{Chansoo} - ฉีกโชคชะตา

ตอนที่ 19 : Chapter 19

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,177
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 420 ครั้ง
  18 ก.ค. 62

          ฝ่ามือนุ่มนิ่มที่สัมผัสผิวกายกันอยู่กำลังปลุกอารมณ์บางอย่าง(?)ที่ไม่เคยเกิดขึ้นกับใครให้กับชานยอล อาการแปลกใหม่คล้ายกระหายน้ำแต่มันมากกว่านั้น และของที่ต้องการดันไม่ใช่น้ำแต่เป็นอย่างอื่น(?) ร่างบางตัวเกร็งเมื่อหน้าผากของชานยอลจรดชิดหน้าผากของตัวเอง เสียงผ่อนลมหายใจหนัก ๆ ฟังดูเซ็กซี่เกินใจจะรับไหวเลยเต้นโครมครามใต้อกบางอย่างบ้าคลั่ง

          ชานยอลยึกยักหลายต่อหลายครั้งว่าจะเอาไงต่อ ริมฝีปากแตะกันไปมาอยู่เกือบสิบรอบก็ไม่ได้ทาบทับอย่างใจหวัง หน้าผากกว้างเสยปลายคางจนใบหน้าขาวใสเชิดขึ้น สองมือน้อยบีบแขนของชานยอลเอาไว้แน่นเมื่อจมูกโด่งรั้นฝั่งลงที่ข้างลำคอ

          ชะ...ชานยอล

          หื้มมม~”

          เสียงครางตอบทุ้มนุ่มลงไปจนจิตใจอ่อนระทวย คยองซูกลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่ก่อนจะค่อย ๆ ยกมือดันคุณหนูใจร้อนให้ออกห่างเพื่อปรามไม่ให้เราทำอะไรเกินเลย สีหน้าผิดหวังปนเว้าวอนของชานยอลเมื่อถูกห้ามดูน่าสงสารจับใจ สองมือหนาที่สอดอยู่ใต้เสื้อยืดยังคงวอแวกับเอวคอดบางของคนที่อยู่ตรงหน้า ปาร์คชานยอลส่งลิ้นเลียริมฝีปากของตัวเองนิดหน่อยเมื่อเสียดายเหลือเกินที่ต้องหยุดเพียงเท่านี้

          ถ้าอยากให้ผมอยู่ คุณก็ต้องอยู่กับผม

          “...!!!”

          ไม่ว่าเปล่าแต่ชานยอลยังขยับเข้าใกล้คยองซูอีกครั้ง มือซุกซนลูบผ่านหน้าท้องแบบราบใต้ผิวน้ำจนคยองซูต้องแขม่วพุงหลบหนี ตอนนี้ชานยอลอยากได้คยองซูมากกว่านี้ แต่มันน่าหงุดหงิดที่ไม่รู้ว่ามันต้องทำยังไง ไม่รู้แม้กระทั่งตัวเองรู้สึกยังไง ชั่วชีวิตไม่เคยต้องใกล้ชิดใครขนาดนี้ มันเลยยากไปหมด

          งั้นคืนนี้...

          เราขอโทษที่เอาแต่ใจ คะ...คุณไปทำงานแค่สี่ห้าวันเอง เรารอได้

          “...!!!”

          อยู่ดี ๆ ก็เกิดอาการทำตัวไม่ถูก... เขากำลังจะยื่นข้อเสนอดี ๆ (?)ให้ ทำไมถึงเบรกกันหน้าทิ่มขนาดนี้ ต้องจบแค่นี้เหรอ? แล้วเขาต้องไปทำงานทั้ง ๆ ที่จิตใจว้าวุ่นระดับนี้เหรอ? มันจะเป็นไปได้ยังไง

รอได้เหรอ?”

อื้อ~”

ถ้าพูดมาขนาดนี้แล้วจะไปทางไหนได้อีกชานยอลครุ่นคิด และผลสรุปก็ดูเหมือนว่าจะสานต่อกิจกรรมไม่ได้เลย ชานยอลอุ้มคยองซูมาส่งขึ้นฝั่ง สองขาเรียวสวยที่กำลังแช่น้ำมีมือใครคนนึงจับเอาไว้อยู่ ใครคนนั้นที่กำลังมองดูคนน่ารักบนฝั่งดึงจัดเสื้อผ้าและทรงผมให้เรียบร้อย

รีบไปอาบน้ำได้แล้ว

อื้ม~”

ชานยอลมองตามร่างเล็กที่กำลังเดินเข้าบ้านตาละห้อย อารมณ์แบบนี้มันอะไรกันนะ ค้างคาชะมัดเลย! การที่คนเราจะแก้ปัญหาอะไรได้สักอย่างมันต้องมีข้อมูลที่แน่นหนา แต่นี่เขาไม่มีเลย ไม่เข้าใจอะไรสักอย่าง คยองซูเข้ามาทำให้ชีวิตได้รู้สึกถึงอะไรที่แปลกใหม่และมันดีมากเสียด้วย แต่ดันไม่เข้าใจ


ซองแจ!

“...”

ควอนซองแจ!!!

คุณหนูอารมณ์ร้อนเดินกลับเข้าบ้านมาพร้อมกับชุดคลุมอาบน้ำสีขาว เสียงเรียกหาเลขาคนเก่งดังสนั่นบ้านหลังใหญ่ เรือนคิ้วบนใบหน้าหล่อเหลาขมวดกันเป็นปม เพราะมีเรื่องที่คิดไม่ออกเรื่องที่รอจะถามซองแจอยู่เต็มไปหมด

ครับคุณหนู

เจ้าของชื่อที่เพิ่งจะได้เข้าไปพักที่ห้องของตัวเองวิ่งหน้าตื่นออกมารอรับคำสั่งจากเจ้านายตัวสูงที่ดูแปลก ๆ ชานยอลเมื่อเห็นตัวของเลขาก็ดิ่งเข้าไปหาและยิงคำถามทันที

มีเรื่องอะไรครับคุณหนู

นัดกินข้าวกับกับประธานจางยังไม่เลื่อนใช่มั้ย?”

ประธานจางที่คุณหนูสั่งให้ผมเลื่อนเพราะเรามีงานต่างประเทศใช่มั้ยครับ

ผิดคาดไปนิดที่รอบนี้เดาคำถามของชานยอลผิด ตอนแรกคิดว่าจะมาถามเรื่องเด็กตัวเล็ก หรือไม่ก็หาอาหารเย็นเสียอีก ไหงมันกลายมาเป็นนัดกินข้าวที่ปกติชานยอลไม่ค่อยจะให้ความสำคัญนักแทน?

ใช่คนนั้นแหละ ยังไม่ได้เลื่อนใช่มั้ย

เลื่อนเรียบร้อยแล้วครับคุณหนู

งั้น ตั๋วเครื่องบินกับที่พักล่ะ ยังไม่จองใช่มั้ย?”

จองเรียบร้อยครับคุณหนู

ชานยอลแทบอยากจะทุบแผ่นดินให้แยกเมื่อเห็นซองแจทำงานรวดเร็ว ซึ่งปกติก็เป็นแบบนี้อยู่แล้ว เพียงแต่วันนี้เขาไม่ได้อยากให้เลขาของตัวเองทำอะไรต่าง ๆ เสร็จเรียบร้อยเป็นอย่างดีขนาดที่หาช่องว่างแทรกไม่ได้

แล้วก็นัดกับผู้ใหญ่ฝั่งนู้นให้แล้วด้วยครับ เที่ยงเป็นคุณอลัน ส่วนตอนเย็นเป็นคุณฟอร์ดที่ร้านอาหารสเปนครับ

“...!!!”

ควอนซองแจที่กำลังส่งยิ้มหวานให้คุณหนูของตัวเองสะดุ้งเฮือกเมื่อจู่ ๆ ชานยอลก็หันขวับกลับมามองหน้ากันอย่างเอาเรื่อง ปกติมันต้องเป็นการพยักหน้าโอเคไม่ใช่เหรอ ทำไมรอบนี้ถึงเดาอะไรไม่ถูกสักอย่าง

เก่งจริง! นายนี่มันเก่งจริง ๆ ซองแจ ทำงานดีเกินเรื่องเกินราวไปหมด!

“...?!!”

ชานยอลพูดจากระแทกแดกดันใส่คนสนิทของตัวเองก่อนจะเดินขึ้นชั้นสองไปอาบน้ำอาบท่า โดยทิ้งซองแจให้ยืนงงเป็นไก่ตาแตกอยู่ข้างล่าง กะว่าจะทิ้งทั้งตั๋วเครื่องบินและโรงแรมไปเลยเพื่อจะอยู่บ้านเลี้ยงเด็ก แต่คำขอของคยองซูดันวิ่งช้ากว่าเลขาตัวจี๊ดที่ชานยอลเลือกสรรค์มาเองกับมือ ทีนี้คงเลี่ยงไม่ได้แล้ว ยังไงตารางงานก็ต้องเป็นไปตามแผนเพราะจะผิดนัดธุรกิจไม่ได้


มีเรื่องอะไรกังวลใจรึเปล่าครับคุณหนู?”

ควอนซองแจกลั้นใจเอ่ยถามเมื่อเห็นชานยอลถอดหายใจซ้ำแล้วซ้ำเล่าไม่หยุดเสียทีในเช้านี้ สายตาไม่ได้มองเอกสารในแฟ้ม ทว่าเป็นหนุ่มน้อยหน้าหวานที่กำลังเดินช่วยพนักงานจัดเอกสารอยู่ในห้องประชุมที่ห่างกันแค่กระจกกั้น

หลายวันมานี้ไม่มีปัญหาใดเลยที่ชานยอลจะคิดแก้ไขออก ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว ทุกอย่างเลยเป็นหน้าที่ของเลขาควอนทั้งหมด ล่าสุดลามปามไปถึงเลือกสีไทให้ตัวเองไม่ได้จนต้องเดินลงไปกวนเลขาที่ห้องนอนแต่เช้า

ถ้ามีเรื่องอะไรที่ผมช่วยแก้ไขได้บอกเลยนะครับ จะรีบจัดการให้เลย

งั้นจัดการให้ที

“...?!”

ชานยอลชี้ปากกาที่ดีดไปมาในมือไปที่คิวปิดน้อยที่ห้องข้าง ๆ คยองซูกวนใจทุกวันทั้งเช้าและเย็นจนไม่เป็นอันทำอะไรสักอย่าง อาการที่กำลังเป็นอยู่มันหนักข้อขึ้นเรื่อย ๆ

ไปหามาว่าเป็นลูกเต้าเหล่าใคร ทำงานอะไร? เรียนอยู่ที่ไหน? ถ้ายังถามตำรวจไม่ได้ นายก็จัดการเอง เพราะฉันหงุดหงิด ฉันหงุดหงิดได้ยินมั้ย!!!

“...!!!”

เลขาควอนสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อจู่ ๆ ชานยอลก็ขึ้นเสียงและตบโต๊ะอย่างแรง ดวงตาแน่วแน่จ้องมองที่คยองซูไม่ละห่าง มันทั้งน่ากลัวและไม่น่ากลัวผสมปนแปกันไปหมด

ผมทำแล้วครับคุณหนู แต่ข้อมูลของคุณคยองซูนั้นหาไม่เจอจริง ๆ

งั้นก็ให้ตำรวจจัดการเลย

คุณหนูครับบบ” 

ซองแจปรามชานยอลเสียงอ่อย เวลาโมโหทีไรต้องให้เตือนกันทุกทีว่าทำไม่ได้จนกว่าการเลือกตั้งของคุณผู้ชายจะแล้วเสร็จ ชานยอลถอนหายใจอีกรอบเมื่อมองหน้าเลขาของตัวเอง

งั้นก็ไปตามเด็กคนนั้นได้แล้ว ฉันจะไปกินข้าว จะรอที่รถ

ครับคุณหนู

 

 

 

 

 

 

ร่างสูงนั่งพิงเบาะหลับตาพริ้มพักผ่อนสายตาอยู่ในรถตู้คันใหญ่ที่จอดอยู่หน้าประตูทางเข้าบริษัท แอร์เย็น ๆ กับรถมืด ๆ ทำให้ชานยอลเริ่มง่วงนอน เพราะรอซองแจไปตามคยองซูมาเกือบสิบนาทีแล้ว

ขออนุญาตครับคุณหนู

“...?”

คุณคยองซูบอกว่าจะทานข้าวกับเพื่อน ๆ ที่นี่ครับ

เพื่อนเหรอ?”

คุณคยองซูบอกว่านัดกันไว้ก่อนหน้านี้แล้วน่ะครับ

นี่ฉันจะบินคืนนี้อยู่แล้วนะ?”

ชานยอลว่าเสียงดัง! อย่าบอกนะว่านี่เขาเพิ่งจะถูกปฏิเสธการชวนไปกินข้าวเป็นครั้งแรก? เขาเนี่ยนะ? ปาร์คชานยอลเนี่ยนะ? ปกติจะจองคิวกินข้าวยังต้องรอข้ามเดือนเลย นี่คยองซูไม่ต้องรอแถมเลี้ยงด้วยไม่ปล่อยให้จ่ายเอง!

กินที่ไหน

ชานยอลไม่ว่าเปล่าเดินลงจากรถมายืนข้างล่างก่อนจะเอ่ยบอกเป็นเชิงให้ซองแจนำทางไปได้เลย ถ้าคยองซูกินที่นี่เขาก็จะลองกินที่นี่ด้วย เจ้าของสโมสรเดินกลับเข้าตัวอาคารอีกรอบโดยมีซองแจนำทางไปที่แคนทีน

“...!!!”

“...!!!”

“...!!!”

“...!!!”

พนักงานช็อกตาตั้งเมื่อผู้บริหารเบอร์ใหญ่สุดของที่นี่เดินเข้ามาที่แคนทีน ตั้งแต่ทำงานกันล่าสุดที่เห็นชานยอลมาทานข้าวทีนี่คือ...ไม่มี ไม่เคยมีในประวัติศาสตร์มาก่อน ถ้าไม่ออกไปทานข้างนอกซึ่งปกติจะเป็นแบบนั้นก็จะมีห้องอาหารส่วนตัวอยู่ชั้นบน

เมื่อสอดส่ายสายตาหาคนที่ตัวเองต้องการพบ ไม่นานนักก็เห็นคยองซูนั่งขำคิกคักอยู่ที่โต๊ะ ๆ หนึ่ง ขายาว ๆ สาวเท้าเข้าไปใกล้ในทันที โดยพนักงานแหวกทางให้เดินได้อย่างสะดวก

“...!!!”

“...!!!”

บะ...บอส

คุณ~ มาทำไรเหรอ?”

เมื่อเห็นเพื่อนร่วมโต๊ะมองข้ามตัวเองไปข้างหลัง คยองซูจึงรีบหันกลับตามไปดูในทันที และคนตัวสูงเจ้าของชื่อชานยอลก็ยืนอยู่ชิดกันแค่นี้เอง เสียงหวาน ๆ กับหน้าตาไร้เดียงสาที่ถามกันว่ามาทำอะไรทำให้ชานยอลกระแอมไอน้อย ๆ เพราะไม่รู้จะตอบยังไงดี นั่นสิเขามาทำอะไร?

อยู่แคนทีนจะให้ผมออกกำลังกายรึไง

เราคิดว่าคุณจะออกไปกินข้างนอก

วันนี้จะกินที่นี่

“...!!!”

“...!!!”

“...!!!”

พนักงานพี่เลี้ยงซึ่งก็คือผู้ช่วยเลขาและเพื่อนของเธอเบิกตากว้างเมื่อเห็นปาร์คชานยอลทิ้งตัวนั่งลงข้าง ๆ ร่างบางนุ่มนิ่มที่เธอเป็นคนชวนมาทานข้าวด้วยในเที่ยงนี้

ใครชวนคุณมากินที่นี่

พี่คนนี้~”

อ๋อ...คนนี้เองเหรอที่ทำให้คุณไม่ยอมออกไปกินข้าวข้างนอกกับผม?”

ช่ายย~”

“...!!!”

พนักงานหญิงคนที่คยองซูผายมือไปหากลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่เมื่อชานยอลปลายตามามองกันครู่หนึ่ง หากรู้ก่อนว่าบอสจะพาเด็กน่ารักคนนี้ออกไปทานข้าวข้างนอก เธอจะไม่ปริปากชวนคยองซูมามีมื้อเที่ยงที่นี่เลย ที่ชวนเพราะรู้สึกว่าคยองซูน่ารัก ได้ทำงานด้วยกันนิดหน่อยก็รู้สึกเอ็นดู ไม่คิดว่าเจ้าของจะขี้หวงขนาดนี้

คะ...คือดิฉันขอโทษค่ะบอส ไม่คิดว่าเที่ยงนี้คุณคยองซูมีนัดแล้ว

ไม่เป็นไร ต่อไปผมจะนัดเขาก่อนคุณแล้วกัน

“...!!!”

ผู้ช่วยเลขากลืนน้ำลายลงคืออึกใหญ่ ก่อนจะมองไปหาหัวหน้างานของตัวเองนามซองแจ แต่อีกฝ่ายก็ช่วยอะไรไม่ได้ ปลีกตัวเดินไปหามื้อเที่ยงมาให้ชานยอลแทน จานเฟรนฟรายถูกดันมาตรงหน้าพร้อมรอยยิ้มหวานของคิวปิดน้อยข้างกาย

กินมั้ย?”

มันเหี่ยวแล้ว

เหี่ยว ๆ สิอร่อย ชิมก่อนแล้วค่อยวิจารณ์คุณหนู

“...!!!”

“...!!!”

คยองซูป้อนเฟรนฟรายคอหักคอพับให้บิ๊กบอสของที่นี่ด้วยมือเปล่า แถมคำพูดคำจายังดูสนิทสนมแกมหยอกล้อกันอย่างน่ารัก สายตาของคนในโต๊ะหลุบลงต่ำมองจานข้าวมองแก้วน้ำกันอย่างพร้อมเพรียง ส่วนคนอื่น ๆ ที่อยู่โต๊ะใกล้เคียงก็มีแอบชำเลืองมองอยู่ไม่ขาดสาย

อร่อยมั้ย?”

ก็กินได้

งั้นก็กินนะ

เรื่องน่าฮือฮาในวันนี้คงไม่พ้นเรื่องที่ชานยอลลงมานั่งกินข้าวที่แคนทีนกับเด็กตัวเล็กแก้มกลมตากลม พูดเพราะจ๊ะจ๋าทั้งวัน นาทีนี้ทุกคนรู้ตัวว่าต้องปรับตัวรับโดคยองซูเข้ามาเป็นหนึ่งในวีไอพีแม้จะไม่มีใครบอก แต่ปาร์คชานยอลเฝ้าไม่ห่างขนาดนี้ก็คงพิเศษอยู่ระดับนึง

คืนนี้คุณต้องนอนคนเดียวแล้วนะ

“...!!!”

“...!!!”

“...!!!”

ทั้งโต๊ะหูผึ่งไม่พอยังตกใจกันจนเงยหน้ามองชานยอลกันเป็นตาเดียว อะไรคือนอนคนเดียว แล้วปกติไม่นอนคนเดียวเหรอ ถ้าใช่แล้วใครที่นอนเป็นเพื่อนน้องตัวเล็กคนนี้?

คุณจะไปทำงานคืนนี้แล้วเหรอ?”

อืม

ทำไมไม่เห็นบอก

วันนั้นบอกไปแล้วไง

ก็คุณไม่ได้บอกวันที่

สองคนนั่งเถียงกันไปมางุ้งงิ้ง และในขณะที่คยองซูกำลังโวยวายชานยอลก็ใจดีช่วยเช็ดซอสที่เปื้อนแก้มออกให้อย่างเบามือ แต่ด้วยความที่ลืมไปว่าที่นี่คนเยอะ เลยต้องรีบชักมือกลับเพราะสายตาของคนรอบตัวดูเหมือนกำลังตั้งคำถาม

ไม่อยากให้ไปแล้วเหรอ วันนั้นที่สระยังไล่ผมไปทำงานอยู่เลย

เราไม่ได้ไล่สักหน่อย เราแค่รู้ตัวว่ามีสิทธิ์พูดถึงแค่ไหน

“...!!!”

ประโยคดังกล่าวกำลังบีบหัวใจของชานยอลจนปวดหนึบ เพราะไม่มีสถานะเหรอมันถึงได้ดูกำกวมงุนงงและอธิบายยาก ผู้บริหารหนุ่มรูปหล่อเงียบเสียงไป และในขณะนั้นซองแจก็ยกอาหารเสิร์ฟให้พอดี อยู่ดี ๆ ก็รู้สึกพูดไม่ออก เลยเลือกที่จะเงียบเสียง ซึ่งคยองซูก็เงียบตามเช่นกัน
 

 เย็นวันนี้คยองซูเลือกมานั่งอยู่ในดงกุหลาบเพราะอยากสูดอากาศ คิดเอาไว้ว่าถ้าชานยอลไม่อยู่จะกลับเลิฟแลนด์บ่อย ๆ เที่ยวบินที่ซองแจจองไว้ต้องเช็คอินก่อนเวลาอาหารเย็นพอดี วันนี้คยองซูเลยต้องรอทานมื้อค่ำคนเดียวเพราะชานยอลต้องออกจากบ้านแล้ว คิวปิดน้อยก็เอาแต่นั่งมองคนขับรถยกกระเป๋าใส่ท้ายรถไปเรื่อย ปล่อยใจลอย ๆ ไร้จุดหมายปลายทาง

ในใจรู้สึกเหมือนอยากจะงอแงแต่ก็ทำไม่ได้ คยองซูต้องคอยเบรกไม่ให้ตัวเองถลำลึก การแสดงออกทุกอย่างมันกำลังบอกอย่างชัดเจนว่าตัวเขาเองกำลังรู้สึกรัก…

“...!”

ร่างสูงที่กำลังคิดถึงโผล่ออกมาจากตัวบ้านพร้อมชุดสบาย ๆ ที่ดูสุภาพเรียบร้อย เส้นผมที่ดูชื้นนิดหน่อยนั้นคงเพราะอีกฝ่ายอาบน้ำก่อนลงมา คยองซูยืนขึ้นจากเก้าอี้ และนั่นทำให้ชานยอลล็อกเป้าได้ในทันทีเมื่อมีการขยับ สองสายตาประสานกัน ก่อนขายาวจะเริ่มต้นก้าวเข้าหาคนที่ยังยืนนิ่งอยู่ในสวนกุหลาบแคระ

ผมไม่อยู่คุณต้องทำอะไรบ้างนะ?” ชานยอลเอ่ยถามทันทีเมื่อเดินมาหยุดตรงหน้า

เราต้องไม่ยุ่งกับคุณผู้หญิงกับคุณเซฮุน

แล้วอะไรอีก?”

แล้วก็ห้ามหนี

คุณหนีผมไม่ได้หรอก

ร่างสูงพูดพลางยกยิ้มอย่างเหนือกว่า บอดี้การ์ดเยอะขนาดนี้นอกจากคนนอกจะเข้ามาไม่ได้แล้ว คนในก็ยังออกไม่ได้ด้วย

คุณจะไปรู้อะไร

คนคุมเยอะขนาดนี้ ถ้าคุณหนีได้ก็คงเหลือวิธีเดียวแล้ว

“...?

ชานยอลว่าพลางหันไปจับกุหลาบดอกที่ใกล้ที่สุดแล้วเด็ดมันออกจากต้น ปฏิกิริยาของคยองซูถูกสังเกตเก็บไปวิเคราะห์อย่างละเอียด ดวงตากลมมองดูกุหลายในมือของชานยอลอย่างไม่วางตา มือหนากุมกุหลาบแดงเอาไว้ก่อนจะดึงกลีบกุหลาบให้หลุดจากขั้ว

วิธีนั้นคือคุณต้องหายตัวได้

“...!!!”

ชานยอลโยนกลีบกุหลาบในมือขึ้นเหนือศีรษะนิดหน่อย ก่อนมันจะค่อย ๆ ร่วงลงพื้นกันทีละกลีบสองกลีบจนครบ คยองซูกลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่เมื่อตกอยู่ในสถานการณ์ที่ค่อนข้างสุ่มเสี่ยง แบบนี้หมายความว่าเขากำลังตกเป็นผู้ต้องสงสัยเหรอ?

ถ้าเราหายตัวได้เราก็ต้องหนีคุณไปแล้วสิ

“...”

อีกอย่างเรายังไม่ได้ปืนคืนนะเผื่อคุณลืม เราจะไปไหนได้

แล้วทำไมวันนั้นไม่เอาไปล่ะ? ผมไม่ได้ล็อกตู้เอาไว้ไม่ใช่เหรอ ทำไมคุณไม่เอาไป?”

“...!!!”

ใช่...ชานยอลเห็นคนอยู่ในห้องนอนของตัวเองในวันนั้น เห็นตั้งแต่ยังไม่ลงจากรถ พอลงจากรถได้ก็เลยดิ่งเข้าบ้านในทันที ม่านขาวบางนั้นทำให้มองไม่เห็นว่าใครกันแน่ที่เข้ามาในห้อง แต่เลขาควอนก็ดันเสียงดังทำเสียแผนวิ่งตามมาถามนู่นนี่จนคนข้างในไหวตัวทัน

มั่นใจมาก ๆ ว่าไม่มีใครสวนทางและคนที่อาศัยอยู่ชั้นสองด้วยกันก็มีคนเดียว เงาของคนตัวเล็ก ๆ ที่มองยังไงก็ไม่ใช่ใครอื่นที่ยืนอยู่ข้างเตียงหน้าตู้เก็บปืน แต่พอเปิดประตูเข้าไปกลับไม่เห็นใคร! ปืนในตู้ยังอยู่ประตูก็เปิดอ้า ถ้าเป็นเมื่อก่อนชานยอลอาจจะตวาดหรือลงมือลงแรงไปแล้วเมื่อต้องการคำตอบ แต่ปัจจุบันการเปลี่ยนแปลงทำให้เขายืนนิ่งและรอคำตอบอย่างกล้า ๆ กลัว ๆ

คุณพูดเรื่องอะไร

คุณต้องการอะไรจากผมกันแน่คยองซู

แววตาทรงพลังไม่ได้ดูดุดันทว่ามันกลับสั่นไหว ข้อสันนิษฐานในใจมันเกินธรรมชาติไปมากจนรู้สึกกลัว ทั้งอยากรู้และไม่อยากรู้มันผสมตีรวนจนสมองจะระเบิด

เรา...

เดี๋ยว

ชานยอลเบรกคนตัวเล็กที่กำลังจะเริ่มพูด เขาไม่เคยเป็นแบบนี้ ไม่มีอะไรในโลกนี้ที่น่ากลัวจนควบคุมอารมณ์ของตัวเองไม่ได้ แต่ตอนนี้เขากลัว กลัวคำตอบที่กำลังจะได้ยิน หัวใจดวงใหญ่บีบรัดแน่นจนแทบแตก ร่างสูงหลบสายตาของคนที่อยู่ตรงหน้าก่อนจะสูดลมหายใจเข้าจนเต็มปอด เพื่อกลับมาสู้ตาคู่สวย ที่กำลังเคล้าน้ำตา

หรือปืนไม่สำคัญแล้ว?”

ใช่ เรามีอย่างอื่นที่สำคัญกว่านั้นแล้ว

อะไร?”

คุณ

“...!!!”

         
#ฉีกโชคชะตา

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 420 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,684 ความคิดเห็น

 1. #2654 F_OOSGNUYK (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2562 / 17:13
  ตายอย่างสงบศพอย่างสวยยยย555555555
  #2,654
  0
 2. #2603 Luvcs (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2562 / 00:17

  เจอคุณไปพี่จะเลิกถามอล้วใช่มั้ยคะ

  #2,603
  0
 3. #2547 AoFFyNaKa04 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 / 22:21
  คุณ คุณ คุณ! พี่ชานตายรึยังคะฮัลโหลลลล
  #2,547
  0
 4. #2111 munkrishear (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 00:20
  แงงงง น้องงงงง
  #2,111
  0
 5. #2084 happyani (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2562 / 12:03
  โห้วววววววววววววววววววววววววววว ประโยคน๊อคเอ้าท์ได้เลยยย แต่ ไม่ใช่ว่าตอนหน้ากลายเป็น คุณ .... หาคู่ให้คุณนะลูกก
  #2,084
  0
 6. #1911 ChompunutEksuk (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 กันยายน 2562 / 17:25
  น้องงงงงง
  #1,911
  0
 7. #1824 PATDIWAN (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 กันยายน 2562 / 10:15

  เจ้าชานยอลนี่อ่อนฟะดเรื่องอะไรแบบนี้จริงๆ อยากจูบ อยากทำอะไรมากกว่านี้แต่ก็เริ่มไม่เป็น เอ็นดูจริงๆเล้ย

  ????????

  #1,824
  0
 8. #1289 PCY231 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2562 / 07:31
  มีความตกหลุมรักกันจนเก็บไว้ไม่ไหวแล้ว
  #1,289
  0
 9. #1220 Chom1A (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 / 19:58

  คิวปิดน้อยน่าสงสารเจ้าชานยอลก็น่าสงสาร แงง

  #1,220
  0
 10. #1187 fuji_far (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 / 03:38
  แงงงงงงงงงงง ยัยน้องงงงงงงงงใใใสอวเสาเาพยพนเาเ ฮือออออออออ ตกหลุมรักไปแร้วววววววมมเสเสเน้เ
  #1,187
  0
 11. #1176 520 ☆ 1314 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2562 / 19:44

  นั่นไง !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!  คิดไว้ไม่ผิด พอได้นัวเนียน้องแล้วเคลิ้มเลยนะพ่อ อะไรคือจะจูบก็ไม่จูบ แต่เปลี่ยน target เป็นฝังจมูกลงบนต้นคอน้องแทน >//////< งื้ออออออออออออออออออ.. 18+++++ มากๆๆๆๆๆ ถ้าน้องไม่ห้ามไว้พ่อไม่ไปไกลกว่านี้หรอกเร๊อะ !!!??? ไม่ได้นะ.. ยังไงก็ไม่ได้ จะมานัวเนียลูกแม่ตามใจชอบแบบนี้ไม่ได้ !!!  แล้วยังไงเนี่ย บทพ่อจะฟาดงวงฟาดงาพ่อก็ no care ใดๆ ทั้งนั้น น้องแค่ไปทานเที่ยงกับพี่ๆ พ่อถึงกับต้องตามไปเฝ้า แถมยังพูดจาประชดประชันเป็นเด็กๆ ไปอี๊ก > < ชัดมากจ้าาาา อาการออกชัดมากกก แต่คนมันไม่เคยตกหลุมรักอ่ะเน๊อะ เลยตอบตัวเองไม่ได้ว่าที่เป็นอยู่ทุกวันนี้เรียกว่าอะไร ???


  - -"

  #1,176
  0
 12. #1172 C Griffin (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 04:11
  ตรัยยยยย
  #1,172
  0
 13. #1157 iXxoPw (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2562 / 13:58
  น้องงงงงงง หนูลูกกกกกกก
  #1,157
  0
 14. #1153 fah_tc (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2562 / 23:43
  น้องงงงงงง คำตอบนุมันน่ารักเกินไปลูกก ถ้านุนะชานยอล นุจะยกเลิกไฟลท์บินมันตอนนั้นล่ะ ไมไปประชงประชุมไรทั้งนั้นนแล้วว จะอยู่กะเด็ก ;-;
  #1,153
  0
 15. #1087 Nong Amp (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2562 / 16:12

  คำตอบที่ออกมานี่ไปไม่ถูกเลยนะ

  #1,087
  0
 16. #1086 Changmanka (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 / 19:17
  มีคำไหนให้มากกว่าคำว่า น่ารัก น่าเอ็นดู มั๊ยคะ? ทั้งคู่คือโดนความรักเล่นงานซะน่ารักน่าเอ็นดูไปหมด 😭😭😭💓💓💓
  #1,086
  0
 17. #1085 lillne (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 / 17:08
  คุณหนูต้องทำตัวไม่ถูกแน่ๆๆๆๆไ าฟสไวบไำ น้องน่ารักขนาดนี้อ่ะแม่ไบไบไขไขๆขฟวฟฝฟทฟ ไม่ไหววววไต_จ_ กรี๊ไวสๆสไส
  #1,085
  0
 18. #1080 kyungmin___ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 / 13:26
  น้องเด๋วๆ ฟฃฟงงดงงงฟวงเวเวดววกกววดววดวดหงวเว
  #1,080
  0
 19. #1078 meena2560 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 / 10:14
  เปงลมมมแม่จ๋าาา​ เขินนน​ พี่โดนน๊อก​ ไม่ไปแล้วทำงาน5555​ นี่อ่านในโทร่า​ ในคอมกะเปิดยูทูปมองหน้าน้องช่วงเดใหม่ๆไปด้วย​ มันนึกภาพออกเลยว่าคิวปิดน้อยน่ารักแค่ใหนยิ่งตอนอยู่บนเวทีเล่นหูเล่นตาร้องเพลง​ อยากจะหมุดจอไปหยิกแก้มมมม
  #1,078
  0
 20. #1077 Zrenn (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 / 09:35
  กรีสวสสสส มันแบบฟ่ฟว้สใฟวกวงเ่เดสดมท แงงงงงงงงงง
  #1,077
  0
 21. #1076 AnnDOmeda (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2562 / 22:19

  โอ้ยยยย ถ้าเลาเปงพิชาน เลาคงทรุดลงไปแล้ว


  พิชาน : เลขาควอน ยกเลิกเที่ยวบินให้ที เลื่อนนัดให้ด้วย ไม่สิ ไม่ไปแล้ว จะอยู่กับน้องงงงงง

  #1,076
  0
 22. #1074 xkjdndnccn (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2562 / 16:45
  ้ย้ยสเนดสชาดบ้าด😅😂😅😇
  #1,074
  0
 23. #1073 kyungsoosocut612 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2562 / 15:24
  omgggggg น้องงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงสยีนงหงรระงำลรไคพบกงคกงนกนงนกรกบรหึยกน้
  #1,073
  0
 24. #1072 AS04 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2562 / 02:20
  เจ้าชานยอลน้อกเอ้าท์
  #1,072
  0
 25. #1071 Inc NW (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2562 / 01:43
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
  #1,071
  0