[GOT7] Time [MarkBam]

ตอนที่ 1 : 00:00 น.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,036
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 159 ครั้ง
  15 เม.ย. 59

00:00 น.

 


                ร่างบอบบางสูงโปร่งในชุดเสื้อเชื้ตสีดำสนิทกับกางเกงเดนิมสีเดียวกัน มองเผินๆแล้วหลายคนอาจจะคิดว่าเป็นผู้หญิงผมสั้นกำลังนั่งชันเข่าอยู่กับพื้นบริเวณหน้าไนต์คลับชื่อดังย่านคังนัม หัวทุยที่ปกคลุมไปด้วยกลุ่มผมสีเทานั้นซุกเข้ากับเข่า คล้ายปิดบังใบหน้าจากสายตาของผู้คนที่เดินผ่านไปมา

 

                แบมแบมไม่ได้ต้องการปิดบังใบหน้าหรอกนะ เขาไม่ใช่คนดังหรือเด็กที่แอบหนีแม่มาเที่ยว แต่ตอนนี้เขากำลังปวดหัว ปวดมากๆจนตาลายไปหมด ถ้าเป็นไปได้แบมแบมอยากจะลงไปนอนแผ่กับพื้นเลยด้วยซ้ำ


                “นาย โอเครึเปล่า?” เสียงทุ้มต่ำของใครคนหนึ่งเอ่ยขึ้น พร้อมๆกับสัมผัสเบาๆบริเวณหัวไหล่ของเขา แบมแบมส่ายศรีษะตอบกลับคำถามนั้น ไม่มีแรงจะเงยหน้าไปส่งยิ้มรับความปรารถนาดีดังเช่นปกติ


                “มาคนเดียวหรอ? ให้ชั้นไปส่งมั้ย”ชายคนเดิมถามขึ้นอีกครั้ง


                “ผมไม่....”แบมแบมพยายามจะปฏิเสธความหวังดีจากชายที่เข้ามาพูดคุย ยกมือขึ้นโบกปัดความหวังดี(ที่ไม่รู้ว่ามีอะไรแอบแฝง)นั้นไป แต่อาการปวดที่รุนแรงขึ้นทำให้เขาทนไม่ไหว ยังไม่ทันจะพูดจบประโยคความมืดก็เข้าครอบครองสติทั้งหมดก่อนทุกสิ่งทุกอย่างจะดับวูบไป


                “เฮ้! มาร์คร้องเรียก มองเสี้ยวใบหน้าที่ซีดเผือดของอีกคนก็คิดหนัก ตัดสินใจช้อนร่างของแบมแบมขึ้นแนบอก รีบร้อนเดินตรงไปที่รถเพื่อพาอีกคนกลับไปพักที่คอนโดของตัวเอง ทั้งที่มาร์คเพิ่งจะมาถึงผับแห่งนี้เมื่อสามนาทีก่อน

               

               เหนื่อยชะมัด มาร์คท้าวเอว ยกมืออีกข้างขึ้นปาดเหงื่อที่กำลังจะไหลเข้าตาออก ถึงอีกคนจะตัวบางกว่าเขาก็เถอะ แต่เอาเข้าจริงๆ มาร์คก็ไม่ได้ตัวใหญ่ไปกว่าอีกฝ่ายเท่าไหร่นักหรอก เขาแค่ดูมีกล้ามเนื้อมากกว่าเท่านั้นแหละ แล้วเล่นแบกอีกคนตั้งแต่ลานจอดรถมาที่ลิฟท์ จากลิฟท์มาถึงห้อง ระยะทางมันก็ไม่ใช่น้อยๆเลยนะ


“อืม ไม่มีไข้แหะ งั้นปล่อยให้นอนไปแล้วกัน” มาร์คเอาปรอทวัดไข้ไปเก็บ เขาไม่แน่ใจว่าอีกคนเป็นอะไร อาจจะดื่มหนักจนเมาหลับน็อคกลางอากาศก็ได้ (เห็นเพื่อนในกลุ่มอย่างแจ็คสันเป็นบ่อยๆน่ะ)


ชามแก้วใบโตที่ปกติมาร์คจะเอาไว้ใส่พวกซุป ถูกนำมาใส่น้ำเพื่อใช้เช็ดตัวให้ร่างบางบนเตียงชั่วคราว


ใช่ว่ามาร์คจะเที่ยวพาใครต่อใครเข้าห้องง่ายๆหรอกนะ ถ้าไม่ใช่คนที่รู้จัก เขาจะมานั่งหาเรื่องเดือดร้อนทำไมกัน ใช่เขารู้จักคนตัวบางผมเทา ที่กำลังนอนอยู่ในห้องนอนแขกนั้นแหละ


น้องรหัสของเพื่อนที่เคยเห็นหน้ากันสองสามครั้งตอนที่อีกฝ่ายมารอเอาแนวข้อสอบจากพี่รหัสอย่างแจ๊คสัน  แต่จะเรียกแนวข้อสอบจากพี่รหัสคงไม่ถูก เพราะแนวข้อสอบต่างๆที่เพื่อนตัวสั้นเอาให้น้องรหัสนั้น ล้วนเป็นชีทและเลคเชอร์ของเขาทั้งสิ้น


แม้จะเจอกันไม่กี่ครั้งแต่เขากลับจำอีกฝ่ายได้ขึ้นใจ จนมาร์คก็ยังแปลกใจตัวเอง ว่าเขาสามารถจดจำรุ่นน้องคนนี้ได้แม้อีกฝ่ายจะก้มหน้าซุกกับเข่าอยู่ แต่ดูเหมือนอีกฝ่ายจะจำเขาไม่ได้นะ


ผ้าขนหนูสีขาวชุ่มน้ำหมาดๆถูกไล้ไปตามโครงหน้าหวาน ลำคอยาวระหง และแขนเรียว มาร์คขมวดคิ้วมองอายไลน์เนอร์สีดำสนิทและอายแชร์โดว์สีแดงบนเปลือกตาของอีกฝ่ายก่อนจะหลุดยิ้ม คงเป็นแฟชั่นของเด็กผู้ชายหรือเทรนนิยมแบบใหม่ที่ตัวเขาเองไม่ค่อยสนใจละมั้ง


ร่างสูงหยิบเอาชามน้ำใบโต พร้อมทั้งรองเท้าและถุงเท้าของแบมแบมที่เขาเป็นคนถอดให้ออกไปเก็บในตู้เก็บรองเท้า จากนั้นจึงนำชามไปเทน้ำออก บิดผ้าขนหนูไปตากที่ระเบียงให้เรียบร้อยก่อนจะลงไปมินิมาร์ทด้านล่างเพื่อซื้อของบางอย่าง

 

 


 “อ่า ห้องใครวะ” แบมแบมยันตัวลุกขึ้นนั่ง สะบัดหัวสองสามทีไล่อาการมึนงง ก่อนจะมองไปรอบๆอย่างแปลกใจ เขาจำได้ลางๆว่าเมื่อคืนไปดื่มกับเพื่อนที่ไนต์คลับ ดื่มไปได้สักพักก็รู้สึกปวดหัวและอยากอาเจียนจนต้องขอตัวหลบออกมาสูดอากาศข้างนอก แต่เหมือนจะไม่ดีขึ้น จึงทรุดตัวนั่งลงกับพื้นแบบหมดสภาพ แล้วเขาก็ได้คุยกับคนๆนึง แต่ก็ไม่ค่อยจะตั้งใจฟังอีกฝ่ายเท่าไหร่นักเพราะอาการปวดหัวที่รบกวนอยู่ตอนนั้น แม้เสียงที่ได้ยินจะคุ้นหูมากก็เถอะ


“อ้าว ตื่นแล้วหรอ ดีขึ้นไหม?” ทันทีที่แบมแบมเปิดประตูออกมาจากห้องนอน ก็พบเข้ากับคนที่เขาเจอเมื่อคืนนี้ เขามั่นใจเลยล่ะ ถึงว่าทำไมเสียงถึงคุ้นหูเขานัก ก็เสียงของคนๆนี้เขาจะลืมมันได้ยังไงกัน


“พี่มาร์ค” เสียงหวานติดแหบนิดๆพึมพำออกไปแผ่วเบา ยกมือขึ้นเกาท้ายทอยแก้เก้อ แอบดึงเสื้อเชิ้ตยับย่นของตัวเองให้ตึง แม้จะรู้ว่ามันไม่น่าจะช่วยอะไรได้ก็เถอะ


อ่า รู้งี้แบมแบมส่องกระจกก่อนเดินออกมาซะก็ดี หวังว่าหน้าตาเขาคงไม่ทุเรศในสายตาพี่มาร์คมากนะ ก็ตอนตื่นนอนตากับปากเขามันจะบวมๆนี่

 

“หิวมั้ย? มีสปาเกตตี้อยู่น่ะ เดี๋ยวฉันอุ่นให้”มาร์คเงยหน้าจากไอแพดบนตัก ส่งยิ้มใจดีถามแขกที่ตัวเองอุ้มมาเมื่อคืน


“ครับ”แบมแบมพยักหน้าจนเส้นผมสีเทาสะบัดตามแรง เขาหิวมากจริงๆแหละ ถ้าอีกสักพักได้ยินเสียงท้องร้องด้วย จะไม่แปลกใจเลย


“ฮ่ะๆ ไม่หิวสิแปลก ก็ตอนนี้เกือบสี่โมงเย็นแล้วนี่” คนตัวเล็กนอนนานซะจนมาร์คต้องเข้าไปดูบ่อยๆว่าอีกฝ่ายยังหายใจ และไม่ได้เป็นอะไร ก็เล่นนอนนิ่งๆเกือบ 16 ชั่วโมงแบบนั้นน่ะ นึกว่าเก็บหมีโคอาล่ามาซะอีก


“ห้องน้ำอยู่ซ้ายมือนะ แปรงสีฟันสีชมพูฉันเพิ่งซื้อมา นายใช้ได้เลย เสร็จแล้วก็นั่งรอที่โต๊ะอาหารเลยนะ” มาร์คลุกขึ้นก่อนจะชี้ทางบอกคนตัวเล็กที่ยืนทำตาโต พร้อมปากอวบอิ่มที่ห่อเป็นรูปตัวโอมองตามมือเขาไปมา พยักหน้างึกงักนั่นน่ะ ตลกชะมัด เหมือนเด็กเลยแหะ

 แบมแบมเดินเข้ามาในห้องน้ำตามที่มาร์คบอก พอเห็นแปรงสีฟันสีชมพูที่วางคู่กันกับแปรงสีฟันสีฟ้าของเจ้าของห้องแล้วก็อดรู้สึกแปลกๆไม่ได้ รีบหยิบขึ้นมา บีบยาสีฟันใส่ก่อนจะเริ่มทำความสะอาดช่องปากตัวเอง ระหว่างนั้นก็เริ่มต้นสำรวจห้องน้ำของอีกฝ่ายไปพลางๆ


อ่า ทำไมมีขวดเมคอัพรีมูฟเวอร์ล่ะ หรือว่าพี่มาร์คแต่งหน้า อาจจะแบบแบมแบมก็ได้ ถ้าออกจากบ้านอย่างน้อยก็ขอเขียนคิ้วกับลงรองพื้นเสียหน่อย สมัยนี้ผู้ชายแต่งหน้าและดูแลตัวเองมีเยอะไป (ในกรณีของเขาเพิ่มการบล็อคตาลงไปด้วย ถ้าต้องไปเที่ยว) แต่อย่างพี่มาร์คเนี่ยนะ จะแต่งหน้า


อืม หรือว่าของแฟน? 


แบมแบมสะบัดหัวไล่ความคิดในการหาคำตอบเรื่องเมคอัพรีมูฟเวอร์ของมาร์คทิ้งไป กลับมาบ้วนปาก ก่อนจะหยิบเอาหลอดโฟมล้างหน้าสีดำมาบีบใส่ฝ่ามือ(หลังจากยืนอ่านอยู่ครึ่งนาทีว่าขวดไหนเป็นอะไร) แล้วถูจนเกิดฟอง ค่อยๆลูบลงบนใบหน้า ถูเบาๆให้คราบสกปรกหลุดออก แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด แบมแบมหยิบผ้าผืนเล็กขึ้นมาซับน้ำบนใบหน้าออก อมยิ้มพึงพอใจให้กับภาพสะท้อนในกระจกที่ดูจะสดชื่นขึ้น ผิดกับตอนแรกที่แบมแบมไม่กล้าแม้แต่จะมองสภาพหน้าตัวเองในกระจก


สงสัยกลับไปต้องลองซื้อยี่ห้อนี้มาใช้บ้างแล้ว คิดดูซิ ขนาดเครื่องสำอางที่เขาแต่งจัดเต็มมาเมื่อคืนยังสามารถล้างออกได้หมดจดทั้งที่ไม่ใช่เมคอัพรีมูฟเวอร์ ใครจะกล้าใช้ล่ะ ขืนเป็นของแฟนพี่มาร์คขึ้นมา แบมแบมไม่อยากจะมามีปัญหาด้วยทีหลังหรอกนะ   

 

 


“อ่ะกินซะ วันหลังก็อย่าดื่มหนักจนแฮงค์ขนาดนี้นะ” มาร์ควางจานใส่สปาเกตตี้ซอสมะเขือเทศลงตรงหน้าแบมแบมที่ใบหน้าดูสดชื่นขึ้นหลังจากได้ล้างหน้าล้างตา มือเล็กกำช้อนและส้อมไว้คนละข้างในท่าพร้อมทานเต็มที่


“ครับ วันหลังผมจะดื่มน้อยกว่านี้” แบมแบมตอบ


 ปกติเขาดื่มหนักกว่านี้ยังไม่เป็นไรเลยนะ อาจจะมึนนิดๆแต่ก็ไม่เคยมีอาการแฮงค์หนักแบบนี้มาก่อน แต่คราวนี้กลับปวดหัวจนแทบจะระเบิด สงสัยอาจเป็นเพราะก่อนที่จะไปดื่ม เขาพักผ่อนไม่ค่อยพอด้วยละมั้ง


“แล้วผมมาอยู่ที่นี้ได้ไงอะ ขอบคุณครับ” แบมแบมเงยหน้าจากจานสปาเกตตี้เพื่อเอ่ยถามมาร์ค ก่อนจะก้มหัวขอบคุณเมื่ออีกคนยื่นแก้วน้ำมาให้


“ฉันแบกนายมา” มาร์คตอบก่อนจะทรุดตัวลงนั่งตรงข้ามกับแบมแบม สายตาคมทอดมองคนตัวเล็กที่นั่งม้วนเส้นสปาเกตตีคำสุดท้ายเข้าปากอยู่ แก้มกลมๆพองขึ้นเหมือนอีกฝ่ายกำลังอมอะไรเอาไว้นั้นขยับไปมา จนเจ้าตัวดูคล้ายหนูแฮมเตอร์ ไหนจะปากอวบอิ่มที่เลอะซอสมะเขือเทศนั่นอีก กินเหมือนเด็กชะมัด


แต่ก็....น่ารักดีนะ


ริมฝีปากหยักของมาร์คเผลอยกขึ้นเมื่อเส้นสปาเกตตีเส้นนึงตวัดไปโดนแก้มของคนที่เขามองอยู่ จนซอสสีแดงๆเลอะแก้มกลมเป็นทางยาว


“ฮ่าๆๆๆ นายนี่กินเหมือนเด็กจริงๆ” มาร์คลุกขึ้นไปหยิบกระดาษทิชชู่มาส่งให้แบมแบม พร้อมกับนิ้วเรียวชี้เข้าที่แก้มข้างที่เลอะของอีกฝ่าย เพื่อบอกตำแหน่งให้แบมแบมเช็ดแก้มได้ถูกข้าง

 


“อ่า... ขอบคุณครับ เดี๋ยวผมล้างจานให้นะ” แบมแบมบอกขอบคุณก่อนจะเช็ดแก้มข้างที่อีกคนนึงบอก มือบางรีบยกน้ำขึ้นดื่มแก้เก้อ


“อื้ม เดี๋ยวเสร็จแล้วฉันจะพานายไปส่ง”


“ไม่เป็นไรครับ เดี๋ยวผมนั่งแท็กซี่กลับเอง” แบมแบมรีบหันกลับไปบอกอีกคนในทันที แค่นี้เขาก็รบกวนมามากพอแล้ว  “พอดีจะกลับไปเอารถที่ผับด้วยน่ะครับ” รีบบอกเมื่อเห็นสีหน้าดุๆของมาร์คที่ส่งมาให้


“งั้นตามใจนายแล้วกัน ว่าแต่นายน่ะ แบมแบมน้องรหัสแจ๊คสันใช่มั้ย?”


“ครับ ผมแบมแบมน้องรหัสพี่แจ๊คสัน” แบมแบมเดินออกมาจากห้องครัวหลังจากที่ล้างจานเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก่อนจะมาหยุดยืนไม่ห่างจากมาร์คที่ยังคงนั่งอยู่บริเวณโต๊ะทานอาหารที่เดิม  


“ขอบคุณพี่มาร์คมากๆนะครับที่ช่วยผมไว้” แบมแบมบอกพร้อมกับโค้ง90องศาให้มาร์ค ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมาส่งยิ้มกว้างให้กับอีกคน

 


“แน่ใจนะ ว่ากลับเองได้ หายแฮงค์จริงๆแล้วใช่มั้ย?” หลังจากเงียบกันมานานตั้งแต่ออกจากห้องจนมาหยุดรอรถแท็กซี่อยู่บริเวณหน้าคอนโด มาร์คก็ถามขึ้นอีกครั้ง


“หายแล้วครับ ผมกลับได้จริงๆ” แบมแบมพยักหน้า บอกมาร์คเสียงหนักแน่นเพื่อยืนยันให้อีกฝ่ายมั่นใจ “ลาล่ะครับ แล้วก็ขอบคุณอีกครั้งนะครับ”


“เอ่อ เดี๋ยว คือ ฉันขอเบอร์นายได้มั้ย?”


“หืม? อ่อ ได้สิครับ”มือบางชะงักจากการเปิดประตูรถแท็กซี่ แบมแบมล้วงเอาโทรศัพท์มือถือจากกระเป๋ากางเกงมาปลดล็อกก่อนจะยื่นส่งไปให้มาร์คกดเบอร์ ถึงจะไม่เข้าใจว่าพี่มาร์คจะเอาเบอร์เขาไปทำไมก็เถอะ


“แค่อยากจะโทรไปถามให้แน่ใจว่านายถึงบ้านเรียบร้อย แค่นั้นแหละ”มาร์ครีบอธิบายเสียงรัวเร็ว เมื่อเงยหน้าขึ้นมาแล้วเห็นเจ้าของโทรศัพท์กำลังจ้องเขาตาแป๋วอยู่


ไหนๆก็ช่วยไว้แล้ว แล้วอีกคนก็เป็นน้องรหัสของเพื่อนไง เขาต้องแน่ใจสิ ว่าคนตรงหน้าจะถึงบ้านอย่างปลอดภัย


ไม่ได้มีเจตนาอื่นใดเลยนะ


เขาแค่เป็นห่วง เท่านั้นจริงๆ

 

 


จริงๆนะ

เชื่อกันหน่อยสิ

 

 

 

Mark : 22 @mtuan93

จะถึงรึยังนะ

9/3/15 18:05

BamBam @BamBam1T

ในที่สุดก็ได้คุยกัน

9/3/15 17:55

 


#FicTimeMB

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 159 ครั้ง

3,212 ความคิดเห็น

 1. #3208 PMarkNBam (@PMarkNBam) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2562 / 21:21
  เราพึ่งอกหักมา เราจะให้เรื่องนี้มาดามใจเรานะ
  #3208
  0
 2. #3204 khimmark (@khimmark) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 12:22
  ค่ะ เชื่อเว่ออ
  #3204
  0
 3. #3200 Ppchat (@pepsii123) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 08:35
  พี่มัคละมุนนนน
  #3200
  0
 4. #3194 Spices_smile (@igot7ibambam) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 07:19
  อ่ะ เชื่อจ้าเชื่อ
  #3194
  0
 5. #3189 mmmbb (@bbenz-02bt) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 00:03
  ง่อวววว
  #3189
  0
 6. #3178 Notetoaki (@Notetoaki) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 22:07
  งุยๆๆๆๆ...น่ารักอะ
  #3178
  0
 7. #3161 nslk3937 (@nslk3937) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 / 23:45
  น่ารักมากกก
  #3161
  0
 8. #3153 PaulaPum (@yukiko12) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 กันยายน 2561 / 18:15
  ฮื่ออ น่ารักมาก
  #3153
  0
 9. #3114 - Chompaey (@ployberry00) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:51
  อ่ะเชื่ออออ
  #3114
  0
 10. #3107 `dalnimmb♡ (@we-2l-shinee) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 19:18
  หื้มมมมม ยังไงยังไงอยู่น้า
  #3107
  0
 11. #3040 Cake__Cake (@Cake__Cake) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2560 / 03:52
  ถ้าพี่มาร์คไม่ร้อนตัว เราก็อยากจะเชื่ออยู่หรอก หุหุ
  #3040
  0
 12. #3019 TuanBam (@TuanBam) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2560 / 11:54
  แอบชอบกันแน่ๆๆ ^^
  #3019
  0
 13. #2955 LightRock (@nalinnalar) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 / 07:31
  เอ๊ะ....ยังไงกันน้า....
  #2955
  0
 14. #2722 พยอซัล. (@pyosun) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2559 / 12:38
  เมคอัพในห้องน้ำนั่นพี่มาร์คซื้อมาให้แบมใช่ไหม สัมผัสได้ถึงความอบอุ่น
  #2722
  0
 15. #2700 0942845903 (@0942845903) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2559 / 20:37
  มาอ่านไม่ทันง่ะ!
  #2700
  0
 16. #2686 พยอซัล. (@pyosun) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 00:09
  ฮืออออไรท์ปิดเนื้อหาไว้
  รอนะคะ ;-;
  #2686
  0
 17. #2652 Patcha YJ (@patchayj35) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 / 22:41
  อ่านตอนแรกก็เขินแล้ววง ม้วนตัวรอบห้องแก้เขินนนน งือออ
  #2652
  0
 18. #2601 ไม่บอกกก1 (@30267) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 / 19:08
  แบมแอบชอบมาร์คแน่ ๆ คริ ๆ
  #2601
  0
 19. #2591 donstop_canstop (@donstop_canstop) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 / 12:56
  อ๊ะๆๆๆ แลดูยังๆอยู้นาาาาคู่นี้
  #2591
  0
 20. #2590 BUMMUG (@heyyol) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 / 00:38
  หงึกกก เหมือนต่างฝ่ายต่างสนใจกันอยู่แล้ว ฮื่ออออ
  #2590
  0
 21. #2571 nun__nutty (@nun000nutty) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2559 / 21:08
  หื้อออออ ดีใจอ่ะได้กลับมาอ่านอีกรอบบบ
  #2571
  0
 22. #2554 BaMark_9397 (@BaMark_9397) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 เมษายน 2559 / 19:29
  พี่มาร์คคนเนียน 55555
  #2554
  0
 23. #2545 TaoHun DakHyo (@kim_nik) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 เมษายน 2559 / 15:47
  แอบชอบกันปะนี่  
  #2545
  0
 24. #2537 Tempobear (@tempobear) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 เมษายน 2559 / 13:35
  งื้ออออออออ รุกๆๆๆๆ
  #2537
  0
 25. #2532 Kibibiza (@Mat_AnGel) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 เมษายน 2559 / 21:59
  เค้าดูมีใจให้กันนะ
  #2532
  0
 26. #2483 เป็ดขาสั้น (@nc_shawol90) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 มกราคม 2559 / 20:43
  ชอบเรื่องนี้มานานแล้ว คิดถึงเลยกลับมาอ่านอีกรอบ รอรีไรท์นะครัช
  #2483
  0
 27. #924 Angkanaporn Krobram (@jungnumnim) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 เมษายน 2558 / 00:04
  อร้ายยยย ต่างคนต่างแอบปิ๊งกันอยู่แน่เลย
  #924
  0
 28. #912 minimo77 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 เมษายน 2558 / 21:45
  เเหม่~~~~~~ ไม่ค่อยเท่าไหร่เลยนะสองคนน่ะ
  #912
  0
 29. #862 Bestfriend Kaew Kokkokku (@kaewseong) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 23:15
  สองคนนี้นี่ยังงัย แอบปิ๊งกันป่ะเนี่ย ฮิ้วววว
  #862
  0
 30. #782 orchid (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 เมษายน 2558 / 19:13
  น่ารักจัง เพิ่งเข้ามาอ่าน ขอไปวิ่งตามให้ทันตอนล่าสุดก่อนน้า
  #782
  0
 31. #781 rirakkuma (@prae-ploy) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 เมษายน 2558 / 19:12
  แบมแอบชอบพี่มาร์คป้ะ?!?!???
  #781
  0
 32. #749 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 เมษายน 2558 / 02:43
  หืม แบมๆสนใจมาร์คต้วนมาก่อนแล้วหรอ มาร์คต้วนก็ดูจะเอ็นดูแบมๆมากๆเลย แง
  #749
  0
 33. #719 A. Angkhana Wongsa (@sunghyo) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 เมษายน 2558 / 19:57
  ฮั่นแน่ แอบปิ๊งกันอ่ะดิ แต่ไม่บอกกันอ่ะ
  #719
  0
 34. #691 lalissa (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 เมษายน 2558 / 10:06
  ในที่สุดก็ได้คุยกันอยากคุยกับน้องอยู่แล้วอะสิ

  ต่างคนต่างแอบชอบหรือป่าวน้าาาาาาา
  #691
  0
 35. #683 bambeiibambam (@allbambam) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 เมษายน 2558 / 08:34
  งื้ออออออ นี่แอบชอบกันอยู่หล่ะสิ
  #683
  0
 36. #674 Kim TangTUAN (@tangkwa1996) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 เมษายน 2558 / 07:06
  แบมแอบมองมาร์คมาก่อนแล้วหรอออ งี้ถึงทำเป็นไม้สนใจพี่มาร์คใช่ม้อยยย
  #674
  0
 37. #643 aa2501 (@aa2501) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 เมษายน 2558 / 18:47
  อ่านแล้วเขินอ่ะ -////-
  #643
  0
 38. #612 BF'EYE (@pathanan12345678) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 เมษายน 2558 / 11:03
  แบมแอบชอบมาร์ค *O* แต่มาร์คไม่ชัวร์ว่ะ 
  #612
  0
 39. #521 @por_pla4u (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 เมษายน 2558 / 10:59
  สัมผัสได้ถึงพลังงานบางอย่าง 555 ต้องรีบอ่านต่อ ขอบคุณนะฮะ
  #521
  0
 40. #485 จีโอทีเซเว่น (@care-m) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 เมษายน 2558 / 03:13
  แอบชอบกันมาก่อนหรอมมมม
  #485
  0
 41. #454 ริลัคคุมาร์ค (@sujunezfan) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 เมษายน 2558 / 23:17
  มีอัพทวิตหากันด้วยยยยย
  #454
  0
 42. #453 ริลัคคุมาร์ค (@sujunezfan) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 เมษายน 2558 / 23:16
  มีอัพทวิตหากันด้วยยยยย
  #453
  0
 43. #420 YurinGot7 (@suphalak2534) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 เมษายน 2558 / 14:26
  โอ๊ยยยย นี่แค่ตอนแรก ก็เขิลลลลลลล  ^//////////^
  #420
  0
 44. #332 geejajaa (@geejaadorable) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 เมษายน 2558 / 08:17
  ขออ่านทบทวนอีกรอบนึงใหม่นะคะ เลยขอลงเม้นท์อีกรอบไว้ล่ะกัน อิพี่มาร์คนี่ไม่เนียนอ่ะ ไม่เนียน หลอกขอเบอร์แบบนี้
  #332
  0
 45. #250 Nutto90 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 มีนาคม 2558 / 11:16
  ออมอ ต่างคนต่างแอบชอบกันสินะ คึคึ

  ช่วงนี้กำลังติดใจฟิคแนวๆละมุน ขอบคุณไรท์นะคะที่สานฝัน555
  #250
  0
 46. #223 Uwaanl. (@liewww) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 มีนาคม 2558 / 00:34
  แอบชอบเขาก็บอก ทั้งคู่เลย งุ้ยย
  #223
  0
 47. #214 yadara (@yadara) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 มีนาคม 2558 / 00:27
  น่ารักจัง มาร์คช่วยแบมแบมจากการแฮงค์ ละมุน
  #214
  0
 48. #190 Namyen Sarocha (@44418) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 มีนาคม 2558 / 09:19
  นี่สองคนต่างก็แอบชอบกันหรอเนี่ยยยย น่ารัก><
  #190
  0
 49. #184 pimpimpim1a (@pimpimpim1a) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 มีนาคม 2558 / 09:00
  ต่างคนต่างแอบชอบเหรอจ๊ะ
  #184
  0
 50. #170 kt_supawadee (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 มีนาคม 2558 / 19:57
  เขาสองคนแอบชอบกันรึเปล่าน้าาา ??

  น่ารักมากอ่า
  #170
  0
 51. #165 sonuknikss (@sonuknikss) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 มีนาคม 2558 / 19:20
  เง้ออออ น่ารักไปล้าว
  #165
  0