NAUGHTY LOLITA #ยัยน้องโบยอน | HUNBAEK FEM!BAEKHYUN

ตอนที่ 1 : Chapter 01 :: Who the hell are you?!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,465
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 109 ครั้ง
  27 ส.ค. 60

 

 

N a u g h t y L o l i t a

#ยัยน้องโบยอน

พ่อจ๋าดีที่สุด แต่นั่นก็ก่อนที่น้องจะได้เจอเขา

 
 

( กี่ครั้งแล้วที่คุณเป็นแบบนี้ ฉันก็มีความรู้สึกเหมือนกันนะ ทำไมถึงทำเหมือนฉันไม่มีค่า )

ผมทำให้คุณรู้สึกอย่างนั้นเหรอ คิดว่าคุณเป็นด้วยตัวเองเสียอีก

( ให้ตายเถอะเซฮุน คุณมันโคตรเฮงซวย คุณกำลังจะบอกว่าฉันมันร่านที่วิ่งไล่ตามคุณเองสินะ )

อ่า ไปกันใหญ่แล้ว ทำไมถึงพ่นคำหยาบแบบนั้นด่าตัวเองล่ะ ไม่ไหวเลย

( โอเซฮุน! )

( ทำไมทำแบบนี้ ไหนบอกว่าฉันไม่เหมือนคนอื่นไง )

ก็ตอนนั้นคุณไม่เหมือนจริง ๆ นี่ ให้ตาย

( ฉันจริงจังนะ คุณบอกว่ารักฉัน จูบฉัน )

“ตอนกำลังจะมีเซ็กส์ไม่ให้จูบกับบอกรักจะให้ผมลุกขึ้นมานั่งสวดมนต์ขอพรจากพระเจ้าก่อนขึ้นสังเวียนเหรอ ไม่เอาน่า อย่าทำให้ผมหัวเราะสิ ตรงนี้คนอยู่เยอะแยะ

( ฉันอายุสามสิบสามแล้ว ฉันอยากแต่งงาน คุณเข้าใจไหม? )

( โอเค ฉันผิดเอง ฉันขอโทษที่ไปอาละวาดในสตูดิโอวันนี้ ขอโทษที่ทำให้คุณไม่พอใจ ฉันสัญญาว่าจะไม่ทำแบบนั้นอีก นะคะเซฮุน )

ต่อให้ไม่สัญญาคุณก็ทำแบบนั้นไม่ได้แล้วล่ะโซรา เพราะถ้ามีคราวหน้าอีกผมจะเรียกตำรวจ

( นี่คุณขู่ฉันเหรอ? )

ผมพูดจริง ผมจะล้อเล่นก็แค่ตอนอินเลิฟเท่านั้นคุณก็น่าจะรู้นี่ที่รัก

( ที่รัก? คำพูดคำจาของคุณมันสวนทางกับคำสิ่งที่ทำเกินไปหรือเปล่า? ที่เคยบอกว่าอยากแต่งงานกับฉันน่ะลืมไปแล้วใช่ไหม? )

อ่า เรื่องนั้น... ผมไม่ได้ลืมหรอก

( แล้วมันคืออะไร?! )

ก็ผมพูดแบบนั้นกับผู้หญิงทุกคน

ชายวัยกลางคนกดตัดสายพร้อมผิวปาก ก่อนจะเปิดโหมดเครื่องบินเพื่อปิดการติดต่อจากโลกภายนอก บุหรี่ร้อนถูกกะเทาะออกจากซองก่อนจะคาบไว้ สายตาจับจ้องอยู่กับหน้าจอพลางขมวดคิ้วกับเรื่องปวดตับที่เพิ่งนึกขึ้นได้ว่านางแบบสาวที่เพิ่งตัดสายไปคงเดินเคาะปลายส้นสูงอยู่ในคอนโดของเขาอย่างคนพยายามแสดงความเป็นเจ้าของ

ให้ตาย... น่าจะเปลี่ยนรหัสประตูก่อนออกมา นี่เพิ่งสี่สิบต้น ๆ เองนะ อะไรจะเลอะเลือนขนาดนี้ เซฮุนส่ายศีรษะหน่าย ๆ แม้จะเคยเปลี่ยนรหัสประตูมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน แต่ด้วยภาระการงานที่จ่อคอตั้งแต่เช้าจนถึงฟ้ามืดก็ทำให้แทบไม่มีเวลาหายใจจนลืมเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ไปได้ง่าย ๆ

ช่างภาพวัยเลขสี่ไม่ได้แก่ไปตามคนรุ่นราวคราวเดียวเดียวกัน โอเซฮุนเพิ่งได้ลงปกนิตยสารชื่อดังในหัวข้อชายผู้ประสบความสำเร็จทางการงานและร่างกายที่ดูดี พร้อมคอลัมน์สองหน้าที่เป็นการถามตอบว่าเขาใช้ชีวิตมาอย่างไรจนถึงตอนนี้

ซึ่งเนื้อ ๆ ก็ไม่พ้นการพูดถึงเรื่องออกท่องเที่ยว ถ่ายรูปวิวธรรมชาติในประเทศที่ไม่เคยไป หรือจุดดี ๆ ที่ไม่มีใครนึกถึงแต่เขากลับถ่ายภาพนั้นออกมาได้น่าสนใจ รวมไปถึงการดูแลสุขภาพที่ทำให้ถูกเรียกว่ากงยูเบอร์สอง ซึ่งถามว่าเขาเห็นดีเห็นงามด้วยหรือไม่ โอเซฮุนก็คือโอเซฮุนสิวะ ไม่มีกงยูเบอร์สองอะไรทั้งนั้นเพราะโลกใบนี้มีเขาแค่คนเดียว

เซฮุนลงขายรูปในเว็บทั่วไปและถ่ายให้นิตยสารท่องเที่ยว แต่ก็มีบ้างที่หันไปเปลี่ยนบรรยากาศด้วยการถ่ายแบบขาวดำ ก็ผู้หญิงสวย ๆ ในวงการมีเยอะ และหุ่นของพวกเธอก็น่ามองใกล้ ๆ มากกว่าจะให้อยู่ในกล้อง เพราะบางครั้งความสวยของธรรมชาติก็ไม่ได้ตอบโจทย์ให้ชีวิตในบางเวลา

ควันสีหม่นลอยไปตามลมเย็นยามค่ำคืน เซฮุนกึ่งนั่งกึ่งยืนบนอิฐปูนแดงซึ่งด้านหลังมีดอกไม้หลากสีที่ปลูกตามฤดูกาลคอยประดับให้ความสวยงามข้างทาง รถรายังคงวิ่งบนถนนจนรอบข้างไม่เงียบจนเกินไป ไฟสีส้มกระพริบวาบเผาไหม้เข้าหามวนบุหรี่เมื่อถูกสูบอัดเข้าปอดอีกครั้ง นัยน์ตาคมปิดลงพลางคิดไปว่าคืนนี้ควรจะจบลงที่ไหนในเมื่อกลับคอนโดยังไม่ได้ แต่ที่แน่ ๆ เขาจะไม่เลือกทางที่ต้องแก้ผ้าทำเรื่องน่าเบื่อกับผู้หญิงเอาแต่ใจคนเดิมเด็ดขาด

โทรหานางแบบที่เคยกุ๊กกิ๊กด้วยสิ... ไม่ดีกว่า โคตรไม่เข้าท่า โอเซฮุนไม่ใช่คนเรื่องมากชนิดว่าเลือกไม่กินของเก่า แต่ก็ต้องยอมรับว่าผู้หญิงแต่ละคนที่อ้าขาให้ก็มีแต่ประเภทวี้ดว้ายกระตู้วู้น่ารำคาญจนไม่อยากเห็นหน้าซ้ำอีก

 ไปนั่งดื่มเงียบ ๆ แล้วชวนบาร์เทนเดอร์คุย... ก็ไม่มีทอปิกน่าสนใจอีก ให้ตาย... ช่วงเวลาเบื่อทุกสิ่งทุกอย่างกำลังกลับมาอีกแล้วหรือไง เขาไม่อยากจมอยู่กับความน่าเบื่อหน่ายนาน ๆ เกินสิบนาทีจริง ๆ

เวลาผ่านไปตามไฟที่เริ่มเผาบุหรี่เข้ามาเรื่อย ๆ และโอเซฮุนก็ให้คำตอบตัวเองด้วยการเดินตรงไปหยุดอยู่หน้ามินิมาร์ทพร้อมขยี้ก้นบุหรี่ลงกับถังขยะ สายตาทอดมองเข้าไปในห้องสี่เหลี่ยมสว่างจ้าซึ่งมีคนประเภทเดียวกับเขานั่งสูดรามยอนอยู่บนบาร์ติดกระจก และมีแผงสินค้าประดับเป็นแบล็กกราวด์อยู่ด้านหลัง

ถ้าไปนั่งกินด้วยกันคงเขินแปลก ๆ ชายวัยกลางคนล้วงมือเข้าไปในกระเป๋าแจ็คเก็ตดำพลางเดินเข้าไปใน GS25 เพื่อซื้อเบียร์เอาไปดื่มกับเพื่อนสนิทซึ่งคาดว่าตอนนี้คงยังไม่นอน ไอ้ครั้นจะโทรหาตอนนี้เพื่อเช็กเอาให้ชัวร์ก็คงไม่ดี โอเซฮุนเชื่อว่ายุนโซราคงรัวกดโทรหาอย่างไม่ยอมแพ้ ดังนั้นเขาจะปล่อยไปอีกสักห้านาทีแล้วค่อยปิดโหมดเครื่องบินเพื่อโทรหาเพื่อน

เบียร์สามกระป๋องถูกถือด้วยมือเดียว ระหว่างนั้นก็กวาดสายตามองดูเครื่องดื่มอื่น ๆ ซึ่งโซจูคงไม่ใช่คำตอบที่ถูกต้องสำหรับค่ำคืนนี้ ขายาวตรงไปยังเคาน์เตอร์แคชเชียร์ วางของมึนเมาทั้งหมดลงแล้วล้วงกระเป๋าเงินออกมาพร้อมปิดโหมดเครื่องบินโทรออกหาเพื่อน

โชคดีเหลือทนที่ยุนโซราไม่โผล่มาเซอร์ไพรส์ด้วยการสั่นสะเทือนของมือถือ ชายวัยกลางคนผิวปากหวิวอย่างโล่งอกแล้วกดโทรออก เพียงชั่วอึดใจเดียวเพื่อนสนิทที่นิสัยต่างกันราวกับฟ้าและเหวก็รับสาย

ไง เดี๋ยวฉันเข้าไปหานะ จะเอาอะไรหรือเปล่าฉันอยู่จีเอสทะเวนตี้ไฟฟ์ อืม... ตอนนี้มีเบียร์สามกระป๋อง ฉันรู้น่าว่าห้องแกต้องมีแช่ไว้อยู่แล้ว เห็นไหม? พ่อแกเคยเดาผิดที่ไหน

เซฮุนหัวเราะพลางเอาหูแนบโทรศัพท์กับหัวไหล่ระหว่างควักเงินจ่าย เล่นหูเล่นตาอยู่ในทีจนแคชเชียร์สาวหน้าขึ้นสีระเรื่อ ก่อนจะขยับปากบอกให้เธอหยิบบุหรี่ด้านหลังให้หนึ่งซอง ระหว่างนั้นคนปลายสายก็หัวเราะร่วนพร้อมยิงธนูปักอกกันด้วยคำว่า สภาพแบบนี้คงหนีผู้หญิงอีกแล้วสินะ ซึ่งเขาก็ไม่ได้ปฏิเสธกับเรื่องจริงที่เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า

ขอบคุณนะครับ วันนี้คิ้วคุณสวยมาก แคชเชียร์สาวยกมือขึ้นทาบแก้มพลางมองตามแผ่นหลังผู้ชายปากหวานที่แอบขยิบตาส่งยิ้มให้เป็นครั้งสุดท้ายก่อนจะเดินออกไป

ขายาวก้าวไปตามฟุตปาธยามค่ำคืนอย่างไม่เร่งรีบพร้อมถุงหิ้วสีดำพลางระลึกชาติว่าเดินออกมาไกลจากรถที่จอดทิ้งมากแค่ไหน พอรู้จุดหมายว่าจะไปคอนโดเพื่อน อยู่ ๆ การเดินกลับไปหารถก็เป็นเรื่องชวนเหนื่อยขึ้นมาเสียอย่างนั้น

ลุง

ว่าไงนะ?

คนถูกเรียกอย่างหยาบคายขมวดคิ้วพลางหันไปมองเจ้าของเสียงเพื่อยืนยันให้รู้ว่าลุง ที่เรียกเมื่อครู่ยังห่างไกลกับหน้าตาเขามากนัก เซฮุนขมวดคิ้วเมื่อพบเพียงความว่างเปล่า แต่พอลดระดับสายตาลงก็พบเด็กผู้หญิงหุ่นอวบ ๆ คนหนึ่งซึ่งคาดว่าอีกไม่นานเธอคงอ้วนเป็นหมูถ้ามือยังถือไอติมในเวลาแบบนี้

อย่าเพิ่งไป เอาของให้หนูก่อน

ของอะไร? ชายวัยกลางคนขมวดคิ้วเข้าไปอีก หรี่ตามองอีกฝ่ายตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าเพื่อเช็กดูความปลอดภัยให้ตนเองเธอคงไม่ใช่พวกรีดไถใช่ไหม บอกไว้เลยนะว่าฉันมีเพื่อนเป็นตำรวจอยู่หลายคนที่สามารถจับเธอเข้าตารางได้

โหยไม่ใช่ เด็กสาวถอนหายใจพลางแบมือซ้ายออกมา โซจูของหนู

ถ้าคิ้วเป็นเชือก มันก็คงผูกเข้าหากันเป็นปมแน่นจนคลายไม่ออกแน่ ๆ เซฮุนยังคงงงและไม่เข้าใจ เด็กผู้หญิงคนนี้คิดจะทำอะไร ในเมื่อสิ่งที่เขาซื้อเมื่อครู่ก็มีแค่บุหรี่กับเบียร์สามกระป๋อง จะให้ฉันเสกอะไรออกมาเหรอ โทษทีนะ พอดีว่าไม่ได้มีอาชีพเป็นนักมายากล

อือหนูรู้ แต่ในถุงนั่นอะ เจ้าของผมตรงยาวก้มหน้าก้มตาควักกระเป๋าเงินเล็ก ๆ ลายโพนี่สีชมพูออกมารูดซิปพร้อมควักเงินจำนวนหนึ่ง ขยำจนยับเหมือนเด็กขโมยเงินพ่อแม่มาและยื่นให้กับเขาเงินค่าโซจูค่ะ

พี่ไม่รู้นะว่าหนู --

อย่าพี่สิ ลุงน่าจะแก่กว่าหนูสักสองรอบได้

ย่าห์ ฉันมั่นใจว่าเด็กกว่าพ่อแม่เธอแล้วกัน อย่ามาเรียกกันด้วยคำหยาบคายอย่างนี้นะฉันไม่ชอบทะเลาะกับเด็ก เขาชี้หน้าเด็กสาวอย่างเอาเรื่องพร้อมถลึงตาขู่อย่างไม่ห่วงเรื่องหล่ออย่างที่เคยเป็น

พ่อหนูยังหนุ่มอยู่

แล้ว? แม่เธอคลอดลูกตั้งแต่อายุสิบห้าหรือไงไหนบอกมาซิ? นอกจากนางแบบเรื่องมากแล้ว ก็คงเป็นเด็กผู้หญิงคนนี้ที่ทำให้โอเซฮุนหัวร้อนได้ และมันไม่ตลก!

พ่อจ๋ายังหนุ่มยังแน่น แถมหล่อด้วย ส่วนแม่มีพี่แบคฮยอนตอนยี่สิบห้า ลุงไม่ต้องห่วงหรอก

ใครเป็นห่วงไม่ทราบ เขาแค่นหัวเราะกับเรื่องตลกในค่ำคืนนี้ ก่อนจะเลิกคิ้วขึ้นอย่างตกใจเมื่ออยู่ ๆ ยัยเด็กเตี้ยก็พุ่งเข้ามาคว้าเอาถุงดำไปเสียอย่างนั้นนี่!”

บ้าไปแล้ว ทำไมมีโซจูอยู่ในถุง?

คุณลุ -- คุณอาเอาเงินไป ส่วนหนู ยัยเด็กพูดมากคว้าเอาขวดโซจูรสผลไม้ไปกอดแนบอกพร้อมช้อนมองตาแป๋วเอานี่มา

มันอยู่ในถุงของฉันได้ยังไง ฉันให้เวลาเธออธิบายสามนาทีก่อนจะโทรแจ้งตำรวจ คนแปลกหน้าทำตาโต เธอเม้มริมฝีปากกลอกตาลอกแล่กเหมือนกำลังคิดคำโกหกซึ่งคนอาบน้ำร้อนมาก่อนเป็นล้านครั้งอย่างเขาน่ะหรือจะดูไม่ออก ไม่พูดสินะ ได้

เอาคืนมานะ!” เซฮุนชูขวดโซจูขึ้นเหนือศีรษะ ลอยหน้าลอยตาทำเป็นไม่สนใจขณะที่อีกฝ่ายกระโดดเหยง ๆ เหมือนลูกหมาอยากได้บอลจากเจ้านาย

ถ้าไม่พูดก็กระโดดมันอย่างนี้ทั้งคืนแหละ เอาสิ

อะไร หนูก็ให้เงินคุณอาแล้วไง

กระโดดต่อไป เขาชูสูงขึ้นอีก และมันไกลเกินเอื้อมสำหรับเด็กผู้หญิงสูงร้อยห้าสิบกว่า ๆ

ก็ได้!” เธอหายใจฮึดฮัด ขมวดคิ้วมองมาราวกับอยากบอกให้รู้ว่ากำลังโกรธซึ่งโอเซฮุนไม่แคร์หนูเนียนวางบนเคาน์เตอร์ตอนคุณอาคุยโทรศัพท์อยู่อะ

นิสัย พ่อแม่ไม่สั่งสอนหรือไง?

ถ้าเป็นเรื่องนี้ก็ยังไม่สอนหรอก

ฉันกำลังด่า จะทำหน้าคิดตามทำไม? จะเป็นบ้าตาย ยัยเด็กนี่เป็นคนประเภทไหนกัน

เด็กน้อยทำปากยื่น คิ้วตกเป็นลูกหมาที่พยายามเรียกร้องความสงสารอย่างถึงขีดสุด สาบานได้เลยว่าโอเซฮุนไม่ชอบรังแกเด็ก เอาเข้าจริงเขาก็ไม่ใช่คนรักเด็กเสียด้วยซ้ำ เพราะฉะนั้นอย่าหวังว่าจะได้ความเอ็นดูจากผู้ชายคนนี้ไป

ให้หนูเถอะนะ วันนี้หนูต้องเมาจริง ๆ

เมา? เธออายุเท่าไหร่แล้ว?

...

ฉัน – ถาม – ว่า – เธอ – อายุ – เท่าไหร่ – แล้ว? เซฮุนย้ำ อันที่จริงเขาไม่ใช่ผู้ชายที่จะสวมบทผู้ปกครองสายโหดอะไร แต่ในเมื่อยัยเด็กนี่ทำตัวเลียนแบบเขาในวัยเด็ก เห็นทีว่าต้องสั่งสอนกันสักหน่อย

ส... สิบแปด

อยู่มอปลายปีสอง?

อื้อ...”

ให้ตาย ถ้าฉันเป็นพ่อแม่เธอคงจับกักบริเวณ โทษฐานทำตัวแก่แดดเกินวัย เขาส่ายศีรษะอย่างหน่าย ๆ ก่อนจะลดระดับสายตามองมือที่ยื่นออกมาหวังจะขอโซจูขวดนี้ทำไมต้องกินเหล้า อกหักหรือไง?

ทำไมรู้!” เด็กน้อยทำตาโตเป็นประกาย สายตาที่มองมาเหมือนเห็นว่าโอเซฮุนคนนี้เป็นผู้วิเศษที่สามารถอ่านใจคนออกได้แม้ไม่พูดออกมา

ฉันเกิดก่อนเธอตั้งกี่ปี เรื่องแบบนี้ฉันเคยผ่านมาแล้วนักต่อนัก

แล้วคุณอาก็ดื่มเหล้าเมาดิ้นเหมือนหนูเลยใช่ไหม

เออ พูดแล้วเจ็บใจแปลก ๆ เหมือนยัยเด็กนี่เกิดมาเพื่อขยี้แผลในใจเขา

แล้วบ่นหนูทำไมอะ

ก็ตอนนี้ฉันรู้แล้วไงว่าถ้าทำอย่างนั้นแล้วจะดูงี่เง่าตอนมองย้อนกลับไป เขาค้อนเด็กสาวอีกครั้งพร้อมยัดโซจูใส่ถุงดำแล้วเอาเบียร์สามกระป๋องออกมาถือไว้ ก่อนจะยื่นถุงที่มองไม่เห็นสิ่งของด้านในให้พร้อมพยักหน้าส่ง ๆหาที่ซ่อนมันดี ๆ แล้วรีบกลับบ้าน อย่าทำเก่งกินข้างนอก มันจะลำบากคนอื่น

กลัวหนูโดนลากไปข่มขืนสินะคะ คุณอาเริ่มหล่อขึ้นมาแล้วรู้ตัวไหม? เด็กแก่แดดปรือตามองแปลก ๆ และเขาเริ่มรู้สึกไม่ค่อยดีแล้ว

ฉันกลัวมีคนฉุดเธอไปฆ่าแล้วไม่ข่มขืนไง ช่วยดูสภาพตัวเองก่อนจินตนาการได้ไหม ให้ตาย เซฮุนปรายตามองอีกคนตั้งแต่ศีรษะจรดเท้าอีกครั้ง และเธอก็ทำตาม

หนูรู้ตัวว่าหนูสวย พ่อจ๋าบอกทุกวัน

พระเจ้า ฉันไม่สงสัยแล้วที่เธอเป็นเด็กแบบนี้ ก็เพราะเติบโตมาในครอบครัวแปลก ๆ ที่พูดจาเป่าหูหลอกลูกสาวไปวัน ๆ นี่เอง

โกรธอะไรใครมาเปล่าอะ ทำไมหนูรู้สึกเหมือนเป็นที่รองรับอารมณ์คุณอาแปลก ๆเด็กสาวหรี่ตามอง หรือว่าจะเป็นอาการของวัยทอง

เดี๋ยวตัดปากทิ้ง เซฮุนทำได้แค่ยึกยักอย่างหัวเสีย ถ้าอีกฝ่ายเป็นเด็กผู้ชายคงเคาะกะโหลกง่ายกว่านี้ ชายวัยกลางคนหายใจฮึดฮัด สบถคำหยาบแบบไม่มีเสียงแล้วเอี้ยวตัวหันหลังเดินต่อโดยไม่สนใจคนแปลกหน้าอีก อยากเมาก็เมาไปเหอะว่ะ

ตอนนั้นอาดื่มไปเท่าไหร่ถึงเมา

ไม่รู้ จำไม่ได้ สายตายังคงมองไปข้างหน้า และเขารู้ว่าตอนนี้มีก้อนกลม ๆ กำลังพยายามเดินประกบข้างเหมือนเด็กอยากรู้อยากเห็น

แล้วอาพอจะรู้ไหมว่าต้องดื่มเยอะแค่ไหนถึงจะเมาแต่ก็ยังมีสติอยู่ แบบ... มีสติมากพอที่จะรู้ว่ากำลังทำอะไร แต่ให้คนฟังรู้ว่าเรากำลังเมาอยู่นะ เสียงงุ้งงิ้งข้างตัวทำคนมากประสบการณ์ถอนหายใจกับวิธีเรียกร้องความสนใจแบบเด็ก ๆ

ฟังนะ เซฮุนหันหน้าเข้าหาเด็กน้อย ลดระดับสายตาลงมองเจ้าของดวงตาสวยขัดกับร่างท้วม ๆ ที่พอมองดี ๆ ก็พอเห็นเค้าความน่ารักอยู่บ้างถ้าหากลดน้ำหนักลงสักหน่อย

หนูชื่อโบยอน

ช่างชื่อเธอสิ ฉันไม่ได้สนใจ

คุณอาชื่ออะไร

ถ้าใครสักคนทำให้เธอเสียใจถึงขั้นคิดที่จะพึ่งเหล้า ก็จงสำเหนียกไว้เลยว่าเขาไม่ได้เห็นคุณค่าในตัวเธอเลยสักนิด

หนูนามสกุลปาร์ค มีพี่ชายสองคน

ฉันบอกว่าไม่ได้สนใจไง หูแตกเหรอ?!”

โอย... ไม่เกรนจะกิน นอกจากจะไม่เจ็บปวดกับคำพูดแรง ๆ ทั้งหมดที่มอบให้แล้วยัยเด็กนี่ยังมองอย่างมุ่งมั่นเหมือนว่าถ้าไม่ได้รู้ชื่อเขาวันนี้คงต้องมีใครตายไปข้าง

โอเซฮุน พอใจไหม?

พอใจมาก คุณคุณอาพูดต่อได้

ฉันไม่มีอะไรจะพูดกับเด็กอย่างเธอแล้ว ลาก่อน มือข้างที่ว่างอยู่ปาดลงตรงกลางอากาศเพื่อบอกให้รู้ว่าระยะห่างระหว่างเราทั้งคู่ได้เกิดขึ้นแล้ว

จะทิ้งหนูไว้กับโซจูขวดนี้จริง ๆ เหรอ?

แล้วมันเรื่องที่ฉันต้องใส่ใจหรือไง รู้จักกัน? เขาเลิกคิ้วถามประชดประชัน ก่อนเจ้าของแก้มยุ้ย ๆ จะกระพริบตาปริบ ๆ

ถ้าคุยกันเดี๋ยวก็สนิทเองค่ะ

โทษทีนะ พอดีว่าฉันไม่มีเวลามานั่งเล่นขายของกับเด็กอย่างเธอ หนีบกระป๋องเบียร์ทั้งสองไว้กับท่อนแขนแล้วเปิดอีกกระป๋องยกดื่ม ถ้าไม่ได้อะไรเย็น ๆ ไปหล่อเลี้ยงสมองตอนนี้เขาต้องเป็นบ้าตายแน่

ไปโรงแรมกันกันนะคะ

พรวดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!

อี๋ว สกปรกจัง ดีนะหนูหลบทัน

เธอจะบ้าเรอะ?!” หันไปตะคอกอย่างไม่แคร์สายตาคนรอบข้างที่เดินผ่าน เซฮุนใช้หลังมือเช็ดเบียร์ออกจากปากพลางเอาลิ้นดันกระพุ้งแก้มขณะพยายามสงบสติอารมณ์ฉันไม่ใช่ผู้ชายที่จะนอนกับใครก็ได้นะ อย่างน้อยฉันก็เลือก

หนูอยู่ตรงนี้แล้วค่ะ เหยื่ออารมณ์ของคุณอาในค่ำคืนนี้

โว้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

ฉันไม่มีรสนิยมกินเด็ก นี่ฟังนะปาร์คโยยอน

โบยอนค่ะ แต่ถ้าจำไม่ได้จะเรียกว่าน้องจ๋าก็ได้ ที่บ้านก็เรียกแบบนี้ค่ะ

ฉันไม่สน โอเคไหม? เซฮุนก้มหน้าลงสบตากับอีกฝ่ายใกล้ ๆ พลางกดเสียงลงต่ำ ผู้หญิงสวย มีหุ่นสไตล์นางแบบ ใส่ส้นสูงกับเสื้อผ้ารัดรูป นั่นแหละคนที่ฉันจะนอนด้วย

หนูยังนางแบบไม่พออีกเหรอ พ่อจ๋าบอกว่าถ้าหนูขึ้นประกวดงานไหนคู่แข่งต้องตายเรียบ

เพราะโดนเธอทับล่ะสิไม่ว่า เลิกเชื่อฟังคำพูดของพ่อจ๋าของเธอได้แล้ว พ่อแม่รังแกฉันชัด ๆ เป็นคนประเภทไหนวะ หลอกลูกสาวให้หลงเพ้อพกไปวัน ๆ ไม่ดูความจริง

ทำไมต้องพาลล่ะคะ พ่อแม่หนูมาเดินเล่นกับอาเซฮุนตรงนี้เหรอ เด็กสาวขมวดคิ้วถามอย่างไม่เข้าใจ เขาจึงเลือกเดินหนีแต่อีกฝ่ายกลับวิ่งเข้ามากอดแขนเอาไว้ อย่าไปนะ ถ้าคุณอาทิ้งหนูไว้ตรงนี้หนูคงจมกองน้ำตาตายแน่ ๆ

ปล่อย ฉันบอกให้ปล่อยไงยัยบอลลูนลม เซฮุนพยายามดันศีรษะเธอออกแต่ยิ่งดันเท่าไหร่ ก้อนกลม ๆ ก็ยิ่งพยายามบดเบียดเข้ามามากขึ้นเท่านั้น

ไม่ต้องเล่นจ้ำจี้กันก็ได้ คุณอาอยู่เป็นเพื่อนหนูก่อนนะ พอหมดขวดนี้แล้วหนูจะกลับบ้านทันทีเลย

เด็กสาวช้อนตามองหวังหาที่พึ่ง และคนที่ถูกยื้อดึงเอาไว้ก็พ่ายแพ้น้ำตาซึ่งรู้ดีว่าจงใจบีบออกมาอย่างหลอก ๆ ให้ตายเหอะว่ะ ยัยเด็กคนนี้เป็นลูกเต้าเหล่าใครมาจากไหนกัน ทำไมถึงมารยาสาไถยเก่งขนาดนี้!

 

 

 

TBC

นังทรัวเดรจูเนียร์มันร้ายนัก วันแรกก็ชวนพุชายเข้าโรงแรมแร้ว

แต่เซร้าหน่อยนะ ทิพุชายเค้าไม่ง่าย


ปล. ตอนแรกตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเอาโบยอนหรือชานอีก่อน 

สรุปจะมาเขียนต่อพร้อม ๆ กันตอนทีมคุก 2 จบเด้อ

แต่ของชานอีจะยังอยู่ในบทความทีมคุกเดิมเพราะเปงชานแบค


 ? themy butter
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 109 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

498 ความคิดเห็น

 1. #479 sher_n (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 กันยายน 2562 / 09:09

  งือ ชอบคู่นี้ค่ะ พี่ชานบอลต้องตกใจกับลูกเขยในอนาคตตต55555555 น้องโบยอนแสบกว่าแม่นะเนี่ย

  #479
  0
 2. #473 XMCB_BB (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2562 / 10:46
  5555555555 โอ้ยยยยนแสบยิ่งกว่าแม่อีกอะ
  #473
  0
 3. #416 Itsmesrieng (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 / 05:29
  ความแสบนี่เธอได้แม่มาเต็มๆ 55555555555555
  #416
  0
 4. #414 Yutoteru (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 มกราคม 2561 / 17:22
  นังหนูที่พยายามอ้อยกับผู้ชายที่ไม่ใจง่าย...
  #414
  0
 5. #375 ควานลิน (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2560 / 21:03
  ต่อค่าา
  #375
  0
 6. #362 kdklhhcb (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2560 / 03:25
  งือน่ารักจัง พี่มิ้วสู้ๆนะคะ ขอผ่านเรื่องแย่ๆไปได้ด้วยดีเร็วๆ รักนะ💜💜💜💜💜💜💜
  #362
  0
 7. #358 Lipz tick (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 กันยายน 2560 / 03:56
  คุณอาปากร้ายมาก ยัยน้องจ๋าก็ป่วนประสาทสุดเหมือนกัน5555 เขาจะรักกันยังไงคะ?55555
  #358
  0
 8. #327 Carotenoidx (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2560 / 14:15
  น้องจ๋า เป็นคนแบบไหนกันนะ ชักสงสัยละว่าพ่อจ๋าแม่จ๋าเลี้ยงมายังไง 5555555555555555 คุณเซฮุนทำเป็นพูดดี อีกหน่อยล่ะก็นะ ฮึๆๆ
  #327
  0
 9. #320 ฟานี่เฟิร์น (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2560 / 23:38
  โบยอนมีความแม่จ๋ามากๆ555รุกแรงมากลูกก
  #320
  0
 10. #294 TOFUBYUN (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2560 / 16:47
  ขี้อ่อยเบอร์แรง555555555 ชานอีจะคู่กับใครล่ะเนี่ย อยากรู้จริงๆว่าใครกันที่จะมารับมือกับชานอี
  #294
  0
 11. #287 bjampk (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2560 / 11:41
  ยัยน้องงงง!!!!! เชื้อแม่แรงสุด 5555
  #287
  0
 12. #216 มิงตา (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2560 / 00:34
  น้องจ๋าร้ายมากอ่ะ555555
  ชวนคุณอาเข้าโรงแรมเฉยเลย
  แล้วเพื่อนที่เซฮุนบอกว่าจะไปหาคือใครกันนะ..
  #216
  0
 13. #194 Iglues_M (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 16:49
  เด็กสมัยนี้ ขี้อ่อยจัง5555555555555555555555555
  #194
  0
 14. #193 b92wx (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 16:45
  ในที่สุดดดดดดดดดดดดดดด
  พี่เซฮุนที่ลุ้นมาตั้งแต่ภาคแรกก็ได้เป็นพระเอกแร้วว
  เยสสสสสสส !! 

  นังทรัวเดสู้เค้านะลูกกกกกกก 
  #193
  0
 15. #192 Exo_finland (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 10:42
  โอ้ยได้แม่มาเต็มมากแต่ว่าสกิลนี่เทียบแม่ไม่ติดฝุ่นเลยให้ตาย5555
  #192
  0
 16. วันที่ 26 สิงหาคม 2560 / 23:39
  ดีน้องจ๋าจะได้รู้ว่าผีไม่ใช่ผี
  #191
  0
 17. #189 minggomoot (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2560 / 16:01
  เอิ้บ......
  #189
  0
 18. #188 nashsha (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2560 / 14:47
  เอ้ออออ เด็กมันได้แม่มาเยอะ ว่าแต่ลุงเซฮุนจะจำไม่ได้หน่อยเหรอ นั่นลูกสาวกิ๊กเก่านายไง // เจนใหม่อาจจะได้(แก่แดด)แบบคูณสิบ หึหึ
  #188
  0
 19. #187 paphapin1234 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2560 / 13:36
  สนุกกกกกกกกกก
  #187
  0
 20. #184 Natrpk (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2560 / 21:53
  ถูกจองจำอยู่ในคุกชั่วกัปชั่วกัลป์5555555
  #184
  0
 21. #183 DUEN-CY (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2560 / 18:22
  โบยอน ยัยตัวแสบ
  #183
  0
 22. #181 ohaepcy (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2560 / 16:26
  ว๊ากกกกโบยอน5555555
  #181
  0
 23. #180 SK-Aomsin (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2560 / 15:47
  ชอบบบบ
  #180
  0
 24. #178 sweetticb (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2560 / 21:24
  กัลหรี่่่่่่มากกก ยัยโบยอน
  #178
  0
 25. #177 NalinaKhamkawe (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2560 / 21:05
  เดี๋ยวไรท์ ชานอีนี้ได้กับชายหรือหญิงอะ
  #177
  0