[EXO] MIDNIGHT FIEND #มิดไนท์ฟีนด์ | KAIHUN

ตอนที่ 3 : CHAPTER 03 :: Wound

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,485
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 65 ครั้ง
  16 พ.ค. 59

(c) Chess theme

 

 

CHAPTER 03

Wound

 

 

 
 

รู้ตัวอีกทีก็สัมผัสได้ถึงกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของแสงแดดที่ติดอยู่ตามผ้านวม ซึ่งยายคงเป็นคนฝืนร่างกายเอามันไปผึ่งแดดสักช่วงเวลาหนึ่ง ก่อนที่ฝนจะเทลงมา และเขาไม่รู้ตัวเลยว่าหลับไปตั้งแต่เมื่อไหร่

 

ความเจ็บตรงแผ่นหลังเป็นสิ่งย้ำเตือนว่าทุกอย่างไม่ใช่ความฝัน และพอนึกได้ คนที่นอนคว่ำมาตลอดจนถึงตอนนี้จึงค่อย ๆ พลิกใบหน้าหันไปมองข้างตัว เซฮุนหลับตาพร้อมผ่อนลมหายใจออกมา มันเป็นเรื่องดีเหลือเกินที่พบว่าข้างตัวมีเพียงซากหมอนข้างคู่ใจ มากกว่าหมาป่าหน้าเหี้ยมที่ขู่จะปาดคอเขาในรถ

 

 

ก็ถ้าเขาอยู่นี่... แล้วเจ้านายหายไปไหน

 

 

คนตัวผอมลุกขึ้นนั่งพร้อมกวาดสายตาไปในห้องที่อยู่มาตั้งแต่เด็ก แน่นอนว่าที่นี่คือบ้านเขา แต่คำถามคือโอเซฮุนกลับเข้ามานอนในห้องนี้ได้อย่างไร เพราะภาพความทรงจำล่าสุดของเขาคือการนั่งถกเถียงกับเจ้านายในรถ และพอตัดภาพมาอีกทีก็ --

 

เซฮุน ตื่นหรือยังลูก?

 

เสียงของยายเรียกสติเจ้าของชื่อให้กลับเข้าสู่ปัจจุบัน ขายาวก้าวไปหยุดอยู่หน้าประตูห้องพร้อมดึงมันเข้าหาตัว ก่อนจะยิ้มให้หญิงชราที่มีถ้วยซุปร้อน ๆ อยู่ในมือ 

 

เป็นไงบ้าง ยังมีไข้อยู่ไหม ไหนยายขอดูหน่อยซิ? คนเป็นหลานยิ้มเจื่อน กลอกตาลอกแลกแล้วปล่อยให้อีกฝ่ายทาบหลังมือเหี่ยวย่นลงบนหน้าผากเขาอย่างงง ๆ โอเซฮุนกำลังป่วยอยู่เหรอ ไม่ยักรู้เลยนะเนี่ยอืม... ตัวไม่ร้อนแล้ว

 

ครับ?

 

ยายเข้าใจว่าหลานอยากพิสูจน์ตัวเองในการทำงานวันแรก แต่ถ้าไม่ไหวก็น่าจะโทรบอกให้เซจองไปรับ

 

ไปยังไงล่ะ ช็อลลาใต้ไม่ใช่ใกล้ ๆ เลยนะ ขืนบอกไปคงถูกซักจนความแตกแน่ ๆ ว่าถ่อหน้าไปถึงที่นั่นทำไม?

 

ถ้าไม่ได้คุณจงอินพามาส่ง ป่านนี้หลานจะเป็นไงบ้างก็ไม่รู้

 

 

เดี๋ยว...

 

 

เมื่อกี้ยายพูดว่าคุณจงอิน -- คือยายไปรู้จัก...

 

เขาแบกหลานขึ้นหลังมาส่งถึงบ้านเมื่อตอนเช้ามืด เราเลยมีโอกาสได้คุยกันนิดหน่อยน่ะ เธอหัวเราะพร้อมวางถ้วยซุปลงบนชั้นวางในห้อง ก่อนจะหันกลับมามองใบหน้าของเด็กหนุ่มที่เธอเลี้ยงมาตั้งแต่เกิด

 

โอ้โห คุยกันด้วย คนเป็นหลานหัวเราะแห้ง ขณะนึกไปถึงใบหน้าดุดันและดวงตาสีแดงของเจ้านายหมาป่า

 

 

คุณพอจะจินตนาการออกหรือเปล่าว่าจะเป็นยังไง ถ้าหากพรุ่งนี้ครอบครัวคุณและสาว ๆ ฝ่ายบัญชีไม่เห็นว่าโอเซฮุนไปทำงาน ไม่กลับบ้าน และไม่เห็นว่าอยู่ส่วนไหนส่วนหนึ่งในโซล

 

 

เขาชมหลานหลายอย่างเลย ทั้งเรื่องคุยเก่ง เข้ากับผู้หญิงแผนกอื่นได้ดี มีความตั้งใจจนเกินหน้าที่ อะไรอีกหลายอย่าง ยายแก่แล้วก็จำไม่ค่อยได้

 

 

ที่พูดมานั่นก็หลอกด่าทั้งนั้นไม่ใช่เรอะ

 

 

ยายครับ ผมมีเรื่องที่จะบอก ผมรู้ว่ามันอาจจะฟังไม่เข้าท่าสักเท่าไหร่ ทั้งเรื่องรถ แล้วก็เรื่องที่ผมจะลาออกจากงานนี้ เซฮุนคว้าหัวไหล่หญิงชราไว้ พร้อมสบตาเธออย่างจริงจัง ไม่รู้ล่ะ เขาไม่อยากทำงานที่นั่นอีกแล้ว ถ้าขู่จะฆ่ากันเพราะกลัวความแตกก็ให้มันรู้ไป

 

แต่ผมคงไม่เซ็นใบลาออกให้นะ

 

สองยายหลานหันไปตามเสียงผู้มาใหม่ที่โผล่เข้ามาราวกับว่าดีดนิ้วแล้วก็วาร์ปมาถึงที่หมายได้ เซฮุนเบิกตากว้างอย่างตกใจ รีบดันหญิงชราให้มายืนอยู่ข้างหลังพร้อมเอาตนเองเป็นกำบัง และพอเห็นอย่างนั้น ชายหนุ่มชุดสูทที่มาพร้อมช่อดอกไม้จึงหลุดยิ้มขำอย่างห้ามไม่ได้

 

ขอโทษนะครับ พอดีผมเห็นว่าประตูบ้านเปิดอยู่ก็เลยถือวิสาสะเข้ามา พูดจบคนผิวแทนก็ทำท่าเคาะประตูบ้านโชว์หน้าตาเฉย

 

ไม่เป็นไรจ้ะ เข้ามาข้างในก่อนนะ

 

ขอบคุณครับ ชายหนุ่มโค้งศีรษะอย่างมีมารยาท ก่อนจะตรงเข้ามาหาคนตัวผอมที่ยืนทำหน้ามึนผมเผ้าชี้โด่เด่ พร้อมยื่นช่อดอกไม้ให้ เซฮุนให้ความสนใจมันอยู่แค่ครู่เดียว ก่อนจะกลับมาสบตาคนตรงหน้า

 

อะไร?

 

ดอกไม้เยี่ยมไข้เลขา ใครก็ไม่รู้เคยกล่าวไว้ว่าการมองสิ่งสวยงามจะทำให้ผ่อนคลายขึ้น รับไว้สิ คนป่วยที่ร่างกายปกติรับช่อดอกไม้ที่เจ้านายยัดเยียดให้พร้อมถลึงตามอง หากแต่อีกฝ่ายเอาแต่ยิ้มราวกับเป็นเรื่องปกติ

 

ฉันคิดว่าคุณจะกลับไปนอนต่อเสียอีก ได้พักผ่อนบ้างหรือยังคะ? ทำไมยายถึงดูสนิทสนมกับผู้ชายคนนี้นัก ถ้าบอกว่าคุยกันเมื่อตอนเช้าตรู่... นี่ก็เพิ่งจะสิบโมงเองหรือเปล่า

 

ผมพักผ่อนแล้วครับ ขอบคุณที่เป็นห่วง อ้อเซฮุน รถของคุณผมให้คนขับไปจอดที่ทำงานแล้วนะ ถ้าคุณอาการดีขึ้นพอที่จะทำงานต่อได้แล้วก็ไปบริษัทพร้อมผมเลยดีไหม?เขาคิดว่าไม่ใช่ประโยคคำถาม แต่มันคือการบังคับเล็ก ๆ ที่มาพร้อมสายตาของอีกฝ่าย

 

ผมยังไม่รู้สึกดีเลยครับ โดยเฉพาะตรงหลัง คนตัวผอมยิ้มพร้อมเน้นคำสุดท้าย ซึ่งอีกฝ่ายก็เช่นกัน คิมจงอินไม่ยอมหักยอมงอเลยสักนิด ซึ่งเขาคิดว่าคงเป็นนิสัยของจ่าฝูงหมาป่าควบกรุ๊ปเลือดเอ

 

อ่า งั้นเดี๋ยวผมช่วยดูให้

 

อะไร?! เดี๋ยว! นี่คุณ!” เซฮุนเบิกตากว้างเมื่ออีกฝ่ายดันร่างเขาเข้าห้อง พร้อมหันไปยิ้มเป็นเชิงขออนุญาตยาย โดยไม่สนใจไอ้ช่อดอกไม้สร้างภาพที่มันตกลงไปบนพื้นเลยสักนิด

 

คนตัวผอมกำหมัดขึ้นตั้งการ์ดเตรียมสู้ทันทีที่ได้ยินเสียงล็อกประตู ขมวดคิ้วส่งสายตาให้จ่าฝูงหมาป่ารู้ว่าคนธรรมดาอย่างเขาไม่ใช่เบี้ยล่างของใคร แต่ดูเหมือนจะไม่ได้ผลสักเท่าไหร่ เพราะชายหนุ่มในชุดสูทที่เซ็ทผมเปิดเห็นหน้าผากมาอย่างดีนั้นกลับยิ้มบาง ๆ พร้อมกอดอกมอง

 

เท้าเปล่าของเจ้าบ้านเดินถอยหลังทีละก้าวตามจังหวะที่รองเท้าหนังปลายแหลมเข้าหา เซฮุนสะดุ้งสุดตัวทันทีที่ชนกับเก้าอี้หน้าโต๊ะทำงาน พยายามใช้สองมือปะป่ายจัดให้เข้าที่ ก่อนจะหันกลับมาพบว่าอีกฝ่ายเข้าประชิดตัวเขาสำเร็จแล้ว

 

เมื่อคืนผมพูดไปหมดแล้วนะ ทำไมคุณถึงยังมาที่นี่อีก?

 

การพูดเองเออเองฝ่ายเดียวไม่ถือว่าเป็นการตกลง มันต้องเกิดขึ้นเมื่อมีผู้ยินยอมทั้งสองฝ่ายหรือเปล่าครับคุณเลขา?

 

โอ้โห้ มาถึงก็เล่นลิ้นเลย เซฮุนแค่นหัวเราะ ยกมือขึ้นระดับปลายคางตนเองพร้อมย้ำนิ้วชี้ไปยังคนตรงหน้าอย่างคาดโทษ ผมไม่สนหรอกว่าคุณจะเป็นซีอีโอบริษัทน้ำหอมหรือจ่าฝูงหมาป่า แต่ผมไม่เอาด้วยแล้ว

 

ผมก็ไม่ชอบเซ้าซี้นักหรอกนะโอเซฮุน แต่การที่ญาติพี่น้องผมเห็นแล้วว่ามีคนบุกรุกเข้ามาในอาณาเขต และคน ๆ นั้นดันเป็นมนุษย์ที่เพิ่งเข้ามาทำงานในบริษัทได้หนึ่งวัน ซึ่งแน่นอนว่าตามสัญชาติญาณหมาป่าคงอยากขย้ำฉีกเนื้อคุณเป็นชิ้น ๆ ถึงแม้วูบแรกอาจเพราะความสนุกของการเป็นนักล่า แต่ผมมั่นใจว่าเมื่อคืนพวกเขาคงอยากฆ่าปิดปากคุณมากกว่าเป็นไหน ๆ

 

...

 

แต่พวกเขาเลือกเก็บกรงเล็บเพราะผมขอไว้ จะมีเจ้านายที่ไหนใจดีแบบผมอีก?

 

 

แล้วเขาต้องซึ้งไหม โห น้ำตาแทบไหลแล้วเนี่ย!!!!

 

 

คนเชื่อเรื่องดวงกับกรุ๊ปเลือดอย่างคุณพอจะเดาออกหรือเปล่าว่าพวกเขาจะหวาดระแวงแค่ไหนกับการยังมีชีวิตของผู้กุมความลับที่ไม่รู้ว่าจะเผลอเล่าให้คนอื่นฟังเมื่อไหร่?

 

เซฮุนกลืนน้ำลายเอื้อก กับคำขู่ที่มาอย่างต่อเนื่องทั้งที่คิดว่ามันจะจบตั้งแต่ระหว่างทางขับรถกลับโซล แล้วผมต้องใช้ชีวิตอยู่ต่อเพื่อรอความตายเหมือนเลขาคนก่อน ๆ ของคุณเหรอ แบบนี้มันต่างกันตรงไหน ก็แค่ตายช้าตายเร็ว

 

ประโยคนี้ทำคนฟังชะงักไป เซฮุนคิดว่าเขาเข้าใจไม่ผิดแน่ว่าอีกฝ่ายกำลังถูกจี้ใจดำจนยิ้มต่อไม่ออก

 

เห็นไหม ผมก็เป็นแค่วัวที่ถูกเลี้ยงไว้เพื่อรอเวลาโดนเชือดเขาเดินไปคว้าผ้าขนหนูพร้อมดันประตูห้องน้ำเข้าไป และล็อกกลอนแน่นหนาทั้งที่ไม่รู้หรอกว่าผู้ชายคนนั้นจะเปิดเข้ามาหรือไม่

 

เชิ้ตสีกรมท่าถูกปลดกระดุมออกจนหมด มันคงเป็นของเจ้านายที่เปลี่ยนให้เมื่อคืนตอนหมดสติไป ซึ่งคาดว่าคงไม่ได้มาจากความหวังดี เพราะถ้าโอเซฮุนยังใส่ตัวเดิมกลับโซล คงเกิดคำถามเป็นเครื่องหมายเควสชั่นมาร์คมากมายว่าทำไมกลางหลังของเขาถึงขาดเป็นรอยกรงเล็บ

 

คนตัวผอมหันหลังให้กระจกพร้อมมองไปยังผ้าปิดแผล แทบจินตนาการไม่ออกเลยว่ามันจะเหวอะหวะแค่ไหนกับความเจ็บปวดที่มองไม่เห็นมาตลอดจนถึงตอนนี้ ไหนจะตอนอาบน้ำอีก เขาต้องหาผ้ามากัดไว้ไหม

 

...!!!”

 

เซฮุนไม่เคยสะดุ้งเพราะเสียงเคาะประตูมาก่อน คนตัวผอมทาบมือลงบนอกอย่างใจหายก่อนจะแง้มประตูห้องน้ำพร้อมชำเลืองมองเล็กน้อย เจ้านายถอดสูทนอกสีเทาออกแล้ว ตอนนี้อีกฝ่ายกำลังพับแขนเสื้อเชิ้ตสีฟ้าอ่อนขึ้นจนถึงข้อศอกราวกับว่าจะ

 

ผมช่วย

 

“แต่ผมปฏิเสธ! นี่! คุณจะฟังผมบ้างได้ไหม?!”

 

คิมจงอินยังคงใช้ความเป็นเจ้านายเอาแต่ใจกับเขา คนตัวผอมหลับตาแน่นพร้อมผ่อนลมหายใจออกมาหนัก ๆ หลังจากที่อีกฝ่ายเข้ามาในห้องน้ำได้สำเร็จ เซฮุนหันไปทางคนผิวแทนที่กำลังจัดแจงกล่องปฐมพยาบาล หยิบนู่นนี่นั่นขึ้นมาดูแล้วโยนมันเก็บเข้าไปอย่างไม่ใยดี ซึ่งทั้งหมดนั่นมันเป็นของเขา

 

คุณค้นห้องผมแบบนี้ไม่ได้นะ

 

กับสิ่งที่วางในจุดที่ตามองเห็นได้ ผมไม่คิดว่าเป็นการค้น

 

นี่ คิมจงอิน

 

เข้าวันที่สองคุณอาจจะยังไม่ชิน แต่ผมชอบให้คุณเรียกว่าเจ้านายมากกว่าชื่อห้วน ๆ แบบนั้น ชายหนุ่มยิ้ม พร้อมจับตัวเลขาช่างพูดให้ยืนหันหลัง จงอินรู้ว่าเซฮุนคงไม่พอใจ แต่เขายังหาเหตุผลให้ตัวเองไม่ได้ว่าทำไมต้องทำตามที่เด็กคนนี้สั่ง

 

ที่พูดเรื่องรถน่ะ โกหกหรือแค่หลอกให้ผมไปทำงาน

 

ฟังดูเหมือนผมอยากได้คุณกลับไปทำงานจนตัวสั่นยังไงก็ไม่รู้สิ ถึงมันจะถูก แต่เชื่อเถอะว่าเหตุผลมันไม่ใช่เพราะคุณทำงานเก่งจนปล่อยไปไม่ได้ เซฮุนกัดริมฝีปากล่าง เมื่ออีกฝ่ายกำลังค่อย ๆ แกะผ้าปิดแผลออกให้ทีละนิด

 

คุณเอากรงเล็บกว้านแผลผมหรือเปล่าเนี่ย ทำไมมันเจ็บกว่าเดิมอีกล่ะ

 

ถ้าผมทำ คุณคงไม่ได้หายใจมาจนถึงตอนนี้หรอก ดูคำพูดคำจา มาจนถึงตอนนี้ก็ยังข่มอยู่นั่น บ้าอำนาจเหลือเกิน หัวใจคุณกำลังเต้นแรง

 

ไม่ใช่เพราะตกหลุมรักคุณแน่ ๆ สาบานได้ พูดจบก็ขมวดคิ้ว กับเสียงหัวเราะในลำคอของเจ้านายซึ่งเขายังหาคำตอบไม่ได้ว่าตอนนี้มีเรื่องอะไรน่าตลก

 

ผมซื้อรถคันใหม่ให้ ทั้งยี่ห้อ สี และป้ายทะเบียน ทุกอย่างยังเป็นเหมือนเดิมเพื่อให้คุณหายกังวลถ้าต้องตอบคำถามคนที่บ้าน

 

เข้าใจปิดปาก ทำแบบนี้บ่อยเหรอ

 

ผมแค่ไม่ชอบปัญหา ชายหนุ่มเว้นจังหวะไปครู่หนึ่ง ถ้าคุณยายจองถาม ก็บอกเธอไปว่าผมใจดีมาก เลยจ่ายค่างวดรถให้คุณหมดแล้ว

 

ใจดีมากเลย น้ำเสียงประชดประชันทำซีอีโอหนุ่มละสายตาจากผ้าปิดแผลและรอยกรงเล็บบนแผ่นหลังขาว

 

ถึงมันจะไม่มีคุณค่าทางใจเท่าคันเดิม แต่ผมอยากให้คุณเข้าใจอย่างหนึ่งว่าหมาป่าคืนสภาพรถให้กลับไปเป็นเหมือนเดิมไม่ได้

 

อ๊า!” เซฮุนนิ่วหน้าเจ็บ ชำเลืองมองเจ้านายสุดโหดที่นั่งพิงอยู่กับซิงค์ล้างหน้าด้วยท่าทีสบาย ๆ ก่อนจะยื่นผ้าขนหนูผืนเล็กที่วางอยู่ข้าง ๆ ให้กับเขา

 

กัดไว้ครับ เสียงของคุณเหมือนนายเอกหนังจีวี ผมยังไม่อยากเสร็จตอนนี้

 

ตลกเหรอ?!” คนตัวผอมหันไปว๊ากใส่เจ้านายที่เอาแต่อมยิ้มพอใจที่แหย่เขาได้สำเร็จ ทะลึ่งตึงตังจริง ๆ แม้แต่ผู้ชายด้วยกันยังไม่เว้น

 

ผมแค่อยากให้บรรยากาศผ่อนคลายน่ะ ผมกับคุณต้องทำงานด้วยกันอีกนาน มันคงดีถ้าเราจะสนิทกันมากขึ้น

 

สนิทยังไงก็ตายอยู่ดี เซฮุนแค่นหัวเราะ จะไม่เล่าจริง ๆ สินะว่าเลขาคนก่อนตายยังไง

 

ผมบอกตั้งแต่เมื่อไหร่ว่าเธอตาย?

 

ก็เมื่อคืนคุณพูดเอง อยากรู้ไหมว่าผมมีอะไรกับเธอยังไง หลอกล่อเธอยังไง ฆ่าเธอด้วยวิธีไหน?แค่นี้ทำลืม เขาหันไปเถียง พลางมองรอยแผลเหวอะหวะซึ่งเกิดจากกรงเล็บบนแผ่นหลังตนเองผ่านกระจก หลังจากที่เจ้านายแกะผ้าปิดแผลออกจนหมดคุณพระช่วย...”

 

ผมไม่เคยพูดอย่างนั้น โตแล้วอย่าหัดเป็นเด็กพูดจาใส่สีตีไข่สิเซฮุน

 

มันก็คล้าย ๆ กันนั่นแหละ โอย... พอเห็นแผลแล้วผมรู้สึกเจ็บกว่าเดิมอีก มองสีหน้าเหยเกของเลขาคนใหม่แล้วก็อดที่จะเอ็นดูไม่ได้ จงอินกอดอกมองคนเจ็บที่เอาแต่พึมพำถึงความโชคร้ายของคนราศีเมษ ก่อนจะหันมาสบตากับเขา ผมจะเปลี่ยนเป็นหมาป่าแบบคุณหรือเปล่า?

 

หืม?

 

ผมถูกข่วน รอยแผลขนาดใหญ่แบบนี้ ตามหนัง ตำนานพวกนี้ ผมต้องเปลี่ยนเป็นหมาป่าในคืนพระจันทร์เต็มดวงใช่ไหม? ชายหนุ่มผิวแทนยิ้มขำ กับอาการตื่นตูมของอีกฝ่ายที่ดูเหมือนว่าจะไม่สงบง่าย ๆ ถ้าเขาไม่รีบอธิบาย

 

ในทีแรกก็หัวเสียที่แม่เข้ามายุ่งเกี่ยวกับบริษัท โดยสั่งห้ามรับเลขาหญิงอีกด้วยเหตุผลบางอย่างที่ปล่อยให้พนักงานเข้าใจไปว่าเป็นเรื่องชู้สาว ซึ่งมันก็จริงแต่ก็แค่ส่วนหนึ่ง คิมจงอินไม่ใช่ผู้ชายคลั่งรักที่ต้องควงผู้หญิงตลอดเวลาถึงขนาดนั้น ทุกอย่างมีเหตุผลเสมอ

 

 

และตอนนี้เขาก็ได้รู้แล้วว่า การมีเลขาเป็นผู้ชายตัวขาวเอวคอดก็ไม่ได้เลวร้ายสักเท่าไหร่

 

 

หลานผมยังเป็นเด็ก เปลี่ยนใครไม่ได้หรอก

 

เด็ก? จากที่เห็นผมว่าน่าจะสิบแปดสิบเก้าแล้วนะ ต้องอายุเท่าไหร่ถึงจะเรียกว่าหมาผู้ใหญ่? คนตัวผอมมองมาอย่างหวาด ๆ เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่คิมจงอินได้รู้วันนี้คือ โอเซฮุนเป็นคนตลก

 

เขาเพิ่งสิบสี่

 

หา?

 

ถ้านับแบบหมาป่าน่ะนะ ถ้านับแบบมนุษย์ เขาเพิ่งเกิดมาดูโลกได้สี่ปี แต่ร่างกายเติบโตไว เลยดูเหมือนเด็กมอปลาย ทั้งคู่สบตากันนิ่ง ซึ่งคงมีแค่เปลือกตาของคุณเลขาที่กระพริบปริบ ๆ ราวกับว่าไม่อยากเชื่อในสิ่งที่เขาพูดนัก

 

แล้วคุณล่ะ อายุเท่าไหร่? คนถูกถามไม่ได้ตอบทันที จงอินกอดอกพลางสบตากับเลขาที่ยืนเปลือยร่างท่อนบนคุยกับเขา ก่อนจะชี้นิ้วไปยังห้องอาบน้ำที่ถูกกั้นด้วยประตูฝ้าสลัว

 

อาบน้ำไปคุยไปก็ได้บรรยากาศดีนะ

 

งั้นคุณออกไปรอข้างนอก เซฮุนดึงประตูเข้าหาตัว พร้อมพยักหน้าเป็นเชิงบอกให้อีกฝ่ายออกไป แต่จงอินดันคว้ามือเขาไว้ แล้วดันประตูกลับเข้าไปเช่นเดิม

 

มากกว่านี้ก็เห็นมาแล้ว คงไม่มีอะไรต้องเขินแล้วมั้ง?

 

มันไม่ใช่เรื่องเขินหรือเปล่า มันเป็นเรื่องที่มนุษย์ปกติเขาทำกัน คนตัวผอมหรี่ตามองอย่างถอดใจ แต่อีกฝ่ายกลับไม่มีท่าทีว่าจะคิดได้เลยสักนิด

 

ผมมองทะลุประตูฝ้าไม่ได้ อย่างเก่งก็แค่เห็นเป็นรูปร่างจากการจับความร้อน รีบเข้าไปอาบเถอะ กว่าจะทำแผลให้คุณเสร็จ คงไปถึงบริษัทตอนเที่ยงพอดี

 

ยอมเขาเลย ประโยคนี้จงใจพูดใส่หน้าคนบ้าอำนาจ ซึ่งคนผิวแทนเพียงยิ้มกวนประสาทจนกระทั่งเขาหายเข้าไปในห้องอาบน้ำที่ถูกกั้นแยกไว้

 

 

 

TBC

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 65 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,530 ความคิดเห็น

 1. #2499 mayrin (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2562 / 15:12
  อัลไลจงอิ๊นน รุกหนักมากแถมยังตีเนียนดูน้องอาบน้ำอีก เขินแล้วนะ เขินแทนน้องฮุน 555 เซฮุนก็ตลกมากเถียงฉอดๆตลอด
  #2,499
  0
 2. #2490 KrisWu เฮียอู๋สุดหล่อ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2562 / 09:58
  จงอิน

  คิดอะไรแน่ๆ

  ขำบุคลิกเซฮุน
  #2,490
  0
 3. #2472 Real_cyyyyy (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 03:12
  แหม่ รุกเก่งจริงๆคุณหมาป่า แล้วดิฉันจะโดนครอบครัวนี้หมายหัวไหมคร๊ เพราะนุรู้ว่าทุกคนคือหมาป่า
  #2,472
  0
 4. #2425 19PJ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2560 / 16:29
  ตีเนียนเฉยเลยนะคะคุณหมาป่า=.,=
  #2,425
  0
 5. #2401 chickenkyung (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2560 / 17:31
  แน๊!!! คิดไรอยู่อ่ะจงอิน เลขาตัวขาวเอวคอดนี่มันยังไงๆอยู่นะคะ555
  #2,401
  0
 6. #2390 ทำไมต้องไอค่อน' (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2560 / 16:58
  เราว่าจงอินเริ่มถูกใจเซฮุนขึ้นทีละนิดแล้วนะ รู้สึกว่าคุณเข้านายหมาป่าเขาเอ็นดู๊เอ็นดูเลขาคนใหม่จัง
  #2,390
  0
 7. #2352 aimo (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2560 / 17:14
  โอเซฮุนเป็นคนตลก 5555555555 ใสซื่อมากกกเอ็นดูในความตื่นตูม คิมจงอินนี้ก็ไม่ค่อยเท่าไหร่เลยนะคะ เดี๋ยวเผด็จการ เดี๋ยวขู่ เดี๋ยวพูดจาหื่นอิอิ เห็นมาหมดแล้วไง ยังไม่ชินแล้วกัน 5555
  #2,352
  0
 8. #2222 cha0323 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 มกราคม 2560 / 14:04
  ชอบบบบบบบบบ เจ้านายยยยยยยยยย
  #2,222
  0
 9. #2202 little daffodil (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2559 / 21:58
  แหม จงอินก็ดูเจ้าชู้นะ แต่เซฮุนซื่อดีตลก 55555
  #2,202
  0
 10. #2054 Wun.J (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2559 / 22:59
  ชอบคาแรกเตอร์เซฮุนอะ   #2,054
  0
 11. #1894 fern101fern (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2559 / 10:31
  จงอินมีความกวนและน่ารักในเวลาเดียวกันน
  #1,894
  0
 12. #1883 aairch_ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2559 / 00:40
  ค้นพบด้วยคนว่าโอเซฮุนเปนคนตลก และคิมจงอินก็ไม่ใช่หมาป่าดุๆอะ มีความเถียงกันแล้วน่ารัก จงอินชวนคุยเก่งอะ ยอมเค้าเลย
  #1,883
  0
 13. #1787 พิททบูล (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2559 / 13:26
  เค้าเถียง เค้าแหย่กัน จะน่ารักไปไหน
  #1,787
  0
 14. #1598 kaewtahottest (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2559 / 01:37
  น่าร๊ากกกก
  #1,598
  0
 15. #1531 คุณ มือใหม่ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2559 / 15:49
  น่ารัก555
  #1,531
  0
 16. #1515 pimmomo04 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2559 / 03:59
  น่ารักอ่าา??????????
  #1,515
  0
 17. #1479 therooms (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2559 / 14:28
  เขินจังกะอีแค่ไปรอข้างนอกแป๊ปนึงก็ไม่ได้ เจ้านายจงใจกวนชัดๆ
  #1,479
  0
 18. #1357 Monsday (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2559 / 15:05
  น่ารักตอนเถียงกันไปมานี่แหละ ทำไมเขิน เขินเหมือนยืนฟังในห้องน้ำด้วยเลย
  #1,357
  0
 19. #1186 BN0412 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2559 / 23:16
  น่ารักน่าเอ็นดู เลขาใหม่ท่าจะถูกใจเจ้านานคิม 55555
  #1,186
  0
 20. #1069 RK CYP (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2559 / 22:01
  แหย่แบบน่ารัดดด
  #1,069
  0
 21. #1068 RK CYP (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2559 / 22:01
  แหย่แบบน่ารัดดด
  #1,068
  0
 22. #1042 myyungsoo93 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2559 / 16:00
  อาบค่ะอาบอาบด่วนๆ
  #1,042
  0
 23. #1038 Asakika (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2559 / 14:10
  จงอินนี่มีความกวนนิดๆนะ แหม่ น่ารักอ่ะ 5555555555555
  #1,038
  0
 24. #948 Think_out (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2559 / 13:26
  ชอบเวลาแหย่กันจัง ฮือออ
  #948
  0
 25. #837 อโนเอง (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2559 / 14:44
  พูดแหย่กันไปมาน่ารักจัง ฮริ๊งงงง
  ออร่าฟรุ้งฟริ้งมากเลยอ่าาาา
  #837
  0