{Chansoo} - One And Only

ตอนที่ 24 : One And Only - Chapter 23

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,900
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 94 ครั้ง
  20 ก.พ. 60

          เบี่ยงใบหน้าซุกซบความอบอุ่นยามเช้าที่ไม่มีกลิ่นกาแฟลอดเข้าช่องประตู แต่ทว่าตัวของชานยอลก็ยังหอมกลิ่นไหม้อ่อน ๆ จนเผลอซูดดมจนเต็มปอด เพิ่งจะรู้ว่าการนอนร่วมเตียงมีความหมายก็ตอนที่ต้องห่างกัน แม้อายุไขจะยาวนานแต่ความสุขยามเช้าแบบนี้ก็คงไม่พอไม่ว่าจะอายุยืนกี่พันปี

          “อื้ม~ ขอห้านาทีที่รัก”

 

 

          สิบนาทีเลย...สิบนาทีเลยก็ได้...

 

 

          เลือกจะใช้มือแทนสิ่งวิเศษที่ติดตัวยกผ้าห่มขึ้นคลุมให้ชานยอลเมื่อความสำนึกบางอย่างในตัวบอกให้ทำเช่นนั้นดีกว่า ความใกล้ชิดที่มีทำให้ได้ยินชัดแม้เสียงผ่อนลมหายใจบางเบาของร่างหนาใกล้ตัว เจ้าของความสุขที่ทำให้ยิ้มแรกของวันกลายเป็นเรื่องง่าย ๆ ความพยายามจะสร้างความบันเทิงให้เจ้าชายน้อยของบริวารเลยกลายเป็นศูนย์เมื่อชานยอลเหยียบถึงควิ้นต์

          “ไม่กลัวพ่อเรารอเหรอ?”

          “ก็ปล่อยเขารอไปสิ”

          “หมอปาร์ค!

          ชานยอลกระชับร่างบางเข้าแนบกายอีกครั้งก่อนจะกดปลายจมูกลงกลุ่มผมไล่มาจนจึงพวงแก้มย้ำ ๆ อยู่อย่างนั้นจนพอใจ โดยไม่สนอาการต่อต้านของคนตัวเล็กในอ้อมกอด

ใช้เวลาทะเลาะกับตัวเองอยู่นานหลายวันแต่สมองก็ไม่อาจชนะหัวใจที่เรียกร้องหาเพียงคน ๆ เดียวอยู่ทุกเช้าค่ำ เหตุผลติดลบร้อยแปดถูกกระชากลงกลบฝังเพียงเพราะรักลูกชายคนเล็กของหนึ่งบุคคลที่เป็นคนเหตุของความสูญเสีย เดินทางตามหาสร้อยเส้นสวยอยู่ไม่นานก็พบ การล่องหนหายตัวเป็นประโยชน์เมื่อเข้าสู่ที่พักของเอมอสแถบชานเมือง และโชคดีที่เขากับทรอยเจอมันก่อนที่เอมอสจะเจอเขาและใช้มันทำเรื่องร้ายแบบที่เคยทำ

          “ที่นี่มีคนช่วยตลอดเลยดีจังน้า~ แล้วปกติเขาจะช่วยอาบน้ำด้วยหรือเปล่า?”

          ประโยคคำถามของชานยอลทำเอาเรียวคิ้วหนาขมวดยุ่ง จริงอยู่ที่ในวังทุกอย่างแทบไม่ต้องเอ่ยขอก็มีคนพร้อมจะทำให้ตลอดเวลา แต่เรื่องช่วยอาบน้ำนี่เขาไม่รู้และไม่เข้าใจว่าชานยอลคิดได้ยังไง?

          “ไม่ช่วยเหรอ?”

          ตั้งคำถามคล้ายคนใสซื่อ(?)มองว่าเรื่องแบบนี้มันปกติใส่เจ้าชายน้อยที่กำลังนอนนิ่วหน้ามองเขาตาเขม็ง

          “งั้นผมช่วยคุณเองดีมั้ย? มานี่มาลุกขึ้น อึ๊บ!

          “ไม่เอา! ปล่อยนะ!

          ชานยอลดีดตัวลุกขึ้นช้อนเอาร่างเล็กใต้ชุดนอนสีขาวสะอาดตาแบบเดียวกันขึ้นอุ้มและเดินดิ่งผ่านเข้าประตูห้องน้ำที่เขาสั่งให้มันเปิดออกโดยไม่ต้องใช้มือ ดีจังที่เดี๋ยวนี้เวทมนตร์ของเขาเริ่มแกร่งขึ้นจะได้เอาไว้ต่อกรกับคนตัวเล็กง่าย ๆ

          ค่อย ๆ ว่างดีโอลงยืนพื้นห้องน้ำที่ใหญ่กว่าห้องนอนที่บ้านเขามากกว่าเท่าตัว เพื่อหยุดมองความโออ่านี้

          “โห...ชีวิตดีนี่คุณ”แหงนหน้ามองเพดานฝ้าเพ้นท์ลายสวยงามจับตาแต่ก็ไม่ลืมที่จะล็อกข้อมือเล็กของเจ้าชายเอาไว้แน่นเพื่อป้องกันการหลบหนี

          “...”

          "ดูเหมือนคนที่นี่จะรักคุณมากนะเจ้าชาย..."

"..."

"แต่ก็ยังน้อยกว่าผมอยู่ดี"

"อื้อ..."

ปรับล็อกท้ายทอยขาวให้แนบอิงฝ่ามืออุ่น ๆ เพื่อรับจูบหวานขอคนขี้หึงแม้กระทั่งบริวารรอบตัวของดีโอทั้งที่เป็นสิ่งที่เจ้าชายได้รับตั้งแต่แรก ตั้งแต่ก่อนจะเจอเขาเสียอีก...

 

ละลาบละล้วงสอดมือเข้าใต้ชายเสื้อนอนอย่างเอาแต่ใจ หลุดขำนิด ๆ ยามวางมือลงบนหน้าท้องแบนราบและพบว่าดีโอแอบกลั้นหายใจจนหน้าท้องหยุดกระเพื่อม ถ้าที่นี่มีคนคอยอำนวยความสะดวกกับดีโอเกือบทุกเรื่องแล้ว เขาคงต้องทำเรื่องที่ยังไม่มีใครได้ทำเช่นเรื่องในสมองตอนนี้

"อื้อ!"

กางเกงนอนหลุดร่วงลงไปกองอยู่ข้อเท้าโดยมือปลาหมึกของคุณหมอตัวสูง ตอนนี้ชานยอลเลยโดนดีโอทั้งผลักทั้งดันให้ออกห่างไม่หยุด อ๋อ...คงจะยอมกันแค่ตอนเขาโกรธใช่ไหม? ได้เจ้าชาย!

"อ๊า!!!"

"...!!!"

ชานยอลปล่อยตัวเองให้หลุดลอยตามแรงผลักของเจ้าชายน้อยจนเซถอนหลังมาชนกับขอบอ่างจนสีข้างเป็นรอยแดง ก้มหน้าก้มตาลูบลำตัวปอย ๆ ด้วยใบหน้าบูดบึ้ง ดันตัวลุกขึ้นยืนเต็มความสูงก่อนจะปรายตามองคนตัวเล็กที่กำลังยืนมองตนนิ่งหน้ากระจกบานโต

"คุณ...เจ็บมากเหรอ?"

จริง ๆ จะว่าเจ็บมากไหมก็ไม่ถูกเพราะเขามีพลังเยียวยา แต่ตอนนี้ที่ไม่ใช้เพราะอยากอ้อนเอาอะไรบางอย่างจากดีโอมากกว่าจะสนใจแค่รอยแดงเล็ก ๆ น้อย ๆ

"..."

"หมอปาร์ค"

ชะงักฝ่ามือที่กำลังเกาะกุมลูกบิดประตูเอาไว้ด้วยรอยยิ้มที่วาดขึ้นใหม่เมื่อแผนที่วางไว้กำลังจะสำเร็จผล ก่อนจะหุบรอยยิ้มลงและหันหลังกลับมามองหน้าเจ้าชายน้อยที่ตอนนี้น่าปู้ยี่ปู้ยำมากกว่าเดิมเป็นสิบเท่าเมื่อทั้งตัวมีแค่เสื้อนอนแขนสั้นสีขาวคลุมอยู่

"ต้องรีบไปพบพ่อไม่ใช่เหรอ? งั้นผมไม่กวน..."

"เราบอกว่าไม่ให้คุณโกรธไม่ใช่เหรอ?!"

"แฟนกันไม่โกรธไม่งอนกันจะรู้ได้ยังไงว่าผมสนใจคุณหรือเปล่า? หรือว่าคุณชอบแบบนั้น?"

เหนื่อยอ่อนกับความโมเมที่มีมากในตัวของชานยอลจนเอือมจะโต้ตอบ จะขอเป็นแฟนทั้งทีก็ไม่มีวิธีที่มันโรแมนติกกว่านี้เลยหรือไงหมอบ้า!

"..."

"สอนไปแล้วนะว่าต้องง้อยังไง โกรธเยอะด้วยนะ เจ็บมากด้วย!"

พวงแก้มกลมเห่อร้อนเมื่อจู่ ๆ ชานยอลก็พูดเรื่องง้อขึ้นมา ล่าสุดดเขาง้อกันที่ไหนล่ะถ้าไม่ใช่ในห้องนอน บรรยากาศและความรู้สึกมากมายยังติดตรึงอยู่ในใจ

"ไม่เอาแค่กอดแล้วนะ เจ็บเยอะแบบนี้จะหายได้ไงแค่กอดอ่ะ"

ชานยอลรีบเบรกดีโอเอาไว้เมื่อฝีเท้าน้อยก้าวเข้าใกล้พร้อมกับอ้าแขนเหมือนจะกอดกัน ใช่...เขาเป็นคนได้คืบจะเอาศอกแต่ก็เลือกใช่เฉพาะในโอกาสที่เหมาะพอจะใช้เท่านั้นเช่นตอนนี้ที่รู้ดีว่าดีโอจะยอม

"คุณมันหมอบ้า!"

ตะโกนใส่ชานยอลจนรู้สึกเจ็บคอ นี่มันไม่แฟร์นี่นาเขาผิดอะไรในเมื่อชานยอลก็เริ่มเองทั้งหมด เรียวคิ้วสวยบนใบหน้าหล่อเหลาขมวดยุ่งเมื่อเด็กเอาแต่ใจของเขาเริ่มแผลงฤทธิ์

"จะเสียงดังทำไมคนยืนอยู่หน้าห้องเยอะแยะ"

"อื้อ..."

ประทับจูบหวานรับเช้าสดใสเพื่อปิดปากเด็กเสียงดัง เจอปัญหาบ้างก็ดีเหมือนกันจะได้รู้ว่าพวกเขานั้นรักกันมากแค่ไหน อย่างน้อยปัญหาพวกนี้มันก็ช่วยให้รู้ว่าเขานั้นชอบโดนอาละวาดโดยเด็กเอาแต่ใจคนนี้ รั้งร่างบางให้เข้าใกล้ขึ้นอีก แนบชิดชนิดที่ไม่เหลือแม้ช่องว่าง เสื้อนอนตัวน้อยถูกผลักออกจนพ้นไหล่แคบ ผิวกายเนียนละเอียดที่แตะต้องแล้วลื่นมือจนอยากลูบไล้แบบนี้ซ้ำ ๆ กำลังทำให้ภาพในสมองขาวโพลน

"อื้อ!"

ลิ้นเล็ก ๆ ที่ยังไม่หยุดต่อต้านถูกดูดเม้มไม่มีทางหนีรอด เนื้อตัวเปล่าเปลือยถูกยกกระชับพาดรอบเอวสอบในขณะที่ริมฝีปากก็ยังไม่ละห่างจากกัน จุ่มมือข้างหนึ่งลงน้ำอุ่น ๆ เพื่อเช็คอุณหภูมิก่อนจะก้าวข้ามและหย่อยกายนั่งลงพร้อม ๆ กับอุ้มร่างบางเอาไว้แนบตัวไม่ห่าง

"ฮ้า...!!!"

"อ๊ะ ๆ อย่าลุกขึ้นสิ คุณโป๊อยู่นะ"

"...!!!"

คุณหมอรีบรั้งเอาแผ่นหลังบางเอาไว้เมื่อดีโอทำท่าจะลุกออกจากอ่าง และตอนประโยคเมื่อครู่ของชานยอลกระทบโสตประสาทเจ้าชายน้อยก็รีบทิ้งตัวลงชิดร่างกายกำยำใต้ชุดนอนสีขาวแนบเนื้อที่ตอนนี้เปียกชุ่มในทันที ยกมือกดศีรษะทุยสวยลงพักปลายคางลงลาดไหล่ของตนในทันทีและตอนนั้นลำแขนน้อย ๆ ถึงได้ยกคล้องรอบลำคอของชานยอล เอื้อมหยิบสบู่ก้อนมาจุ่มน้ำและถูลงบนแผ่นหลังเนียนเรียบของเจ้าชายน้อยให้อย่างแผ่วเบา พร้อม ๆ กับกระซิบบอกถ้อยคำหวานชิดใบหูแดงจัด

"เวลาไม่ดื้อคุณน่ารักมากรู้มั้ย?"

"..."

"แต่ตอนดื้อก็น่ารักเหมือนกัน"

อมยิ้มกับตัวเองน้อย ๆ อย่างห้ามไม่อยู่เมื่อถูกชมซึ่ง ๆ หน้า แรงกระชับจากอ้อมแขนเล็กทำให้ชานยอลยิ้มจนแก้มแทบฉีก ถ้าเป็นไปได้ตอนนี้เขาอยากจะแช่น้ำกับดีโอจนตัวเปื่อยไปเลย

 

 

ประตูห้องโถงถูกเปิดออกต้อนรับลูกชายคนเล็กและคนรักจากแดนไกล เมริด้าส่งยิ้มหวานให้เจ้าชายน้อยของเธอก่อนจะลุกขึ้นรับโค้งสวย ๆ จากหนุ่มหล่อเมืองมนุษย์ เบนสายตาไปมองสามีนิด ๆ ด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้มเพราะอยากรู้จังว่าดั๊กลาสจะมีสีหน้าอย่างไรตอนชานยอลไม่ได้ทำความเคารพเหมือนคนอื่น ๆ

"หมอปาร์ค!"

"ไม่เป็นไร...พ่อไม่สมควรได้รับมันอยู่แล้ว"

ดั๊กลาสเอ่ยบอกลูกชายคนเล็กเมื่อเห็นดีโอดึงแขนชานยอลยิ๊ก ๆ เรื่องไม่ทำความเคารพตน จริง ๆ แล้วแค่การเรียกพบเขายังไม่กล้าเลย นี่มาหาเขาถึงที่จะต้องเรียกร้องหาสิ่งใดอีก

"ดีน่าร์บอกว่าคนรักของลูกเป็นแพทย์?"

“ใช่ครับ...”ชานยอลตอบ

ดั๊กลาสเริ่มจะทำหน้าไม่ถูกเลยกระแอมไอน้อย ๆ และนั่งลงฟังราชินีคนสวยของตนคุยกับลูกเขย(?)เงียบ ๆ ด้วยทาทีที่สงบเสงี่ยมที่สุดตั้งแต่ดีโอเคยเห็น เจ้าชายเลยอดสงสารบิดาไม่ได้ที่ต้องแบกรับความรู้สึกผิดนี้ไว้แต่เพียงผู้เดียว

“ผมตรวจดูอาการของเจ้าหญิงแล้ว ถ้าแยกธาตุพลังของผมไปใช้จะช่วยรักษาเธอให้หายได้”

“ไม่เอา!

“...!

“...!

“...!

ทุกคนหันขวับกลับมามองเจ้าชายน้อยที่ตอนนี้ไม่รู้ว่าตัวเองรู้ตัวหรือเปล่าว่ากำลังกอดแขนของชานยอลเอาไว้แน่น

“ไม่ใช่แค่ลูกไม่เห็นด้วยดีโอ...พ่อก็เหมือนกัน”

ชานยอลปรายตามองดั๊กลาสนิดหน่อยก่อนจะวกกลับมามองแค่สายตาวิงวอนของคนใกล้ตัว โดยเมินประโยคเข้าข้างของกษัตริย์ควิ้นต์ไปเหมือนเป็นลมเป็นธาตุอากาศ

“ไม่มีวิธีที่ดีกว่านี้เหรอ? แม่ว่าถ้าทำอย่างนั้นเจ้าชายน้อยของแม่อาจจะขาดใจตายได้นะ”

“ท่านแม่! ...ขออภัยครับ”

ดีโอตะโกนใส่มารดาไปอย่างลืมตัวปกติแล้วในสายตาของเมริด้าลูกชายคนเล็กมักจะเป็นคนเงียบ ๆ ถึงจะเอาแต่ใจบ้างก็มีนิดหน่อยไม่มากมายจนเกินงาม แต่เดี๋ยวนี้คงจะขี้โมโหขึ้นแบบที่ดีน่าร์บอกจริง ๆ สินะ...แต่ก็น่ารักดี

“หวงพี่เขาเหรอ?”

“...!!!

ชานยอลก้มหน้าลงมองดูใบหน้านวลเนียนที่ตอนนี้เรือนคิ้วหนาขมวดกันยุ่งจนเป็นโบว์เพื่อรอฟังคำตอบที่พระมารดาเป็นคนตั้งซึ่งมันถูกใจเขาเหลือเกิน ดูเหมือนว่าเขาจะไม่มีปัญหาในการเข้ากับยากกับครอบครัวคนรักเหมือนรายอื่น ๆ นะ ขอให้ระยะทางเป็นเพียงอุปสรรค์เดียวของพวกเราก็พอ...

“ก็...”

“...?”

“...?”

“...?”

“มันเป็นเรื่องผิดกฎหมาย”

กษัตริย์และราชินีอมยิ้มไปตาม ๆ กันเมื่อเห็นพวงแก้มของลูกรักแดงก่ำแต่ชานยอลนั้นไม่ยิ้มด้วย! สงสัยว่าต้องงอนดีโออีกรอบ เมื่อเช้าเขาแค่กังวลว่าจะมาพบดั๊กลาสช้าเฉย ๆ หรอกนะเจ้าชาย ถ้าพรุ่งนี้ไม่มีธุระอะไรคืนนี้คงต้องคุยกันให้รู้เรื่องเสียหน่อย

“กลัวกฎหมายด้วยเหรอ? ทั้งที่คุณเอามันไปหาผมที่นู่นด้วยเนี่ยนะ?”

ดีโอรีบยกมือปิดปากชานยอลเอาไว้แน่นเมื่อเด็ก(?)ของเขาเริ่มออกฤทธิ์บ้างแล้วซ้ำยังต่อหน้าพ่อกับแม่ด้วย

“ขอตัวก่อนนะครับ” ดีโอบังคับชานยอลให้โค้งลาพ่อกับแม่และลากอีกฝ่ายออกมาข้างนอกในทันที ซึ่งอาการงอแงของคู่รักคู่ใหม่นั้นเรียกรอยยิ้มกว้างให้เมริด้าในทันที

“ดูเหมาะกันดีนะคะ...แต่คุณคิดว่าลูกเราเอาแต่ใจเกินไปหรือเปล่า”

ชะเง้อคอมองตามเด็ก ๆ สองคนจนลับสายตากันทั้งสองสามีภรรยา ถ้าชานยอลรักษาดีน่าร์ได้ก็จะเป็นเรื่องที่ดีมากเลยทีเดียว เธอคงมีความสุขมากถ้าดีน่าร์หายดีและดีโอก็เจอคู่แท้ของเขาแล้ว ทั้งหมดที่ห่วงก็คงมีแค่นี้เท่านั้น...อ๋อไม่สิยังมีอีกเรื่องนี่นา

 

“เอาแต่ใจ! คุณมันเอาแต่ใจ!

“คุณมันหมอบ้า!

ส่งเสียงทะเลาะกันดังลั่นสวนกุหลาบสีแดงสดสลับขาวของผู้เป็นแม่ทันทีที่พากันออกมาถึงข้างนอก

“ก็บ้ารักคุณนั่นแหละ!

“...!!!

เจ้าชายน้อยยืนนิ่งสนิทมองหน้าคู่ชีวิตของตัวเองตาไม่กระพริบ ไม่รู้ว่าบ้าหรือดีที่ก้อนโมโหเมื่อครู่สลายหายไปเพียงเพราะชานยอลพูดประโยคดังกล่าว งับริมฝีปากอิ่มสวยของตัวเองเอาไว้แน่นเมื่อชานยอลมองตรงมาที่มัน

เมื่อเช้าในห้องน้ำกว่าจะอาบน้ำเสร็จก็โดนคุณหมอคอยดักหน้าดักหลังขโมยจูบขโมยหอมแก้มจนช้ำไปหมด ดังนั้นสายตาแบบนั้นคงไม่พ้นจองจะจูบเขาอีกแน่ ๆ

“คุณรู้ว่าเราเอาสร้อยไปเพื่ออะไร...แล้วทำไมถึง...”

“เหตุผลก็ผมรักคุณไง”

“...!!!

“มาที่นี่ก็เพราะผมรักคุณอีกนั่นแหละ”

“...!

“ยอมนอนที่วังพ่อคุณก็เพราะผมรักคุณ”

“...!

“กินไม่ได้นอนไม่หลับก็เพราะว่าผมรักคุณ”

“...!

“เห็นรึเปล่าว่าคุณเป็นเหตุผลเดียวในทุกโจทย์ของผม...”

“...”

“ถ้าหากเหตุผลของการมีชีวิตอยู่ของผมเขาต้องการอะไรผมก็ให้ได้ทั้งนั้น...รวมถึงชีวิตด้วย”

ดวงตากลมไหวระริกไปมา ก้อนเนื้อในอกบีบรัดอย่างรุนแรงกับทุกคำที่หลุดออกจากปากของชานยอล ทั้งดีใจและเสียใจในเวลาเดียวกัน เขาเคยมีความคิดที่จะเอาสร้อยไปใช้แยกพลังเยียวยามาได้ยังไงนะ? ถึงจะเป็นคนอื่นที่ถือครองแต่ก็คงจะมีคู่ เมื่อลองได้รักใครสักคนแล้วถึงพบว่าแค่เพียงคิดว่าต้องเสียคนรักไปหัวใจใต้ร่างก็แทบจะหยุดเต้น เพราะมันไม่เหลือเหตุผลที่จำเป็นต้องใช้หัวใจดวงนี้กับใครอีกยกเว้น...ชานยอล

สำหรับคนอื่นไม่รู้ว่าการสารภาพรักแบบนี้เป็นเรื่องยากหรือไม่ แต่กับเขานั้นยากเกินไป งงงวยเหลือเกินว่าชานยอลไม่อายหรือเขินเขาบ้างหรือไงตอนพูดออกมาแบบนั้น ขนาดเขาเป็นคนฟังยังแทบละลายเป็นขี้ผึ้งรนไฟ ถ้าจะให้พูดเองชาตินี้ชานยอลจะรอฟังมันไหวไหม...?

“ใช่...เราต้องการชีวิตคุณ”

“...!!!

“ทั้งชีวิตของคุณ...เราขอได้มั้ย”

ให้ตาย...นี่เขากำลังโดนเล่นแล้วใช่ไหมนะ แววตาสวย ๆ กับใบหน้านิ่ง ๆ เหมือนจะไร้อารมณ์แต่จริง ๆ แล้วเปล่าเลย ถ้าใช้ใจฟังและมองดูจะรู้ได้ทันทีว่านี่คืออีกมุมของเจ้าชายน้อยที่เขาเพิ่งจะเคยได้เห็น

“มันก็เป็นของคุณมาตั้งแต่แรกแล้วนี่ที่รัก”

รอยยิ้มหวานรูปหัวใจสวยหวานคลีออกตรงหน้าเมื่อถูกรั้งเข้าไปแนบกาย เสื้อคอวีสีขาวบาง ๆ แขนยาวผ่าลึกลงเกือบถึงลิ้นปี่ทับด้วยเสื้อกั๊กหนังสีดำสนิทยิ่งดูเข้ากับชานยอล ไม่รู้ว่าแผ่นอกของชานยอลมันหน้ามองนักหรืออย่างไรถึงได้ละสายตาไปจากมันไม่ได้เลย

“ถ้าคุณชอบเสื้อคอวีผมจะใส่มันทุกวันเลยตลอดหน้าหนาว”

“คุณมันหมอบ้า!

“ฮ่า ๆ เขินก็เป็นเหรอเจ้าชาย~

แนบฝ่ามือลงข้างแก้มใสก่อนจะจ้องมองลึกลงไปในแววตา สองมือเล็กที่กำลังขยุ้มเสื้อตัวบางข้างเอวทำให้เขาอยากลองเปลี่ยนมันเป็นผ้าปูที่นอนดูบ้างเมื่อมีโอกาส

“เมื่อไหร่ฟ้าจะมืดสักที ผมอยากกลับขึ้นห้องแล้วล่ะ”

องครักษ์หนุ่มหันหลังให้สองคนในสวนได้ทันเวลาก่อนริมฝีปากของดีโอจะถูกชานยอลประกบปิดอีกรอบซึ่งเป็นรอบที่เท่าไหร่ในควิ้นต์นี่เขาก็ไม่แน่ใจ แต่คงมากอยู่เพราะกลีบปากบวมช้ำของเชื้อพระวงศ์องค์เล็กที่เขาดูแลมันฟ้องว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างในที่ลับตา

“เซน...”เจ้าหญิงดีน่าร์โผล่พ้นมุมทางเดินมาเจอคนที่เธอกำลังตามหาอยู่พอดี

“เจ้าหญิง! ทำไมถึงออกมาข้างนอกคนเดียวแบบนี้?”

“คือเรา...”

“ถ้าคุณมาเพราะเรื่องนั้นผมเห็นแล้ว...ความรักของผมคงไม่มีโอกาสได้ครอบครอง...แต่แค่นี้ก็พอแล้วล่ะ”

“นั่นสินะ...”

มองใบหน้าหล่อเหลาขององครักษ์หนุ่มได้ไม่นานก็ต้องรีบหลบเมื่อก้อนเนื้อในอกเริ่มบีบรัด ไม่รู้ว่ามันเป็นแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ รู้ตัวอีกทีจุดพักสายตาของเจ้าหญิงก็เป็นเซนมาโดยตลอด...ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 94 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,365 ความคิดเห็น

 1. #1353 Baby_5766 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 กันยายน 2562 / 20:55
  บอกรักเก่งจังนะคุณหมออ
  #1,353
  0
 2. #1327 pigkapoom (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 กันยายน 2562 / 16:00
  นั่นแน่ๆ เจ้าหญิงกับเซนหรือเปล่าๆ
  #1,327
  0
 3. #1210 สวัสดีพี่มาป่วน (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2560 / 02:12
  เจ้าหยิงก้อจะได้พบคู่แท้เหมือนกันแร้วป๊าววววอิอิ>< ส่วนคู่นั้นน้ำตาลล้นอาณาจักรจ้าาาา หวานแบบฝุดๆมะเกรงจัยคนยังมะเจอคู่แท้เลออออ ง่อวววว เขินนนนความรักของเค้าทั้งคู่แรงมั่กกกก งิๆๆ
  #1,210
  0
 4. #1177 chicken (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2560 / 12:55
  แอบคิดในใจแต่แรกว่าดีน่าร์ต้องเป็นคู่เซนแต่ไม่กล้าเดากลัวหน้าแตก 5555 คนไม่ใช่ก็คือไม่ใช่อ่ะเนอะ
  #1,177
  0
 5. #1149 Monsday (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2560 / 13:12
  ชานยอลคงเป็นหมอบ้าที่บ้ารักเจ้าชายน้อยคนเดียว โอ้ยยย อะไรจะขนาดนี้ อิจฉาแล้วว
  #1,149
  0
 6. #1083 bee (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 16:19
  เป็นกสนสารภาพรักที่แบบ ฮือออ เขินจะตายอยุแล้ววว

  หมอปาร์คนี่มาเป็นชุด เจ้าชายน้อยทนได้งัย นี่พูดแค่รักประโยคเดียวก้ยอมทุกอย่างแล้วอ่ะ นี่หมอปาร์คมาเป็นชุดเลยจ้าาา

  เจ้าชายน้อยก้ใช่ย่อย บอกรักหน้านิ่งเลยนะ คำเดียวหมอปาร์คก้ยอมเลยอ่ะ ฮืออ เขินนน
  #1,083
  0
 7. #925 Action!! (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 3 มีนาคม 2560 / 23:44
  หมอมันร้ายกาจ หมอหื่น!!!

  สงสารพระบิดาจังเลยเพคะ หมอบ้าอย่าเมินพ่อตาเเบบนี้นะ มาปรับความเข้าใจกันเถอะ

  เซนกับดีน่าร์คือคู่เเท้กันเเน่ๆอะ

  ปล.แอบคิดถึงทรอยอะ
  #925
  0
 8. #858 F_OOSGNUYK (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 / 00:39
  เพิ่งจะลุกจากเตียงได้ไม่นาน ถามหาเตียงอีกแล้วหรอหมอปาร์ค หื้มมม หมั่นไฉ้ 5555555
  #858
  0
 9. #857 sumalee_7163 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 / 17:58
  หมายถึงต้องใช้ชีวิตชานยอลรักษาเจ้าหญิงหรอถึงจะหาย
  #857
  0
 10. #856 fah_tc (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 / 15:28
  ชานยอลลลลลหายโกรธพ่อน้องเค้าเถอะเนาะ แค่นี้เค้าก็รู้สึกมากๆแล้ว

  เขินนมาก อ่านไปบิดไป รักกันมากใช่มั้ย ด๊ายยยยยยย รักกันไปเลย มีลูกไปเลยยย

  ดีน่าร์ต้องรักเซนแน่ๆเลย ฮือออ สงสารขอให้เค้าได้คู่กัน

  ไรท์สู้ๆนะ
  #856
  0
 11. #855 atchariyachoorat (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 / 06:29
  อ่านไปยิ้มไป บ้าไปคนเดียวโอ้ยๆใจจะขาด
  #855
  0
 12. #854 Phonphanchaisit9 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 / 02:05
  หมอปาร์คคนเจ้าเล่ห์แกล้งโกรธเจ้าชายเพื่อที่จะให้เจ้าชายง้อแล้วจะได้ทำตามใจตัวเองแบบนี้ก็ได้เหรองื้อก็เจ้าชายน่ารักอ่ะเนอะใครอยู่ใกล้ก็ต้องอยากแกล้งอยากจับมาฟัดให้หนำใจอ่ะ
  #854
  0
 13. #853 chachanityns (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:07
  ชั้นเขินม้วนมากกกกกับตอนนี้ น่ารักไปไหนเนี่ยยย หาทางออกให้ได้นะ ชานยอลให้พลังเยียวยาเจ้าชายสิแล้วช่วยกันรักษา สองแรงแข็งขันไงงง ดีนาร์คู่กับเซนก้อน่ารักดีน้าาา
  #853
  0
 14. #852 Praewhuhu (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:08
  อ่านไป เขินไป ยิ้มไป เราจะบ้า ตามหมอบ้าแล้วเนี่ยยย
  #852
  0
 15. #851 dueanlap luedee (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:57
  อ่านวนไปค่ะโอ้ยยยยเขินหนักมากอ่านกี่รอบๆก็ยิ้มทุกที
  #851
  0
 16. #850 wilawan_21 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:39
  เขินมากกกกก หมอปาร์คคนบ้า ><
  #850
  0
 17. #849 KaBo_MILD (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:38
  อ่าวแล้วววววววว คู่หลังนี่ยังไงอยู่นะคะเนี่ยยยย งื้อออ หมอปาร์คพ่อคนหื่น.. จัดสักทีสิค่ะรออ่านนานแล้ว(?) :-;
  #849
  0
 18. #848 Case Fern (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:32
  เซนดีน่าร์แน่นอนนน แต่ก็นะ ขอชานยอลแบบนี้ 1 ที่ค่ะ 5555
  #848
  0
 19. #847 dreaminjann (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:35
  ดีน่าร์คู่แท้เซนแน่ๆ
  #847
  0
 20. #846 MMinnimous (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:20
  ชานยอลคนฉวยโอกาส!!! แอบสงสารเซน.....
  #846
  0
 21. #845 SirimaHongngam (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:36
  งื้ออออน่ารักกกกเขินนมากด้วย-////-ห้ะดีน่าร์รักเซนจะเป็นคู่แท้กันหรือเปล่าหนิ?หมอกับเจ้าชายน่ารักมากกกก
  #845
  0
 22. #844 Only-ao (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:19
  ไรท์มาอัพตอนตีสามเกือบครึ่ง พักผ่อนเยอะๆนะคะ ตอนนี้หวานมากกกชอบความงอนง้อของชานซู น่ารักมากกกก
  #844
  0
 23. #843 ๑SungNe๑ (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 / 18:49
  เราเพิ่งมาเริ่ม ตามexo ได้ไม่นาน เราขอบอกเลยว่าเราชิป chansoo จากเรื่องนี้เลยนะ แบบว่ามันน่ารักมากจริงๆ ขอบคุณที่แต่งเรื่องนี้ขึ้นมานะคะ
  #843
  0
 24. #842 babariaba (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 / 16:20
  ฮือออออในที่สุดก็ได้อ่านแล้ว ตอนนี้หวานมากๆๆ หนูชอบตอนแรกมากอะพี่คยองคิดในใจว่า สิบนาทีก็ได้ สิบนาทีก็ได้ แทบดิ้นตกเตียง น่ารักเกินไปแล้วเจ้าชายน้อย แล้วฉากอาบน้ำนี่มันอะไรกัน เจ้าชายน้อยของเราเปลือยเปล่าแบบนั้น ละยังนั่งอยู่บนตักชานยอลอีก ทนไหวได้ยังไงห๊ะชานยอลเอ้ยยยยย แค่คิดก็น่าปู้ยี้ปู้ยำแล้วอะ ผิวขาวๆ สัมผัสแล้วมันคงนุ่มลื่นมือไปหมด อยากเป็นอะไรสักอย่างในห้องน้ำจังเลยค่ะ เป็นสบู่ก็ได้ หรือเป็นมือชานยอลดี แต่บอกเลยว่าตอนนี้หมอบ้าของเจ้าชายน้อยอย่างหื่นเลย จะต้องโยงไปเรื่องอย่างว่าตลอด หื่นๆๆๆหื่นที่สุด จะต้องจัดการเด็กดื้อให้ได้เลยใช่มั้ย หื้มมมม เอาเป็นว่าเราเอาใจช่วยนะชานยอล ว่าแล้วก็จูบอีกๆๆ กรี้สสสสสสสสสส ชอบเหตุผลของชานยอล เหตุผลของการกระทำทุกอย่างเพราะรักดีโอ มันทำให้เรารู้สึกว่าผู้ชายคนนี้สามารถดูแลดีโอได้ตลอดไปเลย จริงๆที่ผ่านมามันก็พิสูจน์ได้หมดแล้วว่ารักมากขนาดไหน ยอมทุกอย่าง แม้แต่ชีวิตก็ให้ได้ แล้วแบบนี้จะไม่ให้เจ้าชายน้อยหวงได้ยังไง ชานยอลขาดดีโอไม่ได้ ดีโอก็คงขาดชานยอลไม่ได้เหมือนกัน เซนกับเจ้าหญิง เอ๊ะยังไง ขอเชียร์คู่นี้อีกแรง เนื้อคู่อาจเป็นใครสักคนที่เรามองข้ามตลอดมา // ขอกรี้สสสอีกสักรอบบบ กว่าจะได้อ่าน ชอบตอนนี้มากเลยพี่โดนัท น่ารักสุดๆอะ อ่านแล้วต้องบิดตัวเขิน ม้วนตัวไปกับผ้าห่ม พรืออออออ รอตอนต่อไปนะคะ สู้ๆฮับบบบ
  #842
  0
 25. #841 DDYO (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 / 15:32
  แงงงงดีกันแล้ว พ่อตาก็ยอมรับ(?)ลูกเขยคนนี้แล้ว โล่งใจ เหลือก็แต่พวกเอมอสและอาการของเจ้าหญิง คุณหมอคนหื่นนนน อยากลองเปลี่ยนที่ขยำใหม่เป็นผ้าปูที่นอน คนบ้าาาอือออออ บ้าจริงทำเราเขิน!! เจ้าหญิงชอบเซนหรอนี่ หรือว่าคู่แท้ของเซนจะเป็นเจ้าหญิงนะ น่ารักกกกก
  #841
  0