imaginebn03) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 มีนาคม 2558 / 08:27
  อดทนนะลุง 5555
  #183
  0
 26. #182 CHACHAOLN (@chachaoln) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 มีนาคม 2558 / 07:08
  555555 นี่สงสารมาร์คจับใจ 5555
  #182
  0