DON'T GROW UP, IT'S A TRAP #ฟิคเปย์เด็ก | CHANBAEK

ตอนที่ 19 : SPECIAL CHAPTER :: I WANT TO GROW UP (1/2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,776
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 97 ครั้ง
  8 เม.ย. 59

(c)  Chess theme

  

 

SPECIAL CHAPTER

I WANT TO GROW UP 
(1/2)
 

บ้านสองชั้นที่รู้สึกอบอุ่นใจเมื่อมองจากภายนอก ด้านหน้ามีสวนหญ้าซึ่งถูกตกแต่งราวกับว่าเจ้าของบ้านเก็บกดมาจากไหน ซึ่งก็คงไม่ผิด เพราะเจ้าตัวบอกเองว่าตอนอยู่คอนโดไม่สามารถปลูกต้นไม้ได้ ดังนั้นเมื่อมีโอกาส คุณแบคฮยอนจึงจัดหนักกับมันเสียยกใหญ่

 

ภายในถูกออกแบบโดยสถาปนิกผู้ซึ่งเป็นเพื่อนสนิท มันดูดีและมีสไตล์จนทำให้สองพี่น้องไม่อยากออกไปเที่ยวเล่นข้างนอกอย่างวัยรุ่นคนอื่น บ้านแสนสุขหลังนี้มีสมาชิกอยู่ทั้งหมดสามคน หนึ่งคือเจ้าของบ้าน สองคือผู้อาศัยที่ควบตำแหน่งพ่อบ้านซึ่งทำความสะอาดและอาหารด้วยความเต็มใจ สามคือผู้อาศัยระดับวีไอพีที่เรียกว่าน้องสาว

 

 

ซึ่งเขาต้องคอยระมัดระวังเอาไว้ให้ดี

 

 

พี่ทำไรอะ

 

เด็กหนุ่มตัวสูงชะงักท่าก้าวไปข้างหน้าหลังจากได้ยินเสียงหยุดโลกราวกับเจ้าตัวรู้ว่ากำลังถูกนึกถึงอยู่ เปลือกตาที่เบิกกว้างค่อย ๆ ปรือลงเหมือนคนกึ่งหลับกึ่งตื่น ก่อนจะเอาศีรษะโขกกับประตูห้องซึ่งอยู่เบื้องหน้าเบา ๆ

 

ละเมอเดินมาหน้าห้องพี่แบคฮยอนอีกแล้วเหรอเนี่ย อ๊า จริง ๆ เลยซูยองตรงเข้ามาเขย่าแขนพี่ชายจนสะดุ้งตื่น ชานยอลแสร้งทำตาโต ปั้นหน้าตกใจให้สมบทบาทเหมือนอย่างที่เคยทำ ซึ่งมันก็ได้ผลมาตลอด เมื่อเขาคิดจะแอบย่องเข้าห้องคุณแบคฮยอนกลางดึก

 

อา... ปวดหัวจัง

 

ไหวเปล่า มหาลัยเรียนหนักมากเลยเหรอเด็กสาวยกมือขึ้นอังหน้าผากอีกฝ่ายด้วยความเป็นห่วง ซึ่งพี่ชายผู้แสนดีก็ทำหน้าหงอยพร้อมพยักหน้า

 

พี่คงต้องไปหาหมอแล้วล่ะ เธอคิดว่าไง

 

พรุ่งนี้คุยกับพี่แบคฮยอนดูสิ นี่ถ้าละเมอตกบันไดเข้าสักวันแล้วจะยุ่ง หนูไม่ได้ว่างมาดูแลพี่ตลอดนะ ซูยองบีบไหล่คนตรงหน้า ก่อนจะพลิกตัวพี่ชายหันหลังแล้วดันให้เดินกลับไปที่ห้องตัวเอง

 

เธอก็เหมือนกัน รีบนอนได้แล้วนะ มัวแต่แชทจนดึก เดี๋ยวหน้าก็แก่ก่อนวัยหรอกชานยอลคาดโทษเล็ก ๆ ซึ่งอีกฝ่ายคงไม่รู้สึกถึงความหัวเสียของเขาที่ถูกขัดจังหวะในเวลานี้

 

รู้แล้วน่า

 

ทั้งคู่สบตากันอยู่แค่ครู่เดียว ก่อนที่คนเป็นพี่ชายจะตรงไปหยุดอยู่หน้าประตูห้องตนเอง แกล้งหมุนลูกบิดพร้อมชำเลืองมองเด็กผู้หญิงคนเดียวภายในบ้านที่กำลังเดินกลับไป และทันทีที่เสียงประตูห้องเธอปิดลง ดวงตาที่เคยปรือมองเหมือนคนเมาง่วงก็ส่องประกาย ก่อนจะย่องไปหยุดอยู่หน้าประตูห้องคุณแบคฮยอนอีกครั้ง

 

ชานยอลไม่ใช่พวกย่องเบา แต่เขาก็สามารถเข้าถึงตัวคนที่กำลังหลับอยู่ได้ เด็กหนุ่มอมยิ้มก่อนจะแทรกตัวเข้าไปในผ้านวมผืนหนา สอดแขนตวัดกอดรั้งเอวคนอายุมากกว่าเข้าหาตัวพร้อมฝังจมูกลงกับซอกคอหอมที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน

 

โจรขึ้นบ้านเหรอ แจ้งตำรวจดีไหมนะ?

 

กุ๊ดไนท์คิสผมก่อนแล้วค่อยแจ้งได้ไหมครับ...

 

เด็กต๊องเสียงหัวเราะในลำคอของคนอายุมากกว่ามาพร้อมมืออุ่น ๆ ที่ทาบลงบนแก้มเขา เด็กหนุ่มอมยิ้มพร้อมกระชับกอดหมอนข้างมีชีวิตจนผล็อยหลับไปในที่สุด

 

แบคฮยอนค่อย ๆ พลิกตัวหันเข้าหาคนที่พูดได้เต็มปากเสียทีว่าเป็นคนรัก หลังจากตัดสินใจจับมือกันตั้งแต่ตอนนั้น เราก็ย้ายเข้ามาอยู่บ้านหลังเดียวกัน โดยชานยอลตัดสินใจว่าจะขายบ้านหลังนั้นเพื่อไปต่อเติมบ้านพ่อแม่ที่ทงยอง เขารู้สึกตกใจอยู่ไม่น้อยกับความกล้าของเด็กคนนี้

 

รอยยิ้มที่มองมาหลังจากเล่าจบ เป็นเหมือนการบอกทางอ้อมว่าปาร์คชานยอลแน่ใจแล้วว่าจะอยู่กับเขาตลอดไป โดยไม่คิดหันหลังกลับไปจุดเริ่มต้น คนตัวเล็กไล้นิ้วมือลงบนใบหน้าคมที่เริ่มสังเกตได้ถึงความเปลี่ยนแปลง แพขนตายาว หูกาง ๆ ที่เขาชอบดึงเวลาเจ้าตัวอ้อร้อเป็นเด็ก ๆ อีกทั้งโครงหน้าซึ่งเปลี่ยนไป ชานยอลกำลังโตขึ้นเป็นหนุ่มอย่างเต็มตัว และนั่นทำให้บยอนแบคฮยอนรู้สึกขลาดเขินเวลาต้องสบตากันนาน ๆ

 

 

กลายเป็นแบบนี้ได้ยังไงกันนะ...

 

 

 

.

.

 

 
 

ไม่ไปด้วยกันแน่นะ?

 

หนูขี้เกียจไปนั่งหาวนอนตอนเจ้าบ่าวกับเจ้าสาวสารธยายว่าเจอกันได้ยังไง หนูนอนอยู่บ้านดีกว่า เด็กสาวเบะปากเล็กน้อย ก่อนจะหลับตายิ้มเมื่อถูกคนอายุมากกว่ายีผมอย่างเอ็นดู ซูยองมองชายหนุ่มผู้อุปการะที่อยู่ในชุดสุภาพเพื่อเตรียมไปงานแต่งของรุ่นน้อง

 

โอเค งั้นก็ล็อกห้องดี ๆ นะ ถ้าอยากได้อะไรก็โทรบอก เดี๋ยวฉันจะแวะซื้อเข้ามาให้

 

ค่ะ ฝากพี่ชานยอลด้วยนะคะ เผื่อเจอญาติพี่น้องเจ้าบ่าวเจ้าสาวแล้วเข้าตา จะได้มีแฟนกับเขาสักที

 

แบคฮยอนเลิกคิ้วขึ้นเล็กน้อยแล้วก็หลุดยิ้มออกมา เขาพยักหน้าก่อนที่ประตูห้องเด็กสาวจะปิดลง เพียงครู่เดียวเจ้าของร่างสูงโปร่งก็รีบลนลานวิ่งออกมาจากห้องพร้อมเสื้อตัวนอกที่ยังสวมไม่เสร็จดี

 

ขอโทษครับ ผมไม่รู้ว่าจะใส่ชุดไหนดี ก็เลยเสียเวลานานไปหน่อย คนตัวเล็กมองการแต่งตัวของเด็กหนุ่มแล้วก็ได้แต่ส่ายศีรษะ เขาทำมือปัด ๆ เป็นเชิงไล่ให้อีกฝ่ายกลับเข้าไปในห้อง ซึ่งคนอายุน้อยกว่าก็ได้แต่ทำหน้างง พร้อมชี้นิ้วไปที่ประตู

 

สูทดี ๆ ทำไมไม่หยิบมาใส่

 

ชานยอลสะดุ้งเล็กน้อยเมื่ออีกฝ่ายยัดสูทนอกของตนเองลงบนมือเขา ก่อนจะเดินไปเปิดตู้เสื้อผ้าเพื่อค้นหาชุดที่เหมาะสมในวันนี้ เด็กหนุ่มมองแผ่นหลังคนตัวเล็กแล้วเดินเข้าไปใกล้ ๆ เกยคางลงบนไหล่อย่างออดอ้อนพร้อมมองเสี้ยวหน้าอีกฝ่าย

 

เกะกะน่า

 

คุณโกรธผมเหรอครับ

 

เปล่า

 

คุณน่ะโกรธที่ผมไม่ใส่สูทที่คุณซื้อให้ชัด ๆ

 

เธอจะตอกย้ำให้ฉันรู้สึกแย่กว่าเดิมหรือไง? บ้าจริง... ฉันรู้สึกเหมือนยื่นช่อดอกไม้ให้คนที่ชอบ แล้วเธอก็ปฏิเสธ

 

ผมไม่ใช่เด็กผู้หญิงสักหน่อย แล้วตอนนี้คุณก็ไม่ได้ชอบใครนอกจากผมด้วย พูดแบบนี้ผมหึงนะ สองแขนตวัดกอดเอวคนตัวเล็กพร้อมหอมแก้มเสียฟอดใหญ่ ยิ่งเห็นว่าอีกฝ่ายเบือนหน้าหลบเขาก็ยิ่งพอใจ

 

ก็คุณแบคฮยอนเคยน้อยใจให้เห็นบ่อย ๆ เสียที่ไหนกัน ตลอดที่ผ่านมาคนตัวเล็กมักจะเข้าใจทุกอย่างได้เสมอ แม้ว่าเรื่องนั้นจะน่ากังวล หรือน่าโมโหในความคิดของเขา ดังนั้นชานยอลจึงรู้สึกดีที่อีกฝ่ายแสดงความรู้สึกแบบนี้ออกมาให้เห็น

 

รู้ทั้งรู้ แล้วทำไมถึงไม่ใส่

 

มันดูโตเกินวัยนี่ครับ เสียงเด็กหนุ่มเบาลงคล้ายกระซิบ แฝงไปด้วยความไม่มั่นใจแต่ก็ทำให้รู้ว่าการที่ชานยอลไม่ได้ใส่สูทตัวนี้นั้นมีเหตุผล

 

ไหนบอกมาซิ ว่าเหตุผลของเด็กอายุยี่สิบจะทำให้ฉันรู้สึกดีขึ้นได้หรือเปล่า? ชานยอลก้มลงมองตนเองหลังจากได้ยินคำถามของคนอายุมากกว่า ราวกับอยากสำรวจดูอีกครั้งว่าตนเองยังดูเป็นแค่เด็กยักษ์มากกว่าการเป็นชายหนุ่มหรือยัง

 

ผมไม่อยากโต ถ้ามันจะทำให้คนรอบข้างมองคุณแปลก ๆ

 

ชานยอลเลียริมฝีปาก เอาแล้วสิ... เจ้าเด็กยักษ์กำลังเข้าโหมดจริงจัง และคาดว่าคำตอบของเด็กคนนี้คงทำให้เขารู้สึกดีอย่างคาดไม่ถึงแน่ ๆ

 

การที่ผมใส่เสื้อฮู้ด กางเกงขาสั้น รองเท้าผ้าใบสีขาว กับหมวกหนึ่งใบตอนที่ออกไปข้างนอกด้วยกัน มันจะทำให้ผมดูเป็นน้องชายของคุณแววตาของเด็กตัวสูงนั้นจริงจังและใสซื่ออยู่เสมอ และตอนนี้ก็เช่นกัน พอผมลองใส่สูทที่คุณซื้อให้ แล้วก็เซ็ทผมขึ้นแบบนี้

 

เด็กหนุ่มเสยผมขึ้นจนเห็นหน้าผาก เขาไม่แน่ใจเลยว่ามันเป็นครั้งแรกหรือเปล่าที่เขาได้เห็นชานยอลในลุคนี้

 

ผมรู้สึกดี แล้วก็ชอบมาก ๆ ด้วย แต่ผมก็...

 

ช่างคนอื่นสิ

 

...

 

ต่อให้สิ่งที่พวกเขาคิดจะเป็นเรื่องจริง แต่สิ่งที่เป็นเรื่องจริงยิ่งกว่าคืออะไรเธอก็รู้ไม่ใช่เหรอ? แบคฮยอนเกลี่ยผมหน้าม้าที่ปรกหน้าผากเด็กหนุ่ม มันยังคงไม่แห้งดี หลังจากที่ชานยอลไปสระผมล้างเจลออก

 

ผมรู้ครับ แต่ผมก็อดเป็นห่วงคุณไม่ได้จริง ๆ คำพูดคำจาน่ารักของเด็กคนนี้ทำให้คนฟังรู้สึกอบอุ่นไปทั้งหัวใจ เป็นอีกครั้งที่ปาร์คชานยอลย้ำให้บยอนแบคฮยอนรู้ว่าเขาเลือกคนไม่ผิด

 

เธอแคร์ฉันเกินไปแล้ว หัดเอาแต่ใจบ้างสิ ไม่อยากหล่อหรือไง เขายิ้มขำ ยีกลุ่มผมเด็กหนุ่มที่ก่อนหน้านี้เขาพาไปทำสีน้ำตาลมา แบคฮยอนยังจำสีหน้าเด็กยักษ์ในตอนนั้นได้ เจ้าตัวดูตื่นตาตื่นใจกับความแปลกใหม่ แล้วก็เอาแต่ส่องกระจกอยู่ตลอดที่เดินผ่าน

 

มันจะดีเหรอครับ มันจะไม่ทำให้คุณถูกมองไม่ดีใช่ไหม...

 

ถ้าผู้ชายสองคนเดินด้วยกันแล้วถูกมองว่าเป็นเกย์ ก็ให้รู้ไปสิ คนตัวเล็กยังคงยิ้มเพื่อให้บรรยากาศผ่อนคลาย ชานยอลยืนทำตาปริบ ๆ มองสูทที่เขายื่นให้ ก่อนจะอมยิ้มแล้ววางมันลงบนเตียง

 

สายตาจับจ้องอยู่กับแผ่นหลังกว้างของเด็กหนุ่มวัยมหาลัยที่กำลังถอดเสื้อออก มันเป็นเรื่องปกติซึ่งไม่ค่อยปกติสักเท่าไหร่ กับการที่เขาได้เห็นความเปลี่ยนแปลงของเด็กคนนี้มากขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งร่างกายที่กำยำขึ้นเพราะเล่นกีฬา และอะไรอีกหลายอย่างที่ทำให้รู้สึกว่าตัวเขากำลังถูกหยุดเวลาไปเพื่อมองเด็กคนนี้เติบโต

 

แบคฮยอนทำหน้าที่ผู้อุปการะได้ดีกว่าถ้าเทียบกับคนรัก ทั้งคู่เป็นเหมือนผู้รอดร่วมอาศัยในชายคาเดียวกัน แต่ต่างตรงที่ตื่นมาเมื่อไหร่ก็จะเห็นเจ้าเด็กยักษ์นอนกอดอยู่เกือบทุกคืน เรามีเซ็กส์กันเพียงไม่กี่ครั้งนับจากครั้งแรกเมื่อตอนนั้น และคิดว่ามันน่าจะเป็นเรื่องดีสำหรับเด็กปีหนึ่งที่เพิ่งเข้ามหาลัย เขาไม่อยากให้ชานยอลเป็นเด็กหมกมุ่นกับเรื่องอย่างว่า แต่อีกใจก็คิดว่าเจ้าเด็กนี่ไม่ชอบการมีเซ็กส์กับผู้ชายหรือเปล่า เราถึงได้จบแค่การกอดจูบ และไม่มีท่าทีว่าจะเกินเลยมากกว่านั้น

 

เรื่องนี้บยอนแบคฮยอนไม่เคยบอกใคร และจะไม่มีวันบอกด้วย

 

ก็มันน่ากังวลไหมล่ะ? เขากับเด็กนี่คบกัน แต่เราแทบจะไม่มีเซ็กส์กันเลย จะหาว่าบยอนแบคฮยอนเป็นตาแก่ลามกเหรอ ก็ได้นะ ก่อนหน้านี้เขาก็เป็นผู้ชายคนหนึ่งที่ตื่นตัวง่ายเพียงถูกสัมผัส แล้วไอ้เด็กนี่ก็ชอบมากอดฟัดออดอ้อน ครั้นจะเริ่มก่อนก็เสียฟอร์ม กลัวจะถูกมองไม่ดีไป

 

เรื่องไร้สาระน่าเสียฟอร์มอย่างนี้ใครจะกล้าเล่าให้คนอื่นฟัง และเขาก็ไม่สามารถโยนมันทิ้งจากความคิดไปได้เหมือนกัน เขาเป็นไอ้หื่นที่มีความคิดอยากทำเรื่องอย่างว่ากับเจ้าเด็กยักษ์ทุกครั้งที่ถูกกอดงั้นเหรอ ทำไมฟังดูน่าสงสารอย่างนี้

 

 

แต่จะให้ลองรุกเอง... มันก็คงเป็นเรื่องแปลกใหม่มาก ๆ

 

 

คุณครับ

 

อ... อ้อ? แบคฮยอนหลุดออกจากความคิด สบตากับเด็กตัวสูงที่เปลี่ยนสูทเรียบร้อยแล้ว ชานยอลมองมาอย่างคาดหวังคำชม ซึ่งชายหนุ่มที่เพิ่งหลุดออกจากเรื่องลามกก็ได้แต่ยิ้มโง่ ๆ

 

โอเคหรือเปล่าครับ

 

แน่อยู่แล้ว ฉันเลือกให้เชียวนะ แบคฮยอนเบือนหน้าหลบไปอีกทาง เขารู้สึกหน้าร้อนวูบวาบแปลก ๆ ตอนเห็นเจ้าเด็กยักษ์ในชุดนี้ ดูโตกว่าวัยจริง ๆ ด้วยสิ

 

งั้นไปกันเลยไหมครับ คุณสายเพราะผมมามากพอแล้ว ถ้าไปช้ากว่านี้เดี๋ยวคุณจะถูกมองไม่ดี ชานยอลคว้าข้อมือคนอายุมากกว่า แต่ยังไม่ทันก้าวไปไหน เขาก็ต้องพลิกตัวหันกลับมาเพราะถูกรั้งเอาไว้

 

นั่งลงก่อนสิ เดี๋ยวฉันเซ็ทผมให้

 

เด็กหนุ่มสบตากับคนอายุมากกว่า ที่แววตาเปลี่ยนไปเพราะเหตุผลอะไรบางอย่างซึ่งทำให้เขายิ้มได้นานกว่าเดิม ชานยอลนั่งบนเก้าอี้โต๊ะเครื่องแป้ง เงยหน้าขึ้นจ้องคนตัวเล็กอยู่ชั่วอึดใจ ก่อนจะใช้สองมือโอบกอดเอวระหว่างที่คุณแบคฮยอนกำลังเซ็ทผมให้

 

ไม่ยักรู้ว่าสูทตัวนี้สามารถทำให้อายุของผมวิ่งตามคุณไปติด ๆ ได้

 

แบคฮยอนหลุบตามองอีกคนที่ดูเหมือนว่าจะมีความสุขที่สุดในตอนนี้ เจ้าเด็กยักษ์ที่เคยกังวลเรื่องการแต่งตัวกลายเป็นความน่ารักที่ดิ้นได้ ขณะออดอ้อนเขาอยู่

 

ดูสิ ไม่ว่าคุณจะใส่ชุดไหน คุณก็ยังเป็นบยอนแบคฮยอนวัยสามสิบห้า พูดจบก็กดจูบลงบนท้องคนตัวเล็กผ่านเชิ้ตขาว ก่อนจะเงยหน้าขึ้นสบตากับเขา แต่พอผมใส่สูท ผมก็กลายเป็นปาร์คชานยอลวัยสามสิบแล้ว

 

ก็แค่ภายนอก ภายในเธอก็ยังเป็นเด็กโข่งตัวยักษ์ที่ชอบนอนซุกฉันจนหลับไป  

 

ก็ผมรักคุณนี่ครับ ผมจะเป็นเด็กตลอดไปเลย แบคฮยอนยกสองมือขึ้นระดับไหล่ หลังจากที่ถูกโจมตีด้วยกอดแน่น ๆ ของอีกฝ่าย คนตัวเล็กหลุบสายตามองความออดอ้อนตรงระดับเอว ปาร์คชานยอลยังคงซบแก้มลงกับหน้าท้องเขาราวกับเด็กอนุบาล

 

ปล่อยก่อน ฉันจะไปล้างมือ

 

อีกหนึ่งนาทีนะครับ

 

ไม่ได้ เราสายกันแล้วนะ

 

สามสิบวินาทีก็ได้ครับ

 

ปาร์คชานยอล

 

สิบวิ ประโยคดังกล่าวมาพร้อมวงแขนที่กระชับกอดแน่นยิ่งขึ้น เด็กคนนี้กำลังทำให้เขาเคยตัวกับการได้รับความรักและการออดอ้อน

 

ชานยอลหยัดตัวลุกขึ้นยืนเต็มความสูง โน้มใบหน้าลงเล็กน้อยเพื่อสบตากับคนรักในระยะใกล้พร้อมรอยยิ้มที่คิดว่ายังไงคนอายุมากกว่าก็ต้องแพ้ เด็กหนุ่มไม่ใช่คนมีเล่ห์เหลี่ยม เขาก็แค่รู้ดีว่าจะต้องทำยังไงถึงจะได้ความรักจากคนตรงหน้า

 

เราสาย... แล้ว

 

ห้าวินาทีนะครับ

 

เสียงของทั้งคู่แผ่วเบา ตามระดับใบหน้าที่ค่อย ๆ เลื่อนเข้าหากัน ในสายตาของแบคฮยอนตอนนี้มองเห็นเด็กกะโปโลที่เปลี่ยนเป็นหนุ่มหล่อ หลังจากใส่สูทและเซ็ทผมขึ้น ชานยอลจับสองมือของคนตัวเล็กคล้องคอตนเอง มองเปลือกตาที่ปิดลงอย่างช้า ๆ จนกระทั่งสัมผัสได้ถึงริมฝีปากนุ่ม

 

แบคฮยอนยังคงระวังมือของเขา มันคงไม่ดีแน่ถ้าสูทตัวนี้ต้องเลอะไปด้วยเจล เจ้าเด็กยักษ์จูบเก่งขึ้นแล้วถ้าเทียบกับครั้งแรกที่ค่อนข้างทุลักทุเล เด็กตัวสูงรู้จักแม้แต่วิธีขบริมฝีปาก ดุนดันลิ้นพร้อมรั้งร่างของเขาให้จมหายเข้าไปในอกตนเอง

 

ชายหนุ่มรู้แล้วว่าเขาไม่ชินกับการถูกรุก ดังนั้นบยอนแบคฮยอนจึงรู้สึกขลาดเขินทุกครั้งที่เด็กคนนี้เป็นฝ่ายเริ่ม มันต่างไปจากครั้งก่อน ๆ ตรงที่เรามักจะจูบกันแบบเด็ก ๆ จนเป็นเรื่องปกติ เช่นตอนก่อนออกจากบ้าน ชานยอลมักจะจูบแก้มเขา หรือไม่ก็ปากแตะปากเพื่อเอาฤกษ์เอาชัยอย่างที่เจ้าตัวชอบพูด

 

แต่ครั้งนี้ต่างออกไป เมื่อเขารู้สึกได้ว่ามันคือจูบแบบผู้ใหญ่ซึ่งถูกเริ่มต้นโดยคนอายุน้อยกว่า อาจเป็นเพราะชานยอลใส่สูทและเซ็ทผมขึ้น ไม่เก้ ๆ กัง ๆ เหมือนตอนอายุสิบเก้า เขาจึงรู้สึกร้อนผ่าวไปทั้งตัวอย่างนี้

 

ชุดจะยับ...

 

ขอโทษครับ

 

เราต่างได้ยินเสียงลมหายใจของกันและกัน ชานยอลเลือกที่จะกอดเขาไว้หลวม ๆ หลังจากได้ยินประโยคเมื่อครู่ แม้จะห่วงชุดยับ แต่เจ้าเด็กยักษ์ก็ยังอยากแสดงความรัก นั่นคือสิ่งที่แบคฮยอนรู้

 

เสียดายไหมครับ ที่งานของเราไม่มีแขกมาร่วมด้วย คนอายุมากกว่าหลุดขำออกมาอย่างห้ามไม่ได้ กับเสียงกระซิบของเด็กหนุ่มขณะที่เราเดินลงบันไดไปพร้อมกันเพื่อตรงไปยังรถยนต์ซึ่งจอดอยู่ในโรงจอดรถ

 

คำถามนี้จะส่งผลอะไรกับฉันหรือเปล่านะ?

 

แน่นอนว่ามีครับ ชานยอลคาดเข็มขัด พลางยิ้มให้กับคนขับที่กำลังสตาร์ทรถ แต่ผมจะไม่ตอบจนกว่าจะเรียนจบ

 

คนตัวเล็กเลิกคิ้วมองรอยยิ้มเจ้าเด็กยักษ์ที่ดูเหมือนว่ากำลังมีแผนบางอย่างอยู่ในหัว ทั้งคู่สบตากันอยู่ชั่วอึดใจ ระหว่างที่ชานยอลกำลังปล่อยให้คุณแบคฮยอนครุ่นคิดไปกับคำพูดของเขา

 

เพราะงั้นรอหน่อยนะครับ อีกไม่นาน คำตอบของผมต้องทำให้คุณยิ้มจนเมื่อยแก้มแน่ ๆ

 

แม้จะเคยพูดไปแล้วร้อยครั้ง... พันครั้ง... แต่ปาร์คชานยอลก็อยากยืนยันให้รับรู้ว่าคุณแบคฮยอนจะมีเจ้าเด็กยักษ์ซื่อบื้อคนนี้อยู่ในทุก ๆ วัน แน่นอนว่าเวลาอยู่ที่มหาลัยเขาจะกลายเป็นอีกคนหนึ่ง กลายเป็นปาร์คชานยอลที่วางตัวเป็น ยิ้มและพูดอย่างรู้กาลเทศะ ไปตามสภาพแวดล้อมที่ค่อย ๆ สั่งสอนว่าเขาควรทำตัวอย่างไร ในขณะที่ตอนอยู่กับคุณแบคฮยอน ผู้ชายคนนี้จะเป็นเพียงแค่เด็กคนหนึ่งที่ชอบทำตัวขี้อ้อนเพื่อเรียกร้องขอความรัก

 

 

เขาชักจะอยากให้ถึงวันนั้นเร็ว ๆ แล้วสิ

 

 

เคยรอมาตั้งห้าปี จะรอต่ออีกสักสี่ปีก็คงไม่เป็นไรหรอกมั้ง...

 

เด็กหนุ่มมองรอยยิ้มของคนตัวเล็ก ซึ่งดูเหมือนว่าจะพยายามกลั้นเอาไว้หลังจากพูดประโยคที่ทำให้คนฟังอบอุ่นไปทั้งใจ ชานยอลกุมมือที่เล็กกว่าเขาเกือบข้อหนึ่ง หยุดสายตามองด้วยความรักก่อนจะเปลี่ยนเป็นสอดประสานอย่างแนบแน่น ความอุ่นจากฝ่ามือทำให้รู้ว่าเรายังมีชีวิตอยู่เพื่อกันและกัน

 

 

พอถึงเวลานั้น ปาร์คชานยอลจะยิ้มจนลืมไปเลยว่ามีความโศกเศร้าอยู่บนโลกใบนี้

 

 
 

TBC

 

 

เด็กยักษ์ขี้อ้อนจะบอกอะไรคุณแบคฮยอนตอนเรียนจบแล้วน้า คึคึ

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 97 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,909 ความคิดเห็น

 1. #3844 RaineyRainn (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2562 / 08:57
  น่ารักมากกกเลย
  #3,844
  0
 2. #3799 คุณยิปปี้ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 13:48
  น่ารักมาก เจ้าเด๋กน่ารักจรืงๆ
  #3,799
  0
 3. #3634 XMCB_BB (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2559 / 13:10
  อบอุ่นมาก เราหยุดยิ้มไม่ได้จริงๆ งือออออ
  #3,634
  0
 4. #3614 geejajaa (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2559 / 18:09
  โอ้ยยยยละลาย หวานไปไหม อบอุ่นใจแทนแบคเลยอ่ะ
  #3,614
  0
 5. #3439 katehun2 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 เมษายน 2559 / 20:12
  โอ้ยไม่ไหวแล้วใจละลายกับพี่ปาร์คชานยอลมาก อยากได้ผู้ชายแบบนี้ ตอนอายุเท่าแบคฮยอนนึกสภาพตัวเองไม่ออกเลยว่าจะเป็นยังไงกลัวขึ้นคานนะเนี่ย555
  #3,439
  0
 6. #3425 somoloho (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 เมษายน 2559 / 16:31
  น่ารักอ่ะ นี่แอบคิดว่าถ้าซูยองรู้ เธอจะกลายเป็นสาววายมั้ย 5555
  #3,425
  0
 7. #3424 Bubble_pp (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 เมษายน 2559 / 21:33
  โอยยย หมอนขาดมดเกาะหน้าจอโทรศัพท์เเล้วค่าา~~
  #3,424
  0
 8. #3423 MiRaCuLouS111 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 เมษายน 2559 / 01:08
  โอ้ย ออนนี่ค่ะ หนูจะละลาย
  มันดีกับใจจริงๆค่ะ
  ~^///^~
  #3,423
  0
 9. #3422 -OMSH1220- (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 เมษายน 2559 / 18:59
  เด็กยักษ์นี่น่ารักจริงๆ -////-
  #3,422
  0
 10. #3419 Aumbaek2306 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 เมษายน 2559 / 20:01
  เด็กยักษ์นี่น่ารักจริงๆเลย
  #3,419
  0
 11. #3412 เมียฮยอก..กิ๊กน้องแบค (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 เมษายน 2559 / 19:54
  ขนาดยังไม่บอก นายก็สามารถทำให้เราเมื่อยแก้มมากๆแล้วอะนายปาร์ค
  #3,412
  0
 12. #3404 Baeknee 04 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 เมษายน 2559 / 21:31
  อร้ายยยยยเขินแรงงงงง คิดถึงจังพอได้อ่านแล้วความรู้สึกเดิมๆก็กลับมารู้สึกดีอ้ะะะ
  #3,404
  0
 13. #3402 Santa_Nu (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 เมษายน 2559 / 19:27
  มีความละมุนีแบบล้นเหลือมากก หวานอะไรเบอร์นี้ ชอบตอนจะย่องเข้าหาคุณแบคฮยอนตอนดึกอ่ะ555555555 ไม่ค่อยจะเนียนเล้ยยยย555
  #3,402
  0
 14. #3392 CHANFECT (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 เมษายน 2559 / 13:40
  จะจัดงานแต่งงานรึเปล่าน้า??^///^
  #3,392
  0
 15. #3391 phoupee (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 เมษายน 2559 / 10:37
  สวีทกันไปอีกกกกกกกกกก เขินแรงงง รอค่าไรท์
  #3,391
  0
 16. #3390 Ecstasy. (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 เมษายน 2559 / 10:18
  เด็กยักษ์น่ารักอ่าา ขี้อ้อนจังเลย ผู้ชายแบบนี้หาได้ที่ไหนอีกครับ
  #3,390
  0
 17. #3389 ULTRAMAN ต่างดาว (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 เมษายน 2559 / 08:17
  แต่งจนแบคฮยอนแก่ไปเลยได้มั้ยคะ. จะตามอ่านไปจนแก่เหมือนกัน
  #3,389
  0
 18. #3388 แบคฮยอนจัง (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 เมษายน 2559 / 02:37
  อยากให้พี่แต่งเรื่องนี้ไปอีกนานๆ เลยลงสเปเยอะๆๆๆ อิอิอิอิ
  #3,388
  0
 19. #3387 minnie (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 เมษายน 2559 / 21:41
  ละมุนอีกเเล้วววววว~ ชอบตังเลย อ่านทีไรก็รู้สึกดี อยากรู้เเล้วว่าถ้าอีก 4 ปีมาถึง ชานจะทำอะไรให้เเบค
  #3,387
  0
 20. #3386 a'aue (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 เมษายน 2559 / 17:00
  เด็กยักษ์ขี้อ้อนมากเลยยยย ขำตอนที่แกล้งละเมอ 555 นิสัยไม่ดีเลยน๊า555
  #3,386
  0
 21. #3385 bigbadbouy (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 เมษายน 2559 / 16:58
  ละมุนไปหมด งืออออออ -//////-
  #3,385
  0
 22. #3384 KAMSNW (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 เมษายน 2559 / 15:55
  โอ๊ย -เด็กขี้อ้อน แล้วทำเป็นเล่นตัวยึกยักไม่ตอบ เดี๊ยะ ละมุนละไมเขินแทนคุณแบคฮยแนหมดแล้ว โอ๊ยยยยยย -/-
  #3,384
  0
 23. #3383 Plengpin_pleng (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 เมษายน 2559 / 14:16
  ฆ่ากันให้ตายความฟินนี้ #จิกหมอนวนำงไปคะ
  #3,383
  0
 24. #3382 ZTONGx (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 เมษายน 2559 / 13:16
  ยิ้มจนเมื่อยแก้มแล้วค่ะคุณกิตติคะ จะละมุนอะไรเบอร์นั้น ชอบ (////)
  #3,382
  0
 25. #3381 명령이 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 เมษายน 2559 / 13:11
  เป็นเด็กที่ร้ายกาจมาก มาทำให้ผู้ใหญ่ใจเต้นแรงทุกครั้งเลย
  #3,381
  0