{Chansoo} - ฉีกโชคชะตา

ตอนที่ 29 : Chapter 29

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,905
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 299 ครั้ง
  11 ก.ย. 62

          คุณหนูครับ ก๊อก! ก๊อก! ก๊อก!

          “...”

          คุณหนู!

          “...”

          ผมเข้าไปนะครับ

          “...!!!”

          ปาร์คชานยอลหูพึ่งในทันทีที่ได้ยินเสียงของคนคุ้นเคยดังขึ้นที่หน้าประตู ประโยคที่บอกว่ากำลังจะเข้ามาทำให้คุณหนูชานยอลวิ่งออกจากเตียงไปอย่างรวดเร็วเพื่อจะล็อกประตูห้อง

          แกร๊ก~”

          คุณหนูครับ?!”

          อะไร?”

          เป็นอะไรรึเปล่าครับ ผมเห็นคุณหนูไม่ตอบเลยกังวล

          ซองแจรีบสอบถาม เพราะเมื่อครู่หลังเสียงแกร๊กลองบิดประตูแล้วแต่มันกลับล็อกแน่น ปกติถ้าบอกว่าขอเข้าไปก็มักจะเข้าได้ เพราะชานยอลอนุญาต แต่เช้านี้ทำไมถึง…

          ไม่ได้เป็นอะไร นายมีอะไรรึเปล่าฉันง่วง

          ผมจะมาถามว่าคุณหนูจะให้เตรียมมื้อเช้าเลยมั้ยน่ะครับ

          ไม่ต้อง บอกไปแล้วว่าให้นายมาพักไงไม่ต้องดูแลฉันสักสองสามวันก็ได้

          งั้นถ้าคุณหนูอยากได้อะไรโทรหาผมนะครับ

          อืม

          บทสนทนากันข้ามประตูจบลง ก่อนชานยอลจะส่องตาแมวดูเพื่อเช็กอีกรอบว่าเลขาออกไปแล้ว เมื่อก่อนมีซองแจอยู่ด้วยทุกที่ไม่เป็นอะไรก็จริง แต่เดี๋ยวนี้คุณหนูที่โตแล้ว(?)เริ่มอยากมีพื้นที่ส่วนตัวบ้าง ยิ่งเช้านี้ยิ่งต้องส่วนตัว เพราะในห้องมีใครอีกคนอยู่ด้วยบนเตียงเดียวกันแถมยังใส่เสื้อผ้าไม่เรียบร้อย

          คยองซูนอนยุกยิกอยู่ใต้ผ้าห่มผืนใหญ่ มือน้อยควานหาร่างของใครบางคนที่ตนนอนกอดมาตลอดทั้งคืนแต่ก็ไม่พบ ชานยอลเมื่อเห็นอย่างนั้นจึงต้องรีบร้อนกลับขึ้นเตียงไปทำหน้าที่หมอนข้างให้เด็กขี้เซาต่อในทันที

          จุมพิตหนัก ๆ ที่กลุ่มผมถูกมอบให้คนตัวเล็กอย่างรักใคร่ อาการอ่อนเพลียในเช้านี้ยังก่อกวนชานยอลอยู่ เพราะเมื่อคืนไม่ค่อยได้นอน กิจกรรมในร่มของทั้งคู่กินเวลาไปหลายชั่วโมงกว่าจะได้หลับได้นอน ดังนั้นตอนนี้เมื่อได้กอดน้องสมใจแล้วเจ้าชานยอลก็ปิดเปลือกตาลงเตรียมตัวเข้านอนอีกครั้ง...
 

 

 

 

 

          เวลาผ่านไปจวนจะเที่ยงในห้องนอนขนาดใหญ่ก็มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของโกโก้เตะจมูกของคนที่ยังนอนอยู่บนเตียง ดวงตากลมค่อย ๆ เปิดขึ้นสู้แสง และภาพตรงหน้าคือชานยอลที่กำลังเดินยกถาดมื้อเช้า(?)เข้ามาให้

          ตื่นแล้วเหรอ?”

          คยองซูพยักหน้าให้คนที่กำลังเดินมาวางเครื่องดื่มหอม ๆ ที่ข้างเตียง ชานยอลในวันที่ไม่ต้องทำงานดูน่ารักกว่าปกติ ชุดนอนกับทรงผมที่ไม่ได้ถูกเซ็ตให้เป็นทรงทำให้ดูเด็กลงอีกหลายปี สองมือน้อยขยี้ตาไปมา และเมื่อลืมตาอีกทีก็เจอแผ่นขนมปังหอม ๆ ที่ไม่ไหม้แล้วจ่ออยู่ตรงหน้า กลิ่นเนยที่เพิ่งละลายเพราะความร้อนล่อใจให้คยองซูงับมันเข้าปากไปคำใหญ่

อร่อย~”

ชานยอลยิ้มกว้างเมื่อมื้อแรกที่ลองทำครั้งแรกในชีวิตถูกชมเปาะจากเด็กหัวฟูยิ้มหวาน นั่งถือเครื่องดื่มอุ่น ๆ รอจนน้องกินขนมปังหมดแผ่นถึงได้หมุนยื่นหูแก้วให้จับอย่างระมัดระวัง

ระวังร้อน

อื้มมม~ อันนี้ก็อร่อยยยย

ชานยอลยิ้มกว้างหนักเข้าไปอีกเมื่อโกโก้ที่ชงเองก็อร่อยสำหรับคยองซู โชคดีที่โลกนี้มีเครื่องดื่มแบบทรีอินวันมาช่วยชีวิต ถ้าหากกะน้ำตาลกับครีมเทียมเอาเองคงไม่ถูกชมเช่นตอนนี้ แต่ใด ๆ คือเขาก็ชงเองอยู่ดี ดังนั้นภูมิใจได้ไม่ผิด เพราะโกโก้มันกดน้ำร้อนลงแก้วเองไม่ได้จริงไหมล่ะ? ชานยอลรับแก้วเครื่องดื่มที่ถูกดื่มจนหมดแล้วกลับมาตั้งไว้ในถาดเมื่อน้องทานมื้อเช้าหมด

อื้อ…

รอยเปื้อนของโกโก้บนริมฝีปากของคยองซูกวนใจผู้ได้เห็นจนต้องรีบช่วยเช็ดให้...ด้วยริมฝีปาก ท้ายทอยขาวถูกประคองเอาไว้ขณะสองมือน้อยก็กอดกายสูงใหญ่ของผู้ช่วยเหลือเอาไว้แน่น ความต่างเรื่องความสูงทำให้คยองซูต้องเงยหน้ารับจูบหวานจากคนที่สูงกว่าแม้ยามนั่ง

ฮ้า...

ปากเปื้อน

เจ้าตัวเล็กอมยิ้มกับคำพูดของชานยอลที่ได้ยิน คุณหนูเลียริมฝีปากนิดหน่อยอย่างนึกเสียดายที่ต้องหยุดเพียงเท่านี้ อาการเลิ่กลั่กของชานยอลเรียกรอยยิ้มหวานของคยองซูได้ไม่หยุดหย่อน คนอะไรแก่แล้วยังน่ารักอยู่เลย

ผมเปิดน้ำไว้ให้แล้ว คุณลุกไปอาบน้ำไหวมั้ย?”

คยองซูตั้งใจฟังที่ชานยอลพูดเป็นอย่างดี เมื่อฟังจบเลยค่อย ๆ ลุกออกจากเตียงเพื่อเช็กอาการของตัวเอง ซึ่งก็พบคนขาสั่นหนึ่งอัตราในเช้านี้ แต่ต้องกัดฟันส่งยิ้มหวานให้ เพราะไม่อยากให้ชานยอลเป็นห่วง เรื่องเจ็บน่ะเจ็บอยู่แล้ว แต่เจ็บได้ก็หายได้เหมือนกันคยองซูคิด ดังนั้นเอาความสบายใจของชานยอลไว้ก่อนดีที่สุด

ไหวสิ

ผมไปส่งดีกว่า

คนหัวคิ้วผูกโบว์เดินมาจากอีกฝากของเตียง เพราะเห็นท่าแล้วคยองซูน่าจะพูดโกหก ชานยอลพาเจ้าคิวปิดมาส่งถึงในห้องน้ำ พร้อมกับเปิดตู้หยิบผ้าขนหนูให้ด้วย สายตาเข้มมองไปเห็นแจกันกุหลาบหน้ากระจกก็นิ่งค้างไปนิดหน่อย ส่วนคนที่สังเกตุเห็นอาการที่แปลกไปจึงเอ่ยขึ้น

เราแค่อาบน้ำเอง

“…”

แม้ใจจะอยากคว้าเอาแจกันกุหลาบออกไปมากแค่ไหน แต่สุดท้ายเมื่อชานยอลเห็นแววตาของคยองซู ที่มันมั่นคงก็เลยเลือกที่จะไม่สน และเชื่อใจคนของตัวเองแทน ด้วยการกลับออกไปมือเปล่า และนั่งลงรอน้องอาบน้ำอย่างตั้งอกตั้งใจที่ปลายเตียง มือใหญ่บีบกันเอาไว้แน่นขณะปล่อยความกลัวให้วิ่งวนรอบหัวใจ

ชานยอลในตอนนี้ดูอ่อนไหวและอ่อนแอที่สุดในชีวิต ความรักที่ไม่ชัดเจน มันมีผลกระทบต่อการใช้ชีวิตเสมอ มันไม่ได้สวยงามในทุกด้าน หากยังหาชิ้นส่วนมาต่อไม่ครบ ก็ไม่อาจมองเห็นหรือเดาว่าทางข้างหน้าว่าจะเป็นเช่นไร

 

 

 การท่องเที่ยวที่ควีนส์ทาวน์จบไป คณะทำงานและชานยอลเลยมายืนอยู่โมนาโกในตอนนี้ เสียงรถแข่งของสโมสรดังก้องไปทั้งสนามซ้อมที่ชานยอลจ่ายเงินเช่าเอาไว้เจ้าเดียว เพื่อให้คนของตัวเองตรวจดูงานและลงสนามกันได้อย่างเต็มที่ เม็ดเงินหนาก็ไม่มีปัญหาอะไรทั้งนั้น และที่สำคัญต้องมีเลขาที่ดีด้วยถึงจะจองได้ทัน

เป็นไง?”

นักแข่งพร้อมร้อยเปอร์เซ็นครับ รถก็พร้อมเหมือนกันครับคุณหนู

ชานยอลสูดหายใจเข้าขณะฟังประโยคที่อยากฟังจากซองแจ แบบนี้บ่ายนี้คงราบรื่น... คุณหนูตัวสูงในชุดเสื้อยืดสีขาวกับกางเกงยีนส์ดูหล่อโดดเด่นมาก ๆ บนอัฒจันทร์ แว่นกันแดดสีดำเข้ากับรูปหน้าของชานยอลได้เป็นอย่างดี นั่นเลยทำให้ใครบางคนที่เพิ่งมาถึงอมยิ้มหวานฉ่ำเมื่อได้เห็น และต้องยิ้มกว้างขึ้นไปอีกเมื่อเห็นว่าในมือของชานยอลกำลังถืออะไรอยู่ดอกกุหลาบเพราะคยองซูบินตามมาด้วยกันไม่ได้ เลยต้องให้ชานยอลล่วงหน้ามาก่อน แล้วตัวเองก็กลับบ้านไปรอเวลาจนอีกฝ่ายถึงโมนาโก เสียงเครื่องยนต์แรงสุดเร็วสุดของรถแข่งที่กำลังวิ่งลองเครื่องเพราะมากจนใจเต้นแรง คิวปิดน้อยค่อย ๆ ก้าวออกมาจากประตูทางเข้าเพื่อจะยืนเกาะขอบอัฒจันทร์ดูสิ่งที่ชอบข้างล่าง

“...?”

หางตาของชานยอลเห็นใครบางคนเข้าจึงหันไปมอง และก็ได้พบกับเด็กตัวเล็กที่เขารอมาหลายชั่วโมง นึกเอาไว้เยอะมากว่าจะบ่นคยองซูว่าอะไรดีที่มาช้า แต่สุดท้ายก็แพ้เพราะดันเคลิ้มไปกับยิ้มหวานรูปหัวใจของน้องเสียได้

ซองแจเดินถือร่มคันใหญ่ไปหาคยองซู เพราะน้องไม่มีแว่นกันแดดหรือหมวกแก๊ปแบบคุณหนูของตัวเอง ชานยอลที่เห็นเช่นนั้นจึงรีบถอดแว่นกันแดดออกและมองตามเลขาไปแบบคิ้วขมวด ได้ซองแจได้!!!

แดดร้อนนะครับ

ก็ไม่ร้อนเท่าไหร่นะ แต่ขอบคุณคุณซองแจมาก ๆ เลย

เสียงหวานใสแจ๋วเอ่ยขอบคุณเลขาของชานยอลพร้อมยิ้มให้ เขาแอบมองชานยอลอยู่แว่บหนึ่งก็เห็นคนกำลังยืนกินจุดอยู่เลยเผลอหัวเราะกับตัวเองลำพัง

ขำอะไร?”

เปล่าสักหน่อย

ไม่ได้เจอกันเป็นสิบชั่วโมง พอมาถึงก็เมินผมเหรอ? โทรไปก็ไม่ติด

ก็มันไม่ร้องหนิ

คยองซูส่งเครื่องมือสื่อสารให้ชานยอลเพื่อเป็นหลักฐาน เพราะมันไม่ติดจริง ๆ มันไม่ร้องสักนิดเลยเดาเวลาเอาว่าต้องมาตอนไหน ชานยอลรับมือถือของคยองซูไปดูและพบว่ามันแบตฯ หมด โอเครอบนี้จะไม่โกรธที่น้องชาร์จแบตฯ ไม่เป็นก็แล้วกัน

แต่มาถึงแล้วคุณก็ควรมาหาผมก่อน

เราก็มาหาคุณก่อนอยู่แล้ว ถ้าไม่ตั้งใจมาหาคุณเราจะยืนอยู่ตรงนี้ได้ไงเล่า

หมายถึงต้องสนใจผมก่อนอย่างอื่น ไม่ใช่สนใจรถก่อนผม ไม่ใช่เอามือไปจับที่กั้นก่อนจับมือผม

“...!!!”

เวลานี้คนเลิ่กลั่กกลายเป็นคนที่ถือร่มอยู่นามซองแจ ตั้งแต่อยู่กับชานยอลมายอมรับเลยว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่ทำตัวไม่ถูกที่สุด เพราะคุณหนูของเขาเปลี่ยนไป อยากพูดอะไรก็พูดต่อหน้ากันแบบนี้เลย ถึงนี่จะไม่ใช่ครั้งแรกแต่ก็ไม่รู้สึกชินสักที

คยองซูอมยิ้มก่อนจะผละมือออกจากราวกั้น เพราะชานยอลมองมันจนแทบหลอมให้ละลายหายไปกองอยู่พื้น มันก็ต้องมีบ้างอยู่แล้วเพราะขนาดเสาไฟคุณหนูขี้หวงรายนี้ยังเคยจะเอาเรื่องมาแล้วเลย

คนแก่ขี้โมโห

ผมไม่ได้แก่ แล้วก็ไม่ได้ขี้โมโห!

ก็นี่ไงกำลังเป็น คุณโมโห

บอกว่าไม่ได้โมโหไง!

แล้วขึ้นเสียงทำไม

ไม่ได้ขึ้น!!!

คยองซูขำพรืดเมื่อชานยอลตกใจตัวเองที่พูดเสียงดัง เพิ่งเถียงแท้ ๆ ว่าไม่ได้ขึ้นเสียงดังแต่หลักฐานมันมัดตัวเสียจนดิ้นหลุดไปไหนไม่ไหว เจ้าคิวปิดเดินออกจากร่มของซองแจเพื่อมาหาชานยอลที่กำลังยืนมองกันอยู่

ขี้โมโห

“...!!!”

ทันทีที่หมวกแก๊ปถูกถอดออกจากศีรษะแก้มของชานยอลก็ถูกเด็กตัวดีเขย่งเท้าขึ้นหอมไปฟอดใหญ่ เพราะความที่ไม่ทันได้ตั้งตัวนี้เลยเกิดอาการยืนนิ่งค้าง ตกใจกับมุกนี้ของคยองซู จริงที่เราเกินเลยกันไปเรื่องอื่นแล้ว แต่ยังไม่เคยแสดงออกอย่างชัดเจนนอกสถานที่แบบนี้

หิวข้าวหรือยัง เราหิวแล้วล่ะ

งั้นไปกินข้าวกัน

ชานยอลรีบตอบอย่าเอาใจพร้อมกับดึงหมวกในมือเล็กมาสวมศีรษะให้น้องแทนตนเพราะกลัวจะร้อนแดด คู่รักคู่ใหม่ปล่อยเลขาควอนให้ยืนกินจุดอยู่ข้างหลังโดยเดินงุ้งงิ้งกันเข้าตัวอาคารไปหน้าตาเฉย ซองแจกะพริบตาปริบ ๆ ก่อนจะอมยิ้มออกมาเพราะเอ็นดูเด็กสองคนนั้นมากเหลือเกิน

 

 

 
ถ้าไม่มีบัตรเข้าไม่ได้นะครับ

พนักงานรักษาความปลอดภัยยกมือขวางหน้าปาร์คชานยอลที่กำลังจะพาคยองซูเข้าไปยังห้องรับรองปรับอากาศสำหรับแขกวีไอพี แน่นอนว่าระดับเจ้าของสโมสรแล้วต้องมานั่งอยู่ที่นี่ ถนนในเมืองโมนาโกถูกปรับให้เป็นเส้นทางสนามแข่ง มีนักชมมากมายบินมาจากทั่วโลกเพื่อชมการแข่งขัน ในเมืองที่บรรยากาศดีและสวยงาม

ก็นี่ไงป้าย

ท่านเข้าได้ครับ แต่อีกท่าน...

เรารอข้างนอกก็ได้

ไม่ได้!

ชานยอลที่กำลังอารมณ์เสียดุคยองซูไปนิดหน่อยก่อนหันหน้าไปมองคนที่หน้าประตูทางเข้าอย่างเอาเรื่อง อยากจะโวยวายอยู่ไม่น้อยแต่มานึก ๆ ดูแล้วก็เป็นเขาเองที่ไม่ได้แจ้งมาว่าคยองซูจะมาด้วย

เจ้าของสโมสรรายใหญ่ในเกาหลีถอดป้ายคล้องคอเก็บใส่กระเป๋าสูทก่อนจะพาเด็กตัวเล็กเดินกลับออกไปข้างนอก เพื่อรอชมการแข่งรถแบบประชาชนทั่วไปที่ขอบสนาม แดดร้อนข้างนอกทำให้ชานยอลต้องถอดสูทออกคลุมหัวให้เด็กชายที่ถือน้ำอัดลมดูดอยู่เพื่อดับกระหาย

ร้อนมั้ย?”

ไม่

คยองซูตอบกลับพร้อมยิ้มหวาน เจ้าตัวเล็กส่งขวดเครื่องดื่มให้ชานยอลดูดด้วยเพราะกลัวคุณหนูจะร้อนเกินไป เดี๋ยวซองแจจะมาดุเอาได้ว่าดูเลชานยอลไม่ดี เลขาควอนตอนนี้ประจำอยู่ที่บูทรถแข่งคอยดูแลงานอย่างใกล้ชิด เพราะอีกไม่กี่นาทีข้างหน้าจะเริ่มปล่อยตัว ตอนนี้แนะนำนักแข่งเสร็จไปแล้วเรียบร้อย

คุณชานยอลครับ! เชิญข้างในดีกว่าครับ

ไม่

บอดี้การ์ดสามสี่คนวิ่งมาสะกิดข้างหลังเจ้าของอำนาจในวงการรถแข่งเมื่อรู้ว่าพนักงานต้อนรับไม่ปล่อยให้แขกวีไอพีอย่างชานยอลเข้าไปข้างในพร้อมแขกตัวเล็กแค่คนเดียว ตามจริงถ้าขนมาทั้งคณะเลยก็ยังสามารถเข้าได้อยู่เพราะชื่อ แน่นอนว่าชานยอลโกรธมากและเขาไม่ยอมอยู่แล้วที่จะเข้าไปข้างในคนเดียวโดยทิ้งคยองซูไว้ข้างนอก

ทางเราผิดที่กำชับพนักงานไม่ดีพอ ยังไงเชิญคุณชานยอลกับคุณหนูเข้าข้างในดีกว่าครับ

บอกว่าไม่

ชานยอลหันกลับมาสนใจคยองซูแทนกลุ่มคนที่ยังวอแวอยู่ข้างหลัง มารู้ตอนนี้อะไร ๆ ก็สายไปแล้ว เขาโกรธและจะไม่ยอมดีด้วยง่าย ๆ เพียงเพราะมาเชิญเข้าห้องแอร์ ธุรกิจแค่กระทบกับเบา ๆ ก็สั่นแรงได้แบบแผ่นดินไหว

          คุณหนูปาร์คดันคยองซูไปยืนข้างหน้าเพื่อไม่ให้น้องมองคนข้างหลังแล้วใจอ่อน ใบหน้าหวานถูกปรับให้มองตรงที่ถนนตรงหน้า

          พวกเขาหน้าเสียแล้ว

          ก็ให้เสียไป เล่นกับใครไม่เล่น

          แน่นอนว่าชานยอลค่อนข้างมั่นใจในบารมีของตัวเองพอสมควรในแวดวงนี้ จริง ๆ แค่ชื่อก็น่าจะจำกันได้แล้ว แต่ครั้งนี้มันเสียความรู้สึกมากจริง ๆ จะรอดูเลยว่าถ้าเจ้านายใหญ่ของพวกข้างหลังรู้ว่าเขาต้องออกมายืนดูรถแข่งข้างนอกจะทำยังไง

          ชานยอล

          ดู! ออกตัวแล้ว

          คยองซูเลิกสนใจคนข้างหลัง เพราะชานยอลแทบจะล็อกตนจากข้างหลัง ให้สนใจทางข้างหน้า และพอรถแข่งของชานยอลวิ่งผ่านหน้าไปคันแรกเจ้าตัวเล็กร้องเสียงดังชุดใหญ่ ชานยอลที่เห็นเช่นนั้นจึงอดยิ้มไม่ได้ ดีใจเหลือเกินที่เราใจตรงกันแถมยังชอบอะไรเหมือนกัน ผ้าเชียร์ของสโมสรในมือถูกเหวี่ยงไปมาไม่หยุด ถ้าอนาคตข้างหน้าพวกเขามีโอกาสได้ไปดูแข่งรถด้วยกันแบบนี้ทุกสนาม มันคงเป็นชีวิตที่ดีมากเลยทีเดียว

 

 

 

 

 


          เสียงเปิดขวดแชมเปญในงานเย็นหลังคว้าอันดับหนึ่งมาได้ดังขึ้นพร้อมกับเสียงหวีดร้องแสดงความดีใจของนักแข่งและทีมงาน ปาร์คชานยอลรับแก้วแชมเปญแก้วแรกมาจากนักแข่งที่ยื่นให้เจ้าของสโมสรก่อน คืนดี ๆ แบบนี้ทุกคนได้เห็นรอยยิ้มของคุณหนูชานยอลมากเป็นพิเศษ แบบที่ไม่เคยได้เห็นมาก่อน แม้จะแข่งชนะหลายสนามแล้วก็ตาม หากให้เดาก็คงไม่พ้นหนุ่มน้อยหน้าหวานที่นั่งกินเค้กอยู่ข้างกันนั้นด้วยที่เป็นเหตุผลให้ยิ้ม ไม่ใช่แค่รางวัลชนะเลิศ

          ชิมหน่อยได้มั้ย

          นิดเดียว

          คยองซูรับแก้วเครื่องดื่มมาจิบก่อนจะทำหน้ายุ่ง เพราะมันไม่อร่อยเท่าน้ำส้มของตัวเองที่ซองแจไปหามาให้

          ไม่เห็นอร่อยเลย ทำไมต้องเป็นน้ำอันนี้

          เวลาฉลองชัยชนะก็ต้องแชมเปญอยู่แล้ว

          อ๋อ แบบนี้นี่เองใช้น้ำส้มไม่ได้สินะ

          ไม่ได้

          ชานยอลตอบขณะยื่นมือไปเช็ดคราบเค้กที่เปื้อนปากของให้เด็กขี้สงสัย รวมถึงแชมเปญที่เพิ่งสาดกันสนุกสนานเมื่อครู่นี้ด้วยที่มันเปื้อนอยู่ตามข้างแก้มกลม หลายวันมานี้ใช้เวลาอยู่กับคยองซูตลอดทั้งเช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอน รวมถึงเวลานอนด้วย มันเป็นอะไรที่แปลกใหม่ของชานยอล ซึ่งดีมาก ๆ

          คุณหนูครับ

          “...?”

          ชานยอลเลิกคิ้วให้ซองแจที่กำลังเดินเข้ามาหา แต่สายตายังคงสนใจเช็ดปากให้คยองซูอยู่ไม่เลิก เลี้ยงดูกันอย่างดีมาตลอดทั้งอาทิตย์ถ้าไม่ติดว่านอนด้วยกันแล้วอาจจะมองว่าเป็นลูกได้

          คุณหนูครับ คือ...

          ชานยอลหันไปขมวดคิ้วใส่ซองแจที่ไม่ยอมพูดอะไรสักทีอย่างออกอาการรำคาญใจน้อย ๆ เพราะปกติก็น่าจะพูดได้เลย นี่เดินมาทำอ้ำ ๆ อึ้ง ๆ มือหนารับไอแพดจากเลขามาดูสิ่งที่ซองแจเปิดค้างไว้ เพราะรอให้พูดไม่พูด งั้นเขาจะดูเอง

          “...!!!”

          อากาศเย็นวาบพัดเข้าครองทั้งร่างของชานยอลเอาไว้ในทันที เมื่อเห็นรูปในข่าว ชื่อปาร์คชานยอลทยานขึ้นในเว็บค้นหาเจ้าดังของเกาหลีแบบเรียลไทม์เป็นอันดับสามอย่างรวดเร็ว คุณหนูตัวสูงผ่อนลมหายใจเข้าออกหนักกว่าปกติ จนคยองซูต้องเอื้อมมือมาจับแขนเอาไว้เพราะเป็นห่วง แม้จะยังไม่เห็นว่าอะไรคือเรื่องที่ชานยอลตกใจ แต่คิดว่าคงใหญ่พอสมควร ไม่งั้นคงไม่มีท่าทีแบบนี้

          รัฐมนตรีโทรมาสองสายแล้วครับ คิดว่าคงทราบข่าวแล้ว

          พาคยองซูกลับห้องก่อน เดี๋ยวฉันตามไป

          ครับคุณหนู

          ชานยอลรีบสั่งให้เลขาพาคนของตัวเองไปอยู่ในที่ ๆ มิดชิดในทันทีเมื่อรู้ว่าถูกตาม คิวปิดน้อยเดินตามซองแจไปอย่างว่าง่ายแม้ตาจะยังหันมองคนพี่อยู่ไม่ห่าง ตอนนี้เข้าเว็บไหนก็เห็นรูปนั้นว่อนเน็ตเต็มไปหมด หน้าจอเว็บท่ากำลังแสดงชื่อลูกสาวรัฐมนตรีคนที่โทรเข้ามาหากัน คำค้นราเชลขึ้นอยู่ต่อเป็นอันดับที่สี่รองจากชานยอล

          เปลือกตาหนัก ๆ ปิดลงอย่างเหนื่อยอ่อนเพราะสมองเต้นตุบ ๆ ไม่หยุด ความคิดมากมายกำลังถูกคิดและประมวลผล นาทีนั้นโทรศัพท์ที่กำลังถืออยู่ก็สั่นและสายที่โทรเข้ามาก็คือ…

 

 

          พ่อ
 #ฉีกโชคชะตา


ขอให้เจ้าชานยอลโชคดีค่ะ11:09:2019

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 299 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,684 ความคิดเห็น

 1. #2624 Luvcs (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2562 / 11:05

  ข่าวอะไรรี ร้ายแรงมากมั้ย กำลังหวานเลยย

  #2,624
  0
 2. #2560 AoFFyNaKa04 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 / 23:25
  กลิ่นมาม่าเริ่มลอยมาละ หวังว่าจะคุยกันได้นะะะ
  #2,560
  0
 3. #2038 Btemdi (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2562 / 12:59
  งื้ออออ สู้ๆๆนะเจ้าชานยอลกะเจ้าคิวบิคน้อย
  #2,038
  0
 4. #2027 orange_minie (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 23:43
  ต้าวชานยอลลลลล โดนข่าวอาราย ฮรือออออ ถ้าจะบอกให้อยู่แบบไม่สนใจข่าวคราวอะไรเลย ก็คงจะดูเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ใช่ไหม คือคิวปิดน่ารักมากกก อ้อนเอาใจเจ้าชานยอลมากเช่นเดียวกัน ฮรืออออ ไม่ค่อยอยากให้น้องรู้ข่าวไปด้วยเยยคับ กลัวน้องไม่สบายใจ อยากจะดูแลหนู ให้หนูอยู่ใกล้ๆตลอดเวลาเหมือนที่เจ้าชานยอลทำเลยคับ ขอให้โชคดี และทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีนะเจ้าชานยอลลบ // ที่ดือมากๆเลยค่ะพี่ไรท์ น่ารักมากๆ ตอนท้ายๆที่ลุ้นสุด น้องจะคอยติดตามและเป็นกำลังใจให้นะค้าาา
  #2,027
  0
 5. #1940 นูน่าของคยองซู (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 19 กันยายน 2562 / 08:30
  ชานยอลไปอยู่เลิฟแลนด์มั้ย แต่ถ้าชานยอลเลือกจะเป็นรัฐมนตรีก็ต้องหาทางออกที่ดีทั้งตัวเองและก็น้องด้วยนะ ไม่งั้นน้องหนีกลับไปเลิฟแลนด์ตามหาไม่เจอแน่ๆ
  #1,940
  0
 6. #1915 ChompunutEksuk (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 17 กันยายน 2562 / 21:20
  กุมพระไว้แล้วพี่สู้ๆ
  #1,915
  0
 7. #1907 kyungmin___ (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 17 กันยายน 2562 / 01:01
  ความเลิ่กลั่กของซองแจ ความกินจุดของเลขาควอน ฮ่าๆ// กำลังอ่านเพลินๆ บอมบ์มาในช่วงท้ายตอนอะไรกันนี่.. เชื่อในความสามารถของตาพี่นะ!!
  #1,907
  0
 8. #1905 Slyly (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 16 กันยายน 2562 / 15:03
  คุณพ่อต้องใจเย็นๆนะคะ มีอะไรก็ค่อยๆคุยกันนะคะ
  #1,905
  0
 9. #1902 xkjdndnccn (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 16 กันยายน 2562 / 14:10
  เกิดอะไรขึ้นอะ
  #1,902
  0
 10. #1900 Soopyvi (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 16 กันยายน 2562 / 04:03
  ไม่นะ อย่าดราม่าเลยยย ไม่อยากเห็นน้องเจ็บปวด พี่ทำใจไม่ได้

  ง่อออออ
  #1,900
  0
 11. #1899 พี่แบคน้องโด้ (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 14 กันยายน 2562 / 08:10
  ทุกอย่างกำลังไปได้ดี ขอให้ไม่มีอะไรร้ายแรงเกิดขึ้นนะคะTT จับมือกันแน่นๆนะ ทุกอย่างต้องผ่านไปได้แน่
  #1,899
  0
 12. #1898 chanyeolishappy (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 14 กันยายน 2562 / 03:16
  ขอให้ผ่านไปได้ดีๆ ไม่ม่านะ สงสารน้องคิวปิด
  #1,898
  0
 13. #1897 Hanamijelly (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 13 กันยายน 2562 / 20:01
  ไม่มาม่าได้ไหม ฮื่อออออ
  #1,897
  0
 14. #1896 chansoobeam6112 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 12 กันยายน 2562 / 22:24
  น่ารักไปหมดเลย เจ้าคิวปิดตัวน้อยของพี่ชาน
  #1,896
  0
 15. #1895 toey6880 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 12 กันยายน 2562 / 20:41
  สู้ๆนะ
  #1,895
  0
 16. #1894 makhameiei (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 12 กันยายน 2562 / 16:32
  เอ็นดูเจ้าคิวปิดน้อย ชานยอลสู้ๆนะ✌️✌️
  #1,894
  0
 17. #1893 Namikao_ (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 12 กันยายน 2562 / 08:36
  น้องน่ารักมากกก สู้นะเจ้าชานยอล
  #1,893
  0
 18. #1891 Nara (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 12 กันยายน 2562 / 00:00

  “ก็มันไม่ร้องนี่” แงงง โทสับมันไม่ร้องหรอรู้กค้าบบบ รักความเดียงสาของเจ้าคิวปิดตัวนี้ตลอด อย่าทำน้องร้องไห้นะตาพี่

  #1,891
  0
 19. #1890 กกกกก (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 23:29

  อะใดอ่ะ เกิดอะใดขึ้น เจ้าชานยอลกับน้องต้องไม่โดนแยกน้าาาาาาา แงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง

  #1,890
  0
 20. #1889 gunnie_gun (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 22:49

  สู้ๆหนาเจ้าชานยอล เจ้าเก่งอยู่ผ่านมันไปให้ได้นะ ฮึบๆ ถ้าเหนื่อยก้ไปขอพลังจากคิวปิดนามว่าคยองซูสักหน่อยแล้วมาลุยต่ออออ

  #1,889
  0
 21. #1888 pinksoo16 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 22:29
  กำลังน่ารักดีต่อใจเลยนะ ฮื้ออออ
  #1,888
  0
 22. #1884 yeol_yeol (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 21:41
  มาม่าได้แต่อย่าเยอะนะ
  #1,884
  0
 23. #1880 น้องแป้น (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 21:16
  แง ไม่น้าาาา พ่อรู้เรื่องแล้ว เจ้าชานยอลจะทำยังไงเนี่ย ;w;
  #1,880
  0
 24. #1876 Phonphanchaisit9 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 19:10

  เวลาเจ้าชานยอลอยู่กับคยองซูนี่น่ารักมากๆเลยเค้ากำลังมีความสุขแต่มาม่ากำลังมารอให้ต้มอยู่ใช่มั๊ยแงงงง

  #1,876
  0
 25. #1875 tmxger (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 18:30
  อย่าหนักเลยนะคะ ขอร้องงงงงงงงฮือออออออออ
  #1,875
  0