{Chansoo} - One And Only

ตอนที่ 14 : One And Only - Chapter 13

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,386
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 127 ครั้ง
  2 ก.ค. 60

          เจ้าของที่แท้จริงรั้งเอาท้ายทอยขาวของคนตัวเล็กเข้ามาส่งมอบจุมพิตร้อนจนแทบเผาไหม้ริมฝีปากอิ่มของดีโอให้ติดไฟ พลิกร่างบางลงนอนแนบเตียงก่อนรอบนี้จะแทรกเรียวลิ้นผ่านเข้าโพรงปากเล็กต่างจากรอบอื่น(?) ประครองใบหน้าหวานให้รับจูบหนักเอาไว้เมื่อตนลงแรงกับดีโอจนอีกฝ่ายแทบจะหายลงไปในฟูกเตียง

          “ฮ้า...” ยอมผละห่างให้ริมฝีปากอวบอิ่มได้เป็นอิสระ รีบกอบโกยเอาออกซิเจนเข้าปอดยกใหญ่หลังถูกพรากเอาทั้งลมหายใจทั้งเรี่ยวแรงไปนานหลายนาที

          “เวลาอีกคนโกรธอีกคนต้องง้อไม่ใช่หนีกลับบ้านแบบที่คุณกำลังจะทำเข้าใจมั้ย?”

          “แล้วใครใช้ให้คุณโกรธ?”

          “...”

          “ทีหลังก็อย่าโกรธ...”

          “...”

          “เราไม่รู้จะง้อคุณยังไง...”

          ตั้งใจจดจ้องทั้งดวงตากลม ทั้งจมูกโด่งสวยได้รูป จนจบลงที่ริมฝีปากสีแดงระเรื่อที่กำลังเอ่ยน้ำเสียงหวานหูให้ได้ยินชิดใกล้อย่างเพลิดเพลิน...ไม่รู้จะง้อยังไงเหรอ?

          “งั้น...เพื่อไม่ให้เสียเวลาผมจะสอนวิธีที่ได้ผลชะงัดให้เลยแล้วกัน”

          “อื้อ...”

          โน้มลงไปเก็บเกี่ยวเอาความหอมหวานจากคนตัวเล็กอีกรอบเมื่อทนไม่ไหวกับความเย้ายวนแบบไม่ได้ตั้งใจตรงหน้า น่ารักน่าเอ็นดูเมื่อไม่รู้ว่าคำพูดคำจาที่เอ่ยจะเปิดทางให้คุณหมอที่ดักรอต้อนเจ้าชายน้อยเข้าปากอยู่ทุกเช้าค่ำแบบนนี้ ทั้งผลักทั้งดันชานยอลให้ถอยห่างอยู่นานจนสุดท้ายยอมลดแรงลงหลังรู้ว่าสู้ไปก็ไม่มีประโยชน์

          ฝ่ามืออุ่นร้อนสอดเข้าใต้ชายเสื้อแนบไปกับลำตัวผอมบางของเจ้าชายน้อยแผ่วเบาเพื่อช่วยเร่งเร้าให้อีกฝ่ายคล้อยตามมาด้วยกัน รู้ดีว่าทำอย่างไรที่จะทำให้อีกฝ่ายยอมให้ในสิ่งที่ตัวเองต้องการถึงได้เลือกใช้วิธีเล้าโลมมากมายจนพบว่าคู่ของเขาชอบแบบไหนในที่สุด...

         

 

 

 

 

[RinareSite : 6112]

 

 

  

 

ถูกรั้งเข้าแนบความอบอุ่นของกายสูงโปร่งในทันทีขณะกำลังเปิดเปลือกตาขึ้นรับวันใหม่ แม้จะยังไม่เคยได้รับกอดจากดีโอสักทีแต่แค่ไม่ดื้อรั้นยอมกันง่าย ๆ แบบนี้ก็มากเกินพอแล้ว ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นดี ๆ ของเช้าวันใหม่ที่จะเปลี่ยนพวกเขาทั้งคู่ไปจากเดิมอย่างถาวร

"หิวมั้ย?"

ส่ายศีรษะไปมาชิดแผงอกให้แทนคำตอบ แปลกที่เช้านี้ตื่นมาแล้วไม่รู้สึกหิวแต่อยากนอนต่อมากกว่า ไม่ได้นึกสงสัยว่าตนขึ้นมานอนอยู่บนเตียงกับชานยอลได้ยังไงเพราะยังไงคำตอบที่ได้ก็คงไม่พ้นอีกฝ่ายอุ้มเขาขึ้นมานอนด้วยแน่

เอ็กซ์ตร้าถูกออกแบบมาเพื่อมีคู่เดียวและต้องเป็นถูกที่ฟ้าสร้างขึ้นมาเพื่อกันและกันเท่านั้น แม้ตอนนี้จะยังบอกไม่ได้ว่าความรู้สึกจริง ๆ ที่มีให้ชานยอลเป็นยังไง แต่เจ้าชายน้อยก็ถูกใจหลายอย่างในตัวของคุณหมอไม่น้อย ไม่อย่างนั้นเมื่อคืนคงไม่ยอมผ่านเรื่องอย่างว่ามากับชานยอลง่าย ๆ ถ้าไม่ได้รู้สึกอะไร และคงกลับควิ้นต์ไปกับเซนแล้วถ้าหัวใจมันไม่คอยย้ำเตือนว่าต้องพบชานยอลให้ได้ก่อน...

“ปิดม่านให้หน่อยสิ”

“...”

“ปิดจากตรงนี้”

“...!!!

ลำแขนเล็กวางพาดเอวสอบช่วงบนที่เปล่าเปลือยของชานยอลเอาไว้เมื่ออีกฝ่ายทำท่าจะลุกขึ้นไปปิดม่านให้ตามคำขอแต่เขาไม่ยอม จะทำเป็นไม่รู้เรื่องไปอีกนานแค่ไหนกัน? จะบอกว่าตอนนี้ไม่มีเวทมนตร์เพื่อใช้ปิดม่านหรือยังไงในเมื่อ...

“ปิดม่านให้หน่อย”ยืนยันคำเดิมหนักแน่นพร้อมทั้งกระชับอ้อมแขนที่โอบเอวของชานยอลเอาไว้แน่นอย่างเอาแต่ใจ แต่นั่นมันเรียกรอยยิ้มกรุ่มกริ่มของชานยอลได้เป็นอย่างดี ใช่เขาชอบท่าทางเอาแต่ใจและไม่ยอมให้เขาลุกของดีโอที่แน่นอนที่สุดคือเขาจะไม่พูดหรอกว่าชอบ ขืนหลุดปากไปจากลำแขนที่โอบเขาอยู่อาจจะกลายเป็นเชือกไฟไปในพริบตาก็ได้

ค่อย ๆ ยกมือขึ้นเหนือลำตัว ในใจก็วิตกกังวลอยู่ไม่น้อยเพราะไม่เคยมีเวทมนตร์มาก่อนและไม่เคยคิดว่าจะมีวันที่ได้ใช้มัน ดังนั้นแล้ว...

“...?”

“ทำไม่ได้”

โน้มลงจูบลงกลุ่มผมหอมนุ่มของคนในอ้อมแขนก่อนจะผละห่างดีโอเพื่อเดินไปปิดผ้าม่านด้วยตัวเอง ถือโอกาสนี้แวะเข้าห้องน้ำเลยเพื่อไม่ให้เสียเที่ยว ก้อนก่อวนวิ่งเข้าโจมตีร่างเล็กที่นอนอยู่บนเตียงในทันทีหลังประตูห้องน้ำปิดลง ความมั่นใจที่เคยมากเกินร้อยเริ่มลดน้อยถอยลงเมื่อชานยอลทำท่าทีเหมือนไม่ได้รับอะไรบางอย่างไปจากเขาเลยยกเว้นความบริสุทธิ์...หรือว่าชานยอลจะเป็นแค่มนุษย์

“...!!!

“ปัง!

ชานยอลรีบร้อนออกจากห้องน้ำเมื่อได้ยินเสียงประตูห้องปิดลงอย่างแรง ดีโอเดินดิ่ง ๆ ออกมาทั้งสภาพที่สวมแค่เชิ้ตตัวเดียวของคุณหมอที่ใส่ให้เมื่อคืน

“จะไปไหนคุณ!

“ปล่อยนะ!

คว้าเอาร่างเล็กที่กำลังจะถึงประตูบ้านเอาไว้ได้ทันก่อนที่มือของเจ้าชายน้อยจะถึงประตู ดีโอดิ้นไปมาในอ้อมแขนของชานยอลไม่หยุดทั้งทุบทั้งตีไม่ยั้งมือ

“เป็นอะไรคุณจะไปไหน”

“ถ้าคุณไม่พูดเราจะไปพิสูจน์เอง!

“พิสูจน์อะไร?”

“ข้างนอกนั่นคงจะมีมนุษย์ธรรมดาอยู่...เราจะจูบกับเขา!

“...!!!

แทบจะลมจับกับข้อความที่เพิ่งได้ยิน นั่นเป็นวิธีเดียวที่คิดได้หรือไง? แววตาเด็ดเดี่ยวจ้องตอบมายังชานยอลเพื่อยืนยันว่าที่เขาพูดเป็นเรื่องจริงและเขาจะทำแน่ ๆ ถ้าชานยอลยังเงียบอยู่แบบนี้

มันไม่ได้รู้สึกดีหรอกนะที่ต้องตกอยู่ในอาการสับสนจนอยากจะร้องไห้แบบนี้ แค่เขารู้สึกดีกับเซนแต่ชอบชานยอลก็แย่มากพออยู่แล้ว และถ้าเขานอนกับชานยอลแต่ชานยอลไม่ใช่คู่แท้ของเขาคิดว่าตอนนี้เขาจะต้องรู้สึกผิดกับคู่ของตัวเองมากแค่ไหน? มันเป็นเรื่องที่เอ็กซ์ตร้าคนหนึ่งไม่ควรจะต้องเจอ พวกเขาถูกสร้างมาเพื่อรักเดียวแต่ถ้าชานยอลไม่ใช่งั้นแสดงว่าตอนนี้เขากำลังพัวพันกับผู้ชายถึงสาม

“ปึก!

ใช้พลังที่มีดีดชานยอลลอยลิ่วไปชนกับพนังห้องอย่างแรงเมื่อคุณหมอยังไม่ยอมปริปากพูดอะไร งั้นก็จบแค่นี้สำหรับโอกาสที่เขามอบให้เขาจะออกไปหามันด้วยตัวเอง! ในห้องนอนเมื่อครู่หัวใจดวงน้อยแทบหยุดเต้นหลังจากพยายามทำให้มือของตัวเองโปร่งแสงตามเอ็กซ์ตร้าล่องหนที่เคยได้เจอ(?)แต่เขาทำไม่ได้ ไม่ว่าจะพยายามยังไงก็ไม่เห็นว่ามือของตัวเองจะล่องหนเสียที บางทีโลกมนุษย์อาจจะอันตรายจริง ๆ ก็ได้ไม่ใช่เพราะสภาพแวดล้อมแต่เป็นมนุษย์ต่างหากที่อันตราย

ดีโอเรียนรู้ทุก ๆ อย่างของมนุษย์ได้ดีและรวดเร็วผ่านทีวีนั่นหมายรวมถึงละครด้วย แต่ชานยอลอาจจะยังไม่ได้บอกว่าละครมันไม่สามารถเชื่อได้ร้อยเปอร์เซ็นแต่ตอนนี้คงไม่ทันแล้วเพราะดีโอเชื่อไปแล้วว่าชานยอลก็เหมือนกับคนในละครที่ได้ดู ที่มนุษย์สามารถนอนหรือจูบกับใครก็ได้ที่ไม่ใช่คู่แท้ของตัวเอง

“...!!!”ม่านทั้งบ้านรูดปิดพร้อม ๆ กันในทันทีหลังเจ้าชายน้อยหันหลังให้ เรียวขาสวยหยุดชะงัก

 

 

...เขาไม่ได้ทำ

 

 

หันกลับมาหาร่างสูงที่ยืนมองตัวเขาอยู่ก่อนแล้ว งั้นก็...ชานยอลเหรอ? นัยน์ตาสีดำสนิทขาดแววซุกซนแบบนี้ที่เขาชอบ ดูจริงจังปนดุดันน้อย ๆ เหมือนตอนที่โรงพยาบาลในคืนนั้น

“เอ็กซ์ตร้าไม่สามารถจูบกับมนุษย์ได้คืนนั้นที่ห้องพักผมคุณก็เห็นแล้ว”

ชานยอลรู้ว่าดีโอไปโรงพยาบาลคืนนั้นเขาเห็นแต่ที่ไม่พูดเพราะไม่อยากพูด และเมื่อกลับบ้านก็ได้รับยืนยันจากทรอยอีกรอบหนึ่งว่าเมื่อคืนได้พาเจ้าชายน้อยไปหาเขาที่โรงพยาบาล

“พวกเราถูกสร้างให้เป็นแบบนั้นข้อนี้ผมคงไม่อาจฝืน และจะไม่ยอมให้คุณฝืนธรรมชาติข้อนั้นของเรา”

“...”

“และที่สำคัญ...”

“...!!!

ร่างเล็กลอยขึ้นในอากาศเพียงแค่ชานยอลจ้องมองทุกสิ่งอย่างก็เป็นไปดังใจคิด เขาควรจะทำยังไงล่ะในเมื่อยังไม่หายโกรธเรื่องที่ดีโอปล่อยให้ใครก็ไม่รู้มากอดต่อหน้าต่อตาในสวนคืนนั้น การยืนดูคู่แท้ของตัวเองอยู่ในอ้อมกอดชายอื่นมันไม่ได้ให้ความรู้สึกเฉย ๆ แต่มันเหมือนมีอะไรมาบีบรัดก้อเนื้อใต้แผ่นออกจนแทบหายใจไม่ออก อาจจะเสียศูนย์ไปบ้างแต่คนแบบเขาไม่ชอบจมอยู่กับความเจ็บปวดนาน ๆ จากนี้ตำแหน่งนั้นจะต้องเป็นเขา!

ปลายเท้าเล็ก ๆ แตะลงพื้นพรมตรงหน้าชานยอลช้า ๆ เงยหน้าขึ้นมองคนที่กำลังรั้งเอาเอวบางของตัวเองให้แนบชิดด้วยดวงตากลมที่มีน้ำหล่อเลี้ยงกระบอกตาสวย

“คุณถูกสร้างมาเพื่อผมและผมก็ถูกสร้างมาเพื่อคุณ...ดีโอ”

“อื้อ...”

หลังสิ้นประโยคที่ตอบทุกคำถามในใจของเจ้าชายน้อย ริมฝีปากอิ่มสวยก็ถูกประกบปิดด้วยริมฝีปากอุ่นร้อนของชานยอลในวินาทีต่อมา ไม่ว่าจะทำแบบนี้อีกกี่รอบก็ไม่มีวันที่ดีโอจะเจ็บตัวเพราะกระแสไฟฟ้า...ไม่มีวัน

อุ้มร่างเล็กให้ลอยพ้นพื้นบ้านก่อนจะวางลงโซฟาตัวสวยอย่างระมัดระวังโดยไม่ให้ริมฝีปากผละห่างออกจากกันสักวินาที ดีดนิ้วปิดไฟในบ้านให้ดับสนิทต่อหน้าต่อตาอดีตผู้ถือครองเวทมนตร์เพียงหนึ่งเดียวอย่างง่ายดาย

“ฮ้า...”

“ตอบโจทย์มั้ยแบบนี้?”

“ฮึก...”

ม่านน้ำตาก่อกวนการมองเห็นไปจนหมดสิ้นดวงตากลมโตกลายเป็นบ่อน้ำเล็ก ๆ ที่ใช้รองรับหยดน้ำตาที่กำลังไหลทะลักไม่หยุด ชานยอลรีบช้อนแผ่นหลังแคบของเจ้าชายน้อยให้ลุกขึ้นนั่ง

“...!

ฝ่ามือหนาถูกปัดลงตรงหน้าขณะกำลังเคลื่อนเข้าใกล้ใบหน้านวลเนียนของคู่ชีวิตที่เพิ่งได้เจอ หวังเพียงจะช่วยเช็ดน้ำตาแต่ก็ไม่อาจเอื้อมถึงและไม่คิดสู้คนตัวเล็กตรงหน้า เป็นใครก็คงโกรธที่ถูกปิดบังเรื่องที่อยากรู้ที่สุดเอาไว้จนถึงวันที่ความสัมพันธ์เกือบจะแตกคามือถึงได้ยอมบอก

“เห็นแก่ตัว”

“ผมขอโทษ”

จริงอยู่ที่ตั้งใจแกล้งแค่ตอนแรกแต่เมื่อมันเลยตามเลยมาแล้วเลยหาโอกาสบอกยาก อีกอย่างเนื้อคู่กันจะหยอกล้อกันนิดหน่อยไม่ได้เลยเหรอ?

“ฮึก...เราจะเชื่อคุณได้ยังไงในเมื่อเราล่องหนไม่ได้”

“ผมสามารถซ่อนทุกอย่างที่อยากจะซ่อนเอาไว้ได้แล้วทำไมจะซ่อนพลังของตัวเองไม่ได้ล่ะหื้ม?”

อันนี้ชานยอลตั้งใจซ่อนพลังของตัวเองเอาไว้ขณะมีอะไรกับดีโอเมื่อคืนเพราะอยากเห็นปฏิกิริยาหลังเด็กน้อยของเขารู้ว่าที่มีอะไรกันเมื่อคืนดีโอไม่ได้อะไรเลยยกเว้นหัวใจของเขา มันจะสนุกได้ยังไงถ้ายอมยกพลังให้ดีโอง่าย ๆ ถ้าเป็นแบบนั้นเขาไม่ต้องแห้วเรื่องบนเตียงไปตลอดอายุไขเลยหรือไง ต้องค่อย ๆ แบ่งให้สิถึงจะใช่ปาร์คชานยอล

“คุณมันบ้า!

“...”

“...!!!

ดีโอนิ่งค้างไปเมื่อหมอนที่เพิ่งจะปาใส่ชานยอลมันทะลุผ่านร่างของอีกฝ่ายไปต่อหน้าต่อตาและตอนนี้เขาก็ไม่สามารถมองเห็นชานยอลได้อีกด้วย ลุกขึ้นยืนเตรียมวิ่งหนีคุณหมอเจ้าเล่ห์เข้าห้องนอนในทันทีหลังรับรู้ได้ถึงพลังงานซุกซนที่แผ่กระจายไปทั่วบริเวณ มองซ้ายทีขวาทีไปตลอดทางกลับห้องแต่ก็...

“อ๊ะ! ปล่อย! ปล่อยนะ!

“ไม่อยากได้พลังของผมเหรอเท่ออก? เดี๋ยวแบ่งให้ใหม่ก็ได้”

“ไม่อยากได้! ปล่อยนะ!

ร่างเล็กถูกยกขึ้นพาดบ่าตอนที่อีกหนึ่งก้าวจะผ่านเข้าเขตห้องพักโดยคนที่เขามองไม่เห็น เสียงนิ้วดีดปิดไฟในห้องนอนดังขึ้นข้างหูถึงได้รู้ว่ามีคนขี้โกงเอาพลังของเขาไปใช้อำนวยความสะดวกให้ตัวเองโดยไม่ขออนุญาตอีกแล้ว!

วางดีโอลงบนหมอนนุ่นนิ่มก่อนจะค่อย ๆ ปรากฏตัวให้อีกฝ่ายได้เห็นชัด ๆ จะได้ไม่คิดจะวิ่งออกจากบ้านไปจูบคนเดินถนนอีก

“โชคดีที่ผมเป็นเอ็กซ์ตร้า ไม่งั้นคุณคงจะอกหักเพราะรักกับผมไม่ได้จริงมั้ย?”

“เอาอะไรมาพูด!

“ไม่จริงเหรอ? ที่คุณกลับมาหาผมเมื่อคืนไม่ใช่เพราะรักผมแล้วเหรอดีโอ”

“...!ที่เปิดอ่านตอนนี้ไม่ใช่หลงรักกันแล้วเหรอ ? ^^

ขอให้ทุกคนฝันดีในวันที่เราได้รับรางวัลดี ๆ 4 ปีซ้อนนะคะ


#OAOchansoo

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 127 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,365 ความคิดเห็น

 1. #1345 Baby_5766 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 กันยายน 2562 / 22:26
  ไมตะพี่ไม่อยากกลับไปที่ควินส์หละะ
  #1,345
  0
 2. #1311 น้องแป้น (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2562 / 20:59

  มันน่าตีตาพี่นัก ร้ายนักน้าาาาา ขอให้โดนน้องเอาคืนให้หนักเลย
  #1,311
  0
 3. #1280 ChompunutEksuk (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:54
  เขินนเจ้าเล่ห์เหลือเกินคุณหมออ
  #1,280
  0
 4. #1268 Riyachoo (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2561 / 22:00
  หมอเห็นแก่ตัวเว้ยยยยซ่อนพลังอ่ะวร้ายยตัวพ่อ
  #1,268
  0
 5. #1236 Hanami_jelly (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 11:05
  หมอเจ้าเลห์ เห็นไหมน้องร้องไห้เลย
  #1,236
  0
 6. #1199 สวัสดีพี่มาป่วน (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2560 / 14:35
  กว่าจะง้างปากได้ ถถถ เกือบถูกเจ้าชายทิ้งแร้วมั้ยยย เจ้าคนขี้แกล้งเนี่ยยยย อยุ่ๆมากินลูกชั้นเฉยเลยฮืออออ แถมงกพลังอี๊กกก โอยยยย555555 มีความซับซ้อนทางอารมจนดีโอตามไม่ทันอ่ะตาหมอคนนี้>< ยังไงก้อยินดีด้วยกับคู่แท้ กว่าพันปีในที่สุดก้อหากันจนเจอออ งื้ออออ ชอบบบบ
  #1,199
  0
 7. #1167 chicken (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 11:45
  น่าร้ากกกก ทำไมหมอปาร์คเจ้าเล่ห์ขนาดนี้ เดี๋ยวก็ให้ดีโอกลับควิ้นต์จริงๆซะนี่
  #1,167
  0
 8. #1140 Monsday (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2560 / 19:11
  ต้องให้น้องน้อยประชดก่อน ตะหมอล่อนหนคนบ้า
  #1,140
  0
 9. #892 bee (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 / 09:19
  หมอปาร์คขี้แกล้งอ่ะ น้องเกือบออกไปไล่จูบคนอื่นแล้วมั้ยล่ะ

  แต่ขี้โกงอ่ะ ได้พลังน้องไป แต่เก็บพลังตัวเองไว้ เด่วค่อยแบ่งให้ คยองก้ต้องเปลืองตัวไปอี๊ก ฉลาดนะปาร์คชาน อย่างงี้ก้ได้หรอออ
  #892
  0
 10. #713 dueanlap luedee (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2560 / 10:08
  กรี้ดดดดดดดหมอปาร์คเจ้าเล่ห์มากกโอ้ยยเจ้าชายน่ารักอ่ะ
  #713
  0
 11. #684 DDYO (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:26
  อ้ากกกกกก ทำไมมันดีอย่างนี้ ยิ้มแก้มจะแตกแล้ว ทับใจมาก จะร้องไห้อืออออ ในที่สุดหมอปาร์คก็สารภาพความจริงเพื่อจะได้กิน(?)น้อง555555555 คนบ้าาาาาา หื่นนนนนอ่ะ
  #684
  0
 12. #516 SesamornJ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 มกราคม 2560 / 13:55
  ยอมแลวค่ะเรื่องนี้แงงงงงงง ชอบมากกกกกกก ฟินมากเลย ฮื้อออออ นี่เขืนแทนดีโอไปหลายรอบมาก ชานยอลคนบ้าาา
  #516
  0
 13. #513 ✿宜嘉✿ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 มกราคม 2560 / 20:38
  เพื่งได้มาอ่านเรื่องนี้ อยากบอกว่าขอบมากค่ะ ประทับใจมาก เป็นแนวแฟนตาซีแปลกใหม่ โอ้ย นี่ลุ้นตัวโก่ง เกือบโดนหมอปาร์คหลอกเหมือนกัน พอรู้ว่าดีโอล่องหนไท่ได้นี่ใจแป้วเลย แต่พอพี่-อมเฉลยเพราะแรงหึงนี่แบบ โอ้ย น่ารักกกก ขอบคุณนะคะที่แต่งให้ สนุกมากๆเลย รอติดตามตอนจบ อยากรู้ทำไมชานยอลไม่อยากกลับไป ต้องมีปมอะไรเกี่ยวกับคนที่มีนัยน์ตาสีฟ้าแน่ๆ
  #513
  0
 14. #511 SirimaHongngam (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 มกราคม 2560 / 15:32
  โอ๊ยยยชอบบบบมากไม่ไหวแล้ววง>< มันดีมากกก
  #511
  0
 15. #468 Oh se (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 18 มกราคม 2560 / 22:16
  คิดถึงจังเลย ส่องทั้งในเด็กดี ทั้งในแท็ก ทั้งหน้าทวิตไรท์ คิดถึงเบอร์ไหน โฮ่ววว
  #468
  0
 16. #467 Punyanaja (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 18 มกราคม 2560 / 11:57
  ไรท์ๆๆๆๆๆ มาอัพได้แล้วววว คิดถึงหมอปาร์ค แงๆๆๆ
  #467
  0
 17. #466 babariaba (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 มกราคม 2560 / 00:21
  โอ้ยยยยยยยยยชอบบบบบ ชอบมากกกกก เอาอะไรมาหยุดความชอบนี้ได้ไม่มีแล้ว ใจหนู เป็นตอนที่ปลื้มปริ่มและเคลียร์หลายๆข้อสงสัย เอ็กตร้าล่องหนชานยอลลลลลลล แต่ก็แอบหมั่นไส้ความเจ้าเล่ห์ของคุณเขา มีการซ้อนพลังตัวเองตอนมีอะไรกันไว้อีก แหมะพ่อคุณ รู้เลยนะว่าหวังอะไรอยู่ อยากจะตีให้ ชอบแกล้งเจ้าชายน้อยอยู่เรื่อย เห็นแก่ตัวจริงๆเลย หึ้ยยยย ตัวเองได้พลังคยองไปแล้วนิ แล้วดูสิว่าดีโอได้อะไรบ้างนอกจากหัวจะ..ใจ หัวใจของหมอปาร์คคคคคคคคคค แงงงงงงง หัวใจของชานยอลอยู่ที่ดีโอแล้ววว อุแงงงงง เนื้อคู่ก็ต้องอยู่ด้วยกันสิจริงมั้ย เอ็กตร้าจะมีคู่แท้แค่คนเดียว ละเนี่ยเจอแล้ว ต้องอยู่ด้วยกัน อยู่ดูแลกัน งุ้งงิ้งงงงง อ่านแล้วเบ้ปากให้กับความขี้หื่นของนังหมอ หมั่นไส้ เอะอะๆจูบๆๆ ก็ลองแอบจูบกับเขามาตั้งนานละนิ พอจูบได้ก็เอาหย่ายยยย เดี๋ยวชานยอลต้องได้เอาเรื่องพลังล่องหนมาล่อให้คยองซูยอมอีกสักสองสามสี่ห้าหกเจ็ดแปดหนแน่ๆๆ ได้แล้วก็เอาใหญ่จริงๆๆๆ

  กรีดร้องงงงงชอบมากจริงๆ ตอนนี้ชวนเขินกันไปทุกบรรทัด บิดตัวเป็นเลขแปด ไส้บิดกันเลยทีเดียว5555555555 รอตอนต่อไปอย่างใจจดใจจ่อเลยคั้บพี่โดนัท เยิฟๆๆ
  #466
  0
 18. #465 Case Fern (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 มกราคม 2560 / 21:20
  อ๊ากกกกกก กรี๊ดดดด เขาได้กันแล้วววว 555555
  #465
  0
 19. #464 Action!! (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 มกราคม 2560 / 18:58
  เกลียดความเจ้าเล่ห์ของอิพี่หมอปาร์คจังเลยค่ะ เกลียดดด
  #464
  0
 20. #463 kuntatahaha (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 มกราคม 2560 / 18:16
  ฟินไม่รู้จะฟินยังใงแล้วค่ะ. ซิสสส. เลือดหมดตัว. ดีใจเขาเป็นคู่แท้. อ้ายยยยยยยย>___<
  #463
  0
 21. #462 Popan6112 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 มกราคม 2560 / 17:24
  โอ้ยยยยยยย~~~โคตรเขินนนนนเลยยยยย หมอปาร์คขี้โกง ได้พลังน้องไปแต่ไม่แบ่งให้น้อง เจ้าเล่ห์ จะได้แบ่งให้ได้บ่อยๆใช่มั้ยยยย>\\\<
  #462
  0
 22. #460 fah_tc (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 มกราคม 2560 / 10:56
  อร้ายยยย เค้ารักกกกกกกกกกกกกันแล้ววววววค่ะ แม่ขาาาาา เค้าพิสูจน์คู่แท้พร้อมแบ่งงงพลังล่าววว// กัดผ้า
  #460
  1
  • #460-1 seasea14(จากตอนที่ 14)
   15 มกราคม 2560 / 12:19
   โอ้ยย หมอปาร์คคะ พิสูจน์อีกซักรอบดีมั้ยคะ ฮือออ*จิกหมอน*
   #460-1
 23. #459 Oh se (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 มกราคม 2560 / 08:54
  หลงรักเหมือนกันค่ะ ไม่รู้จะหลงรักเรื่องนี้ยังไงแล้ว ตกหลุมรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า โฮ่~~~
  #459
  0
 24. #458 [SHF]S.B.M.L. (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 มกราคม 2560 / 07:50
  โอยยยย น่ารักสุดๆเลยค่ะ แล้วเซนล่ะเอาไงต่อดีคะ
  #458
  0
 25. #456 pornthipchaisit9 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 มกราคม 2560 / 07:31
  เขิลจนจะบ้าอยู่แล้วฮือหมอปาร์คนี่เจ้าเล่ห์จริงๆแกล้งจนเจ้าชายดีโอจะหนีไปจูบกับคนอื่นซะแล้ว
  #456
  0